Xem Nhiều 2/2023 #️ ​Sự Khác Biệt Giữa Nhà Phố Và Chung Cư # Top 10 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # ​Sự Khác Biệt Giữa Nhà Phố Và Chung Cư # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ​Sự Khác Biệt Giữa Nhà Phố Và Chung Cư mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi tìm nơi “an cư” thì bạn nên chọn nhà phố hay căn hộ chung cư? Chung cư hay nhà đất đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng, tùy vào tình hình tài chính, mục đích của mỗi gia đình mà đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp. Cùng xem xét ưu – nhược điểm của hai loại bất động sản này để có lựa chọn tốt nhất!

 

MUA NHÀ PHỐ

Ưu điểm:

          • 

Bạn được sở hữu toàn bộ diện tích đất bao gồm căn nhà trên đất trong thời gian dài.

          • 

Được phép sửa chữa, cơi nới, chồng tầng miễn là phù hợp với quy định về nhà ở của Chính phủ.

          • 

Không phải trả các loại chi phí quản lý, bảo trì, bảo vệ, gửi xe… như khi sống tại các căn hộ chung cư.

          • 

Nhà của bạn cũng có thể trở thành nơi kinh doanh buôn bán vì lợi thế nhà phố có mặt tiền.

          • 

Ưu điểm nữa là nhà phố có tính riêng tư hơn so với căn hộ.

          • 

Khi giá cả nhà đất thường có thể dễ dàng tăng theo thời gian hoặc giữ giá tốt hơn nhiều so với chung cư cao tầng. Rất nhiều trường hợp giá nhà đất tăng gấp vài lần còn chung cư thì chỉ đứng im hoặc tăng không đáng kể.

Nhược điểm:

          • 

Nhà phố thường có giá cao hơn so với căn hộ, chỉ trừ những khu vực xa trung tâm thành phố.

          • 

Bạn sẽ không được hưởng các tiện ích đi kèm như khi ở trong một căn hộ.

          • 

Vấn đề an toàn còn hạn chế, bạn phải tự bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như tài sản của mình.

          • 

Chỗ để xe chật hẹp.

 

MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ

Ưu điểm:

          • 

Giá mua căn hộ thường rẻ hơn so với mua nhà tại cùng một khu vực.

          • 

Bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư khi mua căn hộ.

          • 

Với những tiện ích và dịch vụ hiện hữu đem đến khi bạn sống trong một căn hộ từ cấp trung đến cấp cao có hạ tầng tương đối đồng bộ. Những quán café, siêu thị, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, trường học, phòng tập gym,…

          • 

Tất cả các phòng trong căn hộ đều nằm trên cùng một mặt bằng nên hay tình cảm gia đình sẽ trở nên khắng khít hơn, ấm áp hơn, và cũng rất tiện cho việc trông coi, chăm lo cho người lớn tuổi, trẻ con,…

          • 

An ninh sẽ được thắt chặt 24/24 với thẻ ra vào, bảo vệ, trông coi xe, hệ thống camera hiện đại,…

          • 

Căn hộ nằm ở tầng cao, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh xinh đẹp, không khí trong phòng sẽ luôn thoáng đãng, mát mẻ, trong lành, không có những mối lo về muỗi, mối mọt, ruồi, chuột bọ,…

          • 

Nếu tài chính eo hẹp, bạn có thể vay ngân hàng mua trả góp cùng phương thức thanh toán linh hoạt, đóng tiền chia nhỏ từng đợt từ khi bắt đầu xây móng nhà

Nhược điểm:

          • 

Hằng tháng bạn phải trả phí dịch vụ như an ninh, vệ sinh, gửi xe, quản lý hoặc phí bảo trì…

          • 

Căn hộ chung cư sẽ luôn được quản lý chặt chẽ. Nếu bạn muốn xây dựng hay sửa sang gì cũng phải cần có sự chấp thuận của Ban quản lý tòa chung cư.

          • 

Gặp nhiều khó khăn trong việc sửa chữa các vấn đề điện nước vì hệ thống được liên kết toàn bộ tòa nhà.

          • 

Xe cộ để trong nhà xe chung sẽ không thể tránh khỏi xe bạn có thể bị trày xước.

          • 

Vì ở chung với nhiều hộ gia đình, nên nếu việc cách âm không tốt, gia đình bạn sẽ dễ bị ảnh bởi những tiếng ồn, tạp âm khó chịu. Đặc biệt nếu nhà họ có trẻ nhỏ

          • 

So với nhà đất thì giá căn hộ chung cư thường tăng chậm hơn.

          • 

Khó sang nhượng lại hơn so với nhà phố.

          • 

Tính riêng tư hạn chế.

Việc mua căn hộ chung cư hay nhà phố cũng đều cần phải có môi trường sống, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đảm bảo. Mỗi loại có những lợi thế và bất lợi riêng, quan trọng là loại hình nào phù hợp hơn với khả năng tài chính và nhu cầu thực sự của gia đình bạn. 

Sự Khác Biệt Giữa Căn Hộ Và Nhà Chung Cư Là Gì?

Sự khác biệt giữa căn hộ và nhà chung cư là gì?

Như

lưu ý, một “căn hộ” là một mô tả về một vật thể, như một ngôi nhà hoặc một nhà máy hoặc một lều tuyết. Tuy nhiên, “chung cư” là một thuật ngữ được định nghĩa hợp pháp cho một loại cấu trúc sở hữu.

Ngày xưa, quyền sở hữu nhà ở rất đơn giản: có một ngôi nhà, nó có một gia đình và được sở hữu bởi một người. Ngay cả khi những ngôi nhà trở nên lớn hơn và chủ sở hữu quyết định thuê một căn phòng, không có vấn đề gì: nó vẫn thuộc sở hữu của một người, người đã cấp giấy phép cho người thuê để chiếm một phần của cấu trúc.

Điều này tiếp tục khi các tòa nhà chung cư lần đầu tiên xuất hiện: một người sở hữu cấu trúc, và cho thuê căn hộ cho người thuê.

Nhưng rồi một ngày có người muốn

sở hữu

có căn hộ, thay vì thuê nó. Vấn đề là bất động sản thuộc một nhánh duy nhất của pháp luật, về cơ bản dựa trên tiền đề rằng mỗi một tài sản là duy nhất … bởi vì mỗi mảnh đất bên dưới là duy nhất. Đó là lý do tại sao bạn có thể mua hoặc bán một ngôi nhà. Nhưng một khi bạn đặt hai hoặc nhiều ngôi nhà trên cùng một mảnh đất, bạn sẽ gặp một vấn đề: mặc dù hai người có thể cùng sở hữu toàn bộ

bất động sản

, không có cách nào để họ sở hữu một cụ thể

căn hộ, chung cư!

Phải làm sao

Giải pháp đầu tiên là làm việc theo luật như nó đã tồn tại, và đó là nơi

đồng nghiệp

nhập hình. Thuật ngữ “hợp tác” là viết tắt của “tập đoàn hợp tác xã”. Theo kiểu cấu trúc pháp lý này, nếu, giả sử, mười người mỗi người muốn sở hữu một căn hộ trong một tòa nhà mười đơn vị, họ kết hợp với nhau và thành lập một công ty, mua tòa nhà. Nhưng sau đó công ty cho

cho thuê độc quyền

Về mặt tốt, tập đoàn hợp tác có thể tự mình đến ngân hàng và nhận thế chấp truyền thống trên tòa nhà, nhờ đó giảm đáng kể số tiền mà mỗi cá nhân hợp tác sẽ phải trả cho căn hộ của họ (mặc dù họ sẽ trả cao hơn “phí bảo trì” hàng tháng cho tập đoàn hợp tác để trang trải phần của họ trong các khoản thanh toán thế chấp.)

Tuy nhiên, về mặt xấu là hệ quả tất yếu: nếu một người không trả phí bảo trì khi đến hạn, công ty sẽ không thể thanh toán thế chấp đầy đủ cho ngân hàng … và ngân hàng có thể chiếm hữu tòa nhà và ném mọi người ra! (Đây rõ ràng sẽ không phải là một điều tốt, và đó là lý do tại sao các công ty hợp tác có tiếng là cực kỳ khó tính và kén chọn về việc họ cho ai mua vào tòa nhà của họ … đôi khi thậm chí bắt buộc phải mua 100% tiền mặt.)

Dường như không có cách nào xung quanh câu hỏi hóc búa này được đưa ra theo cách mà luật bất động sản hoạt động … vì vậy một cái gì đó sẽ phải thay đổi. Kết quả là khái niệm mới, được định nghĩa hợp pháp của “chung cư”. Bởi vì khái niệm này không tồn tại trong luật truyền thống, nên quyền tài phán (tiểu bang hoặc quốc gia, bất kỳ ai chịu trách nhiệm về luật bất động sản) phải

cụ thể thông qua luật xác định nhà chung cư là gì và cho phép nó được đối xử chính xác như thể đó là bất động sản.

Một khi điều đó đã được thực hiện, sau đó có thể mua, bán, thế chấp hoặc cho thuê các căn hộ riêng lẻ giống như chúng là những ngôi nhà độc lập. Nhưng điều đó vẫn còn là vấn đề phải làm gì với các khu vực chung của tòa nhà, chẳng hạn như hành lang, thang máy, tầng hầm, v.v. Những người, luật nhà chung cư tiếp tục, tất cả sẽ thuộc sở hữu của một công ty chung cư duy nhất … sẽ tính phí cho mỗi chủ sở hữu căn hộ một khoản phí mỗi tháng để duy trì và vận hành các khu vực chung.

(Từ đây, mọi thứ có thể trở nên phức tạp, ví dụ như tôi sống trong một “cond-op”, thực ra là

cả hai

Tòa nhà của tôi có một nhà để xe và cửa hàng bán lẻ trong đó, vì vậy cấu trúc tổng thể được sở hữu như một căn hộ chung cư, nhưng chỉ có hai chủ sở hữu: một công ty sở hữu nhà để xe và không gian thương mại, và một công ty khác sở hữu các đơn vị ở. Chủ sở hữu thứ hai đó là … một công ty hợp tác, bao gồm các chủ sở hữu đơn vị cá nhân!)

Bây giờ, không phải bạn xin lỗi bạn đã hỏi câu hỏi này?!

Ở Mỹ (tôi không thể nói cho các nơi khác trên thế giới), cơ cấu sở hữu cho một căn hộ so với một căn hộ thực sự khác nhau. Bạn có thể mua một căn hộ chung cư duy nhất. Bạn không thể mua một căn hộ duy nhất. Bạn có thể mua một tòa nhà chung cư, có nhiều đơn vị. Nếu tôi chọn thuê căn hộ của mình, tôi có thể làm như vậy. Tôi vẫn là chủ sở hữu hợp pháp, mặc dù tôi sẽ không chiếm giữ tài sản của mình.

Chung cư

Một căn hộ thường có một Ban Giám đốc, bao gồm các tình nguyện viên cư trú trong khu phức hợp. Họ được bầu bởi những cư dân khác và được ủy thác để đưa ra quyết định ảnh hưởng đến những thứ như các vấn đề chung của khu vực; Bảo trì hồ bơi, an ninh, kế toán, nhu cầu thay thế mái nhà, kế toán các khoản thu và chi phí do Hiệp hội Chủ nhà (HOA) thu thập, bảo hiểm cho tòa nhà, bảo trì khu vực chung, HVAC, v.v. Chủ căn hộ sẽ nhận được hàng tháng hoặc hàng quý tuyên bố của HOA. Một chủ sở hữu căn hộ sẽ trả thuế bất động sản, giống như một chủ sở hữu nhà ở một gia đình.

Căn hộ, chung cư

Một “căn hộ” là một vật chất; một “chung cư” là một

hình thức sở hữu

.

Nhà chung cư có thể là căn hộ, nhà ở một gia đình, nhà liền kề hoặc bất kỳ loại nhà ở hoặc không gian thương mại nào, miễn là chúng được thành lập hợp pháp như một nhà chung cư, có cấu trúc tổ chức chung (ban quản trị chung cư) thiết lập quy tắc và sử dụng trật tự tài sản chung được chia sẻ bởi tất cả các chủ sở hữu đơn vị.

Tài sản chung của nhà chung cư thuộc sở hữu của tất cả các chủ sở hữu căn hộ là “người thuê chung”, với mỗi đơn vị có một tỷ lệ tương ứng

quyền sở hữu phụ thuộc

trong tài sản chung.

Một “căn hộ” chỉ đơn giản là một đơn vị ở trong một cấu trúc nhiều gia đình.

Về mặt thuộc tính vật lý, không có gì. Sự khác biệt bắt nguồn từ quyền sở hữu, với các đơn vị căn hộ nằm trong một khu phức hợp thuộc sở hữu của một thực thể duy nhất, thường là một công ty, sau đó cho thuê cho từng người thuê nhà.

Chung cư

các đơn vị thuộc sở hữu của các cá nhân và sau đó thường được quản lý dưới sự bảo trợ của hiệp hội chủ nhà của cộng đồng chung cư đó

(HOA),

thường với sự hỗ trợ của một công ty quản lý tài sản. Vì vậy, khi bạn thuê một căn hộ, chủ sở hữu căn hộ cá nhân là chủ nhà của bạn.

Chi phí thuê một căn hộ hoặc chung cư thường khá giống nhau, mặc dù

căn hộ tại Calgary

thường sẽ đi kèm với một vài thiết bị cao cấp và nâng cấp hơn với lý do chủ sở hữu có động cơ đầu tư vào đơn vị của mình, cho cả mục đích thu nhập cho thuê cũng như vì giá trị tài sản trong tương lai.

Bạn có nghĩa là sự khác biệt về thể chất giữa một gia đình duy nhất (SFH) hoặc chung cư nhiều gia đình? Nếu vậy, SFH được tách ra và tách biệt với hàng xóm của nó bằng không gian trống hoặc đất trong khi chung cư là một tòa nhà nhiều đơn vị với các đơn vị trực thuộc chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Tôi giả sử bạn có nghĩa là sự khác biệt giữa Hiệp hội chủ sở hữu nhà và Hiệp hội chủ sở hữu căn hộ. HOA thường được hình thành cho một cộng đồng SFH hoặc nhà liền kề / biệt thự cho các mục đích thực thi các tiêu chuẩn cộng đồng nhất định và để trả cho các cơ sở và bảo trì khu vực chung. Chúng có thể bao gồm từ các thỏa thuận đơn giản đến các quy tắc hà khắc cho bạn biết bạn có thể sơn màu gì, bạn có thể có phương tiện gì và thậm chí loại vật nuôi nào bạn có thể có. COA có thể được hình thành để quản lý nhà chung cư và một số nhà phố / biệt thự. Chúng có xu hướng hạn chế hơn HOAs vì tường và hành lang được chia sẻ giữa các đơn vị. Sự khác biệt chính là phí COA thường bao gồm ít nhất một số bảo hiểm cần thiết cho tòa nhà để tất cả các đơn vị được bảo hiểm ít nhất ở bên ngoài. Ngoài ra COA khó vay vốn hơn vì chúng phải đáp ứng nhiều tiêu chí hơn và nhiều người thường thất bại trong bài kiểm tra này. Để biết nhà phố / biệt thự nằm trong HOA hay COA, bạn có thể gọi cho hiệp hội hoặc xem mô tả pháp lý của tài sản trong hồ sơ công khai. Nếu nó nói từ chung cư trong đó bạn có thể chắc chắn đó là COA, trong khi nếu nó nói PUD thì đó là HOA và không có vấn đề gì về tài chính (cấm các vấn đề khác.)

Tất cả các căn hộ đều là căn hộ, nhưng không phải tất cả các căn hộ đều có thể được phân loại là căn hộ. Chung cư thường được quy hoạch tốt và căn hộ lớn (hơn 100 căn hộ), với tất cả các tính năng như hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể dục, khu vui chơi, khu giải trí, đường chạy bộ, an ninh 24 * 7, dự phòng 100% điện và máy chủ của các tính năng khác. Bảo trì sẽ được gia công cho một cơ quan quản lý chuyên nghiệp. Chi phí bảo trì như vậy sẽ được thanh toán từ một quỹ chìm hoặc từ các bộ sưu tập hàng tháng / hàng quý từ cư dân.

Căn hộ là những căn nhỏ hơn (dưới 20), sẽ không có những loại tiện nghi này. Ưu điểm là họ ít tốn kém hơn để ở lại, nhưng bị thiệt hại do không được bảo trì kịp thời.

Về mặt kỹ thuật, trong một tòa nhà chung cư, bạn chỉ thuê việc sử dụng không gian – căn hộ của bạn, và truy cập vào các căn cứ chung. Vì vậy, về cơ bản, bất kỳ bảo trì là trách nhiệm của chủ sở hữu / công ty quản lý.

Trong một căn hộ chung cư, bạn sở hữu không gian bên trong các bức tường bên ngoài của đơn vị của bạn, và là chủ sở hữu chung, với tất cả các chủ sở hữu chung khác của tài sản chung. Trong trường hợp này, tất cả các bạn phải trả tiền cho một con mèo chung (thông qua HOA phí) để có tiền sửa chữa bất cứ điều gì sai trong các khu vực chung – như bãi đậu xe, bể bơi, v.v. Mặt khác, bạn, cá nhân , chịu trách nhiệm cho bất kỳ bảo trì trong đơn vị của bạn – đường ống bị hỏng, sơn, thảm, vv

svcministry.org © 2020

Sự Khác Nhau Giữa Căn Hộ Và Chung Cư

Sự khác nhau giữa căn hộ và chung cư về giá trị bên trong

Muốn phân biệt sự khác nhau giữa căn hộ và chung cư thì phải kể đến giá trị bên trong của 2 loại hình này. Cụ thể là:

Căn hộ: được bố trí tiện nghi đầy đủ như khách sạn, thậm chí còn đầy đủ hơn. Ở căn hộ bạn sẽ được tận hưởng không gian như căn nhà nhỏ với đầy nội thất có sẵn như giường, tủ quần áo, bếp, tivi, bàn ghế, máy lạnh,….Thường loại hình căn hộ dịch vụ sẽ cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tùy vào yêu cầu của bạn. Nếu bạn yêu thích cuộc sống hiện đại mà không có nhiều thời gian để mua sắm, tân trang nhà cửa thì chỉ cần thuê căn hộ rồi xách vali đến ở là xong. Căn hộ dịch vụ thường là kinh doanh nhỏ lẻ hoặc xây dựng trên các tòa nhà không quá cao. Thuộc sở hữu cá nhân, kinh doanh gia đình là chính.

Chung cư: là hệ thống những không gian khép kín dành cho người độc thân hoặc gia đình. Dù thiết kế cũng khá giống căn hộ nhưng với chung cư bạn không được bố trí nội thất hoặc chỉ được hỗ trợ 1 phần. Còn lại bạn được tự do mua sắm và bố trí. Bởi loại hình chung cư có thể được mua bán sở hữu, thuê dài hạn. Chung cư thường được xây dựng theo quy mô dự án, được xét duyệt thiết kế kỹ lưỡng và có chủ đầu tư đứng ra chịu trách nhiệm.

Vị trí tọa lạc của căn hộ và chung cư có khác biệt không?

Căn hộ và chung cư đều được lựa chọn xây dựng ở những nơi có mức sống cao, tiện lợi cho các dịch vụ về con người và việc làm. Tuy nhiên nếu lựa chọn xây chung cư thì cần không gian lớn, xin giấy phép khó khăn và vốn đầu tư lớn hơn nhiều. Vì vậy việc chọn vị trí cũng cần kỹ lưỡng và mất thời gian hơn.

Nên ở căn hộ hay chung cư?

Mỗi loại hình đều có ưu điểm riêng của mình. Tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn có thể chọn cho mình loại hình phù hợp. Ví dụ như:

Bạn muốn chọn mua để ở lâu dài, muốn ở nơi có thể tự mình xây dựng không gian thuộc về mình. Bạn muốn sống trong 1 tập thể văn minh to lớn, trải nghiệm cuộc sống hiện đại và quy mô hơn thì nên chọn thuê chung cư.

Còn nếu bạn muốn tách biệt một chút, không phải lên xuống và chờ đợi trong những tòa nhà quá cao. Bạn không muốn vướng bận về việc sắm sửa nhà cửa, muốn đến ở ngay. Bạn muốn thuê nơi ở tiện nghi ngắn hạn mà vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt…Vậy thì căn hộ lại là lựa chọn thích hợp hơn cho bạn.

Dù là bạn chọn loại hình nào thì căn hộ và chung cư nhìn chung đều sẽ mang đến cho bạn cuộc sống hiện đại, riêng tư và thoải mái nhất. Nếu bạn phân vân chưa biết mình nên chọn loại hình nào hoặc muốn chọn thuê luôn một căn hộ chất lượng thì chúng tôi có sẵn 1 gợi ý tốt dành cho bạn.

Sabay Apartment – Căn hộ thời đại mới nâng tầm cuộc sống

_ Hotline: 08888 09329 (English) – 094 575 9922

_ Website: Sabayapartment.com

_ Địa chỉ:

Số 9 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

50/17 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

25/17/19 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Sự Khác Nhau Giữa Căn Hộ Dịch Vụ, Nhà Ở Và Căn Hộ Chung Cư

Nhiều du khách khi sắp đến với Đà Nẵng nói chung và các địa điểm khác, muốn thuê căn hộ dịch vụ, nhà ở hoặc căn hộ chung cư nhưng lại chưa hiểu rõ về bản chất của nó để có thể đưa ra lựa chọn thích hợp cho nhu cầu của bản thân. Vậy đối với căn hộ dịch vụ, nhà ở và căn hộ chung cư có những điểm gì khác nhau mời các bạn cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Khái niệm về căn hộ dịch vụ, nhà ở, căn hộ chung cư.

Trong căn hộ dịch vụ còn có thể có các tiện ích khác như khu nướng BBQ, trung tâm thương mại, Spa, nhà hàng ẩm thực, bể bơi, dịch vụ bảo vệ, hệ thống báo cháy..

Nhà ở là công trình xây dựng với mục đích để ở nhằm phục vụ các nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của hộ gia đình hoặc cá nhân.

Căn hộ chung cư chính là khu nhà có thể là một hay nhiều khu gồm các hộ gia đình sinh sống. Đây chính là hình thức bố trí nhiều căn hộ khép kín nhằm phục vụ nhu cầu sinh sống của gia đình trong căn hộ. Căn hộ chung cư thường xuất hiện tại các nơi đông đúc dân cư ở các thành phố lớn, các thị trấn hoặc khu công nghiệp. Trong khu chung cư cũng có các dịch vụ tiện ích như ở trong căn hộ chung cư như làm đẹp, trung tâm mua sắm, phòng tập thể thao, bể bơi..

Sự khác nhau giữ 3 loại hình dịch vụ.

Đối với nhà ở thì đây chính là ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất riêng thuộc chủ sở hữu và được xây 1 căn nhà phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia chủ, nhà có thể cao hay thấp hoặc là rộng hay hẹp, số tầng không bị quy định. Khi ở nhà ở thì chủ sở hữu cũng có thể tự do sửa chữa hoặc xây dựng các tiện ích cho căn nhà mà không cần phải phát sinh thêm chi phí dịch vụ. Đôi khi gia chủ không ở đến cũng có thể tự quyết định cho thuê nhà ở.

Tuy nhiên, nhà ở bị một rào cản lớn đó chính là không gian sống còn phụ thuộc vào khu vực của căn nhà đó có tốt hay không, có không ít căn nhà bị ngập khi trời mưa do hệ thống thoát nước kém.

Đây chính là không gian sống của nhiều gia đình trong một cộng đồng dân cư. Bên trong mỗi căn hộ riêng biệt được thiết kế khép kín dành cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Mỗi tầng của chung cư có các hộ gia đình sinh sống và trong mỗi căn hộ sẽ chia riêng biệt phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, chính vì thế, chung cư tạo được không gian ấm cúng và gắn kết các thành viên trong gia đình.

Chung cư có nhiều tiện ích như khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà trẻ, an ninh…

Trong ba loại hình dịch vụ nhà ở, căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ trên thì mỗi loại hình có một đặc điểm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân và gia đình cũng như thời gian sinh sống là bao lâu các bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

Bạn đang xem bài viết ​Sự Khác Biệt Giữa Nhà Phố Và Chung Cư trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!