Xem Nhiều 5/2023 #️ #1 Báo Giá Đá Kim Sa # Top 14 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 5/2023 # #1 Báo Giá Đá Kim Sa # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về #1 Báo Giá Đá Kim Sa mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đá Kim Sa là gì ?

Đá kim sa là những mẫu đá Granite tự nhiên có ánh kim sa màu vàng hoặc trắng nhỏ li ti phân bố đều trên một nền đá có màu chủ đạo. Nó được hình thành từ quá trình tự nhiên của núi lửa tạo ra dung nham mácma và trong khoảng thời gian dài làm nguội người ta khai thác và gia công thành những tấm đá, khổ đá Granite mang ra làm vật liệu xây dựng. Có nhiều loại đá Kim Sa khác nhau trong tự nhiên, nhưng trên thị trường đá hoa cương Việt Nam gồm những mẫu đá chính như: đá kim sa trung, đá kim sa bắp, đá kim sa cám, đá kim sa đỏ, đá kim sa trắng, đá kim sa xanh, đá kim sa vàng.

Tất cả các mẫu đá Kim Sa đều được ưu chuộng nhiều bởi khách hàng ở Việt Nam, nó nổi bật với ánh kim sa trên một nền đá chủ đạo trông rất ấn tượng. Có thể khai thác đá kim sa ở hầu hết trên thế giới, tuy nhiên sản phẩm đá kim sa được nhập khẩu từ Ấn Độ có chất lượng đánh đánh giá tốt nhất

Những ưu điểm nổi bật bật của dòng đá Kim Sa

Đá hoa cương kim sa được sự yêu thích bởi nhiều gia chủ trong nhiều năm qua và chúng không bao giờ hết hót trên thị trường. Điều này có nghĩa nó có nhiều ưu điểm nổi bật đáng chú ý như;

+ Độ bền cao: Với bề mặt đá có độ cứng 7/10 Mohs ( thang đo độ cứng vật chất và cứng nhất chỉ số là 10 ) chó thấy nó có sự chống chịu cao như thế nào. Khả năng bền bỉ của đá kim sa thuộc hạng đứng đầu trong tất cả các loại đá Granite tự nhiên hiện nay. Những tính chất cần thiết cho một vật liệu ốp lát xây dựng chất lượng như: độ chống thấm cao, có thể chống chịu lực nén, sự va chạm mạnh cao, không bị phai màu, không cháy khi tiếp xúc với lửa, chống trầy xướt rất tốt, có thể cách âm tốt, có độ bóng bề mặt cao..

+ Tính thẩm mỹ: Ưu điểm lớn nhất của dòng đá kim sa vẫn là tính thẩm mỹ của nó cho công trình. Với những ánh kim sa theo dạng hạt lấp lánh trên nền một màu đá tạo nên sức hấp dẫn cho không gian thiết kế. Bạn có thể áp dụng nó cho công trình đơn giản hoặc công trình hiện đại và sang trọng cao cấp.

Đá Kim Sa đen Ấn Độ

Dòng đá kim sa đen Ấn Độ được lựa chọn nhiều nhất, đơn giản nó có độ bền và vẻ đẹp ấn tượng nhất. Tất nhiên nó được nhập khẩu từ Ấn Độ nên được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá thành được bán cũng tương đương. Hiện nay có 3 mẫu đá kim sa đen Ấn Độ đang được bán trên thị trường là:

+ Đá đen Kim Sa Trung

Đá Kim Sa Trung hay còn gọi với cái tên quốc tế là Black galaxy Granite. Nó có hạt kim sa dạng trung Bình phân bố đều trên bề mặt đá màu đen tuyền, các hạt kim sa có thể màu vàng hoặc màu trắng tuỳ theo từng khổ đá được khai thác khác nhau. Đá kim sa trung cũng có thể nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng chất lượng kém hơn.

Đá hoa cương Kim Sa Trung có lượng quan tâm của khách hàng rất lớn và người ta mặc định tìm kiếm nó trên thị trường là ĐÁ KIM SA. Ước tính hàng tháng trên các trang tìm kiếm có gần 2000 người quan tấm tới sản phẩm này. Có thể sử dụng đá hoa cương Kim Sa Trung ở nhiều hạng mục khác nhau kể cả nội thất và ngoại thất nhà ở.

+ Đá đen Kim Sa Cám

Đá đen Kim Sa Cám hay còn gọi là đá đen kim sa Hạt nhỏ, nó được nhập khẩu từ Ấn Độ và có các ánh kim sa nhỏ nhất như những hạt cám vậy. Bề mặt đá có màu đen chủ đạo và xen kẽ là những ánh kim sa hạt nhỏ có màu trắng lấp lánh và phân bố đều. Sản phẩm này cũng được ưu chuộng nhiều trên thị trường, tuy nhiên giá thành rẻ hơn so với đá Kim Sa Trung. Có thể sử dụng đá Kim sa cám ở các hạng mục công trình như: bàn bếp, cầu thang, mặt tiền, đảo bếp, bậc tam cấp…

+ Đá đen Kim Sa Bắp

Đá đen Kim Sa Bắp cung thuộc dòng đá đen Kim Sa Ấn Độ như đá Kim Sa Trung và kim sa cám nhưng các hạt kim sa to hơn và là tô nhất. Kích thước đường kính các hạt kim sa có thể lớn hơn 2 loại đá trên từ 2 – 3 lần và đặc biệt nó có màu ánh đồng. Đá kim sa bắp ít được ưu chuộng hơn nhưng gia thành lại cao hơn so, vì sản phẩm này có chất lượng đá rất tốt. Có thể sử dụng đá có cầu thang, bàn bếp, đảo bếp, bàn đá Lavabo, bậc tam cấp…

Các loại đá Kim Sa khác

Bên cạnh 3 mẫu đá kim sa Ấn Độ như trên, chúng ta còn có những loại đá kim sa khác được sử dụng nhiều trên thị trường. Những mẫu sản phẩm này cũng có chất lượng tốt và được ứng dụng nhiều cho các hạng mục xây dựng khác nhau:

+ Đá Kim Sa Trắng

Đá Kim Sa Trắng là những mẫu đá có ánh kim sa và trên nền màu trắng chủ đạo. Đá kim sa trắng thuộc dòng đá Granite nhân tạo được tạo thành từ bột đá tự nhiên và keo nhân tạo. Cũng có 2 loại đá kim sa trắng bao gồm: đá kim sa trắng hạt to và đá kim sa trắng hạt nhỏ. Thông thường dòng sản phẩm này thường được áp dụng trong không gian nhà bếp là chủ yếu, đặc biệt là đá ốp bếp và đảo bếp.

+ Đá Kim Sa Xanh

Đá Kim Sa Xanh hay còn gọi là đá đen nhuộm, đá đen tuyền, nó được nhập khẩu từ Trung Quốc. Đá hoa cương Kim Sa Xanh là loại đá Granite tự nhiên, tuy nhiên được nhuộm thêm màu đen tuyền vào bề mặt đá. Sản phẩm có độ bền chống chịu cao nhưng dễ bị phai màu khi sử dụng ngoài trời, vì vậy nó cũng thường xuyên áp dụng trong không gian nội thất.

+ Đá Kim Sa đỏ

Đá hoa cương Kim Sa đỏ là sản phẩm đá nhân tạo Granite với màu đỏ hồng chủ đạo và xen kẽ những hạt kim sa lớn màu trắng. Đá kim sa đỏ cũng có độ bền cao, chống chịu cao, người ta thường áp dụng nó cho hạng mục ốp cầu cầu thang đỏ cổ trắng, ngoài ra ở hạng mục bàn bếp cũng thường xuyên làm.

+ Đá Kim sa Vàng

Đá Kim sa vàng cũng là loại đá nhân tạo có ánh kim sa trắng hạt to trên nền đá màu vàng. Loại đá này cũng có độ bền rất tốt khi chống chịu cao các tác động từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên nó thường xuyên được áp dụng làm bàn bếp và ít khi người ta sử dụng nó cho các hạng mục ốp lát khác.

Ngoài ra một số mẫu đá có ánh kim tuyến 3D mọi người vẫn làm tưởng nó là dòng đá kim sa, nhưng thực chất nó được xếp vào dòng đá có ánh kim như: đá đen ánh Kim, đá trắng kim tuyến 3D, đá đen kim tuyến 3D, đá đen kim tuyến nhân tạo…

Một số hình ảnh công trình làm bằng đá kim sa

Báo giá đá kim sa trên thị trường

Giá đá hoa cương ở mỗi mẫu đá là khác nhau, nó khác nhau cả mỗi hạng mục công trình và vị trí thi công. Ngoài ra tại thời điểm chúng tôi báo giá có thể thay đổi khi bạn đang đọc bài viết này, vì vậy nếu biết chính xác hãy gọi vào đường dây nóng của chúng tôi để biết chi tiết đồng thời được tư vấn kỹ càng hơn. Tuy nhiên chúng tôi đưa ra giá đá kim sa cho bạn tham khảo trướt như sau:

+ Giá đá kim sa trung: ốp bàn bếp 900.000 đ/ md, cầu thang 1.000.000 đ/m2, mặt tiền 1.100.000 đ/m2

+ Giá đá kim cám: ốp bàn bếp 700.000 đ/md, cầu thang 800.000 đ/m2, mặt tiền 900.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa bắp: ốp bàn bếp 1.000.000 đ/md, cầu thang 1.100.000 đ/m2, mặt tiền 1.200.000 đ/ m2

+ Giá đá kim sa trắng: ốp bàn bếp 500.000 đ/md, cầu thang 600.000 đ/m2, mặt tiền 700.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa xanh: ốp bàn bếp 400.000 đ/md, cầu thang 500.000 đ/m2, mặt tiền 600.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa đỏ : ốp bàn bếp 700.000 đ/ md, cầu thang 800.000 đ/m2, mặt tiền 900.000 đ/m2

+ Giá đá kim sa vàng: ốp bàn bếp 700.000 đ/ md, cầu thang 800.000 đ/m2, mặt tiền 900.000 đ/m2

So Sánh Đá Kim Sa Trung Quốc Và Đá Kim Sa Ấn Độ

Ngày đăng: 11:22 AM 14/12/2018 – Lượt xem: 1,352

Đá kim sa thuộc dòng đá granite là một loại đá có nguồn gốc khai thác từ tự nhiên. Loại đá kim sa này được dùng rất nhiều trong thi công cầu thang, bếp, mặt bàn và các hạng mục ốp lát khác. Trong đó, loại đá này nhất hiện nay được chia làm 2 loại khác nhau là kim sa Ấn Độ và kim sa Trung Quốc. Bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại đá kim sa nào để sử dụng cho ngôi nhà của mình bởi nhìn bằng mắt thường thì hai loại này có độ giống nhau rất cao. Hãy tham khảo ngay những thông tin của chúng tôi về so sánh giữa đá kim sa Trung Quốc và kim sa Ấn Độ một cách chi tiết nhất để bạn có thể chọn cho mình loại đá phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

– Độ cứng: + Vì là dòng đá granite nên độ cứng của hai loại đá này là tương đương nhau. Vì thế, khi được sử dụng trong các hạng mục thì cả 2 loại đá đều cho độ bền như nhau. + Khó bị trầy xước do va đập mạnh cùng khả năng chịu được nhiệt độ cao do tác động của môi trường. + Độ bền cao, sử dụng lâu dài mà không có hiện tượng nứt mẽ, gãy, ốp hay võng.

– Màu sắc + Sự đồng nhất về màu sắc của cả 2 loại đá này rất cao, thường là đen chủ đạo kết hợp với họa tiết là những hạt vừng lấp lánh có kích thước to, nhỏ khác nhau tùy theo mỗi loại đá.

– Phân loại đá + Đá đen kim sa chia làm 3 loại như sau: Kim sa hạt cám có các hạt li ti nhỏ, kim sa hạt trung được ưu chuộng nhất trên thị trường hiện nay vì các hạt đều đặn rất đẹp, kim sa hạt đại hay còn gọi kim sa bắp với các hạt lớn.

– Tính ứng dụng: + Đây đều là những loại đá được sử dụng phổ biến trong thi công cầu thang, bếp, mặt bàn, mặt tiền, lát nền và các hạng mục ốp lát khác. + Thích hợp sử dụng cho những không gian nội thất từ cổ điển đến hiện đại.

2. Những điểm khác nhau giữa đá kim sa Trung và kim sa Ấn:

Về nguồn gốc xuất xứ: Dựa trên tên của mỗi loại đá ta có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của chúng là khác nhau: Trung Quốc và Ấn Độ.

– Về độ bóng bề mặt: + Đá kim sa ấn độ có bề mặt mờ hơn đá kim sa Trung Quốc. + Đá kim sa Trung Quốc có độ bóng bề mặt cao hơn kim sa Ấn Độ

– Về độ dày: + Đá kim sa Ấn Độ có độ dày từ 18mm – 20mm. Còn đá kim sa Trung Quốc mỏng hơn với chiều dày từ 14mm – 15mm. Đá dày sẽ chắc chắn hơn đã mỏng, đá mỏng dễ bị nứt vỡ khi có va đập mạnh. + Độ dày đá kim sa Trung Quốc và kim sa Ấn Độ khác nhau.

– Về kích thước chiều rộng khổ đá: + Đá kim sa ấn độ có kích thước chiều rộng đa dạng: 60 – 65 – 70 – 80 – 90cm + Đá kim sa Trung Quốc có chỉ có kích thước chiều rộng 62 – 80cm.

– Về giá thành: Đá kim sa Ấn Độ đắt hơn đá kim sa Trung Quốc. Cụ thể như sau: + Giá đá kim sa Trung Quốc hiện nay là 600.000vnđ trên 1 mét. + Giá đá kim sa Ấn Độ hiện nay đang được Chúng tôi cung cấp với giá 700.000vnđ trên 1 mét. + Giá trên dành cho kích thước khổ đá 60cm. Còn với kích thước chiều sâu lớn hơn sẽ được tính với giá khác.

3. Nên sử dụng loại đá kim sa nào thì tốt hơn?

4. Những chú ý khi sử dụng đá hoa cương kim sa

Báo Giá Đá Kim Sa Mặt Bếp Rẻ Nhất Trên Thị Trường Hà Nội

Báo giá đá kim sa mặt bếp rẻ nhất trên thị trường Hà Nội

– Đây là mức giá rẻ nhất trên thị trường so với mặt bằng chung của các loại mặt đá tủ bếp giá rẻ. Mức giá này được tính cho kích thước đá có chiều sâu là 60cm. Còn đối với những kích thước lớn hơn sẽ được tính với giá khác.

– Với mức giá thành như vậy, mặt đá tủ bếp giá rẻ kim sa luôn là nguyên liệu không thể thiếu trong danh sách thi công các công trình xây dựng. Bởi chỉ cần bỏ ra mức tiền vừa phải họ vẫn có thể mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho những công trình mình đang xây dựng.

– Đá kim sa hay còn có tên gọi là đá granite hoặc đá hoa cương được hình thành do sự biến chất của những loại đá vôi, đá dolomit và đá carbonate.

– Tên gọi đá kim sa được bắt nguồn từ đặc điểm bề ngoài của đá: màu đen, hoa văn là những hạt mịn như cát, lấp lánh ánh đồng

– Đá kim sa với các kích thước và hình khối khá là đa dạng, nên được ứng dụng vào các thiết kế, công trình dù lớn hay nhỏ

Đá kim sa tại Việt Nam có hai loại là đá kim sa Trung Quốc và đá kim sa Ấn Độ. Hai loại đá này đều được ưa chuộng, và có độ bền giống nhau. Nhưng xét về độ thẩm mỹ thì đá kim sa Trung Quốc nhìn bắt mắt hơn đá kim sa Ấn Độ

– Đá kim sa Trung Quốc là đá nhập nguyên khối từ Ấn Độ về cắt thành tấm và đánh bóng

+ Đá kim sa Trung Quốc có độ sáng bóng và các hạt to đồng đều.

+ Độ dày của đá kim sa Trung Quốc là 14mm – 15mm nhỏ hơn kim sa Ấn Độ do còn trải qua công đoạn đánh bóng.

+ Đá kim sa Trung Quốc có kích thước khổ rộng 62 – 80cm

+ Bề mặt đá kim sa Ấn Độ hơi mờ và các hạt thưa hơn đá kim sa Trung Quốc

+ Độ dày: 18mm – 20mm

+ Đá kim sa Ấn Độ có khổ đá đa dạng hơn đá kim sa Trung Quốc, với các khổ rộng: 65 – 70 – 80 – 90cm.

Tủ bếp sử dụng mặt đá kim sa

Phân loại đá kim sa theo tiêu chí kích thước các hạt sẽ có các loại : kim sa hạt cám, kim sa hạt trung và kim sa hạt đại. Vì cùng là đá kim sa nên các loại đá này sẽ cùng đặc điểm, tính chất với nhau.

– Đá kim sa cám có vân là những hạt nhỏ li ti, nhỏ hơn 1mm.

– Đá bếp kim sa trung mặt bếp có vân gồm những hạt nhỏ như của đá kim sa cám nhưng ngoài ra nó còn có thêm cả những hạt lấp lánh ánh đồng với kích thước khoảng 2mm đến 4mm

– Đá kim sa đại có bề mặt gồm các hạt giống như đá kim sa trung. Không chỉ vậy, nó còn có những hạt to sáng lấp lánh với kích thước lên đến 8mm.

– Đá kim sa có màu đen đồng nhất, với những hạt ánh kim trông rât bắt mắt

– Có độ cứng cực kỳ lớn, chỉ đứng sau kim cương

– Bề mặt đá sáng bóng có thể chống xước

– Chống thấm, chống ẩm mốc, chống mọt rất tốt

– Có khả năng chịu nhiệt, chịu tác động của ngoại lực

– Dễ gia công, cắt ghép.

– Đá tự nhiên kim sa được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng cụ thể là nhà ở, nội thất… Cụ thể đá tự nhiên kim sa được sử dụng làm cầu thang, lavabo, bàn bếp…

Cận cảnh bộ tủ bếp acrylic kèm mặt đá tủ bếp kim sa trung hà nội màu đen nhà chị Yến – Long Biên

Cận cảnh bộ tủ bếp acrylic kèm mặt đá bàn bếp kim sa trung hà nội sang trọng nhà anh Long – Xuân La

Video thực tế bộ tủ bếp laminate kèm mặt đá granite kim sa hạt trung nhà chú Việt – Hạ Long

Cận cảnh mẫu tủ bếp tân cổ điển sử dụng mặt đá tủ bếp granite

Đá marble là sản phẩm đá nhân tạo được tạo ra từ sự biến chất của đá vôi, nó có cấu tạo không phân phiến. Trong đá marble chủ yếu chứa canxit ( là dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3).

Đá marble không được cứng như đá granite. Ngoài ra, nó có khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng chịu lực ở mức trung bình. Đá marble dễ bị trầy xước bởi các vật sắc nhọn. Mặt khác, đá marble có đặc điểm là mềm, xốp nên cũng rất dễ bị ngấm nước và bị ố trong quá trình sử dụng.

Video thực tế mẫu bếp acrylic sử dụng mặt đá tủ bếp giá rẻ marble trắng vân mây nhà chú Cường – Định Công

Video thực tế mặt đá tủ bếp giá rẻ marble trắng vân mây cùng bộ tủ bếp acrylic bóng gương nhà chị Hiền – CC Ciputra

Video thực tế mẫu tủ bếp MDF lõi xanh sơn trắng sử dụng mặt đá marble nâu cafe nhà chị Nguyệt – D’capitale

Đá Kim Sa Trung Ấn Độ

Đá kim sa trung Ấn Độ nhập khẩu cao cấp đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đá kim sa trung Ấn độ

TÊN TIẾNG ANH : Granite Black GalaxyChủng loại: Đá hoa cương màu đenXuất xứ: IndiaGiá bán: Trung bình 1.100.000 vnđ

Đá kim sa trung Ấn độ phù hợp cho hầu hết hạng mục như: đá ốp bếp ,bàn lavabo , cầu thang, mặt tiền..

Đá kim sa trung Ấn Độ và những hạng mục tiêu biểu

1. Đá Kim Sa Trung Ấn Độ là gì?

Đá Kim Sa Trung Ấn Độ – Black Galaxy Granite là một loại đá thuộc dòng đá granite đặc biệt.Loại đá này nằm sâu trong lòng đất và chính quá trình biến chất của đá dolomit, đá carbonate hoặc đá vôi đã hình thành nên đá kim sa trung.

Đây là một trong những loại đá có cấu trúc dạng tinh thể, sự liên kết của chúng tạo thành một khối có độ bền cao.Một số tài liệu nghiên cứu cho thấy loại đá này được hình thành từ việc phun trào của nham thạch.Chính vì vậy nên nó có độ cứng tốt, chịu được các lực tác động lớn.

Cũng nhờ vào đặc điểm này nên đá Kim Sa Trung Ấn Độ được ứng dụng trong nhiều công trình, phù hợp với hầu hết mọi công trình lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều công trình thi công đá Kim Sa Trung đẹp và ấn tượng.

2. Đá Kim Sa Trung Ấn Độ có đặc điểm gì.

Đặc điểm lớn và nổi bật của đá Kim Sa Trung chính là ở màu sắc của nó. Màu đen bóng chủ đạo kết hợp với các hoa văn đã tạo nên sự khác biệt cho loại đá này.

Hoa văn của đá được tạo thành từ những hạt tinh thể có kích thước từ 0.2 – 0.4cm cực kỳ thu hút.Đá Kim Sa Trung được chia thành 2 loại là: đá Kim Sa Trung Trung Quốc và đá Kim Sa Trung Ấn Độ.

Mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau, cụ thể:

+ Đá Kim Sa Trung Trung Quốc: Độ dày của đá từ 14 – 15mm, kích thước từ 62 – 80cm, có độ bóng cao và các hạt tinh thể đồng đều.

+ Đá Kim Sa Trung Ấn Độ: Độ dày từ 18 – 20mm, kích thước đa dạng hơn với các khổ 65 – 70 – 80 – 90cm, nó có bề mặt mờ hơn so với đá Trung Quốc.Đây là loại đá granite tự nhiên được khai thác từ khu vực phía Nam Ấn Độ và nhập khẩu vào nước ta nên mức giá có cao hơn so với các loại đá nội địa.

3. Đặc tính nổi bật của đá Kim Sa Trung Ấn Độ .

Là dòng đá cao cấp và sang trọng được nhập khẩu nên đá Kim Sa Trung có nhiều đặc tính nổi bật như: Độ sáng bóng của bề mặt đá rất cao, nhìn vào rất đẹp và sang trọng. Kèm theo đó là các hạt hoa văn trở nên lấp lánh hơn khi có ánh sáng tác động vào.

Là loại đá có độ cứng cực kỳ cao, khả năng chịu lực tốt hơn hẳn các loại đá khác nên được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau.Nhờ vào đặc tính này nên tuổi thọ của đá được kéo dài hơn hẳn.

Tìm hiểu những loại đá khác

Đặc tính khác của đá Kim Sa Trung Ấn Độ là khả năng chống thấm tốt, do đá có màu đen nên không dễ bị ố như các màu đá khác vì vậy đảm bảo tốt tính thẩm mỹ cho công trình.

Với độ sáng bóng cao nên đá ít bị trầy xước, bền màu và đẹp theo thời gian.Không chỉ vậy, đá còn có khả năng chịu được nhiệt độ lớn nên thích hợp cho hầu hết mọi công trình.

4. Đặt đá kim sa trung Ấn Độ ở đâu ?

Loại đá này được cung cấp và thi công bởi bất kì cơ sở đá nào, từ nhỏ lẻ tới những công ty lớn. Điều khác nhau duy nhất là chất lượng đá, nguồn gốc đá , kĩ thuật thi công dẫn đến GÍA THÀNH KHÁC NHAU.

NẾU BẠN CẦN HỖ TRỢ THÔNG TIN THÊM VỀ KĨ THUẬT HOẶC ĐỘI NGŨ THI CÔNG UY TÍN. HÃY LIÊN HỆ VỚI VINDOOR NHÉHotline : 076 8333338Địa chỉ công ty: 157A Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ ĐứcWeb : Vindoor.net

Bạn đang xem bài viết #1 Báo Giá Đá Kim Sa trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!