Xem Nhiều 2/2023 #️ 2 Cách Sao Lưu Ảnh Từ Icloud Vào Iphone Đồng Bộ Dữ Liệu Để Tải Nhanh # Top 9 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # 2 Cách Sao Lưu Ảnh Từ Icloud Vào Iphone Đồng Bộ Dữ Liệu Để Tải Nhanh # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Cách Sao Lưu Ảnh Từ Icloud Vào Iphone Đồng Bộ Dữ Liệu Để Tải Nhanh mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sử dụng tài khoản iCloud để quản lý ảnh và dữ liệu chắc hẳn đã quá quen thuộc với những người dùng iPhone hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách download và đồng bộ. Cùng tìm hiểu bài viết sau để có được hướng dẫn sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone đơn giản nhất.

1. Vì sao bạn cần sao lưu hình ảnh từ iCloud về iPhone?

Hiện nay đa số người dùng trải nghiệm các dòng sản phẩm công nghệ của Apple nói chung và điện thoại iPhone nói riêng đều biết hiểu tính năng sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân lên đám mây iCloud. Việc đồng bộ này giúp cho điện thoại của bạn được giải phóng bộ nhớ giúp thiết bị được hoạt động mượt mà hơn. Bên cạnh đó việc sao lưu hình ảnh trên iPhone lên iCloud còn giúp bạn bảo vệ dữ liệu an toàn, tránh trường hợp bị điện thoại thất lạc.

Cách sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone giúp bạn lưu trữ và sử dụng thuận tiện hơn (Nguồn: ungdung.mobi)

2. Cách sao lưu hình ảnh từ iCloud vào iPhone

2.1 Phục hồi hình ảnh từ iCloud trực tiếp trên máy tính của bạn

Với cách này bạn có thể phục hồi hình ảnh đã đồng bộ hóa của mình từ iCloud về bất kỳ máy tính nào. Để thực hiện được cách này bạn thực hiện những bước sau:

Bước 1: Cài đặt phần mềm Wondershare chúng tôi dành cho iOS trên máy tính cả chạy trên hệ điều hành Windows hay Macbook. Sau khi cài đặt xong bạn khởi chạy phần mềm và vào khôi phục từ iCloud sao lưu tập tin.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản iCloud của bạn từ phần mềm. Chương trình này sẽ không bao giờ ghi nhớ hay thu thập thông tin của bạn. Sau đó tất cả những tập tin đã sao lưu trên iCloud của bạn sẽ được hiển thị ở đây. Bạn chọn bất kỳ thư mục hình ảnh nào muốn lấy và tải về. Trong cửa sổ hiển thị lên, để tiết kiệm thời gian tải về tập tin sao lưu iCloud, bạn nên chọn để tải hình ảnh từ máy ảnh và ứng dụng hình ảnh.

Bước 3: Nhấp vào nút quét trên chương trình đang mở để quét các tập tin sao lưu iCloud cho những hình ảnh mà bạn cần. Thao tác này có thể mất một vài phút để hoàn thành. Khi quét xong, bấm vào máy ảnh cuộn và ứng dụng hình ảnh tương ứng để có thể xem trước được tất cả các hình ảnh tìm thấy. Kiểm tra những ảnh mà bạn cần và nhấp vào khôi phục ở bên phải dưới cùng để lưu những hình ảnh đó từ iCloud sao lưu tập tin vào máy tính của bạn.

Sau khi sao lưu vào máy tính bạn có thể thử sử dụng iTunes hoặc Wondershare TunesGo để đưa những hình ảnh về điện thoại iOS mà bạn đang dùng. Với cách sao lưu ảnh từ iCloud vào iPhone này sẽ phải thực hiện nhiều thao tác, tuy nhiên bạn vừa có thể lưu thêm hình ảnh của mình trên ổ cứng của máy tính, tránh trường hợp hệ thống iCloud gặp vấn đề.

Sử dụng phần mềm Wondershare chúng tôi để khôi phục hình ảnh từ iCloud về máy tính một cách dễ dàng (Nguồn: dottech.org)

2.2 Khôi phục lại hình ảnh từ iCloud vào điện thoại iOS

Nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ phần mềm nào cho việc phục hồi hình ảnh từ iCloud, thì có thể trực tiếp sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải cập nhập điện thoại của mình lên hệ điều hành iOS mới nhất nếu phiên bản hiện tại của thiết bị đang dưới iOS 9.

Với cách sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone này bạn có thể thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần bạn nhớ kỹ từng bước như đã hướng dẫn ở phía trên.

Việc đồng bộ hóa hình ảnh lên iCloud giúp bạn dễ dàng sao chép và sử dụng trên các thiết bị của Apple (Nguồn: pinterest.co.uk)

3. Sự cố và cách khắc phục khi sao lưu ảnh từ iCloud về iPhone

Trong quá trình sao lưu ảnh từ iCloud về điện thoại iPhone của mình bạn có thể gặp một số sự cố sau đây:

Không tải đầy đủ tập tin như đã sao lưu trên iCloud.

Bạn tải ảnh về máy nhưng chỉ hiển thị màu xám.

Dữ liệu hình ảnh trên iCloud quá lớn, mà bộ nhớ điện thoại iPhone lại không đủ.

Với những sự cố trong quá trình sao lưu và khôi phục hình ảnh từ iCloud về iPhone bạn có thể khắc phục như sau:

Sử dụng phần mềm Wondershare chúng tôi để quét dữ liệu trên máy tính trước, sau đó khôi phục về máy tính rồi hãy đồng bộ hóa lại vào iPhone của mình. Việc này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tập tin nào.

Khi bạn thấy tất cả những bức ảnh khôi phục từ tệp sao lưu iCloud có màu xám, thì bạn nên bấm vào từng hình ảnh một trong một vài giây để cho nó có thể tải đúng.

Với sự cố thứ 3 thì bạn cũng nên sử dụng phần mềm Wondershare chúng tôi để khôi phục dữ liệu, sau đó tải những hình ảnh cần thiết từ máy tính lên iPhone của mình để tiết kiệm bộ nhớ cho điện thoại. Vì thế trong mọi trường hợp bạn nên áp dụng cách sao lưu hình ảnh từ iCloud vào iPhone tốt nhất là khôi phục trước trên máy tính rồi hãy đưa vào iPhone.

Cách Đồng Bộ Ảnh Từ Icloud Về Iphone

Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone với iCloud Cách kích hoạt tính năng iCloud Photo Library trong iOS 8 trên iPhone,iPad Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud Hướng dẫn truy cập iCloud từ thiết bị Android Cách tải ảnh từ iCloud về máy tính

Lợi ích đồng bộ ảnh từ iCloud về ịPhone

+ Khôi phục nhanh chóng lại ảnh chẳng may xóa hoặc đã xóa trước đó

+ Chuyển đổi ảnh từ iPhone cũ sang iPhone mới dễ dàng

3 cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone

Hướng dẫn đồng bộ ảnh từ icloud về iPhone

Để phục hồi dữ liệu iCloud cũng như đồng bộ ảnh iCloud về iPhone, các bạn chỉ có thể thực hiện các bước này thông qua quá trình kích hoạt lại thiết bị iPhone của bạn. Với những thiết bị đang sử dụng, bạn cần phải khôi phục cài đặt gốc cho iPhone của mình mới thực hiện được điều này.

1. Kích hoạt tính năng Tải ảnh từ iCloud

Phương án này là cách người dùng sẽ tiến hành kích hoạt tính năng tải ảnh về iPhone cũng như kích hoạt tính năng đồng bộ ảnh từ iCloud.

Bước 1: Các bạn thực hiện lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại và lựa chọn mục biểu tượng ứng dụngẢnh như hình dưới.

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ kiểm tra tính năng Ảnh iCloud đã kích hoạt hay chưa, nếu chưa hãy kích hoạt tính năng này. Tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Tải về và Giữ lại Bản Gốc để hoàn tất việc thiết lập đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone.

2. Khôi phục cài đặt gốc iPhone

Lưu ý : Thủ thuật này sẽ làm thiết bị iPhone của bạn mất hết dữ liệu, các bạn cần phải thực hiện sao lưu iCloud trước khi thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó lựa chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

Để khôi phục cài đặt gốc iPhone, cũng như để có thể đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone bạn cần phải cần tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset).

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Xoá tất cả nội dung và cài đặt (Eraser All Content & Settings).

Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận điều này bằng cách chọn Xoá iPhone (Delete iPhone).

Sau khi đã khôi phục cài đặt gốc iPhone thành công, chúng ta sẽ tiến hành các bước kích hoạt iPhone lại một lần nữa cũng như có thể đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone. Tuy nhiên trong quá trình kích hoạt, đến bước lựa chọn Ứng dụng & Dữ liệu (Apps & Data) thì các bạn cần thực hiện lựa chọn khôi phục từ bản sao lưu iCloud trước đó cụ thể như sau:

Bước 1 : Tại giao diện Ứng dụng & Dữ liệu này, các bạn nhấn chọn mục Khôi phục từ bản sao lưu iCloud (Restore frome iCloud Backup) như hình dưới.

Tiếp theo đó các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud chứa bản sao lưu của bạn và lựa chọn Tiếp (Next).

Bước 2 : Tiếp theo, các bạn chọn vào Đồng ý (Accept) để chấp nhận một số điều khoản và điều kiện sử dụng thiết bị của bạn. Sau đó hệ thống thiết lập tài khoản ID Apple của bạn.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bản sao lưu gần nhất để bạn có thể lựa chọn

Cuối cùng các bạn lựa chọn bản sao lưu phù hợp với bạn để có thể đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone. Thời gian phục hồi phụ thuộc vào dung lượng bản sao lưu của bạn.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn vô tình quên mất mật khẩu iCloud trên iPhone của mình, hãy thử các bước khắc phục tình trạng quên mật khẩu iCloud bằng việc khôi phục thông qua các thông tin cá nhân bạn đã sử dụng khi đăng ký iCloud như câu hỏi bảo mật, email xác nhận…

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone, tuy rằng hiện nay Apple vẫn chưa ra mắt tính năng hỗ trợ bạn có thể thực hiện tải về, đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone của mình, nhưng hy vọng cách mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn phần nào.

10 Bước Để Lưu Trữ Và Chuẩn Bị Dữ Liệu Đầu Vào

Quản lý dữ liệu đầu vào (Master Data Management – MDM) là một trong những việc quan trọng nhất đối với mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay việc đầu tư, thực hiện quản lý dữ liệu đầu vào trên quy mô lớn vẫn còn rất hiếm. Để phát triển, điều quan trọng là các công ty có thể kiểm soát dữ liệu của doanh nghiệp mình với tầm nhìn chiến lược rõ ràng. Bài viết sau đây đề xuất danh sách 10 bước để lưu trữ và chuẩn bị dữ liệu đầu vào hiệu quả.

1. Quản lý nhiều dữ liệu kinh doanh

Nhìn chung, quản lý dữ liệu đầu vào là một phương pháp xác định và quản lý dữ liệu quan trọng của một tổ chức. Dữ liệu đầu vào có thể bao gồm dữ liệu tham chiếu – tập hợp các giá trị cho phép quản lý các thông số, và dữ liệu phân tích hỗ trợ cho việc ra quyết định. Các doanh nghiệp có thể xem xét sử dụng nền tảng MDM để đảm bảo sự ổn định trong quy trình của một bộ phận kinh doanh vì nền tảng MDM có thể xử lý nhiều loại dữ liệu khác nhau một cách hiệu quả. Nhờ đó, nó có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện lợi tức đầu tư nhanh chóng.

Quản lý nhiều dữ liệu kinh doanh

Các nhà quản lý nên nắm được ba loại lợi ích chính của MDM bao gồm tăng cường hiệu quả hoạt động, giúp dữ liệu kinh doanh thông minh hơn và tính hợp lệ cao hơn để ước tính mức tiết kiệm tối ưu cho doanh nghiệp.

2. Thiết lập quy trình quản trị

Mặc dù có lợi ích rất lớn, MDM không phải là một giải pháp lâu dài. Xung đột giữa các dữ liệu từ nhiều nguồn là điều không tránh khỏi và vấn đề này cần được giải quyết càng nhanh càng tốt. Chính vì dữ liệu đầu vào sẽ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau hoặc sẽ được chia sẻ với nhiều người nên rất khó để có thể tự giải quyết các xung đột giữa chúng. Trong trường hợp này, các công ty có thể lựa chọn ủy quyền cho nhân sự của mình. Khi đó, các nhà quản lý cần nắm chính xác ai sẽ chịu trách nhiệm về tính chính xác của các phần dữ liệu được giao để nắm đầu việc tốt hơn.

3. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn của công ty

Quy trình làm việc là một thành phần quan trọng trong quản lý dữ liệu đầu vào. Sở dĩ như vậy vì chỉ cần tuân thủ theo quy trình làm việc tiêu chuẩn, bạn sẽ dễ dàng theo dõi sự hoạt động của dữ liệu đầu vào trong thời gian thực và tự động cảnh báo cho nhân viên phụ trách về bất kỳ sai lệch nào có thể xảy ra trong quản lý dữ liệu.

Quản lý dữ liệu đầu vào theo tiêu chuẩn của công ty

4. Chọn vùng quan trọng cần chuẩn bị dữ liệu đầu vào trước

Đây là điều quan trọng cần làm ngay sau khi bạn đã hoàn thành xong những bước cơ bản trên. Bạn nên xác định những mảng trong hoạt động kinh doanh của mình cần đến dữ liệu đầu vào đầu tiên và cố gắng minh hoạ dữ liệu đã chuẩn bị vào một biểu đồ (có thể là biểu đồ tư duy, biểu đồ hình tròn,…) để đo tầm quan trọng của các vấn đề doanh nghiệp gặp phải và xác định các bước hoạt động tiếp theo.

Biểu đồ này sẽ hiển thị độ phức tạp, giá trị và khối lượng của dữ liệu. Các điểm có giá trị cao, độ phức tạp thấp và khối lượng thấp là những điểm mà tại đó rủi ro khi giải quyết vấn đề thấp và bạn nên ưu tiên chúng.

5. Tiến hành kiểm kê dữ liệu

Sau khi đã có được điểm khởi đầu tốt, đã đến lúc để khởi tạo dữ liệu đầu vào, sửa đổi và lưu trữ chúng ở một vị trí mà mọi người tham gia vào có thể nắm rõ mọi vấn đề nào xảy ra với dữ liệu đầu vào.

Ngoài ra, bạn có thể xác định các vùng dữ liệu đầu vào trong biểu đồ được vẽ ở bước trên và tạo một ma trận đơn giản ghi lại việc truy cập vào dữ liệu đầu vào. Trong ma trận này, bạn có thể ghi lại việc tạo, sử dụng và sửa đổi dữ liệu trong ngày.

6. Tự học về cách lưu trữ và chuẩn bị dữ liệu đầu vào

Cần có một nền tảng kiến thức tốt và khả năng nghiên cứu khi ứng dụng MDM. Một số cách có thể giúp bạn là tham gia vào các diễn đàn trên mạng, hội nghị, diễn đàn cộng đồng hoặc theo dõi những nhà phân tích trong ngành, và liên hệ với các công ty khác trong cùng ngành để thu thập tài liệu nghiên cứu.

Cách học tốt nhất là trực tiếp làm việc thực tế hoặc bạn có thể tham gia vào các buổi đào tạo về cách quản lý dữ liệu đầu vào, diễn đàn cộng đồng hoặc các sự kiện đào tạo độc lập từ các nhà phân tích trong ngành hoặc các nhà tư vấn nổi tiếng.

Tự học về cách lưu trữ và chuẩn bị dữ liệu đầu vào

7. Cung cấp hỗ trợ cho hệ thống kiến ​​trúc hướng dịch vụ (SOA)

MDM là nền tảng công nghệ cung cấp dữ liệu đáng tin cậy, có nghĩa là tất cả các thay đổi xảy ra với môi trường MDM cuối cùng dẫn đến thay đổi ở các dịch vụ SOA (Service Oriented Architecture: kiến trúc hướng dịch vụ), đây là một phương pháp tích hợp các ứng dụng và quy trình nghiệp vụ với nhau để đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ của phần mềm.

Nền tảng MDM sẽ tự động tạo ra các thay đổi mới đối với các dịch vụ SOA bất cứ khi nào mô hình dữ liệu của nó được cập nhật tính năng mới. Do đó, việc quản lý dữ liệu đầu vào bảo vệ các ứng dụng cao cấp hơn khỏi mọi thay đổi bất thường và ngăn các ứng dụng này khỏi sự lạc hậu.

8. Tạo một bản ghi lại thông tin dữ liệu đầu vào

Bạn có thể tạo một bản ghi chú với những thông tin sát nhất về dữ liệu đầu vào và lưu trữ chúng một cách tập trung. Hệ thống MDM có thể tự động tạo một bản ghi chép lại cho bất kỳ loại dữ liệu đầu vào nào (ví dụ: khách hàng, sản phẩm, tài sản, v.v.) để cho phép người quản lý theo dõi dữ liệu đầu vào và thuận tiện hơn cho việc làm báo cáo. Ngoài ra, hệ thống MDM quản lý dữ liệu đầu vào sẽ cung cấp chức năng hủy cũng như khôi phục mọi dữ liệu lỗi đã bị xoá đi.

Tạo một bản ghi chú thông tin dữ liệu đầu vào

9. Lưu trữ lịch sử dữ liệu đầu vào và nguồn gốc của nó

Thực tế, các công ty dành rất nhiều sự quan tâm cho khả năng lưu trữ lịch sử của MDM. Khả năng lưu trữ tất cả lịch sử và nguồn gốc dữ liệu rất có ích cho sự làm việc ổn định trên toàn hệ thống của doanh nghiệp vì mọi thay đổi nhỏ trong dữ liệu đầu vào cũng có thể dẫn đến sai số đáng kể khi chúng được thống kê trong nhiều năm liên tiếp.

10. Tạo mô hình kinh doanh cho dữ liệu đầu vào

Cuối cùng, bạn sẽ cần một mô hình tổng quát cho tất cả các dữ liệu kinh doanh của mình để lập trình nên một hệ thống chính thức. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng nên suy nghĩ về các quy tắc kinh doanh quan trọng nhất chi phối việc sử dụng dữ liệu của họ. Sau đó, tìm một nơi giúp quản lý dữ liệu và gắn cho nhân sự trách nhiệm đảm bảo các quy tắc kinh doanh, cũng như được lưu trữ và chuẩn bị cẩn thận cũng có thể sẽ là một lựa chọn hay.

Nhiều người cho biết họ phải dành hàng giờ và thậm chí là nhiều ngày liên tiếp cố gắng tìm cách xử lý các dữ liệu đầu vào khác nhau cho công ty. Đó là lý do tại sao nhiều công ty ngày nay chuyển sang sử dụng phần mềm có thể vận dụng quản lý dữ liệu đầu vào để giúp điều hành doanh nghiệp hiệu quả. Trong số đó, Abivin là nền tảng thông minh sử dụng AI và máy học để tối ưu hóa quy trình Logistics, nhờ đó giúp doanh nghiệp giảm chi phí Logistics lên tới 30%!

Abivin đã được nhiều đối tác trên toàn thế giới tin tưởng như Procter & Gamble, FrieslandCampina, Kospa Logistics, Tân cảng Sài Gòn.

Tại Sao Iphone Không Lưu Được Ảnh Từ Zalo? Mẹo Khắc Phục

iPhone không lưu được ảnh từ Zalo đang khiến việc trải nghiệm ứng dụng này của nhiều iFan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nếu cũng đang phải đối mặt với sự cố này, bạn cần áp dụng những giải pháp nào để xử lý?

Zalo hiện đang là app nghe – gọi và nhắn tin phổ biến nhất nhì tại Việt Nam. Sở hữu lượng người dùng đông đảo, Zalo đang dần trở thành một ứng dụng không thể thiếu trên chiếc iPhone của nhiều người. Dẫu vậy, việc sử dụng Zalo không phải lúc nào cũng mang đến cảm giác hài lòng cho các tín đồ nhà Táo. Bởi đôi khi ứng dụng này vẫn gặp phải một sự cố nào đó, chẳng hạn như lỗi iPhone không lưu được ảnh từ Zalo. Dù không quá nghiêm trọng, nhưng tình trạng này vẫn khiến bạn không thể trải nghiệm ứng dụng một cách trọn vẹn.

Trong bài viết hôm nay Netcentervn sẽ giúp bạn biết được tại sao không lưu ảnh trên Zalo được? và cách khắc phục hiệu quả nhất?

Tại sao iPhone không lưu được ảnh từ Zalo?

✤ Kết nối mạng (3G/4G hoặc Wifi) trên máy chập chờn, không ổn định, khiến bạn không thể tải ảnh từ Zalo về máy. Lúc này, việc tải ảnh từ những nền tảng khác cũng thường gặp phải vấn đề tương tự.

✤ Bộ nhớ trên iPhone đã đầy. Vì thế, bạn không thể lưu trữ thêm ảnh hay bất kỳ dữ liệu nào khác vào điện thoại.

✤ Ứng dụng Zalo trên iPhone bị lỗi, khiến tính năng tải và lưu ảnh không thể thực hiện.

✤ Phần mềm iPhone bị xung đột, khiến hoạt động của ứng dụng Zalo trên máy bị ảnh hưởng.

Khi iPhone không lưu được ảnh từ Zalo, bạn nên làm thế nào?

Có những bức ảnh đẹp được gửi trên Zalo nhưng lại không thể lưu vào máy. Điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều iFan cảm thấy vô cùng bực bội. Để xử lý tình trạng này, một vài thủ thuật sau đây có thể sẽ hữu ích với bạn:

✤ Kiểm tra lại kết nối Internet trên iPhone. Bạn cần đảm bảo chiếc iPhone của mình vẫn có kết nối mạng ổn định, để việc tải ảnh về máy không bị gián đoạn.

✤ Kiểm tra lại bộ nhớ trong của iPhone, đảm bảo máy vẫn còn đủ không gian lưu trữ cho những bức ảnh từ Zalo. Nếu bộ nhớ của iPhone đầy, bạn chỉ cần giải phóng bộ nhớ bằng cách xóa bớt các ứng dụng và dữ liệu không cần thiết, hoặc chuyển bớt hình ảnh/video,… qua những công cụ lưu trữ đám mây.

✤ Tiến hành đăng xuất tài khoản Zalo và đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

✤ Cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Zalo. Bạn chỉ cần vào Appstore để thực hiện thao tác này.

✤ Xóa ứng dụng Zalo trên iPhone. Sau đó, bạn cần khởi động lại chiếc điện thoại của mình và tải, cài đặt lại ứng dụng này. Bạn lưu ý khi cài đặt, bạn cần cấp đầy đủ quyền cần thiết theo yêu cầu của ứng dụng.

Bạn đang xem bài viết 2 Cách Sao Lưu Ảnh Từ Icloud Vào Iphone Đồng Bộ Dữ Liệu Để Tải Nhanh trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!