Xem Nhiều 2/2023 #️ 3 Cách Chuyển Đổi Từ ° F Sang ° C Đơn Giản, Nhanh Chóng, Dễ Làm # Top 3 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # 3 Cách Chuyển Đổi Từ ° F Sang ° C Đơn Giản, Nhanh Chóng, Dễ Làm # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cách Chuyển Đổi Từ ° F Sang ° C Đơn Giản, Nhanh Chóng, Dễ Làm mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lịch Sử Hình Thành Của ° C, ° F,

Độ Celsius

Độ Celsius (°C hay độ C) là đơn vị đo nhiệt độ được đặt tên theo nhà thiên văn học người Thụy Điển Anders Celsius (1701-1744). Ông là người đầu tiên đề ra hệ thống đo nhiệt độ căn cứ theo trạng thái của nước với 100 độ C (212 độ Fahrenheit) là nước sôi và 0 độ C (32 độ Fahrenheit) là nước đá đông ở khí áp tiêu biểu (standard atmosphere) vào năm 1742. Hai năm sau nhà khoa học Carolus Linnaeus đảo ngược hệ thống đó và lấy 0 độ là nước đá đông và một trăm độ là nước sôi. Hệ thống này được gọi là hệ thống centigrade tức bách phân và danh từ này được dùng phổ biến cho đến nay mặc dù kể từ năm 1948, hệ thống nhiệt độ này đã chính thức vinh danh nhà khoa học Celsius bằng cách đặt theo tên của ông. Một lý do nữa Celsius được dùng thay vì centigrade là vì thuật ngữ “bách phân” cũng được sử dụng ở lục địa châu Âu để đo một góc phẳng bằng phần vạn của góc vuông. Ở Việt Nam, độ C được sử dụng phổ biến nhất.

Độ Fahrenheit

Fahrenheit, hay độ F, là một thang nhiệt độ được đặt theo tên nhà vật lý người Đức Daniel Gabriel Fahrenheit (1686-1736).

Thang nhiệt độ Fahrenheit từng được sử dụng chủ yếu trong đo đạc thời tiết, công nghiệp và y tế ở hầu hết các nước nói tiếng Anh cho đến những năm 1960. Vào nửa cuối những năm 1960 và 1970, thang nhiệt độ Celsius dần dần được các chính phủ đưa vào sử dụng trong kế hoạch chuẩn hóa hệ thống đo lường.

Ở Mỹ, hệ thống Fahrenheit vẫn là hệ thống được chấp nhận là chuẩn cho mục đích phi khoa học. Mọi quốc gia khác đã áp dụng thang nhiệt độ chính là Celsius. Fahrenheit đôi khi vẫn được thế hệ cũ sử dụng, đặc biệt là để đo nhiệt độ ở các mức cao.

Định nghĩa của Fahrenheit và Celsius

Trong thang đo Fahrenheit, nước đóng băng ở 32 độ, và sôi ở 212 độ. Điểm sôi và đóng băng do đó cách nhau 180 độ. Nhiệt độ cơ thể bình thường được coi là 98,6 ℉ (trong thực tế, nó dao động xung quanh giá trị này). Số không tuyệt đối được xác định là -459,67 ° F.

Quy mô Celsius ngày nay được thiết lập theo cách mà độ 0 C là nhiệt độ mà băng tan chảy (lưu ý: không phải nhiệt độ mà tại đó nó bị đóng băng, điều này khác!). Ở đầu kia của thang đo, 100 độ C là điểm sôi của nước.

Định nghĩa khoa học về Celsius hiện được định nghĩa theo độ Kelvin. 0 độ Celsius là 273,15K. Một độ C bằng một Kelvin, vì vậy chúng ta có thể nói rằng điểm sôi của nước bằng 273,15 + 100 = 373,15 Kelvin.

Tại sao chuyển đổi Fahrenheit thành độ C quá phức tạp?

Hầu hết mọi thứ chúng ta đo lường – chiều dài, chiều rộng, thời gian, vv có một điểm chung – giá trị của chúng bắt đầu từ số 0. Tất cả chúng ta đều biết chính xác khoảng cách giữa cm và inch là bao nhiêu, và có thể chuyển đổi số không của bất kỳ đơn vị nào thành một loại đơn vị khác một cách dễ dàng. Lấy inch và cm làm ví dụ, để đi từ 0 inch đến 1 inch, chúng ta cần thêm một inch. Cho đến nay, rất rõ ràng.

Tương tự, để đi từ 0 cm đến 1 cm, chúng ta chỉ cần thêm 1 cm. Sự khác biệt duy nhất giữa việc thêm một inch hoặc một centimét là khoảng cách mà chúng ta đang thêm vào. Mối quan hệ giữa inch và centimét là 1 inch là 2,54 cm. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng thêm 1 inch là giống như thêm 2,54 cm. Bởi vì cả hai đều bắt đầu ở số không, công thức để chuyển đổi giữa hai rất dễ dàng (in = cm * 0.39370)

Các đơn vị nhiệt độ không được xây dựng theo cùng một cách đơn giản, bởi vì chúng không bắt đầu ở cùng một vị trí ở mức 0. Nếu chúng ta gán 0 bằng 0, 0 ℃ và 0K, chuyển đổi giữa chúng sẽ dễ dàng hơn nhiều, nhưng Fahrenheit và Celsius đã được xác định trước khi chúng ta có thể biết số không tuyệt đối là bao nhiêu, và kết quả là Fahrenheit, Celsius và Kelvin bắt đầu từ các giá trị khác nhau.

Vì các đơn vị nhiệt độ này không chia sẻ một điểm 0 thông thường, chúng ta cần cộng hoặc trừ một đơn vị trước khi chúng ta thực hiện phép nhân hoặc phép nhân của chúng ta. Nó không phải là một bước thêm khó khăn, nhưng nó có vẻ là một cái gì đó mà có thể gây nhầm lẫn. Theo nguyên tắc cơ bản: Để đi từ Fahrenheit sang Celsius, lấy 30 giá trị Fahrenheit, và sau đó bằng một nửa số đó. Đối với câu trả lời chính xác 100%, trừ 32 và chia cho 1,8 (hoặc sử dụng máy tính ở trên!)

3 Cách Chuyển đổi từ ° F sang ° C đơn giản, nhanh chóng

Cách 1: Chuyển Đổi Dựa Vào Công Thức.

Ưu điểm: Hiểu được bản chất vấn đề

Nhược điểm: tính toán lâu, dễ sai.

Cách chuyển đổi Fahrenheit thành Celsius

Nhiệt độ T ở độ Celsius (° C) bằng nhiệt độ T bằng độ F (° F) trừ đi 32, thời gian 5/9:

T (° C) = ( T (° F) – 32) × 5/9

hoặc là

T (° C) = ( T (° F) – 32) / (9/5)

hoặc là

T (° C) = ( T (° F) – 32) / 1,8

Thí dụ Chuyển đổi 68 độ F thành độ Celsius:

T (° C) = (68 ° F – 32) × 5/9 = 20 ° C

Cách 2: Dựa Vào Bảng F sang C

Ưu điểm: Dễ sử dụng, hạn chế sai sót.

Nhược điểm: hạn chế về các thang đo.

Cách 3: Sử dụng chúng tôi để đổi trực tiếp.

Được đánh giá là một trong những cách dễ sử dụng và nên dùng.

Ưu điểm: hạn chế sai sót, thao tác nhanh gọn.

Nhược điểm: không có.

B1: Tại khung cửa sổ của trình duyệt (chrome, fifox…) gõ google.com.vn

B2: Tìm kiếm kết quả theo cú pháp sau:

Trong trường hợp bạn muốn chuyển từ độ C sang độ F thì bạn cũng có thể gõ với cấu trúc sau:

Ví dụ: bạn muốn đổi 1 độ F sang độ C chỉ cần gõ 1 f to c như hình mô tả dưới.

Đổi Độ °F Sang Độ °C Và Độ °C Sang Độ °F Nhanh Nhất

Cách chuyển đổi độ F sang độ C và độ C sang độ F

Có khá nhiều cách chuyển đổi độ F sang độ C và độ C sang độ F nhưng trong bài chia sẻ này mình sẽ hướng dẩn các bạn 3 cách nhanh nhất & có thế áp dụng bất cứ nơi đâu tuỳ theo điều kiện và hoàn cảnh. Đầu tiên chúng ta cần biết cách chuyển đổi độ F sang độ C bằng công thức toán học trước.

Cách 1 : Chuyển bằng Công Thức

Nhìn vào công thức công thức chuyển đổi độ F sang độ C và độ C sang độ F chúng ta thấy luôn luôn xuất hiện con số 32.

VD1 : chúng ta muốn biết 50 độ C bằng bao nhiêu độ F.

Theo công thức thì : F = 9/5 x C + 32 = 1.8 x C + 32 Để chuyển đổi 50oC sang độ F một cách chính xác và nhanh chóng theo công thức chúng ta làm theo các bước : – Bước 1 : Chia 9/5 = 1.8 – Bước 2 : nhân với 50 ( giá trị nhiệt độ C ). 1.8 x 50 = 90 – Bước 3 : lấy kết quả  90 + 32 = 122 Như vậy : 50oC bằng 122 độ F . Khá đơn giản đúng không mọi người.

VD 2 : muốn đổi 100o F sang độ C . Theo công thức thì :

Nếu muốn tính bao nhiêu độ F ra độ C thì chúng ta dùng công thức :  C = 5/9  x  ( F – 32 ) =  ( F – 32 ) / 1.8

Để chuyển đổi 100oF sang độ C chúng ta cần làm theo các bước sau : – Bước 1 : lấy 100 trừ cho 32 , 100 – 32 = 68 – Bước 2 : lấy 68 chia cho 1.8 , 62 / 1.8 = 37.78

Với công thức trên chúng ta dể dàng chuyển đổi nhiệt độ F sang độ C và chuyển đổi độ C sang độ F . Trong thực tế chúng ta thường sử dụng nhiệt độ từ 0-100 oC chính vì thế để tránh mất thời gian chúng ta nên dùng bảng tra độ F sang độ C .

Cách 2 : Bảng chuyển đổi từ độ F sang độ C

Với bảng tra độ F sang độ C chúng ta chỉ cần nhìn vào dòng nhiệt độ F đang cần quy đổi với độ C và tương tự nếu chúng ta cần quy đổi nhiệt độ C sang độ F thì cũng chỉ cần nhìn vào hai cột độ C và độ F tương ứng .

Cách 3 : Dùng Google để chuyển đổi độ F sang C

Google tìm kiếm đã quá quen thuộc với chúng ta trong thời đại 4.0. Tất nhiên ngay cả việc chuyển đổi độ F sang độ C cũng được google hổ trợ rất tốt và rất chính xác. Đây được xem là cách nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chính xác như công thức hay bảng tra chuyển đổi độ f sang độ C. Để làm được điều này chúng ta cần làm theo các bước. – Bước 1 : mở Smartphone lên kết nối internet – Bước 2 : vào trình duyêt chrome – Bước 3: gõ : google tìm kiếm – Bước 4 : với từ khoá “nhiệt độ f to C “. VD : ” 75 f to c ” – Xem kết quả từ google : 23.88oC

Tương tự chúng ta cũng dể dàng chuyển đổi độ C sang độ F nhanh chóng bằng google tìm kiếm với cú pháp “nhiệt độ C to F ” . VD : 100 C to F sẽ cho ra kết quả :

Mình nghĩ rằng các bạn học sinh- sinh viên mà không muốn nhớ các công thức thì có thể dùng ngay Smartphone của mình để chuyển đổi các đơn vị nhiệt độ khác nhau một cách đơn giản – nhanh chóng.

Trong công nghiệp, các cảm biến nhiệt độ cũng đo và chuyển đổi nhiệt độ tương tự như các công thức trên nhưng bằng các bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ chuyên dụng để truyền về trung tâm như PLC , Scadar.

Chịu trách nhiệm nội dung :

Kỹ Sư Cơ – Điện Tử

Nguyễn Minh Hòa

Mobi : 0937 27 55 66

Mail : hoa.nguyen@huphaco.vn

Bị Lòi Trĩ Phải Làm Sao? Cách Chữa Đơn Giản Hiệu Quả Nhanh Chóng

Bị lòi trĩ ra ngoài là như thế nào?

Trĩ là căn bệnh phổ thông khó nói và ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Tỷ lệ người mắc trĩ ngày càng gia tăng đáng báo động ở mọi lứa tuổi. Trĩ là bệnh được tạo thành do dãn vô cùng mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) tại mô xung quanh tại vùng hậu môn. Trong trạng thái bình thường, một số mô này giúp kiểm soát phân thải ra. Khi các mô này phồng lên do sưng hay viêm thì gọi là trĩ. Bệnh trĩ nếu như kéo dài sẽ hình thành một số búi trĩ.

Búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn ở bệnh trĩ có thể mô tả đơn giản là khi đi đại tiện, người bệnh nhìn thấy có búi trĩ (giống cục thịt màu hồng) lòi ra bên ngoài hậu môn ở người bệnh trĩ nội. Đây gọi là hiện tượng sa búi trĩ.

Với bệnh trĩ ngoại, sa búi trĩ ngoại biểu hiện qua việc vùng rìa hậu môn có nổi các cục sưng phồng, căng mọng dưới da và to dần theo thời gian. Nó làm hậu môn mất đi các nếp nhăn tự nhiên và sưng phù kèm theo cảm giác cộm, vướng rát khi tiếp xúc rất khó chịu.

– Sa búi trĩ cấp độ 2: Bình thường không thấy lòi trĩ ra ngoài, chỉ khi người bệnh rặn đại tiện, các búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn với độ dài ít và sẽ tự co vào trong ống hậu môn khi người bệnh vệ sinh xong.

– Sa búi trĩ cấp độ 4: Lòi trĩ ở giai đoạn này mang tính chất rất nghiêm trọng và đây cũng là giai đoạn bệnh phát triển nặng nhất. Búi trĩ lòi ra bên ngoài và không thể tự co vào bên trong hậu môn dù người bệnh có tác động. Nó gây ra cảm giác đau rát, khó chịu và có thể gây ra các biến chứng như: sa nghẹt hậu môn, tắc mạch trĩ, nứt kẽ hậu môn… nếu không được điều trị kịp thời.

– Bị trĩ do thói quen ăn uống không tốt

Ngồi đại tiện khá lâu hoặc sử dụng điện thoại, đoc báo…trong lúc đi ngoài khiến phân mắc dồn xuống ở vùng hậu môn tuy nhiên không ra ngoài được sẽ tạo áp lực lên thành tĩnh mạch cũng dễ dẫn đến căn bệnh trĩ.

– Bị trĩ do tuổi tác

Cũng là nguyên do gây ra bệnh trĩ ở hậu môn không giống như âm đạo, nó nhỏ cũng như không tạo ra chất nhờn do đó khi quan hệ thông qua con đường hậu môn sẽ dẫn tới cảm giác đau, làm giãn những tĩnh mạch dẫn đến bệnh trĩ.

– Vận động rất nhiều hoặc đứng ngồi rất lâu cũng gây ra bệnh trĩ

Trong thời gian mang thai, chế độ ăn uống bị thay đổi, với sức nặng của thai nhi gây áp lực lên vùng xương chậu cũng như hậu môn dễ dẫn tới căn bệnh trĩ và nếu kéo dài dẫn đến hiện tượng sa búi trĩ lúc mang thai.

Lúc tuổi càng lớn, sức yếu dần thì hệ tiêu hóa cũng kém đi, hệ thống đào thải giảm xuống phải quá dễ mắc trĩ.

Hiện tại, mỗi người đều có công việc khác nhau, người làm cho công nhân, người khiến cho văn phòng, lái xe… ngồi quá lâu hay chuyển động khá mạnh sẽ làm lực tác động lên vùng hậu môn gây ra bệnh trĩ.

Bị lòi trĩ phải làm sao chữa trị hiệu quả?

Búi trĩ sa ra ngoài ở giai đoạn bệnh tiến triển nặng gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người mắc trĩ. Vậy khi bị lòi trĩ phải làm sao để búi trĩ co lại và chữa trị dứt điểm hiện tượng này?

Theo chuyên gia bác sĩ chữa bệnh trĩ cho biết lúc này người bệnh hãy cố gắng dẹp bỏ sự xấu hổ đi mà đến gặp các bác sĩ chuyên khoa. Vì bác sĩ sẽ là người duy nhất có thể giúp bạn cải thiện nhanh chóng bệnh tình, thăm khám và đưa ra phương án trị liệu an toàn và phù hợp nhất.

Khi bị lòi trĩ còn ở mức độ nhẹ (cấp độ 1 và cấp độ 2), người bệnh có thể lựa chọn điều trị nội khoa như:

1. Áp dụng các bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian

Dùng rau diếp cá chữa bệnh trĩ, chữa bệnh trĩ bằng hạt gấc, lá thiên lí, quả sung, chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không, dầu dừa…

Cách làm: Chuẩn bị khoảng 300g rau diếp cá tươi và rửa sạch. Có thể dùng ăn sống rau diếp cá trực tiếp hàng ngày. Ngoài ra, có thể dùng lá rau diếp cá xay nhỏ hoặc giã nát rồi đắp vào vùng hậu môn sau đó cố định lại bằng miếng vải sạch hoặc bông gạc. Rau diếp cá có khả năng sát trùng, kháng viêm và làm lành tổn thương rất tốt. Trong điều trị bệnh trĩ, rau diếp cá có tác dụng làm giảm cảm giác ngứa ngáy vùng hậu môn, kháng viêm và làm teo búi trĩ.

2. Dùng các loại thuốc Tây y điều trị giúp búi trĩ teo lại

Thành phần kháng sinh: chống viêm nhiễm, kháng khuẩn búi trĩ tại chỗ có thành phần như: framycetin; neomycin…

Thành phần giảm ngứa, giảm viêm tạm thời và làm hạn chế chảy máu tránh tình trạng bệnh nhân mất máu kéo dài như: dung dịch ephedrin sulfat 0,1-0,125%, phenylephrin HCl 0,25%.

Thành phần chống viêm tại chỗ giảm ngứa và ngăn ngừa nhiễm trùng: hydrocortison 0,25-1%.

Một số thành phần dưỡng da giúp bảo vệ da, ngăn ngừa kích ứng phù nề khi búi trĩ lòi ra phải tiếp xúc với quần áo gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

3. Dùng phương pháp điều trị ngoại khoa

Với người bệnh trĩ ở cấp độ 4, khi này tình trạng bệnh đã quá nặng, búi trĩ không còn khả năng co lại do các đám rối tĩnh mạch trĩ bị giãn quá nhiều nên phương pháp điều trị nội khoa không mang lại kết quả mong muốn. Người bệnh nên tham khảo các phương pháp ngoại khoa cắt bỏ búi trĩ để điều trị bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có điểm trừ là sa búi trĩ có thể tái phát và việc điều trị sẽ càng khó khăn hơn.

– Chăm sóc vùng đang bị tổn thương thật kỹ càng và sạch sẽ để búi trĩ không bị nhiễm khuẩn (đặc biệt là sau khi đại tiện). Có thể ngâm vùng hậu môn trong nước ấm 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 10 phút và lau khô nhẹ nhàng ngay sau đó.

– Đối với những người có thói quen dùng giấy sau khi đại tiện thì lưu ý dùng giấy ướt (loại cho em bé dùng) thay cho giấy khô để giảm sự trầy xước búi trĩ.

– Nếu cảm thấy búi trĩ đau đớn đến nỗi không thể chịu được, bạn có thể chườm khăn lạnh, đắp gạc lạnh lên hậu môn 10 phút và thực hiện 4 lần/ ngày để búi trĩ bớt sưng đau.

– Bệnh nhân có thể hỏi ý kiến bác sĩ để có thể dùng thêm viên đạn có chứa Hydrocortison để đặt vào hậu môn, uống thêm thuốc giảm đau (loại không kê đơn) hoặc dùng thuốc gây tê tại chỗ trong trường hợp búi trĩ hành hạ đến mức không ăn ngủ được.

– Người bị lòi búi trĩ nên lưu ý điều chỉnh hoặc xây dựng cho mình một chế độ ăn uống giàu chất xơ, uống nhiều nước và tránh các thức ăn cay nóng, đồ uống có chất kích thích v.v…

– Tập thói quen đi đại tiện đúng cách, đây là một điều vô cùng quan trọng. Nhiều người có thói quen mang theo điện thoại vào nhà vệ sinh làm kéo dài thời gian đại tiện, đây không chỉ là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ mà còn là yếu tố khiến cho bệnh nặng hơn.

– Hãy tập thói quen đi đại tiện vào một giờ cố định trong ngày (tốt nhất là vào tầm 5-7h sáng vì đây là giờ đào thải chất bã của ruột già) và đi đại tiện hằng ngày để tráng tình trạng táo bón.

Lưu ý: Những cách trên chỉ là giải pháp hỗ trợ để khắc phục tạm thời, không phải phương pháp đặc trị nên không thể chữa khỏi bệnh trĩ và cũng không thể làm hết được tình trạng sa búi trĩ.’

Những thông tin chi tiết về vấn đề bị lòi trĩ phải làm sao đã được chuyên gia bác sĩ chữa bệnh trĩ giải đáp ở trong bài hy vọng đã giúp mọi người có thêm những kiến thức hữu ích. Nếu còn điều gì chưa rõ bạn hãy gọi ngay hotline 0243 9656 999 để được tư vấn miễn phí.

2 Cách Đơn Giản Và Nhanh Chóng Phân Biệt Thuốc Thật

Hiện nay, điều đáng lo ngại là thuốc giả không chỉ được bày bán rộng rãi trên mạng mà còn xuất hiện trong chuỗi cung ứng hợp pháp ở các nhà thuốc lớn. Theo cơ quan công an, bất cứ sản phẩm nào đang bán chạy trên thị trường thì một thời gian sau đó sẽ xuất hiện thuốc giả.

Sản phẩm bị làm giả nhiều nhất thường là nhóm nam dược, đông dược do công nghệ làm giả đơn giản. Bên cạnh đó, các loại thuốc bổ trẻ em, thực phẩm chức năng (TPCN) giúp cải thiện sinh lực đàn ông, TPCN làm đẹp cho chị em…

Một hộp thuốc giả được làm rất tinh vi, có những loại thuốc giả nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thường thì mẫu mã giống tới 99% chỉ khác thành phần bên trong của thuốc.

Tập đoàn dược phẩm Pfizer (Mỹ) công bố công nghệ chống thuốc giả được ứng dụng tại Việt Nam qua hình thức xác minh bằng tin nhắn.

Để phân biệt được thuốc giả, bạn cần biết cách quan sát và kiểm tra thuốc ban đầu, thường thì “hàng giả sẽ không được chỉn chu như hàng thật” kiểu gì cũng có thiếu sót.

Khi mua thuốc trên mạng cần kiểm tra hóa đơn chứng từ, tem chống hàng giả, hình thức sản phẩm, độ bóng, đẹp, sắc cạnh của các đường viền, logo, vỏ bao bì, nội dung, bố cục, thông tin sản phẩm phải được ghi chi tiết, rõ ràng.

Việc kiểm tra mã vạch cũng rất quan trọng, mặt hàng nào cũng có mã vạch, nếu hàng nào chưa có mã vạch thì rất có thể là hàng nhái. Giá hàng giả hàng nhái thường rất thấp, bằng 1 nửa hoặc ¾ so với giá hàng thật.

Đó chỉ là những bước kiểm tra ban đầu, người tiêu dùng thông thái cần tinh ý. Tuy nhiên, không có gì tuyệt đối. Thực tế, việc làm giả tinh vi không bỏ sót một chi tiết nào sẽ khiến bạn khó lòng phân biệt được.

Cách kiểm tra hàng giả qua tin nhắn

Đó là ứng dụng của Tập đoàn dược phẩm Pfizer (Mỹ) tại Việt Nam. Đầu tiên, bạn gõ nhãn trên hộp thuốc sẽ thấy một mã xác minh 15 ký tự được in trên đó. Sau đó, gửi mã xác minh qua tin nhắn đến số 8069, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn thông báo sản phẩm là hàng chính hãng hay không.

Dịch vụ xác minh sản phẩm bằng tin nhắn chỉ được áp dụng tại Việt Nam. Tin nhắn chỉ xác nhận hàng chính hãng một lần duy nhất, nếu bạn nhận được thêm tin nhắn, sẽ là 1 hướng dẫn khác.

Khi đang ở bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ xác minh trực tuyến: Bạn cũng có thể xác minh thuốc là hàng thật hay giả bằng cách vào website:http://h.k16w.com/pfzviet. Nhập mã xác minh và ấn phím “validate”(“xác minh”), hệ thống sẽ kiểm tra sản phẩm và thông báo kết quả trên màn hình ngay sau đó.

Theo Phạm Hiền/laodong.vn

Nguồn :

Bạn đang xem bài viết 3 Cách Chuyển Đổi Từ ° F Sang ° C Đơn Giản, Nhanh Chóng, Dễ Làm trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!