Xem Nhiều 6/2023 #️ 4 Cách Kiểm Tra Máy Khoan Bosch Chính Hãng # Top 13 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # 4 Cách Kiểm Tra Máy Khoan Bosch Chính Hãng # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Cách Kiểm Tra Máy Khoan Bosch Chính Hãng mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm nào, bạn đều phải kiểm tra kỹ nhãn mác. Máy khoan cầm tay Bosch cũng không ngoại lệ, với máy chính hãng thì phải có tem chống giả do Bosch phát hành, còn nguyên vẹn, chưa bị bóc hoặc cào mã số an nình.

Tem này trên tất cả các loại khoan Bosch từ khoan pin đến khoan bê tông đều tương đồng, tiêu chuẩn của hãng. Tem thường được dán trên thân máy, vị trí dễ quan sát. Ngoài nhiệm vụ phân biệt khoan Bosch chính hãng, khoan Bosch nhái, trên tem còn có mã số an nình để bạn kích hoạt bảo hành Bosch.

Bước 1: Cào lớp tem để lấy mã số an ninh (12 – 13 chữ số) trên chính tem chống giả Bosch.

Phiếu bảo hành của máy khoan cầm tay Bosch chính hãng phải có các khoản mục rõ ràng như cách thức, điều kiện, thời gian và địa chỉ trung tâm bảo hành khi người tiêu dùng cần. Sản phẩm mà bạn định mua không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách, mờ nhạt thì nên xem xét lại, rất có thể là máy khoan Bosch nhái.

Bạn cần kiểm tra kĩ, nếu chẳng may bạn mua phải máy khoan Bosch nhái, đặc biệt là dòng khoan chuyên nghiệp như khoan pin Bosch hay khoan bê tông dùng pin. Tại hại nhìn thấy là không có hiệu quả làm việc, năng suất thấp, máy vận hành không hiểu quả. Nguy hiểm hơn sẽ ảnh hưởng đến an toàn và bạn còn tốn tiền của khi mua phải máy không chính hãng.

Máy khoan Bosch chính hãng có 3 xuất xứ tại Đức, Malaysia, Trung Quốc:

Xuất xứ Malaysia: dòng cơ bản GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE, máy khoan tường Bosch gồm các máy GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE và máy khoan pin Bosch

Xuất xứ Trung Quốc: GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA, GBH 2-26 E/RE/DE/DRE, GBH 2-26 DFR

Xuất xứ Đức: GBH 3-28 E/DRE, GBH 4-32 DFR

Kiểm tra thiết kế của máy khoan Bosch

Để biết một chiếc máy khoan cầm tay Bosch chính hãng hay nhái chính là để ý các chi tiết cấu thành của sản phẩm. Sản phẩm chính hãng có phích cắm được làm chắc chắn, chân cắm làm bằng thép hợp kim có màu sáng bóng và không bị oxy hóa.

Vỏ nhựa được làm bằng vật liệu chịu nhiệt tốt. Nên cầm nắm sản phẩm để cảm nhận được chất liệu của nó và đưa ra quyết định đúng đắn. Phần vỏ nhựa của máy khoan cầm tay Bosch chính hãng được làm rất tinh xảo, đường nét nhìn rất mượt mà. Trái lại, các sản phẩm giả, nhái được làm bởi khuôn nhựa rẻ tiền nên bề mặt sẽ rất thô.

Để sở hữu một chiếc máy khoan cầm tay chính hàng thì ngoài các lưu ý trên bạn cần tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng nhanh chóng.

Cách Nhận Biết Máy Khoan Bosch Chính Hãng

Thị trường trôi nổi nhiều hàng giả và nên rất khó để khách hàng chọn được một bộ máy khoan Bosch chính hãng cho mình. Ở đây, dụng cụ cầm tay Bosch xin được đưa ra 4 dấu hiệu giúp khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm Bosch giả và hàng chính hãng.

1. Tem chống hàng giả

Trên mỗi chiếc máy khoan Bosch chính hãng luôn có một chiếc tem chống hàng giả dán trên mỗi máy. Chiếc tem như một lời khẳng định sản phẩm chính hãng khi kết hợp với số serie nằm trên thân mỗi máy tạo thành một cú pháp nhắn tin đến tổng đài 8099 của Bosch.

2. Xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm Bosch chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đầy đủ CO CQ, để khách hàng phân biệt nơi sản xuất của chiếc máy. Đối với sản phẩm máy khoan Bosch sử dụng cho gia đình thường được sản xuất tại Malaysia (Made in Malaysia) bao gồm GSB 13 RE, GSB 16 RE… và Trung Quốc (Made in PRC) GSB 500 RE, GSB 1300 RE….

Đối với dòng máy khoan búa cũng có 2 nước Bosch đặt nhà máy sản xuất là Trung Quốc và Đức (Made in Germany), máy khoan búa nhỏ ( dòng 2 cân ) Bosch thường đặt nhà máy tại Trung Quốc (trừ trường hợp GBH 2-28 DV/DFV được sản xuất tại Đức), máy khoan búa lớn sẽ được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Bosch Đức và nhập khẩu nguyên chiếc về. Tuy đặt nhà máy sản xuất tại nhiều nước nhưng các sản phẩm máy khoan Bosch luôn được sản xuất theo quy trình công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Đức do Bosch đứng ra bảo trợ nên luôn có chất lượng cao hoạt đồng bền bỉ.

3. Bảo hành chính hãng toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm máy khoan Bosch bạn mua ở bất cứ đâu đều được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Bosch trên toàn quốc.

4. Cảm giác khi cầm tay

Các loại máy khoan Bosch được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nhất nên luôn có độ chắc chắn khi cầm. Điều này có thể phát hiện dễ dàng khi cầm một chiếc máy khoan Bosch chính hãng và một chiếc máy giả. Máy giả thường nhìn dại và cảm giác cầm rất lỏng tay

CÔNG TY TNHH MTV TM &DV HÙNG SỸ – Đại lý Ủy quyền của Bosch tại Việt Nam luôn cam kết phân phối các loại máy khoan Bosch chính hãng.SHOWROOM: 89 TRIỆU NỮ VƯƠNG, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNGĐIỆN THOẠI: 0236.962.629/ FAX : 05113.962.629/ 0914 034 477 ( Mr. Việt)

Dấu Hiệu Phân Biệt Máy Khoan Bosch Hàng Chính Hãng Và Hàng Giả.

Tem chống hàng giả trên các máy khoan Bosch

Để chống lại các sản phẩm nhái, giả trên thị trường cũng như bảo vệ thương hiệu và uy tín của mình trước người tiêu dùng thì trên các sản phẩm của Bosch luôn có tem chống hàng giả. Khách hàng có thể dựa vào số seri trên tem để kiểm tra. Cách thức để kiểm tra hàng chính hãng của Bosch đó là khách hàng sẽ sử dụng số seri trên tem và nhắn tin gửi đến tổng đài 8099 của Bosch. Nếu là hàng giả thì khách hàng sẽ có thể lập tức phát hiện ra và phản hồi lại cửa hàng nơi mua.

Trên các sản phẩm chính hãng của Bosch, luôn được ghi rõ xuất sứ và nơi sản xuất trên máy để khách hàng có thể biết chiếc máy của mình được sản xuất tại đâu. Các dòng máy khoan Bosch được sử dụng nhiều trong các gia đình và các công trường nhỏ thường được sản xuất tại Malaysia (Made in Malaysia) hoặc Trung Quốc (Made in PRC). Các dòng máy khoan thường được sản xuất tại Malaysia đó là GSB 13 RE, GSB 16 RE. Ngoài ra, còn có các dòng máy thường được sản xuất tại Trung Quốc đó là GSB 500 RE, GSB 1300 RE.

Đối với dòng máy khoan búa thì Bosch có đặt sản xuất tại 2 nước đó là Trung Quốc và Đức. Các dòng máy khoan búa nhỏ (khoảng 2 cân) thì Bosch thường đặt hàng sản xuất tại Trung Quốc còn các dòng máy khoa búa lớn hơn thì sẽ được sản xuất hoàn toàn ở Đức rồi sau đó xuất khẩu nguyên chiếc sang các nước khác.

Đối với tất cả các sản phẩm của Bosch, không riêng gì máy khoan, dù bạn mua nó ở đâu thì đều có thể được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Bosch trên cả nước. Chính vì vậy, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm ở bất cứ đâu nếu như mua sản phẩm chính hãng của Bosch.

Các sản phẩm của Bosch được sản xuất ra từ những vật liệu cao cấp và phù hợp nhất nên khi cầm máy và sử dụng, bạn sẽ có cảm giác chắc chắn, đầm tay và khác hoàn toàn so với những sản phẩm nhái trên thị trường. Những chiếc máy giả thường nhìn rất dại so với máy thật và khi cầm cũng không mang lại cảm giác chắc chắn như máy thật.

Tại Việt Nam, Weldcom là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm của thương hiệu Bosch.

Phân Biệt Máy Khoan Bosch Chính Hãng Thật Giả Qua 5 Bước Sau

Cách phân biệt máy khoan Bosch là xem có tem chống hàng giả, phiếu bảo hành chứa đầy đủ thông tin… và vỏ bền chắc, thiết kế tinh xảo.

Bước 1: Kiểm tra phiếu bảo hành

Bước 2: Chất liệu tem chống hàng giả

Kiểm tra kỹ nhãn mác của sản phẩm là việc luôn phải làm và với bất cứ bạn mua cái gì. Máy khoan Bosch cũng không ngoại lệ, nếu là máy chính hãng thì nhãn mác phải còn nguyên vẹn. Và luôn có dán cả tem chống hàng giả do chính nhà sản xuất phát hành. Ngoài ra bạn cũng có thể cào mã số và làm theo hướng dẫn trên máy để kiểm tra chất lượng sản phẩm mà mình định mua.

Bước 3: Không khuyến mãi ồ ạt

Là thương hiệu nổi tiếng, nên người tiêu dùng chỉ dựa vào nơi xuất xứ. Vẫn chưa đủ để đánh giá một chiếc máy có phải hàng giả hay không. Vì vây, bạn cần xem xét cả giá thành của sản phẩm. Thông thường các loại hàng giả có giá rất thấp, có khi rẻ hơn đến 3/4 so với hàng thật (trừ khi hàng thật đang khuyến mãi).

Bước 4: Xuất xứ sản phẩm tùy từng dòng máy

Hiện nay, các nhà máy sản xuất khoan Bosch chính hãng chỉ được đặt ở 3 quốc gia gồm:

Malaysia: máy khoan đầu vặn (mank rank) chuyên khoan sắt, gỗ (GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE). Chuyên khoan tường (bê tông), sắt, gỗ (GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE).

Đức: gồm các loại máy khoan bê tông chuyên dụng như GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E – DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46.

Vì vậy, những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ những nơi khác thường là hàng nhái, kém chất lượng.

Bước 5: Chất liệu, thiết kế tinh xảo, chắc chắn

Chắc chắn, dễ thao tác, độ chính xác cao, cảm giác rung lắc ít là cảm giác khi bạn cầm hàng chính hãng trên tay. Còn hàng tàu thì không được như vậy. Đặc biệt, với hàng chính hãng sẽ không có hiện tượng quá nóng khi hoạt động lâu dài. Thay vào đó hàng kém chất lượng sẽ nóng rất nhanh.

Phần vỏ nhựa của máy khoan Bosch chính hãng được làm rất tinh xảo, đường nét nhìn rất mượt mà. Ngược lại, các sản phẩm giả, nhái được làm bởi khuôn nhựa rẻ tiền nên bề mặt sẽ rất thô.

Muốn sở hữu một chiếc máy khoan Bosch chính hãng. Thì ngoài các lưu ý trên bạn cần tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng. Có đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng nhanh chóng.

Hãy liên hệ ngay: 09118 05 006 Để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Đại Lý Makita Email: dungcumakita@gmail.com Địa chỉ: 69B, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: https://dungcumakita.com.vn/

Bạn đang xem bài viết 4 Cách Kiểm Tra Máy Khoan Bosch Chính Hãng trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!