Xem Nhiều 3/2023 #️ Adidas Ultraboost Qua Các Đời 1.0 # Top 9 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Adidas Ultraboost Qua Các Đời 1.0 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Adidas Ultraboost Qua Các Đời 1.0 mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ultraboost 1.0

Adidas UltraBoost đã được biết đến là giày chạy bộ vĩ đại nhất từ trước đến nay. Với đặc điểm thiết kế lạ mắt, đôi giày đã kết hợp các công nghệ tốt nhất của Adidas. Công nghệ Boost, hệ thống Torsion, công nghệ Primeknit làm cho đôi giày hoàn hảo cả khi chạy và cuộc sống bình thường.

Ultraboost 1.0 có vải upper co giãn Primenkit phía trên, lồng TPU (hệ thống khung nhựa cage), đế giữa Boost tăng cường và nhãn hiệu trên tab gót. Sự khác biệt là ở Primeknit và trong mô hình của nó. Lồng TPU là bán trong suốt để giày trông giống như một phiên bản không bị che chắn từ xa.

Ultra Boost 1.0 có phần vải Primeknit, kéo dài từ ngón chân đến giữa bàn chân của giày, phần còn lại của phần trên được làm bằng chất liệu lưới. Vải upper ở giữa là co giãn và có nhiều lỗ. Upper primeknit không bao hết giày mà có phần vải thêu ở gót có màu khác và vải thêu máy.

UltraBoost 2.0

Ultraboost đã tăng mức độ hấp dẫn khi tung ra phiên bản 2.0 với cải tiến của cage nhựa dẻo và đế ngoài outsole với công nghệ Torsion với thiết kế Continiental gia tăng độ bám tối đa và bền. Đặc biệt họa tiết mới trên nền vải primeknit rất dễ phân biệt.

Ultra Boost 2.0 cũng có lớp vải Primeknit bao phủ toàn bộ giày . Đôi giày có một độ dốc nhất định, trông upper với họa tiết bắt mắt và dàn đều trong một số màu sắc. Mặt sau của giày co giãn hơn so với 1.0 và nó dày hơn. Do đó, cảm giác đi thoải mái hơn. Đế ngoài outsole với công nghệ Torsion và Continental tăng độ bám và trơn chượt, chống hao mòn đế.

UltraBoost 3.0

Về phiên bản adidas 3.0, vẫn giữ nguyên form giày và thiết kế tổng thể được người dùng cực kì yêu mến, phiên bản thứ 3 của dòng UltraBOOST tối ưu hóa phần upper với cấu trúc sườn 2 bên được sửa đổi lại giúp tăng khả năng hỗ trợ, độ ôm chân và khả năng thoáng khí.

Tổng thể không khác mấy với hai phiên bản trước. Vẫn sử dụng công nghệ Boost, hệ thống Torsion và công nghệ Primeknit cho toàn bộ đôi giày.

UltraBoost 4.0

Thế hệ thứ Ultra Boost 4 được hãng giày cho ra mắt với những cải tiến khá đáng kể. Thế hệ thứ 4 của gia đình Ultra Boost vẫn mang bộ đế Boost tuyệt hảo, điều đáng nói là adidas đã tăng thêm một lượng Boost đáng kể trong phần đế đệm của đôi giày adidas nam chính hãng này. Điều này giúp cho đôi giày mềm mại hơn khi vận động, tăng phần hiệu năng thêm vào đó khả năng hoàn trả lại năng lượng cho đôi chân khi chạy cũng tốt hơn nhiều. Đó cũng là lý do tại sao đôi giày này mang lại cảm giác êm ái thoải mái hơn so với những phiên bản trước.

Một khác biệt nữa so với adidas Ultra Boost 3.0 là lớp vải ở Ultra Boost 4.0 được dệt dày hơn, nổi bật những đường sọc trên thân giày khiến đôi giày trông mạnh mẽ và nam tính hơn khá nhiều.

So với thiết kế Ultraboost ban đầu, có 17 miếng cấu thành giày, adidas Ultraboost 19 hay tên gọi khác là adidas Ultraboost 5.0 được tạo thành từ 4 miếng chính – một miếng Primeknit 360 một mảnh, tấm lò xo Torsion, khung gót in 3D để ổn định và đế giữa với lượng BOOST tăng thêm 20%.

Chất liệu vải Primeknit 360 có độ co dãn tối đa, khả năng thoàng khí cực chuẩn, đảm bảo cho bạn hoạt động một cách thoải mái và khỏe khoắn nhất. Thiết kế đế giày Adidas Ultra boost 5.0 đẹp có hàm lượng boost cao hơn so với các thế hệ trước đến 20% nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều.

Thiết kế heeltab có dạng khung chứ không phải là dạng miếng nhựa như trước đây. 3 đường sọc một biểu tượng cho thương hiệu giày này cũng được giữ lại nhưng được dập nổi lên trên thân với hiệu ứng bắt mắt hơn.

adidas Ultra4D tiến tới vũ trụ với phối màu NASA adidas thu về khoảng lợi nhuận khổng lồ 1,2 tỷ USD trong quý 3

# Chi Tiết Về Adidas Ultraboost Qua Các Đời 1.0

Adidas đã nâng cấp giày bán chạy nhất của mình, Ultraboost, với phiên bản thứ 19, ra mắt lần đầu tiên vào đầu tháng 12 năm 2018. Đôi giày nhanh chóng được bán hết và sau đó được phát hành lại vào cuối tháng 2 với số màu mới. Đó là một đôi giày sneaker giống như sùng bái – đến nỗi thương hiệu 3 sọc đã mang lại colorway gốc (Ultraboost 1.0 từ 2015) cũng vào cuối tháng 12, đã nhanh chóng được bán hết. Trong thế hệ giày thứ 5, phiên bản mới của Ultra boost 19 là gì? Có sự khác biệt với các thế hệ trước?

Tại đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết về các thế hệ UltraBoost 1.0, 2.0, 3.0, 4.0 và UltraBoost 19.

Ultraboost 1.0

Tất cả các thế hệ từ Ultraboost 1.0 đến 4.0 đều có thiết kế gần như giống nhau. Chúng có lớp vải trên co giãn trên Primenkit, lồng TPU (hệ thống khung lồng nhựa), đế giữa được gia cố Boost và nhãn trên tab gót. Sự khác biệt là ở Primeknit và trong mô hình của nó. Bên cạnh đó, khu vực mắt cá chân rộng hơn Ultra 2.0 và lồng TPU bán trong suốt nên giày trông giống như một phiên bản không được che chắn từ xa.Ultra Boost 1.0 có vải Primeknit, trải dài từ ngón chân đến giữa chân giày, phần còn lại phía trên được làm bằng lưới. Vải trên ở giữa là co giãn và có nhiều lỗ. Primeknit phía trên không che giày nhưng có phần gót và phần thêu máy khác màu.

UltraBoost 2.0

Ultra Boost 2.0 có vải Primeknit, bao phủ toàn bộ giày và thiết kế khác biệt. Giày có độ dốc, nhìn phía trên với các họa tiết bắt mắt và trải đều ở một số màu. Mặt sau của giày có độ đàn hồi cao hơn 1.0 và dày hơn. Do đó, cảm giác đi lại thoải mái hơn. Đế ngoài đế ngoài với công nghệ Torsion và Continental làm tăng độ bám và độ mịn, ngăn ngừa sự mài mòn từ đế.

UltraBoost 3.0

Phiên bản 3.0 vẫn giữ nguyên hình thức của đôi giày, phần trên được tối ưu hóa, cấu trúc xương sườn hai mặt đã được sửa đổi để tăng hỗ trợ, hỗ trợ chân và thông gió. Trên nhìn tổng thể rắn chắc và vững chắc.

UltraBoost 4.0

Trải qua 4 thế hệ, đã có những thay đổi khá đáng kể trong việc sử dụng và phân phối vật liệu nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Thế hệ thứ 4 đã được cải thiện đáng kể, số lượng Boost được tăng lên đáng kể, vải Upper được dệt dày hơn, cấu trúc trên với lồng ren, đường may nổi bật giúp đôi giày trông nam tính và nổi bật hơn. .

Thay đổi ngoạn mục:

So với thiết kế UltraBoost ban đầu, có 17 thành phần giày, UltraBoost 19 mới được tạo thành từ 4 miếng chính – một miếng Primeknit 360 một mảnh, tấm lò xo Torsion, khung gót in 3D cho độ ổn định và đế giữa cho số lượng của BOOST tăng 20%.

Vải Primeknit 360 có độ co giãn tối đa, thông gió cực tốt, đảm bảo cho bạn thao tác thoải mái và khỏe mạnh nhất.

Thiết kế đế duy nhất đẹp của Adidas Ultra Boost 2019 có khả năng tăng cao hơn tới 20% so với các thế hệ trước nhưng trọng lượng nhẹ hơn nhiều.

Thiết kế gót chân có khung chứ không phải dạng nhựa như trước

3 sọc một biểu tượng cho thương hiệu giày này cũng được giữ lại nhưng được chạm nổi trên thân với hiệu ứng bắt mắt hơn

UltraBoost được bán tại các cửa hàng bán lẻ Adidas Việt Nam với giá 5.000.000 đồng, bạn có thể tìm thấy giày Adidas Ultraboost chính hãng trong các dịp bán với giá bán lẻ 30 – 50% tại các cửa hàng giày Adidas chính hãng – OHmygiay.vn.

Những Bước Cải Tiến Và Điểm Khác Biệt Giữa Adidas Ultraboost 1.0

Adidas đã ứng dụng công nghệ sản xuất BOOST vào năm 2015 với những đôi giày Adidas Ultraboost 1.0  được ra mắt và đã qua khoảng 6 năm kể từ thời điểm mẫu giày đầu tiên được adidas ứng dụng công nghệ BOOST, hãng giày lừng danh đến từ nước Đức vẫn không ngừng cải thiện công nghệ huyền thoại này.

Nhưng không dừng lại ở Ultrabooost 1.0, Adidas đã ứng dụng công nghệ BOOST để đưa ra nhiều mẫu giày khác nhau như Pureboost, Pureboost go, senseboost,…. Bên cạnh việc tạo ra sự đa dạng về sản phẩm Adidas còn không ngững cải tiến để cho ra mắt các phiên bản 2.0, 3.0, 4.0 và đến thời điểm hiện tại đỉnh cao là Ultraboost 5.0.

1/ Adidas Ultraboost 1.0

Dù adidas đã ra mắt đến phiên bản UltraBoost 4.0 và nhiều đứa con lai Boost khác. Nhưng Adidas UltraBoost 1.0 vẫn là phiên bản được nhiều người ca ngợi nhất.

1.1 Điểm giống của Adidas Ultraboost 1.0 đến 4.0

Adidas Ultraboost 1.0 đến 4.0 đều có thiết kế gần như giống nhau. Các phiên bản này có vải upper co giãn Primenkit phía trên, lồng TPU (hệ thống khung nhựa cage), đế giữa Boost tăng cường và nhãn hiệu trên tab gót.

1.2 Điểm khác nhau của Adidas Ultraboost 1.0 đến 4.0

Điểm khác nhau cơ bản nhất giữa các phiên bản Adidas Ultraboost 1.0 đến 4.0 là ở Primeknit và trong mô hình của nó. Bên cạnh đó, khu vực mắt cá chân rộng hơn so với Ultra 2.0 và lồng TPU là bán trong suốt để giày trông giống như một phiên bản không bị che chắn từ xa.

1.3  Cấu tạo  chi tiết của Adidas Ultraboost 1.0

Vẫn là những gì tốt nhất của adidas, đôi giày Ultraboost 1.0 có upper bằng Primeknit co giãn cực tốt. Phần upper kéo dài từ ngón chân đến giữa bàn chân của giày, phần còn lại của phần trên được làm bằng chất liệu lưới. Vải upper ở giữa là co giãn và có nhiều lỗ. Điểm quan trọng nhất chính là phần sole bằng Boost nổi đình nổi đám. Hai yếu tố tạo nên linh hồn cho đôi giày huyền thoại này. Đến hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về sự phát hành này.

2/ Adidas Ultraboost 2.0

So với Ultraboost 1.0 thì bản 2.0 không khác nhiều so với bản trước đó:

2.1 Điểm cải tiến của Ultraboost 2.0

Ultraboost đã được thổi thêm nguồn sinh khi mới vào bản 2.0 với những sự khác biệt riêng so với bản Adidas Ultraboost 1.0 với cải tiến của cage nhựa déo và đến outsole với công nghệ Torsion thiết kế Continental gia tang độ bám tối đa và bền.

Ultra Boost 2.0 có vải Primeknit, bao phủ toàn bộ giày và kiểu dáng thì khác. Giày có một độ dốc, trông upper với họa tiết bắt mắt và dàn đều trong một số màu sắc. Mặt sau của giày co giãn hơn so với 1.0 và nó dày hơn.

2.2 Bộ sưu tập giày Ultra Boost 2.0

Bản Ultra Boost 2.0 có những đột phá mới về thiết kế gây ấn tượng đối với fan của Adidas

2.3 Adidas Ultraboost 2.0 Gold Medal gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế độc đáo

Điểm đặc biệt và gây ấn tượng của bộ sưu tập Ultraboost 2.0 của Adidas là đôi giày Ultraboost 2.0 Gold Medal với phối màu core black với điểm nhấn cage đế giày  được sơn vàng bóng khi đi lên chân tạo cảm giác sang trọng và phần cage bằng da thật bản cao cấp tạo ra những điểm ấn tượng riêng trong bộ sưu tập Ultraboost 2.0 này

3/ Adidas Ultraboost 3.0

Về phiên bản Ultraboost 3.0 có điểm khác biệt so với phiên bản trước đó như sau:

Điểm giống của Adidas Ultraboost 3.0 so với các phiên bản trước đó:

Phiên bản Ultraboost 3.0 vẫn giữ nguyên form giày nếu không phải là dân chơi giày khi nhìn lướt qua bạn khó có thể phân biệt giữa các phiên bản.

Điểm khác biệt và cải tiến của Ultraboost 3.0

Tuy nhiên điểm khác biệt của bản này chúng ta có thể thất được phần upper được tối ưu hóa, cấu trức sườn 2 bên được sửa lại giúp tăng khả năng hỗ trợ, độ ôm chân và khả năng thoáng khí. Upper nhìn tổng thể liền và đồng màu.

4/ Adidas Ultraboost 4.0 – Thiết kế hoàn mỹ

Tiếp nối sự thành công của phiên bản trước, Adidas Ultra Boost 4.0 đã ra đời trong sự háo hức và trông đợi của mọi người. Ultra Boost 4.0 được sử dụng những công nghệ dệt, upper tiên tiến nhất.Thật không quá khi nói rằng đây là “đôi giày hoàn hảo nhất”.

Đôi giày Ultra Boost 4.0 được đánh giá là phù hợp với mọi lứa tuổi và dễ dàng “mix” đồ với mọi trang phục. Đây nhất định là đôi giày mà ai cũng cần phải có rồi nhỉ?

Điểm tương đồng của Ultraboost 4.0 so với các phiên bản trước

Điểm giống nhau dễ nhận biết nhất của 4 phiên bản này là ở thiết kế. Thật khó để một người bình thường nhận ra điểm khác. Ultra Boost 1.0 – 2.0 – 3.0 và 4.0 giống nhau như hai giọt nước, sự đồng bộ về phom dáng lẫn công nghệ sử dụng. Người ta thường nói dù là “anh em sinh đôi” vẫn luôn có sự khác biệt, điều này cũng đúng với 4 phiên bản này. Tinh ý một chút sẽ nhận ra điểm khác của 4 phiên bản này ngay

Điểm khác biệt và sải tiến của Ultraboost 4.0

Giữ nguyên công nghệ boost tiên tiến nhưng phiên bản 4.0 được cải thiện rõ rệt. Phần đế giày của Ultra Boost 4.0 được tăng thêm một lượng boost đáng kể. Nhờ vậy mà bạn sẽ cảm thấy êm ái, dễ chịu hơn hẳn so với Ultra Boost 3 phiên bản trước đó.

Đây chính là điểm nhấn giúp Ultra Boost 4.0 nổi bật hơn so với 4.0. Chính những hạt boost li ti này đã giúp cho Adidas Ultra Boost giữ vững phương châm của mình trong suốt thời gian qua “hoàn trả năng lượng cho mỗi bước chạy”. Rất em ái, rất thoải mái, không phí hoài năng lượng!

Phần upper của đôi Ultra Boost 4.0 cũng được dệt dày hơn. Những đường sọc trên thân giày làm nổi rõ sớ vải đầy phong cách. So với phiên bản Ultra Boost 3.0 thì nó rõ nét hơn thảy và trở thành nét đặc trưng của Ultra Boost để mọi người có thể nhớ đến! Đường sọc ở Ultra Boost 4.0 cũng đặc biệt hơn hẳn so với phiên bản 3.0.

5/ Adidas ultraboost 5.0

Ở thế hệ mới này, Adidas Ultra boost 5.0 vẫn giữ được những nét đẹp cùng những tính năng tuyệt vời của thế hệ đi trước như việc sử dụng công nghệ boost ở phần đế nên rất êm ái và nhẹ nhàng, chăm sóc và nâng đỡ đôi chân một cách hoàn hảo nhất.

Chất liệu vải có độ co dãn tối đa, khả năng thoàng khí cực chuẩn, đảm bảo cho bạn hoạt động một cách thoải mái và khỏe khoắn nhất. Khung nhựa in 3D cực kỳ nổi bật và ấn tượng.

Những điểm đột phá của Adidas Ultraboost 5.0 :

Thiết kế đế giày Adidas Ultra boost 2019 đẹp có độ dày cao hơn so với các thế hệ trước đến 20% nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều.

Phần cage dùng để buộc giày cũng đã được nhãn hàng này thay đổi mỏng hơn nhiều so với việc sử dụng hai miếng nhựa dạng 3 vạch cố định chân như phiên bản cũ

Sử dụng chất liệu vải Primeknit có khả năng co giãn 360 độ trên thân giày nhưng mỏng hơn so với Ultra boost cũ 4.0.

Về màu sắc, Primeknit phối màu đen trắng được lắp thêm khung đỡ ở phần gót màu đỏ chói góp phần làm cho nó trở nên nổi bật hơn hẳn.

Tổng Hợp Phiên Bản Adidas Ultra Boost 1.0, 2.0, 3.0, 4.0, 5.0 &Amp; 20

Tính đến thời điểm hiện tại, Ông Lớn Adidas đã cho ra mắt 6 phiên bản của Ultra Boost, lần lượt là 1.0, 2.0, 3.0, 4.0, 5.0 (hay còn được gọi là Ultra Boost 19) và 20 – phiên bản mới nhất hiện nay được kết hợp với Phòng thí nghiệm thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ – Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Ultra Boost – Kỷ nguyên mới của giày chạy bộ

Không quá khi nói rằng Ultra Boost là niềm tự hào “sáng chói nhất” của Adidas. Nhờ dòng sản phẩm này mà tên tuổi của thương hiệu sánh ngang với Nike – Brand nổi tiếng với các dòng sneaker chạy bộ vượt trội.

Adidas & Nike luôn là đối thủ trên thị trường quốc tế

Bạn tự hỏi điều gì tạo nên sức hút của mẫu giày này?

Hiệu năng ấn tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giày chạy bộ, hỗ trợ cho quá trình luyện tập, di chuyển hay đi lại thì mẫu giày Ultra Boost đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Sản phẩm thích nghi tuyệt vời với mặt sàn phòng tập gym, máy chạy bộ cũng như bề mặt đường thông thường,… Điều ấn tượng ở dòng sản phẩm này chính là khả năng bảo toàn và hoàn trả năng lượng.

Nghĩa là khi bạn tác động một lực nhất định lên đế giày, nó sẽ trả lại một lực tương tự, nâng đỡ đôi chân, giảm mệt mỏi trong quá trình tập luyện, ….

Đó không phải là tất cả ưu điểm của mẫu giày sneaker này. Vì Ultra Boost còn sử dụng chất liệu vải primeknit cho toàn bộ phần upper của giày. Tăng khả năng thông thoáng và co giãn, ôm khít đôi chân người dùng một cách tối đa nhất.

Phù hợp với mọi loại trang phục

Nếu bạn cần một đôi giày đẹp, hợp thời trang để khẳng định gout thẩm mỹ lẫn cá tính của mình thì mẫu giày Ultra Boost hứa luôn là sẽ không làm bạn thất vọng. Với vẻ ngoài sành điệu, đơn giản mà không kém phần tinh tế, mẫu giày sneaker này hoàn toàn hợp với mọi phong cách, từ đơn giản cho đến phức tạp, hiện đại cho đến truyền thống,…

Một đôi giày tích hợp đầy đủ tính thẩm mỹ, hiệu năng và trải nghiệm,… bạn còn cần gì hơn? Sẽ thực sự là điều thiếu sót nếu tủ giày của bạn thiếu đôi Ultra Boost của Adidas.

Ultra Boost 1.0

Ultra Boost 1.0 là phiên bản đầu tiên được ra mắt thị trường vào cuối tháng 2/2015. Sản phẩm nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực của giới mê giày cũng như đánh giá cao của giới chuyên gia. Trong đó có thể kể đến những cấu tạo nổi bật trên sneaker như:

Toàn bộ phần upper sử dụng chất liệu vải primeknit, tăng khả năng thoáng khí cũng như co giãn trong quá trình sử dụng, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Đế đệm midsole được ứng dụng công nghệ Boost với hàng ngàn viên năng lượng, giúp hoàn trả năng lượng một cách tuyệt vời.

Đế ngoài outsole được thiết kế theo stretch web, giúp hỗ trợ bộ đệm, bám dính bề mặt đường hiệu quả, giúp người dùng tự tin thả dáng. Đồng thời tăng vẻ ngoài sành điệu và sang trọng của đôi giày.

Hơn nữa thương hiệu sneaker Adidas cũng rất quan tâm đến nhu cầu của người tiêu dùng khi cho ra mắt nhiều tông màu khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu, sở thích,.. của từng đối tượng khách hàng.

Nhắc đến Ultra Boost 1.0 không thể không nhắc đến các mẫu hot trend từng khiến giới mộ điệu “điên đảo” lùng sục để sở hữu, gồm:

Ultra Boost 2.0

Sau sự thành công của phiên bản 1.0, Ultra Boost 2.0 của Adidas ra mắt với những thay đổi rõ rệt, trong đó có thể kể đến như:

Cage thay thế bằng chất liệu nhựa dẻo, bền và chắc chắn hơn.

Mặt sau của giày co giãn và dày dặn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Nhờ vậy mà đem đến cảm giác thoải mái hơn.

Đế ngoài outsole được sử dụng công nghệ Torsion và Continental. Tăng khả năng bám dính bề mặt của giày cũng như chống trơn trượt, hao mòn trong quá trình sử dụng.

Upper vẫn sử dụng chất liệu vải primeknit nhưng phía trước thu hút với họa tiết bắt mắt hơn (thay vì dàn đều như phiên bản 1.0).

Những bản phối màu nổi tiếng của Ultra Boost 2.0 không thể không nhắc đến như:

Ultra Boost 3.0

Ở Ultra Boost 3.0 người ta không nhìn thấy rõ sự cải tiến của sản phẩm. Bởi form giày và thiết kế tổng thể vẫn được giữ nguyên. Bởi dòng 2.0 nhận được những đánh giá khá tốt về kiểu dáng. Nhưng nói như vậy không có nghĩa là ở phiên bản này không có sự thay đổi. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy phần upper với cấu trúc 2 bên sườn được sửa đổi lại. Nhằm tăng khả năng thoáng khí, giúp người dùng không cảm thấy bị hầm bí hay đổ mồ hôi dù sử dụng sản phẩm liên tục trong nhiều giờ liền. Bên cạnh đó còn tăng khả năng hỗ trợ, ôm chắc lòng bàn chân. Nhắc đến Ultra Boost 3.0, phải điểm qua những bản phối màu cực ấn tượng được giới mộ điều yêu thích như:

Nếu như ở phiên bản thứ 3 người tiêu dùng không nhận thấy được nhiều thay đổi thì đến với Ultra Boost 4.0 có rất nhiều cải tiến đáng kể.

Đặc biệt đây là phiên bản bán chạy nhất của dòng Ultra Boost nhờ thiết kế tối giản & sự linh hoạt khi sử dụng. Chính vì thế mà đến năm 2020 mẫu 4.0 vẫn còn sản xuất hàng loạt ra thị trường Việt Nam & quốc tế.

Các đặc điểm nổi bật của Ultra Boost 4.0 phải nói đến:

Đế giày được thiết kế phần Boost dày đặc hơn so bản trước, sử dụng công nghệ hiện đại bằng cách cho hàng nghìn hạt boost nén lại với nhau. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy giữa các khe boost sẽ có các lỗ nhỏ li ti mà Adidas đã dành rất lâu để chế tạo ra điều đặc biệt này. Điều đó đồng nghĩa với việc khả năng hỗ trợ và hoàn trả năng lượng sẽ tăng lên, tạo độ chắc chắn & tăng độ đàn hồi khi vận động.

Phần upper cũng được dệt dày hơn. Ngoài ra còn được lồng ren cage và may đậm ở những nhiều vị trí. Giúp đôi giày tăng thêm phần nam tính và thu hút.

Với những bạn đang tìm kiếm mẫu giày chạy bộ lý tưởng thì phiên bản Ultra Boost 4.0 này sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài ra không thể không nhắc đến hai version được ưa chuộng nhất trong Ultra Boost 4.0 là Ultra Boost Clima và Ultra Boost Game of Thrones. Trong đó:

Ultra Boost Clima

Ultra Boost Clima sở hữu công nghệ mới (công nghệ ClimaCOOL ra mắt vào năm 2020), đem đến cảm giác thoải mái và thoáng khí tuyệt đối cho người dùng. Điểm thu hút ở dòng sneaker này chính là những lỗ nhỏ li ti nằm xuyên suốt trên phần upper. Ba bản phối màu cực ấn tượng của phiên bản này là:

Ultra Boost ‘GOT’ – Game Of Thrones

Đúng với tên gọi của sản phẩm, Ultra Boost Game of Thrones là siêu phẩm mà Adidas dựa theo bộ phim truyền hình ăn khách đến từ đài HBO. Có tất cả 6 bản phối màu được lấy cảm hứng từ các gia đình và chủng tộc trong phim. Gồm:

Ngoài sở hữu bản phối màu cực thu hút thì mẫu sneaker này cũng thu hút với thiết kế ấn tượng cùng công nghệ “Torsion System” trứ danh. Giúp ổn định toàn bộ bàn chân trong các chuyển động. Đồng thời hạn chế các chấn thương ở phần mũi cũng như gót chân.

Ultra Boost 5.0 được ra mắt vào đầu năm 2019 nên nhiều tín đồ còn gọi nó với cái tên Ultra Boost 19. Nếu như so sánh về sự thay đổi trong thiết kế và công nghệ thì đây là thế hệ có những cải tiến rõ ràng nhất.

Phần đế vẫn sử dụng công nghệ đệm Boost tiên tiến, nhưng ở thế hệ này phần đệm được sản xuất dày hơn 0.5 lần so với phiên bản tiền nhiệm.

Thân giày sử dụng chất liệu vải primeknit 360 đầy linh hoạt, tăng khả năng thoáng khí và đi kèm với nhiều tông màu nổi bật, độc lạ cũng như thời thượng hơn.

Phần cage nhựa 3 sọc ở phần thân giày biểu tượng cho logo của hãng thay đổi thành dạng trong suốt.

Heet-tab cũng được thay đổi làm khung 3D nổi đẹp hơn.

Nếu tự nhận mình là tín đồ mê giày và là fan cuồng của Adidas thì chắc chắn phải có dòng sneaker này trong tủ giày. Cùng điểm qua các bản phối màu HOT của phiên bản này như:

Ultra Boost 20

Ultra Boost 20 nhận được sự quan tâm của tín đồ mê giày khi kết hợp với Phòng thí nghiệm thí nghiệm quốc gia Hoa Kỳ – Trạm vũ trụ quốc tế ISS.

Sự kết hợp này không hề “làm màu” như nhiều người đồn đoán. Trên thực tế nó hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công của Ultra Boost 20 khi ra mắt thị trường. Trong đó phải kể đến:

Khả năng hoàn trả năng lượng: Người dùng sẽ cảm nhận rõ điều đó trong từng bước chân khi sử dụng giày.

Độ thoáng khí và thoải mái trong quá trình sử dụng: Phần upper vẫn trung thành với chất liệu vải primeknit, kết hợp với đó là công nghệ Tailored Fiber Location, giúp đan các sợi một cách chi tiết, chuẩn xác đến từng milimet.

Ngoại hình: Mẫu sneaker này có những thay đổi rõ rệt trong thiết kế. Đặc biệt ở phần lưỡi gà, một huy hiệu ghi nhận sự kết hợp của ISS thay cho logo của Adidas.

Ultra Boost 20 còn được đệm thêm ở gót chân, hỗ trợ người dùng tối đa khi đổi hướng chạy mà không gây ra những tổn thương. Lớp phủ cao su đến từ Continental cũng được cải tiến với công nghệ Stretchweb – tăng sự ổn định và liền mạch cho sneaker.

Điều đặc biệt ở phiên bản Ultra Boost 2020 này là có sáng tạo phần đế boost & upper ở vài phiên bản có hiệu năng “ánh kim” – đổi đủ màu sắc khi có ánh sáng chiếu vào.

Nên lựa chọn mua Ultra Boost 1.0, 2.0, 3.0, 4.0 hay 5.0?

TuloShop đã tổng hợp xong các đặc điểm cũng như tính năng của các phiên bản hot nhất của giày Adidas Ultra Boost 1.0, 2.0, 3.0, 4.0, 5.0 & 20 & những bản phối màu “Hot Trend” được yêu thích.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên các mẫu giày “làm lại” với chất lượng tuyệt vời cùng giá thành phải chăng thì shop giày sneaker TuloShop sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn đang xem bài viết Adidas Ultraboost Qua Các Đời 1.0 trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!