Xem Nhiều 12/2022 #️ Apple Watch Series 3 Tính Năng Đẳng Cấp Và Vượt Trội Của Nó / 2023 # Top 16 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Apple Watch Series 3 Tính Năng Đẳng Cấp Và Vượt Trội Của Nó / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Apple Watch Series 3 Tính Năng Đẳng Cấp Và Vượt Trội Của Nó / 2023 mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Apple Watch Series 3 đươc apple nâng cấp và được sử dụng hệ điều hành watchOS 4.1 đây là hệ điều hành mới nhất, chúng có hiệu quả rất tốt khi chúng ta tập trung vận động và chơi thể thao vì nó được hỗ trợ để kết nối với Gymkit.

Với Apple Watch 3 Apple đã nâng cấp vi xử lí của nó cũng như chip không dây lên một tầm mới. Bộ xử lí này của series 3 có hiệu năng tốt hơn 70% so với nhưng chiếc đồng hồ của series 2. Sau khi chúng tôi đã trải nghiệm và dùng thử thì chiếc Apple Watch 3 có thể chạy các ứng dụng tốt và nhanh hơn rất nhiều so với chiếc series 2.

Ở hệ điều hành WatchOS 4 đã có nâng cấp rất rõ ràng, chúng ta có thể xem được các thẻ nội dung ngắn gọn hiển thị trên trên màn hình và cũng có thể đọc được những thông báo mới nhất ví dụ như: thông báo messenger, thông báo thời tiết, các sự kiện,… Tất cả những thông báo này được hiển thị một cách đầy đủ trên một dòng thời gian, nếu muốn đọc chúng thì ta chỉ việc xoay Digital Crown để nó giúp cho chúng ta đến những thông báo kế tiếp.

2. Apple Watch Series 3 hỗ trợ LTE có thể gọi điện mà không cần dùng điện thoại iPhone

Thời gian hiện nay, Steve Jobs đã công bố sản phẩm mới mà ông rất tâm đắc đó chính là sản phẩm Apple Watch Series 3. Đây là một sản phẩm bước ngoặt của Apple.

Ở chiếc đồng hồ thông minh này chúng ta hoàn toàn có thể kết nối dữ liệu di dộng LTE, với việc có thêm chấm đỏ ở trên các nút xoay bên cạnh của đồng hồ chính là một trong những thay đôi của đồng hồ. Việc tích hợp các dữ liệu di động ở trên một chiếc đồng hồ là một dự tính mà các nhà sản xuất Apple đã dự tính từ những lúc đầu tiên khi có ý tưởng sản xuất đồng hồ thông minh.

Apple Watch 3 có hỗ trợ việc nhắn tin, gọi điện kết nối trên 4g mà chúng ta không cần phải sử dụng điện thoại iPhone. Nó rất tiện cho những lúc bạn đi chơi hay đi tập thể thao chúng ta sẽ không cần phải mang theo điện thoại bên mình.

Tuy Apple Watch series 3 không sử dụng những sim như ở những chiếc Apple Watch 2 và 1 nhưng nó có điểm hay chính là tuy chúng ta chạy hai sim khác nhau ở hai thiết bị iPhone và Apple Watch nhưng chúng ta vẫn chỉ là 1 số thuê bao.

Hệ điều hành watchOS 4 chính là hệ điều hành được Apple sử dụng và tiền nhiệm lại những ưu điểm sẵn có của những hệ điều hành khác, ở đợt nâng cấp này Apple Watch 3 được bổ sung thêm những tính năng mới chứ không bỏ đi gì. Chẳng hạn như tính năng Heart Rate hỗ cho chúng ta đo được nhịp tim tốt hơn, chuẩn xác hơn. Các phép để chúng đo nhịp tim là dựa trên thời gian nghỉ ngơi, khi luyện tập, phục hồi, đi bộ và hít thở. Người dùng cũng có thể dễ dàng và linh động khi có thể lựa chọn một mức nhịp tim nào đó cao hơn ngưỡng của họ đặt.

Với những tính năng mới như cảm biến nhịp tim, cảm biến đo áp suất đã giúp cho chiếc Apple Watch Series 3 được nâng cao khả năng theo dõi sức khỏe và giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được sức khỏe của bản thân.

Ở Apple Watch Series 3 chúng ta có thể sử dụng và kết nối đến những mạng xã hội một cách dễ dàng và nhanh chóng, nó cũng hỗ trợ nhận các thông báo mới từ mạng xã hội và tin nhắn.

Một chức năng mới nổi bật của Apple Watch Series 3 l;à chúng ta có thể dễ dàng nghe nhạc trực tuyến. Bạn nếu muốn sử dụng chức năng này thì chúng ta có thể chấp nhận thanh toán thêm một khoản phí ở phiên bản LTE và cũng mất một số tiền kha khá để chúng ta có thể duy hàng tháng. Điều đó bạn có thể sở hữu 40 triệu bài hát ở trên bàn tay.

Một số tính năng khác

Apple Watch Series 3 có dung lượng pin rất khủng nó có thể hoạt động liên tục trong 18 giờ khi đã được sạc đầy pin, nhận thông báo và giúp chúng ta làm việc lên tới 30 phút.

Nếu như chúng ta sử dụng tính năng kết nối để kết nối với những chiếc điện thoại iPhone từ iPhone 6 trở lên để thực hiện các cuộc gọi thì thời gian sử dụng có thể lên tới 3h đồng hồ, còn nếu như chúng ta sử dụng việc gọi điện trực tiếp qua LTE thì thời gian sẽ ngắn lại xuống còn 2h đồng hồ.

Bị thấm nước cũng như là hỏng khi bị nước vào chính là mối nguy lớn khi chúng ta sử dụng một chiếc đồng hồ, cũng như là chiếc đồng hồ thông minh, ở Apple Watch Series 3 chúng ta có khả năng chống nước cao, chúng ta có thể tha hồ bơi lội cũng như lặn sâu tới 50m mà không lo đồng hồ bạn bị thấm nước hay hỏng hóc.

Apple Watch Series 3 cũng có những chức năng của một chiếc đồng hồ bạn có thể đặt báo thức, xem được giờ của thế giới hay cũng có thể bấm giờ. Nó còn có thể dễ dàng thay đổi các kiểu mặt đồng hồ mà bạn không cần nhờ đến iPhone.

HBstore là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm Apple Watch Series 3 chính hãng và dây Apple Watch giá rẻ

Đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 được HBstore chúng tôi mang về Việt Nam có giá vô cùng ưu đãi từ 5.600.000 đồng đến 6.600.000 đồng tùy từng phiên bản. Những sản phẩm Apple được Hbstore chúng tôi cung cấp liên tục và cập nhật sản phẩm mới thường xuyên.

Bạn có thể xem thông tin và giá của những chiếc Apple Watch series 3 thông qua website chính chủ của HBstore chúng tôi : https://hbstore.vn/

Mọi thông tin xin liên hệ : HB STORE Các chi nhánh : Store 1 : 437 Nguyễn Đình Chiểu , Phường 5 , Quận 3 Store 2 : 92 Lê Lai , Phường Bến Thành , Quận 1

Điện thoại : 07769.77789 – 0913.39.7585 Email :[email protected] – Website : https://hbstore.vn

Apple Watch Series 4 Vs. Apple Watch Series 3 / 2023

Angela Lang/CNET

Apple packed a lot of great features in its Apple Watch Series 4: a faster processor, brighter, bigger screen, louder speaker and an FDA-cleared electrocardiogram feature (ECG or EKG) that can help screen for potentially life-threatening conditions. But for a lot of people, the best thing about the Series 4 is that it made the previous-generation Apple Watch that much more affordable. The Series 3 has a similar design and shares a lot of the same specs that make us love the Series 4, but for a lot less. So, which one is right for you?

Sure you can find deals out there on both models at any given moment, but in general expect to pay about $400 for the cheapest (non LTE) version of the Apple Watch Series 4, and about $130 less for its Series 3 counterpart. If you’re on a tighter budget, this may be the deciding factor, especially because the Series 3 tends to have better deals than the Series 4 and you can get away with spending less than $200 if you do a little digging (right now it’s on sale for $199 at Walmart). 

However, for those of you who may be willing to spend a little more on the bells and whistles and want to know the differences in detail, keep reading.

Sarah Tew/CNET

The Series 4 feels more comfortable when pressed tightly around the wrist. The optical heart rate sensor has now been reduced to a single dot outlined by an electrical heart sensor. That’s used to power the EKG feature, along with a second electrode on the digital crown.

Despite the slight size difference, both watches still use the same sized bands which you can swap out to get a totally different look.

Audio in general sounds better coming from the speakers on the newer Series 4. Its speaker is now larger and 50 percent louder, according to Apple. Apple also switched up the position of the microphone, which is now located opposite the speaker between the digital crown and the home button, making calls sound clearer.

And on that digital crown — last year Apple added a red dot on the digital crown of the Apple Watch Series 3 to differentiate the LTE version from the regular Wi-Fi model. Obviously this is a matter of personal preference, but I was definitely not a fan. This time around Apple made the distinction a lot more subtle by adding just a red outline of the circle around the digital crown for the LTE version.

You’ll also notice a slightly different feel when using the digital crown. The Series 4 has added haptic feedback when you use it to scroll, which has a slightly more satisfying feel, though probably not a game changer for most people.

Also worth noting that only the Series 4 comes in the stainless steel option (at least on the Apple Store). The Series 3 is only available is Space Gray and Silver aluminum finishes.

Winner: Apple Watch Series 4

Which Apple Watch has the faster, smoother experience?

The Series 4 has a faster 64-bit S4 processor, which Apple says is twice as fast as the previous version. In theory this means it will probably give you a slightly smoother and faster experience, but to be honest I didn’t notice too much of a difference for most basic tasks like activity tracking and notifications. Other than that, the software and user experience should be exactly the same.

Every Apple Watch, with the exception of the first generation Apple Watch, received the update to WatchOS 5. The update added a handful of new features like automatic workout detection, Siri shortcuts, a walkie talkie app and the ability to stream your favorite podcasts.

Winner: Both

Which Apple Watch has the strongest connectivity?

According to Apple, the new black ceramic and sapphire back panel on the Series 4 Watch makes it easier to transmit and receive radio waves. This is supposed to translate into better cell connectivity for you.

Don’t expect iPhone level connectivity on either Apple Watch. Both my watches were on different carriers, so I didn’t get a chance to compare them in the wild, but in general I found the Series 4 to be pretty reliable when I taking calls or streaming music phone-free. Summoning Siri on the other hand was a different story and I was constantly met with a “Hold on…” response on both.

This only really matters if you’re planning on getting the LTE-enabled versions which cost $100 more than their Wi-Fi counterparts. The Wi-Fi versions should be the same in terms of connectivity.

Winner: Apple Watch Series 4

Which Apple Watch is best for fitness?

If your main concern is fitness, there are two key reasons to splurge on the Series 4: the larger screen and the — spoiler, see more below — longer battery life. At least those are the key reasons for me.

I like to check my pace and heart rate while I run, and having that larger, brighter screen really helped. I didn’t have to take my eyes off the road for long to check my stats. With the Series 3 it’s a bit harder to see and I would have to slow down to check. Same can be said with just about any other outdoor sport like cycling or swimming where quick access and clear visibility is key.

That said, they both share a lot of the same great running and fitness features that came with WatchOS 5 like the pace alerts, which give you a gentle nudge when you go above or below your target, and automatic workout detection which lets you start an exercise without having to set your watch. This last feature though only applies to running, walking (indoor or outdoor), swimming (open or pool), elliptical and rowing machine.

Winner: Apple Watch Series 4

Battery life that holds up on those long workouts 

After wearing them during my regular work days — which roughly consist of a mile-walk to work, sitting mostly in front of a computer, the walk back, a 30-minute run or pilates class and chasing after a toddler — I didn’t notice too much of a difference between the battery drain.

Mileage may vary for you, but both my Series 3 and the Series 4 survived with just about 40 percent juice to spare after I collapsed in bed at the end of each day, with the Series 4 usually ahead by a few percentage points. I was wearing the smaller versions of each with LTE turned on, but no calls or music streaming directly on the watches.

But on weekends, when I’d go on longer hikes or runs, the difference was more pronounced. According to Apple, the Series 4 lasts for about six hours of continuous exercise compared to the Series 3 which goes for about four. To be clear, that’s if you’ve started a workout in the exercise app.

I even went on a 6-hour hike up Mount Tamalpais near San Francisco with both of them to test the claim (make sure to check out the video for the play-by-play). And sure enough, the Series 3 died a few minutes past the 4-hour mark, while the Series 4 kept going well beyond the 6-hour claim. I ended the hike at about 6 hours and 20 minutes, and still had enough battery to get me through my 30-minute commute back home before finally dying.

Now playing:

Watch this:

The Apple Watch Series 4 delivers on its fitness promises

To be fair, I don’t go on too many 6-hour hikes — at least not without some kind of break in between — but if you do hit the trails on the weekend, or train for longer distance races, those extra hours of charge definitely come in handy. While the Series 4 is no Garmin or Polar smartwatch which can last you through an Ironman, the Series 3 would barely make it through a full a marathon.

Winner: Apple Watch Series 4

Added health features 

One of the most important new features to come to the Apple Watch with the Series 4 is the FDA cleared EKG feature that can help users screen for potentially life threatening medical conditions like Atrial Fibrillation (AFib) which can increase your risk of stroke.

The EKG even helped me detect a slight irregularity in my own heart rhythm during a cardiologist visit. Nothing too serious, but still worth me knowing about. It’s the only direct-to-consumer device that can do this at the moment, and for some that could be worth its weight in gold.

Now playing:

Watch this:

We tested the Apple Watch EKG against a hospital EKG

That said, the Apple Watch Series 3 does share some other great heart health features with the Series 4 that don’t require the EKG. They can both alert users if they detect abnormally high or low heart rates during a period of inactivity, features that have helped multiple users catch some pretty serious medical conditions.

With the update to WatchOS 5, even older Apple Watches (Series 1 and later) got the irregular heart rhythm notification. The feature takes a look at the space between heartbeats and can flag if it’s indicative of AFib.

But only the Series 4 can provide the additional EKG data for a doctor to get a more detailed look at the electrical activity happening in the heart. Most doctors will still require a traditional 12-lead EKG to diagnose a heart condition, but it provides a much richer picture than what the optical heart rate can show. The EKG on the Series 4 is equivalent to a single lead EKG.

James Martin/CNET

The other big health feature unique to the Series 4 is fall detection. It has an improved accelerometer and gyroscope which allow it to detect when the user has taken a bad fall. If the user is unresponsive after a minute, the Apple Watch automatically calls emergency services, plays a message that tells them the user has fallen and shares their current location.

The Watch also shares the location with emergency contacts if they’ve been programmed in ahead of time. This feature on the Apple Watch Series 4 been credited for saving a 67-year-old man’s life in Norway after a night-time fall that left him unresponsive on his bathroom floor and other similar stories have continued to surface since it’s release. 

Winner: Apple Watch Series 4

Most bang for your buck 

If you’re purchasing your watch through Apple, the Series 4 with cellular costs $499, while the Wi-Fi only model costs $100 dollars less. Same goes with the Series 3 at $379 with cellular and $279 for Wi-Fi only. 

As I said earlier, the Series 4 is your best buy if you don’t mind paying more for the extras, but if you’re trying to save some cash, or you already have the older model, then the Series 3 is still a great choice.

Winner: Apple Watch Series 3

Which Apple Watch should you buy?

When it comes to watches, and technology in general, there’s no one-size fits all answer. It really comes down to each person’s needs. Your use case may be completely different to mine, but at least now you have a better idea of what you’d be getting from each.

The cheapskate in me would probably end up sticking to the Series 3. As a generally healthy 30-something, the Series 3 has just about everything I need from an Apple Watch for less.

I personally would rather spend the extra money on the LTE connectivity (on the Series 4) to free me from my phone on runs and workouts, or spend it on an extra watch bands to dress it up. But if money weren’t an issue, I would go all in for the LTE version of the Series 4, because of the larger screen, better battery life and added health features.

And those added health features on the Series 4 could be even more valuable for certain people, especially if you’re above the age of 65 and want that safety net that comes with the fall detection and EKG features. Either way you can’t go wrong, both are great options if you’re ready to add some tech to your watch and keep tabs on your ticker.

Apple Watch Là Gì , Tính Năng Của Apple Watch / 2023

(Apple Watch – Chiếc đồng hồ thông minh thời thượng)

Apple Watch là gì?

Thiết kế đồng hồ thông minh Apple Watch

Nói đến thiết kế đồng hồ A pple Watch chính hãng thì chắc chắn đây chính là một trong những chiếc đồng hồ thông minh đẹp nhất hiện nay mang đúng đẳng cấp của thương hiệu Apple. Sản phẩm này ngay từ khi ra mắt đã làm điên đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội ẩn sau vẻ bề ngoài tinh tế và sang trọng.

Đồng hồ Apple Watch có thiết kế Unibody nguyên khối, được làm bằng chất liệu thép không gỉ, nhôm hoặc vàng 18K tùy từng phiên bản khác nhau nhưng tựu chung lại điều mang đến vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng. Mặt đồng hồ có kiểu dáng hình chữ nhật bo tròn, mặt kính được làm từ sapphire giúp tăng khả năng chống va đập, chống xước cao cấp.

Bên cạnh đó, Apple Watch còn mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng với việc sẽ có hai kích thước mặt đồng hồ đó là 38mm và 42mm, đồng thời dây đeo cũng có 6 loại khác nhau giúp cho chúng ta tha hồ chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cũng như sở thích của bản thân.

Các phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch

Để thuận tiện hơn cho người dùng phân biệt và lựa chọn sản phẩm, Apple chia Apple Watch thành 3 phiên bản khác nhau bao gồm Apple Watch Sport, Apple Watch và Apple Watch Edition.

Apple Watch Sport

Đây là phiên bản có mức giá rẻ nhất, được làm từ chất liệu hợp kim nhôm sẽ cứng hơn 60% so với nhôm thông thường, dây đeo bằng nhựa và là phiên bản duy nhất sử dụng mặt kính là kính lon-X thay vì sapphire. Sự khác nhau giữa các bản chủ yếu là kích cỡ 38mm và 42mm cũng như các sợi dây. Phiên bản này thích hợp dành cho những người trẻ tuổi năng động, phù hợp đeo trong các hoạt động dã ngoại ngoài trời, chơi thể thao,…

Apple Watch

Đây là phiên bản cơ sở với chất liệu vỏ bằng thép không gỉ màu bạc 316L làm lạnh cưỡng bức để cứng hơn 80%, được Apple kỳ vọng sẽ là phiên bản bán được nhiều nhất. Ngoài màu bạc, người dùng có thể lựa chọn phiên bản màu đen với tên gọi Space Black Stainless Steel , cũng như tự do lựa chọn dây đeo bằng kim loại, nhựa hay da. Từ phiên bản này bắt đầu sử dụng màn hình sapphire chống trầy.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Apple Watch Edition

Đây là phiên bản cao cấp nhất được làm bằng chất liệu vàng 18K hoặc vàng hồng đang rất mốt hiện nay, dây da và chốt khóa cách điệu, mặt kính sapphire chống trầy ở mặt trước, mặt gốm Ceramic ở mặt sau. Bởi vậy, giá của phiên bản này có thể lên đến 10.000 – 17.000 USD. Dây đeo của phiên bản này cũng được làm riêng và không bán lẻ, nếu có cũng chỉ để thay thế cho dây cũ bị hỏng. Đáng chú ý, nếu bạn mua bản Apple Watch Edition thì chênh lệch giá giữa 38mm và 42mm có thể lên tới 2000 USD một phần do vàng đắt hơn.

Digital Crown: đây là chiếc núm điều khiển hình tròn được đặt ở cạnh động hồ, cách thức hoạt động tương tự như Trackwell trên iPod với công năng xoay vòng bất tận giúp chuyển đổi nội dung, phóng to hay thu nhỏ tùy thích,…

Force Touch: đây là hệ thống cảm ứng lực giúp cho Apple Watch có thể nhận biết được nhiều kiểu nhấn mà người dùng thực hiện như là nhấn nhẹ, nhấn mạnh hay nhấn đúp,…

Taptic Engine: đây là hệ thống rung phản hồi thông báo cho người dùng nhận biết các thông báo mới bằng việc rung nhẹ.

MagSafe: là công nghệ sạc không dây qua nam châm hít

Được đầu tư chú trọng phát triển không kém các dòng sản phẩm khác, vậy nên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch cũng được Apple không ngần ngại trang bị các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên mỗi sản phẩm. Qua từng phiên bản, chiếc đồng hồ này được cải tiến ngày càng hoàn thiện ưu việt hơn.

Có thể kể đến một vài ứng dụng công nghệ được áp dụng trên Apple Watch như:

Tính năng của đồng hồ thông minh Apple Watch

Không chỉ mang đến nhiều ưu điểm về vẻ đẹp mà đồng hồ thông minh Apple Watch còn được nhiều người yêu thích bởi có nhiều tính năng thông minh. Sẽ không ngoa khi nói rằng Apple luôn dẫn đầu xu hướng và luôn đánh đúng tâm lý người tiêu dùng. Vì vậy chiếc đồng hồ Apple Watch cũng mang đến nhiều tính năng thông minh làm hài lòng tuyệt đối yêu cầu khách hàng như là:

Nhắn tin

Người dùng có thể nhận được tin nhắn cũng như trả lời tin nhắn tức thì ngay trên chiếc Apple Watch của mình. Apple đã thiết lập rất nhiều câu trả lời tự động thông minh dựa vào chính tin nhắn được gửi đến. Người dùng có thể trả lời tin nhắn bằng cách chọn câu trả lời tự động hoặc trả lời thông qua giọng nói.

Gọi điện

Với việc mang chiếc đồng hồ Apple Watch trên tay, người dùng có thể nhận và trả lời cuộc gọi một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần nhờ loa ngoài hoặc micro. Bên cạnh đó với danh bạ được lưu trên Apple Watch người dùng cũng có thể thực hiện gọi điện nhanh hơn.

Siri

Siri là tính năng quá đỗi quen thuộc đối với người dùng iphone và tính năng này cũng được xuất hiện trên chiếc Apple Watch .

Digital Touch

Digital Touch là một cách giao tiếp hoàn toàn mới khi cho phép người dùng vẽ một hình bất kỳ trên màn hình Apple Watch và gửi cho những người dùng Apple Watch khác. Cảm biến nhịp tim trên A pple Watch còn cho phép thể hiện cảm xúc hiện tại thông qua nhịp tim đang đập của bạn. Thật thú vị phải không nào!

Bản đồ

Thông qua bản đồ được tích hợp trên Apple Watch , người dùng sẽ dễ dàng tìm đường một cách nhanh chóng, tránh mất thời gian lãng phí.

Nghe nhạc

Cuộc sống sẽ không còn tẻ nhạt với những bài hát, những bản nhạc khi sử dụng Apple Watch . Người dùng có thể mở nhạc bằng cách vào ứng dụng Music hay ra lệnh cho Siri tìm kiếm.

Cá nhân hóa màn hình

Người dùng sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân với việc Apple Watch cho phép thay đổi màn hình hiển thị, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ với dáng vẻ mới mẻ mỗi ngày.

3 giờ nói chuyện điện thoại qua Apple Watch

7 giờ cho các hoạt động đo nhịp tim, theo dõi sức khỏe

48 giờ cho việc chỉ kiểm tra giờ

72 giờ khi ở chế độ Power Reserve, chế độ này sẽ tự động kích hoạt khi pin của Apple Watch đang ở mức thấp. Với Power Reserve thì người dùng có thể tiếp tục kiểm tra thời gian

Thời gian sạc: 1,5 giờ từ 0% lên 80% và 2,5 giờ cho 100% dung lượng. Theo Apple thì phiên bản Apple Watch 42mm sẽ cho thời lượng pin lâu hơn so với bản 38mm.

Thời lượng pin của đồng hồ thông minh Apple Watch

A pple Watch có thể hoạt động liên tục trong vòng 18 giờ đồng hồ khi người dùng thực hiện những hành động sau: 90 lần xem giờ, nhận 90 thông báo từ điện thoại, 45 phút dùng các ứng dụng trên đồng hồ và 30 phút nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth với thiết bị âm thanh bên ngoài. Ngoài ra, pin của Apple Watch có thể trụ được ở các mức thời gian sau đây:

Giá của một chiếc Apple Watch là bao nhiêu

Tùy vào từng phiên bản Apple Watch khác nhau, chiếc đồng hồ thông minh bạn lựa chọn sẽ có mức giá là khác nhau. Cụ thể, với dòng Apple Watch Sport là phiên bản rẻ nhất sẽ có giá từ 349 USD đến 399 USD, dòng Apple Watch bản tiêu chuẩn sẽ có giá từ 549 USD đến 1099 USd và cuối cùng dòng cao cấp nhất Apple Watch Edition sẽ có mức giá từ 10.000 USD đến 17.000USD.

Như vậy, với các tính năng, công dụng, kiểu dáng thiết kế cũng như giá trị đến từ thương hiệu Apple có thể thấy mức giá bán Apple Watch đưa ra là hoàn toàn phù hợp. Chiếc đồng hồ này sẽ giúp thể hiện sự đẳng cấp của những khách hàng sở hữu nó trên cổ tay của mình.

So Sánh Apple Watch Series 3 Và Series 4 / 2023

Apple gần như đã bắt đầu cho những đột phá mới của mình. Một thiết kế màn hình hoàn toàn mới, độc đáo mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng. Đầu tiên, chúng ta phải nói đến phần viền màn hình được thiết kế mỏng hơn rất nhiều và gần như tràn viền so với thế hệ trước, kết hợp với các cạnh được làm bo cong tròn tạo nên sự liền mạch nhất định.

Sang đến phiên bản Apple Watch Series 4, Apple đã mang đến một phiên bản nâng cấp với sự thay đổi của các thiết bị trước đó nhưng màn hình đã được mở rộng hơn, viền màn hình được thiết kế đơn giản mang đến vẻ mỏng manh hơn rất nhiều và gần như là tràn viền, kết hợp với các cạnh cong tròn tạo nên sự liền mạch khác biệt.

Khi đem so sánh giữa hai Series thì apple watch series 3 và 4 có phiên bản mặt đồng hồ khác nhau, Apple Watch Series 4 sẽ có 2 phiên bản mặt đồng hồ là 44mm và 40mm, lớn hơn so với Apple Watch Series 3 là 42mm và 38mm. Cụ thể, Apple Watch Series 3 có diện tích hiển thị là 740mm vuông trong khi Series 4 có diện tích hiển thị lớn hơn 977mm vuông. Điều này có nghĩa là màn hình của dòng 44mm Series 4 lớn hơn 32% so với Series 3 42mm.

Tương tự như vậy đối với các mẫu phiên bản mặt kính nhỏ hơn, Series 3 phiên bản 38mm có diện tích màn hình 563mm vuông thấp hơn so với phiên bản 40mm Series 4 với diện tích màn hình 759mm vuông. Vì vậy mà kích thước hiển thị cũng tăng lên thêm 35%.

Hơn nữa, Apple Watch Series 4 sẽ có âm thanh và âm lượng loa to gấp 2 lần so với Series 3. Vị trí của Microphone cũng được thay đổi sang đối diện với loa, nằm giữa Digital Crown và nút Home giúp cho âm thanh trở nên rõ hơn. Nút Digital Crown trên Series 4 được bao quanh bởi một đường kẻ màu đỏ tượng trưng cho phiên bản LTE và cùng với đó sẽ có phản hồi rung thông báo khi chuyển đổi các nội dung.

Khi mới ra mắt, vỏ của Apple Watch được làm bằng chất liệu nhôm, thép không gỉ hoặc các vật liệu đặc biệt như vàng nguyên khối, tất cả đều có 2 tùy chọn kích thước mặt kính là 38mm và 42mm. Sau đó, tới Series 3, Apple Watch đã được giới thiệu với vỏ đồng hồ làm bằng đá Ceramic.

Tuy nhiên, với sự ra đời của Apple Watch Series 4, Series 3 hiện tại chỉ có sẵn vỏ nhôm màu bạc hoặc xám không gian với phiên bản Apple Watch Sport. Tất nhiên người dùng có thể mua dây đai riêng biệt nhưng sẽ không thể có được Series được làm bằng thép không gỉ hoặc bất kỳ vật liệu đặc biệt nào khác.

Ba tùy chọn màu sắc có sẵn bằng cả nhôm và thép không gỉ bao gồm bạc, vàng và xám không gian với việc thêm màu đen cho thép không gỉ.

Hai phiên bản lớn và nhỏ là của Series 4 cũng “nhích” lên một tí so với thế hệ trước.Thay vì là 38mm và 40mm của phiên bản Series 3 thì bây giờ là 40mm và 44mm.Nhưng bù lại độ dày sẽ giảm xuống 1mm.Vì thế mà ở phiên bản mới này vẫn có kích thước rất nhỏ gọn và không quá thô so với thế hệ trước Series 3.

3. Apple Watch Series 3 và Series 4 Bộ vi xử lý vô cùng mạnh mẽ

Apple Watch Series 3 được trang bị vi xử lý lõi kép S3 kết hợp với chip không dây W2. Đến với Apple Watch Series 4, vi xử lý sẽ được nâng cấp hơn, nhanh gấp 2 lần so với S3 được gọi là S4. Điều này cho phép Series 4 trở nên nhanh hơn khi mở các ứng dụng và sử dụng các chức năng.

Khác với người tiền nhiệm Series 3, Apple Watch Series 4 đã được trang bị vi xử lý S4 với lõi kép 64 bit hoàn toàn mới. S4 không chỉ là một bộ vi xử lý mà còn là một “Silicon in Package” (SiP) hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay.

Theo Apple, với chip này hiệu năng của Apple Watch Series 4 sẽ tăng lên đến 50% so với Series 3. Điều này cho phép Series 4 trở nên nhanh hơn khi mở các ứng dụng và thực hiện các chức năng khác.

Thế hệ Apple Watch mới cũng được trang bị cảm biến nhịp tim mới và có khả năng nhận diện cũng như gửi cảnh báo khi nhịp tim của bạn với những dấu hiệu bất thường. Ngoài ra, với kích thước lớn thì AW4 cũng cho thời gian sử dụng pin tăng đáng kể lên đến 18 giờ chỉ trong một lần sạc.

4. So sánh mặt đồng hồ của Apple Watch Series 4 và Series 3

Cả 2 Series đều sẽ sử dụng WatchOS 5 và cả 2 đều sẽ hỗ trợ WatchOS 6 khi nó được ra mắt. Bởi vậy, với tất cả các thế hệ, ngoại trừ bản Apple Watch ban đầu, tất cả đều sẽ mang lại trải nghiệm tương tự,ngay cả khi có một vài tính năng bổ sung trên Apple Watch Series 4.

Ngoài ra còn có một vài mặt đồng hồ sẽ tương tác độc đáo với các cạnh của màn hình Series 4 như: Vapor, Liquid Metal và Fire and Water. Hơn nữa, bạn có thể cài đặt nhiều thông số hiển thị hơn trên màn hình để phục vụ cho việc theo dõi thông báo cũng như quản lý sức khoẻ của mình một cách tốt nhất.

5. Những tính năng độc quyền khác chỉ có trên Series 4 mà không có trên Series 3

Với Series 3, Apple đã trang bị cho chiếc đồng hồ thông minh này nhiều tính năng, đặc biệt đó chính là modem LTE để gọi điện thoại miễn phí hay phát nhạc trực tuyến. Ngoài những cải tiến trên thì Series 4 vẫn sở hữu những tính năng mặc định đã có từ Series 3 có hỗ trợ GPS, GLONASS, Galileo,Cảm biến ánh sáng.v.v. và khả năng chống nước.

Là một phiên bản tiến đến mức hoàn hảo, do đó Apple Watch Series 4 sẽ có những tính năng độc quyền và tối ưu nhất của riêng mình mà không bất kì đồng hồ thông minh nào có được bao gồm:

+ Nút Digital Crown trên Apple Watch Series 4 sẽ có phản hồi xúc giác mỗi khi nhấn vào cũng như khi xoay.

+ Mặt sau của của thiết bị được làm bằng gốm kết hợp với mặt kính sapphire phía trước để có thể bắt sóng tốt hơn khi sử dụng mạng LTE.

+ Loa cũng tăng mức âm lượng lên tới 50% để có thể sử dụng tính năng walkie talkie (biến chiếc smartwatch thành một chiếc bộ đàm) và để giao tiếp với Siri.

+ Apple đã di dời micrô sang cạnh bên để giảm tiếng ồn, giúp chất lượng âm thanh tốt hơn khi gọi thoại.

+ Với một gia tốc kế và con quay hồi chuyển mới, Series 4 có thể phát hiện nếu bạn bị ngã và gợi ý các dịch vụ khẩn cấp cần thiết nhất.

+ Gia tốc kế được cải tiến có thể đo tới 32 g lực, tăng từ 16 g lực so với trên Series 3

6.Apple Watch Series 4 và Series 3 với chức năng bảo vệ sức khỏe

+ Series 4 có chip không dây thế hệ W3 mới của Apple thay vì thế hệ W2 như trước đây

+ Tất cả các phiên bản đều có bộ nhớ trong lên đến 16GB

+ Cảm biến đo nhịp tim thế hệ thứ 2 cho kết quả chính xác hơn.

Lần đầu tiên trong thiết bị có thể đeo tay, bạn sẽ có thể thống kê và theo dõi toàn bộ ECG trên Apple Watch Series 4. Sử dụng điện cực được tích hợp vào nút Crown kỹ thuật số và cảm biến nhịp tim quang học mới nhất ở mặt sau. Khi bạn muốn khởi động và sử dụng tính năng này bạn chỉ cần “chạm khẽ ngón tay” vào nút Crown kỹ thuật số và giữ trong 30 giây. Một điện tâm đồ với độ chính xác cực cao sẽ được vẽ ra ngay trước mắt, bạn có thể lưu lại và chia sẻ với bác sĩ của mình để phát hiện và theo dõi tim mạch của mình một cách tốt nhất.

Không chỉ đơn giản là thiết bị theo dõi sức khỏe thông thường như ở các Series trước đó mà giờ đây Apple Watch Series 4 đã trở thành thiết bị có thể làm việc thay thế cả máy đo điện tâm đồ. Người dùng chỉ cần đeo Apple Watch Series 4 trên tay, chạm ngón trỏ tay còn lại vào núm xoay và chờ trong 30 giây, một điện tâm đồ sẽ được vẽ ra hiển thị trên màn hình với độ chính xác cực cao, lưu lại và có thể được chia sẻ với bác sĩ để phát hiện và theo dõi bệnh tim.

Vậy Nên mua Apple Watch series 3 hay 4?

Như vậy, nếu như bạn chỉ muốn mua một chiếc đồng hồ thông minh để đồng bộ với iPhone của mình thì nên chọn mua Series 3. Còn nếu bạn muốn mua chiếc đồng hồ thông minh có khả năng hiển thị tốt hơn, đàm thoại tốt hơn, hay chip mạnh hơn thì mua Apple Watch Series 4 sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả…

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại,Airpods,Apple Watch Nhật Anh – GSM

Hotline: 0908.677.007 – 0983.5555.07

Liên Hệ: Inbox or Call 0908.677.007 (Facebook/Zalo) Nhật Anh – GSM Address: 249 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Q. Gò Vấp, chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Apple Watch Series 3 Tính Năng Đẳng Cấp Và Vượt Trội Của Nó / 2023 trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!