Xem Nhiều 2/2023 #️ Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Có Lừa Đảo Không? # Top 3 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Có Lừa Đảo Không? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Có Lừa Đảo Không? mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảo hiểm AIA nhân thọ có lừa đảo không, có an toàn không hay có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA hay không là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

“Tôi đã từng sống và làm việc tại nước ngoài. Ở bên đó, bảo hiểm nhân thọ là thứ rất cần thiết mà tất cả mọi người đều tìm đến.

Sau khi trở về Việt Nam, vì là người lao động chính trong gia đình, tôi rất lo nhỡ có chuyện gì không may xảy ra với tôi thì các con tôi sẽ ra sao, có được học hành đến nơi đến chốn hay lại sống lang thang cơ nhỡ kiếm sống?

Bởi vậy, tôi đã tìm đến tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA.

Trước khi quyết định có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA không, tôi đã nghiên cứu rất lâu để lựa chọn công ty cũng như sản phẩm bảo hiểm phù hợp.

Đồng thời cũng đọc trước các điều khoản hợp đồng, từ đó tôi có những nhận xét như sau:

Các công ty bảo hiểm đều tồn tại từ rất lâu năm (Chinfon trên 70 năm, AIA trên 100 năm, Prudential trên 150 năm), họ đều là những công ty có uy tín và trách nhiệm đối với khách hàng.

Các loại hình bảo hiểm, các sản phẩm của các công ty đều khá tương tự nhau. Sự chênh lệch về phí bảo hiểm hoặc tiền lãi là không đáng kể.

Các điều khoản trong hợp đồng của các công ty đều tương đối chặt chẽ. Hơn nữa những điều khoản này của các công ty đều được Bộ Tài chính kiểm soát.

Cá nhân tôi đã chọn bảo hiểm AIA bởi vì dịch vụ của họ có vẻ chu đáo và chân tình (tôi đã đến thăm trụ sở của công ty trước khi tham gia).

Thực tế, gần đây tôi có đọc báo, thấy có những trường hợp không được chi trả quyền lợi, đây thật sự là điều không may tuy nhiên tôi vẫn tán thành với cách xử lý của công ty bảo hiểm nhân thọ.

Chúng ta cũng cần sự công bằng cho tất cả mọi người khi tham gia bảo hiểm. Tôi khỏe mạnh thì tôi không thể đóng cùng mức phí với người bệnh nặng.

Dù vậy, các đại lý bảo hiểm đôi khi vẫn rất thiếu trách nhiệm trong việc tư vấn. Họ chỉ chú trọng đến việc giới thiệu các quyền lợi của khách hàng mà quên mất nói đến nghĩa vụ của khách hàng tham gia.

Tôi không hiểu tại sao có những người vô trách nhiệm với bản thân đến mức ký hợp đồng trị giá hàng chục triệu đồng mà không để ý hay “vô tình” viết sai, viết thiếu.

Chúng ta cần biết rằng, hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nằm trong bộ hợp đồng bảo hiểm bao gồm: hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, giấy chứng nhận bảo hiểm, bộ điều khoản hợp đồng…

Do vậy, nó có giá trị pháp lý như một phần của hợp đồng đôi bên.

Qua tìm hiểu tôi cũng biết thêm rằng công ty bảo hiểm chỉ không chi trả quyền lợi trong trường hợp nếu rủi ro xảy ra rơi đúng vào điều khai gian dối:

Chẳng hạn một khách hàng không khai bệnh tim bẩm sinh mặc dù họ biết, sau đó người này chết vì chính bệnh tim thì họ không được chi trả.

Tuy nhiên nếu vô tình khai sai hoặc nhầm lẫn một số điều thì cũng đừng quá lo lắng bởi vì trong điều khoản hợp đồng có “Điều khoản miễn truy xét”: “Trừ trường hợp cố tình gian dối của chủ hợp đồng, các nội dung kê khai không chính xác thể hiện trong hồ sơ yêu cầu bảo hiểm sẽ không bị truy xét sau 2 năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.

Trường hợp cố tình gian dối của chủ hợp đồng được hiểu là sự cố tình kê khai, không trung thực về những yếu tố mà nếu như công ty bảo hiểm nhân thọ biết được những yếu tố đó, thì đã không chấp nhận bảo hiểm hoặc nhận bảo hiểm nhưng với mức phí bảo hiểm cao hơn”.

Tóm lại, đôi khi một số điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm có thể khiến chúng ta hơi khó hiểu nhưng chúng ta đều biết rằng không có một bộ luật nào là hoàn hảo và bao quát hết mọi tình huống trong cuộc sống cả.

Chúng ta chỉ có thể tin một điều rằng các công ty bảo hiểm không hề giăng bẫy khách hàng bằng điều khoản hợp đồng và họ cũng không thể lừa được hàng triệu khách hàng.

Bởi nếu vậy thì làm sao họ tồn tại được suốt hàng trăm năm qua.”

➤ Qua những chia sẻ hết sức chân thật của Bà, chúng ta đã an tâm phần nào và sẵn sàng đăng ký tìm hiểu quyền lợi bảo vệ nhân thọ AIA cũng như các sản phẩm bảo hiểm của các công ty bảo hiểm khác.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Aviva Lừa Đảo Không?

Những thông tin về bảo hiểm nhân thọ lừa đảo được chia sẻ phổ biến trên mạng xã hội. Liệu công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva có lừa đảo không?

Tìm hiểu một số thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam để trả lời cho câu hỏi: bảo hiểm nhân thọ Aviva lừa đảo không? Bảo hiểm nhân thọ Aviva có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Aviva không.

Là thành viên của tập đoàn có 300 năm kinh nghiệm

Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam là thành viên của tập đoàn Aviva – một tập đoàn của Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm kinh doanh, phát triển lĩnh vực bảo hiểm.

Tập đoàn Aviva hiện đang hoạt động tại 16 quốc gia và là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ 5 trên thế giới. Aviva chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ về bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ tài sản.

Tập đoàn bảo hiểm Aviva hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn cầu. Phục vụ một phần tư dân số tại Anh và phát triển mạnh, phổ biến ở các thị trường các nước Châu Âu, Châu Á và Canada.

Aviva tự hào là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tiết kiệm trong tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hàng ngày.

Năm 2011 Aviva bắt đầu hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với người tiền nhiệm là Công ty Bảo hiểm Avinie Vietinbank, được liên doanh giữa Tập đoàn Aviva và Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank).

Gần đây, tháng 4 năm 2017, Tập đoàn bảo hiểm Aviva chính thức hoàn thành việc mua lại 50% cổ phần trong Ngân hàng liên doanh Vietinbank và thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam với sứ mệnh mang lại những giải pháp tài chính tốt nhất và yên tâm về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của công ty bảo hiểm Aviva Việt Nam

Tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên cũng như thúc đẩy sự đổi mới và phát triển sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích và tương lai của người dân Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh của bảo hiểm Aviva Việt Nam

Xây dựng lòng tin lâu dài của khách hàng, không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu”Trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn mạnh nhất”.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Aviva Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân

Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ: Phát an bình, Phát an tín dụng, Phát bảo an, Phát bình an.

Sản phẩm tiết kiệm: Phát lộc đăng khoa, Phát lộc khôi nguyên, Điểm tựa cuộc sống.

Sản phẩm đầu tư: Phát lộc hưng gia, Phát lộc hưng gia ưu việt.

Sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp

Sản phẩm bảo vệ: Phát hành bảo nhân.

Sản phẩm đầu tư: Phát hành hùng vương.

Aviva Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Tháng 06/2015 VietinAviva tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho gia đình anh Nguyễn Văn Lâm trú tại khu 1 – Tử Lạc – Thị trấn Minh Tân – huyện Kinh Môn – tỉnh Hải Dương số tiền là 114.490.000 đồng. Anh Lâm không may qua đời do căn bệnh ung thư.

Như vậy, qua những thông tin trên, thấy được bảo hiểm nhân thọ Aviva không lừa đảo. Trên thực tế, bảo hiểm nhân thọ Aviva ngoài việc là công cụ tích lũy tiết kiệm, đầu tư thì ưu việt lớn nhất chính là sự bảo vệ sức khỏe, tài chính cho chủ hợp đồng và gia đình của họ.

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bất kỳ gói bảo hiểm nào môt cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Lừa Đảo Không?

Là thành viên của tập đoàn Hanwha

Tập đoàn Hanwha được thành lập vào năm 1952, là một trong 10 tập đoàn lớn nhất tại Hàn Quốc. Nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới.

Tập đoàn Hanwha Hàn Quốc hiện đang hoạt động kinh doanh với 3 mảng chính:

* Mảng tài chính

* Mảng dịch vụ và nghỉ dưỡng

* Mảng sản xuất và xây dựng

Mạng lưới hoạt động kinh doanh của tập đoàn Hanwha rộng khắp toàn cầu, lên đến 198 thành viên (52 thành viên tại Hàn Quốc và 146 thành viên tại các nước khác) hoạt động tại 19 quốc gia trên toàn thế giới.

Hanwha Life Insurance là thành viên của tập đoàn Hanwha, được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc.

Hanwha Life Insurance đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong các công ty dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Hàn Quốc, được xếp hạng tín dụng cao nhất do Korea ratings và cơ quan kiểm định thông tin dịch vụ tín dụng Hàn Quốc bình chọn.

➤ Sử dụng công cụ so sánh các gói bảo hiểm nhân thọ về quyền lợi, hạn mức, phí thường niên của các gói bảo hiểm các hãng hiện nay sẽ giúp bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất cho gia đình mình.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam đã chính thức hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 2009 với 3 văn phòng chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và miền trung.

Chỉ sau 7 năm hoạt động trên thị trường, công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam đã vinh dự đón nhận giải thưởng Rồng Vàng trong 6 năm liên tiếp năm 2010 – 2015 với danh hiệu: “dịch vụ tài chính tốt nhất” do cục đầu tư nước ngoài thuộc bộ kế hoạch đầu tư và thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với trao tặng.

Hiện tại, Hanwha Life Việt Nam có vốn điều lệ là 1.891.140.000.000 đồng và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam đang có gần 250 nhân viên và hơn 24.000 tư vấn viên bảo hiểm hoạt động trên 61 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính 31/07/2016, Hanwha Life Việt Nam đã và đang phục vụ được gần 100.000 khách hàng trên toàn quốc.

Tầm nhìn và sứ mệnh của bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Thông qua bảo hiểm nhân thọ, Hanwha Life sẽ cùng đồng hành với người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực.

Mục tiêu của bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Mục tiêu của Hanwha Life Việt Nam sẽ trở thành công ty đứng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đến năm 2020 sẽ trở thành 1 trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Hoạt động xã hội của Hanwha Life Việt Nam

Vui Đón Trung Thu – Bình Dương 05/09/2014.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam Hải Dương 16/11/2014.

Giáng Sinh Ấm Áp 23/12/2014.

Hành Động Từ Trái Tim Tháng 2-2015.

Hành Động Từ Trái Tim Tháng 4-2015.

➤ Bài viết được quan tâm: Bảo hiểm nhân thọ Generali có lừa đảo không?

Trao thẻ BHYT tại Đồng Tháp 07/04/2015.

Trao thẻ BHYT tại Cần Thơ 08/04/2015.

Trao thẻ BHYT tại Đà Lạt 20/04/2015.

Gần đây, Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam còn trao tặng 800 thẻ BHYT cho bà con nghèo tại Hà Tĩnh.

Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

12/2016, tại thôn 7, xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân của khách hàng Nguyễn Thị Thu số tiền là 1,58 tỷ đồng, chị Thu không may tử vong do tai nạn giao thông.

Ngày 24/6/2017, Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam – Văn phòng tổng đại lý Hanwha Life Hà Tĩnh tổ chức chi trả tiền bảo hiểm cho 2 khách hàng là:

Ông Ngô Đức Quý trú tại xóm Đông Nam, xã Thường Nga, huyện Can Lộc, không may bị tai nạn thương tật vĩnh viễn trên 81%, được chi trả 300 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Xuân trú tại thôn Nam Hà, xã Kỳ Hà, TX. Kỳ Anh, không may đột tử qua đời, gia đình được chi trả 160 triệu đồng.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Việt Nam Có Lừa Đảo Hay Đa Cấp Không?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay không, có tốt hay không hay có phải đa cấp hay không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc…

Nói đến bảo hiểm nhân thọ (BHNT), phần lớn người dân Việt vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm.

Thế nhưng, có thể bạn chưa biết rằng trên thế giới, loại hình dịch vụ này đã tồn tại trên cả 100 năm, và nếu thực sự bảo hiểm lừa đảo thì liệu sản phẩm dịch vụ này có thể tồn tại lâu đến vậy hay không?.

Nhiều người đôi khi vì chưa có những hiểu biết hết về giá trị của BHNT mang lại, hoặc vẫn còn chưa tin tưởng vào BHNT, hoặc cũng có thể do một khúc mắc nào đó cho nên, đã mang đến những thông tin rằng bảo hiểm nhân thọ lừa đảo trên các trang báo, trang mạng xã hội.

Các đơn vị bảo hiểm được quản lý bởi Bộ Tài chính và phải có vốn điều lệ thích hợp mới có thể được cấp phép hoạt động. Các công ty bảo hiểm phải lập các quỹ dự phòng nhằm có thể bồi hoàn cho người tham gia bất cứ lúc nào rủi ro xảy ra.

Các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ luôn được quản lý chặt chẽ bởi pháp luật Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân.

Và tất cả các gói bảo hiểm được xây dựng và tung ra thị trường đều phải thông qua và được sự cho phép của Bộ Tài chính.

Tất nhiên, chúng ta có quyền nghi ngờ những gì chúng ta sắp thực hiện, đặc biệt là việc quyết định tham gia các sản phẩm bảo hiểm của công ty nào đó.

Tuy nhiên, đứng trước một vấn đề nhạy cảm, chưa có kết luận chính xác như: Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo không?

Thì nhất định bạn phải có cái nhìn khách quan, đa chiều, phải có cơ sở chứ không thể nghe thông tin mập mờ, vỉa hè, để đánh mất niềm tin nơi bảo hiểm.

Bảo hiểm Manulife có lừa đảo không và có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi bảo hiểm nhân thọ Manulife lừa đảo không chúng tôi xin đưa ra các thông tin sau đây để giúp bạn có được cái nhìn tốt nhất về Manulife.

Manulife là công ty bảo hiểm 100% vốn nước ngoài

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, cuối tháng 5/2017 vừa qua, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đưa ra top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2017: đứng đầu là Prudential Việt Nam, thứ 2 là Bảo Việt Nhân Thọ và thứ 3 chính là Manulife Việt Nam.

Mục tiêu của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife mang đến rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhằm đáp ứng đa dạng các đối tượng, độ tuổi khách hàng cũng như những nhu cầu tài chính đa dạng như bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm, giáo dục, hưu trí.

Các sản phẩm chính cho khách hàng cá nhân: Cuộc sống an nhàn, Tổ ấm bình yên, Cho tuổi thân tiên, Cuộc sống ước mơ, Gia đình tôi yên, Phúc lộc thịnh vượng, Phúc thọ phu thê, tự do mơ ước, Quà tặng con yêu, Điểm tựa mơ ước, Điểm tựa ước mơ, Điểm tựa tài năng…

Sản phẩm bổ trợ cho khách hàng cá nhân: Món quà sức khỏe, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm trợ cấp y tế, Bảo hiểm tử vong, Bảo hiểm thương tật, Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm trợ cấp y tế, Bảo hiểm tai nạn…

Sản phẩm bảo hiểm nhóm: Điểm tựa hưu trí

Với những thông tin được cung cấp ở trên, thiết nghĩ bạn đã trả lời được câu hỏi “Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay không?”.

Một lời khuyên mà chúng tôi luôn muốn nói với mọi người đó là: Bạn hãy tin tưởng và chuyển giao rủi ro của mình cho các công ty bhnt.

Bởi rủi ro thì không bao giờ biết trước và cũng cũng rất khó đểm đảm bảo rằng mình có thể né tránh được. Cho nên, chúng ta nên chấp nhận một cách chủ động bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Bạn đang xem bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Có Lừa Đảo Không? trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!