Xem Nhiều 2/2023 #️ Các Dấu Hiệu Trước Khi Sinh # Top 6 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Các Dấu Hiệu Trước Khi Sinh # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Dấu Hiệu Trước Khi Sinh mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi em bé trong bụng di chuyển xuống dưới, bạn sẽ thấy thở dễ dàng hơn và có thể hít thở sâu xuống bụng dưới. Áp lực trên cơ hoành và dạ dày thuyên giảm, chứng ợ nóng có thể biến mất.

2. Thay đổi sự ngon miệng

Trước khi sinh con, sự ngon miệng của bạn cũng có thể thay đổi. Có thể bạn sẽ không còn thấy ngon miệng như trước nữa.

3. Giảm trọng lượng cơ thể

Trước khi sinh con, các bà bầu có thể giảm cân một ít. Trọng lượng cơ thể của phụ nữ mang thai thời điểm này có thể giảm khoảng 1-2kg. Đây là thời kỳ cơ thể đang chuẩn bị cho việc sinh đẻ tự nhiên nên trước khi sinh có thể phải linh hoạt và nhẹ nhàng hơn.

4. Bụng tụt xuống thấp

Bạn có thể nhận thấy phần bụng của bạn dẫn tụt xuống rất thấp, không còn nhô cao như ở những tháng trước của thai kỳ nữa

Bởi vì một em bé khi sắp sinh sẽ bắt đầu chìm sâu trong vùng khung chậu. dấu hiệu này thường xảy ra vào khoảng 2-4 tuần trước khi trở dạ.

5. Đột ngột thay đổi tâm trạng

6. Thường xuyên đi tiểu

7. Đau lưng dưới

Thời điểm sắp sinh con, bạn có thể gặp cảm giác khó chịu ở lưng dưới. đây là những cảm giác được gây ra bởi áp lực từ em bé trong bụng và làm căng mô liên kết xương chậu.

8. Hoạt động của thai nhi thay đổi

Một khi em bé sắp chào đời, nó có thể yên lặng hơn và không còn nghịch ngợm như những tháng trước nữa.

9. Tử cung co thắt bất thường

Sau 30 tuần mang thai một số phụ nữ có thể cảm thấy thỉnh thoảng tử cung co thắt bất thường. Với hiện tượng này, nhiều người hoang mang và nhầm lẫn với cơn chuyển dạ thật.

Một số phụ nữ có thể cảm thấy một vài cơn co thắt tử cung vài tuần trước khi sinh con. Nếu như tử cung co thắt thường xuyên và liên tục thì có nghĩa là bạn sắp bước vào quá trình chuyển dạ.

Các cơn co thắt cơ tử cung xuất hiện thường xuyên hơn: Những cơn co thắt làm tăng lực trên khoang bụng. Tử cung trở nên nặng và các cơn co thắt được lặp đi lặp lại mỗi 15-20 phút (cũng có thể có tần suất khác). Dần dần, những cơn co thắt này ngắn hơn, mỗi 3-4 phút 1 lần.

Bong nút nhầy: chất nhờn tiết ra từ âm đạo người phụ nữ khoảng 2 tuần trước khi sinh. Hiện tượng này xảy ra khi tử cung bắt đầu co thắt để mở rộng cổ tử cung. Dịch nhầy có thể không màu hoặc lẫn màu đỏ (do cổ tử cung dãn khiến các mao mạch ở cổ tử cung bị vỡ ra).

Dò ối: lúc này nước ối có thể bị rò rỉ 1 ít hoặc vỡ ra ồ ạt. Lúc này bạn cần nhập viện ngay và chờ sinh. Cần lưu ý phân biệt dò nước ối với nước tiểu (do thai nhi gây áp lực lên bàng quang nên một số phụ nữ có thể tiểu vô thức). Nước ối thường trong và không có mùi.

Bạn đang xem bài viết Các Dấu Hiệu Trước Khi Sinh trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!