Cách Kiểm Tra Model Iphone Phân Biệt Hàng Thật Và Dựng

Xem 1,386

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kiểm Tra Model Iphone Phân Biệt Hàng Thật Và Dựng mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,386 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Có Phải Cứ Iphone Mã Vn/a Mới Là Máy Chính Hãng?
 • Cách Nhận Biết Máy ‘zin’ Và Máy ‘lô’ Trên Iphone Cũ
 • 2 Cách Phân Biệt Iphone 6S Vỏ Zin Và Hàng Dựng Vô Cùng Hiệu Quả
 • Phân Biệt Vỏ Máy Zin Với Vỏ Fake Trên Iphone 6S Một Cách Đơn Giản
 • Cách Nhận Biết Iphone 6, 6S Plus Đã Bị Thay Vỏ Như Thế Nào ?
 • Mặc dù hầu hết người dùng iPhone sẽ biết chiếc iPhone của họ thuộc model nào, tuy nhiên, không phải ai cũng biết và đôi khi bạn cũng có thể sẽ gặp phải một chiếc iPhone mà không biết nó là iPhone gì. Điều này thường là do một số model iPhone có cùng một thiết kế bên ngoài, do đó, khó có thể phân biệt chỉ bằng một lần nhìn đầu tiên. Ví dụ, iPhone 4 và iPhone 4S trông gần giống hệt nhau, iPhone 3G và iPhone 3GS cũng như vậy, iPhone 5S thì giống với iPhone 5 kéo dài ra. Vì vậy, cách dễ nhất để phân biệt một chiếc iPhone là kiểm tra model iPhone, sau đó so sánh với một danh sách các model iPhone để xác định iPhone thuộc model nào.

  Thuận lợi là bạn sẽ check model iPhone ngay cả khi iPhone đã được tắt, có nghĩa là ngay cả khi iPhone có bị hỏng, không khởi động được, bị “brick” bởi một số phần mềm, hoặc pin chết, bạn vẫn có thể biết được iPhone là iPhone gì. Điều này giúp ích rất nhiều khi sửa chữa một iPhone, bạn sẽ không phải lo lắng rằng sẽ thay nhầm phụ kiện khi biết chính xác iPhone thuộc model nào, và cũng có thể khôi phục lại hoặc cập nhật thông qua IPSW vì thế bạn có thể sử dụng firmware thích hợp cho iPhone.

  Danh sách các model iPhone

  A1533, A1457, A1530 – iPhone 5S (GSM)

  A1533, A1453 – iPhone 5S (CDMA)

  A1532, A1507, A1529 – iPhone 5C (GSM)

  A1532, A1456 – iPhone 5C (CDMA)

  A1428 – iPhone 5 GSM (mô hình GSM tiêu chuẩn tại Mỹ cho AT & T, T-Mobile, vv)

  A1429 – iPhone 5 GSM và CDMA (mô hình CDMA bình thường tại Mỹ, Verizon, Sprint, vv)

  A1442 – iPhone 5 CDMA Trung Quốc

  A1387 – iPhone 4S, CDMA và GSM

  A1431 – iPhone 4S GSM Trung Quốc

  A1349 – iPhone 4 CDMA

  A1332 – iPhone 4 GSM

  A1325 – iPhone 3GS Trung Quốc

  A1303 – iPhone 3GS (GSM)

  A1324 – iPhone 3G Trung Quốc

  A1241 – iPhone 3G (GSM)

  A1203 – iPhone (mô hình gốc, GSM)

  Sau đó, qua việc check model iPhone bạn có thể xác định được phiên bản iPhone là gì và do đó có thể biết chính xác firmware nào bạn cần dùng

  Nếu bạn đang hy vọng kiểm tra model iPhone thông qua iOS thì bạn nên thất vọng, nó sẽ không cung cấp cho bạn thông tin đó. Tuy nhiên, nó sẽ cho bạn biết các thông số kỹ thuật khác như phiên bản firmware và baseband, số serial, IMEI,… Những thông tin này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn biết iPhone của bạn được sản xuất ngày nào, còn bảo hành hay không, hay iPhone của bạn có phải là hàng chính hãng hay không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Phân Biệt Iphone 6S Vỏ Thật Và Vỏ Lô Hàng Dựng
 • Hướng Dẫn Phân Biệt Iphone 6 Dựng Và Iphone 6 Thật
 • 3 Điều Bạn Cần Lưu Ý Trước Khi Thay Màn Hình Iphone X
 • Thay Màn Hình Iphone 7
 • Giúp Bạn Phân Biệt Thay Màn Hình, Mặt Kính Samsung Note 9
 • Bạn đang xem bài viết Cách Kiểm Tra Model Iphone Phân Biệt Hàng Thật Và Dựng trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!