Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Luyện Nói Tiếng Anh Với Kỹ Thuật Shadowing # Top 3 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Luyện Nói Tiếng Anh Với Kỹ Thuật Shadowing # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Luyện Nói Tiếng Anh Với Kỹ Thuật Shadowing mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kỹ thuật Cái bóng (Shadowing) đơn giản là cố gắng một đoạn văn hay thoại tiếng Anh mà bạn nghe được. Ở những bước đầu, khi chưa tự tin và thành thục bạn có thể bắt chước y hệtchọn những bài nói có script sẵn và nói lại sau speaker nhưng ở những giai đoạn sau bạn nên thực hành nói cùng lúc với speaker. Bằng cách này bạn có thể bắt chước và so sánh cách phát âm cũng như nhịp điệu với bản gốc một cách dễ dàng.

Cách luyện tập Shadowing

Như đã nói ở trên, phương pháp Shadowing không đòi hỏi bạn phải có một trình độ tiếng Anh nhất định, bởi thế bạn có thể bắt đầu bất kì lúc nào.

Nguyên tắc chung

Nhiều người khi luyện nói bằng kỹ thuật Shadowing thích chọn những video/audio về đời sống hơn là những nội dung mang tính học thuật. Lý do là trong những video/audio đời thường, giọng đọc mẫu sẽ mang âm điệu tự nhiên hơn khiến việc bắt chước theo những nội dung này vừa thú vị, hấp dẫn lại vừa thiết thực hơn đối với nói tiếng Anh như người bản ngữ của chúng ta.

Ứng dụng luyện Shadowing

Shadowing khi đi xe bus

Tiếp theo, tiến sĩ Arguelles còn gợi ý chúng ta nên luyện kỹ thuật Shadowing trong khi đang làm một việc gì khác ví dụ như khi đang đi bộ ra bến xe buýt, khi đang lái xe hay đang nấu ăn. Mục đích là để luyện cho bộ não của chúng ta quen với ngôn ngữ mới, với việc điều khiển các cơ quan phát thanh phát ra âm tiếng Anh trong khi phần còn lại của cơ thể vẫn đang thực hiện những chức năng bình thường.

eJOY App đặc biệt hữu ích giúp bạn luyện shadowing khi đang làm việc nhà. Bạn có thể bật lại video đã học, mở to âm thanh và tắt màn hình. Video vẫn tiếp tục chơi ở chế độ ngầm giúp tiết kiệm pin cho bạn.

Nếu mục tiêu của bạn là nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, hẳn bạn sẽ muốn mình có thể bật ra tiếng Anh trò chuyện tự nhiên khi đang làm bất kì việc gì khác chứ không phải chỉ khi bạn tập trung 100% sự chú ý của mình vào cuộc nói chuyện. Bởi thế bạn sẽ cần chia nhỏ những nội dung mà bạn muốn luyện nói cho tiện lưu trữ vào điện thoại hay một thiết bị di động nào đó mang theo người, để có thể thực hành nghe và nhắc lại bất cứ lúc nào.

Nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng luyện shadowing, mình hy vọng phần tiếp theo sẽ đủ thuyết phục bạn về lợi ích mà shadowing đem lại.

Nói trôi chảy, tự nhiên

Shadowing giúp tạo ra những liên kết trong bộ não khi thiết lập những âm thanh, từ ngữ và câu một cách nhanh và chính xác, giống như một phản xạ thần kinh. Điều này rất quan trọng nếu chúng ta muốn trau dồi vốn tiếng Anh cao hơn dựa trên nền tảng là sự trôi chảy và tự nhiên, gần như là một phản xạ về ngôn ngữ.

Phát âm chuẩn

Chúng ta đều biết, để phát ra các âm tiếng Anh đòi hỏi chúng ta phải vận động môi, lưỡi, răng và cổ họng khác hẳn với các âm tiếng Việt quen thuộc. Chúng ta không nói được chuẩn đơn giản vì cơ thể chúng ta chưa quen với điều đó. Khi thực hành lặp lại, cố gắng bắt chước y hệt những âm thanh tiếng Anh, chúng ta cũng đang luyện tập cho cơ thể quen với việc tạo ra các âm này, không áp dụng những quy tắc phát âm tiếng Việt với tiếng Anh nữa, xây dựng được giọng tiếng Anh gần với giọng bản ngữ.

Một điều thú vị là bạn không nhất thiết phải đạt tới một trình độ tiếng Anh nào đó để áp dụng phương pháp “Cái bóng”, mà có thể bắt đầu từ con số 0. Lúc này việc bạn thực hành luyện nói bằng kỹ thuật Shadowing giống như cách một đứa trẻ bắt đầu học nói trước khi hiểu được những gì mình nói ra. Tới lúc bạn trau dồi được một vốn kiến thức nhất định và hiểu được những gì mình nói thì Shadowing đã giúp cho ngữ điệu của bạn “chuẩn” hơn nhiều rồi.

Vậy thì đừng chần chờ, hãy chọn cho mình một video/audio và thử luyện nói ngay thôi. Ghi nhớ rằng với bất kì việc gì, kiên trì và chăm chỉ sẽ đem lại thành công, vì thế hãy duy trì đều đặn việc luyện tập hàng ngày, bạn sẽ thấy kết quả sớm thôi!

TẢI APP LUYỆN NÓI VỚI PHƯƠNG PHÁP SHADOWING

A Vietnamese. Fascinated by wonderful nature. Trying to keep her heart nice and clear.

Luyện Nói Tiếng Anh Giao Tiếp Với Kỹ Thuật Shadowing

Bạn đang loay hoay với việc luyện nói và giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ? Bạn hay bị ấp úng khi nói chuyện với người nước ngoài, dẫn đến mất tự tin và cuối cùng thất bại trong giao tiếp?

Trong bài viết này, Pasal sẽ giới thiệu với bạn phương pháp luyện nói tiếng Anh cực kỳ hiệu quả.

Giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách nhanh chóng. Đó là Shadowing (kỹ thuật nói đuổi).

Shadowing là phương pháp luyện nói tiếng Anh giao tiếp hàng đầu hiện nay. Khác với phương pháp học nói truyền thống, bạn sẽ nghe và lặp lại nội dung bài học sau khi nghe. Còn với shadowing, bạn sẽ nói lại nội dung bài học gần như đồng thời với người nói.

Cụ thể, bạn sẽ bắt chước hoàn toàn ngữ điệu, cách người nói ngắt câu, luyến láy,… như một người bản ngữ.

Ngoài việc rèn luyện kỹ năng chính là phản xạ nghe và nói. Shadowing còn giúp bạn học được cách sử dụng ngữ pháp một cách tự nhiên chứ không gò bó như những phương pháp học tiếng Anh truyền thống.

Bước 1: Chọn video / audio phù hợp.

Nếu bạn là người mới, tụi mình khuyên bạn chỉ nên tập trung vào việc:

Bước 4: Nghe lại và thực hành

Ở bước này, nhiều bạn hay bị nhầm lẫn là chỉ cần nghe một hoặc hai lần là đủ. Nhưng không, số lần nghe bài hội thoại với phương pháp Shadowing là không có giới hạn.

Bạn hay lưu ý những điểm sau:

Bước 5: Kiên trì luyện tập

Ở bước cuối này, Pasal có một vài lời khuyên cho bạn đây:

Mục tiêu là bạn sẽ luyện tập đến khi không nhận ra sự khác biệt giữa file ghi âm của bạn và người nói.

Ở phần trên, Pasal đã tổng quan qua 5 bước giúp bạn thực hành kỹ năng nói tiếng Anh của mình.

Phần này, tụi mình sẽ giới thiệu cho bạn những kiến thức trọng tâm, một vài lưu ý và lộ trình học tiếng Anh đúng đắn với phương pháp shadowing này.

Giai đoạn 1: Làm quen với tiếng Anh

Ở giai đoạn này, khi bạn nghe một bài học. Lúc này:

Việc nắm được nội dung của bài đàm thoại là rất quan trọng. Vì nếu bạn không hiểu được ý chính câu chuyện trong bài học thì bạn sẽ không thể thực hành kỹ thuật nói đuổi (shadowing) được.

Lưu ý: Mỗi bài học trong giai đoạn này bạn nên nghe đi nghe lại 5-20 lần. Hãy nghe cho đến khi nhuần nhuyễn thì thôi.

Giai đoạn 2: Shadowing với tốc độ chậm

Mục tiêu của giai đoạn này là bạn sẽ bắt đầu phát âm đúng từ vựng và bắt đầu luyện tập ngữ điệu trong một câu tiếng Anh với tốc độ vừa phải.

Một vài lưu ý cho bạn:

Đương nhiên bạn cũng có thể thử thách bản thân hơn ở tốc độ bình thường ở mức 100%.

Giai đoạn 3: Luyện nói tiếng Anh với tốc độ người bản ngữ

Lúc này, mục tiêu của bạn sẽ là nói đuổi theo tốc độ của người bản ngữ. Bạn sẽ tập trung vào sự lưu loát, ngữ điệu và sự phản xạ khi nghe nói tiếng Anh.

Tụi mình cũng sẽ có một vài lưu ý cho bạn trong phần này:

Nếu lúc đầu bạn chưa quen với tốc độ bài học, bạn hãy tiếp tục sử dụng transcript.

Tiếp theo, khi đã quen với tốc độ, bạn không dùng transcript nữa.

Bạn cũng có thể chia nhỏ bài học ra thành từng câu để dễ luyện tập.

Sau đó hãy ghép các câu lại thành một bài nói hoàn chỉnh.

Cuối cùng, luyện tập đến khi thực sự bắt kịp tốc độ người bản ngữ.

Shadowing là một kỹ thuật đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi cấp độ người học từ khi mới bắt đầu cho đến lúc thành thạo.

Ngoài phương pháp học Tiếng Anh thì môi trường luyện tập cũng là một yếu tố rất quan trọng trong việc thành công của bạn.

3.1 Các kênh luyện nói tiếng Anh giao tiếp Offline

Môi trường thực tế tụi mình muốn giới thiệu cho bạn chính là các câu lạc bộ tiếng Anh gần nhà. Những câu lạc bộ này thường sẽ có những chương trình như:

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào những khóa học tại các trung tâm tiếng Anh uy tín dựa trên khả năng và nhu cầu bản thân. Nếu bạn đang phân vân không biết trình độ hiện tại của bạn ở đâu.

3.2 Các kênh học tiếng Anh uy tín trên Youtube

#1 Kênh youtube: Pasal English

Kênh youtube tụi mình có một “đặc sản” đó là cover các bản nhạc bằng tiếng Anh. Giúp bạn có thể học tiếng Anh tự nhiên hơn.

#2 Kênh youtube: Tedtalks

TED (Viết tắt của từ Technology, Entertainment, Design) là một tổ chức truyền thông đại chúng phi lợi nhuận. Chuyên tổ chức những buổi hội thảo với mục đích lan truyền cảm hứng đến mọi người.

Những bài trình bày sẽ có tối đa 18 phút. Các diễn giả thường là những tên tuổi lớn và đã đạt được những thành tựu và đóng góp cho xã hội như: Bill Clinton, Bill Gates, Tony Robbins…

#3 Kênh youtube: VOA Learning English

VOA Learning English là một kênh youtube thuộc đài tiếng nói Hoa Kỳ. Đây là trang hỗ trợ học tiếng Anh – Mỹ dành cho tất cả mọi người trên thế giới và hoàn toàn miễn phí.

Các bài học trên VOA Learning English đều có phụ đề (sub) ngay trên màn hình và có khá nhiều cấp độ phù hợp với người học.

3.3 Những ứng dụng luyện nói tiếng Anh nổi bật trên điện thoại

#1 Ứng dụng Duolingo

Duolingo là một cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Đây là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí với hơn 300 triệu lượt người dùng trên toàn thế giới.

Duolingo thực hiện rất tốt việc nâng cao trải nghiệm người dùng, thông qua sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh và các trò chơi như: trả lời câu hỏi, giải ô chữ,…

Ngoài ra, ứng dụng này sẽ nhắc nhở bạn học hằng ngày thông qua thông báo trên điện thoại và email.

Nhiều bạn khi sử dụng Duolingo thường nghĩ giao diện của Duolingo sẽ phù hợp với trẻ em hơn. Nhưng theo trải nghiệm của tụi mình thì ứng dụng này phù hợp cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

Ưu điểm:

Nhược điểm: Ứng dụng sẽ không giải thích chi tiết bài tập cụ thể, vì vậy sẽ hơi bất tiện với người mới.

#2 Ứng dụng Elsa

ELSA Speak – là một ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp nhận diện giọng nói. ELSA sẽ giúp bạn chỉnh sửa các lỗi phát âm, hướng dẫn bạn luyện nói tiếng Anh sao cho tự nhiên nhất.

Đây là cách ứng dụng này giúp bạn luyện nói tiếng Anh tốt hơn:

Ngoài ra, các bài học của ELSA được thiết kế dưới dạng các mini-game. Bạn sẽ nhận được điểm thưởng cho mỗi câu trả lời đúng.

Ứng dụng này rất phù hợp cho những bạn có ý định tự học Tiếng Anh tại nhà, sinh viên hay người bận rộn.

#3 Ứng dụng Memrise

Tương tự với Duolingo, với Memrise, bạn có thể học nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: Anh – Anh, Anh – Mỹ, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật,…

Ưu điểm là vậy, nhưng Memrise có nhược điểm đó là các bài học của Memrise sắp xếp khá lộn xộn. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể tìm được bài học mà mình thích.

3.3 Những website luyện nói tiếng anh giao tiếp online

#1 BBC learning English

Đây là một website học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, dành cho mọi đối tượng với nhiều cấp độ khác nhau. Từ mới bắt đầu học tiếng Anh đến thành thạo.

Ngoài ra, BBC Learning English cũng có phiên bản tiếng Việt dành cho những bạn mới bắt đầu luyện nói tiếng Anh giao tiếp. Nhưng nhược điểm của phiên bản này là sẽ bị giới hạn rất nhiều tính năng và bài học.

Busuu được biết đến như là một trang mạng xã hội học tập và trao đổi ngôn ngữ (Language Exchange). Tại đây, mọi người sẽ giúp đỡ nhau trong việc học tập ngoại ngữ.

Trang web này có 12 bài học dành cho nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Đức,…

Busuu là một ứng dụng tính phí, nhưng giá của nó khá là rẻ và phù hợp với các bạn sinh viên. Với gói căn bản là 6,90Euro / tháng (khoảng 180.000 VND).

Verbling là một nền tảng học ngôn ngữ trực tuyến. Ứng dụng sẽ kết nối người học với giáo viên bản ngữ thông qua trò chuyện video.

Có hai cách để học tiếng Anh với Verbling:

Điều quan trọng nhất chính là bạn phải cố gắng và kiên trì. Đừng bỏ cuộc!

Luyện Nghe Nói Tiếng Nhật Bằng Phương Pháp Shadowing

Để có thể nói chuẩn không cần chỉnh và tự nhiên như người Nhật không phải là điều dễ dàng, phải có sự tập luyện kiên trì nhưng nhiều mới là điều kiện cần, phương pháp mới chính là cái quyết định con đường tới đích nhanh nhất. Hôm nay chúng ta tìm hiểu về Shadowing Japanese, nói như gió chỉ sau 1 thời gian ngắn luyện tập kiên trì!

I. Shadowing là gì?

Shadowing là một trong những phương pháp luyện tập để phiên dịch đồng thời mang lại nhiều hiệu quả và có hiệu quả cao đối với cả những người học ở trình độ sơ cấp. Phương pháp Shadowing rất đơn giản, đó là vừa nghe băng(đĩa CD, mp3) vừa nhắc lại một cách trung thực nhất có thể những gì mình vừa nghe được.

II. Tại sao lại là Shadowing Japanese?

Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều người học ngoại ngữ mong muốn “Tôi muốn có thể nói được!”, “Tôi muốn nói trôi chảy!”. Nhưng chúng tôi cũng thường nghe thấy lời than phiền là “Tôi hiểu nhưng không nói được”.

Cách để xóa đi khoảng cách giữa “Hiểu được (bằng đầu óc)” và “Nói được” chính là ” Shadowing“. Nói cách khác, Shadowing là phương pháp luyện tập giúp người học đi từ “trình độ có thể hiểu bằng kiến thức” lên đến “trình độ có thể vận dụng”. Điều này giống hệt như việc người nắm được cách bơi trong đầu rồi xuống nước, ý thức về cách quạt tay, vẫy chân, bơi nhiều lần để cơ thể ngấm các động tác.

III. Hiệu quả của Shadowing

Shadowing là phương pháp luyện tập cường độ cao khác với thực tế diễn ra hàng ngày, khi bạn gần như vừa phải nghe và nói cùng lúc. Với việc lặp đi lặp lại phương pháp này hàng ngày, dù trong thời gian ngắn, phương pháp luyện tập này, người học có thể xử lý tiếng Nhật với tốc độ cao và xảy ra hiện tượng “sử dụng được” tiếng Nhật.

Nếu ví não người như 1 chiếc máy tính thì việc học ngữ pháp và từ vựng tiếng Nhật giống như việc cài đặt một phần mềm mới. Nhưng dù phần mềm có tốt đến đâu mà CPU và bộ nhớ nhỏ quá thì máy tính cũng sẽ không hoạt động trơn tru được. Không chỉ có thế, phần mềm càng phức tạp, tốc độ càng chậm. Shadowing cũng chính là một phương pháp nâng cấp khả năng của não. Xử lý được tiếng Nhật với tốc độ cao cũng mang lại hiệu quả đối với kỹ năng nghe và đọc hiểu.

Shadowing là hoạt động nhắc lại thành tiếng cho giống với những âm thanh trong đĩa. Lặp đi lặp lại điều này, ngữ điệu của bạn sẽ tốt hơn mà thậm chí bạn không nhận ra. Nếu chú ý đến ngữ điệu khi luyện tập, bạn có thể cảm nhận được hiệu quả đó sớm hơn. Và cuối cùng, dù không cần chú ý đến thì bạn cũng sẽ là chủ được ngữ điệu tiếng Nhật.

Nếu luyện tập Shadowing hàng ngày, từng từ vựng, mẫu câu, mẫu hội thoại tiếng Nhật sẽ được tích lũy dần trong đầu bạn. Khi những từ vựng, mẫu câu tiếng Nhật đã được tích lũy dần trong đầu bạn. Khi những từ vựng, mẫu câu tiếng Nhật đã được tích lũy đó xuất hiện trong hội thoại thực tế, nó sẽ như cò súng để từ đó việc nghe và trả lời một cách tự nhiên cứ thế phát ra trơn tru từ miệng bạn.

IV. Thời gian luyện tập Shadowing Japanese là bao nhiêu?

Tối thiểu 10 phút 1 ngày. Shadowing Japanese là luyện tập nghe nói theo phản xạ giống như tay đụng nước nóng thì giật lại, vậy nên thời gian bao nhiêu thì mình xin nói càng nhiều càng tốt. Nhưng quan trọng là ngày nào cũng phải nghe nha các bạn – 10 phút đâu nhiều lắm phải không…

V. Phương pháp luyện tập

Hãy thử nhiều phương pháp luyện tập sao cho phù hợp với trình độ và điểm yếu của mình.

Shadowing câm: Là phương pháp luyện tập nói không thành lời âm thanh nghe được mà chỉ nhẩm trong đầu. Những hội thoại có tốc độ nhanh, những mẫu câu khó, trước hết hãy thử phương pháp này.

Nhẩm theo: Là phương pháp luyện tập không phát âm rõ tiếng nghe thấy từ CD mà chỉ nhẩm lại với tiếng thì thầm. Hãy làm quen với cảm giác của ngữ điệu.

Shadowing theo nhịp điệu: Là phương pháp luyện tập Shadowing chú trong đặc biệt tới nhịp điệu và ngữ điệu sao cho giống với nhân vật trong đĩa (CD, mp3).

Shadowing với nội dung: Là phương pháp luyện tập Shadowing có chú ý đến việc hiểu ý nghĩa. Khi đã luyên tập kỹ Shadowing theo nhịp điệu và có thể thực hiện tốt rồi, hãy vừa Shadowing, vừa hình dung ý nghĩa và bối cảnh. Với phương pháp này, bạn sẽ thực sự làm chủ các mẫu câu và nói được thứ tiếng Nhật phù hợp với từng ngữ cảnh.

VI. Xem trực tuyến Shadowing Japanese trên Youtube tại:

VII. Download Shadowing Japanese:

Download giáo trình Shadowing Japanese sơ cấp và trung cấp tại:

Download Shadowing JapaneseServer Google Drive Download Shadowing JapaneseServer Mediafire Download Shadowing JapaneseServer Mega

Download giáo trình Shadowing Japanese trung cấp và cao cấp tại:

Download Shadowing JapaneseServer Google Drive Download Shadowing JapaneseServer Mediafire Download Shadowing JapaneseServer Mega

Theo dõi Chung Nguyễn Blog

Tại Sao Phải Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Bản Ngữ?

Luyện nói tiếng anh với người bản ngữ là một cách học tiếng anh thú vị và hiệu quả nhất. Chúng ta sẽ luyện thành thục kĩ năng nói tiếng anh như người bản ngữ và cũng như có thêm những người bạn thú vị.

Ngày nay, tiếng anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng và hết sức phổ biến. Giỏi tiếng anh, bạn có thể có được một công việc phù hợp, làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Giỏi tiếng anh, bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, hay thoải mái xem những bộ phim nước ngoài mà không cần đến phụ đề… Vì vậy, việc học tiếng anh giao tiếp ngày càng quan trọng hơn. Tuy nhiên, để thành thạo ngôn ngữ này, bạn cần phải luyện nói tiếng anh với người bản ngữ.

Luyện nói tiếng anh với người bản ngữ để phát âm chuẩn

Vậy tại sao bạn phải luyện nói tiếng anh với người bản ngữ?

Thứ nhất, khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ không ngờ!

Khi học tiếng anh giao tiếp ở các trường phổ thông, bạn thường được học nghe bằng việc nghe đài, băng tiếng anh để có thể nghe được giọng nói chuẩn của người nước ngoài. Vậy thì, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được nghe trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài?

Thứ hai, luyện nói tiếng anh với người bản ngữ, bạn phải hoàn toàn sử dụng tiếng anh.

Đây thực sự là một lợi thế! Thật vậy, khi bạn ở trong hoàn cảnh bắt buộc phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh, cho dù là đặt câu hỏi, bạn cũng phải tìm được những từ đồng nghĩa hoặc cách diễn đạt tương đương để diễn tả ý đồ của mình. Và vô hình chung, khả năng phản xạ cũng như khả năng nhớ từ mới của bạn sẽ được nâng cao đáng kể đấy!

Khả năng phản xạ bằng tiếng Anh

Thứ ba, bạn có thể học được ngữ điệu khi nói tiếng anh với người bản ngữ.

Đa số người Việt Nam nói tiếng anh đều mắc phải sai lầm là nói không có cảm xúc và nhấn âm chưa đúng chỗ. Việc luyện nói tiếng anh với người bản xứ sẽ giúp bạn bắt chước được ngữ điệu, để nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

Và cuối cùng, bạn sẽ học được cách phát âm và lĩnh hội được văn hóa và con người ở nước họ.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không luyện nói tiếng anh với người bản xứ. Nếu bạn không có thời gian và điều kiện để gặp gỡ, làm quen, luyện nói tiếng anh với người bản xứ thì phần mềm Elsa sẽ giúp bạn luyên nói tiếng anh với người bản xứ. Ứng dụng luyện nói tiếng anh nhanh chuẩn nhất Elsa Speak giúp bạn nói tiếng anh rất chuyên nghiệp. Đầu tiên, có thể chọn nghe Elsa đọc trước, sau đó hãy chú ý tới các gạch chân vì chúng chính là những từ bạn cần học phát âm chính xác. Trong trường hợp muốn nghe lại giọng nói của mình, hãy nhấn vào biểu tượng bên trái màn hình. Sau khi bạn đã đọc câu thoại, với khả năng nhận diện giọng nói siêu thông minh, Elsa sẽ kiểm tra xem bạn đã phát âm chuẩn chưa. Nếu bạn phát âm đúng, bạn sẽ được cho điểm 10. Qua bài kiểm tra này, Elsa sẽ đưa ra một con số tương đối cho bạn biết bạn đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm để từ đó biết được trình độ của mình.

Luyện phát âm chuẩn cùng phần mềm Elsa

Bạn đang xem bài viết Cách Luyện Nói Tiếng Anh Với Kỹ Thuật Shadowing trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!