Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Nhận Biết Da Đà Điểu Thật Phần 1 – Babuhandmade # Top 8 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Nhận Biết Da Đà Điểu Thật Phần 1 – Babuhandmade # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Nhận Biết Da Đà Điểu Thật Phần 1 – Babuhandmade mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Da đà điểu có chứa một loại mỡ đặc biệt nên không bị gãy, nứt, cứng và khô. Nó bền và mềm gấp 5 lần da bò. Bên cạnh đó, da đà điểu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bề mặt da đà điểu mềm mại, hoa văn đa diện và không trùng lặp làm cho các sản phẩm thời trang từ da đà điểu có màu sắc tươi tắn. Chính điều này đã khiến chất liệu da này gây chú ý mạnh trên thị trường thời trang và trở thành sản phẩm da cao cấp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, không ít những sản phẩm hàng giả, hàng nhái da đà điểu tràn lan trên thị trường.

PHÂN BIỆT DA CHÂN ĐÀ ĐIỂU Da chân đà điểu thật Đặc trưng phần da này là cấu trúc vảy xếp lớp. Phần vảy bằng chất sừng sáng bóng và cứng, giữa các vảy có khoảng hở. Các lớp vảy xếp song song khít vào nhau và chạy thành 1 đường thẳng trông rất đẹp mắt. Khi quan sát bằng mắt thường, chúng ta cũng thể thấy những điều này, hoặc bạn có thể dùng tay để kiểm tra sự xếp lớp và độ cứng của những chiếc vảy chân. Khớp nối giữa các vảy mềm mại và dẻo dai. Linh động khi chúng ta sử dụng hoặc làm động tác uốn cong sản phẩm

Các đường vân của phần da xung quanh vảy khá nhỏ, rõ nét.

Da chân đà điểu thật

Da chân đà điểu giả Trên da đà điểu giả đôi khi có tới hai đường vảy to, trong khi vảy chân da đà điểu thật luôn chỉ có một. Đối với da giả phẩn vảy này không có cấu trúc vảy xếp thành lớp, không có độ sáng bóng và cứng như ở da thật. Khi quan sát kĩ thì giữa các vảy không có khoảng hở như vảy da thật, mà chỉ là những đường kẻ nhái hình dáng của vảy da thật. Tất nhiên, ở da giả không có đọ linh hoạt và dẻo dai như da thật.

Nếu bạn vẫn chưa biết có kinh nghiệp chọn được da chân đà điểu thật chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Phân Biệt Da Đà Điểu Thật

Da đà điểu có chứa một loại mỡ đặc biệt nên không bị gãy, nứt, cứng và khô. Nó bền và mềm gấp 5 lần da bò. Bên cạnh đó, da đà điểu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bề mặt da đà điểu mềm mại, hoa văn đa diện và không trùng lặp làm cho các sản phẩm thời trang từ da đà điểu có màu sắc tươi tắn. Chính điều này đã khiến chất liệu da này gây chú ý mạnh trên thị trường thời trang và trở thành sản phẩm da cao cấp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, không ít những sản phẩm hàng giả, hàng nhái da đà điểu tràn lan trên thị trường.

* Hình ảnh một số sản phẩm nhái da đà điểu thật trên thị trường Việt Nam bằng công nghệ tinh vi khác nhau:

* Sản phẩm giả, nhái da đà điểu hiện nay vẫn được tiêu thụ với số lượng lớn trên thị trường bởi một trong những lý do sau:

Các đường vân của phần da xung quanh vảy khá nhỏ, rõ nét.

Trên da đà điểu giả đôi khi có tới hai đường vảy to, trong khi vảy chân da đà điểu thật luôn chỉ có một. Đối với da giả phẩn vảy này không có cấu trúc vảy xếp thành lớp, không có độ sáng bóng và cứng như ở da thật. Khi quan sát kĩ thì giữa các vảy không có khoảng hở như vảy da thật, mà chỉ là những đường dập vân nhái hình dáng của vảy da thật. Da giả không có đọ linh hoạt và dẻo dai như da thật.

Đặc trưng của phần da này chính là các nốt chấm tròn của chân lông. Các nốt chân lông nghiêng một góc 42 độ so với bề mặt và ở giữa nốt chân lông có một lỗ thủng xuyên qua tấm da. Các nốt trông rất đẹp, gọn gàng phân bố đều nhìn rất đẹp mắt. Ngoài ra trong quá trình nhuộm, các nốt bắt màu hơi sậm hơn 1 chút so với phần da phẳng. Khi dùng tay tiếp xúc trực tiếp với phần da thân thật, ta sẽ cảm nhận được độ sùi lên của các lỗ chân lông, tuy nhiên độ sùi khá mềm mại, không gây cảm giác khó chịu cho da tay

Da thân đà điểu giả cũng có các chấm tròn nhưng được ép vuông góc với bề mặt, đồng thời không có lỗ thủng xuyên qua tấm da, khi quan sát ta thấy các nốt phân bố dày đặc hơn, trông không đều và thiếu thẩm mỹ. Và các nốt da thường khác màu hoàn toàn với phần da phẳng, không có độ đồng bộ về tông màu

– Độ ẩm bề mặt da tức là độ ước của màu (hay còn gọi độ bóng màu, yếu tố lên màu phụ thuộc và công đoạn xử lý và tách mở khi thuộc da).

– Độ xốp và dẻo của tấm da đà điểu sau khi thuộc ( thường hay được gọi là độ chín).

Công nghệ làm đồ da giả ngày một tinh vi, một tấm da đà điểu thật sẽ không khó để phân biệt khi chúng ta nhận biết được những đặc điểm chính xác của chúng, bên cạnh đó đòi hỏi người mua phải có con mắt tinh tường, sự tinh tế và am hiểu về da.

da đà điểu thật – da đà điểu giả

Cách Phân Biệt Sản Phẩm Da Cá Sấu, Da Đà Điểu Thật Và Giả

Mọi người khi mua hàng không ai muốn số tiền mình bỏ ra để mua một món hàng lại là hàng giả cả. Để mọi người không bị mua lầm hàng giả da, shop sẽ giúp các khách hàng của mình cách phân biệt da cá sấu, da đà điểu thật và giả .

Da giả thường được làm từ da trâu, da bò hay các nguyên liệu nhân tạo và được ép vân, vẩy, hoa văn của loại da cần giả lên trên bề mặt. Do vậy khi nhìn qua rất khó có thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Để phân biệt được da đà điểu, cá sấu thật và giả chúng tôi xin trình bày 1 số cách đơn giản nhất.

– Da thật: Các khớp nối giữa các lớp vẩy mềm mại, linh động. lớp vẩy sừng thì cứng, không linh động.

– Da giả: Các khớp nối cứng hơn lớp vẩy, không linh động vì do quá trình ép (nén) tạo vân da nên các khớp nối sẽ rất cứng.

– Da thật có cấu trúc như da chân gà, ở giữa có lớp vẩy xếp lớp như vẩy cá còn da giả ở giữa cũng có lớp vẩy này nhưng không xếp lớp.

– Da thật các nốt chân lông nghiêng một góc 42 độ so với bề mặt và ở giữa nốt chân lông có một lỗ thủng xuyên qua tấm da.

– Da giả các nốt chân lông này được ép vuông góc với bề mặt da và không có lỗ thủng ở giữa nốt chân lông.

Shop khuyên mọi người đừng nên dùng cách đốt da để thử sản phẩm đó có thật hay không. Khi đốt da thật có mùi cháy của chất hữu cơ còn dả gia thì vón cục lại nhưng để thử trên sản phẩm thì không nên, vì khi đốt đã làm biến dạng sản phẩm dù nó giả hay thật. Với một số sản phẩm giả da cá sấu mà dập khuôn lên bề mặt da bò thì quý khách sẽ không thể nào cào tróc được. Cộng thêm khi dùng lửa thử thì nó cũng không bị chảy nhựa vì dù sao nó cũng là da bò thật.

Thường thì da cá sấu có đặc điểm phân biệt là trên mặt có chấm nhỏ giống như đầu kim, bạn có thể căn cứ vào đặc điểm này để phân biệt.

Một phương pháp nữa mà mọi người có thể kiểm tra tại chỗ mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đó chính là các bạn có thể lấy một giọt nước và nhỏ lên bề mặt da cá sấu. Nếu là da cá sấu thật thì nước sẽ bị lớp da bên trên thấm vào, nếu là ví giả thì hoàn toàn không có hiện tượng trên.

Da cá sấu giả chỉ có tuổi thọ từ 3 đến 5 tháng, càng dùng lâu càng dễ gãy, bong tróc. Với da cá sấu thật , càng dùng lâu càng sáng bóng, chứ không bị xỉn màu đi. Ngoài phân biệt da giả thì 1 số cơ sở còn sử dụng da cá sấu chết, hỏng để làm ví, túi. Tuy khó phân biệt nhưng do chất lượng thuộc không tốt nên sau 1 thời gian sử dụng thì sẽ có hiện tượng bong vảy, nhìn rất thô và xấu.Nên mọi người yên tâm, vì làm ăn lâu dài shop ko bán hàng giả da, hàng da cá sấu chết ^^.

Cách Phân Biệt Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu, Da Đà Điểu Thật Giả

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời trên mà rất nhiều hàng hóa bị làm nhái, giả da đà điểu xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nhà sản xuất thì luôn chú thích rõ ràng, nhưng một số thương lái chỉ vì cái lợi trước mắt đã đánh lừa người tiêu dùng, thu lợi bất chính, làm cho khách hàng bị nhiễu loạn thông tin, mua về những sản phẩm kém chất lượng với giá của hàng thật.

Để tạo điều kiện cho quý khách dễ dàng lựa chọn, hay để quý khách dễ dàng kiểm tra được một chiếc dây đồng hồ làm bằng da cá sấu, da đà điểu thật hay giả chúng tôi xin cung cấp một số phương pháp phân biệt như sau:

Phần 1 : Phân biệt dây đồng hồ da cá sấu thật giả :

Da cá sấu:Do cấu trúc đặc biệt của da cá sấu cũng như công nghệ làm giả da cá sấu mà da thật và da giả có một số điểm cơ bản khác nhau như sau:

– Các khớp nối giữa các lớp vẩy mềm mại, linh động còn lớp vẩy thì cứng so với các chỗ nối

– Da cá sấu thật càng dùng lâu sẽ càng sáng bóng, mềm mại. – Một cách rất đơn giản để nhận biết nữa là các bạn dùng một giọt nước nhỏ lên bề mặt da nếu da thật thì nước sẽ ngấm và lan đều ra xung quanh còn giả da (simili) thì hoàn toàn trơ không có hiện tượng gì ( cách này vừa đơn giản mà lại dễ thực hiện không làm hại gì đến chất lượng sản phẩm )nên dùng

– Các khớp nối cứng hơn lớp vẩy, không linh động vì do quá trình ép tạo vân các khớp nối bị ép chặt hơn nên các khớp nối sẽ cứng hơn vùng vẩy.

– Khoảng cách giữa các vây cá theo chiều dọc ko có vân như là vân tay chúng ta vậy -Da giả dùng lâu ( tầm 3-5 tháng ) sẽ bị gãy, bong, tróc…Da thật khi đốt sẽ không cháy thành ngọn lửa mà sẽ thành tro luôn và có mùi khét của tóc cháy.

Dây đồng hồ da cá sấu thật nhìn rất tinh tế và sắc sảo :

Với một số sản phẩm giả da cá sấu mà dập khuông lên bề mặt da bò thì quý khách sẽ không thể nào cào tróc được. Cộng thêm khi dùng lửa thử thì nó cũng không bị chảy nhựa vì dù sao nó cũng là da bò thật. -sản phẩm làm giả cực kì giống da thật tuy nhiên chỉ dùng được tầm 2 tháng là tróc hết sơn rồi.

Phần 2 : Phân biệt dây đồng hồ da đà điểu thật giả

Da đà điểu có 2 loại: da chân đà điểu và da mình.

Đặc trưng phần da này là cấu trúc vảy xếp lớp. Phần vảy bằng chất sừng sáng bóng và cứng, giữa các vảy có khoảng hở. Các lớp vảy xếp song song khít vào nhau và chạy thành 1 đường thẳng trông rất đẹp mắt.

Đặc trưng của phần da này chính là các nốt chấm tròn của chân lông. Các nốt chân lông nghiêng một góc 42 độ so với bề mặt và ở giữa nốt chân lông có một lỗ thủng xuyên qua tấm da. Các nốt trông rất đẹp, gọn gàng phân bố đều nhìn rất đẹp mắt. Ngoài ra trong quá trình nhuộm, các nốt bắt màu hơi sậm hơn 1 chút so với phần da phẳng.

Bạn đang xem bài viết Cách Nhận Biết Da Đà Điểu Thật Phần 1 – Babuhandmade trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!