Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Phân Biệt Giày Nam Da Thật Và Da Giả # Top 10 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Phân Biệt Giày Nam Da Thật Và Da Giả # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phân Biệt Giày Nam Da Thật Và Da Giả mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách phân biệt giày nam da thật và da giả

Da là một chất liệu thời trang cao cấp được nhiều người ưa chuộng. Trước khi được làm thành những món đồ da hàng hiệu, da phải trải qua một quá trình xử lý gọi là thuộc da để giữ cho da ko bị mục theo thời gian và làm cho bề mặt da bóng hơn, đẹp hơn. Trước khi làm ra thành phẩm da còn được phủ một lớp sơn để tạo độ bóng và màu sắc. Vì thế mà các sản phẩm làm từ da có giá thành khá cao. Khi mà nhu cầu về đồ da ngày càng cao, cùng với sự phát triển của công nghệ, thì hiện tượng nhái sản phẩm, nhái chất liệu ngày một nhiều. Nhưng cách để phân biệt sự khác nhau giữa chất liệu da thật và da giả thì không phải ai cũng nhận ra được, đặc biệt là đối với giày da nam hàng hiệu.

Đặc điểm của da thật 

Trên các sản phẩm bằng da thật thường được ghi real leather, genuine leather, genuine leather (da bò), 100% leather. Ngoại trừ những sản phẩm thời trang da như túi xách, ví, giày da cao cấp không có ghi những chữ đó bởi vì sẽ làm giảm độ thẩm mĩ của chúng. Thêm vào đó rất nhiều sản phẩm da giả tinh vi hiện nay cũng đều có ghi những chữ này. Vì thế việc phân biệt giữa da thật và da giả đã khó, nay càng khó hơn. 

Hiện nay có 2 loại chất liệu giả ra phổ biến:

– Simili: là chất liệu giả da giá rẻ, cứng, được phủ một lớp polyeste trên bề mặt nên rất bóng, thường được may làm hàng chợ. Nên chỉ cần nhìn và sờ qua là bạn có thể nhận ra được chúng.

– Da tổng hợp PU: là chất liệu giả da cao cấp, mềm mại và nếu không kiểm tra kỹ thì nhiều người sẽ bị nhầm chúng với da thật. Tuy nhiên, bản chất PU vẫn là dạng hợp chất tổng hợp nhân tạo nên có thể bong tróc theo thời gian.

Nhìn kỹ sản phẩm

Hãy nhìn thật kỹ bề mặt miếng da. Nếu là da thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm… tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối. Trong khi đó, những loại giả da bề mặt sẽ bằng phẳng. Da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ có thể nhìn thấy bằng kính lúp thông thường, không có vết nứt hay vết rạn. Bề mặt chất liệu gia dả thường sẽ láng, trơn tru và bằng phẳng do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa. Cách này sẽ khó có thể áp dụng nếu da đã được chế thành sản phẩm như áo quần, giày, túi, ví, thắt lưng,…

Sờ vào sản phẩm

Nếu bạn đã có kinh nghiệm sử dụng và sở hữu nhiều sản phẩm da thật, thì hãy đặt bàn tay lên bề mặt sản phẩm và cảm nhận. Nếu là giả da, bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa được tạo bởi các chất liệu tổng hợp. Điều này sẽ rõ ràng hơn khi vào mùa đông bạn chạm bề mặt da sẽ cảm thấy lạnh, còn da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm và mịn màng bất cứ lúc nào bạn chạm vào và không bao giờ cho cảm giác mát lạnh.

Nhận biết qua mùi

Các sản phẩm được làm từ da thú thì thường có mùi chất béo của động vật và mùi ngai ngái của lớp da khi thuộc, còn giả da thì ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp và mùi nilon hoặc mùi của chất hóa học giống mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng.

Hơ lửa sản phẩm

Bạn lấy một mẫu da nhỏ hơ trên lửa, nếu là da thật miếng da bị cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ như mùi thịt nướng, còn chất liệu giả da khi cháy sẽ vón cục và có mùi nhựa cháy do có thành phần của nhựa tổng hợp.

Ấn vào sản phẩm

Bạn hãy dùng ngón cái và ấn mạnh lên bề mặt sản phẩm, nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái. Tuy nhiên, khi bạn bỏ tay ra, vết lõm sẽ mất đi chứng tỏ độ đàn hồi của bề mặt da thật. Còn với da giả sẽ không thể có được độ đàn hồi này, vết lõm cũng sẽ còn hằn nguyên bởi các lớp hạt vật chất nhân tạo, tạo thành lớp da giả đã bị tách rời ra.

Quan sát kĩ sản phẩm

Quan sát một mặt cắt của da và phần da đã thuộc, bạn sẽ thấy da thật bao gồm các sợi không đều nhau. Vì vậy, khi bạn dùng ngón tay cạo lên bề mặt da thì chúng sẽ không có thay đổi gì rõ ràng. Trong khi với da giả, chúng vốn có kết cấu dệt sợi, không phải là khối đặc nên chúng sẽ bị trầy xước.

Làm ướt sản phẩm

Nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da, nếu là da thật thì sau vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, thấm vào da. Do da thật luôn hấp thu độ ẩm, còn chất liệu giả da không thấm nước nên giọt nước sẽ lăn khỏi bề mặt vải giả da.

Quan sát màu sắc sản phẩm

Màu của da giả luôn tươi sáng và có nhiều màu sắc đa dạng, còn màu da thật thì tối hoặc chỉ sáng đục.

Cách Phân Biệt Giày Da Thật Và Da Giả

Nội dung

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giày da, tuy nhiên để chọn được một sản phẩm giày da chính hãng và chất lượng thì không phải ai cũng biết. bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn cách phân biệt giày da thật và da giả tốt nhất. 1

Cấu trúc da thật trên giày. 1

Tính vật lý của giầy da thật. 2

Để phân biệt giày da thật và da giả, đòi hỏi bạn phải cần nắm vững các thông tin cần thiết cũng như cấu tạo da cũng như tính cơ lý của da thật để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Cấu trúc da thật trên giày

Cấu trúc da của giầy da luôn tạo bởi những cấu trúc là do các khớp nối giúp da luôn mềm mại. Nếu các bạn sử dụng giày da thật thì càng sử dụng lâu dài, bạn sẽ cảm thấy da càng mềm đi cũng như có một độ bóng nhất định. Nếu da giả thì sẽ bị cứng và không còn tính đàn hồi.

Những vân da cũng là một cách phân biệt giày da thật và da giả vì mỗi con vật sẽ có mỗi hoa văn đặc trưng chính là không bị trùng lặp và không đồng đều vì mỗi cấu trúc da của mỗi con đều có tính riêng biệt. Nếu nhìn kỹ bạn sẽ thấy giày da sẽ có những lỗ lông nhỏ nên có sự đàn hồi tốt.

Màu sắc da của giày da

Màu sắc của giày da sẽ có những màu chủ yếu như màu cánh gián, màu vàng tươi, màu đen, màu nâu đỏ và màu nâu đất. Khi bạn quan sát kỹ sẽ thấy trên da sẽ có những lỗ nhỏ hoặc các vết trầy nhỏ. Cách phân biệt giày da thật và da giả này chính là màu da thật luôn có tính hạn chế và không đa dạng như các loại giày khác.

Tính vật lý của giầy da thật

Về tính chất vật lý của giầy da thật chất lượng chúng ta có thể thấy được đơn giản qua cách dùng một giọt nước nhỏ lên giầy da và chờ nếu nước thấm và loang lên những lớp da thì đó là một chất liệu da thật, nếu giọt nước không bị thấm vào bề mặt phía trên của da mà lăn đi luôn thì đây là không phải là da thật.

Một cách phân biệt giày da thật và da giả tiếp theo chính là nếu da thật sẽ có mùi tanh, và nếu giày giả sẽ có mùi cao su hoặc mùi màu sơn nhiều hơn. Ngoài ra, khi đốt lửa vào giày da thật sẽ không bị co rút mà nghe mùi thịt nướng, nếu dùng kéo thì da thật sẽ làm đau tay, khó cắt, còn nếu da giả sẽ nghe mùi khét nhựa khi đốt nóng và có thể cắt bằng kéo rất dễ dàng.

Cách bảo quản giày da

Hãy truy cập vào trang web chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cũng như phân biệt giày da thật và da giả tốt nhất từ các sản phẩm ở đây.

Tip Phân Biệt Giày Da Thật Và Giày Da Giả

Chất liệu giả da thông thường có hai loại chính: simili và PU. Với simili, bạn có thể dễ dàng nhận biết bởi chất liệu này giá rẻ, cứng, được phủ một lớp polyeste trên bề mặt nên rất bóng, thường được may làm hàng chợ. Riêng PU thì dễ gây nhầm lẫn hơn, bởi đây là chất liệu giả da cao cấp, mềm mại gần giống da thật. Tuy nhiên, bản chất PU vẫn là dạng hợp chất tổng hợp nhân tạo nên có thể bong tróc theo thời gian.

Các cách phân biệt giày da thật và giày da giả bạn cần biết

1. Phân biệt da giả, da thật bằng cách ngửi mùi

Giày da thật có mùi ngai ngái, còn giày da giả thì có mùi ni lông hoặc có mùi của chất hóa học

Da thật có mùi ngai ngái, còn da giả thì có mùi ni lông hoặc có mùi của chất hóa học (giống mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng thơm).

2. Hơ lửa lên da

Nếu là da thật miếng da bị cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ (mùi giống thịt nướng), còn giả da thì vón cục và mùi nilong hóa học.

3. Nhỏ nước lên bề mặt da hoặc ấn ngón tay lên da

Nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt da. Nếu là da thật thì sau một vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, thấm vào da. Da thật luôn hấp thụ độ ẩm.

Ấn ngón tay lên bề mặt da, da thật sẽ có sự đàn hồi

Một cách đơn giản khác, bạn ấn ngón tay của mình lên bề mặt da. Nếu là da thật thì bạn sẽ thấy được sự đàn hồi của da như da người vậy, đàn hồi trở về vị trí cũ. Ngược lại, là da giả thì sẽ có một bề mặt lõm, vết gãy ngay tại nơi bạn vừa ấn.

4. Quan sát bằng mắt

Khi ta quan sát kĩ, bề mặt da thật hơi ráp, có các đường vân của da rất tự nhiên, hoặc có những vết lồi lõm, tùy theo kỹ thuật thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm… Tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối.

Trên bề mặt da thật, nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, có thể nhìn thấy bằng kính lúp thông thường. Bề mặt da thật không có vết nứt hay vết rạn như da giả. Còn bề mặt da giả thường sẽ láng, trơn tru và bằng phẳng.

Tất cả các sản phầm giày da nam phân phối tại chúng tôi đều là giày da thật

Đặc biệt, da thật để một thời gian, màu sẽ bớt đi độ tươi, hơi xỉn. Khi đó, bạn lau sạch và thoa lên một ít kem dưỡng da hoặc xi không màu thì bề mặt sản phẩm da thật sẽ tươi màu và mềm mại ngay. Da giả ít thay đổi màu sắc hoặc ko bị tác động nhiều bởi các loại xi hay kem dưỡng da.

5. Độ mềm của da và độ êm ái của đôi chân

Các sản phẩm da thật nhất là túi xách da bò lúc mới thì rất cứng, nhưng càng dùng càng mềm. Ví da giả rất nhanh bị khô và bị rạn nứt.

Mặt trong của ví da thật hầu như để trần, còn da giả thì có miếng lót, có lớp giấy bìa định hình. Các sản phẩm giả da thường được lót vải hoặc dạng chỉ đan xen nhau được ép mặt sau của da.

Tương tự, đối với giày da, lúc ban đầu đi có cảm giác rất khó chịu cho đôi chân vì độ xơ cứng của da thật, nhưng đi càng nhiều thì càng mềm và êm chân. Ngược lại, đối với giày da giả, ban đầu bạn đi rất êm chân, thoải mái nhưng càng về sau da giả sẽ cứng và thô lại do đi nhiều.

6. Thiết kế tỉ mỉ của đôi giày

Thông thường, giá giày da thật khá đắt đỏ, không chỉ đắt về chất liệu da thật của nó mà còn là sự thiết kế tỉ mỉ của người gia công.

Những đường chỉ khâu của giày da thật rất khéo léo, tỉ mỉ và chắc chắn. Còn đối với giày da giả, đường khâu không đẹp mắt, thô kệch và thường dùng keo để dán giày.

Những đôi giày chất lượng cao sẽ dùng chất liệu da để làm những bộ phận sau:

Đế giày: Gồm đế trong và đế ngoài (phần chạm đất)

Lót mặt trong giày (nơi chúng ta xỏ chân vào)

Lớp da bao bên ngoài (là mặt ngoài nhìn thấy được, bao bên ngoài lớp lót giày)

Tuy nhiên, một đôi giày không hẳn chỉ sử dụng duy nhất một chất liệu là da, bên trong có thể lót bằng nhiều chất liệu khác nhau và phần gót có thể làm bằng gỗ, cao su hoặc nhựa.

Với những tip phân biệt da giày thật và da giày giả trên, chúng tôi hy vọng bạn có thêm kiến thức về da và sẽ có những lựa chọn chính xác khi mua giày.

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Giày Da Bò Nam Tphcm Thật Với Da Giả

giày da bò nam tphcm là chất liệu truyền thống được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực đồ nội thất gia dụng cũng như những đồ thời trang cao cấp. Chất liệu da mang đến nét đẹp sang trọng và lịch lãm. Song một nhược điểm của sản phẩm này là giá thành tương đối cao vì thế chúng bị làm giả ngày một nhiều.

Để có thể chọn được những đôi giày da nam chất lượng bạn nên tìm hiểu thông tin hướng dẫn phân biệt da thật trước khi mua giày để giúp ích cho mình.

Hiện nay, da thật chủ yếu được làm từ hai loài động vật chính là trâu và bò. Trong đó nếu so sánh chất lượng thì da bỏ mềm hơn da trâu rất nhiều.

Mỗi loại da đều có tính chất và đặc điểm khác nhau. Vì thế khi lựa chọn bạn cần nghiên cứu thật kỹ để có thể đem đến cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, ngoài những loại da phổ biến, những sản phẩm cao cấp còn ghi nhận loại da cá sấu da đà điều hoặc da ngựa…

Giày da thật để có thể sử dụng được phải trải qua công nghệ xử lý được các những người trong ngành gọi là thuộc da. Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng những mục đích khác nhau. Quá trình này để da không bị mục theo thời gian và làm bóng da để da đẹp hơn.

Tuy nhiên, hiện tại công nghệ ngày càng phát triển thì hiện tượng hàng giả, hàng nhái rất phổ biến trên thị trường đánh lừa người tiêu dùng. Để có thể nhận biết sự khác biệt của giày da thật và giày da giả thì không phải ai cũng nhận ra được.

Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để bạn có thể chủ động phân biệt được đâu là mặt hàng giả, thật:

– Quan sát thật kỹ sản phẩm: Để có thể phân biệt được giày da thật và da giả chuẩn xác bạn nên nhìn kỹ miếng da mình định mua hoặc bề mặt sản phẩm. Đối với những mặt hàng da thật bạn sẽ nhận thấy bề mặt của chúng lồi lõm và nhiều lỗ nhỏ bởi hệ thống lỗ chân lông. Dù công nghệ thuộc da có tốt đến mức nào thì da động vật vẫn để lại những vết lồi lõm không đáng có, vì thế chúng vẫn để lại những gồ ghề tương đối. Riêng những sản phẩm giả da, khi nhìn bề mặt chúng sẽ bằng phẳng, sờ sẽ có cảm giác khác.

– Sờ vào sản phẩm: Nếu không nhìn thì bạn có thể sờ chúng để cảm nhận bằng xúc giác. Khi sờ vào những chất liệu giả da bạn có thể thấy chúng có độ trơn bóng chứ không bôi những nốt cộm như các loại da động vật thật.

Đặc biệt, vào mùa đông cách phân biệt da thật với giả da càng trở nên dễ dàng hơn bởi chúng sẽ gây cảm giác lạnh cho những người sờ vào. Nếu là da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm và mịn màng bất cứ lúc nào bạn chạm vào.

– Ấn vào sản phẩm: Bên cạnh những cách trên bạn có thể dùng ngón tay để ấn vào sản phẩm để có thể phân biệt được đâu mới là sản phẩm chất lượng nhất. Đối với sản phẩm da thật khi ấn vào chúng sẽ trở lại trạng thái bình thường ngay bởi độ đàn hồi rất tốt. Dù công nghệ làm giả có tốt đến đâu thì chúng cũng không thể làm giả được việc này, với hàng giả vết lõm cũng sẽ còn hằn nguyên bởi các lớp hạt vật chất nhân tạo vì chúng được tạo thành lớp da giả đã bị tách rời ra.

– Sử dụng lửa để có thể phân biệt được đâu là hàng thật: Nếu bạn sợ nước làm hỏng đồ dùng của mình thì có thể sử dụng lửa đốt. Khi đốt, vật liệu cháy mà bạn ngửi được mùi khét như mùi của tóc cháy thì đó chính là da thật bởi thành phần chính của chúng được làm từ chất sừng giống thành phần của tóc nên chúng sẽ có những phản ứng như nhau. Còn với sản phẩm làm từ giả da thì bạn sẽ ngửi thấy mùi nhựa cháy.

4 MẸO CHỌN GIÀY DA BÒ NAM TPHCM THẬT BẠN NÊN BIẾT

NHỮNG ĐÔI GIÀY DA THẬT LUÔN ĐEM ĐẾN CHO BẠN MỘT VẺ NGOÀI SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP ĐẾN LẠ. HẦU NHƯ CÁC QUÝ CÔ, QUÝ ÔNG SÀNH ĐIỆU ĐỀU PHẢI SỞ HỮU CHO MÌNH ÍT NHẤT LÀ MỘT ĐÔI GIÀY DA THẬT. THẾ NHƯNG, TRÊN THỊ TRƯỜNG NGÀY NAY CÓ RẤT NHIỀU NHỮNG SẢN PHẨM GIẢ DA RẤT TINH VI MÀ CHÚNG TA KHÓ LÒNG PHÂN BIỆT ĐƯỢC. ĐỪNG LO LẮNG NHÉ! CHỈ VỚI 4 MẸO NHỎ SAU ĐÂY, chúng tôi SẼ GIÚP BẠN CHỌN LỰA CHO MÌNH ĐƯỢC NHỮNG ĐÔI GIÀY DA THẬT, CHẤT LƯỢNG.

Chẳng cần phải có một công cụ kiểm tra tinh vi nào, chỉ cần một vài động tác nhỏ là bạn có thể kiểm tra được đôi giày da ấy có thực chất được tạo nên từ da bò hay không. Muốn nhận biết chất liệu da thật – giả của đôi giày mà bạn ưng ý, bạn dùng đầu ngón tay ấn nhẹ lên bền mặt giày da. Nếu đây là sản phẩm giày da thật, bạn sẽ cảm nhận được độ đàn hồi của da, da bị lõm xuống ngay vị trí ngón tay bạn ấn. Còn đối với giày da giả dù bạn chỉ ấn nhẹ thì phần bề mặt của giày da đã bị lõm xuống một mảng lớn do da giả không có tính đàn hồi như da thật.

Thông thường, những đôi giày giả da được tạo nên từ chất liệu Simili hoặc da PU. Do có đặc tính của nhựa nên những đôi giày da giả có khả năng không thấm nước rất tốt. Tuy nhiên, cũng chính vì đặc tính này mà da giả thường không được mềm mại bằng da thật. Muốn thử xem đôi giày da yêu quý của bạn được tạo nên từ chất liệu da thật hay giả, bạn nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da. Nếu qua một thời gian, bạn nhận thấy nước dần thấm vào da có nghĩa là đôi giày da của bạn là da thật. Còn trong trường hợp những giọt nước ấy vẫn giữ nguyên hình dạng mà chẳng thay đổi chút nào thì có lẽ đôi giày da của bạn được tạo nên từ Simili hoặc da PU.

Da giả sẽ cảm thấy độ trơn lán, thô cứng hơn. Da thật sẽ cảm nhận được sự mềm mại và dẻo dai, khi mùa đông nó cũng không lạnh.

Có cách đơn giản hơn là bạn so sánh 2 miếng da cùng kích thước cùng độ dày:

Rũ mạnh 2 miếng bạn sẽ thấy da thật sẽ rung động nhiều hơn, còn da giả cứng thô đi.

Kéo dãn ra thì da giả sẽ giản nhiều hơn và xuất hiện vết rạn nứt, còn da thật sẽ vẫn bình thường.

Đem cân: tất nhiên về kích thước và độ dày giống nhau thì da thật sẽ nặng hơn rồi.

Không để các loại đồ da tiếp xúc với hơi ẩm: mưa, mồ hôi hoặc các chất lỏng khác

Nên để nơi khô ráo thoáng mát, không bỏ đồ da vào túi nhựa hoặc các loại hộp quả chín

Nên bỏ các túi hút ẩm hoặc kèm theo những vật dụng bằng da khi bảo quản.

Đừng nên bỏ những đồ da ở nền nhà nhất là vào mùa mưa nếu không da sẽ nhanh bị mốc và biến dạng

Nên sử dụng các chất bảo quản da hoặc hạn chế sử dụng để đảm bảo sự an toàn cho bản thân tránh các chất độc hại. Với những loại da cao cấp bạn nên mang ra cửa hiệu úy tín.

Hãy chú ý những loại si đánh bóng lẫn chất tạo màu có thể làm dỏng lớp da tự nhiên, hoặc có những sản phẩm làm bít lỗ chân lông làm da hư hỏng vĩnh viễn nên hãy cần thận trọng. Chỉ cần dùng lớp vải mềm thôi là được rồi.

Chọn những sản phẩm chất lượng giúp giữ độ bóng của da tốt hơn lâu hơn để hạn chế tẩy nhiều lần.

Nên tránh những chất tẩy rửa để lại cặn hoặc bất cứ chất nhờn nào vì chúng có thể tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập khiến da sỉn màu và đường chỉ dễ bị đứt.

Hoặc có thể dùng vải mềm mỏng có độ ẩm bọc ngoài bàn chải để chạy theo đường chỉ may lau sạch bụi bẩn ở chỗ tiếp xúc da và chỉ may.

Trường hợp da bị mốc: nên đổ 1 cốc nước lọc và 1 cốc cồn vào với nhau rồi nhúng một miếng vải sạch vào dung dịch để tẩy sạch vùng da bị mốc.

Với những vết mốc khó tẩy thì dùng miếng xà phòng bánh có chứa chất diệt khuẩn và nước rồi tẩy sạch vùng lớp da mốc bằng miếng vải sạch rồi để da tự khô

Bạn đang xem bài viết Cách Phân Biệt Giày Nam Da Thật Và Da Giả trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!