Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Lady Care Linh Hương # Top 12 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Lady Care Linh Hương # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Lady Care Linh Hương mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số hình ảnh để phân biệt hàng thật và hàng giả. VIDEO CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THÔNG TIN ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Kính gửi: QÚY ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH ĐT&TM Thái Hương – Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Linh Hương xin thông báo đến quý khách hàng về vấn đề trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm giả, làm nhái sản phẩm Lady Care của công ty chúng tôi.

Sản phẩm Lady Care là sản phẩm dùng để vệ sinh và chăm sóc vùng kín. Da vùng kín là vùng da rất nhạy cảm và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Chính vì vậy, nhằm đảm bảo quyền lợi của người sử dụng cùng các đại lý đang phân phối sản phẩm Linh Hương tránh được những rủi ro không đáng có khi mua phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái Gel vệ sinh phụ nữ Lady Care của công ty Thái Hương đang sản xuất và lưu hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty chúng tôi đã thu mua được 03 sản phẩm giả của sản phẩm Lady Care và tiến hành kiểm tra bao bì sản phẩm cũng như các thành phần của sản phẩm làm giả, làm nhái. Qua quá trình phân tích giữa 2 sản phẩm thật và sản phẩm nhái, công ty chúng tôi đã thấy được sự khác biệt rõ ràng và kèm ảnh chú thích ở bên dưới như sau:

Đặc điểm nhận biết hàng Thật và Giả Lady Care Linh Hương 1/7

Hàng giả, hàng nhái:

– Logo thương hiệu Linh Hương có phông chữ logo đậm hơn, to hơn và thừa 1 chữ “H” trong tên.

Lady Care – Linh Hương:

– Logo thương hiệu in rõ nét, chữ “H” thứ 2 được cách điệu, nét ngang không nối liền với chữ “H” đầu tiên.

Đặc điểm nhận biết hàng Thật và Giả Lady Care Linh Hương 2/7

– Đáy chai có logo to và thừa nét chữ “H” không đúng với thương hiệu Linh Hương.

Lady Care – Linh Hương:

– Đáy chai có logo in nổi chuẩn thương hiệu LINH HƯƠNG.

Đặc điểm nhận biết hàng Thật và Giả Lady Care Linh Hương 3/7

– Bao bì sản phẩm không chắc chắn, ọp ẹp.

Lady Care – Linh Hương:

– Bao bì, màng co sản phẩm chắc chắn

Đặc điểm nhận biết hàng Thật và Giả Lady Care Linh Hương 4/7

-  Có màng co sản phẩm nhưng không có lớp tem thương hiệu dán trên phần thông tin về NSX, HSD, số lô và mã sản phẩm.

+ 03 sản phẩm thu mua được có mã sản phẩm giống y hệt nhau.

Lady Care – Linh Hương

– Các bạn lưu ý trên mỗi sản phẩm chính hãng của công ty sẽ có mã số riêng, số lô, NSX, HSD được thể hiện theo một trong hai hình thức:

+ Hình thức thứ nhất: Chỉ bắn date không có tem dán lên các thông tin. Đối với hình thức này chỉ tồn tại trên các sản phẩm được sản xuất từ ngày 9/11/2019 trở về trước.

+ Hình thức thứ hai: Có tem niêm phong in logo dán trên phần thông tin in mã số, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng

+ Hình thức thứ 3: Bắn date laser, khắc trực tiếp các thông tin: mã số riêng của sản phẩm, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng lên vỏ hộp sản phẩm mà ko có tem dán dè lên.”

Đặc điểm nhận biết hàng Thật và Giả Lady Care Linh Hương 5/7

– Tem niêm phong hay còn gọi là tem chống hàng giả hàng nhái được in thủ công nên nét mực đậm và bị nhòe thừa nét.

Lady Care – Linh Hương:

– Tem niêm phong, tem chống hàng giả được in gọn gàng, rõ nét.

Đặc điểm nhận biết hàng Thật và Giả Lady Care Linh Hương 6/7

– Đổ 1 lượng gel ra kiểm tra và đánh sản phẩm lên thì bị đặc và khó tan hơn, có màu trắng trong, mùi hóa học nồng nặc.

Lady Care – Linh Hương:

– Chất sản phẩm có màu hơi ngả vàng, dễ hòa tan và mui thơm dịu.

Đặc điểm nhận biết hàng Thật và Giả Lady Care Linh Hương 7/7

Hàng giả, hàng nhái:

– Đặc biệt, khi mua khách hàng không được xem sản phẩm bên trong.

Lady Care – Linh Hương

– Thành phần sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn và có giấy chứng nhận của Bộ Y tế.

Bằng thông báo này, Mỹ phẩm Linh Hương khuyến cáo đến các đại lý và khách hàng được biết.

Để nâng cao hơn nữa trách nhiệm bảo vệ người tiêu dùng, công ty chúng tôi kính mong nhận được những ý kiến đóng góp phản hồi quý báu của quý vị.

Sản phẩm chính hãng có giá bán lẻ niêm yết trên thị trường: 295.000 VNĐ / Hộp

 

Mọi thắc mắc để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Hotline: 097.543 5312

Fanpage Mỹ phẩm Linh Hương: https://www.facebook.com/linhhuong.com.vn.official/

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Linh Hương trân trọng thông báo !

Cách Phân Biệt Hàng Giả Lady Care Linh Hương

ĐỪNG HAM RẺ MÀ MANG BỆNH VÀO NGƯỜI

Linh Hương đã phát hiện ra rất nhiều hàng nhái và kém chất lượng đã trà trộn vào thị trường, được làm nhái rất tinh vi.

Theo các bác sĩ da liễu, tác hại của mỹ phẩm giả không chỉ không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp, mà nguy hiểm hơn có thể trực tiếp gây ra hậu quả tai hại cho sức khỏe và thẩm mỹ.

Trong những sản phẩm làm giả thường có các loại hoạt chất, hóa chất gây ra dị ứng và làm tổn thương da, khiến nổi mẩn đỏ, ngứa, thậm chí mưng mủ.

Khi phân tích các sản phẩm chăm sóc da “dởm”, thành phần thường được tìm thấy là chất corticod – một chất giống nội tiết tố trong cơ thể, tuy nhiên tác dụng phụ của nó là gây teo mỏng da, dãn mạch máu dưới da, làm mất sắc tố da. Nó cũng là nguyên nhân chính gây dị ứng da, nổi mụn, sần ngứa hay nghiêm trọng hơn là nám, chàm, viêm nang lông, nhiễm trùng…

PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ LADY CARE LINH HƯƠNG

Hàng giả: 

✅ Giá thành thấp ✅ Bao bì khác màu và không có nhãn mác ✅ Phần dung dịch bên trong màu đậm và lỏng hơn bình thường ✅ Nhãn hiệu linh hương không có màu đỏ mận

Hàng thật:

✅ Giá niêm yết của công ty ✅ Bao bì và nhãn mác luôn có màu đỏ mận ✅ Dung dịch bên trong rất đậm đặc, màu dung dịch bên trong luôn hài hòa và đồng đều,không quá đậm và không quá nhạt.. ✅ Nhãn hiệu linh hương khi nhìn nghiêng luôn có màu đỏ mận, hàng giả không làm được vì công nghệ sản xuất của Linh Hương chỉ có Linh Hương biết cách phối màu sắc cho sản phẩm của mình

Video phân biệt Ladycare hàng thật và hàng giả 

Một số hình ảnh để phân biệt hàng thật và hàng giả

VIDEO CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THÔNG TIN ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Phân Biệt Lady Care Thật Và Giả Khi Mua Hàng Qua Mạng

Mách bạn cách phân biệt độ thật, giả của dung dịch vệ sinh phụ nữ Lady Care

Logo của thương hiệu Linh Hương

– Hàng giả: Phông chữ logo của thương hiệu Linh Hương được thiết kế đậm màu hơn, to hơn và hai chữ “H” nối liền nhau. – Hàng thật: Logo của thương hiệu được in rõ nét, chữ “H” thứ 2 được cách điệu và nét ngang không nối liền với chữ “H” đầu tiên.

Thông tin về sản phẩm

-Hàng giả: Phần thông tin và mã số sản phẩm giống nhau. Bên cạnh đó, tem của sản phẩm không đúng thương hiệu và đè lên thông tin của sản phẩm. -Hàng thật: Phần thông tin và mã số sản phẩm được in khắc trực tiếp lên bao bì hoặc có có một lớp tem chuẩn thương hiệu đè lên. Và mỗi sản phẩm là có một mã số riêng.

Đáy chai

– Hàng giả: Logo của thương hiệu in nổi không đúng và không có thông tin số lô, ngày sản xuất, hạn xử dụng. – Hàng thật: Logo nổi chuẩn của thương hiệu Linh Hương, có thông tin về số lô, ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Mùi hương

-Hàng giả: mỗi khi mở nắp chai bạn thường ngửi thấy mùi hơi giống với nước lau nhà. -Hàng thật: mùi hương dịu nhẹ, tươi mát như nước hoa.

Giá thành sản phẩm

– Hàng giả: giá được bán tùy theo người bán. Thông thường, nó rẻ hơn so với hàng thật. – Hàng thật: giá được niêm yết sẵn ở trên bao bì sản phẩm.

Phiếu bảo hành

– Hàng giả: Không có sự cân xứng giữa mệnh giá và logo. Mệnh giá 10.000.000 VNĐ có màu đậm hơn, trải dài hơn. Còn về phần logo của thương hiệu Linh Hương được trình bày nhỏ. – Hàng thật: có sự cân xứng giữa mệnh giá và logo thương hiệu. Mệnh giá 10.000.000 VNĐ có màu nhạt hơn, trình bày với độ dài vừa phải. Logo thương hiệu Linh Hương được trình bày to, rõ ràng.

Mẫu mã và bao bì của sản phẩm

– Hàng giả: Mẫu mã và bao bì của sản phẩm không được chắc chắn, khi cầm vào sẽ có cảm giác ọp ẹp. – Hàng thật: Mẫu mã và bao bì sản phẩm chắc chắn, khi cầm vào sẽ cảm nhận được độ cứng cáp.

Tem của sản phẩm

– Hàng giả: tem của hàng giả khi bóc ra có thể sử dụng tiếp tục. – Hàng thật: tem hàng thật một khi đã tháo ra là không thể xài được nữa.

Dung dịch bên trong

– Hàng giả: phần dung dịch có màu đậm và lỏng hơn so với hàng thật. – Hàng thật: phần dung dịch khá đậm đặc, màu sắc hài hòa và đồng điệu với nhau, không có hiện tượng quá đậm hay quá nhạt.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Dung Dịch Vệ Sinh Lady Care Linh Hương, Hồng

Lady Care Linh Hương là gì?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương là dạng giống như dầu gội đầu hoặc sữa tắm toàn thân. Đây là dạng gel vệ sinh phụ nữ, dùng để rửa những vùng da nhạy cảm. Sản phẩm này có tên quốc tế là LadyCare Linh Hương. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp làm sạch, khử mùi hôi của vùng kín. Giúp mang lại sự tự tin hơn cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt khi bạn sử dụng thường xuyên sẽ giúp vùng kín của bạn tươi tắn hơn. giảm nguy cơ lây nhiễm vùng kín và nhiều loại bệnh khác.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương được sản xuất ở đâu?

👉 Sản phẩm Lady Care Linh Hương được sản xuất tại Việt Nam.

👉 Được sản xuất, phân phối và đưa ra thị trường đó là Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương. Có địa chỉ tại: KCN Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội.

👉 Địa chỉ sản xuất: Lô CN – A3 Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội.

👉 Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành trên thị trường có nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP và đạt chuẩn an toàn. Đã được BỘ Y TẾ chứng nhận an toàn khi sử dụng, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

Thành phần chính của LadyCare Linh Hương bao gồm những gì?

🍀🍀🍀 Thành phần bao gồm: Purified water, Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Lactic acid, Piper Betle Leaf Oid, Phenoxyethanol, Sodium chloride, Fragrance, PEG-120 Methyl Glucose Dioleate, Ethylhexylglycerin, Chamommilla Recutita (Matricaria) Flower Extract, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate.

👉 Thành phần chủ yếu của sản phẩm được chiết xuất từ lá trầu không (lá trầu không rất tốt cho vùng kín của phụ nữ). Ngoài ra còn có hoa cúc La Mã, chiết xuất Lô Hội ( nha đam) và nhiều thành phần khác. Gel phụ khoa Lady Care Linh Hương dùng để vệ sinh vùng kín hàng ngày. Giúp làm sạch nhẹ nhàng, khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín, góp phần ngăn ngừa viêm nhiễm. Mang lại cảm giác tự tin với hương thơm quyến rũ.

👉 Công dụng của từng thành phần:

🍀 Lá Trầu Không: Trong lá trầu không có chứa hàm lượng lớn protein, khoáng chất, vitamin, muối và tinh dầu Beltephenon. Đây đều là những thành phần có lợi trong việc diệt khuẩn, làm sạch và cải thiện mùi hôi hiệu quả. Ngoài ra lá trầu không chứa nhiều đường và tinh dầu, có hoạt tính ức chế các chủng vi khuẩn và nấm… Có tác dụng trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài vào vùng kín phụ nữ.

🍀 Hoa cúc Mã Lai: Có tính năng làm sạch hiệu quả, kích thích quá trình trẻ hóa. Làm sạch dịu nhẹ, an toàn, chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này mà không sợ bị kích ứng da. Phù hợp cả với những người có da nhạy cảm, mẹ bầu và phụ nữ sau sinh.

🍀Chiết xuất Lô Hội: Gel lô hội rất mát và có tác dụng sát trùng cao. Vì vậy đây là một trong những các thành phần giúp trị ngứa vùng kín và chống viêm nhiễm rất hiệu quả

🍀 Hồng sâm: Phòng chống lão hóa, giúp làm da khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

🍀 Bạc hà: Khử thâm, làm sạch, ngăn ngừa sẹo và độ đàn hồi cho da.

🍀 Cây ngải cứu: Ngăn ngừa và điều trị viêm nhiễm, kháng khuẩn.

🍀 Xà sàng tử: Khử trùng roi cho môi trường âm đạo và gây ức chế nấm.

🍀 Rễ cây bạch thược: Điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh.

🍀 Địa hoàng: Phòng chống rong kinh, chữa khí hư, nóng âm ỉ.

🍀 Rễ cây khổ sâm: Điều trị viêm nhiễm âm đạo và loại trừ một số loại nấm gây bệnh.

Công dụng Lady Care Linh Hương là gì?

✅ Giúp vệ sinh vùng kín hàng ngày, dùng cho vùng da nhạy cảm luôn được mịn màng, nhẹ nhàng và thông thoáng.

✅ Khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín tránh viêm nhiễm huyết trắng. Đồng thời còn giúp cải thiện vùng tam giác của phụ nữ luôn thơm tho hồng hào đầy quyến rũ.

✅ Nguyên nhân của các cặp vợ chồng hiếm muộn , vô sinh ngày càng nhiều. Nguyên nhân chính cũng do không biết cách vệ sinh vùng kín đúng cách. Không quan tâm tới sức khỏe sinh sản của mình khiến tình trạng diễn ra nhiều hơn. Và sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương đã góp phần cứu cánh giúp được rất nhiều vợ chồng có được niềm hạnh phúc làm cha làm mẹ.

✅ Đặc biệt sản phẩm được sử dụng công nghệ tràn tế bào của Châu Âu. Giúp cô bé co cơ khít lại sau 30 phút sử dụng làm cho cuộc yêu của vợ chồng thêm thăng hoa, hạnh phúc hơn.

Hướng dẫn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương đúng cách

💥 Bước 1: Làm ướt vùng kín, sau đó lấy một lượng vừa đủ (khoảng 2-3ml) dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương vào lòng bàn tay.

💥 Bước 2: Thoa rửa nhẹ nhàng vùng kín khoảng 1-2 phút, sau đó thư giãn thoải mái rồi rửa lại thật kỹ bằng nước sạch. Nên sử dụng gel phụ khoa Linh Hương hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

💥 Bước 3: Lau khô nhẹ nhàng bằng khăn chuyên dụng hoặc giấy vệ sinh đạt chất lượng rồi cảm nhận sự tuyệt vời của sản phẩm.

Mỗi ngày nên sử dụng sản phẩm 1-2 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng Gel phụ khoa Linh Hương

❌ Rửa thật sạch với nước sau khi sử dụng sản phẩm. Chỉ nên rửa bên ngoài âm đạo tuyệt đối không thụt rửa bên trong để tránh gây xước không tốt cho âm đạo của người phụ nữ.

❌ Có thể dùng để rửa mặt, gội đầu luôn chứng tỏ rắng sản phẩm cực kỳ an toàn cho người dùng.

Vì sao nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương

👉 Thứ nhất: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương giúp hồng và se khít cô bé hơn.

👉 Thứ hai: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương giúp làm sạch và khô thoáng hơn.

👉 Thứ ba: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương hết ngứa, hết khí hư, thơm mát.

👉 Thứ tư: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương 150 ml dùng 6-12 tháng mới hết. Tính ra quá tiết kiệm luôn ạ!

Lady Care Linh Hương có tốt không? Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng

Lady Care có tốt không? Có an toàn không?

🍀 Sản phẩm được chiết xuất từ 100% thiên nhiên nên rất an toàn khi sử dụng.

🍀 Có giấy chứng nhận đạt chuẩn an toàn của BỘ Y TẾ.

🍀 Có nhà máy đạt chuẩn CGMP, đạt tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến của trong và ngoài nước.

🍀 Được sản xuất bằng công nghệ tràn tế bào nổi tiếng của châu Âu sẽ khiến cơ vùng kín của phụ nữ se khít.

🍀 Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng Lady Care

Review Lady Care Linh Hương

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng sản phẩm

👉 Dung dịch vệ sinh phụ nữ Linh Hương trị ngứa không?

Đây là một sản phẩm có công dụng tuyệt vời và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này của chị em phụ nữ. Vùng kín của bạn bị ngứa là do viêm nhiễm, bị xâm nhập bởi các loại nấm và vi khuẩn. Nên cần có một sản phẩm giúp bạn loại bỏ ngay nó, ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của các loại vi khuẩn và nấm này.

👉 Có sử dụng an toàn cho bà bầu không?

👉 Lady Care Linh Hương có dùng gội đầu và rửa mặt được không?

Không biết ở hãng khác thế nào chứ riêng gel dung dịch vệ sinh phụ nữ của Linh Hương. An toàn tuyệt đối cho da nhạy cảm nhất nên có thể gội đầu và rửa mặt được. Nhưng cũng đừng nên quá lạm dụng vì sản phẩm. Chăm sóc vùng nào cũng sẽ chuyên dụng của sản phẩm đó thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn

👉 Dung dịch vệ sinh phụ nữ se khít liệu có thật?

👉 Có nên mua Lady Care hàng trôi nổi giá rẻ trên thị trường không?

Không nên giao sức khỏe của bản thân mình mà giao phó vào tay của nơi không rõ nguồn gốc thì cũng bó toàn thân chỉ vì ham giá rẻ. Chưa tìm hiểu kỹ càng mà mua sử dụng để rồi tiền mất tật mang thì biết ai oán ở nơi đâu. Vì vậy khi mua hàng nên tìm hiểu rõ, tránh mua những sản phẩm giá rẻ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Đặt biệt là ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của con người nữa, như vậy đã đủ cho các chị em tỉnh ngộ chưa ạ?

Lady Care Linh Hương giá bao nhiêu?

Hiện nay giá niêm yết của Lady Care Chính Hãng là 285.000đ/ chai 150ml dùng được khoàng 4-5 tháng vì là dạng gel đậm đặc nên dùng rất tiết kiệm.

Cách phân biệt Lady Care Linh Hương thật và giả như thế nào?

HÀNG THẬT (HÀNG CHÍNH HÃNG CÔNG TY)

– Logo thương hiệu in rõ nét, chữ “H” thứ 2 được cách điệu, nét ngang không nối liền với chữ “H” đầu tiên.

– Đáy chai có logo in nổi chuẩn thương hiệu LINH HƯƠNG.

– Bao bì, màng co sản phẩm chắc chắn

– Các bạn lưu ý trên mỗi sản phẩm chính hãng của công ty sẽ có mã số riêng. Số lô, NSX, HSD được thể hiện theo một trong hai hình thức:

+ Hình thức thứ nhất: Chỉ bắn date không có tem dán lên các thông tin. Đối với hình thức này chỉ tồn tại trên các sản phẩm được sản xuất từ ngày 9/11/2019 trở về trước.

+ Hình thức thứ hai: Có tem niêm phong in logo dán trên phần thông tin in mã số, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng

+ Hình thức thứ 3: Bắn date laser, khắc trực tiếp các thông tin: mã số riêng của sản phẩm, số lô. Ngoài ra còn cóa ngày sản xuất, hạn sử dụng lên vỏ hộp sản phẩm mà ko có tem dán dè lên.”

– Tem niêm phong, tem chống hàng giả được in gọn gàng, rõ nét.

– Chất sản phẩm có màu hơi ngả vàng, dễ hòa tan và mui thơm dịu.

HÀNG GIẢ – HÀNG NHÁI

– Logo thương hiệu Linh Hương có phông chữ logo đậm hơn, to hơn và thừa 1 chữ “H” trong tên.

– Đáy chai có logo to và thừa nét chữ “H” không đúng với thương hiệu Linh Hương.

– Bao bì sản phẩm không chắc chắn, ọp ẹp.

– Có màng co sản phẩm nhưng không có lớp tem thương hiệu dán trên phần thông tin về NSX, HSD, số lô và mã sản phẩm.

– Tem niêm phong hay còn gọi là tem chống hàng giả hàng nhái được in thủ công nên nét mực đậm và bị nhòe thừa nét.

– Đổ 1 lượng gel ra kiểm tra và đánh sản phẩm lên thì bị đặc và khó tan hơn, có màu trắng trong, mùi hóa học nồng nặc.

Mua Lady Care Linh Hương chính hãng ở đâu?

Thông tin đặt hàng và chính sách mua hàng

Quý khách có thể đặt mua Lady Care Linh Hương chính hãng theo thông tin sau:

👉 Đặt hàng tại website: chúng tôi

👉 Đặt hàng tại Facebook: chúng tôi

👉 Đặt hàng qua số điện thoại/zalo: 0866.706.537

Chính sách mua hàng

👉 Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng

👉 Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

👉 Nhận hàng thanh toán tiền tại nhà

👉 Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Cập nhật:

Bạn đang xem bài viết Cách Phân Biệt Hàng Thật Và Giả Lady Care Linh Hương trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!