Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Phân Biệt Thắt Lưng Da Bò Và Da Trâu # Top 7 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Phân Biệt Thắt Lưng Da Bò Và Da Trâu # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phân Biệt Thắt Lưng Da Bò Và Da Trâu mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Thắt lưng da bò mềm mại hơn thắt lưng da trâu

Da bò có bề mặt da mịn, mát trong khi da trâu bề mặt da sần và thô ráp hơn. Lý do: Da bò mỏng và mềm, mịn hơn rất nhiều so với da trâu dày và khô ráp. Vì vậy khi quá trình thuộc da bò cũng cho ra sản phẩm tương tự là da mềm và mịn. Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách sờ tay vào bề mặt của da, nếu cảm giác được độ mềm mại, mịn màng, không khô ráp thì da đó là da bò, ngược lại là da trâu.

Thắt lưng da bò

2. Thắt lưng da bò có lỗ chân lông nhỏ hơn thắt lưng da trâu

Chúng ta cũng có thể phân biệt thắt lưng da trâu với thắt lưng da bò bằng cách kết hợp quan sát bằng mắt thường bề mặt trong và ngoài của da.

+ Đối với da bò: Da bò lỗ chân lông có hình tròn, thẳng, không khít lại với nhau và phân bố đều, nhìn thấy được độ mịn của bề mặt da và nếu không quan sát thật gần thì không phát hiện ra các lỗ chân lông trên bề mặt của da. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ lông của con bò khi còn sống dày và nhỏ hơn rất nhiều so với lông trâu vì vậy khi thuộc thành da sản xuất đồ da, lỗ chân lông của da bò hầu như không còn tồn tại.

+ Ngược lại : Lông trâu thường thưa hơn nhưng lại to và cứng hơn nhiều so với lông bò, vì vậy quá trình thuộc da không thể làm biến mất hoàn toàn các lỗ chân lông này. Nếu quan sát kỹ bề mặt của da thắt lưng, khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là da trâu và đâu là da bò.

3. Vân thắt lưng da trâu và thắt lưng da bò

Thắt lưng da bò có vân nhỏ, nhiều và gần sát chi chít lại với nhau. Trong khi thắt lưng da trâu có vân to,ít và thưa. Vì thế khi phân biệt 2 loại này ta có thể gập dây cho vân dồn lại rồi quan sát.

Thắt lưng da trâu

Theo nguoisanhdoda.com

Phân Biệt Thắt Lưng Da Bò Và Thắt Lưng Da Trâu

95% dây thắt lưng 1 lớp trên thị trường là thắt lưng da trâu nhưng có đến 99% người bán hàng sẽ nói với bạn đó là thắt lưng da bò.

Phân biệt thắt lưng da bò và da trâu 1 lớp

Có rất nhiều nhà sản xuất hiện nay đang sử dụng da trâu thay cho da bò để sản xuất dây thắt lưng da nhằm mục đích giảm giá thành của sản phẩm. Thông thường chiếc thắt lưng làm bằng da trâu giá thành thấp hơn một chiếc thắt lưng làm bằng da bò 20% -30%. Chất lượng và thẩm mỹ của da trâu thường kém hơn da bò khá nhiều. Tuy nhiên, khách hàng thông thường ít khi để ý đến vấn đề này và hầu hết mọi người mua phải thắt lưng làm bằng da trâu chứ không phải thắt lưng làm bằng da bò. Vì vậy, khi mua thắt lưng da khách hàng cần chú ý một số đặc điểm để phân biệt giữa da trâu và da bò như sau:

1. Thắt lưng da bò mềm mại hơn thắt lưng da trâu

Da bò có bề mặt da mịn, mát trong khi da trâu bề mặt da sần và thô ráp hơn. Lý do: Da bò mỏng và mềm, mịn hơn rất nhiều so với da trâu dày và khô ráp. Vì vậy khi quá trình thuộc da bò cũng cho ra sản phẩm tương tự là da mềm và mịn. Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách sờ tay vào bề mặt của da, nếu cảm giác được độ mềm mại, mịn màng, không khô ráp thì da đó là da bò, ngược lại là da trâu.

2. Thắt lưng da bò có lỗ chân lông nhỏ hơn thắt lưng da trâu

Chúng ta cũng có thể phân biệt thắt lưng da trâu với thắt lưng da bò bằng cách kết hợp quan sát bằng mắt thường bề mặt trong và ngoài của da.

+ Đối với da bò: Da bò lỗ chân lông có hình tròn, thẳng, không khít lại với nhau và phân bố đều, nhìn thấy được độ mịn của bề mặt da và nếu không quan sát thật gần thì không phát hiện ra các lỗ chân lông trên bề mặt của da. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ lông của con bò khi còn sống dày và nhỏ hơn rất nhiều so với lông trâu vì vậy khi thuộc thành da sản xuất đồ da, lỗ chân lông của da bò hầu như không còn tồn tại.

Thắt lưng da bò

+ Ngược lại : thường thưa hơn nhưng lại to và cứng hơn nhiều so với lông bò, vì vậy quá trình thuộc da không thể làm biến mất hoàn toàn các lỗ chân lông này. Nếu quan sát kỹ bề mặt của da thắt lưng, khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là da trâu và đâu là da bò.

Thắt lưng da trâu

3. Vân thắt lưng da trâu và thắt lưng da bò

Thắt lưng da bò có vân nhỏ, nhiều và gần sát chi chít lại với nhau. Trong khi thắt lưng da trâu có vân to,ít và thưa. Vì thế khi phân biệt 2 loại này ta có thể gập dây cho vân dồn lại rồi quan sát.

Cách Phân Biệt Da Bò Và Da Trâu Đúng Chuẩn

Đặc trưng của da trâu và da bò

Sản phẩm từ da bò với độ thẩm mỹ cao

So sánh về vân bề mặt

Da bò: Da bò có lớp lông phủ dày, sợi lông nhỏ, mịn và mát hơn, trên bề mặt da bò có các lỗ chân lông hình tròn, phân bố đều trên bề mặt da. Rất khó nhìn thấy lỗ chân lông của da bò đặc biệt là da bò sáp nhưng nếu dùng kính lúp soi bạn vẫn có thể thấy. Da bò mỏng, mềm mại, bóng mịn, khó nhìn thấy lỗ chân lông bằng mắt thường, có độ thẩm mỹ cao nên giá thành cũng cao hơn

Bề mặt da trâu sần sùi hơn, lỗ chân lông lộ rõ trên bề mặt, thưa hơn da bò nhưng sẽ to hơn. Da trâu sau khi thuộc vẫn còn nguyên các lỗ chân lông thô ráp, có thể dễ dàng phát hiện bằng mắt thường mà không cần kính lúp. 

Da bò với độ mềm mịn cao hơn so với da trâu

So sánh kích thước & hạt biểu bì của da bò và da trâu

Mặc dù con trâu lớn hơn bò khoảng một nửa tấn, nhưng da bò chỉ nhỏ hơn da trâu, trung bình khoảng 20 Pia,Da bò được trung bình 30 pia so với da trâu trung bình được 50 pia. Nguyên nhân? Da trâu khi thuộc không được kéo giãn vì mục đích để bảo vệ mẫu mã hạt của chúng. Chứng tỏ hạt biểu bì trâu rất khác biệt so với hạt da bò, chính vì vậy khu quan sát bề mặt da trâu rất nhẵn và lì, Da bò hạt biểu bì nhìn rõ hơn do bị kéo giãn.

So sánh độ bền và độ đàn hồi: Da trâu và da bò có độ đàn hồi tương đương nhau. Trung bình tuổi thọ của các sản phẩm được làm từ da trâu, bò sẽ có tuổi thọ từ 5 – 7 năm. Tuy nhiên do đặc tính và độ mềm mịn của da bò nổi trội hơn nên nhiều người thích sử dụng sản phẩm được làm từ da bò hơn da trâu.

Da trâu có lỗ chân lông thưa và thô

Ứng dụng của da bò và da trâu

Da trâu: Thường được sử dụng nhiều hơn cho các sản phẩm nội thất bọc da, chỉ một số ít được dùng để làm phụ kiện thời trang. 

Da bò: Đa dạng hơn so với da trâu, da bò được sử dụng để làm giày, thắt lưng, ví da, túi xách…

Cách Phân Biệt Các Loại Da Bò, Da Trâu, Da Dê, Da Eo, Da Giả…

Ví da nam là một sản phẩm quen thuộc với cánh mày râu bởi vẻ ngoài lịch lãm và nam tính. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại ví da, túi xách da, hay cặp da thật với mẫu da khác nhau, vậy làm sao để Phân biệt các loại da trâu, da bò, da dê, da heo, da cá sấu, da giả,…?

Thời Trang FU sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để giúp bạn nhận biết các loại da trên thị trường ngày nay.

1. Cách nhận biết Da dê.

Da dê là một loại da khá hiếm, tuy nhiên lại rất dễ nhận biết, trên bề mặt của da dê thường có vết vân vòng cung và có 2-4 lỗ chân lông to xung quanh là các lỗ chân lông nhỏ hơn trên đó. Đây là một loại da mềm, mịn, cấu trúc da mỏng và có độ dẻo cao. Thường thì da dê được sử dụng để làm ví da nhưng không phổ biến bằng ví da bò.

2. Cách nhận biết Da cừu.

Da cừu có cấu tạo gồm nhiều lỗ chân lông nhỏ hình bầu dục, mềm và mỏng, các lỗ chân lông dày và sát nhau tạo thành một dải dài đồng đều trên bề mặt da. Với cấu tạo như thế nên da cừu thường không bền bằng các loại da dê và da bò, thường được sử dụng làm các vật dụng nhỏ như ví, túi xách,…

Với chiếc ví da cừu cách nhận biết ví da cừu thật điều đầu tiên mà bạn nhận thấy được so với các loại ví da thật khác là sự mềm mại đến bất ngờ, khi bạn cảm nhận bằng xúc giác, dùng thích tay và êm ái.

Đặc biệt hơn cả là da cừu có tính nhiệt rất tốn nên thường được dùng làm các vật dụng giữ ấm cho cơ thể như áo khoác da cừu và găng tay da cừu, giày da cừu…

tham khảo bài https://www.leather-dictionary.com/index.php/Sheep_leather

3. Cách nhận biết Da lợn.

Da lợn là loại da có cấu tạo đặc biệt với các lỗ chân lông hình tròn, thô, hơi nghiêng một góc 45 độ và có cụm 3 lỗ với nhau. Da lợn sau khi được xử lý thì có bề mặt cứng và rắn và thường được dùng làm giày da, dép da và vali,hoặc lớp đệm bên trong ví da bò vậy nên đây là loại da rẻ và dễ mua.

Có vẻ như có cách nhận biết da lợn nhất bởi chúng ta có thể thấy rõ từng lỗ chân lông kết hợp với những đường vân nghiêng đó dường những bông hoa được in nổi trên bề mặt damang một nét tuyệt vời riêng.

4. Cách nhận biết Giả da.

Nhìn chung thì Cách nhận biết da giả thường được khá nhiều người quan tâm bởi chất liệu da gải không mang giá trị cũng như chất lượng so với các loại đồ da thât khác. Với chất liệu da giả thì sẽ không có các lỗ chân lông trên bề mặt da, được xử lý dễ dàng hơn.

Chất liệu giả da được hình thành từ nhiều lớp da chồng lên nhau, nếu quan sát kỹ bạn có thể thấy ở các mép hay vết cắt sẽ nhìn thấy các lớp da và màu của da lớp chồng lớp xếp lên nhau, độ bền không cao lắm, khi dùng một thời gian có thể bị xước hoặc rách để lộ phần vải đệm bên trong. Loại da giả này được ứng dụng rộng rãi và phổ biến để làm các loại túi xách, ví, áo, ghế salon… bởi tính tiện dụng và giá thành tương đối.

👉 👉 Bạn có thế tham khảo bài viết:

5. Cách nhận biết Da bò.

Bạn có đang tìm kiếm Cách phân biệt da bò giả? Hay đơn giản hơn là Cách nhận biết da bò thật? Da bò được biết đến nhiều nhất trên thị trường ngày nay bởi tính bền, giá cả phải chăn, mang đến sự thanh lịch cho người dùng và rất có tính thời trang để thu hút người mua.

Da bò thật là loại da dễ thấm nước, bề mặt da mềm, mịn, cấu trúc lỗ chân lông nhỏ hơn da trâu mang tính thẩm mỹ cao nên được được ứng dụng nhiều vào làm túi da bò, ví da bò nam, nữ, thắt lưng da bò thật… Đồ da bò thật có mùi chất béo đặc trưng như hăng và hơi hôi, có độ đàn hồi cao, khi sờ vào bề mặt da có cảm giác mềm mịn.

👉 👉 Bạn có thế tham khảo bài viết:Cách chọn thắt lưng da bò thật

5.1. Da bò thuộc

Da bò thuộc được bắt đầu từ khái niệm da thuộc, đây là quá trình thuộc da từ da bò. Để tạo ra da thuộc phải qua giai đoạn sơ chế cho tấm da sạch, mềm, và dễ thẩm thấu các chất hóa học hay tự nhiên sẽ được sử dụng để biến tấm da sống thành da thuộc để dùng trong thời trang, may mặc, và các ngành công nghiệp khác bước tiếp theo là quay mềm và cuối cùng là nhuộm màu.

Quá trình đầu tiên trong việc xử lý da bò là thuộc da, đây là quá trình quyết định cho chất lượng của da bò sau này. Vì vậy, da bò thuộc luôn giữ được tính chất cơ bản của da bò,không thay đổi nhiều trong quá trình sản xuất. Da bò thuộc mang trên mình những đường vân, và những lỗ chân lông tự nhiên, có độ mềm mịn cao và tính đàn hồi tốt.

5.2 Da bò sáp

Da bò sáp là gì? Không được mịn màng, bóng bẩy như nhiều loại da khác, nhưng lại mang trên mình vẻ độc đáo, mạnh mẽ. Bề mặt da bò sáp có độ nhám, mờ và hay có vết xước, những vết xước này sẽ mờ đi nhưng không hoàn toàn biến mất hẳn. Trải qua thời gian sử dụng màu da bò sáp trở lên trầm hơn, bóng hơn,nhưng cũng đủ các vết xước ngang dọc. Mùi của da sáp có mùi đặc trưng của sáp trộn lẫn với mùi da bò thuộc. Do có cấu tạo lỗ chân lông hở, không sơn được nên da bò sáp rất dễ thấm nước.

Da bò sáp được ví như dạng da thần thánh nhất bởi đặc trưng cơ bản của chúng là các vết xước có thể tự mát đi từ lớp sáp bao phủ lại khi bạn dùng tay xoa nhẹ nhàng lên vùng da bị trầu xước. Với chất liệu da bò thật này thường được dùng làm ví da bò sáp, thắt lưng da bò sáp, đặt biệt hơn là túi da bò sáp. Chúng luôn thu hút giới trẻ ngày nay bởi nét ngoài bụi bặm và cữc kỳ cá tính khi sử dụng chúng.

👉 👉 Bạn có thế tham khảo bài viết:Ví da bò sáp – Phân biệt đơn giản các loại da bò sáp hiện nay

👉 👉 Bạn có thế tham khảo bài viết: Da bò sáp – Cách chọn mua ví da bò sáp hiệu quả

5.3 Da bò mềm

Đây là loại da có vẻ ngoài tự nhiên, được chú trọng cao từ khâu tẩy lông và tối ưu nhiệt độ trong quá trình làm mềm sau đó sử dụng kỹ thuật thuộc da để màu sắc được đồng đều hơn.

Kết hợp với lực ly tâm của máy khi đó đánh liên tục vào bề mặt da để tăng độ mềm mại hơn cho da. Da bò mềm thường có nhiều màu sắc, độ mềm và độ đàn hồi cao, tạo cảm giác dễ chịu khi cầm ví.

5.4 Da bò hạt

Để giảm đi các vết trầy xước gây mất tính thẩm mỹ trên da, người ta đã sản xuất ra da bò hạt. Trải qua nhiều công đoạn, da được phối màu và dập nổi để tạo tính đồng nhất cho bề mặt dập nổi bằng mẫu hạt nhằm đảm bảo tính đồng nhất màu sắc và chống phai màu.

Việc tạo nên các vân hạt nổi trên bề mặt giúp bạn dễ dàng nhận biết chất liệu da bò hạt một cách nhanh chóng, hơn thế nữa giúp bạn cảm nhận từng lỗ chân lông một cách chi tiết nhất, Nên sản phẩm từ da bò hạt điển hình như ví da bò hạt có độ bền bỉ khá cao và bề mặt sáng bóng hơn sau một thời gian sử dụng.

5.5 Da bò saffiano

Da saffiano là loại da được làm từ da bò, được dập ở nhiệt độ cao trong vài giây để tạo thành vết vân chìm, tiếp đó người ta phủ lên một lớp sáp hoặc plastic để bảo quản bề mặt của da, giúp cho nó không bị trầy xước và thấm nước.

Da saffiano có thể nói là dạng da bò thật được sử dụng tốt trong việc chóng trầy trên bề mặt da hơn so với các dạng da bò khác, không những thế, ví được tạo từ da saffiano luôn mang tính bền bỉ cao và giữ cho dáng ví luôn trở nên cứng cáp mang sự đẳng cấp cao cho người dùng.

👉 👉 Bạn có thế tham khảo bài viết: Nên chọn ví da bò saffiano hay ví da bò thông thường

5.6 Da bò trơn

Da bò trơn là loại da kết hợp từ vẻ bề ngoài tự nhiên, được sử dụng kỹ thuật thuộc da để tao ra 1 sản phẩm đồng nhất hơn về màu sắc . Sau đó được phủ 1 lớp hoàn tất trên bề mặt làm cho da có khả năng chống lại ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngoài.

Các sản phẩm từ da bò trơn thường mềm mịn, có thiết kế khá đơn giản và mang đậm nét đẳng cấp cho người dùng đặc biệt là ví da bò trơn.

6. Cách nhận biết Da trâu.

Da trâu thường hay bị nhầm lẫn thành da bò vì chúng có nhiều đặc điểm bên ngoài giống nhau. Nên Cách nhận biết da trâu và da bò cũng được khá nhiều người dùng da tìm hiểu. Da trâu có phần nhão, lỗ chân lông to và nhiều hơn da bò điều này làm cho da trâu khó gia công vì thế các sản phẩm làm từ da trâu giá trị cũng thấp hơn da bò. Người ta ít khi sử dụng da trâu làm đồ da vì độ bền không cao và sản xuất mất nhiều thời gian. Đa số ngày nay trong lĩnh vực thời trang da trâu thường dùng làm thắt lưng da trâu và ví da trâu.

👉 👉 Bạn có thế tham khảo bài viết: Phân biệt thắt lưng da bò và thắt lưng da trâu – Thời trang FU

7. Cách nhận biết Da cá sấu.

Một dạng da siêu bền được đông đảo quý ông và quý bà sử dụng là chất liệu da cá sấu. Thế nên Cách phân biệt da cá sấu thật và giả được đặt tiêu chí hàng đầu trong việc tìm hiểu và sử dụng chúng.

Đặc điểm của Da cá sấu được coi là viên kim cương trong ngành công nghệ da thuộc, có các vây sần sùi, không đều nhau, da thô và có độ đàn hồi cao thường được sử dụng làm ví da nam cá sấu, ví da nữ cá sấu, túi xách da cá sấu, thắt lưng da cá sấu… Đây là loại da khá bền, lớp da trên bề mặt hơi dầy, và rất dai, hơn so với các dạng da thật khác. Mặt trong thường thì thô cứng và đồng nhất về màu sắc. Da cá sấu có giá trị cao, tính thời trang ổn định và được sử dụng làm các sản phẩm đắt tiền.

Những bậc chuyên dùng da không bao giờ muốn mình dùng đồ da bị trùng lặp với người khác cả nên khi bạn đến với đồ da thật làm từ chất liệu cá sấu bạn sẽ không phải lo lắng về việc đồng nhất từ những chiếc ví da hoặc thắt lưng da bởi mỗi chú cá sấu đều có một lớp da và phần da riêng biệt của từng vùng rất khác nhau, mang một đặc trưng riêng và giúp người dùng thể hiện cá tính riêng của mình với từng sản phẩm từ vùng da đó. Các họa tiết vân vảy trên da cá sấu được coi là điểm nhấn và tạo nên tính đắt giá cho sản phẩm.

👉 👉 Bạn có thế tham khảo bài viết:Cách phân biệt thắt lưng da cá sấu thật và giả

👉 👉 Bạn có thế tham khảo bài viết: Phân biệt Thắt lưng da cá sấu nối và thắt lưng cá sấu không nối

👉 👉 Bạn có thế tham khảo bài viết Cách chọn ví cá sấu thật chất lượng – Mang tài lộc đến cho bạn

👉 👉 Bạn có thế tham khảo bài viết:5 cách nhận biết ví da nam cá sấu thật giả bạn nên biết

– Đồ da cá sấu được chia làm hai loại:

+ Đồ da từ da lưng cá sấu: rất thô và dày, cấu tạo gồ ghề. Vùng da này được dùng vào các sản phẩm có tính mạnh mẽ để nhấn mạnh ý nghĩa và tạo lên tính hoang dã cho sản phẩm + Đồ da từ da bụng cá sấu: là một vùng da mềm hơn so với da trên bề mặt lưng, có cấu trúc da mỏng, các vân vảy nằm bằng phẳng tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay. Loại da này được dùng để làm những sản phẩm có độ tinh tế, sự nhã nhặn trong phong cách, tạo nên vẻ đẹp quý phái. 8. Cách nhận biết Da trăn. Cách nhận biết da trăn có thể nói là khá đơn giản nhất bởi Da trăn có cấu t

ạo gồm các vảy xếp đan xen nhau và màu sắc trầm nhưng vô cùng cuốn hút. Thường được tạo mày trắng đốm đen, màu đen hoặc màu tím ( tùy vào người nhuộm da). Da trăn thường có đặc tính mỏng, có độ bền tương đối cao, cùng với đó là các đốm màu được cấu tạo đồng đều tạo nên vẻ đẹp cho bề mặt da. Các sản phẩm làm từ da trăn có giá trị rất cao và được các quý ông, quý bà yêu thích. Ví da trăn hay túi xách da trăn chắc chắn là một loại da cao cấp.

👉 👉Bạn có thế tham khảo bài viết:Ví da nam da cá sấu ở phần nào tốt và bền nhất?

8.Cách nhận biết Da trăn

Da trăn là một loại da khá đặc biệt về kiểu dáng và là loại da cao cấp, có cấu tạo gồm các vảy xếp đan xen nhau và màu sắc trầm nhưng vô cùng cuốn hút. Da trăn thường mỏng, có độ bền cao, cùng với đó là các đốm màu được cấu tạo đồng đều tạo nên vẻ đẹp cho bề mặt da. Các sản phẩm làm từ da trăn có giá trị rất cao và được các quý ông, quý bà yêu thích, bởi sự độc đáo của nó

9. Cách nhận biết Da đà điểu.

Mang giá trị tương tự như da cá sấu, da đà điểu thuộc loại cao cấp, có tính mềm mại và dẻo dai cao, được sử dụng để làm các sản phẩm: ví da đà điểu, túi xách đà điểu, thắt lưng đà điểu,… cho các quý ông quý bà. Bạn có thể nhận biết ngay da đà điểu từ cái nhìn ban đầu. Các vùng da khác nhau da đà điểu cũng được chia làm

– Đồ da từ thân của đà điểu: là loại da độc đáo, được gia công tỉ mỉ và tính thời trang độc đáo. Đặc điểm dễ nhận biết của loại da này nằm ở lỗ chân lông nổi, khá to với các lỗ có độ nghiêng 42 độ, gần như được xếp đều đặn, ở giữa nốt chân lông là các lỗ thủng xuyên qua tạo điểm nhấn cho bề mặt da và có cấu tạo vô cùng đẹp mắt.

– Đồ da chân đà điểu : cũng là một loại da tốt với cấu trúc da vảy xếp tầng, lớp vảy nổi trên bề mặt da có vẻ ngoài bóng và cứng, các đường vảy được xếp song song và khít nhau thành 1 đường thẳng trông rất đẹp mắt.

Bạn đang xem bài viết Cách Phân Biệt Thắt Lưng Da Bò Và Da Trâu trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!