Xem Nhiều 6/2023 #️ Cách Phân Biệt Ultraboost 1.0 Tới 5.0, Cửa Hàng Bán Nhiều Giày Nhất Tp.hcm, Mua Giày Ultraboost Chính Hãng Ở Đâu? # Top 11 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # Cách Phân Biệt Ultraboost 1.0 Tới 5.0, Cửa Hàng Bán Nhiều Giày Nhất Tp.hcm, Mua Giày Ultraboost Chính Hãng Ở Đâu? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Phân Biệt Ultraboost 1.0 Tới 5.0, Cửa Hàng Bán Nhiều Giày Nhất Tp.hcm, Mua Giày Ultraboost Chính Hãng Ở Đâu? mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

UltraBOOST được adidas giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2015. Tuy không phải mẫu sneakers đầu tiên mang tích hợp chất liệu BOOST nhưng với thân giày Primeknit, hệ thống khung nhựa (cage) hỗ trợ lock-down bàn chân, kích thước bộ đệm lớn hơn… UltraBOOST đã tạo nên nhiều cơn sốt trong cả thể thao lẫn thời trang.

Được coi là flagship của adidas, UltraBOOST được phát triển qua 5 thế hệ, thay đổi tương đối rõ rệt về cách phân bổ chất liệu nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Từ upper (thân giày) Primeknit cho tới outsole (đế ngoài) bằng cao su Continetal chống mài mòn, ….

UltraBOOST 1.0

Nói sơ về cấu tạo đôi giày, đế đệm midsole được đúc kết công nghệ Boost với hàng ngàn viên năng lượng giúp ổn định và khả năng hoàn trả năng lượng. Phần thân giày upper được ứng dụng công nghệ Primeknit giúp có độ fit co giãn theo chuyển động của bàn chân , thoải mái tối đa, thỏa mãn tính thời trang. Về phần đế ngoài outsole được thiết kế theo “stretch web” giúp hỗ trợ bộ đệm, bám đường và tăng vẻ cứng cáp và mạnh mẽ của đôi giày. 

UltraBOOST 2.0

Ultraboost đã tăng mức độ hấp dẫn khi tung ra phiên bản 2.0 với cải tiến của cage nhựa dẻo và đế ngoài outsole với công nghệ Torsion với thiết kế Continiental gia tăng độ bám tối đa và bền. Đặc biệt họa tiết mới trên nền vải primeknit rất dễ phân biệt.

UltraBOOST 3.0

Về phiên bản 3.0, Vẫn giữ nguyên form giày và thiết kế tổng thể được người dùng cực kì yêu mến, phiên bản thứ 3 của dòng UltraBOOST tối ưu hóa phần upper với cấu trúc sườn 2 bên được sửa đổi lại giúp tăng khả năng hỗ trợ, độ ôm chân và khả năng thoáng khí. Tổng thể không khác mấy với hai phiên bản trước.

UltraBOOST 4.0

Thế hệ thứ 4 của dòng Ultra Boost được hãng giày cho ra mắt với những cải tiến khá đáng kể. Thế hệ thứ 4 của gia đình Ultra Boost vẫn mang bộ đế Boost tuyệt hảo, điều đáng nói là adidas đã tăng thêm một lượng Boost đáng kể trong phần đế đệm của đôi giày adidas nam chính hãng này. Điều này giúp cho đôi giày mềm mại hơn khi vận động, tăng phần hiệu năng thêm vào đó khả năng hoàn trả lại năng lượng cho đôi chân khi chạy cũng tốt hơn nhiều. Đó cũng là lý do tại sao đôi giày này mang lại cảm giác êm ái thoải mái hơn so với những phiên bản trước.

Một khác biệt nữa so với adidas Ultra Boost 3.0 là lớp vải ở Ultra Boost 4.0 được dệt dày hơn, nổi bật những đường sọc trên thân giày khiến đôi giày trông mạnh mẽ và nam tính hơn khá nhiều.

UltraBOOST 5.0

Cho đến nay, UltraBOOST 5.0 đã lộ diện, rất khác 4 model tiền nhiệm, dễ thấy nhất là phần thiết kế thân giày của UltraBOOST 5.0 có thay đổi: 

(1) Khung nhựa 3 vạch nhường chỗ cho khung TPU một lớp trong suốt, có vẻ mềm mại và tối giản hơn.

(2) Bỏ đi thiết kế nguyên khối, phần khung nhựa TPU sau gót lớn hơn, trùm xuống cả đế giữa (midsole) 

(3) phần Primeknit dọc mu bàn chân tới mũi giày có kết cấu dệt vuông bàn cờ tương phản. 

(4) Toàn bộ phần đế BOOST bo tròn mềm mại, uyển chuyển hơn 4 đời UltraBOOST trước.

Web: Kingshoes.vn

Hotline: 0909.300.746

Đ/c: 192/2, Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp.HCM

Adidas Ultraboost Qua Các Đời 1.0

Ultraboost 1.0

Adidas UltraBoost đã được biết đến là giày chạy bộ vĩ đại nhất từ trước đến nay. Với đặc điểm thiết kế lạ mắt, đôi giày đã kết hợp các công nghệ tốt nhất của Adidas. Công nghệ Boost, hệ thống Torsion, công nghệ Primeknit làm cho đôi giày hoàn hảo cả khi chạy và cuộc sống bình thường.

Ultraboost 1.0 có vải upper co giãn Primenkit phía trên, lồng TPU (hệ thống khung nhựa cage), đế giữa Boost tăng cường và nhãn hiệu trên tab gót. Sự khác biệt là ở Primeknit và trong mô hình của nó. Lồng TPU là bán trong suốt để giày trông giống như một phiên bản không bị che chắn từ xa.

Ultra Boost 1.0 có phần vải Primeknit, kéo dài từ ngón chân đến giữa bàn chân của giày, phần còn lại của phần trên được làm bằng chất liệu lưới. Vải upper ở giữa là co giãn và có nhiều lỗ. Upper primeknit không bao hết giày mà có phần vải thêu ở gót có màu khác và vải thêu máy.

UltraBoost 2.0

Ultraboost đã tăng mức độ hấp dẫn khi tung ra phiên bản 2.0 với cải tiến của cage nhựa dẻo và đế ngoài outsole với công nghệ Torsion với thiết kế Continiental gia tăng độ bám tối đa và bền. Đặc biệt họa tiết mới trên nền vải primeknit rất dễ phân biệt.

Ultra Boost 2.0 cũng có lớp vải Primeknit bao phủ toàn bộ giày . Đôi giày có một độ dốc nhất định, trông upper với họa tiết bắt mắt và dàn đều trong một số màu sắc. Mặt sau của giày co giãn hơn so với 1.0 và nó dày hơn. Do đó, cảm giác đi thoải mái hơn. Đế ngoài outsole với công nghệ Torsion và Continental tăng độ bám và trơn chượt, chống hao mòn đế.

UltraBoost 3.0

Về phiên bản adidas 3.0, vẫn giữ nguyên form giày và thiết kế tổng thể được người dùng cực kì yêu mến, phiên bản thứ 3 của dòng UltraBOOST tối ưu hóa phần upper với cấu trúc sườn 2 bên được sửa đổi lại giúp tăng khả năng hỗ trợ, độ ôm chân và khả năng thoáng khí.

Tổng thể không khác mấy với hai phiên bản trước. Vẫn sử dụng công nghệ Boost, hệ thống Torsion và công nghệ Primeknit cho toàn bộ đôi giày.

UltraBoost 4.0

Thế hệ thứ Ultra Boost 4 được hãng giày cho ra mắt với những cải tiến khá đáng kể. Thế hệ thứ 4 của gia đình Ultra Boost vẫn mang bộ đế Boost tuyệt hảo, điều đáng nói là adidas đã tăng thêm một lượng Boost đáng kể trong phần đế đệm của đôi giày adidas nam chính hãng này. Điều này giúp cho đôi giày mềm mại hơn khi vận động, tăng phần hiệu năng thêm vào đó khả năng hoàn trả lại năng lượng cho đôi chân khi chạy cũng tốt hơn nhiều. Đó cũng là lý do tại sao đôi giày này mang lại cảm giác êm ái thoải mái hơn so với những phiên bản trước.

Một khác biệt nữa so với adidas Ultra Boost 3.0 là lớp vải ở Ultra Boost 4.0 được dệt dày hơn, nổi bật những đường sọc trên thân giày khiến đôi giày trông mạnh mẽ và nam tính hơn khá nhiều.

So với thiết kế Ultraboost ban đầu, có 17 miếng cấu thành giày, adidas Ultraboost 19 hay tên gọi khác là adidas Ultraboost 5.0 được tạo thành từ 4 miếng chính – một miếng Primeknit 360 một mảnh, tấm lò xo Torsion, khung gót in 3D để ổn định và đế giữa với lượng BOOST tăng thêm 20%.

Chất liệu vải Primeknit 360 có độ co dãn tối đa, khả năng thoàng khí cực chuẩn, đảm bảo cho bạn hoạt động một cách thoải mái và khỏe khoắn nhất. Thiết kế đế giày Adidas Ultra boost 5.0 đẹp có hàm lượng boost cao hơn so với các thế hệ trước đến 20% nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều.

Thiết kế heeltab có dạng khung chứ không phải là dạng miếng nhựa như trước đây. 3 đường sọc một biểu tượng cho thương hiệu giày này cũng được giữ lại nhưng được dập nổi lên trên thân với hiệu ứng bắt mắt hơn.

adidas Ultra4D tiến tới vũ trụ với phối màu NASA adidas thu về khoảng lợi nhuận khổng lồ 1,2 tỷ USD trong quý 3

# Chi Tiết Về Adidas Ultraboost Qua Các Đời 1.0 – 2.0 – 3.0 – 4.0 Và Ultraboost 19: Những Điểm Khác Nhau

Adidas đã nâng cấp giày bán chạy nhất của mình, Ultraboost, với phiên bản thứ 19, ra mắt lần đầu tiên vào đầu tháng 12 năm 2018. Đôi giày nhanh chóng được bán hết và sau đó được phát hành lại vào cuối tháng 2 với số màu mới. Đó là một đôi giày sneaker giống như sùng bái – đến nỗi thương hiệu 3 sọc đã mang lại colorway gốc (Ultraboost 1.0 từ 2015) cũng vào cuối tháng 12, đã nhanh chóng được bán hết. Trong thế hệ giày thứ 5, phiên bản mới của Ultra boost 19 là gì? Có sự khác biệt với các thế hệ trước?

Tại đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết về các thế hệ UltraBoost 1.0, 2.0, 3.0, 4.0 và UltraBoost 19.

Ultraboost 1.0

Tất cả các thế hệ từ Ultraboost 1.0 đến 4.0 đều có thiết kế gần như giống nhau. Chúng có lớp vải trên co giãn trên Primenkit, lồng TPU (hệ thống khung lồng nhựa), đế giữa được gia cố Boost và nhãn trên tab gót. Sự khác biệt là ở Primeknit và trong mô hình của nó. Bên cạnh đó, khu vực mắt cá chân rộng hơn Ultra 2.0 và lồng TPU bán trong suốt nên giày trông giống như một phiên bản không được che chắn từ xa.Ultra Boost 1.0 có vải Primeknit, trải dài từ ngón chân đến giữa chân giày, phần còn lại phía trên được làm bằng lưới. Vải trên ở giữa là co giãn và có nhiều lỗ. Primeknit phía trên không che giày nhưng có phần gót và phần thêu máy khác màu.

UltraBoost 2.0

Ultra Boost 2.0 có vải Primeknit, bao phủ toàn bộ giày và thiết kế khác biệt. Giày có độ dốc, nhìn phía trên với các họa tiết bắt mắt và trải đều ở một số màu. Mặt sau của giày có độ đàn hồi cao hơn 1.0 và dày hơn. Do đó, cảm giác đi lại thoải mái hơn. Đế ngoài đế ngoài với công nghệ Torsion và Continental làm tăng độ bám và độ mịn, ngăn ngừa sự mài mòn từ đế.

UltraBoost 3.0

Phiên bản 3.0 vẫn giữ nguyên hình thức của đôi giày, phần trên được tối ưu hóa, cấu trúc xương sườn hai mặt đã được sửa đổi để tăng hỗ trợ, hỗ trợ chân và thông gió. Trên nhìn tổng thể rắn chắc và vững chắc.

UltraBoost 4.0

Trải qua 4 thế hệ, đã có những thay đổi khá đáng kể trong việc sử dụng và phân phối vật liệu nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Thế hệ thứ 4 đã được cải thiện đáng kể, số lượng Boost được tăng lên đáng kể, vải Upper được dệt dày hơn, cấu trúc trên với lồng ren, đường may nổi bật giúp đôi giày trông nam tính và nổi bật hơn. .

UltraBoost 19

Thay đổi ngoạn mục:

So với thiết kế UltraBoost ban đầu, có 17 thành phần giày, UltraBoost 19 mới được tạo thành từ 4 miếng chính – một miếng Primeknit 360 một mảnh, tấm lò xo Torsion, khung gót in 3D cho độ ổn định và đế giữa cho số lượng của BOOST tăng 20%.

Vải Primeknit 360 có độ co giãn tối đa, thông gió cực tốt, đảm bảo cho bạn thao tác thoải mái và khỏe mạnh nhất.

Thiết kế đế duy nhất đẹp của Adidas Ultra Boost 2019 có khả năng tăng cao hơn tới 20% so với các thế hệ trước nhưng trọng lượng nhẹ hơn nhiều.

Thiết kế gót chân có khung chứ không phải dạng nhựa như trước

3 sọc một biểu tượng cho thương hiệu giày này cũng được giữ lại nhưng được chạm nổi trên thân với hiệu ứng bắt mắt hơn

UltraBoost được bán tại các cửa hàng bán lẻ Adidas Việt Nam với giá 5.000.000 đồng, bạn có thể tìm thấy giày Adidas Ultraboost chính hãng trong các dịp bán với giá bán lẻ 30 – 50% tại các cửa hàng giày Adidas chính hãng – OHmygiay.vn.

Chi Tiết Về Adidas Ultraboost Qua Các Đời 1.0

Adidas đã nâng cấp giày chạy bán chạy nhất của mình, Ultraboost, với phiên bản thứ 19, lần đầu tiên ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2018. Giày nhanh chóng được bán hết và sau đó phát hành lại vào cuối tháng 2 với một số màu mới. Là đôi Giày sneaker có kiểu dáng sùng bái – đến nỗi thương hiệu 3 sọc đã mang lại colorway gốc ( Ultraboost 1.0 từ năm 2015) cũng vào cuối tháng 12, cũng nhanh chóng được bán hết. Ở thế hệ giày thứ 5, phiên bản mới của Ultra boost 19 có gì nổi bật? Liệu có khác biệt gì so với các thế hệ trước?

Ultraboost 1.0

Tất cả các đời từ Ultraboost 1.0 đến 4.0 đều có thiết kế gần như giống nhau. Chúng có vải upper co giãn Primenkit phía trên, lồng TPU (hệ thống khung nhựa cage), đế giữa Boost tăng cường và nhãn hiệu trên tab gót. Sự khác biệt là ở Primeknit và trong mô hình của nó. Bên cạnh đó, khu vực mắt cá chân rộng hơn so với Ultra 2.0 và lồng TPU là bán trong suốt để giày trông giống như một phiên bản không bị che chắn từ xa.Ultra Boost 1.0 có phần vải Primeknit, kéo dài từ ngón chân đến giữa bàn chân của giày, phần còn lại của phần trên được làm bằng chất liệu lưới. Vải upper ở giữa là co giãn và có nhiều lỗ. Upper primeknit không bao hết giày mà có phần vải thêu ở gót có màu khác và vải thêu máy.

UltraBoost 2.0

Ultra Boost 2.0 có vải Primeknit, bao phủ toàn bộ giày và kiểu dáng thì khác. Giày có một độ dốc, trông upper với họa tiết bắt mắt và dàn đều trong một số màu sắc. Mặt sau của giày co giãn hơn so với 1.0 và nó dày hơn. Do đó, cảm giác đi thoải mái hơn. Đế ngoài outsole với công nghệ Torsion và Continental tăng độ bám và trơn chượt, chống hao mòn đế.

UltraBoost 3.0

Phiên bản 3.0 vẫn giữ nguyên form giày, phần upper được tối ưu hóa, cấu trức sườn 2 bên được sửa lại giúp tăng khả năng hỗ trợ, độ ôm chân và khả năng thoáng khí. Upper nhìn tổng thể liền và đồng màu.

UltraBoost 4.0

Trải qua 4 thế hệ, đã có những thay đổi khá rõ rệt trong cách sử dụng, phân bố chất liệu nhưng về cơ bản vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Thế hệ thứ 4 được cải tiến đáng kể, lượng Boost được tăng đáng kể, lớp vải Upper được dệt dày hơn, cấu trúc upper cùng lồng ren cage, đường sọc may nổi bật khiến đôi giày trông nam tính và nổi bật hơn đáng kể.

Những thay đổi ngoạn mục:

So với thiết kế UltraBoost ban đầu, có 17 miếng cấu thành giày, UltraBoost 19 mới được tạo thành từ 4 miếng chính – một miếng Primeknit 360 một mảnh, tấm lò xo Torsion, khung gót in 3D để ổn định và đế giữa với lượng BOOST tăng thêm 20%.

Chất liệu vải Primeknit 360 có độ co dãn tối đa, khả năng thoàng khí cực chuẩn, đảm bảo cho bạn hoạt động một cách thoải mái và khỏe khoắn nhất.

Thiết kế đế giày Adidas Ultra boost 2019 đẹp có hàm lượng boost cao hơn so với các thế hệ trước đến 20% nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều.

Thiết kế heeltab có dạng khung chứ không phải là dạng miếng nhựa như trước đây

3 đường sọc một biểu tượng cho thương hiệu giày này cũng được giữ lại nhưng được dập nổi lên trên thân với hiệu ứng bắt mắt hơn

UltraBoost được bán tại các cửa hàng retail của Adidas Vietnam với giá 5.000.000đ, bạn có thể tìm mua giày adidas Ultraboost chính hãng vào các dịp sale với giá under retail 30 – 50% tại các cửa hàng bán giày Adidas chính hãng – Bounty Sneakers.

Bạn đang xem bài viết Cách Phân Biệt Ultraboost 1.0 Tới 5.0, Cửa Hàng Bán Nhiều Giày Nhất Tp.hcm, Mua Giày Ultraboost Chính Hãng Ở Đâu? trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!