Xem Nhiều 2/2023 #️ Chương Trình Cử Nhân Và Chương Trình Sau Đại Học Khác Nhau Ra Sao? # Top 8 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Chương Trình Cử Nhân Và Chương Trình Sau Đại Học Khác Nhau Ra Sao? # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Cử Nhân Và Chương Trình Sau Đại Học Khác Nhau Ra Sao? mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm kiếm Chương trình Cấp bằng Thạc sĩ /Tiến sĩ Tìm kiếm Chương Trình Cấp bằng Cử Nhân

Là sinh viên quốc tế, bạn muốn tìm chương trình cử nhân đại học chất lượng cao hoặc chương trình hậu đại học tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi tìm các trường đại học Hoa Kỳ, bạn nên biết rằng có rất nhiều điểm khác biệt quan trọng giữa các chương trình “cử nhân” và chương trình “hậu đại học”.

Tôi biết rằng các chương trình cử nhân cho phép sinh viên lấy bằng cao đẳng và bằng cử nhân và chương trình hậu đại học đưa đến bằng thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài ra còn những khác biệt gì khác?

Đáp: Một số khác biệt thật quan trọng là:

Chương trình cử nhân có tính cách tổng quát hơn. Các chương trình này bao gồm các khóa học giáo dục tổng quát với nhiều môn học không thuộc chương trình hậu đại học. Chương trình hậu đại học rất chuyên môn và trình độ cao cấp hơn các chương trình cử nhân rất nhiều.

Các lớp trong chương trình cử nhân thường đông sinh viên hơn và sinh viên không được nhiều chú ý cá nhân. Trong các chương trình hậu đại học, sinh viên làm việc mật thiết với giáo sư, thường là làm việc với từng giáo sư riêng.

Trong khi một số chương trình cử nhân đòi hỏi sinh viên phải làm một dự án tốt nghiệp trong năm thứ tư, hoặc một công trình tương tự nào đó, sinh viên hậu đại học thiên về nghiên cứu nhiều hơn. Các chương trình cao học và tiến sĩ cũng có một số môn học tại lớp nhưng việc thực hiện công trình nghiên cứu và biện hộ nghiên cứu là mục tiêu chính yếu của phần lớn các chương trình hậu đại học. Các bài thi trong chương trình cử nhân thường chỉ giới hạn trong phạm vi của từng môn học, trong khi đó các chương trình hậu đại học có thêm những bài thi toàn diện quan trọng.

Trong lúc đang theo học chương trình cử nhân, sinh viên có thể đổi ngành học và chuyển sang trường khác tương đối dễ dàng. Việc này khó hơn rất nhiều cho sinh viên đang theo chương trình hậu đại học vì các chương trình hậu đại học rất chuyên môn. Một thí dụ là chương trình hậu đại học về tâm lý học giữa các trường đại học có thể khác nhau rất nhiều.

Show More

Du Học Canada Sau Đại Học Chọn Chương Trình Nào?

1. Chương trình Postgraduate ở Canada

Postgraduate là gì?

Chương trình này khá phù hợp với các sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, cần một khoá học ngắn hạn để làm quen với môi trường học tập làm việc, nâng cao kiến thức và kỹ năng thực tế. Thời gian của khóa học từ 8 tháng đến 1 năm.

Điều kiện để học postgraduate tại Canada

Bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ, kỹ năng và bằng cấp sau để apply chương trình Post Graduate:

IELTS 6.0 – 6.5 trở lên (tùy thuộc vào từng ngành học)

Thư giới thiệu

Bài luận xin nhập học

Bằng và bảng điểm đại học( dịch, công chứng tiếng Anh )

Chứng chỉ tiếng anh, GMAT (nếu có)

CV/Resume

Thư trình bày nguyện vọng học

Học phí và sinh hoạt phí du học Post Graduate

Học phí du học sau đại học Canada chương trình Postgraduate nằm trong khoảng từ $15.000 CAD – $18.000 CAD/năm, học phí sẽ có thay đổi tùy thuộc vào ngành học và trường bạn theo học.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải bỏ ra khoảng từ $10.000 CAD đến $15.000 CAD (tương đương khoảng $7.480 USD đến $11.220 USD) cho sinh hoạt phí. Tuy nhiên số tiền này có thể dao động một chút tùy năm học và địa chỉ sinh sống.

Giới thiệu

Các kỳ tháng 9 sẽ là khoảng thời bắt đầu chương trình Master. Tuy nhiên, tùy chuyên ngành mà có thể có thêm các kỳ khác bổ sung vào tháng 1, tháng 5.

Các chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Canada, gồm:

Khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Khóa Thạc sĩ nghiên cứu

Khóa thạc sĩ học thuật

Khóa học dự bị thạc sĩ

Điều kiện

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại Canada dành cho du học sinh nước ngoài đều là những khóa học giảng dạy chuyên sâu, nhằm giúp sinh viên phát triển, nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn về chuyên ngành của mình ở cấp độ quản lý.

Điểm tín chỉ GPA: từ 7.0 trở lên (tùy trường, tùy ngành)

Điểm GMAT: Từ 6.0 (tùy từng trường và từng ngành khác nhau)

Điểm IELTS: Từ 6.5 -7.0 (tùy theo trường và mỗi chuyên ngành khác nhau)

Phải có kinh nghiệm làm việc: 2 năm (tùy trường, tùy ngành)

Nếu bạn không đủ các điều kiện nhập học, bạn vẫn có thể sang Canada và học chương trình dự bị (Pre-Master) tổ chức ngay tại trường bạn theo học.

Học phí và sinh hoạt phí của chương trình Thạc sĩ

Mức học phí trung bình của một khóa học Thạc sĩ tại Canada dao động từ $25.000 CAD đến $50.000 CAD. Tuy nhiên, tùy theo từng ngành, từng trường mà mức phí này sẽ khác nhau. Ngoài ra, sinh hoạt phí từ $8.000 – $12.000 CAD tùy theo vùng.

Chương trình Tiến sĩ ở Canada là những khóa đào tạo, cấp bằng tiến sĩ cho các du học sinh sau khi đã tốt nghiệp Thạc sĩ theo từng chuyên ngành học.

Thời gian đào tạo có thể kéo dài từ 4 – 6 năm. Đây cũng là chương trình du học sau đại học tại Canada thu hút rất đông đảo nhân tài nhất cho xứ sở lá phong.

Điều kiện

Để tham gia chương trình đào tạo tiến sĩ ở Canada, các bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Đã có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực muốn học lên tiến sĩ, mức điểm số phải cao và phải có khả năng nghiên cứu.

Trình độ ngôn ngữ: Bạn phải có khả năng ngôn ngữ thông thạo và phải được chứng minh (ngôn ngữ có thể là tiếng Anh hoặc tiếng Pháp).

Đạt được điểm số cao trong một kỳ thi sau đại học, chẳng hạn GMAT hoặc GRE.

Trong trường hợp chưa có bằng Thạc sĩ, bạn có thể tham gia chương trình tuyển sinh tăng tốc. Tuy nhiên sinh viên cần đạt điểm xuất sắc trong 2 năm cuối học lấy bằng cử nhân, chứng minh được tiềm năng học tập tốt, thông qua các ấn phẩm tự nghiên cứu để có thể tham gia diện xét tuyển này.

Học phí và sinh hoạt phí

Tùy từng khóa học và trường đại học mà học phí chương trình tiến sĩ sẽ có nhiều khác nhau, dao động trung bình trong mức $5.000 USD Mỹ/năm – $8.000 USD Mỹ/năm. Các chương trình chuyên ngành du học sau đại học tại Canada hiện nay khá đa dạng, bao gồm:

Nhóm ngành kinh doanh

Nhóm ngành khoa học sức khỏe và dịch vụ cộng đồng

Nhóm ngành năng lượng và công nghệ

Nhóm ngành công nghệ thông tin

Nhóm ngành khoa học y tế

Nhóm ngành du lịch và nhà hàng khách sạn

Gợi ý bạn danh sách một số trang web để tìm trường và lựa chọn các chương trình học phù hợp.

Các chương trình du học Canada sau đại học đều nhằm mục đích trang bị các kiến thức chuyên sâu và nâng cao khả năng chuyên môn cho du học sinh, giúp họ bám sát thực tế và áp dụng kiến thức đã được học một cách tốt nhất vào công việc sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Du học sau đại học tại Canada và những câu hỏi thường gặp

1. Học postgraduate thay vì mba vì đầu vào dễ hơn và ra trường dễ xin việc hơn đúng không?

Về đầu vào postgraduate và MBA, thì đúng là đầu vào của Postgraduate dễ hơn MBA rất rất nhiều. Còn nói là ra trường xin việc, thì chưa biết cái nào dễ hơn cái nào.

Vì việc xin được việc làm sau khi học xong, nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố, như networking của bạn, điểm học tập, kinh nghiệm trước kia của bạn, tiếng Anh, khả năng giao tiếp,…

Thông thường khóa postgraduate kéo dài từ 8 tháng-1 năm (1 vài chương trình 2 năm), học phí rẻ nên có thể chứng minh tài chính nhẹ.

Còn MBA, thường kéo dài 16 tháng, học phí cao hơn nhiều, nên có thể sẽ yêu cầu chứng minh tài chính cao hơn. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ bằng cấp thì người học MBA rõ ràng sẽ được LSQ đánh giá cao hơn người đi học postgraduate.

Còn nếu tính về thời gian làm việc sau khi học (post graduation work permit), cái này còn tùy thuộc vào độ dài khóa học bạn chọn. Gia đình bạn muốn xin định cư, thì học MBA tại Ontario là tốt nhất, vì luật hiện tại cho phép học xong được xin PR.

2. Sự khác nhau giữa post graduate và mba là gì?

Sự khác biệt giữa postgraduate và MBA. Postgraduate là chương trình sau đại học/cao đẳng, cấp certificate. Ở Canada, thường thì đây sẽ là khóa nghề hoặc bổ sung thêm kiến thức thực tiễn (có thể thông qua co-op) để cho các bạn học Đại học tại Canada dễ tiếp cận hơn với thị trường lao động.

Một số bạn bị nhầm chương trình này là chương trình sau đại học và nghĩ rằng đây là 1 khóa pre-master. Nhưng thực tế, ngay cả những bạn tốt nghiệp cao đẳng hệ 3 năm vẫn được phép đăng ký khóa học này.

Còn MBA, tên đầy đủ là Master of business administration, đây là khóa học về thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh. Nói về thạc sĩ là bạn hiểu rồi đúng không? Cái này không cần giải thích sâu.

3. Nếu đăng ký học postgraduate thì sau đó mình có thể đăng ký học chuyên ngành khác (2-3 năm) ở college hay university hay ko? được biết thì apply postgraduate program sẽ dễ xin visa hơn đúng không?

Nếu đăng ký học postgraduate thì sau đó vẫn đăng ký chuyên ngành khác được. Postgraduate không phải dễ xin visa hay không. Vì học xong đại học thì đăng ký postgrade là lộ trình học hợp lý hơn thôi.

Postgraduate là chương trình học có tỷ lệ visa thấp thứ 2 sau chương trình học tiếng Anh. Việc xin visa dễ hay không, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tài chính, khả năng học tập, lộ trình học, kế hoạch sau khi học tập,..

4. Nếu chỉ đăng ký học postgraduate 1 năm như vậy thì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp có khả quan không ạ? Vì bằng cấp đại học là từ Việt Nam

Hạn chế trước mắt là khi bạn chỉ có work permit 1 năm thì sẽ có nhiều doanh nghiệp họ không muốn phỏng vấn hay tuyển dụng. Vì để gia hạn cho bạn ở lại sẽ rất khó khăn và họ không có muốn làm. Chỉ vậy thôi là thấy hẹp thêm con đường của mình rồi. Nhiều trường hợp công ty tuyển dụng nhân sự, nếu thấy có 1 năm PGWP là họ chọn hồ sơ khác.

5. Học postgraduate thì có thể liên thông lên master được không?

Postgraduate là thuộc hệ College nên không liên thông lên Masters được. Master thông thường yêu cầu phải có GMAT or GRE và điểm trung bình các năm ĐH trên 70-75%. Một số ngành còn yêu cầu phải có 1-2 năm kinh nghiệm làm việc.

Nếu bạn không tìm ra được câu trả lời hay chương trình di trú phù hợp với bạn, hãy liên hệ ngay với IGC Immigration để được nhận lời khuyên từ Chuyên Viên Luật Di Trú Canada.

Hotline+1 306-994-8686

Hỏi Chuyên GiaGởi Câu Hỏi

Tư Vấn Trực TuyếnĐăng Ký

Tài Liệu Miễn PhíTải Về

Chương Trình An Toàn Giao Thông

Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” bắt đầu được triển khai thí điểm từ năm học 2011 – 2012 tại 5 tỉnh/thành gồm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ. Nội dung triển khai thí điểm chú trọng vào việc tổ chức chương trình mẫu Vui học An toàn giao thông trong các trường THPT nhằm lấy ý kiến đánh giá về việc xây dựng một chương trình đào tạo hoàn chỉnh, thiết thực và có ý nghĩa nhất dành cho học sinh THPT. Bước đầu đã thực hiện đào tạo được 1,249 học sinh.

Năm học 2012 – 2013, với sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình đã hoàn thiện được bộ giáo trình chuẩn gồm 5 bài học sinh động, thực tiễn và bổ ích làm nền tảng cho hoạt động đào tạo. Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng với Bộ Giáo dục Đào tạo và Uỷ ban ATGT Quốc gia tiến hành Hội thảo toàn quốc lấy ý kiến đánh giá và bắt đầu triển khai chương trình tại 16 tỉnh/thành. Kết quả đã đào tạo cho hơn 487,000,000 học sinh.

Năm học 2013 – 2014, chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tiếp tục triển khai cho tất cả các trường THPT của 16 tỉnh/thành, đồng thời bổ sung mở rộng thêm 9 tỉnh mới, nâng tổng số tỉnh được triển khai là 25 tỉnh/thành và đã thực hiện đào tạo được cho khoảng 657,000 học sinh.

Năm học 2014 – 2015, chương trình tiếp tục được triển khai cho tất cả các trường THPT của 25 tỉnh/thành đã triển khai trong năm học trước. Kết quả đã đào tạo cho hơn 762,000 học sinh.

Năm học 2015 – 2016, song song với việc tiếp tục triển khai chương trình cho tất cả các trường THPT tại 25 tỉnh/thành, Chương trình đã được mở rộng đào tạo thêm 6 tỉnh mới, nâng tổng số tỉnh được triển khai lên 31 tỉnh/thành và đã thực hiện đào tạo được cho hơn 830,000 học sinh.

Năm học 2016 – 2017, với mục tiêu phủ sóng toàn quốc chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tới tất cả các trường THPT trên cả nước, Công ty Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng với Bộ Giáo dục Đào tạo và Uỷ ban ATGT Quốc gia tiến hành mở rộng đào tạo cho 32 tỉnh còn lại và đào tạo cho hơn 2,400,000 học sinh.

Năm học 2017 – 2018, song song với việc tiếp tục được duy trì triển khai tại 63 tỉnh/thành cấp THPT, chương trình giáo dục “ATGT cho nụ cười ngày mai” dành cho cấp THCS lần đầu tiên được triển khai thí điểm tại 10 tỉnh/thành gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu và Cần Thơ. Kết quả đào tạo cho hơn 2,500,000 học sinh THPT và khoảng 1,300,000 học sinh THCS.

Năm học 2018 – 2019, chương trình tiếp tục duy trì triển khai tại 63 tỉnh/thành cấp THPT và mở rộng ra 20 tỉnh/thành cho THCS. Kết quả đào tạo cho hơn 2,500,000 học sinh THPT và hơn 2,200,000 học sinh THCS.

Năm học 2019 – 2020, chương trình tiếp tục duy trì triển khai tại 63 tỉnh/thành cấp THPT và mở rộng ra 40 tỉnh/thành cho THCS. Dự kiến sẽ triển khai đào tạo cho khoảng 2,500,000 học sinh THPT và hơn 3,400,000 học sinh THCS.

Điều Gì Tạo Nên Sự Khác Biệt Ở Chương Trình Kinh Doanh Của Đại Học Idaho?

Vào năm 1492, nhà thám hiểm người Ý Christopher Columbus đã tìm ra vùng đất Bắc Mỹ và đặt tên cho nó là “tân thế giới”. Trong 100 năm sau đó, những đoàn thám hiểm người Anh, Tây ban Nha, Bồ Nha, Pháp và Hà Lan đã lần lượt tìm đến tân thế giới để tìm kiếm sự giàu có, danh vọng và vinh quang. Nhưng tất cả họ đều thất vọng và ôm những giấc mơ của mình bỏ ra đi.

Mãi đến năm 1607, một nhóm người Anh mới tìm đến vùng Jamestown (nay thuộc bang Virginia) để thực hiện kế hoạch định cư lâu dài. Đây cũng là những cư dân đầu tiên của xứ sở cờ hoa, nơi sau này sẽ là liên hiệp quốc lớn nhất thế giới. Trải qua quá trình thuộc địa hóa, kinh tế Mỹ từng chuyển giao sang hình thức kinh tế trang trại độc lập trước khi trở thành nền kinh tế công nghiệp liên hiệp cao như hiện tại. Giờ đây, sau quá trình lột xác ngoạn mục, nước Mỹ đã trở thành nền kinh tế vĩ đại nhất thế giới với những đặc trưng ấn tượng như:

Tăng trưởng kinh tế dẫn đầu với GDP là 57.300 USD vào năm 2016 – lọt top 20 theo bình chọn của CIA World Factbook.

Lạm phát vừa phải: Lạm phát tại Mỹ vẫn ở mức kiềm chế được ngay cả khi Cục Dự trữ liên bang (Fed) mạnh tay nới lỏng chính sách tiền tệ để kích thích tạo việc làm. Số liệu từ Fed cho thấy tỉ lệ lạm phát năm 2017 đang được giữ ở mức 1,7%.

Tham nhũng thấp: Tại một số quốc gia, việc tham nhũng đang khiến cho hoạt động của các doanh nghiệp lâm vào cảnh khốn khổ. Cổng thông tin minh bạch của UNESCO từng xem xét đến tình trạng đưa và nhận hối lộ trong lĩnh vực công và tư tại nhiều nước, yêu cầu giới chuyên gia và người dân đánh giá. Theo kết quả của cuộc nghiên cứu này, Mỹ giữ hạng 22 – một thứ hạng khá “khiêm tốn” so với hàng trăm quốc gia khác.

Nhà đầu tư được bảo vệ: Sau khi dự thảo Dodd Frank được áp dụng năm 2010, giới đầu tư tại Mỹ vốn được bảo vệ nay lại càng được khuyến khích hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thêm nữa là vào năm 2015, tạp chí kinh tế DoingBusiness cũng xếp nước Mỹ vào top 5 quốc gia bảo vệ tốt nhất cho các nhà đầu tư thông qua những quy định chặt chẽ về việc công bố thông tin và quản lý nợ nần.

Bên cạnh đó, nước Mỹ còn áp dụng nhiều quy định, nguyên tắc tiến bộ khác để giúp cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Hơn bao giờ hết, những người trẻ trong thời đại này cũng đang nhận thấy không ít cơ hội bức phá bản thân tại Mỹ. Bằng chứng là vào nửa sau năm 2016, Viện Giáo dục quốc tế Hoa Kỳ đã thống kê được số lượng sinh viên đếfan Mỹ du học ở bậc đại học và cao đẳng là 1.044.000 người, cao nhất so với bất kỳ quốc gia nào khác trên toàn cầu. Du học Mỹ ngành Kinh doanh, các bạn sẽ được sống trong một cộng đồng dân tộc kiên trì bền bỉ, không ngừng sáng tạo và sản sinh ra những giá trị tiến bộ cho nhân loại. Du học Mỹ ngành Kinh doanh, bạn sẽ được học với những kiến thức luôn luôn cập nhật mới, hướng đến việc xây dựng tương lai trong một ngành nghề không bao giờ lỗi thời. Du học Mỹ ngành Kinh doanh, bạn sẽ được học tập tại một trong những ngôi trường đại học danh tiếng về đào tạo các lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế, chẳng hạn như Đại học Idaho.

Có gì đặc biệt ở chương trình Kinh doanh của Đại học Idaho?

Không phải tự nhiên mà Đại học Idaho được xem là ngôi trường đại học của các lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế tại Mỹ. Nằm trong Top 150 chương trình Kinh doanh tốt nhất nước Mỹ (U.S News and Report 2017), ngôi trường này có truyền thống đào tạo ra nguồn nhân lực xuất sắc cho các công ty công ty thuộc Fortune 500 như Amazon, Microsoft, Boeing, Starbucks… Thêm vào đó, mức lương sau khi tốt nghiệp của sinh viên cũng được đảm bảo ở mức cao từ 84.000 USD/năm.

Đại học Idaho là một trường kinh doanh hàng đầu ở Moscow (thuộc bang Idaho) – thành phố thông minh nhất nước Mỹ. Trường có đội ngũ giảng viên trình độ cao và từng đoạt các giải thường quốc gia. Họ là những người trực tiếp áp dụng các khóa học có tính năng độc đáo cùng các phương pháp giảng dạy tiến bộ đến với sinh viên. Nhờ đó, các bạn sẽ được trang bị cơ hội thành công cao nhất trong môi trường kinh doanh cạnh tranh trên toàn cầu.

Những cơ hội học tập và sáng tạo đột phá mà Đại học Idaho mang lại cho sinh viên đã giúp trường “vượt mặt” nhiều ngôi trường cùng đào tạo Kinh doanh với quy mô ngang bằng tại Mỹ. Hiện tại, Đại học Idaho đang mang đến cho sinh viên ngành Kinh doanh chương trình học chuẩn kết hợp với tính linh hoạt cao:

Cấu trúc chuẩn của một chương trình Kinh doanh tại ĐH Idaho:

Phân tích kinh tế vĩ mô (trung cấp)

Kinh tế học tự chọn 1

Kinh tế học tự chọn 2

Nhân đạo

Các vấn đề lớn trong kinh doanh

Môn tự chọn

Học kỳ thứ 7:

Kinh tế lượng

Kinh tế học tự chọn

Nghiên cứ về nước Mỹ tự chọn

Môn tự chọn

Học kỳ thứ 8

Quản trị chiến lược

Chính sách và lý thuyết Kinh tế

Nghiên cứu về quốc tế tự chọn

Môn tự chọn

Học Kinh doanh bằng việc thực hành kinh doanh

Bên cạnh lộ trình đào tạo chuẩn nói trên, sinh viên Kinh doanh của Đại học Idaho còn được cung cấp nhiều cơ hội thực hành lý tưởng. nếu bạn đang ấp ủ nhiều ý tưởng kinh doanh trong đầu và chưa có dịp thực hiện, thì đây chính là cơ hội cho bạn. Trong quá trình thực hành kinh doanh này, tất nhiên sinh viên sẽ nhận được những sự hỗ trợ mạnh mẽ từ trường, cùng như sở hữu thế cạnh tranh tốt so với những đối tượng khác.

Trung tâm Cải tiến quy trình Kinh doanh: Trung tâm này cho phép sinh viên có tích lũy được những kinh nghiệm kinh doanh thiết thực, bằng cách tìm kiếm một quy trình kinh doanh bị hỏng sau đó thiết kế lại. Trung tâm Cải tiến quy trình Kinh doanh thường cho phép 3 đến 5 học sinh đăng ký tham gia vào một nhóm và nhận hỗ trợ tối đa 10 nhóm trong mỗi học kỳ. Thông qua việc cải tiến các quy trình kinh doanh trên thị trường, sinh viên sẽ trở nên quen thuộc với mô hình hoạt động của các doanh nghiệp và sử dụng thành thạo các phần mềm kiểm soát dữ liệu thông tin quan trọng trong việc kinh doanh.

Bạn đang quan tâm đến việc du học Mỹ ngành Kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo chất lượng điển hình như Đại học Idaho? Hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi Hội thảo ” Lộ trình chuyển tiếp hiệu quả vào các trường top đầu tại Mỹ – Học bổng trị giá 10.000 USD ” tại Đà Nẵng vào ngày 15.09.2017. Một điều đặc biệt của hội thảo INTO lần này là các bạn HSSV sẽ gặp gỡ các đại diện của tập đoàn giáo dục danh tiếng đến từ Mỹ cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của INEC!

Để được hỗ trợ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ về tổng đài 1900 636 990 hoặc:

Hotline TP HCM: 0903 409 3223 – 093 409 2080

Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Cử Nhân Và Chương Trình Sau Đại Học Khác Nhau Ra Sao? trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!