Xem Nhiều 1/2023 #️ Cung Cấp Thiết Bị &Amp; Giải Pháp Cho Nhà Thông Minh # Top 5 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cung Cấp Thiết Bị &Amp; Giải Pháp Cho Nhà Thông Minh # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Cấp Thiết Bị &Amp; Giải Pháp Cho Nhà Thông Minh mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc đều có sự phân biệt trong hàng hóa dùng nội địa và hàng hóa xuất khẩu xuất phát từ sự khác biệt trong ngôn ngữ, do tiêu chuẩn, tập quán sử dụng trong nước.

Tại Việt Nam từ nhiều năm trước đây đã được biết đến hàng điện tử nội địa của Nhật Bản với chất lượng tốt, bền với thời gian nhưng nguồn điện sử dụng là 100V, khác với các nước khác đều sử dụng nguồn điện 220V. Hàng điện tử nội địa của Nhật Bản này đã được đa số người tiêu dùng Việt Nam yêu thích hơn hàng xuất khẩu của Nhật Bản. Với Hàn Quốc cũng tương tự như vậy. Tại Việt Nam, một số sản phẩm nội địa của Hàn Quốc khá được ưa chuộng như mỹ phẩm, đồ điện tử, ô tô.. được đánh giá cao.

Đây là phiên bản Quốc tế và phiên bản Nội địa nên về hình thức, tính năng cơ bản thì hoàn toàn giống nhau, cũng như chất lượng thì đều là hàng của Samsung sản xuất nên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn của Samsung cho hàng xuất khẩu hay hàng nội địa. Cũng khó có thể nói tiêu chuẩn hàng xuất khẩu hay tiêu chuẩn hàng nội địa của Samsung cao hơn, vì chỉ có Samsung mới có thể đưa ra nhận xét này.

Các điểm khác nhau cơ bản giữa 2 dòng sản phẩm này:

Tiêu chí so sánh SHS- DP728 SHS- DP920

Ngôn ngữ hiển thị Tiếng Anh Tiếng Hàn Quốc

Phương thức mở khóa Vân tay, thẻ, mật mã, Smartphone Vân tay, thẻ, mật mã, Smartphone (bị block ngoài Hàn Quốc)

Tính năng bluetooth Sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth, khoảng cách kết nối với smartphone bị giới hạn từ 2-3m. Với khoảng cách bị giới hạn này tính năng Bluetooth chỉ có hiệu quả khi trong phạm vi gần Ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, tính năng này không kích hoạt được do ứng dụng trên smartphone đã bị Samsung khóa lại.

Tính năng mở cửa bằng Bluetooth Chỉ hoạt động trong phạm vi hoạt động của Bluetooth từ 2-3m. Đồng thời do bảo mật nên ứng dụng sHome cần phải đặt mật khẩu. Do vậy, việc mở cửa bằng Smartphone trong phạm vi gần sẽ mất thời gian hơn so với việc mở bằng tay. Không kích hoạt được tính năng này

Tính năng kiểm tra dữ liệu ra vào Kiểm tra được dữ liệu ra vào Không kích hoạt được tính năng này

Sử dụng mật mã chủ để quản lý việc đăng ký, xóa vân tay, mật mã, thẻ thành viên Đây là một tính năng để nâng cao tính an toàn cho sản phẩm. Nhưng với những người đã dùng mật mã chủ để giữ quyền quản lý thì đa số sẽ gặp một vấn đề là sau 1 thời gian sử dụng mật mã chủ này rất dễ bị quên, bị nhầm lẫn do không sử dụng thường xuyên. Và đến lúc cần phải đăng ký thêm hoặc xóa thành viên mới thì không có cách nào khác buộc phải reset toàn bộ lại khóa. Phiên bản nội địa do tập quán của người Hàn Quốc nên không cần thao tác phức tạp trong việc đăng ký cũng như xóa các thành viên.

Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Ios Mới Cho Các Thiết Bị Ios

Với những tín đồ iPhone , iPad thì việc cập nhật (nâng cấp) hệ điều hành iOS lên phiên bản mới nhất chắc hẳn đều trở nên quen thuộc và gặp phải thường xuyên. Thế nhưng không phải ai cũng tường tận cũng như trong khi update iOS lên phiên bản mới có thể gặp nhiều lỗi, vấn đề phát sinh. Để nâng cấp lên iOS mới nhất cho iDevice của bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau.

Trước tiên, để đảm bảo an toàn dữ liệu (tránh rủi ro trong quá trình nâng cấp) bạn cần sao lưu thiết bị của mình qua iTunes hay qua dịch vụ đám mây iCloud.

* Lưu ý: đồng bộ với iTunes trên Mac và PC thường sử dụng, tất cả nội dung iTunes của bạn sẽ được tự động đồng bộ sau khi cập nhật và khôi phục từ bản sao lưu. Tuy nhiên, khi dùng các máy lạ, chỉ có những nội dung được lưu trữ trong bản sao lưu sẽ được khôi phục trở lại thiết bị.

Tải bản iTunes mới nhất và cài đặt vào PC hay Mac (Tải tại địa chỉ: http://www.apple.com/itunes/download/ )

Kết nối iPhone, iPad, iPod touch vào máy tính qua cáp USB, và chắc chắn thiết bị đang được mở.

Khởi chạy iTunes.

Chọn vào biểu tượng thiết bị trên menu bên trái cửa cửa sổ iTunes.

Nếu có phiên bản iOS mới, iTunes sẽ yêu cầu bạn cập nhật ở của sổ bên phải.

Để cài đặt phiên bản iOS mới nhất, chọn Update.

Thực hiện các hướng dẫn ở hộp thoại để hoàn tất quá trình nâng cấp iOS trên iPhone ( iPad hoặc iPod touch) của bạn

Nâng cấp iOS qua OTA (over-the-air) với kết nối Internet

Apple đã hỗ trợ phương thức cập nhật OTA mới tiện lợi hơn từ phiên bản iOS 5. Điều này có nghĩa thay vì bạn phải tải hàng trăm MB của phiên bản iOS mới nhất về máy tính, bạn có thể dễ dàng cập nhật trự tiếp ngay trên iDevice của bạn. Không cần kết nối với máy tính, iPhone, iPad, iPod touch của bạn sẽ tự động nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản mới nhất.

Để nâng cấp hệ điều hành iOS qua OTA, iDevice của bạn bắt buộc phải chạy từ iOS 5 trở lên. Pin của máy chắc chắn phải lớn hơn 50% hoặc phải đang ở trạng thái sạc pin.

Hướng dẫn nâng cấp iOS qua OTA:

Hãy chắc chắn iPhone, iPad, iPod touch của bạn đang được kết nối với một mạng Internet ( Ưu tiên Wifi để tránh tính trạng mất quá nhiều tiền cho dịch vụ 3G).

iDevice của bạn sẽ được kiểm tra cập nhật.

Khi phiên bản cập nhật có sẵn, nhấn Download and Update ( Tải về và cài đặt)

Chọn Đồng ý với các điều khoản tại bảo thông báo.

Sau khi tải về và cài đặt thành công, iPhone, iPad, iPod touch của bạn sẽ khơi động lại.

Tổng hợp các lỗi và cách khắc phục khi nâng cấp iOS bản mới nhất

Thiết Bị Chiết Béo Soxhlet

THIẾT BỊ CHIẾT BÉO 2 VỊ TRÍ

Model: DET-GRAS N ( Part No.: 4002841)

Hãng sản xuất: J.P.Selecta

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Đạt tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9001: 2008., ISO 9002:2000., IQNet., Certificate of registration AENOR., ELECTRICAL SAFETY 73-23 CE., PRESSURE VESSEL 97-23 CE.,ELECTROMAGNETIC COMPATIBILITY 89-336 CE., UNE-EN 61010-1., UNE-EN 61010-2-010.,UNE-EN 61326

*Tính năng:

Bộ chiết béo theo phương pháp Soxhlet 02 vị trí DET-GRAS N cho ứng dụng chiết béo và những chất có thể hòa tan và phân hủy trong dung môi theo phương pháp Soxhlet bởi Randall. Bảo vệ an toàn IP65

Phương pháp chiết Soxhlet tiết kiệm thời gian chiết từ 30 – 70% thời gian so với phương pháp chiết cổ điển; với quá trình chiết 02 cấp ở nhiệt độ cao

Thiết bị DET-GRAS N thay thế cho các phương pháp chiết xuất soxhlet cổ điển . Xác định chất béo điển hình trong các sản phẩm thịt, động vật,

thức ăn gia súc, thức ăn chế biến sẵn, cá vv… Cũng thích hợp cho việc chiết xuất các thành phần hòa tan trong giấy dán, xơ dệt, vv…

Đặc điểm:

Bộ gia nhiệt đưọc bảo vệ với bộ gia nhiệt điện tử, nhiệt độ được phân phối đều và đồng nhất đến các bề mặt mẫu

Phù hợp tiêu chuẩn an toàn điện IP65

Bộ điều khiển nhiệt độ cặp nhiệt điện độ bền cao

Chức năng bảo vệ thiết bị, an toàn quá nhiệt

Lớp vỏ máy làm bằng thép phủ expoxy chống dung môi

Qúa trình chiết hoàn thành với ống đựng mẫu chiết (thimble) bằng thủy tinh hoặc bằng cellulose

Tương thích với các dung môi thông thường như: Petrleum ether, Diethyl ether, Hexane, Acetone acetonitrile, …

Thời gian chiết xuất điển hình (chất béo trong thực phẩm): 50 phút.

Thông số kỹ thuật:

Số vị trí chiết: 02 vị trí

Kích thước ngoài ống chiết mẫu cellulose: øt26x60mm

Kích thước ngoài ống chiết bằng thủy tinh có thể tái sử dụng lại: ø34x60mm

Dải nhiệt độ làm việc: 90 ~ 2400C

Tỷ lệ thu hồi dung môi: 60 – 80%

Lượng dung môi sử dụng/ mẫu: tới 50ml

Số chương trình bộ nhớ: 16

Thời gian chiết ” khi sôi “: 0 ~ 99 phút

Thời gian rửa: 0 ~ 99 phút

Thời gian thu hồi dung môi: 0 ~ 99 phút

Thời gian chiết (chất béo thực phẩm): khoảng 50 phút

Bộ điều khiển với màn hình LCD 2 dòng 20 ký tự; có 04 phím lựa chọn: nhiệt độ – thời gian – chương trình

Kích thước máy (HxWxD): 70x45x40 cm

Lượng nước tiêu thụ: 1 lít/ phút

Công suất tiêu thụ điện: 200W

Nguồn điện: 230V, 50/60Hz,

Khối lượng: 19 kg

Máy chính

Đầu lọc chiết, 25 chiếc

03 giá giữ ống chứa mẫu

03 giá đỡ cốc chứa mẫu

02 ống nhôm đỡ ống mẫu

06 bộ đỡ cho ống chiết mẫu

06 cốc đựng dung môi bằng nhôm

01 gía đỡ

01 kẹp có từ tính để di chuyển ống mẫu

01 kẹp cốc chiết

01 dụng cụ cầm tay hỗ trợ di chuyển

02 Đệm Butyl

02 Đệm Viton

Tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Anh + tiếng Việt, CO/CQ

Định Nghĩa Thiết Bị Là Gì? Quy Trình Vận Hành, Bảo Dưỡng Máy Móc Thiết Bị

Định nghĩa thiết bị là gì? Máy móc là gì? Sử dụng, bảo trì và vệ sinh máy móc thiết bị như thế nào để chúng luôn làm việc tốt, bền bỉ cùng thời gian? Đây là những vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Máy móc là những vật được chế tạo gồm nhiều bộ phận, có cấu tạo phức tạp, dùng để thực hiện chính xác các công việc chuyên môn nào đó. Còn thiết bị là bộ phận phụ trợ, được sử dụng để trợ giúp cho hoạt động của máy móc. Hiện nay, theo xu thế phát triển, thiết bị ngày càng nhỏ gọn, đa năng và có thể liên kết với các thiết bị khác. Trong thực tế, tùy theo cách lắp đặt, liên kết và sử dụng, máy móc và thiết bị có thể dùng như một khái niệm chung.

Định nghĩa thiết bị là gì trong định giá? Trong định giá, máy móc, thiết bị là những tài sản không có định, là máy riêng biệt hoặc cả cụm, dây chuyền máy và thiết bị đồng bộ. Đề cập tới máy móc, thiết bị là đề cập tới các yếu tố cơ, điện, điện tử,… được hợp lại với nhau để biến đổi năng lượng, nguyên vật liệu,… thành các sản phẩm cụ thể, phục vụ cho đời sống xã hội hoặc thực hiện một hay nhiều công năng khác nhau nào đó.

– Máy, thiết bị động lực: máy phát động lực, máy phát điện, máy biến áp,…

– Máy, thiết bị công tác: máy móc dùng trong ngành khai khoáng; máy kéo, máy dùng trong nông, lâm nghiệp; máy bơm nước và xăng dầu; thiết bị chuyên dùng sản xuất hóa chất, vật liệu xây dựng, đồ sành sứ, thủy tinh; thiết bị luyện kim; thiết bị chuyên dùng sản xuất linh kiện điện tử, quang học, cơ khí; thiết bị sản xuất da, in ấn văn phòng phẩm; thiết bị chế biến lương thực, thực phẩm; máy móc điện ảnh, y tế; thiết bị viễn thông, điện tử, tin học và truyền hình; thiết bị lọc hóa dầu, thiết bị xây dựng, cần cẩu,….

– Thiết bị đo lường, thí nghiệm: máy móc đo lường, thử nghiệm các đại lượng cơ học, âm học và nhiệt học; thiết bị điện và điện tử; thiết bị quang học và quang phổ; thiết bị và dụng cụ đo phóng xạ; thiết bị đo và phân tích lý hóa; thiết bị chuyên dùng trong công nghiệp đúc,…

– Thiết bị và phương tiện vận tải: vận tải đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường không; phương tiện bốc dỡ, nâng hàng hóa,…

– Dụng cụ quản lý: thiết bị tính toán, đo lường; thiết bị thông tin, điện tử và phần mềm tin học phục vụ quản lý,…

– Bộ thiết bị vệ sinh: Những nhựng dụng sử dụng cho quá trình làm sạch không gian, chi tiết, máy móc…

Quy trình vận hành máy móc thiết bị

Sau khi nắm được định nghĩa thiết bị là gì, người dùng cần phải nắm vững quy trình vận hành máy móc, trang thiết bị. Theo đó, một số lưu ý mà người dùng cần quan tâm là:

– Thực hiện đầy đủ các yêu cầu về an toàn và vệ sinh lao động theo quy định hiện hành, từ khâu thiết kế, chế tạo, lắp đặt tới sử dụng và quản lý máy móc, thiết bị đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn cụ thể.

– Xác định các nguy cơ gây tai nạn lao động trong quá trình sử dụng máy móc, thiết bị để thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn thích hợp.

– Ngoài người phụ trách vận hành máy móc thì không ai được điều khiển, khởi động máy.

– Trước khi vận hành máy cần kiểm tra thiết bị an toàn và vị trí đứng.

– Bật nguồn, vận hành máy theo đúng yêu cầu kỹ thuật và quy định an toàn, thực hiện đúng theo thông số kỹ thuật vận hành máy.

– Tắt công tắc nguồn khi bị mất điện.

– Khi muốn điều chỉnh máy, tùy từng loại máy mà người dùng có thể thực hiện tắt động cơ, chờ cho tới khi máy dừng hẳn hoặc điều khiển trực tiếp theo đúng lưu ý an toàn.

– Người điều khiển máy không được phép rời khỏi cương vị khi thiết bị đang vận hành.

– Trong quá trình theo dõi thông số vận hành, nếu thấy máy có hiện tượng bất thường như máy không làm việc, có mùi khét, cháy, động cơ có tiếng kêu lạ,… người dùng cần phải xử lý ngay theo hướng dẫn công việc hoặc thông báo ngay cho trưởng ca để có biện pháp ứng phó kịp thời.

– Tuyệt đối không bước ngang qua động cơ và các thiết bị truyền động khi đang vận hành.

– Không dùng vòi nước xịt rửa các vật mang điện như motor, tủ điện, nút bấm, hệ thống điều khiển tự động,…

– Cần báo cáo ngay để xử lý kịp thời sự cố rò rỉ điện (cảm giác bị điện giật khi chạm vào các thiết bị có vỏ kim loại).

– Vệ sinh máy móc, thiết bị trước khi giao ca.

Quy trình bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị

Nguyên nhân hàng đầu khiến máy móc sản xuất hư hỏng là do không được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nên tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của thiết bị suy giảm nhiều, nhanh. Chính vì vậy, bên cạnh định nghĩa thiết bị là gì, người dùng cũng rất quan tâm tới quy trình bảo trì máy móc, thiết bị. Việc bảo trì thiết bị cũng được nhiều đơn vị coi là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu để tránh những tổn thất lớn về kinh tế, giảm lãng phí thời gian và chi phí sửa chữa. Và thông tin đầy đủ ngay sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với quý khách trong việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị sản xuất:

Mục tiêu của công tác bảo trì, bảo dưỡng máy móc, trang thiết bị là nhằm duy trì tình trạng hoạt động tốt nhất của thiết bị với chi phí thấp nhất. Các nhiệm vụ chính của công tác bảo trì gồm: nâng cao độ tin cậy, tối ưu hóa chi phí, an toàn, bảo vệ môi trường và thực hiện các trách nhiệm xã hội.

Để đạt được mục tiêu này thì các nhà máy cần phải chọn giải pháp bảo trì máy móc đúng, phù hợp với điều kiện sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Do vậy, khi bắt đầu xây dựng phương án bảo trì máy móc, chủ doanh nghiệp cần xây dựng theo mục tiêu sản xuất của công ty để đưa ra mục tiêu bảo dưỡng thiết bị phù hợp.

– Thiết bị sống còn: là thiết bị không thể thiếu đối với hoạt động của xưởng sản xuất, trực tiếp quyết định tới việc sản xuất, độ an toàn và chất lượng sản phẩm. Đối với các thiết bị này, việc bảo dưỡng thực hiện theo tình trạng máy móc (theo dõi sự rung động, nhiệt độ, tiếng ồn, chất lượng sản phẩm) và bảo dưỡng định kỳ (thêm dầu, thay thế các chi tiết định kỳ).

– Thiết bị quan trọng: là các thiết bị có ảnh hưởng tới dây chuyền sản xuất nhưng có dự phòng hoặc thiết bị có vốn đầu tư cao. Các thiết bị này được bảo dưỡng theo tình trạng, nếu có dấu hiệu hư hỏng thì lên kế hoạch sửa chữa. Đối với các dạng hư hỏng không thể theo dõi, giám sát thì nên kiểm tra khi có điều kiện ngừng máy (còn gọi là bảo dưỡng cơ hội).

Ngoài ra, còn có hình thức sửa chữa lớn toàn nhà máy, tức kiểm định, bảo dưỡng, sửa chữa các lỗi hư hỏng tồn đọng. Theo quy định của pháp luật, hình thức này áp dụng cho những thiết bị chỉ sửa chữa khi cần ngừng hoạt động của nhà máy nhiều ngày, thiết bị có rủi ro cao đối với hoạt động của nhà máy.

Cơ cấu tổ chức cho hoạt động bảo dưỡng cần phải có:

– Bộ phận lập kế hoạch (thuộc phòng kỹ thuật): gồm các kỹ sư có kinh nghiệm lập kế hoạch vật tư, kế hoạch bảo dưỡng định kỳ, kiểm định thiết bị và kế hoạch sửa chữa toàn nhà máy.

– Bộ phận thực thi: gồm các kỹ sư, công nhân trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện, cơ khí, tự động hóa,…

– Xây dựng quy trình bảo dưỡng, sửa chữa: các bước triển khai công việc, người thực hiện, người giám sát, thống kê,…

Lập kế hoạch cho các thiết bị sống còn và quan trọng với các loại hình bảo dưỡng như đại tu, trung tu, tiểu tu. Việc lựa chọn loại hình bảo dưỡng nào phụ thuộc vào số giờ chạy máy, thời gian sửa chữa trước đó, tình hình thực tế về hoạt động của máy, khuyến cáo của nhà sản xuất,… Trong quá trình bảo dưỡng, tùy thuộc từng loại máy móc sẽ cần sử dụng máy bơm mỡ bò để bôi trơn các chi tiết máy, đảm bảo hoạt động ổn định, hiệu quả và bền bỉ cùng thời gian.

Ngoài ra, người thực hiện lập kế hoạch cần chú ý tới vấn đề nhân lực bảo dưỡng vì yếu tố này có quyết định trực tiếp tới chất lượng công tác bảo dưỡng của nhà máy. Dù đã nắm được định nghĩa thiết bị là gì, biết cách vận hành và có kế hoạch bảo dưỡng hoàn hảo nhưng nếu tay nghề thợ sửa chữa và kỹ sư giám sát kém thì cũng sẽ làm phát sinh nhiều lỗi hơn trước, gây tốn kém thời gian, chi phí khắc phục hậu quả.

Quy trình vệ sinh máy móc thiết bị

Nhà xưởng là môi trường làm việc tập trung của công nhân và các loại máy móc, trang thiết bị. Máy móc sạch sẽ sẽ hoạt động ổn định hơn và giúp nâng cao tinh thần làm việc của công nhân viên. Chính vì vậy, bên cạnh định nghĩa thiết bị là gì, cách sử dụng và bảo trì máy móc như thế nào, người dùng còn cần chú ý tới việc vệ sinh máy móc trong nhà xưởng. Cách thực hiện như sau:

– Chuẩn bị: khảo sát hiện trạng nhà xưởng, lên kế hoạch vệ sinh, vận chuyển hóa chất, trang thiết bị và dụng cụ cần thiết.

– Vệ sinh máy móc, thiết bị: là công việc phức tạp, có yêu cầu cao nên đòi hỏi người thực hiện phải đặc biệt cẩn thận, tỉ mỉ. Theo đó, khi thực hiện, đầu tiên bạn dùng chổi quét bụi, khăn và hóa chất để làm sạch máy móc, dây điện,… Sau đó, bạn dùng khăn lau khô từng góc cạnh, khe kẽ máy móc. Khi thực hiện vệ sinh người dùng chú ý làm sạch theo đúng quy trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

– Vệ sinh mái, trần, tường, sàn,… nhà xưởng để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong không gian, tránh bụi bẩn bám lại máy móc.

– Thiết bị: cần sử dụng máy móc vệ sinh đảm bảo an toàn cho nhân viên.

– Hóa chất: nên sử dụng hóa chất chuyên dụng làm sạch máy móc – đảm bảo độ an toàn cho máy móc hoạt động ở trạng thái tốt nhất và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Nhân viên thực hiện: cần phải có kinh nghiệm, nắm vững quy trình vệ sinh máy móc nhà xưởng. Đồng thời, nhân viên cần phải được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động theo tiêu chuẩn như: giày dép, găng tay, mũ bảo hộ, dụng cụ làm sạch,…

Quy trình sửa chữa máy móc thiết bị

Cuối cùng, nếu không may máy móc gặp trục trặc thì chúng ta cần phải nắm được cách sửa chữa thiết bị đúng chuẩn bên cạnh việc tìm hiểu định nghĩa thiết bị là gì. Quy trình chuẩn như sau:

Nhu cầu sửa chữa máy móc, thiết bị có thể phát sinh trong các trường hợp như: do người sử dụng phát hiện hoặc do người khác phát hiện (báo ngay cho người sử dụng biết). Khi có nhu cầu sửa chữa thiết bị, người đề nghị cần lập phiếu yêu cầu sửa chữa theo đúng quy định.

Các trưởng, phó bộ phận xem xét thiết bị hư hỏng, mức độ hỏng, lý do hư hỏng, sửa chữa hoặc bổ sung các nội dung trong phiếu yêu cầu sửa chữa, xác nhận và chuyển lại cho người yêu cầu.

Chuyển phiếu cho phòng kỹ thuật để nhân viên kỹ thuật xem xét tình trạng máy móc, thiết bị gặp sự cố.

Nếu có thể sửa, nhân viên kỹ thuật sẽ tự sửa thiết bị theo nghiệp vụ của mình rồi bàn giao cho bộ phận sử dụng, ghi phiếu nghiệm thu có chữ ký của các bên. Đối với các loại máy móc, thiết bị còn thời gian bảo hành, kỹ thuật viên sẽ liên lạc với đơn vị cung cấp để tiến hành sửa chữa theo đúng quy định. Sau khi sửa chữa xong, các bên thực hiện nghiệm thu thiết bị theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Bạn đang xem bài viết Cung Cấp Thiết Bị &Amp; Giải Pháp Cho Nhà Thông Minh trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!