Xem Nhiều 2/2023 #️ Du Học Canada: Sự Khác Nhau Master Và Post # Top 7 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Du Học Canada: Sự Khác Nhau Master Và Post # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Học Canada: Sự Khác Nhau Master Và Post mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Differences between Masters & Post Graduation Diploma in CANADA

Tiêu chí đánh giá Hệ Post Graduate Hệ Master

Giá trị bằng cấp Chương trình cấp bằng (Degree) và phục vụ nhu cầu học lên những bậc cao hơn.

Đối tượng và mục đích theo học + Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học + Mục đích tìm một khóa học thiên về làm quen với môi trường học tập và làm việc, nâng cao các kỹ năng thực tế. + Sing viên đã tốt nghiệp Đại học + Mục đích muốn đạt bằng cấp cao hơn, thiên về học tập nghiên cứu và tích lũy kiến thức về quản lý.

Thời gian đào tạo Ngắn hạn: từ 08-24 tháng Từ 1-2 năm

Cơ hội việc làm + Có cơ hội thực tập trong quá trình học để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm. + Sau khi kết thúc khóa học, có thể xin Work Permit để ở lại làm việc tại Canada theo chương trình Post Graduate Work Permit (PGWP) Có khoảng 2 – 3 năm sau khi học xong để tìm việc và bắt đầu nghiên cứu.

Yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 – 6.5 trở lên (nếu không đủ điểm có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại Canada trước khi vào học) + Điểm GPA đại học từ 7.5 trở lên, IELTS 6.5 trở lên + Có điểm GMAT (ngành kinh doanh quản lý) hoặc GRE (ngành kỹ thuật) khá trở lên (tùy trường, tùy chuyên ngành)

Hồ sơ và thủ tục Nếu đi theo hiện visa CES không yêu cầu chứng minh tài chính, hồ sơ và thủ tục của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với khi bạn nộp vào khóa Master tại Canada. + Thư giới thiệu (tối thiếu 02 thư) + Bài luận xin nhập học.

Bằng và bảng điểm đại học( dịch, công chứng tiến Anh )

Chứng chỉ tiếng anh, GMAT (nếu có)

CV/Resume

Thư trình bày nguyện vọng học

Chi phí Từ 15,000 CAD – 18,000 CAD/năm, tùy thuộc vào chuyên ngành học, trường học mà bạn chọn lựa. Từ 23.000 CAD/năm trở lên.

MỘT SỐ TRƯỜNG CÓ THẾ MẠNH VỀ POST GRADUATE TẠI CANADA

1. Lambton College

Hiện tại trường có khóa học sau Đại học đào tạo từ 1-2 năm tùy từng ngành.

Khoa kinh doanh: Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị dự án,..

Khoa Nhân văn & Dịch vụ cộng đồng: Khoa học tâm lý và hành vi

Công nghệ thông tin: Chuyên gia công nghệ thông tin, Thiết kế website, Quản trị dữ liệu và Lập trình internet, Phát triển ứng dụng điện thoại.

Giáo dục sức khỏe: Kỹ thuật tái tạo

Khoa học cứu hỏa và an toàn cộng đồng: Luật thực thi hiện hành

2. Seneca College of Applied Arts & Technology

–   Các ngành học nổi bật + Truyền thông: chương trình đào tạo những sinh viên đã tốt nghiệp đại học có được sự hiểu biết về cách áp dụng các lý thuyết vào thực tế truyền thông, những người làm việc trong ngành truyềnt hông muốn tìm kiếm thêm kiến thức để tiến xa hơn trong công việc và các quản lý của công ty, tổ chức muốn đưa truyền thông trở thành thế mạnh của mình. + Quản lý công chúng: Sinh viên được học mọi khía cạnh trong quản lý công như cung cấp dịch vụ, thi hành chính sách và giải quyết các xung đột. + Quản lý phi lợi nhuận: Sau khi học xong chương trình này, sinh viên được trang bị các kiến thức kinh doanh vận hành phục vụ cho nhiều loại tổ chức khác nhau. 3. Sheridan College Trường đào tạo danh tiếng chuyên về kỹ thuật. Sheridan có vai trò quan trọng trong nền phim ảnh Canada và được gọi là Havard trong các trường hoạt hình. Trường chú trọng việc học tập thực tế  thông qua ccasc chương trình Coop có nhận lương. Sinh viên quốc tế theo học tại trường được tạo điều kiện hết mức từ Trung tâm tư vấn sinh viên để hòa nhập nhanh chóng. Các ngành đào tạo bật: + Báo chí và truyền thông: Sinh viên nhận được cơ hội làm việc ở các công ty truyền thông hàng đầu như CNN, ABC, Global CTV… và được hướng dẫn từng cá nhân. + Quản trị nhân sự: trang bị cho sinh viên các kiến thức cần thiết để hoạt động trong lĩnh vực nhân sự của công ty hoặc hính phủ. Các hoạt động thực tế trong quá trình học giúp có cái nhìn chân thực về ngành khi tốt nghiệp + Marketing: sinh viên sẽ có kỹ năng quản lý các mối quan hệ khách hàng, thiết kế brochure, viết web và hơn nữa là các kỹ năng quản lý như lên kế hoạch, chỉ đạo nghiên cứu thị trường.

Du Học Canada: Sự Khác Nhau Master, Mba Và Post

Master/MBA và post graduate là hai chương trình du học khác nhau dành cho đối tượng có đầu vào, mục đích du học và khả năng khác nhau. Post Graduate chỉ là chứng chỉ sau đại học, khác hẳn với Master/MBA (là degree).

Đáp:

1. Về đầu vào postgraduate vs MBA, đầu vào của Postgraduate dễ hơn MBA rất rất nhiều. Còn nói là ra trường xin việc, thì chưa biết cái nào dễ hơn cái nào. Vì việc xin được việc làm sau khi học xong, nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố, như networking của bạn, điểm học tập, kinh nghiệm trước kia của bạn, tiếng Anh, khả năng giao tiếp,… Thông thường khóa postgraduate kéo dài từ 8 tháng-1 năm (1 vài chương trình 2 năm), học phí rẻ nên có thể chứng minh tài chính nhẹ. Còn MBA, thường kéo dài 16 tháng, học phí cao hơn nhiều, nên có thể sẽ yêu cầu chứng minh tài chính cao hơn. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ bằng cấp thì người học MBA rõ ràng sẽ được Lãnh sự quán (LSQ) đánh giá cao hơn người đi học postgraduate. Còn nếu tính về thời gian làm việc sau khi học (post graduation work permit), cái này còn tùy thuộc vào độ dài khóa học bạn chọn. Gia đình bạn muốn xin định cư, thì học MBA tại Ontario là tốt nhất, vì luật hiện tại cho phép học xong được xin PR.

2. Sự khác biệt giữa postgraduate và MBA. Postgraduate là chương trình sau đại học/cao đẳng, cấp certificate. Ở Canada, thường thì đây sẽ là khóa nghề hoặc bổ sung thêm kiến thức thực tiễn (có thể thông qua co-op) để cho các bạn học Đai học tại Canada dễ tiếp cận hơn với thị trường lao động. Một số bạn bị nhầm chương trình này là chương trình sau đại học và nghĩ rằng đây là 1 khóa pre-master. Nhưng thực tế, ngay cả những bạn tốt nghiệp cao đẳng hệ 3 năm vẫn được phép đăng ký khóa học này. Còn MBA, tên đầy đủ là Master of business administration, đây là khóa học về thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh. Nói về thạc sỹ là bạn hiểu rồi đúng không? Cái này không cần giải thích sâu.

3. Quay lại câu trả lời 1 mình đã nói ở trên, nếu gia đình bạn tính định cư thì xin học MBA ở Ontario là nhanh. Còn nếu thích thì chồng bạn vẫn có thể học lại DH cùng ngành hoặc khác ngành, cái này tùy theo chiến lược xây dựng của gia đình bạn, cái nào cũng ok hết.

4. Khi bạn là sinh viên quốc tế, tham gia các khóa học post secondary (tức là từ cao đẳng trở lên), bạn đều được mang theo chồng/vợ/con theo chính sách của CP Canada, do đó, không phải chỉ học post graduate mới được phép như lời bạn agent kia tư vấn. Thông thường, bạn có thể xin workpermit/visitor visa cho spouse. Nếu xin visitor visa cho spouse thì sang Canada, spouse của bạn có quyền apply xin Open work permit để đi làm, thời gian ở lại sẽ bằng thời gian học của bạn. Con cái nếu đi theo sẽ được xin học từ lớp 1-12 tại các trường công miễn phí.

5. Đúng là ở Manitoba chính sách định cư hiện tại còn thông thoáng, nhưng tựu chung, bạn vẫn còn có job để xin định cư. Còn nếu bạn ngại, lo lắng không có job thì rang đi học MBA ở Ontario đi. Nói thời tiết Manitoba khắc nghiệt thì cũng đúng. Nhưng mà nhiều bạn người VN mình sống bên đó rất tốt nên không sao đâu.

6. Nếu bạn muốn học kế toán, không biết là bạn sẽ học ở level nào? Cao đẳng, đại học, sau đại học/cao đẳng hay thạc sỹ? Ngành kế toán để xin job không phải là quá khó, chủ yếu là job đó có giúp bạn qualify được PR khi cần hay không thôi.

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0901885300 gặp Chinh, anh Chinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,Xuyên LêNgân Hà Xanh Co-founderLàm hồ sơ du học, định cư Green VisaTel: 0901885300Email: info@greenvisa.vnĐịa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCMFacebook: facebook.com/duhocgreenvisa

Sự Khác Nhau Gữa Master, Mba Và Post

Sẵn sàng du học – Master/MBA và post graduate là hai chương trình du học khác nhau dành cho đối tượng có đầu vào, mục đích du học và khả năng khác nhau. Post Graduate chỉ là chứng chỉ sau đại học, khác hẳn với Master/MBA (là degree).

1. Mình đã có gia đình và đợt này chồng mình với mình cùng muốn đi du học ctrinh sau đại học. Mình đi nhiều agent thì mọi người đều khuyên nên học post graduate thay vì mba vì đầu vào dễ hơn và ra trg dễ xin việc hơn mình không biết đúng k?

2. Thật sự mình chưa hiểu lắm sự khác nhau giữa post graduate và mba lắm mọi người biết chỉ giúp mình với.

3. Chồng mình đã tốt nghiệp đh bách khoa khoa xây dựng nhưng vào làm dầu khí đc 4 năm vị trí kỹ sư đường ống nếu đi du học mình không biết để chồng học lại đại học ngành khác hay tiếp tục học lên vì tụi mình đều có ý định định cư ở lại.

4. Quan trọng nhất là mình có tìm hiểu 1 agent bên vn thì họ bảo mình sau ctrinh sau dh thì có thể mang chồng đi nhưng mình k biết đúng k?

5. Mình dự định ở tp manitoba vì chính sách định cư của nó thoáng hơn nhưng nghe nói thời tiết khắc nghiệt lắm nên có ai đã ở đó góp yd giùm mình với.

6. Mình học dh bên sing ngành tài chính ngân hàng nhưng khi đi làm mình làm vị trí nhân viên thu mua thì k biết qua đó mình học kế toán có dễ xin được việc không?

1. Về đầu vào postgraduate vs MBA, đầu vào của Postgraduate dễ hơn MBA rất rất nhiều. Còn nói là ra trường xin việc, thì chưa biết cái nào dễ hơn cái nào. Vì việc xin được việc làm sau khi học xong, nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố, như networking của bạn, điểm học tập, kinh nghiệm trước kia của bạn, tiếng Anh, khả năng giao tiếp,…

Thông thường khóa postgraduate kéo dài từ 8 tháng-1 năm (1 vài chương trình 2 năm), học phí rẻ nên có thể chứng minh tài chính nhẹ. Còn MBA, thường kéo dài 16 tháng, học phí cao hơn nhiều, nên có thể sẽ yêu cầu chứng minh tài chính cao hơn. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ bằng cấp thì người học MBA rõ ràng sẽ được Lãnh sự quán (LSQ) đánh giá cao hơn người đi học postgraduate.

Còn nếu tính về thời gian làm việc sau khi học (post graduation work permit), cái này còn tùy thuộc vào độ dài khóa học bạn chọn. Gia đình bạn muốn xin định cư, thì học MBA tại Ontario là tốt nhất, vì luật hiện tại cho phép học xong được xin PR.

2. Sự khác biệt giữa postgraduate và MBA. Postgraduate là chương trình sau đại học/cao đẳng, cấp certificate. Ở Canada, thường thì đây sẽ là khóa nghề hoặc bổ sung thêm kiến thức thực tiễn (có thể thông qua co-op) để cho các bạn học Đai học tại Canada dễ tiếp cận hơn với thị trường lao động. Một số bạn bị nhầm chương trình này là chương trình sau đại học và nghĩ rằng đây là 1 khóa pre-master.

Nhưng thực tế, ngay cả những bạn tốt nghiệp cao đẳng hệ 3 năm vẫn được phép đăng ký khóa học này. Còn MBA, tên đầy đủ là Master of business administration, đây là khóa học về thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh. Nói về thạc sỹ là bạn hiểu rồi đúng không? Cái này không cần giải thích sâu.

3. Quay lại câu trả lời 1 mình đã nói ở trên, nếu gia đình bạn tính định cư thì xin học MBA ở Ontario là nhanh. Còn nếu thích thì chồng bạn vẫn có thể học lại DH cùng ngành hoặc khác ngành, cái này tùy theo chiến lược xây dựng của gia đình bạn, cái nào cũng ok hết.

4. Khi bạn là sinh viên quốc tế, tham gia các khóa học post secondary (tức là từ cao đẳng trở lên), bạn đều được mang theo chồng/vợ/con theo chính sách của CP Canada, do đó, không phải chỉ học post graduate mới được phép như lời bạn agent kia tư vấn. Thông thường, bạn có thể xin workpermit/visitor visa cho spouse. Nếu xin visitor visa cho spouse thì sang Canada, spouse của bạn có quyền apply xin Open work permit để đi làm, thời gian ở lại sẽ bằng thời gian học của bạn. Con cái nếu đi theo sẽ được xin học từ lớp 1-12 tại các trường công miễn phí.

5. Đúng là ở Manitoba chính sách định cư hiện tại còn thông thoáng, nhưng tựu chung, bạn vẫn còn có job để xin định cư. Còn nếu bạn ngại, lo lắng không có job thì rang đi học MBA ở Ontario đi. Nói thời tiết Manitoba khắc nghiệt thì cũng đúng. Nhưng mà nhiều bạn người VN mình sống bên đó rất tốt nên không sao đâu.

6. Nếu bạn muốn học kế toán, không biết là bạn sẽ học ở level nào? Cao đẳng, đại học, sau đại học/cao đẳng hay thạc sỹ? Ngành kế toán để xin job không phải là quá khó, chủ yếu là job đó có giúp bạn qualify được PR khi cần hay không thôi.

Thái Hải (SSDH) – Theo Báo Canada

Sự Khác Nhau Giữa Post Và Get Trong Php

1.Khái niệm

Là phương thức truyền dữ liệu không bảo mật vì dữ liệu truyền đi sẽ được show lên thanh address của trình duyệt .Khối lượng dữ liệu truyền đi bị giới hạn bởi chiều dài tốt đa của 1 URL(2048 bytes).Dữ liệu gửi đi được trình duyệt cached lại.

Dữ liệu được truyền qua biến $_GET:

Chúng ta sẽ tạo 2 file chúng tôi và chúng tôi để minh họa cho phương thức GET , chúng tôi có nhiệm vụ truyền dữ liệu qua chúng tôi bằng GET, lưu ý mình chạy trên localhost cho dễ nha.

chúng tôi

Truy cập trên trình duyệt của bạn

Dữ liệu gồm txtUserName và txtPassword sẽ được truyền qua file chúng tôi

*** Dấu ? trên trình duyệt dùng để phân biệt tên file chúng tôi với 2 biến txtUserName và txtPassword

Với file chúng tôi để lấy giá trị của biến txtUserName và txtPassword ta làm như sau:

Là phương thức truyền dữ liệu bảo mật không thông qua URL.Dữ liệu gửi đi dưới dạng ẩn , có thể gửi dữ liệu lớn tùy thuộc vào cấu hình của server.

Dữ liệu mỗi lần gửi đi không được trình duyệt cached lại nên mỗi lần gửi cần phải submit lại

Biến $_POST được sử dụng khi truyền dữ liệu

Nhập Username và pass sau đó nhấn send

2.Khi nào sử dụng phương thức GET và POST

– Do cả 2 đều là phương thức gửi dữ liệu ,và mỗi loại thì có ưu nhược điểm riêng nên tùy nhu cầu mà ta sẽ sử dụng

Khi dữ liệu không bảo mật ta dùng GET: lấy tin, viết bài SEO, dữ sẽ được lưu lại trên browser do đó thực thi sẽ nhanh hơn

Khi dữ liệu cần gửi đi bảo mật ta dùng POST: mật khẩu, tài khoản

***** Ngoài ra còn có phương thức REQUEST bao gồm cả GET,POST và Cookie giúp bạn lấy dữ liệu bất kể form có phương thức là POST hay GET.

Phương thức này sử dụng biến $_REQUEST để lấy dữ liệu

$REQUEST: chứa cả $GET và $POST, trong đó $POST sẽ ghi đè lên $_GET nếu trùng key

Username và Password sẽ hiện lên,và dữ liệu được gửi ẩn không hiện lên thanh address

Bài viết có tham khảo từ :http://freetuts.net/phuong-thuc-get-va-post-trong-php-19.html

Bạn đang xem bài viết Du Học Canada: Sự Khác Nhau Master Và Post trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!