Xem Nhiều 2/2023 #️ Firefox Với Chrome: Cái Nào Tốt Hơn? # Top 3 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Firefox Với Chrome: Cái Nào Tốt Hơn? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Firefox Với Chrome: Cái Nào Tốt Hơn? mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm 2008, Google đã giới thiệu Chrome và tác động của nó như là một sự đổi mới trong công nghệ trình duyệt ngay lập tức. Nó tải các trang web nhanh hơn, chiếm ít không gian màn hình hơn khỏi các yếu tố không phải trang web và không thể phủ nhận rằng nó cung cấp một giao diện người dùng tối giản.

Chuyển nhanh đến hôm nay, bối cảnh cạnh tranh cho các trình duyệt đã thay đổi, khi nhiều người bắt đầu đặt câu hỏi về những gì đang xảy ra với dữ liệu trực tuyến của họ như lịch sử duyệt web, mật khẩu và thông tin nhạy cảm khác. Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ năm 2008 khi Chrome xuất hiện. Tại Firefox, chúng tôi đã nỗ lực làm việc để thiết kế lại giao diện trình duyệt để cung cấp cho người dùng nhiều cải tiến về quyền riêng tư và hiệu suất được làm tự động them mặc định cũng như nhiều công cụ trình duyệt tiện dụng.

Và vì vậy chúng ta ở đây, các cuộc chiến trình duyệt đang leo thang một lần nữa và đã đến lúc đánh giá lại và so sánh Trình duyệt Firefox vs Google Chrome.

Bảo mật và riêng tư

Bảo mật và riêng tư

Chế độ duyệt web riêng tư

Chặn cookie theo dõi của bên thứ ba theo mặc định

Chặn các tập lệnh khai thác tiền điện tử

Chặn các trình theo dõi xã hội

Tại Firefox, chúng tôi có rất nhiều người dùng tận tâm đánh giá cao sự cống hiến kiên định của chúng tôi cho quyền riêng tư trực tuyến. Ví dụ: phiên bản mới nhất của Firefox bao gồm một tính năng có tên là trình chống theo dõi nâng cao (ETP) được bật theo mặc định cho tất cả người dùng trên toàn thế giới. Nó chặn hơn 2.000 trình theo dõi, bao gồm cả trình theo dõi xã hội từ các công ty như Facebook, Twitter và LinkedIn. Nó cũng có một tính năng tích hợp có tên Firefox Monitor tự động thông báo cho bạn nếu mật khẩu của bạn bị rò rỉ hoặc cần được cập nhật. Ngoài các biện pháp bảo vệ này, chế độ duyệt web riêng tư của Firefox sẽ tự động xóa thông tin duyệt web của bạn như lịch sử và cookie, không để lại dấu vết sau khi bạn kết thúc phiên của mình.

Gần đây, chúng tôi cũng đã cam kết về quyền riêng tư và minh bạch về dữ liệu người dùng trong thông báo bảo mật gần đây nhất của chúng tôi, “Tại Mozilla, chúng tôi tin rằng quyền riêng tư là nền tảng của một mạng internet lành mạnh”.

Google Chrome là một trình duyệt an toàn, với các tính năng như Google Safe Browseing, giúp bảo vệ người dùng bằng cách hiển thị cảnh báo khi họ cố điều hướng đến các trang web nguy hiểm hoặc tải xuống các tập tin nguy hiểm.

Trên thực tế, cả Chrome và Firefox đều có bảo mật nghiêm ngặt. Cả hai đều bao gồm một thứ có tên là “sandboxing” có nhiệm vụ cách ly các quy trình của trình duyệt, do đó, một trang web độc hại nào đó sẽ không lây nhiễm các thành phần khác của máy tính xách tay hoặc thiết bị khác của bạn.

Cuối cùng, đã đến lúc bạn quyết định xem có nên hay không chia sẻ với những thứ như lịch sử tìm kiếm và lịch sử mua sắm của bạn. Nhưng nếu bạn có bất cứ thứ gì giống như hầu hết mọi người, thì bạn có thể đã tìm kiếm một số thứ trên internet mà bạn muốn giữ riêng tư.

Tải xuống Trình duyệt Firefox

Máy tính để bàn

Android

iOS

Tiện ích

Tiện ích

Chặn tự động phát

Duyệt theo thẻ

Trình quản lý dấu trang

Tự động điền vào biểu mẫu

Tùy chọn công cụ tìm kiếm

Chuyển văn bản thành giọng nói

Chế độ đọc

Kiểm tra chính tả

Tiện ích Web/Tiện ích mở rộng

Công cụ chụp màn hình trong trình duyệt

Mặc dù không rộng rãi như thư viện tiện ích Chrome, Firefox, với tư cách là phần mềm nguồn mở với số lượng người đóng góp tích cực, cũng có một số lượng tiện ích mở rộng hữu ích đáng kinh ngạc.

Firefox cũng có một tính năng đồng bộ để xem các thẻ đang mở và gần đây, lịch sử duyệt web và dấu trang trên tất cả các thiết bị của bạn.

Mặc dù Chrome tạo làn sóng với kho tiện ích mở rộng của mình, Firefox cũng có một bộ tính năng tích hợp độc đáo, chẳng hạn như công cụ chụp màn hình cực kỳ tiện dụng và tính năng chế độ đọc giúp loại bỏ mọi thứ khỏi trang trừ văn bản từ bài viết bạn đang đọc.

Nếu bạn muốn mở hàng ngàn thẻ đang mở, thì nó thực sự phụ thuộc vào UI của bạn. Firefox có tính năng cuộn ngang trên tất cả các thẻ đang mở của bạn thay vì thu nhỏ chúng nhỏ hơn và nhỏ hơn với mỗi thẻ mới. Google Chrome thích thu nhỏ chúng xuống để chỉ có thể nhìn thấy hình đại diện. Vấn đề duy nhất với điều này xảy ra khi bạn có nhiều thẻ được mở từ cùng một trang web, do đó bạn sẽ chỉ thấy biểu tượng trên các thẻ của mình.

Tải xuống Trình duyệt Firefox

Máy tính để bàn

Android

iOS

Tính di động

Tính di động

Hệ điều hành khả dụng

Hệ điều hành di động khả dụng

Đồng bộ với di động

Quản lý mật khẩu

Mật khẩu chính

Hầu như không cần phải nói, các phiên bản của cả Firefox và Chrome đều có sẵn cho các hệ điều hành di động và máy tính để bàn phổ biến nhất (Windows, macOS, Linux, Android, iOS).

Cả Chrome và Firefox cũng cho phép bạn đồng bộ hóa những thứ như mật khẩu, dấu trang và các thẻ đang mở trên tất cả các thiết bị của bạn. Firefox có thêm tính bảo mật của mật khẩu chính giữ tất cả thông tin đăng nhập và mật khẩu đã lưu dưới một bộ khóa và chìa khóa bổ sung. Nếu bạn có tài khoản Firefox, bạn có thể tự gửi một thẻ đang mở trên máy tính để bàn của mình tới thiết bị di động hoặc ngược lại. Với Chrome, nó được thực hiện tự động nếu bạn đã chọn cài đặt đó trong tùy chọn của mình. Không phải gửi thẻ thủ công từ thiết bị này sang thiết bị khác sẽ thuận tiện khi bạn muốn làm điều gì đó như tiếp tục đọc một bài viết mà bạn đã hoàn thành trước đó. Nhưng có thể đôi khi đồng bộ hóa tự động có thể không lý tưởng nếu có nhiều người dùng đang duyệt trong khi đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

Tải xuống Trình duyệt Firefox

Máy tính để bàn

Android

iOS

Đánh giá tổng thể

Đối với mục đích thực tế, rõ ràng không có gì ngăn cản bạn sử dụng cả hai trình duyệt — Firefox cho những khoảnh khắc trong cuộc sống khi quyền riêng tư thực sự quan trọng và Chrome nếu bạn vẫn đầu tư vào hệ sinh thái Google. Tuy nhiên, với số lượng xâm nhập ngày càng tăng đối với thông tin cá nhân của chúng tôi, Firefox có thể chứng minh là lựa chọn đúng đắn về lâu dài cho những người trong chúng ta coi trọng việc bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình.

Các so sánh ở đây được thực hiện với cài đặt mặc định và trên các phiên bản phát hành của trình duyệt sau: Chrome (85) Trang này được cập nhật nửa quý để phản ánh phiên bản mới nhất và có thể không phải lúc nào cũng phản ánh các cập nhật mới nhất.

Tải xuống Firefox

Thông báo bảo mật Firefox

So Sánh Laptop Dell Với Laptop Hp Cái Nào Tốt Hơn

1. So sánh laptop Dell với laptop HP:

Thiết kế của Dell thường nhìn có phần “hoang dã” và “hầm hố” chứ không thanh mảnh như nhiều thương hiệu khác. Từ các dòng Dell Vostro, Dell Inspiron cho đến Dell Latitude 14 ~ 15,6 inch đều có sự tương đồng về thiết kế dày, to với trọng lượng khá nặng. Tuy nhiên, các model của Dell lại có một điểm cộng về độ bền của linh kiện bên trong và mức tản nhiệt của laptop khi hoạt động nhiều khá tốt. Có lẽ do khách hàng đã có những kiến nghị về các mẫu thiết kế của hãng mà cho tới năm 2014, Dell đã cải thiện nhiều hơn về kiểu dáng với các mẫu mã hiện đại hơn. Ví dụ chiếc laptop XPS 13 inch với thiết kế sợi carbon hấp dẫn, hay mẫu máy Dell Inspiron 15 7000…

Có khởi đầu khá giống Dell với những dòng máy bị chê về thiết kế. Tuy nhiên, đến năm 2006 hãng đã nỗ lực không ngừng để tung ra dòng sản phẩm laptop DV được đánh giá là có thiết kế trực quan và hấp dẫn. Tiếp bước thành công đó, HP đã liên tục cho ra đời các mẫu máy thiết kế đột phá, điển hình là dòng laptop “Chromebooks” đẹp nhất trong năm 2013 hay dòng HP Spectre 13T Ultrabook ấn tượng với phong cách thiết kế bằng nhôm tuyệt đẹp và mặt trên được phủ bởi một màu nâu bọc theo bên ngoài. Những sản phẩm của Dell luôn được đánh giá cao bởi vẻ bề ngoài sang trọng cuốn hút, đặc biệt thích hợp với người dùng trẻ, nhất là các bạn sinh viên.

Năm 2014 này, laptop Dell đã có sự chuyển biến về màn hình khi trang bị cho các sản phẩm của mình màn hình QHD (Quad HD, 2560×1440 pixels) đã giúp hãng tăng điểm số của mình so với đánh giá của các chuyên gia trong năm ngoái. Màn hình của Dell sáng hơn máy tính xách tay trung bình (242 lux) với độ sáng lên đến 267 lux. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh của Dell chưa bao giờ được người dùng đánh giá cao, kể cả âm bass trên máy vẫn thiếu một chút khả năng khi nghe nhạc hoặc xem phim. Các model của Dell thường chỉ đạt 84 decibel khi được thử nghiệm, đây là một chỉ số dưới loại trung bình so với các dòng laptop hiện có trên thị trường.

Các sản phẩm của HP được đánh giá khá cao về màn hình hiển thị cũng như âm thanh. Hãng liên tục cải tiến chất lượng màn hình hiển thị với màu sắc phong phú và góc nhìn rộng, nhưng độ sáng trung bình chỉ đạt 219 lux, thấp hơn độ sáng trung bình dành cho máy tính xách tay 242 lux. Về âm thanh, HP cũng liên tục gây ấn tượng khi sử dụng hệ thống âm thanh chất lượng kết hợp tính năng Beats Audio trên một số model để làm phong phú thêm âm trầm (bass) và âm thanh tổng thể mở các chương trình giải trí. Máy có mức âm thanh khoảng 84 decibel.

Bàn phím và touchpad luôn được Dell chú trọng trong thiết kế để làm sao mang lại độ nhạy và cảm giác thoải mái cho người dùng khi bấm phím. Hầu hết touchpad của Dell đều phản hồi tương đối tốt với cử chỉ của người sử dụng và điều hướng trơn tru, hỗ trợ mạnh mẽ.

Với laptop Dell, bạn sẽ không có nhiều software hỗ trợ do Dell không đầu tư nhiều vào việc viết phần mềm, phần cứng riêng như các hãng máy tính khác.

Nhỉnh hơn so với Dell, HP đã cung cấp khá nhiều phần mềm cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, so với bộ phần mềm trước đó thì năm nay HP cũng chưa đưa ra được phần mềm nào ấn tượng. Mặc dầu vậy, hãng vẫn được đánh giá cao với các cập nhật quan trọng từ phía HP như với Envy TouchSmart 15 cho phép nhận gói kết nối hình ảnh và âm nhạc để dễ dàng thiết lập những kết nối đa phương tiện; phần mềm SimplePass tăng tính bảo mật trong việc đọc dấu vân tay khi bạn truy cập vào máy tính, đăng nhập vào Windows và các trang web cá nhân….

2. Dell và HP, máy nào tốt hơn?

Xét về ưu điểm và nhược điểm thì cả hai dòng laptop này đều có những đặc điểm riêng, cụ thể là:

– Giá thành hấp dẫn so với hiệu năng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người tiêu dùng.

– Bộ xử lý với tốc độ nhanh trên các sản phẩm chất lượng.

– Các máy tính xách tay được thiết kế tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

– Dễ dàng nâng cấp hệ thống.

– Thiết kế tối ưu mang tính đặc trưng.

– Tản nhiệt tương đối tốt

– Thời lượng pin kéo dài

– Cấu hình tương đối ổn định, tính năng đa dạng

– Chất lượng sản phẩm tốt với tỉ lệ sản phẩm chỉ ở mức 0,1%.

– Máy hoạt động ồn với quạt tản nhiệt.

– Thiết kế có phần thô sơ, cứng cáp.

– Trọng lượng nặng nhất trong các dòng laptop.

– Mẫu mã không đa dạng và không được đánh giá cao vì khá thô, thường chỉ có các bạn nam lựa chọn sản phẩm này.

– Thiết kế có phần nổi trội hơn so với Dell

– Giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

– Mẫu mã đa dạng

– Độ bền khá cao

– Cấu hình được cho là hợp lý so với giá

– Tốc độ máy tương đối ổn định

– Hiệu suất làm việc tương đối thấp thấp so với các dòng máy khác có cùng cấu hình.

– Quạt tản nhiệt chạy khá ồn

– Một vài dòng máy có bàn phím laptop cứng

– Pin không được đánh giá cao như laptop Dell

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm hay cần tư vấn thêm cho sự lựa chon mua laptop cho mình, hãy liên hệ qua hotline: 0906.75.75.41 để được hướng dẫn tư vấn chọn lựa cho mình chiếc laptop ưng ý, phù hợp với kinh tế và nhu cầu của mình nhất.

CÔNG TY TNHH HIỂN LAPTOP

– Dịch vụ sửa laptop: Sửa laptop chuyên nghiệp, uy tín, các quận huyện: Sửa laptop tân phú, sửa laptop gò vấp, sửa laptop bình thạnh, sửa laptop quận 12

– Linh kiện laptop chính hãng: Bản lề laptop, sạc laptop, cáp màn hình, màn hình laptop, quạt laptop, bàn phím laptop, Laptop Cũ, Bàn Phím Laptop Acer, Ram Laptop… đầy đủ mẫu mã, giá rẻ

– Linh kiện macbook chính hãng – giá rẻ: Pin Macbook, bàn phím macbook, sạc macbook, ổ cứng macbook, màn hình macbook…

Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, chúng tôi

Phòng KD: (028)66 8485 12

Phòng KT: (028)66 8485 14

Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640

Website: chúng tôi

Laptop Dell Vostro Và Dell Inspiron Cái Nào Tốt Hơn

Điểm chung nổi bật của laptop Dell Inspiron và Vostro

Điều quan trong đầu tiên khi bạn thắc mắc Dell Vostro và Dell Inspiron cái nào tốt hơn là giá. Giá thành cũng là điều dáng nói đặc biệt ở 2 dòng Dell Vostro và Dell Inspiron hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng các khách hàng có tiền hay là nghèo hơn cũng là một lợi thế dành cho Dell bởi nó thường nhằm hiện nay vào các phân khúc người dùng có túi tiền ít, giá rẻ, mới lạ.

Dòng laptop Dell cao cấp giá thành phải chăng

Tùy theo mỗi dòng laptop được đồng hành bởi nhà sản xuất Dell mà có sử dụng các công nghệ màn hình khác nhau nhưng chủ yếu là dòng sản phẩm chống chói chống lóa, và cả hạn chế sắc xanh tạo ra tốt cho mắt.

Chẳng hạn, màn hình công nghệ mới nhất HD WLED TrueLife cho rõ ràng hình ảnh, sắc cạnh và đa dạng màu sắc hơn, ngoài ra là lớp phủ chống chói Anti-Glare mang đến được góc nhìn rộng hơn ở mọi khía canh.

Giới thiệu 2 dòng laptop Dell Vostro và Dell Inspiron

Nếu bạn đang phân vân Dell Vostro và Dell Inspiron cái nào tốt hơn thì hãy tham khảo 2 mẫu máy này để so sánh dell vostro và inspiron.

Laptop Dell Vostro 3450

Thiết kế vỏ nhôm sang trọng với 4 màu sắc lựa chọn, có trọng lượng nhẹ và tốc độ xử lý nhanh với bộ vi xử lý Intel Core i5 khiến Dell Vostro 3450 vừa mạnh mẽ, vừa năng động và cực kì cá tính. Dell Vostro 3450 thuộc laptop Vostro thời trang nhắm đến đối tượng dùng là những người trẻ trung, năng động phục vụ tối đa cho công việc, học tập và vui chơi giải trí.

Laptop Dell Vostro 3450 có cấu hình với chip xử lý Intel core i5, cùng công nghệ RAM DDR3, được thiết kế tối ưu để phục vụ các nhu cầu về công việc, học tập và vui chơi giải trí cho người dùng. Màn hình HD dùng công nghệ Led, tiết kiệm pin hơn, hiển thị tốt hơn, góc nhìn rộng hơn và màu sắc trung thực hơn. Ổ cứng HDD tốc độ cao 7200rpm và có thể nâng cấp lên SDD.

Mẫu Laptop Dell Inspiron giá thành hợp lý

Laptop Dell Inspiron N3543

Dòng máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về tuổi thọ cũng như khả năng chịu đựng những tình huống ngoài ý muốn. Không chỉ vậy, laptop Dell Inspiron N3543A còn có khả năng xử lý tốt nhờ vào chip Intel Core i3 thế hệ mới và RAM 4 GB.

Màn hình Laptop Dell Inspiron N3543 15.6 inches, một kích thước khá lớn nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng thao tác, lướt web và chơi game trên Dell Inspiron N3543A. Độ phân giải của laptop là 1366 x 768 Pixels cho hiển thị hình ảnh tốt, phù hợp để việc xem phim, chơi game.

So sánh tổng quan để biết dell vostro và dell inspiron cái nào tốt hơn

Nếu bạn là nam giới, với những đường nét vuông vức thích sự cứng cáp sang trọng, đến từ thiết kế thì Dell Vostro là một lựa chọn không thể không cân nhắc. Ngược lại, nếu là nữ thích sự trẻ trung cá tính thì nên chọn Inspiron mạnh mẽ hơn, nặng hơn. Vostro hướng tới đối tượng là doanh nhân, với tiêu chí mỏng, nhẹ hiệu năng cao màn hình đẹp và pin trâu bên cạnh đó có cảm biến vân tay tăng khả năng bảo mật. Còn Inspiron hướng tới đối tượng là quý khách phổ thông với nhu cầu sử dụng cơ bản và giải trí do đó có tiêu chí: góc nhìn tốt, màn hình lớn, touchpad nhạy và bàn phím sử dụng thoải mái.

So sánh tổng quan giữa Dell Vostro và Dell Inspiron

Máy tính Dell Vostro và Inspiron cái nào tốt

Nếu bạn muốn chọn và hỏi dell vostro và dell inspiron cái nào tốt hơnthì điểm nhấn của máy tính xách tay Dell dòng Vostro là sự mạnh mẽ cứng cáp, từ thiết kế đến cấu hình, tốc độ xử lý. Mọi thứ vào một hòa quyện đem đến cho người dùng thoải mái cảm giác nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó với việc hỗ trợ đầy đủ các kết nối và tính năng thông minh hỗ trợ người sử dụng là ưu điểm tiếp theo của dòng này. Đó là lý do tại sao dòng Vostro của hãng sản xuất máy tính.

Dòng Vostro có nhiều kiểu dáng thiết kế cứng cáp sang trọng đặc biệt hướng tới đối tượng khách hàng là doanh nhân. Điều đáng nói ở một chiếc máy tính cứng cáp, gọn nhẹ, và khả năng tự bảo mật thông tin cao nhờ hệ thống phần mền

Dell Inspiron là dòng trung bình và rất phổ thông, đối tượng cần một là các khách hàng phổ thông chiếc máy tính xách tay hướng tới phục vụ các ít hơn nhu cầu cơ bản và giải trí.

Cách Khắc Phục Lỗi Plugin Của Flash Trên Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

1. Khắc phục lỗi Flash trên Google Chrome:

Một số thông báo lỗi Flash trên Chrome:

Adobe Flash đã bị chặn do lỗi thời.

Không thể tải plugin.

Các plugin sau bị chặn trên trang này.

Plugin này không được hỗ trợ.

Plugin (Shockwave Flash) không phản hồi.

Bước 1:

Đầu tiên hãy vào trang video hoặc trang game để tiến hành bật Flash. Ở bên trái địa chỉ của trang web, nhấn vào biểu tượng ổ khóa hoặc Thông tin.

Bước 2:

Tìm tới mục Flash rồi nhấp vào biểu tượng mũi tên chọn Luôn cho phép trên trang web này.Rồi sau đó nhấn vào Tải lại ở trên để lưu lại thay đổi mới.

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta sẽ tiến hành cập nhật Flash. Tại Google Chrome bạn hãy truy cập vào địa chỉ chrome://components rồi nhấn Enter. Với Cốc Cốc hãy truy cập vào coccoc://components/ và cũng nhấn Enter để truy cập.

Cuối cùng, hãy tải lại trang web có nội dung Flash để áp dụng thay đổi.

2. Khắc phục lỗi Flash trên Cốc Cốc:

Lưu ý bạn đọc, hiện tại cách này chỉ áp dụng với những phiên bản Cốc Cốc cũ và Google Chrome từ bản 57 trở xuống. Với những bản Cốc Cốc mới hơn người dùng không thể thực hiện cách này.

Do trình duyệt Cốc Cốc cũng lấy mã nguồn như trình duyệt Google Chrome nên cách sửa lỗi Flash Player trên Cốc Cốc cũng tương tự như trên Chrome.

Bước 1:

Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc và nhập lên thanh địa chỉ URL coccoc://components/ và nhấn Enter để truy cập.

Khắc phục lỗi PlugIn Cốc Cốc

Bước 2:

Tại giao diện Pugins, phần Adobe Flash Player bạn sẽ tích chọn vào mục Luôn cho phép chạy và nhấn chọn vào nút Chi tiết phía trên bên phải giao diện.

Bật Plugin trong Cốc Cốc

Bước 3:

Trong giao diện Chi tiết chúng ta sẽ kéo xuống phần Adobe Flash Player. Tại mục Vị trí, bạn sẽ sao chép đường dẫn đến chữ PepperFlash và nhấn Sao chép như hình dưới.

Đường dẫn vào file plugin của Flash Player trên Cốc Cốc, Chrome:

C:Documents and SettingsAdminLocal SettingsApplication DataCocCocBrowserUser DataPepperFlash23.0.0.166

Hoặc có dạng:

C:UsersAdministratorAppDataLocalCocCocBrowserApplication47.2.2526.131PepperFlash

Bước 4:

Tiếp đến bạn sẽ paste đường dẫn thư mục đó vào khung tìm kiếm thư mục trên máy tính và nhấn Enter như hình dưới.

Không thể tải Plugin Cốc Cốc

Bước 5:

Ngay sau đó chúng ta sẽ đến được thư mục chứa file PepperFash trên máy tính. Tại file chúng tôi nhấn chuột phải và chọn Properties.

Bước 6:

Xuất hiện giao diện cửa sổ PepperFlash Properties. Tại đây, bạn sẽ nhấn chọn vào tab Security.

Ngoài ra, việc bạn đang để định dạng ổ cứng là FAT32 cũng sẽ xảy ra trường hợp không xuất hiện tab Security. Cách khắc phục đó là chuyển định dạnh ổ cứng từ FAT32 sang NTFS. Bạn đọc thực hiện theo từng chi tiết hướng dẫn trong bài viết Cách chuyển FAT32 sang NTFS trên Windows không mất dữ liệu.

Bước 7:

Cũng tại giao diện đó, ngay bên dưới chúng ta sẽ nhấn chọn vào nút Edit.

Bước 8:

Tiếp theo tại mục Group or usernames, bạn sẽ chọn tài khoản Everyone. Bên dưới mục Permission for Everyone, chúng ta sẽ tích chọn vào ô Allow ở 3 mục: Full control, Modify và Read & execute. Rồi nhấn Apply và OK để lưu lại thiết lập mới.

Sau khi thay đổi xong bạn sẽ không gặp lỗi Plugin không hồi đáp trên trình duyệt Cốc Cốc nữa.

2. Cách sửa lỗi Plugin trên trình duyệt Firefox:

Lỗi này xảy ra trên Firefox là do chúng ta cài nhiều tiện ích và từ đó dẫn đến việc xung đột với Adobe Flash Player. Bên cạnh đó, việc sử dụng Firefox phiên bản cũ có thể dẫn đến việc Plugin không được hỗ trợ.

Để có thể khắc phục tình trạng này, tốt nhất bạn nên cài đặt Firefox phiên bản mới nhất và sau đó gỡ bỏ những tiện ích không sử dụng trên trình duyệt.

Hoặc chúng ta có thể tải Adobe Flash Player phiên bản mới nếu như bạn đã sử dụng Firefox ở bản mới rồi.

Bạn đang xem bài viết Firefox Với Chrome: Cái Nào Tốt Hơn? trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!