Xem Nhiều 2/2023 #️ Giới Thiệu Về Các Mô Hình Quản Lí Mạng # Top 4 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Giới Thiệu Về Các Mô Hình Quản Lí Mạng # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Về Các Mô Hình Quản Lí Mạng mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có hai kiểu mô hình quản lí mạng mà chúng ta hay thấy đó là mô hình mạng Workgroup và mô hình mạng Domain. Những khái niệm này chắc hẳn không còn xa lạ với các kĩ sư máy tính. Ở mỗi mô hình lại có những ưu nhược điểm phù hợp với từng mục đích khác nhau của người sử dụng.

Mô hình mạng Workgroup

Ở mô hình này có một nhóm máy tính mạng cùng chia sẻ tài nguyên như file dữ liệu, máy in. Đó là một nhóm logic các máy tính mà tất cả chúng có cùng tên nhóm. Ở một mạng cục bộ LAN có thể có nhiều nhóm làm việc Workgroup khác nhau cùng kết nối.

Trong mô hình này, các máy tính có quyền hạn ngang nhau và không có các máy tính chuyên dụng làm nhiệm vụ cung cấp dịch vụ hay quản lý. Các máy tính tự bảo mật và quản lý các tài nguyên của riêng mình, hơn hết các máy tính cục bộ này cũng tự chứng thực cho người dùng cục bộ. 

Với mô hình này các máy tính có quyền chia sẻ tài nguyên ngang nhau mà không cần sự chỉ định của server. Sự quản trị về tài khoản người dùng, bảo mật cho nguồn tài nguyên chia sẻ không được tập trung hóa. Bạn có thể kết nối tới một nhóm đã tồn tại hoặc khởi tạo một nhóm mới

Mô hình mạng Domain

Một nhóm máy tính mạng cùng chia sẻ cơ sở dữ liệu thư mục tập trung được gọi là mô hình Domain. Thư mục dữ liệu chứa tài khoản người dùng và thông tin bảo mật cho toàn bộ Domain.

Ngược lại với mô hình Workgroup, với mô hình Domain thì việc quản lý và chứng thực người dùng mạng tập trung tại máy tính Primary Domain Controller. Domain controller là một Server quản lý tất cả các khía cạnh bảo mật của Domain. Các tài nguyên mạng cũng được quản lý tập trung và cấp quyền hạn cho từng người dùng. Lúc đó trong hệ thống có các máy tính chuyên dụng làm nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ và quản lý các máy trạm.

Trong một Domain, thư mục chỉ tồn tại trên các máy tính được cấu hình như máy điều khiển miền. Việc bảo mật hay quản trị trong Domain được tập trung hóa. Một domain không được xem như một vị trí đơn hoặc cấu hình mạng riêng biệt. Các máy tính trong cùng domain có thể ở trên một mạng LAN hoặc WAN. Chúng có thể giao tiếp với nhau qua bất kỳ kết nối vật lý nào.

Khác với Workgroup nếu người dùng có bất cứ thay đổi nào thì sự thay đổi đó sẽ được cập nhật tự động hóa trên toàn bộ Domain. Tuy nhiên một nhược điểm của Domain cần được nhắc tới đó chính là việc Domain phải tồn tại trước khi người dùng tham gia vào nó. Muốn tham gia Domain cần có tài khoản người dùng được người quản trị Domain cung cấp cho máy tính người dùng tới Domain đó.

So sánh giữa Workgroup và Domain

Mô hình Workgroup

Mô hình Domain

Tính bảo mật thấp, không tập trung dữ liệu

Tính bảo mật cao bởi dữ liệu được tập trung tại máy server

Triển khai được ít dịch vụ mạng

Có thể triển khai tất cả các dịch vụ

Cài đặt dễ dàng

Cài đặt phức tạp

Các tài nguyên không được quản lí tập trung nên khó tìm kiếm hay sử dụng

Dễ tìm kiếm và sử dụng các tài nguyên mạng

“BKAII -Thiết bị truyền thông TỐT nhất với giá CẠNH TRANH nhất!”

Giới Thiệu Về Ngành Quản Trị Mạng Máy Tính

Giới thiệu chung về Khoa Công nghệ thông tin và ngành Quản trị mạng máy tính

Khoa Công nghệ thông tin trường Cao đẳng  Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam được thành lập vào năm 2007 (tiền thân là khoa Kỹ thuật, năm 2013 đổi tên thành khoa Công nghệ thông tin) và được nhà trường giao nhiệm vụ đào tạo nghề Quản trị mạng máy tính. Trải qua 14 năm thành lập và phát triển, khoa Công nghệ thông tin ngày càng phát triển lớn mạnh. Hằng năm, khoa Công nghệ thông tin luôn được đầu tư, bổ sung các máy móc, thiết bị mới, hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo nghề.

Với mong muốn chung tạo ra đội ngũ lao động trẻ có tay nghề, có kỹ năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam nói chung và khoa Công nghệ thông tin nói riêng đang từng ngày học hỏi, cố gắng phát triển, nâng cao năng lực đào tạo nghề để trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ có nhu cầu học nghề khu vực miền Bắc.

Trong xã hội phát triển, quản trị mạng máy tính đóng vai trò quan trọng, nó chính là nhân tố giúp kết nối và trao đổi giữa các thành phần của xã hội toàn cầu và đang dần khẳng định vị thế không thể thiếu của mình trong đời sống kinh tế xã hội của Việt Nam. Nhiều người nhận định quản trị mạng máy tính là một nghề “có quyền lực” trong hệ thống mạng. Sự hấp dẫn bởi tương lai tươi sáng đang mở lối cho nhiều bạn trẻ trước lựa chọn nghề nghiệp của mình. 

Đối tượng và hình thức tuyển sinh     

TT

Trình độ

đào tạo

Thời gian đào tạo

Cấp bằng

Đối tượng tuyển sinh

Học phí

Hồ sơ

đăng ký

1

Cao đẳng Quản trị mạng máy tính

(6480209)

3 năm

Kỹ sư

thực hành

Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc tương đương.

700.000đ/ tháng

Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định;

Sơ yếu lý lịch;

Ảnh mầu cỡ 4×6 ( 4 ảnh), cỡ 3×4 (2 ảnh);

giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có);

- Bản sao có công chứng các giấy tờ sau: Học bạ; Bằng tốt nghiệp THPT, THCS hoặc tương đương; Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu

2

Cao đẳng 9+

(6480209)

3,5 năm

Kỹ sư

thực hành

Tốt nghiệp THCS

Mức thu như sau:

-Chương trình trung cấp 1,5 năm: Miễn học phí ( Nhà nước cấp bù 100% học phí)

-Học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng 2 năm: 700.000đ/ tháng

3

Trung cấp Quản trị mạng máy tính

(5480209)

1,5 năm

Trung cấp

Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, THCS.

Miễn học phí

( Tốt nghiệp THCS)

4

Sơ cấp Quản trị mạng máy tính

9 tháng

 Chứng chỉ sơ cấp nghề

   

Hình thức xét tuyển:

Xét tuyển học bạ

Thời gian khai giảng:

Mở lớp quanh năm

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp:

Công việc chính của người làm quản trị mạng máy tính là điều khiển hệ thống mạng của một tổ chức, doanh nghiệp. Mục tiêu là giúp cho mọi thông tin hay dữ liệu của công ty được bảo mật tuyệt đối. Nhưng, những thông tin này lại phải được dễ dàng tiếp cận đối với các nhân viên trong công ty. Đồng thời, đảm bảo hệ thống mạng kết nối công việc của các nhân viên được vận hành thông suốt.

Như vậy, những nhà quản trị mạng là những người “biết tường tận” trong thế giới công nghệ. Họ phải có kiến thức chuyên sâu, khả năng áp dụng về Internet, hệ thống phần cứng và phần mềm. Đây là một vị trí hết sức quan trọng trong sự vận hành của một tổ chức.Khó khăn là vậy nhưng người trẻ vẫn lao vào vì thu nhập hoàn toàn tương xứng với những gì mà họ bỏ ra. Với nhân viên “thử việc”, lương khởi điểm từ 7 – 8 triệu đồng/ tháng, khi đã trở thành nhân viên chính thức, con số này có thể gấp 2 đến gấp 3 lần. Quản trị mạng máy tính là nghề mà bất kỳ doanh nghiệp, ngân hàng, nhà máy xí nghiệp nào cũng cần tới trong bối cảnh nền kinh thế phát triển như hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam cam kết 100% bố trí việc làm cho sinh viên. Trong nhiều năm qua, nhiều lớp sinh viên nghề Quản trị mạng máy tính ra trường đã được các công ty có uy tín nhận vào làm việc như: Công ty cổ phần Petrolimex, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Lilama với mức thu nhập cao.

Với những cơ hội như vậy, học sinh sinh viên có thể tin tưởng đến với trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam như một địa chỉ đào tạo nghề tin cậy ở miền Bắc Việt Nam.

Đăng ký xét tuyển:

Nơi đăng kí nhận hồ sơ và nhập học:

– Hồ sơ đăng ký trực tuyến qua Fanpage:  chúng tôi  và Website: vcth.edu.vn

– Hoặc nộp trực tiếp, gửi qua Bưu điện theo địa chỉ:

Phòng Đảm bảo chất lượng và Hợp tác đào tạo

– Tâng 1, nhà A – Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam

– Khu Nội thương, Dương Xá, Gia Lâm, TP Hà Nội

– ĐT: 024.36780857 – 0964380868

Ban truyền thông

Mạng Máy Tính Là Gì? Những Mô Hình Của Mạng Thông Thường

MẠNG MÁY TÍNH LÀ GÌ? CÁCH PHÂN BIỆT MẠNG

Là hai hay nhiều máy tính được kết nối với nhau theo một cách nào đó sao cho chúng có thể trao đổi thông tin qua lại với nhau. Mạng máy tính ra đời xuất phát từ nhu cầu muốn chia sẻ và dùng chung dữ liệu. Không có hệ thống mạng thì dữ liệu trên các máy tính độc lập muốn chia sẻ với nhau phải thông qua việc in ấn hay sao chép qua đĩa mềm, CD ROM, … điều này gây rất nhiều bất tiện cho người dùng.

Các máy tính được kết nối thành mạng cho phép các khả năng:

Sử dụng chung các công cụ tiện ích

Chia sẻ kho dữ liệu dùng chung

Tăng độ tin cậy của hệ thống

Trao đổi thông điệp, hình ảnh,

Dùng chung các thiết bị ngoại vi (máy in, máy vẽ, Fax, modem …)

Giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại.

Phương thức kết nối mạng được sử dụng chủ yếu trong liên kết mạng: có hai phương thức chủ yếu, đó là điểm – điểm và điểm – nhiều điểm.

Với phương thức “điểm – điểm”

Các đường truyền riêng biệt được thiết lâp để nối các cặp máy tính lại với nhau. Mỗi máy tính có thể truyền và nhận trực tiếp dữ liệu hoặc có thể làm trung gian như lưu trữ những dữ liệu mà nó nhận được rồi sau đó chuyển tiếp dữ liệu đi cho một máy khác để dữ liệu đó đạt tới đích.

Với phương thức “điểm – nhiều điểm”

Tất cả các trạm phân chia chung một đường truyền vật lý. Dữ liệu được gửi đi từ một máy tính sẽ có thể được tiếp nhận bởi tất cả các máy tính còn lại, bởi vậy cần chỉ ra điạ chỉ đích của dữ liệu để mỗi máy tính căn cứ vào đó kiểm tra xem dữ liệu có phải dành cho mình không nếu đúng thì nhận còn nếu không thì bỏ qua.

GAN (Global Area Network):

Kết nối máy tính từ các châu lục khác nhau. Thông thường kết nối này được thực hiện thông qua mạng viễn thông và vệ tinh.

WAN (Wide Area Network):

Mạng diện rộng, kết nối máy tính trong nội bộ các quốc gia hay giữa các quốc gia trong cùng một châu lục. Thông thường kết nối này được thực hiện thông qua mạng viễn thông. Các WAN có thể được kết nối với nhau thành GAN hay tự nó đã là GAN.

MAN (Metropolitan Area Network):

Kết nối các máy tính trong phạm vi một thành phố. Kết nối này được thực hiện thông qua các môi trường truyền thông tốc độ cao (50-100 Mbit/s). (Local Area Network) – Mạng cục bộ, kết nối các máy tính trong một khu vực bán kính hẹp thông thường khoảng vài trǎm mét. Kết nối được thực hiện thông qua các môi trường truyền thông tốc độ cao ví dụ cáp đồng trục thay cáp quang. LAN thường được sử dụng trong nội bộ một cơ quan/tổ chức…Các LAN có thể được kết nối với nhau thành WAN.

Mạng dạng hình sao (Star topology):

Ở dạng hình sao, tất cả các trạm được nối vào một thiết bị trung tâm có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ các trạm và chuyển tín hiệu đến trạm đích với phương thức kết nối là phương thức “điểm – điểm”.

Mạng hình tuyến (Bus Topology):

Mạng mạng dạng vòng (Ring Topology):

Các máy tính được liên kết với nhau thành một vòng tròn theo phương thức “điểm – điểm”, qua đó mỗi một trạm có thể nhận và truyền dữ liệu theo vòng một chiều và dữ liệu được truyền theo từng gói một.

Mạng dạng kết hợp:

Trong thực tế tuỳ theo yêu cầu và mục đích cụ thể ta có thể thiết kế mạng kết hợp các dạng sao, vòng, tuyến để tận dụng các điểm mạnh của mỗi dạng.

MẠNG THEO CHỨC NĂNG

Mạng Client-Server: một hay một số máy tính được thiết lập để cung cấp các dịch vụ như file server, mail server, Web server, Printer server, … Các máy tính được thiết lập để cung cấp các dịch vụ được gọi là Server, còn các máy tính truy cập và sử dụng dịch vụ thì được gọi là Client.

Mạng ngang hàng (Peer-to-Peer): Các máy tính trong mạng có thể hoạt động vừa như một Client vừa như một Server.

Mạng kết hợp: Các máy tính thường được thiết lập theo cả hai chức năng Client-Server và Peer-to-Peer.

PHÂN BIỆT MẠNG LAN – MẠNG WAN

– Địa phương hoạt động

+ Mạng LAN sử dụng trong một khu vực địa lý nhỏ.

+ Mạng WAN cho phép kết nối các máy tính ở các khu vực địa lý khác nhau, trên một phạm vi rộng.

– Tốc độ kết nối và tỉ lệ lỗi bit

+ Mạng LAN có tốc độ kết nối và độ tin cậy cao.

+ Mạng WAN có tốc độ kết nối không thể quá cao để đảm bảo tỉ lệ lỗi bit có thể chấp nhận được.

– Phương thức truyền thông:

+ Mạng LAN chủ yếu sử dụng công nghệ Ethernet, Token Ring, ATM

+ Mạng WAN sử dụng nhiều công nghệ như Chuyển mạch vòng (Circuit Switching Network), chuyển mạch gói (Packet Switching Network), ATM (Cell relay), chuyển mạch khung (Frame Relay), …

Giới Thiệu Về Vinfast

VỀ VINFAST

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, chính vì lẽ đó chúng tôi được thỏa sức thiết kế xe theo phương thức đầy mới lạ và táo bạo. Ngay từ lúc khởi đầu, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới, mang bản sắc Việt Nam. 

Bằng cách mời người dân Việt Nam – khách hàng tương lai đầu tiên của chúng tôi – trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế xe ngay từ khi mới bắt đầu, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách thức thiết kế truyền thống.

VINFAST LÀ GÌ?

VinFast là thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam. Thương hiệu này là của Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (VinFast LLC), thuộc tập đoàn Vingroup do ông Phạm Nhật Vượng đứng đầu.

VINFAST LÀ TÊN VIẾT TẮT CỦA TỪ : VIỆT NAM – PHONG CÁCH – AN TOÀN – SÁNG TẠO – TIÊN PHONG

Từ VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có đẳng cấp và được công nhận trên trường quốc tế, mở ra cơ hội sở hữu ô tô, xe máy phù hợp với thị trường, thị hiếu và thu nhập của người dân. Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, Tập đoàn Vingroup cũng mong muốn góp phần tạo động lực, thúc đẩy công nghiệp nặng, công nghiệp chế tạo, công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

Với Vingoup, trong tương lai VinFast sẽ là một lĩnh vực mới, mang tính đột phá trong chiến lược phát triển, đóng vai trò chủ lực của tập đoàn.

Ngày 02/10/2018, Vinfast chính thức giới thiệu hai sản phẩm của Vinfast là: Vinfast LUX A2.0 và Vinfast LUX SA2.0 tại triển lãm Paris Motor Show. Đây là lần đầu tiên thương hiệu ô tô Việt Nam có mặt tại triển lãm ô tô lớn nhất thế giới.

Hiện tại, VinFast đang phân phối các sản phẩm ô tô và xe máy điện tại thị trường Việt Nam, trong đó những cái tên như: Fadil, Ô tô điện VFe34, Lux A2.0 và Lux SA2.0 lần lượt vươn lên đứng TOP những xe bán chạy trong phân khúc trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, Vfe34 là mẫu xe điện đầu tiên của VinFast đã đạt được kỷ lục hơn 3000 đơn đặt hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm mở bán. Khách hàng đặt cọc mẫu VFe34 trước 30/06/21 sẽ được hưởng giá ưu đãi 590 triệu, miễn phí thuê pin năm đầu tiên.

các sản phẩm vinfast trên thị trường

NHÀ MÁY VINFAST NẰM Ở ĐÂU?

Tổ hợp nhà máy ôtô VinFast diện tích 335 hecta nằm tại khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng, nơi trước đây vốn là đầm lầy nuôi tôm của người dân Cát Hải. Chỉ sau hơn một năm kể từ ngày khởi công, tổ hợp nhà máy VinFast đã thành hình, đa số nhà xưởng đã hoàn thiện và đang lắp ráp dây chuyền sản xuất.

Tổ hợp nhà máy VinFast gồm nhà điều hành, khu nhà sản xuất xe máy điện, khu nhà sản xuất ôtô, khu công nghiệp phụ trợ, trung tâm đào tạo và viện nghiên cứu và phát triển R&D. Cả nhà máy sản xuất ôtô và nhà máy sản xuất xe máy điện đều có công suất thiết kế 38 xe/giờ. Vào giai đoạn 1, mỗi nhà máy sẽ sản xuất 250.000 xe/năm và 500.000 xe/năm vào giai đoạn 2. Riêng nhà máy sản xuất xe máy điện có thể nâng lên 1 triệu xe/năm.

Xưởng hàn được trang bị 1.200 ABB của Thụy Điển, công đoạn hàn thân xe hoàn toàn tự động. Sau khi đi từ xưởng dập, xưởng hàn, tới xưởng sơn, rồi thân xe sẽ tập trung tại xưởng lắp ráp, thực hiện công đoạn cuối cùng bao gồm lắp dây điện, nội thất, hệ truyền động và động cơ.

VinFast có xưởng sản xuất động cơ rộng 50.000 m2. Đây sẽ là nơi sản xuất động cơ BMW N20 trang bị trên Lux A2.0 và Lux SA2.0. Bên cạnh đó, tổ hợp còn có xưởng phụ trợ và khu công nghiệp phụ trợ cho các đối tác.

vinfast quảng ninh

Là hãng xe mang thương hiệu Việt đầu tiên ra mắt tại triển lãm ô tô nổi tiếng Paris Motor Show vào năm 2018, VinFast đang trở thành cái tên xuất hiện quen thuộc tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm đứng TOP trong phân khúc. Hiện nay, VinFast là hãng xe có hệ thống bán hàng lớn nhất thị trường Việt Nam với hơn 80 Showroom đại lý. Là một trong số đó, VinFast Quảng Ninh tự tin là Showroom chính hãng mang đến cho khách hàng những sản phẩm VinFast chất lượng tuyệt vời cùng các dịch vụ sau bán hàng uy tín.

VinFast – Thương hiệu xe ô tô của người Việt

VinFast Quảng Ninh vô cùng vinh dự khi trở thành showroom trực thuộc VinFast phân phối chính thức của thương hiệu xe hơi đầu tiên của người Việt. Những sản phẩm xe VinFast ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn thiết kế từ chuyên môn sản xuất đến giá trị đồng tiền. Được sản xuất trên cơ sở động cơ – khung gầm của hãng xe hạng sang BMW-Đức, sau hơn 03 năm ra mắt, hãng xe VinFast đã bức tốc và đứng vững trên thị trường với thành tích doanh số của 03 mẫu sản phẩm:  Fadil – Lux A2.0 – Lux SA2.0. Trong thời gian tới, VinFast định hướng phát triển công nghệ xe điện với sản phẩm VFe34 tại Việt Nam và VFe35, VFe36 tại thị trường Mỹ.

Các dòng VinFast với thiết kế đa dạng tiêu chuẩn an toàn cao, hướng đến cảm nhận trực tiếp của khách hàng nhằm mang lại cho họ những trải nghiệm vượt trên sự mong đợi. Thông điệp mà VinFast gửi gắm đến khách hàng của mình được thể hiện qua thiết kế ngoại thất sang trọng, công nghệ an toàn bậc nhất và giá bán phù hợp với thu nhập của người Việt.

Dịch vụ bảo dưỡng VinFast Quảng Ninh

Khi đến với VinFast Quảng Ninh, thứ bạn nhận được không chỉ là một chiếc xe ưng ý và chất lượng mà còn là những dịch vụ khách hàng có giá trị dài hạn. Đối với dịch vụ sau bán hàng, khách hàng sử dụng xe VinFast sẽ được hỗ trợ cứu hộ  24/7 trong thời gian bảo hành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đại lý sẽ phục vụ bạn với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật chuyên môn, hiện đại nhất.

VinFast Quảng Ninh – Chính sách bảo hành

Mỗi sản phẩm xe được VinFast Quảng Ninh bán ra đều kèm theo dịch vụ bảo hành trong thời gian 3 năm đối với Fadil/100.000km – 5 năm đối với bộ đôi Lux/165.000 km. Khi mang xe đến bảo hành, xế hộp của bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra và xác định lỗi một cách chính xác để có thể sửa chữa/thay thế linh kiện cho phù hợp.

Các lỗi được bảo hành theo chính sách bảo hành chính hãng bao gồm bề mặt bị han gỉ và lớp sơn bị hỏng; các lỗ thủng do bị ăn mòn, thay thế ắc quy miễn phí trong 2 năm đầu và 50% trong các năm tiếp theo,…

Nhận báo giá – Hưởng ưu đãi

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo xe VinFast vui lòng điền thông tin tại Form để nhận những ưu đãi lớn nhất từ VinFast Quảng Ninh

Họ tên Quý khách (Bắt buộc)

Địa chỉ (Bắt buộc)

Số điện thoại (Bắt buộc)

Loại xe

Hình thức thanh toán

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Về Các Mô Hình Quản Lí Mạng trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!