Xem Nhiều 2/2023 #️ Giới Thiệu Về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd # Top 2 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Giới Thiệu Về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, bảo hiểm nhân thọ trở thành vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Với mục đích bảo vệ sức khỏe cũng như tích lũy các quyền lợi của khách hàng, các công ty bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng nỗ lực hết mình đề hỗ trợ, cung cấp cho khách hàng những giải pháp, dịch vụ tốt nhất.

Nằm trong top những tập đoàn bảo hiểm uy tín trên thế giới, FWD đã có mặt tại thị trường Việt Nam và mang đến một “làn gió mới” cho thị trường bảo hiểm nhân thọ của quốc gia này. Với phong cách làm việc và tư duy đột phá của lãnh đạo của tập đoàn, khách hàng của FWD luôn được hưởng những trải nghiệm mới mẻ với những sản phẩm bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu nhưng quyền lợi của khách hàng luôn được quan tâm hàng đầu hàng đầu

1. Tập đoàn bảo hiểm FWD­ Kinh nghiệm toàn cầu, chất lượng dẫn đầu.

FWD là tập đoàn bảo hiểm thuộc Tập đoàn Pacific Century Group được thành lập năm 2013 và có trụ sở tại châu Á. Tập đoàn bảo hiểm FWD hoạt động nhiều trên nhiều quốc gia bao gồm HongKong, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: Trở thành tập đoàn bảo hiểm dẫn đầu châu Á ­ – Thái Bình Dương và thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của khách hàng về bảo hiểm.

FDW đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực bảo hiểm như cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm cho người lao động. Với nhiều năm hoạt động tại 8 quốc gia châu Á khác nhau, tập đoàn FWD đã học hỏi và thu nhận được nhiều bài học kinh nghiệm giúp FWD nắm bắt được rõ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng tạo nên những sản phẩm bảo hiểm uy tín, chất lượng và đột phá tạo nên sự khác biệt đối với các sản phẩm bảo hiểm hiện tại trên thị trường.

Hiện nay, tập đoàn này đã thành công trong việc trở thành đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng lớn tại châu Á. Tại Philippines, FWD là đối tác chiến lược của ngân hàng Security Bank Corporation, tại Malaysia là ngân hàng HSBC (Hongkong and Shanghai Banking Corporation), tại Indonesia là ngân hàng Commonweath of Australia, và tại Hồng Kông là ngân hàng ICBC (Industrial and Commercial Bank of China). Với việc hợp tác với các ngân hàng này, tập đoàn FWD đang hứa hẹn mở rộng nhiều chương trình mới để mang đến các sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ của khách hàng.

2. Sự phát triển của FWD tại Việt Nam.

Tập đoàn FWD đang cố gắng thực hiện hoạt động mở rộng hoạt động tại nhiều thị trường tại những quốc gia khác nhau. Nhận thấy Việt Nam là một thị trường tiềm năng, người dân rất quan tâm về vấn đề tiết kiệm và sức khỏe, tuy nhiên, theo như nghiên cứu của FWD thì khách hàng vẫn chưa thực sự có những hiểu biết đúng về bảo hiểm, cũng như, các công ty bảo hiểm hiện nay chưa thực sự có những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, việc xuất hiện của FWD tại Việt Nam là điều rất cần thiết để kết nối với khách hàng, nâng cao nhận thức của khách hàng về các vấn đề bảo hiểm.

Dấu mốc quan trọng của FWD Việt Nam

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2016, Công ty TNHH bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) đã chính thức khai trương với Trụ sở chính tại lầu 11, tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lên Duẩn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một cột mốc vô cùng quan trọng đầu tiên của FWD Việt Nam trong việc thực hiện mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của khách hàng về bảo hiểm.

Thành tích ấn tượng

Mặc dù chỉ mới tham gia vào thị trường gần 2 năm, nhưng công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng. Công ty dù mới hoạt động nhưng đã vươn lên top 10 trong 18 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam chỉ trong năm đầu hoạt động. Về mặt thương hiệu, theo khảo sát mà FWD thiết lập tại thị trường Việt Nam (do công ty Blackbox Singapore) thực hiện riêng chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội thì các chỉ số về tỷ lệ nhận biết thương hiệu đã vượt trên sự mong đợi của lãnh đạo FWD, cụ thể là bảo hiểm nhận thọ FWD đứng thứ 6 trên thị trường. Mới đây, FWD đã được Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng giải thưởng ” Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” năm 2019. Tiếp đó, tại buổi lễ trao giải Asia Insurance Technology Awards lần thứ 9 được tổ chức tại Thái Lan, FWD đã vinh dự nhận được giải thưởng “Công nghệ và ứng dụng đa kênh”­”Digital & Omnichannel Technology Awards” vì đã có những thành tựu đột phá trong ứng dụng công nghệ vào bảo hiểm tại khu vực Châu Á ­- Thái Bình Dương. Vậy bí quyết nào đã giúp công ty bảo hiểm nhân thọ FWD chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam như vậy:

Sản phẩm bảo hiểm mang tính đột phá, khác biệt.

Theo như chia sẻ ông Anantharaman Sridharan là CEO công ty, bảo hiểm nhận thọ của FWD đạt được thành công như vậy, đến từ sản phẩm bảo hiểm khác biệt mang tính đột phá:

Quy trình hoạt động hiện đại

Quy trình hoạt động của FWD hướng đến việc ứng dụng công nghệ số 100% và loại bỏ hoàn toàn 100% việc sử dụng giấy tờ và tiền mặt trong các giao dịch. Giờ đây, các đại lý bảo hiểm của FWD có thể điền thông tin khách hàng, phân tích, đánh giá và nộp hồ sơ trực tiếp. Thông qua ứng dụng công nghệ, FWD cũng đã nâng cao trải nghiệm của khách hàng với quy trình bồi thường bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử bước đột phá trong lĩnh vực bảo hiểm của Việt Nam.

Chiến dịch “chào sân” độc đáo

Có thể nói chiến dịch Marketing của công ty FWD vô cùng thành công. Nhiều chuyên gia marketing đánh giá, chiến dịch quảng bá của bảo hiểm nhân thọ FWD thực sự sáng tạo, khác biệt nhưng vô cùng thành công. Mở đầu cho chiến dịch “tấn công” thị trường Việt Nam , FWD đã tung ra bản thu âm “Sóng đầy từ hôm nay” nhằm cổ vũ cho tinh thần sống trọn vẹn và vươn tới những khát khao và đam mê. Với sự thực hiện của các ca sĩ nổi tiếng, bài hát đã chiếm trọn trên các kênh truyền thông, thu hút hàng triệu lượt xem.

Ngay sau đó, FWD tiếp tục làm bùng nổ với màn nhảy Flashmob ngập sắc cam (màu sắc chủ đạo của bảo hiểm nhận thọ FWD). Đây là màn trình diễn vô cùng hoành tráng, độc đáo thu hút mọi sự chú ý của người dân.

Bên cạnh đó, FWD còn thu hút khách hàng với nhiều chiến dịch quảng bá, cũng như những hoạt động Marketing hấp dẫn khác. Chính những hoạt động này, đã giúp cho bảo hiểm nhân thọ FWD tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, mở rộng được phạm vi khách hàng trước khi chính thức bước vào thị trường bảo hiểm với nhiều cạnh tranh tại Việt Nam.

3. Tổng kết.

Sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng về sản phẩm cũng như hoạt động kinh doanh đã giúp công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam nói riêng cũng như cả tập đoàn FWD nói chung, chiếm lĩnh được những phần thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Đây là một tập đoàn nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, mà IBAOHIEM cảm thấy họ thực sự nỗ lực rất nhiều để các sản phẩm bảo hiểm trở nên dễ dàng và bảo đảm được những quyền lợi của khách hàng trở nên tốt nhất. Các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam cũng nên học hỏi cách thức hoạt động loại bảo hiểm hiện đại này để hoạt động cung cấp bảo hiểm cho khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng nhất. Với cách thức hoạt động vô cùng tuyệt vời như vây, bảo hiểm FWD hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại tất cả các quốc gia trên thế giới nhằm hiện thực hóa được mục tiêu của tập đoàn này trong tương lai.

Bạn Có Biết Gì Về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Chưa?

Bạn đã biết gì về Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD ? Mua bảo hiểm nhân thọ FWD có tốt không? câu hỏi được nhiều khách hàng đã và đang có nhu cầu tham gia bảo hiểm FWD thắc mắc.

Để làm rõ câu hỏi và những thắc mắc trên, Baohiemvn.info sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam.

Là thành viên của tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Châu Á

Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam là thành viên của tập đoàn bảo hiểm FWD – hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Singapore, Hồng Kông, Ma Cao, Indonesia, Thái Lan, Philippines và đang phục vụ hơn 1 triệu khách hàng.

Phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, tập đoàn FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

Mục tiêu FWD tiếp tục mở rộng mạng lưới và mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm hoạt động tại châu Á, FWD mang đến một tư duy hoàn toàn mới mẻ cho ngành bảo hiểm Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.

Năm 2016, tập đoàn bảo hiểm FWD mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam và đổi tên thành Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam.

Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.

Hợp tác cùng ngân hàng An Bình và ngân hàng Nam Á, bảo hiểm FWD cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm trên khắp Việt Nam.

FWD cung cấp sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác. Tất cả nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng.

Chuyên gia bảo hiểm FWD sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất. Bảo hiểm FWD sẽ đi cùng bạn trên hành trình chinh phục mọi hoài bão của mình.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ

Khi đã được bảo vệ những gì quan trọng nhất trong đời, bạn sẽ thoải mái, vô tư trong cuộc sống, không chần chừ lo nghĩ.

FWD cả nhà vui khỏe.

Giải pháp bảo vệ 360.

Đại an bảo toàn cá nhân.

Sản phẩm bảo hiểm đầu tư

Với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư của FWD Việt Nam, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh quyền lợi và tận hưởng những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm

Giúp bạn lên kế hoạch tiết kiệm sớm để nhận được những khoản lời hấp dẫn về sau. Đây là giải pháp tiết kiệm rất linh hoạt và được thiết kế để luôn hỗ trợ bạn trong tương lai. Bạn và gia đình hãy sống trọn hôm nay, tương lai đã có FWD đảm bảo.

Giải pháp tiết kiệm 360.

FWD con vươn xa.

Hoạt động xã hội của FWD Việt Nam

Thư viện thiếu nhi và lớp học tiếng anh miễn phí.

Lập kênh tiêu thụ riêng cho sản phẩm của người lao động khuyết tật.

Lắp đặt 40 bộ đèn sử dụng pin năng lượng mặt trời cho bản làng người dân tộc tại Bù Gia Mập-tỉnh Bình Phước và khu dân cư nghèo tại Hà Tiên-Kiên Giang.

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập, FWD Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như chúc thọ hơn 300 cụ già neo đơn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trao 70 xuất học bổng và tặng 2 nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Qua những thông tin trên, thấy được Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam không lừa đảo?Và nếu những điều trên vẫn chưa thể thuyết phục bạn thì bạn chỉ cần đăng ký TẠI ĐÂY chuyên viên tư vấn sẽ giải thích cho bạn một cách rõ ràng nhất

FWD Việt Nam mang đến sản phẩm bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu và sự tư vấn tận tình. Hãy tìm hiểu về những sản phẩm bảo hiểm của FWD và bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác về bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd Là Của Nước Nào ? 0902 822 869

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là của nước nào

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là của nước nào ?

Bảo hiểm FWD có thị trường hoạt động rộng trên 6 quốc gia tại Châu Á với thế mạnh, bề dày kinh nghiệm vượt trội mang lại cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng nhất.

Giới thiệu về bảo hiểm FWD?

FWD là của nước nào?

FWD là tên viết tắt của Tập đoàn FWD là doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc Pacific Century Group (PCG) có trụ sở tại châu Á. PCG được thành lập bởi tỷ phú Richard Li, con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành vào năm 1993.

Tập đoàn tập trung vào 3 lĩnh vực chính là: Tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông, bất động sản. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản dài hạn, cùng mạng lưới hợp tác uy tín trên khắp châu Á. Trong lĩnh vực tài chính, tập đoàn sở hữu công ty quản lý tài sản PineBridge Investment và tập đoàn bảo hiểm FWD.

FWD được thành lập năm 2013, thông qua mua lại doanh nghiệp bảo hiểm ING tại Hồng Kông, Ma Cao và Thái Lan. Tập đoàn FWD đã chi hơn 6 tỉ USD để thâm nhập và mở rộng thị trường mới nhằm trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương. Trong thời gian ngắn, FWD đã nhanh chóng có mặt tại các thị trường mới như Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật, Malaysia, và Việt Nam…. cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm cho người lao động tại các thị trường trên.

Kết luận: Qua nội dung trên ta có thể gọi FWD là của Hồng Kông (vì nguồn gốc của nó), nhưng chính xác hơn phải gọi FWD là doanh nghiệp bảo hiểm đa quốc gia bởi phạm vi hoạt động của nó bao trùm nhiều nước châu Á.

Tập đoàn bảo hiểm FWD có mặt tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm. Từ đó, FWD tiếp tục mở rộng mạng lưới và mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam.

FWD – Thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất

Thế mạnh và bề dày kinh nghiệm

FWD có thị trường hoạt động rộng trên 6 quốc gia tại châu Á thu hút hơn 1 triệu khách hàng tham gia. Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng các loại bảo hiểm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.Tất cả nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng nhất.

Trong 6 tháng vừa qua, FWD đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, vượt trội. Thế mạnh của FWD là cung cấp các sản phẩm đơn giản và đột phá, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt với sự hỗ trợ của nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại. Từ đó giúp người mua bảo hiểm và gia đình của họ an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Kinh tế Việt Nam đã và đang trải qua quá trình chuyển đổi tích cực mà tỷ lệ tham gia bảo hiểm tại Việt Nam còn khá thấp. 2 yếu tố này giúp FWD nhìn thấy cơ hội to lớn cho một doanh nghiệp bảo hiểm có nguồn gốc từ châu Á, đáp ứng nhu cầu bảo vệ của hàng triệu khách hàng tại thị trường Việt Nam.

FWD Cả nhà vui khỏe – bảo vệ 80 bệnh hiểm nghèo

Tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!!!

ĐĂNG KÝ NGAY

Sự phát triển của FWD Việt Nam

Tại Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 6 năm 2016, FWD đã được các cơ quan chức năng cấp phép tiến hành các thủ tục mua lại công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam (Great Eastern Việt Nam) trực thuộc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern. Sự kiện này đánh dấu lần thứ hai FWD tham gia thị trường mới trong năm, sau khi FWD mua lại phần lớn cổ phần của Shenton Insurance – Tập đoàn cung cấp các dịch vụ y tế tại Singapore vào tháng 4/2016.

FWD đã toàn quyền sở hữu Great Eastern Việt Nam và thương hiệu Great Eastern Việt Nam được thay đổi. FWD đã có kế hoạch đầu tư đáng kể vào việc phát triển hạ tầng công nghệ thông tin, cải thiện những trải nghiệm và hình thức giao dịch giữa khách hàng và công ty với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

FWD – thay đổi cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm

Bước tiến vào thị trường Việt Nam đã là một cột mốc hết sức quan trọng cho chiến lược phát triển đầy tham vọng của FWD tại thị trường Đông Nam Á. Trong tương lai, FWD hứa hẹn sẽ ngày càng mở rộng và vươn tới các thị trường chưa được khai thác hết trong khu vực, nhằm thực hiện hóa mục tiêu và tầm nhìn lâu dài của công ty.

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là của nước nào – Tư vấn 0902 822 869, tham khảo tại: http://win4u.vn

Danh Bạ Công Ty Bảo Hiểm: Tìm Hiểu Về Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia Hà Nội

1. Khái quát về công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Nội

Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là một trong những thành viên của Tập đoàn bảo hiểm AIA của Châu Á lớn nhất thế giới. AIA Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000. Trong khoảng thời gian này, công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Nội cũng đi vào hoạt động như một văn phòng tổng đại lý ở Hà Nội. AIA Hà Nội chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm. AIA Hà Nội dần vững bước khẳng định mình với tổng công ty cũng như khách hàng tin tưởng lựa chọn. AIA Hà Nội luôn nỗ lực phấn đầu để đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

2. Sản phẩm bảo hiểm công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Nội

Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm bảo hiểm của công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Nội, những sản phẩm này đều là những sản phẩm của công ty mẹ AIA Việt Nam, gồm:

Đảm bảo tương lai học vấn cho con;

An toàn tài chính;

Tiết kiệm và đầu tư;

Bảo hiểm rủi ro do tai nạn;

Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo;

Kế hoạch hưu trí..

Đây là những gói sản phẩm bảo hiểm chủ chốt của công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Nội, nhằm phục vụ tối đa lợi ích và nhu cầu khách hàng.

3. Ưu điểm của công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Nội

Đến với AIA Hà Nội, bạn sẽ nhận được những ưu điểm, quyền lợi sau:

Được đảm bảo quyền lợi bảo hiểm tăng lên gấp bội khi khách hàng gặp tai nạn hoặc tử

vong;

Được chi trả thêm một số quyền lợi khi mắc bệnh hiểm nghèo;

Khách hàng có thể được thay đổi khoản tiền bảo hiểm, mức phí đóng, thời gian đáo hạn hợp đồng;

Khách hàng được quyền yêu cầu tăng số tiền bảo hiểm khi kết hôn và sinh con;

AIA còn có nhiều ưu tiên đối với khách hàng không hút thuốc lá, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác…

4. Địa chỉ liên hệ công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Hà Nội

AIA EXCHANGE 1: tầng 11, tòa Tây Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội. SĐT 02462844400;

AIA EXCHANGE 2: tầng 11, tòa nhà văn phòng Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. SĐT 02436524888;

NEST BY AIA: Lầu 4 tháp B, Vincom Center Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. SĐT 024262535007;

VP Tổng đại lý next Hà Nội: tầng 2, tòa nhà Somerset Hòa Bình, số 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT 024 3871888;

VP Tổng đại lý next Hà Nội 2: tầng 2, tòa nhà Somerset Hòa Bình, số 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT 024 3871888;

VP Tổng đại lý Hà Nội 1: Đội 1, xã Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội. SĐT 02463270777;

VP Chi nhánh Hà Nội:tầng 11, tòa nhà Indochina Plaza Hà Nội, ss 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT 02437955588;

VP Tổng đại lý Sơn Tây: 287 Phố Quang Trung, Phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. SĐT 024 33616999.

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Về Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!