Xem Nhiều 3/2023 #️ Gitlab Và Github Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết # Top 6 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Gitlab Và Github Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gitlab Và Github Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gitlab và Github là gì? tìm hiểu chi tiết

Gitlab và Github Là gì?

Gitlab Là gì?

Git có tên đầy đủ là Version Control System, đây chính là phần mềm quản lý mã nguồn được sử dụng phổ biến trên thế giới. Phần mềm quản lý mã nguồn này được phát triển bởi Linus Torvalds và dành cho việc phát triển Linux kernel.

Đây là phần mềm mã nguồn đã được giấy phép công GPL2. Hiện nay, phần mềm này có khả năng chạy trên nhiều nền tảng như Linux, Windows, MacOS…

Với phần mềm này, tất cả chúng ta đều có thể sử dụng nó mà không lo về vấn đề bản quyền. Theo giấy phép đã được ban hành thì chúng ta có quyền can thiệp vào mã nguồn và có thể tiến hành chỉnh sửa, nâng cấp tùy biến.

Gitlab và Github Là gì?

Github là gì?

Git là tên gọi của cả một hệ thống, các máy tính có thể clon lại mã nguồn từ một repository. Và Github chính là một dịch vụ máy chủ repository mang tính công cộng. Mỗi người dùng đều có thể tạo tài khoản trên đó và các kho chứa riêng để tạo ra các kho riêng của mình để làm việc.

Có thể hiểu nhu sau, GitHub là một dịch vụ cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dựa trên nền tảng web cho các dự án phát triển phần mềm. Github cung cấp cả hai phiên bản, mất phí và không mất phí cho các tài khoản. Các dự án mã nguồn sẽ được cung cấp kho lưu trữ miễn phí.

GitHub là một dịch vụ cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dựa trên nền tảng web cho các dự án phát triển phần mềm.

Đến tháng 4 năm 2016, GitHub có hơn 14 triệu người sử dụng và hơn 35 triệu kho mã nguồn. Chính vì thế, Github đã trở thành kho mã nguồn lớn nhất thế giới và trở thành một yếu tố có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng phát triển mã nguồn mở.

Những lợi ích khi sử dụng Git

Khi sử dụng Git, các bạn có thể thao tác nhanh hơn đưa lên kho code và lấy xuống nhanh hơn mà không cần phải qua quá nhiều bước. Đồng thời, sử dụng Git giúp bạn có thể kiểm soát sự thay đổi của từng dòng lệnh khi lập trình viết và đưa lên khi code. Và người quản lý kho có thể giám sát, phân bổ công việc của một project hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu với thao tác chỉ cần clone mã nguồn từ kho chứa hoặc clone một phiên bản thay đổi nào đó từ kho chưa hoặc một nhánh từ kho chưa.

Sử dụng Git cũng rất dễ dàng trong việc tiếp cận employment sản phẩm.

Có thể tổng quát lại một cách dễ hiểu, hiện nay, khi sử dụng Git sẽ nhận được 3 lợi ích lớn nhất sau:

Thứ hai, linh hoạt hơn khi làm việc cùng nhiều task, bạn có thể cấu trúc lại công việc một cách dễ dàng hơn.

Thứ 3, bạn sẽ tự tin hơn khi thực hiện các ý tưởng mới. Bạn có thể tác biệt việc thử nghiệm với các dự án chính. Chính điều này sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng code cũng như sự sáng tạo.

Những lợi ích khi sử dụng GitHub

GitHub chủ yếu được sử dụng để lưu trữ mã nguồn phần mềm và được sử dụng với nhiều loại tập tin như Final Cut hoặc một số tài liệu word.

Ngoài mã nguồn, GitHub còn hỗ trợ các định dạng sau:

3D làm cho các tập tin có thể xem trước bằng cách sử dụng tích hợp trình xem file STL mới hiển thị. Người xem sẽ được hỗ trợ WebGL và Three.js.

GitHub chủ yếu được sử dụng để lưu trữ mã nguồn phần mềm và được sử dụng với nhiều loại tập tin như Final Cut hoặc một số tài liệu word.

Với PSD của Photoshop có thể xem trước và so với các phiên bản trước đây cùng một tập tin. Các trang web nhỏ cũng có thể được lưu trữ từ kho công cộng trên GitHub và có thể được tạo ra bằng cách bắt đầu kho lưu trữ được định dạng như projectname.io.

Hiện nay, GitHub dành cho doanh nghiệp và có hoạt động giống chúng tôi Tuy nhiên, GitHub còn hỗ trợ phiên bản trả phí cho cả những doanh nghiệp nào muốn bảo vệ mã nguồn của mình và không muốn công khai ra cộng đồng.

Cách sử dụng Git và Github

Khi đã tạo xong project, bạn sẽ thu được link của remote repository rồi đấy.

Một số lệnh thường dùng của Git :

Git staus: mục này có chức năng xem bạn đã ở branch nào

Git commit: trước khi push code, bạn cần lưu ý là cần phải nói rõ ý nghĩa của đoạn code đó làm chức năng.

Like this:

Like

Đang tải…

Sự Khác Nhau Giữa Github Flow Và Gitlab Flow Là Gì?

Gần đây tôi đã tìm thấy ba khái niệm về quy trình làm việc trong GIT: GitFlow, GitHub Flow và GitLab Flow. Tôi đã đọc bài viết hay về nó ( https://docs.gitlab.com/ee/workflow/gitlab_flow.html) nhưng tôi không hiểu Luồng GitLab rất tốt. Có lẽ vì tôi không phải là người bản xứ 🙂

Tóm tắt.

GitFlow (https://docs.gitlab.com/ee/workflow/gitdashflow.png).

Chúng tôi là chi nhánh chính là chi nhánh sản xuất. Ngoài ra chúng tôi có một chi nhánh phát triển nơi mọi nhà phát triển hợp nhất các tính năng của anh ấy. Đôi khi chúng tôi tạo chi nhánh phát hành để triển khai các tính năng của chúng tôi trong sản xuất. Nếu chúng ta có một lỗi trong nhánh phát hành, sửa nó và kéo các thay đổi vào nhánh phát triển. Nếu chúng tôi có một lỗi quan trọng trong sản xuất, tạo hotfix-chi nhánh mới, sửa lỗi và hợp nhất chi nhánh với sản xuất (master) và phát triển các chi nhánh.

Cách tiếp cận này rất tốt nếu chúng tôi hiếm khi hiển thị kết quả công việc của mình. (Có thể một thời gian mỗi 2 tuần).

Luồng GitHub (https://docs.gitlab.com/ee/workflow/github_flow.png).

Chúng tôi có chi nhánh chính là chi nhánh sản xuất. Và chúng tôi (là nhà phát triển) chỉ có thể tạo ra các chi nhánh để thêm các tính năng mới hoặc sửa lỗi và hợp nhất chúng với nhánh sản xuất (master). Nghe có vẻ rất đơn giản. Cách tiếp cận này phù hợp với lập trình cực đoan nơi chi nhánh sản xuất được triển khai nhiều lần trong một ngày.

Luồng GitLab (https://docs.gitlab.com/ee/workflow/production_branch.png, https://docs.gitlab.com/ee/workflow/environment_branches.png, https://docs.gitlab.com/ee/workflow/release_branches.png).

Tôi đã nhìn thấy các cụm từ mới như tiền sản xuất, chi nhánh sản xuất, chi nhánh phát hành (ổn định) và môi trường dàn dựng, môi trường tiền sản xuất, môi trường sản xuất. Họ có mối quan hệ gì giữa họ?

Tôi hiểu theo cách đó: Nếu cần thêm tính năng mới, chúng tôi triển khai chi nhánh tiền sản xuất từ ​​nhánh chính. Khi chúng tôi hoàn thành tính năng, chúng tôi triển khai một chi nhánh sản xuất từ ​​chi nhánh tiền sản xuất. Chi nhánh tiền sản xuất là giai đoạn trung gian. Và sau đó nhánh master kéo tất cả các thay đổi từ nhánh sản xuất.

Cách tiếp cận là tốt nếu chúng tôi muốn xem từng tính năng riêng biệt. Chúng tôi chỉ cần thanh toán trong chi nhánh những gì chúng tôi cần và xem xét.

Nhưng nếu chúng ta cần thể hiện công việc của mình, chúng tôi tạo chi nhánh phát hành có thẻ càng sớm càng tốt. Nếu sau này, chúng tôi sửa lỗi trong nhánh chính, chúng ta cần phải chọn chúng vào nhánh phát hành cuối cùng. Cuối cùng, chúng tôi có nhánh phát hành với các thẻ có thể giúp chúng tôi di chuyển giữa các phiên bản.

Tầm nhìn của tôi có đúng không? Sự khác biệt giữa kéo và chọn anh đào là gì?

Brand Marketing Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Định Nghĩa Brand Marketing.

Brand marketing là gì? Định nghĩa về “thương hiệu” có vẻ rõ ràng, nhưng đáng ngạc nhiên là nó có thể bị hiểu nhầm. Có phải thương hiệu chỉ đề cập đến logo, màu sắc và tên của công ty? Hoặc, một thương hiệu được định nghĩa là bản sắc tổng thể của một công ty và nhận thức của nó trên thị trường?

Điều nghịch lý là mọi nhà tiếp thị đều biết rằng thương hiệu của họ phải là cốt lõi của công ty họ, tuy nhiên, nhiều người không thể định nghĩa rõ ràng “thương hiệu” là gì. Trước khi đi sâu vào tiếp thị thương hiệu, hãy làm rõ chính xác yếu tố quyết định thương hiệu.

Brand marketing là gì? Đó là từ tiếng anh của tiếp thị thương hiệu. Bạn cần phải quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn theo cách làm nổi bật thương hiệu tổng thể của bạn.

Mục tiêu của tiếp thị thương hiệu là liên kết bản sắc, giá trị và tính cách của bạn với việc truyền thông đến khán giả của bạn. Về cơ bản, thương hiệu của bạn là cầu nối giữa sản phẩm và khách hàng của bạn.

Tiếp thị thương hiệu không chỉ là đặt logo và tên doanh nghiệp của bạn ở nhiều nơi nhất có thể và kỳ vọng tạo ra doanh số. Nhiều khi, tầm quan trọng của tiếp thị thương hiệu bị bỏ qua, vì nó mất thời gian.

Nhiều bộ phận tiếp thị tập trung vào các mục tiêu ngắn hạn. Thay vì nuôi dưỡng các mục tiêu dài hạn tác động đến toàn bộ doanh nghiệp, giống như xây dựng thương hiệu.

Thương hiệu thời hiện đại có thể được định nghĩa là nghệ thuật. Thể hiện bản sắc của một công ty từ họ là ai, họ làm gì, mức chất lượng mà họ cung cấp, đến danh tiếng của họ.

Tầm quan trọng của việc phát triển Brand Marketing là gì?

Giá trị thương hiệu có lợi cho việc xây dựng danh tiếng, độ tin cậy và khả năng tiếp cận thị trường của công ty bạn. Do đó, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ có giá trị cao hơn.

Ví dụ: tại sao khách hàng chọn thuốc giảm đau có thương hiệu, Tylenol. Thay vì các lựa chọn không có thương hiệu sẽ mang lại cho họ nhiều giá trị hơn? Bởi vì thương hiệu nhất quán, dễ nhận biết và đáng tin cậy.

Có tài sản thương hiệu mạnh cho phép họ tính phí nhiều hơn cho sản phẩm. Và tạo ra các tiện ích mở rộng thương hiệu như phát hành sản phẩm mới, Tylenol PM.

Apple là một ví dụ về một công ty có giá trị thương hiệu lâu dài. Nó đã xây dựng một thương hiệu đích thực bằng cách định vị mình là một công ty tiên phong sáng tạo trong ngành công nghệ.

Sự phát triển của Brand Marketing là gì?

Thông qua mạng xã hội, các thương hiệu có một kênh mới để tương tác với những người theo dõi của họ. Nhận thông tin chi tiết và quảng bá các giá trị và tính cách của họ. Các công ty đang xây dựng thương hiệu thông qua trải nghiệm kỹ thuật số phong phú. Phản ánh cách người theo dõi của họ cư xử trực tuyến.

Adidas đã sử dụng Snapchat để khởi động một cuộc thi cho #myneolabel của mình. Vì nền tảng này phổ biến với đối tượng mục tiêu trẻ tuổi của họ. Hàng triệu người theo dõi đã tham gia bằng cách gửi các thiết kế do Adidas chọn lọc và sản xuất. Vừa phát triển thương hiệu của họ vừa thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng trong mục tiêu này.

Vì cuốn sách quy tắc cho tiếp thị thương hiệu tiếp tục tự viết lại. Đừng để bị bỏ lại phía sau – hãy thực hiện một chiến lược tiếp thị thương hiệu nhất quán. Và chiến lược và là bằng chứng cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Cách xây dựng chiến lược brand marketing là gì?

Khi xây dựng thương hiệu, điều quan trọng của brand marketing là gì? Đó là bạn phải lập một kế hoạch dài hạn. Tất cả các chiến lược tiếp thị thương hiệu nên được hướng dẫn bằng cách thiết lập tầm nhìn công ty, xác định đối tượng mục tiêu, tạo ra sự nhất quán và truyền đạt cảm xúc.

1. Thiết lập tầm nhìn công ty

Trước tiên, công ty của bạn nên quyết định xem họ muốn được biết đến vì điều gì. Sau đó phát triển chiến lược truyền thông điệp qua tất cả các kênh tiếp thị có sẵn.

Ví dụ: công ty của bạn có muốn được biết đến là nhà đổi mới hàng đầu trong ngành của bạn như Apple không? Hoặc có lẽ là nhà cung cấp niềm vui và hạnh phúc như Coca-Cola? Còn về nguồn điện cho các vận động viên như Nike thì sao?

Monster muốn được biết đến như một loại thức uống năng lượng sắc sảo và mạo hiểm, cung cấp năng lượng cho những tay đua Công thức 1 không sợ hãi. Người hâm mộ của những nhà vô địch này sẽ xác định thành công của họ với nước tăng lực.

2. Xác định đối tượng mục tiêu chiến lược

Nhiều nhà tiếp thị rơi vào bẫy khi nói rằng “Tôi sẽ nhắm mục tiêu đến bất kỳ ai muốn mua sản phẩm của tôi”. Hoặc tôi sẽ nhắm mục tiêu tất cả các bà mẹ ở Anh. Thay vào đó, một thị trường mục tiêu nên được chia nhỏ bởi các nhà tâm lý học. Và giải thích bằng cách tạo ra các tính cách mua.

Ví dụ: giả sử bạn là công ty sản xuất kem hoàn toàn tự nhiên. Thay vì đặt mục tiêu của bạn là “các bà mẹ có con nhỏ”. Thì nên đặt mục tiêu là “các bậc cha mẹ trong độ tuổi từ 28 đến 38 có con ở độ tuổi tiểu học. Tập trung vào việc mua hàng của họ dựa trên doanh số và giảm giá. Nhưng đặt giá trị vào các thành phần của sản phẩm mà họ phục vụ cho con cái của họ. “

Bạn cũng nên có nhiều cá tính trong một thị trường mục tiêu này. Chẳng hạn như những bà mẹ có thói quen mua sắm khác nhau, hoặc có cảm xúc với thương hiệu. Khi bạn đã thiết lập được đối tượng mục tiêu mạnh mẽ, hãy chuyển sang tạo một thương hiệu nhất quán.

3. Hãy nhất quán

Nhất quán là yếu tố sống còn để xây dựng lòng tin và lòng trung thành. McDonald’s là một ví dụ về một thương hiệu đã duy trì một số tính nhất quán mạnh mẽ nhất trong vài thập kỷ qua. Khi nhìn thấy Golden Arches khét tiếng. Họ gần như có thể nếm thử món khoai tây chiên, hoặc hình dung ra bên trong nhà hàng.

Một cách để đảm bảo tính nhất quán là xây dựng nhận thức và niềm tin trực tuyến. Vì hầu hết, nếu không phải tất cả các công ty đều sử dụng một số hình thức tiếp thị trực tuyến. Thì việc tạo ra sự nhất quán của thương hiệu trực tuyến có thể là bước đầu tiên và ít tốn kém nhất để phát triển một thương hiệu nhất quán.

Mặc dù tính nhất quán là một khía cạnh quan trọng của tiếp thị thương hiệu, nó có thể là một thách thức để theo dõi và đo lường. Để củng cố tính nhất quán và lòng tin tổng thể của thương hiệu. Hãy sử dụng các liên kết có thương hiệu khi chia sẻ bất kỳ liên kết nào, cả trực tuyến và trực tiếp. Liên kết thu hẹp khoảng cách giữa thương hiệu và khán giả của họ. Khi bạn sử dụng các liên kết có thương hiệu, bạn đang gắn tên công ty của mình. Vào mọi phần nội dung mà bạn đang chia sẻ, điều này cũng tạo ra sự nhất quán.

Product marketing là gì

Brand objectives là gì

Brand Marketing

Branding là gì

Trade Marketing la gì

Branding màu

Marketing Implementation là gì

Brand là gì

XEM THÊM BÀI VIẾT TẠI ĐÂY:

Rượu Vang Bordeaux Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Rượu Vang Bordeaux

Rượu vang Bordeaux là gì?

Rượu vang Bordeaux (“Bore-doe”) là bất kỳ loại rượu vang nào được sản xuất ở vùng Bordeaux thuộc miền tây nam nước Pháp . Bordeaux nằm ở trung tâm thành phố Bordeaux , trên sông Garonne . Phần lớn rượu vang được sản xuất tại Bordeaux là rượu vang đỏ (đôi khi được gọi là “claret” ở Anh), với rượu vang trắng ngọt (đáng chú ý nhất là Sauternes ),(với số lượng nhỏ hơn nhiều là rượu vang hồng và rượu vang sủi bọt ( Crémant de Bordeaux) tạo nên phần còn lại. Rượu vang Bordeaux được sản xuất bởi hơn 8.500 nhà sản xuất hoặc châteaux . Có 54 tên gọi của rượu vang Bordeaux.

Hơn 90% rượu vang Bordeaux là rượu vang đỏ được làm bằng Merlot và Cabernet Sauvignon. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về rượu vang Bordeaux bao gồm ghi chú khi nếm, gợi ý ghép thực phẩm và các chi tiết chính cần biết.

Cây nho Cabernet Sauvignon và Merlot đầu tiên có nguồn gốc từ vùng Bordeaux.

Tìm hiểu chi tiết về rượu vang Bordeaux

Ghi chú nếm rượu vang Bordeaux

Hương vị chính của rượu vang đỏ Bordeaux: Nho đen, Mận, Than chì, Gỗ tuyết tùng, Violet

Rượu vang đỏ từ Bordeaux có kích thước từ trung bình đến toàn thân với mùi thơm của nho đen, mận và hương đất của sỏi ướt hoặc than chì. Khi bạn nếm thử các loại rượu vang, chúng bùng nổ với các ghi chú khoáng chất và trái cây với tannin gai, thơm, khô miệng. Các tannin thường đủ cao để rượu vang sẽ già đi trong vài thập kỷ.

Tùy thuộc vào chất lượng, mùa vụ và vùng rượu vang của vùng Bordeaux, hương vị trái cây bao gồm từ trái cây có vị chua hơn đến trái cây chín ngọt hơn. Biến thể mùa vụ chắc chắn là một cái gì đó để xem từ khu vực này.

Pha trộn Bordeaux

Một trong những điều quan trọng nhất cần biết về rượu vang Bordeaux là chúng là sự pha trộn của các giống nho. Các rượu vang đỏ Bordeaux Blend bao gồm Cabernet Sauvignon , Merlot , Cabernet Franc , Petit Verdot và Malbec (với số lượng nhỏ của Carmenere ).

Cách phục vụ rượu vang Bordeaux

Phục vụ rượu vang Bordeaux đỏ hơi thấp hơn nhiệt độ phòng (khoảng 65 ° F / 18 ° C).

Decanter rượu Bordeaux đỏ trong ít nhất 30 phút.

Bảo quản tất cả các loại rượu vang đỏ của bạn dưới 65 ° F / 18 ° C.

Dự kiến ​​sẽ chi khoảng 25 đô la $ 30 đô la cho một chai rượu Bordeaux tuyệt vời.

Ghép thức ăn với rượu vang Bordeaux

Ví dụ

Thịt

Steak tiêu đen, thịt lợn nướng, thịt bò thăn, thịt ức bò, thịt trâu, gan gà, thịt nướng, thịt nai, vịt, ngỗng, thịt đen Thổ Nhĩ Kỳ

Phô mai

Ossau Iraty, Basque Cheeses, Manchego, Swiss Cheese, Comté, White Cheddar, Provolone, Pepper Jack

Thảo mộc / gia vị

Hạt tiêu đen, hạt tiêu trắng, Oregano, hương thảo, hạt mù tạt, thì là, hạt rau mùi, cây hồi

Rau

Khoai tây nướng, đậu lăng, nấm, hành tây, hành lá, soong đậu xanh, hạt dẻ

Vùng rượu vang Bordeaux

Médoc và Graves hay còn gọi là “Left Bank”

Left Bank Bordeaux Blend

Ngay bên ngoài Margaux ở vùng Médoc của Bordeaux (ảnh chụp vào tháng 9, khoảng thu hoạch).

Libournais hay còn gọi là “Right Bank”

Right Bank Bordeaux Blend

Phân loại Cru của Bordeaux

Có một số phân loại rượu vang Bordeaux trên toàn khu vực. Xác định các nhà sản xuất lớn trong khu vực.

Crus Artisans : Các nhà sản xuất thủ công nhỏ của Médoc

Crus Bourgeois: Đối với các nhà sản xuất ở Médoc dựa trên đánh giá chất lượng của đặc tính khu vực

Crus Classés de Graves: Một phân loại của các nhà sản xuất trong Graves từ năm 1953 (sửa đổi vào năm 1959)

Crus Classés de Saint-Émilion Một phân loại của các nhà sản xuất chất lượng hàng đầu tại Saint-Émilion được xem xét lại cứ sau 10 năm.

Crus Classés de 1855 Một phân loại gồm 5 nhà sản xuất ở Médoc và Graves (và rượu vang ngọt từ Sauternes và Barsac) từ năm 1855.

Entre-Deux-Mers “Between 2 Tides”

Khu vực giữa hai con sông lớn của Bordeaux (sông Garonne và sông Dordogne) được gọi là Entre-Deux-Mers. Khu vực này sản xuất cả rượu vang đỏ (chủ yếu là Merlot) và rượu vang trắng nhưng có lẽ nổi tiếng hơn với rượu vang trắng (một sự pha trộn của Sauvignon Blanc, Sémillon và Muscadelle hiếm). Rượu vang có hương bưởi và cam quýt với axitity hoàn hảo cho mùa hè và cá.

Rượu vang ngọt Sauternais

Sauternes và các vùng lân cận Barsac, Cadillac, v.v … nằm dọc theo một phần đặc biệt của sông Garonne. Sương mù buổi sáng làm cho nho trắng phát triển trong khu vực phát triển một loại nấm nhất định gọi là Botrytis. Loại nấm này làm cho nho co lại và làm ngọt trở thành một trong những loại rượu vang trắng ngọt nhất thế giới.

Rượu vang Bordeaux Trắng

Một phần nhỏ trong sản xuất rượu vang của Bordeaux được dành riêng cho rượu vang trắng. Những loại rượu này được sản xuất với Sauvignon Blanc và Sémillon, từ zippy đến tươi từ những nơi như Entre-Deux-Mers đến kem và chanh giống như từ những nơi như Pessac-Leognan.

Lịch sử của A lil

Vùng Bordeaux được yêu thích đầu tiên vì rượu vang trắng ngọt ngào từ tiểu vùng Sauternes. Rượu vang có khách hàng có uy tín bao gồm Thomas Jefferson trong một thời đại khi rượu vang trắng ngọt phổ biến hơn rượu vang đỏ khô. Ngoài ra còn có một loại vang hồng phổ biến vào những năm 1700, đặc biệt là với người Anh, người ta gọi nó là “claret” (“klair-ette”) do rượu vang có màu đỏ mờ. Mãi đến giữa những năm 1800, rượu vang đỏ của Bordeaux mới được biết đến nhiều hơn từ khu vực.

Thời điểm kịch tính của sự chuyển đổi này là một nghị định chính thức phân loại các nhà sản xuất hàng đầu trong ngày. Việc phân loại, hiện được coi là Phân loại 1855 của 18 tuổi đã xác định các nhà sản xuất tốt nhất trong khu vực và xếp hạng họ từ 1 đến 5. Việc phân loại đã không thay đổi (ngoại trừ một điều chỉnh) mặc dù có nhiều nhà sản xuất hơn trong khu vực tạo ra các loại rượu vang nổi bật. May mắn thay, nếu bạn biết các vùng của Bordeaux, bạn có thể tìm thấy các loại rượu vang tuyệt vời mà không cần phải mua theo Phân loại Cru.

Kết luận

Đối với những người trong chúng ta yêu thích sự pha trộn của rượu vang đỏ, Bordeaux là một khu vực là nguồn cảm hứng cho nhiều loại rượu vang phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng, bạn đã được truyền cảm hứng để chọn một hoặc hai chai để nếm thử Cabernet Sauvignon và Merlo từ quê hương của chúng!

Bạn đang xem bài viết Gitlab Và Github Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!