Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Check Code Giày Adidas Để Kiểm Tra Giày Chính Hãng # Top 10 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Check Code Giày Adidas Để Kiểm Tra Giày Chính Hãng # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Check Code Giày Adidas Để Kiểm Tra Giày Chính Hãng mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số các loại giày fake, hàng rep được bán ra nhưng lại dưới các mác là hàng real hay hàng Việt Nam xuất khẩu đánh lừa người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để phân biệt hàng thật và hàng giả. Hôm nay SaigonSneaker sẽ giúp bạn cách check code Adidas chuẩn xác và dễ dàng nhất. MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Cách check giày adidas qua tổng quan về tem giày

Đối với những đôi Adidas real: Mỗi chiếc tem mà Adidas sản xuất sẽ được in chữ đậm, rõ ràng, chiều cao có độ kéo thấp (các chữ cái có hơi “lùn” hơn kiểu chữ thông thường). Những chữ số được in trên tem sẽ khá đậm, tuy nhiên lại bị nhòe.

Đối với những đôi Adidas fake: chữ in trên tem khá mỏng, lại có chiều cao lớn hơn bình thường.

2. Cách nhận biết giày adidas chính hãng qua chi tiết tem giày

Chữ “IN” trong “MADE IN … “

Đối với những đôi Adidas real: chữ “IN” sẽ được gói gọn trong 1 hình vuông.

Đối với những đôi Adidas fake: chữ “IN” kéo dài và được nằm trong 1 hình chữ nhật đứng.

Lưu ý: Riêng đối với dòng chữ “MADE IN INDONESIA” chữ “IN” không nằm trong hộp hình vuông, nguyên nhân đến từ việc chữ “INDONESIA” quá dài và cần khoảng trống cho nó.

Chữ “FR” trên tem giày

Đối với những đôi Adidas real: trong cụm “FR” chữ “R” có nét móc dưới cong nhẹ và điểm bắt đầu bầu cong là từ phía trên. Điểm kết thúc của nét móc dưới của tem real không vượt qua quá phần bầu cong.

Đối với những đôi Adidas fake: trong cụm “FR” chữ “R” là nét thẳng và được bắt đầu từ nét gạch dọc. Điểm kết thúc của nét móc dưới của tem fake sẽ đi ra ngoài phần bầu cong.

Khoảng cách giữa chữ “JP”

Đối với những đôi Adidas real: khoảng cách giữa chữ “J” và “P” trong cụm “JP” không đáng kể và hầu như là không có khoảng trắng.

Đối với những đôi Adidas fake: khoảng cách giữa chữ “J” và “P” trong cụm “JP” là đáng kể và có thể nhận thấy rõ ràng khoảng trắng giữa 2 từ.

Cách kiểm tra giày adidas chính hãng với mã thành phần sản phẩm

Đối với những đôi Adidas real: vì Adidas quy định mã thành phần sản phẩm trong cùng một sản phẩm phải khác nhau. Vì đó mã sản phẩm bên chiếc giày bên phải và bên trái sẽ không giống nhau.

Đối với những đôi Adidas fake: ngược lại, mã thành sản phẩm ở mỗi bên sẽ giống nhau, vì hầu như tem sẽ được sản xuất hàng loạt.

Cách check tem adidas bằng code

Cách check giày adidas sẽ thông qua phần thông tin in tem giày, chiếc tem này được in phía sau phần lưỡi giày. Trên tem bạn có thể tìm thấy các thông tin như chất liệu, nhà sản xuất,…

Đặc biệt trên mỗi chiếc tem bạn sẽ tìm thấy thông tin về mã sản phẩm đại diện cho các mẫu của Adidas, lưu ý mỗi sản phẩm đều có một mã sản phẩm khác nhau.

Cách nhận biết giày adidas chính hãng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tìm dãy số phía sau code “ ART”, sau đó lên Google tìm kiếm “ADIDAS” cùng với mã bạn mới tìm được, Google sẽ trả về kết quả. Bạn chỉ cần so sánh phần hình ảnh xem nó có phải là đôi giày của bạn hay không là được.

Lưu ý: Nếu bạn check mã tem adidas không ra thì cũng có thể đây là mẫu simple hoặc chưa có mặt chính thức tại cửa hàng.

Dòng code “ART”

Đối với những đôi Adidas real: dòng code “ ART” sẽ cao hơn dòng số một chút và cao hơn khoảng 10%.

Đối với những đôi Adidas fake: dòng code “ ART” sẽ cao ngang bằng với dòng số.

Kiểm tra font chữ tem và ép nhiệt

Đối với những đôi Adidas real: giày real sẽ có font chữ sắc nét, rõ ràng hơn fake. Khoảng cách giữa các từ như “US UK FR JP CHN” cũng khác nhau. Khoảng cách của “US UK FR JP” thì bằng nhau, nhưng khoảng cách của các từ “JP CHN” lại ngắn hơn khoảng cách phía trên. Ngoài ra giày real thì được ép nhiệt tốt và phẳng.

Đối với những đôi Adidas fake: khoảng cách giữa các từ “US UK FR JP CHN” đều bằng nhau. Và đôi fake thì được ép không tốt hay có nếp nhăn, mép tem hay bị bong.

3. Cách nhận biết giày adidas thật qua chi tiết giày

Đế giày

Hiện nay, Adidas có nhiều công nghệ giày rất nổi tiếng như Adiprene, Adiprene+, hay Boost,… trong đó nổi bật là công nghệ đế Boost. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt đôi giày có đế Boost thật và giả.

Cách 1:

Đối với những đôi Adidas real: mật độ phân bố giữa các hạt đều nhau và nằm thẳng hàng, ngoài ra có độ êm ái và chân thật cao.

Đối với những đôi Adidas fake: mật độ phân bố giữa các hạt ít và thường không đều nhau. Tất nhiên độ êm chân cũng sẽ không như hàng thật.

Lưu ý: Tuy đây là những chi tiết trên dùng để phân biệt đế giày thật hay giả, nhưng sẽ hơi khó đối với các bạn chưa làm quen nhiều với giày Adidas.

Đối với những đôi Adidas real: dòng chữ “ultraboost” được in rất đều. Chữ Boost còn được mạ vàng sáng bóng.

Đối với những đôi Adidas fake: trong dòng chữ dòng chữ “ultraboost”, chữ “r” bằng chữ “t” và chữ “s” thì bị méo mó. Đặc biệt tuy chữ “boost” cũng được mạ vàng nhưng sẽ không thấy được độ bóng.

Lót giày

Cách 1:

Đối với những đôi Adidas real: lót giày luôn được in cùng dòng mã sản phẩm. Nếu chú ý kỹ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy dòng mã này ở đầu hoặc gót miếng lót giày adidas chính hãng, tùy từng sản phẩm. Chữ in trên đó cũng sắc sảo và rõ nét hơn.

Đối với những đôi Adidas fake: hầu như bạn sẽ không tìm thấy đoạn mã này trên miếng lót.

Đối với những đôi Adidas real: phần lót sẽ được dán chắc chắn và cẩn thận vào đế giày. Dòng chữ “Adidas” trong cùng 1 đôi sẽ hướng vào nhau, chứ không nằm cùng 1 hướng.

Đối với những đôi Adidas fake: miếng lót rất dễ bong tróc ra, dòng chữ “Adidas” nằm cùng 1 hướng với nhau.

Thân giày

Đối với những đôi Adidas real: phần da được may thêm phía sau rất mượt mà và trơn tru, không hề có lỗi.

Đối với những đôi Adidas fake: phần da phía sau luôn bị một lỗi đó là có 1 phần mẫu thừa nho nhỏ ở chính giữa.

4. Đánh giá qua box và tag của Adidas

Box giày

Đối với những đôi Adidas real: hộp giày rất xịn và có kết cấu chắc chắn, các thông tin trên hộp như logo hay nơi xuất xứ, kích cỡ,… được in rõ ràng và sắc nét. Tất nhiên những thông số này sẽ trùng với thông số bên trong của đôi giày.

Đối với những đôi Adidas fake: Những chiếc hộp đi cùng với hàng fake thường mỏng, ọp ẹp. Những chi tiết, thông số trên hộp bị nhòe, và không có các thông tin cơ bản. Đương nhiên nếu có thì những thông tin trong hộp không hề trùng, thậm chí còn sai thông tin bên trong.

Tag giày Adidas

Đối với những đôi Adidas real: Những đôi giày Adidas chính hãng có phần tag gắn vào lỗ xỏ của dây giày nằm trên cùng ở má trong của một trong 2 chiếc giày.

5. Đánh giá qua đường chỉ khâu

Đối với những đôi Adidas real: những đôi chính hãng có đường chỉ khâu rất đẹp, chắc chắn và khoảng cách giữa các đường kim trên cực kỳ đều nhau.

Đối với những đôi Adidas fake: chất lượng đường may kém hơn và những đường chỉ may lỏng lẻo, không hề đều nhau. Đặc biệt nhiều chỗ bị dư, chỉ thừa, có chỗ lại bị lệch,…

Cách Check Code Giày Adidas Để Phân Biệt Giày Chính Hãng Và Giày Fake

UPDATE TEM ADIDAS MỚI NHẤT 2019

Trong bài là đôi Alphabounce, Ở Tem Adidas mới nhất dòng “MADE IN VIETNAM” và ART “Mã Giày” (ở đây mã giày là: AC8273), Font chữ mới khác với font cũ, nét chữ mảnh mã giày SKU: AC8273 ngang với ART.

* Font chữ của dòng size. Ví dụ trong ảnh (8 7.5 41 1/3 260 255) và font ngày sản xuất 12/17 sẽ in ĐẬM hơn font của các thông số còn lại. * Dòng chữ ngày sản xuất 12/17 sẽ thường nhỏ và hơi thấp hơn so với các thông số cùng dòng. * Nét chữ của “MADE IN VIETNAM” và “US UK JP CHN” nhìn sẽ rất MỎNG mà vẫn ĐỀU.

Tại Bounty Sneakers, chúng tôi chỉ bán giày chính hãng 100%, full box, tem, tag giấy gói. Cam kết phát hiện fake, đền 10 lần tiền. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tem của Adidas và các thắc mắc của khách hàng vào mục UPDATE MỚI NHẤT.

Hình ảnh tem giày UltraBoost X GOT “House Lannister”

Tại sao trong tem giày Ultraboost chính hãng trên hình Size US là 9, UK là 7.5 vì đôi giày đó là size women. WOMEN 9US = 8US MEN

Lưu ý: Tem khác tem mới là fake, tem dưới trong bài không còn check được dòng giày Adidas mới (hiện tại nếu mua mà tem giống trong bài so sánh là giày fake)

1. Cảm nhận tổng quát về tem giày

Đối với tem giày adidas thật thì nét chữ thường được in đậm, rõ ràng và chiều cao có độ kéo thấp (được xem là hơi lùn so với cỡ chữ gốc). Chữ số mô tả kích cỡ giày trên tem thật được in khá đậm, thường bị nhòe.

Đối với tem giày giày adidas nhái, chữ trên tem giày mỏng, chiều cao chữ khá lớn.

2. Đánh giá chi tiết thông tin trên tem giày

Chữ “IN” trong “MADE IN … “

Đối với tem giày adidas thật: chữ IN được in gọn trong khối hình vuông.

Đối với tem giày Adidas nhái: chữ IN được kéo dài, có thể thấy chữ nằm trong hình chữ nhật đứng.

Cách nhận biết này có vẻ sẽ khó cho bạn nào mới mua giày lần đầu tiên. Tuy nhiên, đối với những ai đã có kinh nghiệm mua giày sẽ thấy quen và dễ nhận biết hơn.

Đối với tem giày Adidas real: trong cụm “FR“, chữ “R” có nét móc dưới cong nhẹ và bắt đầu từ bầu cong phía trên. Điểm kết thúc của nét móc dưới ở tem real không vượt quá phần bầu cong.

Đối với tem giày Adidas fake: trong cụm ” FR“, chữ ” R ” là nét thẳng và bắt đầu từ nét gạch dọc. Điểm kết thúc của nét móc dưới đi ra ngoài phần bầu cong.

Đối với tem giày Adidas thật: Ở chữ JP, khoảng cách giữa J và P không đáng kể, và hầu như không có khoảng trắng.

Đối với tem giày Adidas nhái: Khoảng cách giữa 2 chữ J và P rất lớn, thấy được vạch trắng khá rõ ràng.

Kiểm tra mã thành phần của sản phẩm

Đối với tem giày Adidas thật: Adidas quy định mỗi thành phần của sản phẩm sẽ có một mã khác nhau. Do đó mã giày Adidas của chiếc bên trái và chiếc bên phải không giống nhau.

Đối với tem giày Adidas nhái: Do việc sản xuất tem hàng loạt nên mã của 2 chiếc giày trái, phải hầu như được làm giống nhau hoàn toàn.

Cach check giày Adidas như sau. Bạn lấy dãy số sau chữ ART. Sau khi đã xác định được mã sản phẩm, bạn lên thanh công cụ tìm kiếm Google và gõ “ADIDAS” cùng dãy số vừa tìm được. Sau đó xem phần hình ảnh, liệu có đúng với đôi giày của bạn hay không. Nếu hình ảnh tìm được giống với đôi giày của bạn thì bạn có thể yên tâm.

Lưu ý: Một số trường hợp bạn không tìm được kết quả. Có thể đôi giày của bạn là mẫu sample hoặc chưa được ra mắt chính thức tại cửa hàng.

Đối với tem giày Adidas thật: font chữ sắc nét, rõ ràng hơn tem giày nhái. Khoảng cách giữa “US UK FR JP CHN” của giày chính hãng có sự khác biệt, khoảng cách của “US UK FR JP” thì bằng nhau nhưng khoảng cách của “JP CHN” ngắn hơn khoảng cách trên. Tem giày chính hãng được ép nhiệt tốt và phẳng như hình bên dưới.

Đối với tem giày Adidas nhái: khoảng cách “US UK FR JP CHN” đều bằng nhau. Tem giày Adidas nhái cũng được ép nhiệt nhưng thường không chuẩn, hay bị gập và có nếp nhăn, mép tem bị bong.

Adidas nổi tiếng với các công nghệ đế như Adiprene, Adiprene+, Boost… và nổi bật nhất hiện nay là công nghệ Boost. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết giày adidas thật và giả cùng với đôi Boost.

Đối với giày adidas thật: Mật độ hạt của đế Boost được phân bố thẳng hàng với nhau. Độ êm ái và thật chan cao.

Đối với giày Adidas nhái: mật độ hạt của đế Boost nhái ít và phân bố không đều. Độ thật chân và êm ái khi mang không bằng so với hàng thật. Tuy nhiên, rất khó để nhận ra giày adidas thật và giả thông qua đặc điểm này.

Đối với giày Adidas thật: dòng chữ UltraBoost được viết rất đều, chữ Boost được mạ vàng sáng bóng.

Đối với giày Adidas nhái: chữ “R” trong “Ultra” được đẩy lên cao bằng với chỡ “t”. Chữ “s” trong “boost” bị méo, và chữ “boost” mạ vàng nhưng bị xỉn, không thấy được độ bóng.

Đối với giày Adidas thật: lót giày luôn được in kèm một đoạn mã. Đoạn mã này có thể nằm ở mũi lót giày hoặc gót lót giày tùy từng sản phẩm, chỉ cần bạn chú ý và quan sát kĩ lưỡng một chút thì chắc chắc sẽ có thể nhận thấy điều này. Chữ in trên lót giày real cũng luôn sắc sảo và rõ nét hơn.

Đối với giày Adidas thật: phần lót giày sẽ được dán rất chắc và cẩn thận vào đế giày (nếu đôi giày đó có miếng lót dán vào giày). Dòng chữ “adidas” in trên lót giày của hai chiếc giày trong cùng một đôi sẽ quay đầu vào nhau (cùng hướng vào má trong của mỗi chiếc giày) chứ không nằm cùng hướng.

Đối với hộp giày Adidas nhái: Những chiếc hộp đi kèm với giày fake thông thường đều khá mỏng manh, ọp ẹp với những chi tiết in trên hộp nhòe nhoẹt, mất cân đối và không có nhãn thông tin. Thậm chí còn ghi sai thông tin đôi giày.

Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Giày Adidas Thật Giả Cực Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Với những yếu tố chất lượng sản phẩm đảm bảo, bền lâu, kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt, hiện nay, tình trạng giày giả của Adidas đang tràn lan trên thị trường khiến cho việc phân biệt giày chính hãng trở nên khó khăn với rất nhiều người.

Nhận biết sản phẩm chính hãng không hề khó, đặc biệt là các sản phẩm đến từ thương hiệu lớn như Adidas. Chủ đề bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có cách để nhận biết giày Adidas chính hãng với hàng fake thông qua check mã code và chi tiết giày.

1. Nhận biết giày Adidas thật hay giả qua TEM giày

Theo cái cảm nhận trực quan thì tem real được in rõ ràng. có những nét chữ đậm hơn, chữ có phần hơi “lùn”. Trong khi đó nét chữ của tem fake lại mỏng và chiều cao chữ khá lớn. Chữ số size của real đậm đến mức nhòe luôn.

Để chính xác hơn trong việc kiểm tra giày Adidas thật hay giả, chúng ta cần tiến hành kiểm tra Tem giày theo các bước:

Bước 1: Kiểm tra mã số sản phẩm (check code)

Thông thường trên tem giày Adidas có thông tin mã sản phẩm, mã này là duy nhất cho mỗi dòng sản phẩm. Trong hình 3 dòng chữ “ART B27171” thì “B27171” chính là mã sản phẩm.

Bạn vào Google và gõ “Adidas B27171” sẽ ra hình ảnh của sản phẩm như trong hình. Nếu sản phẩm tìm kiếm không đúng với sản phẩm bạn cầm trên tay thì đôi giày bạn cầm trên tay là fake. Còn nếu sản phẩm tìm kiếm trùng với sản phẩm bạn cầm trên tay thì chúng ta được hoàn thành được 1 phần công việc check tem. Nếu mã sản phẩm của bạn không tìm thấy trên Google thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi sản phẩm của bạn có thể là hàng sample hoặc chưa được ra mắt trên store.

Bước 2: Kiểm tra font và kích thước chữ trên tem giày

Như các bạn có thể thấy font chữ tem giày Adidas chính hãng bao giờ cũng sắc nét, rõ ràng hơn tem giày fake. Chữ “R” trong “FR” của giày chính hãng khá cong, còn chữ “R” của giày fake thẳng. Khoảng cách giữa “JP CHN” của giày chính hãng có sự khác biệt so với các khoảng cách giữa “US UK FR JP”. Còn với giày fake thì khoảng cách “US UK FR JP CHN” đều bằng nhau.

Về dòng mã sản phẩm: Đối với tem giày Adidas thật, dòng chữ ART sẽ cao hơn dãy số một chút, khoảng 10% so với độ cao chữ. Đối với tem giày Adidas nhái: Hầu hết chữ ART cao ngang bằng với kích cỡ dãy số. Nhận biết giày Adidas thật hay giả dựa trên chi tiết sản phẩm

2. Nhận biết giày Adidas thật hay giả dựa trên chi tiết sản phẩm

Việc phân biệt dựa trên chi tiết sản phẩm đòi hỏi khách hàng phải có kiến thức về giày và kinh nghiệm sử dụng giày của Adidas bởi mỗi dòng sản phẩm lại có đặc điểm riêng. Thông thường ta sẽ xem xét các chi tiết trên phần thân giày và đế giày để nhận biết được đâu là đôi giày xịn.

Bước 1: Kiểm tra đế giày

Adidas nổi tiếng với các công nghệ đế như Adiprene, Adiprene+, Boost… và nổi bật nhất hiện nay là công nghệ Boost.

Hàng fake Boost có ngay khi Adidas cho ra đời dòng đế này với sản phẩm đầu tiên là Energy Boost 1. Khi mới nhái thì đế Boost fake và xịn khác nhau khác nhau khá rõ ràng, đế Boost fake trắng chứ không có các hạt nhỏ li ti trên bề mặt đế. Nhưng bây giờ công nghệ làm nhái tinh vi đến mức mặt đế Boost fake đã có hạt và độ êm ái cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, mật độ hạt của đế Boost fake ít và phân bố không đều, còn của đế xịn sẽ được sắp xếp thẳng hàng với nhau, mặc dù đây là cách phân biệt giày Adidas thật giả khá khó khăn.

Bước 2: Kiểm tra thân giày

Phần thân của giày Adidas chính hãng được thiết kế chính xác và tỉ mỉ tới từng chi tiết, đặc biệt với những công nghệ phức tạp như Primeknit (thân dệt). Thêm vào đó, dòng chữ “ultra boost” của giày xịn rất đều, chữ “boost” được mạ vàng sáng bóng. Với giày ultra boost fake, chữ “r” trong “ultra” được đẩy cao lên ngang với chữ “t”, chữ “s” trong “boost” bị méo, và chữ “boost” mạ vàng nhưng bị xỉn, không có độ bóng. Đây là những chi tiết rất nhỏ nhưng nếu để ý, chúng ta có thể nhận biết được giày Adidas chuẩn với giày fake hiệu quả.

Bước 3: Kiểm tra các chi tiết khác

Ngoài ra chúng ta có thể kiểm tra chi tiết khác ví dụ như lót giày. Lót giày Adidas chính hãng luôn có mã đi kèm như hình, còn với giày fake thì không có mã.

Chú ý: Giày chính hãng phải có full hộp, tem trên hộp và trên giày trùng khớp mã sản phẩm, size số,…

Những Cách Nhận Biết Giày Adidas Chính Hãng

Adidas là một thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, tại một số nước đang phát triển như Việt Nam tình trạng hàng nhái, hàng giả rất nhiều và Adidas cũng không ngoại lệ. Nếu không biết cách phân biệt giày Adidas chính hãng, bạn rất dễ mua phải hàng giả. Trong bài viết này, shop giày replica sẽ đưa ra cho các bạn một số cách phân biệt giày Adidas thật giả.

Các nhận biết giày Adidas chính hãng bằng tem

Ngoài ra, chữ R trong size giày thật có 1 nét cong nhẹ xuống dưới. Còn ở đôi giày nhái thì nét này thẳng và chéch xuống phía dưới. Ngoài việc nhận biết thông qua hình dạng của tem, chữ in trên tem , bạn cần phải check code mã số được in trên tem này. Mã code này được in sau chữ ART.

Cách nhận biết giày Adidas thật giả này có phần hơi phức tạp hơn cách trên một chút. Bởi nó đòi hỏi người dùng cần có một chút kinh nghiệm cũng như kiến thức cơ bản về giày Adidas. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này, hãy đọc đoạn hướng dẫn sau của chúng tôi.

Có khá nhiều chi tiết cần kiểm tra khi sử dụng cách này

Kiểm tra các chi tiết ở phần đế giày.

Thương hiệu giày Adidas này có rất nhiều thiết kế dành cho phần đế giày, đặc biệt là dòng giày thể thao như: Adiprene+, Adiprene, Boost… Một trong những đế giày dễ làm giả nhất là đế giày ultra boost . Để tránh bị nhầm lẫn hàng thật và giả, các bạn lưu ý, đối với những đôi giày Adidas thật phần đế Boost luôn có những hạt nở li ti ở bên ngoài và trông chúng khá mềm mại, khi sờ tay vào bạn sẽ có cảm nhận chúng rất thoải mái. Đối với những đôi Boost giả thì phần đế này rất trắng và không hề có những hạt nhỏ như đế giày thật và nó cũng rất cứng.

Ngoài phần đế màu trắng bên dưới thì dòng chứ” Ultra Boost” ở ngay phái trên cùng dùng để phân biệt giày Adidas xịn. Đối với đôi giày Adidas chính hãng thì chữ “Boost có màu vàng và đánh bóng, còn đôi fake thì dòng chữ này có màu trắng. Ngoài ra, các nét chữ của đôi giày Adidas thật đèu và rất tròn, đẹp.

3. Nhận biết giày Adidas chính hãng thông qua những cách khác

Ngoài việc phân biệt giày Adidas thật giả qua những cách ở trên, bạn có thể tự phân biệt qua chính nơi bạn mua. Ví dụ bạn mua tại cửa hàng của Adidas hay tại những công ty phân phối độc quyền của Adidas hoặc một số website bán hàng online uy tín như chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Check Code Giày Adidas Để Kiểm Tra Giày Chính Hãng trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!