Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng Khộng Bị Lỗi # Top 10 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng Khộng Bị Lỗi # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng Khộng Bị Lỗi mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng liên kết

Hãy làm theo các bước sau đây để rút tiền từ ví Airpay về tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Yêu cầu để rút được tiền về tài khoản ngân hàng thì cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng trước đó. Nếu như chưa liên kết có thể xem hướng dẫn sử dụng ví ở bên dưới.

Bước 2: Đăng nhập vào ví Airpay bạn hãy chọn vào biểu tượng “Ví tiền” trên giao diện chính của ứng dụng.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng “Rút tiền”.

Bước 4: Điền số tiền cần rút và chọn vào “Tiếp”

Bước 5: Hệ thống yêu cầu nhập mật khẩu đặt lệnh để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn liên kết ví Airpay với tài khoản ngân hàng

Để liên kết tài khoản ngân hàng với ví Airpay các bạn làm theo các bước sau. Cái bước liên kết này là bắt buộc, vì khi không liên kết với tài khoản ngân hàng thì chúng ta không rút tiền về tài khoản được.

Bước 1: Đăng nhập vào trong ứng dụng và chọn vào phần “Ví 0đ”.

Bước 2: Tiếp đó chúng ta sẽ chọn vào chỗ “Thêm liên kết”.

Bước 3: Bạn chọn vào liên kết “Tài khoản ngân hàng”

Bước 4: Chọn tên ngân hàng muốn liên kết với Airpay

Bước 5: Nhấn vào nút “Cài đặt ngay” và thiết lập mật khẩu.

Bước 7: Đặt mật khẩu lệnh bao gồm 6 số (Lưu ý mật khẩu này dùng để rút tiền hoặc xác nhận giao dịch).

Bước 8: Chọn vào “Liên kết ngay bây giờ”.

Bước 9: Nhập các thông tin tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 10: Chọn vào nút “Xem” để kiểm tra các thông tin thẻ và hoàn tất liên kết.

Note:

Muốn liên kết được Airpay với tài khoản ngân hàng thì cần phải đăng ký internet banking, thanh toán trực tuyến hoặc sms banking.

Số điện thoại hoặc CMND dùng để liên kết phải trùng với số điện thoại/CMND đăng ký tài khoản ngân hàng.

Rút tiền từ airpay về tài khoản ngân hàng có mất phí không

Trước kia ví điện tử Airpay có thu phí khi khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền hoặc nộp tiền. Nhưng kể từ ngày 22/11/2018 khi nộp tiền hoặc rút tiền đều được miễn phí 100% không mất tiền.

Để được hưởng mức phí 0 đồng này thì bạn cần phải liên kết tài khoản ngân hàng đúng quy định. Các bạn cần phải liên kết theo như hướng dẫn ở trên thì mới đực miễn phí. Việc rút tiền về tài khoản được miễn phí chỉ khi bạn chuyển tiền từ ví Airpay về tài khoản ngân hàng của mình.

Rút tiền từ airpay về tài khoản bị lỗi

Việc rút tiền ví điện tử Airpay về tài khoản ngân hàng bị lỗi là chuyện thường xuyên xảy ra. Nhưng bạn không cần lo lắng đâu, nếu như đã liên kết với tài khoản ngân hàng rồi. Vậy thì lúc này lỗi xảy ra là do hệ thống của Airpay hoặc bên ngân hàng bạn sử dụng bị treo. Số tiền sẽ được chuyển về tài khoản hoặc hoàn lại ví. Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6906 để được hỗ trợ.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng

AirPay là gì? có tiện ích không?

Làm thế nào để cài đặt và đăng kí?

Làm thế nào để rút tiền từ ví AirPay về ?

Cách nạp tiền vào ví AirPay?

Ví AirPay là gì?

AirPay là loại ví điện tử của công ty cổ phần phát triển thể thao Điện tử Việt Nam liên kết với một số ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015, đây là một loại ví điện tử trên điện thoại di động, khi sử dụng ứng dụng này chúng ta có thể sử dụng số tiền có trong ví để mua hàng, nạp thẻ điện thoại và cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn.

Bên cạnh đó bạn có thể nộp tiền hoặc chuyển tiền vào và rút tiền hoặc có thể học trực tuyến, xem phim trực tuyến,… với nhiều mức chiết khấu ưu đãi thật hấp dẫn.

Các tính năng của ví điện tử AirPay

Mua thẻ game, nạp thẻ điện thoại

Khi bạn sử dụng ví điện Airpay trên hệ điều hành Android bạn có thể mua thẻ game trực tiếp cũng như nạp thẻ xem phim chất lượng cao và nạp thẻ để học trực tuyến với nhiều chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử AirPay để nạp tiền điện thoại cho các thuê bao di động khác hoặc mua mã card điện thoại tất cả các mạng một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không mất thời gian nhiều.

Thanh toán hóa đơn

Một trong những tiện ích mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là sử dụng ví AirPay để thanh toán các hóa đơn bao gồm hóa đơn tiền điện, nước, internet hay vé xem phim..,. rất tiện lợi và nhanh chóng/

Chuyển tiền, rút tiền nhanh chóng

Airpay cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển tiền và rút tiền nhanh chóng và an toàn chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động mà không cần sử dụng các ứng dụng khác hoặc tốn nhiều thời gian ra chuyển tiền trực tiếp ở ngân hàng.

Ưu điểm, nhược điểm của ví điện tử

Việc sử dụng ví điện tử có một số ưu điểm nổi trội như sau:

Mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và dịch vụ như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và tiện lợi

Khi thực hiện được các giao dịch trên ứng dụng có thể giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian làm việc và di chuyển một cách tối đa.

Có thể kiểm tra tài khoản và nắm bắt được những giao dịch gần nhất trong tài khoản của mình

Chỉ cần chiếc điện thoại và đăng kí một tài khoản và vài thao tác đơn giản là khách hàng có thể thực hiện được các giao dịch.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì việc sử dụng ví điện tử cũng có vài nhược điểm như sau:

Các giao dịch khi bạn thực hiện trên ví điện tử AirPay đều mất phí.

Bạn có thể bị mất tài khoản do điện thoại hoặc máy tính thường xuyên truy cập vào những trang web có thể gây hại cho những ứng dụng này.

Hướng dẫn cài đặt và các bước đăng ký ví AirPay

Hiện nay ví AirPay chỉ mới hỗ trợ những điện thoại có hệ điều hành Androi từ 4,1 trở lên và ISO 8,0 trở lên, nếu bạn có nhu cầu cài đặt ứng dụng này có thể truy cập vào CH Play đối với những khách hàng sử dụng hệ điều hành Androi và hệ điều hành ISO vào tìm từ khóa AirPay sao đó tải về máy và cài đặt tự động.

Sau khi tải ứng dụng xong bạn thực hiện các bước đăng kí như sau:

Bước 1: chọn vào mục đăng kí trên màn hình giao diện

Bước 2: nhập vào số điện thoại mà bạn muốn đăng kí

Bước 3: nhập mã xác nhận đã gửi về SMS qua số điện thoại vào yêu cầu đăng nhập và hoàn tất bước đăng ký.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng

Bước 1: Để rút được tiền khách hàng cần tiến hàng liên kết với tài khoản ngân hàng vào ví AirPay.

Bước 2: Trên màn hình giao diện ta chọn vào số tiền của ví và chọn nội dụng rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 3: bạn nhập số tiền cần rút và chọn ngân hàng rút về

Bước 4: bạn chọn phím tiếp tục và nhập mật khẩu đặt lệnh và hoàn tất chúng.

Rút tiền từ Airpay về tài khoản ngân hàng có mất phí không

Trước đây tất cả các giao dịch bao gồm nộp tiền hay rút tiền tài khoản Airpay đều sẽ được tính phí nhưng kể từ ngày 22/11/2018 khách hàng muốn thực hiện giao dịch nộp tiền hay rút tiền đều không tính phí.

Để hưởng mức phí là 0 đồng thì tài ví Airpay của bạn phải có liên kết ngân hàng và cũng theo quy định được ban hành thì tất các khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ của ứng dụng này thì phải làm thao tác liên kết tài khoản ví AirPay với tài khoản ngân hàng của mình. Cho nên việc rút tiền miễn phí là chỉ khi bạn có liên kết ngân hàng trong tài khoản AirPay của mình.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Airpay

Để có thể nạp tiền vào ví điện tử của mình bạn có thể sử dụng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng sau đó thực hiện các thao tác chuyển tiền vào tài khoản ví AirPay.

Hướng dẫn liên kết với tài khoản ngân hàng

Bước 1: trên màn hình giao diện bạn chọn biểu tượng ví điện tử 0đ

Bước 2: sau đó nhấn vào nút thêm liên kết và chọn liên kết với tài khoản ngân hàng

Bước 3: ngay lúc này bạn cần chọn ngân hàng cần liên kết với ví điện tử AirPay và sau đó nhấn nút cài đặt và thiết lập

Bước 4: bạn nhập họ tên và số chứng minh

Bước 5: đặt mật khẩu và nhấn nút liên kết ngay bây giờ

Bước 6:nhập thông tin đăng nhập và nhấn nút để kiểm tra các thông tin.

Ví điện tử AirPay có an toàn không?

Theo quy định của ngân hàng nhà nước thì khi bạn sử dụng ví điện tử thì chúng phải liên kết với ít nhất là 1 ngân hàng hoặc 1 thẻ ảm để khi nạp tiền vào và thực hiện các giao dịch thanh toán có thể chỉ đúng định danh của người dùng vì vậy việc trước tiên là bạn cần chọn ngân hàng liên kết, thường thì bạn đang dùng tài khoản ngân hàng nào thì sẽ liên kết luôn với ví AirPay.

Ví điện tử AirPay cũng giống như những ví khác các bước giao dịch của bạn đều được mã hóa và bảo vệ ngay, mức độ bảo mật khá an toàn, trong quá trình sử dụng thanh toán ở bất kì giao dịch nào ví điện tử này đều yêu cầu bạn phải xác nhập mật khẩu và mã xác minh, mã xác minh này sẽ được gửi vào số điện thoại mà bạn bã đăng kí trước đó khi thiết lập ứng dụng này hạn chế mức tối đa bị người khác sử dụng ví điện tử của bạn,

Cách Rút Tiền Từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng Nhanh Trong 2 Phút

Cách rút tiền từ airpay về tài khoản ngân hàng được rất nhiều người sử dụng ví điện tử được rất nhiều người quan tâm. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện như thế nào cho đúng. Vì vậy trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người.

Ví điện tử airpay ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn bởi những tiện ích hấp dẫn mà nó mang lại. Tuy vậy, một số người dùng chưa hiểu hết được các tính năng cũng như cách rút tiền từ airpay về tài khoản.

Ví airpay là gì?

Ví airpay là một loại ví điện tử được đưa vào sử dụng vào năm 2015. Là sản phẩm của công ty cổ phần phát triển thể thao điện tử Việt Nam. Ví được liên kết với một số ngân hàng như vietinbank, vietcombank… Bạn có thể sử dụng ví airpay trên điện thoại di động và các thiết bị thông minh khác.

Ví airpay có những tính năng gì?

Mua các loại thẻ điện thoại và thẻ game: Bạn có thể sử dụng ví airpay để nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình. Hoặc các thuê bao khác ở ngay tại nhà không cần ra ngoài một cách tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn có thể mua các loại thẻ game trực tiếp trên các dòng máy có hệ điều hành android với chiết khấu hấp dẫn và ưu đãi.

Thanh toán các loại hóa đơn: Chúng ta cũng không thể bỏ qua một tiện ích rất lớn của ví airpay. Đó là sử dụng ví để thanh toán các loại hóa đơn như tiền mạng, điện, nước hàng tháng. Trả tiền vé xem phim tại các rạp chiếu phim,… ngay tại nhà một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Rút tiền và chuyển tiền đi tiện lợi: Ví airpay mang đến cho mọi người sử dụng dịch vụ chuyển tiền và rút tiền an toàn, thuận tiện và nhanh chóng. Chỉ cần vài phút với những thao tác đơn giản trên chính chiếc điện thoại của mình mà không cần phải ra ngân hàng hay các cây atm trên toàn quốc.

Ví airpay có những ưu / nhược điểm gì?

Ưu điểm:

Có thể xem lại lịch sử giao dịch gần nhất của mình. Kiểm tra tài khoản để có thể theo dõi được số tiền mà mình đã chuyển đi.

Chuyển tiền nhanh chóng trong tích tắc. Thanh toán hóa đơn online, các loại hóa đơn trả sau hàng tháng.

Chỉ cần chúng ta có một chiếc điện thoại thông minh đăng kí tài khoản rồi liên kết với thẻ ngân hàng là đã có thể bắt đầu sử dụng ngay.

Tiết kiệm thời gian di chuyển đến ngân hàng hay các cây atm để thực hiện các giao dịch hàng ngày. Từ đó mà tiết kiệm được chi phí đi lại.

Nhược điểm

Ưu điểm của ví rất nhiều nhưng bên cạnh đó cũng có một vài nhược điểm chúng ta cần lưu tâm khi sử dụng ví airpay.

Khi bạn sử dụng ví airpay nhưng thường xuyên truy cập vào các trang web độc hại có thể làm tài khoản của bạn bị xâm nhập bất hợp pháp.

Mọi giao dịch thông qua ví airpay ( trừ việc kiểm tra số dư) đều bị tính một lượng phí nhỏ.

Cách cài đặt ví airpay trên điện thoại

Điều kiện cài đặt:

Với điện thoại có hệ điều hành Android: Yêu cầu phiên bản Android từ 4.1 trở lên.

Với điện thoại có hệ điều hành IOS: Yêu cầu phiên bản IOS từ 8.0 trở lên.

Mở CH Play hoặc App Store trên điện thoại. Trong phần tìm kiếm gõ Ví airpay. Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng về máy.

Các bước đăng ký:

* Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng hãy chọn vào mục đăng kí.

* Bước 2: Hãy nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng kí tài khoản vào ô số điện thoại.

* Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về tin nhắn điện thoại cho bạn. Bạn nhập chính xác mã xác nhận đó và nhấn Hoàn tất.

Hướng dẫn cách rút tiền từ airpay về tài khoản ngân hàng

* Bước 1: Trước khi rút được tiền về tài khoản ngân hàng. Bắt buộc các bạn phải liên kết ví airpay với tài khoản ngân hàng đã.

* Bước 3: Nhập chính xác số tiền bạn muốn chuyển từ ví airpay về tài khoản ngân hàng.

* Bước 4: Nhấn tiếp tục. Cuối cùng nhập chính xác mật khẩu ứng dụng ví airpay để hoàn tất giao dịch.

Cách liên kết ví airpay với tài khoản ngân hàng cho những ai chưa biết

* Bước 2: Trong tính năng thêm liên kết. Nhấn vào dòng chữ: Liên kết với tài khoản ngân hàng.

* Bước 3: Chọn tên ngân hàng mà bạn đang muốn liên kết. Sau đó thiết lập cài đặt.

* Bước 4: Nhập chính xác họ và tên + số CMND / căn cước công dân của bạn.

* Bước 5: Đặt mật khẩu liên kết mới. Và nhấn vào dòng chữ: Liên kết ngay bây giờ.

* Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin sau khi tiến hành đăng nhập.

Tại Sao Không Rút Được Tiền Từ Tài Khoản V9Bet Về Ngân Hàng ?

Theo như thường lệ thì sau khi có được tiền thưởng từ các game bạn hoàn toàn có thể rút hết tiền từ ví V9bet về ATM của mình. Nhưng cũng có một số ít trường hợp không thể rút tiền ra thẻ ATM được.

Nguyên tắc rút tiền từ V9bet về ATM

Để đảm bảo tài khoản của bạn được an toàn, nhà cái V9bet đã đưa ra điều luật chung cho tất cả thành viên khi nạp cũng như khi rút tiền tại nhà cái.

Nạp tiền thì đơn giản hơn, chỉ cần tuân thủ số tiền nạp tối thiểu và lựa chọn ngân hàng tùy ý mà nhà cái cung cấp để gửi tiền. Còn rút tiền thì lại phức tạp hơn đôi chút.

Tên chủ thẻ tài khoản ngân hàng của bạn muốn dùng để rút tiền V9bet về phải trùng khớp với tên thật mà bạn đăng ký với V9bet. Đây là điều kiện bắt buộc và không thể thay thế bởi bất cứ điều luật nào khác.

Cũng vì điều này mà V9bet luôn nhắc nhở người chơi đăng ký tên thật của mình (hoặc tên chủ thẻ mà bạn muốn dùng để rút tiền từ V9bet về). Chỉ có như vậy bạn mới đáp ứng được điều kiện này.

Số tiền tối thiểu trong nhà cái phải có tối thiểu 200.000 vnd. Nếu tài khoản của bạn thiếu chỉ 1đ cũng không đủ điều kiện rút tiền về.

Trong trường hợp đủ 200k, nhưng tài khoản V9bet của bạn lại chưa trải qua vòng cược thắng – thua (chỉ có thắng hoặc thua mới được tính 1 vòng, còn cược hòa cũng không được tính) thì bạn cũng không thể rút tiền về. Cho nên bạn cần tham gia chơi game, tham gia đặt cược thì tiền mới có thể về ví của bạn.

Thực hiện chuyển quỹ trước khi rút. Bạn không thể thực hiện rút tiền từ túi V9bet tới ví ATM nếu chưa chuyển tiền từ ví trò chơi về ví chính.

Và lý do cuối cùng làm cho công tác rút tiền v9bet của bạn không thành công là ví của bạn không có tiền. Nhiều bạn không kiểm tra tài khoản v9bet của mình trước khi thực hiện công tác rút tiền, nên khi không thực hiện được giao dịch sẽ gây nên sự hiểu lầm. Đôi lúc, nhớ nhầm số tiền có trong tài khoản cũng khiến cho suy nghĩ của người chơi về nhà cái có chút lệch lạc.

Cách khắc phục tình trạng không rút tiền từ V9bet về ATM

Đối với trường hợp nhầm chủ thẻ, bạn chỉ có thể xem nhà cái có chương trình chia sẻ tiền với người khác không. Nếu có, bạn có thể tạo một tài khoản mới với tên đăng ký trùng với tên thẻ ngân hàng bạn sẽ rút tiền về đó. Kế đến chia sẻ tiền tời tài khoản mới lập. Như vậy tiền sẽ về ví mới của bạn.

Bạn cũng có thể nhờ trợ giúp từ những người bạn đang chơi game và có tài khoản rút tiền hợp lệ.

Có rất nhiều bạn sau khi nhận được tiền thưởng của nhà cái, tổng số tiền đã nâng lên tới 200k. Sau đó họ nghĩ rằng sẽ rút được số tiền này vào tài khoản ngay và luôn. Nhưng nếu làm như vậy thì nhà cái có tiền núi cũng không đủ để chi, vì chỉ chỉ cần mỗi thành viên lập sương sương ngày 1 tài khoản mới thì số tiền đã phải tính bằng tỷ.

Chình vì vậy mà khi bạn muốn rút tiền bạn phải thực hiện chơi game ít nhất 1 lần trước khi lấy tiền về.

Cách thức chuyển quỹ rất đơn giản, bạn vào mục chuyển tiền, chọn chuyển quỹ rồi điền tên game bạn muốn chuyển tiền về, và điền Qũy chính ở ô Nơi đến. Cuối cùng để hoàn tất bạn điền số tiền muốn chuyển và bấm OK là xong.

Lưu ý: số tiền bạn muốn chuyển cần phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền trong tài khoản. Bạn điền hơn, giao dịch không thành công.

Ở trên là những chia sẻ những lý do khiến cho người chơi không rút tiền từ V9bet về ATM của mình được. Các bạn hãy ghi nhớ để tránh tình trạng khi chơi được nhiều tiền mà không thể lấy được tiền ra.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Từ Airpay Về Tài Khoản Ngân Hàng Khộng Bị Lỗi trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!