Xem Nhiều 6/2023 #️ Iphone Chưa Active Là Gì? Cách Phân Biệt Iphone Đã Và Chưa Active # Top 8 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # Iphone Chưa Active Là Gì? Cách Phân Biệt Iphone Đã Và Chưa Active # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Iphone Chưa Active Là Gì? Cách Phân Biệt Iphone Đã Và Chưa Active mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Khái niệm vể iPhone chưa  Active là gì?

Theo tiếng anh, Active có nghĩa là kích hoạt hay hoạt động của một thiết bị nào đó. Vậy nên, bạn có thể hiểu iPhone chưa Active có nghĩa là chiếc iPhone đó chưa được kích hoạt hoạt động. Và ngược lại iPhone đã Active là ipHone đã được kích hoạt, có thể hoạt sử dụng.  

 

iPhone chưa Active được chia thành hai loại:  – Loại thứ nhất: là loại có thời gian bảo hành đầy đủ 12 tháng, còn mới 100%. Hay còn được gọi là iPhone mới 100% chưa Active. – Loại thứ hai: là loại vẫn còn bảo hành nhưng dưới 132 tháng hoặc đã hết hạn bảo hành Vậy làm thế nào mới có thể phân biết được iPhone chưa Avtive và iPhone đã Active?

2. Cách nhận biết iPhone đã Active hay chưa?

Một chiếc điện thoại sẽ có một dãy số để phân biệt. Và nó được gọi là số iMei. Thông qua sô iMei này, bạn có thể nhận biết được iPhone đã Active hay chưa.

Tìm hiểu rõ hơn về số iMei tại link sau: https://duynammobile.vn/iphone-7-mat-imei.htm

Một chiếc điện thoại sẽ có một dãy số để phân biệt. Và nó được gọi là sốThông qua sô iMei này, bạn có thể nhận biết được iPhone đã Active hay chưa.

Để xem số iMei sẽ có nhiều cách khác nhau nhưng cách đơn giản nhất chính là xem số iMei ngay sau chiếc điện thoại của bạn. Tuy nhiên cách này chỉ dùng được với các bản iPhone trở về trước. Còn khi iPhone 6s ra mắt, Apple đã ngừng khắc iMei ở mặt sau của điện thoại.  Khi biết được số iMei của máy thì các bạn sẽ truy cập vào địa chị của chúng tôi sau đó bạn cần nhập 15 số iMei mà bạn vừa lấy được cùng mã Captcha vào các trường yêu cầu rồi nhấn Cotinue. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới (đối với iPhone chưa kích hoạt)  

iPhone chưa Active  

Hoặc nhận được thông tin và thời gian bảo hành (iPhone đã kích hoạt)  

Phone đã kích hoạt  

3. Có nên mua iPhone chưa Active không?

Lý do mà iPhone chưa Active rẻ hơn so với iPhone chính hãng là bởi iPhone chưa Active đã được nhà sản xuất kích hoạt trên hệ thống bảo hành. Tới khi bảo hành hết hoặc sắp hết nhưng sản phẩm vẫn chưa được bán. Vậy nên, iPhone chưa Active được bán ra thị trường với mức giá trẻ hơn so với iPhone đã Active lên đến vài triệu đồng. Đây có lẽ là lý do vì sao, người dùng ưa chuộng dòng iPhone chưa Active. Về cơ bản từ cấu hình, chất lượng, chức năng, ứng dụng của iPhone chưa Active và đã Active không khác gì nhau, chỉ khác là về giá thành thôi. Vì thế, nếu bạn có thể tìm mua được iPhone chưa Active tại địa chỉ uy tín, được bảo hành thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà chọn mưa Trên đó là một số thông tin về iPhone chưa Active và cách nhận biết iPhone đã Active chưa. Nếu bạn quan tâm đến giá thành thì nên mua iPhone chưa Active. Tuy nhiên, nhất định phải chọn mua tại địa chỉ uy tín, có bảo hành đàng hoàng. Còn nếu giá cả không là vấn đề với bạn thì tốt nhất bạn vẫn nên mua iPhone chính hãng để sử dụng.

Lý do mà iPhone chưa Active rẻ hơn so với iPhone chính hãng là bởi iPhone chưa Active đã được nhà sản xuất kích hoạt trên hệ thống bảo hành. Tới khi bảo hành hết hoặc sắp hết nhưng sản phẩm vẫn chưa được bán. Vậy nên, iPhone chưa Active được bán ra thị trường với mức giá trẻ hơn so với iPhone đã Active lên đến vài triệu đồng. Đây có lẽ là lý do vì sao, người dùng ưa chuộng dòng iPhone chưa Active.Về cơ bản từ cấu hình, chất lượng, chức năng, ứng dụng của iPhone chưa Active và đã Active không khác gì nhau, chỉ khác là về giá thành thôi. Vì thế, nếu bạn có thể tìm mua được iPhone chưa Active tại địa chỉ uy tín, được bảo hành thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà chọn mưaTrên đó là một số thông tin vềvà cách nhận biết iPhone đã Active chưa. Nếu bạn quan tâm đến giá thành thì nên mua iPhone chưa Active. Tuy nhiên, nhất định phải chọn mua tại địa chỉ uy tín, có bảo hành đàng hoàng. Còn nếu giá cả không là vấn đề với bạn thì tốt nhất bạn vẫn nên mua iPhone chính hãng để sử dụng.

Iphone Chưa Active Là Gì? Cách Phân Biệt Máy Chưa Active?

Những ai từng tìm hiểu về dòng iPhone của Apple sẽ nghe qua những thuật ngữ về iPhone chưa Active, iPhone đã Active,… vậy thực chất Active là gì và có ý nghĩa như thế nào đối với chiếc iPhone của chúng ta?

iPhone chưa Active là máy mới 100%, chưa qua sử dụng.

iPhone chưa Active là gì?

Active trong thuật ngữ công nghệ có thể được hiểu là trạng thái hoạt động hoặc của thiết bị nào đó. Hay hiểu đơn giản hơn, iPhone chưa Active có nghĩa là máy chưa hoạt động, chưa được kích hoạt, còn mới 100%, còn nguyên seal và còn bảo hành của Apple.

Điều đó cũng đồng nghĩa là iPhone đã Active là máy đã được kích hoạt, đã được sử dụng, tức là không còn nguyên zin hay nói theo cách khác cũng có thể cho nó là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng.

Vậy, làm thế nào để phân biệt chiếc iPhone mà chúng ta mua là máy đã Active hay chưa?

Cách nhận biết iPhone đã Active hay chưa?

Tất cả các thiết bị iOS nói chung và iPhone nói riêng khi xuất xưởng đều được Apple gán cho một dãy số đặt tên được gọi là IMEI và nó không thể bị thay đổi.

Thông qua số IMEI này, người dùng sẽ kiểm tra để biết được tình trạng điện thoại của mình đã active hay chưa.

Cách đơn giản nhất là mở hộp của iPhone và xem IMEI ở mặt sau thiết bị.

Để xem số IMEI của máy có nhiều cách khác nhau, cách đơn giản nhất là mở hộp của iPhone và xem IMEI ở mặt sau thiết bị.

Cách tiếp theo, thông dụng nhất là bạn hãy nhập vào trình quay số của điện thoại mã: *#06# là bạn sẽ biết được số IMEI của máy là gì.

Bây giờ, bạn hãy điền số IMEI của điện thoại vào dấu nhắc trên web, sau đó nhấn Continuehoặc Enter để bắt đầu kiểm tra.

.

Khi kiểm tra mà thấy dòng chữ “Please activate your iPhone”, tức là máy mới 100%.

Đối với iPhone chưa được kích hoạt, sẽ hiện ra thông báo nhắc người dùng “Please activate your iPhone”, tức là máy mới 100%.

Để chắc chắn thì bạn hãy lắp sim vào máy. Nếu như thiết bị của bạn chưa báo nhận mạng thì có nghĩa là máy chưa active và ngược lại máy đã được Active.

Làm Sao Phân Biệt Iphone Cũ Giá Rẻ Active Và Chưa Active ?

Những thiết bị iOS. iPhone cũ giá rẻ active và chưa active cũng tương tự như iPhone mới và iPhone đã qua sử dụng và đâu là hàng thật, đâu là hàng không thật. Trong môi trường cạnh tranh mà lợi nhuận được đặt lên hàng đầu thì người dùng không dễ để phân biệt được đâu là iPhone mới 100%, hàng chất lượng và hàng giả, hàng đã qua sử dụng.

Nhận biết iPhone đã Active hay chưa Active ?

Thiết bị iOS nói chung và iPhone nói riêng đều được Apple gán cho một dãy số đặt tên được gọi là IMEI và nó không thể bị thay đổi. Bạn có thể sử dụng số IMEI này để biết được tình trạng điện thoại của mình đã Active hay chưa. Để xem số imei của máy có nhiều cách khác nhau, bạn có thể xem bằng cách mở hộp của iPhone và xem IMEI ở mặt sau thiết bị.

Bây giờ, bạn hãy điền số IMEI của điện thoại vào dấu nhắc trên web, sau đó nhấn Continue hoặc Enter để bắt đầu kiểm tra.

Sau đó, iPhone của bạn sẽ được liệt kê đầy đủ những thông tin, ở trường hợp này là iPhone đã Active và có những thông tin như sau: iPhone đã được kích hoạt.

Tiếp theo, để chắc chắn thì bạn hãy lắp sim vào máy. Nếu như thiết bị của bạn chưa báo nhận mạng thì có nghĩa là máy chưa Active và ngược lại máy đã được Active.

Cuối cùng, nếu như bạn mua iPhone mới chưa rõ nguồn gốc và không yên tâm thì bạn hãy kiểm tra lại IMEI một lần nữa và đối chiếu với IMEI trên khay sim hoặc trên điện thoại có trùng hay không, để tránh được những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn nhập số IMEI trên web và kiểm tra nhưng không hiển thị giống như hai trường hợp ở trên thì nghĩa là iPhone đó không minh bạch, bạn cần lưu ý.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ? Website: chúng tôi ? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, chúng tôi ? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM. ? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM. ? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM. ☎☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34. ☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351. Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424. ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

Phân Biệt Iphone 4S Chưa Active Và Trôi Bảo Hành

Phân biệt iPhone 4s chưa active và trôi bảo hành

Khó có thể phân biệt iPhone 4s chưa active và trôi bảo hành. iPhone là cái tên không còn xa lạ với người dùng khi nó đã , đang và rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, đây lại là loại hàng có rất nhiều nguồn gốc khác nhau, và chiếc iPhone 4s chưa active đã đổ bộ về Việt Nạm trong thời gian gần đây với một mức giá khá hấp dẫn chỉ trong khoảng 3 triệu đồng thì chúng ta cũng cần có những thông tin hữu ích để có thể kiểm tra máy tốt nhất. Nếu bạn là một người từng sử dụng những chiếc iPhone thì chắc hẳn cũng không quá xa lạ với những khái niệm iPhone chưa active hay iPhone trôi bảo hành, nhưng bạn đã thực sự hiểu hết được những khái niệm ấy? Chắc hẳn với tất cả người dùng thì việc phân biệt iPhone 4s chưa active và trôi bảo hành vẫn chưa thực sự được hiểu rõ. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất để có thể tránh được những chiếc iPhone kém chất lượng.

Phân biệt iPhone 4s chưa active và trôi bảo hành

iPhone 4s chưa active là gì?

Hiện nay, trên thị trường đang bị thu hút bởi hàng loạt những sản phẩm iPhone 4s chưa active đổ bộ về Việt Nam. Với mức giá trong khoảng 3 triệu đồng thì iPhone 4s thực sự là một sản phẩm rất đáng mua với thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Đây thực sự là một mức giá quá tốt cho sản phẩm này. Tuy nhiên, iPhone 4s mới 100% chưa active là gì? Là những chiếc iPhone 4s mới 100% và chưa từng được sử dụng. Vì thế, đây là điều mà có thể nói là một món hời cho mức giá 3 triệu khi là máy mới 100%. Dù vậy, nhưng trên thị trường vẫn có không ít những sản phẩm iPhone bị trôi bảo hành.

iPhone 4s trôi bảo hành ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đang rao bán những chiếc iPhone 4s trôi bảo hành với mức giá thường rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Vậy iPhone 4s trôi bảo hành là gì? Có hai loại trôi bảo hành mà người dùng có thể hiểu đó chính là máy bảo hành không chính hãng 12 tháng và đã hết hạn bảo hành.

Vậy tại sao iPhone 4s chưa active thời gian bảo hành khác nhau?

Vậy tại sao iPhone 4s chưa active thời gian bảo hành khác nhau?

Có hai nguyên nhân về thời gian bảo hành đối với iPhone chưa active.

Với iPhone chính hãng mua tại cửa hàng bán lẻ chính thức của Apple: sau khi được bán ra, cửa hàng sẽ tổng hợp tát cả các IMEI/ serial của máy để kích hoạt. Dù máy chưa active nhưng hãng đã chính thức kích hoạt bảo hành. Bởi khách hàng của hãng chính làg người tiêu dùng cuối cùng cho nên Aplle cho rằng mua về thì sẽ bóc seal ra sử dụng, không có ai mua về rồi để nguyên đó nên đã kích hoạt bảo hành ngay sau khi máy được bán ra.

Hãng Apple đã dự trữ một lượng hàng để phục vụ chính sách một đổi một của hãng. Mặc dù đây là hàng mới, chưa từng qua sử dụng nhưng thời gian bảo hành là thời gian còn lại của thiết bị đem đổi bảo hành. Vd: iPhone sử dụng 7 tháng còn 5 tháng bảo hành, bị lỗi phần cứng, đem đến Apple bảo hành, hãng sẽ đổi 1 máy khác và thời gian bảo hành là 5 tháng.

Iphone chưa active với thời gian bảo hành 12 tháng trên Apple

Đó là những thông tin mà chúng tôi cung cấp để giúp người dùng iPhone có thể phân biệt iPhone 4s chưa active và trôi bảo hành, hi vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Bạn đang xem bài viết Iphone Chưa Active Là Gì? Cách Phân Biệt Iphone Đã Và Chưa Active trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!