Xem Nhiều 5/2023 #️ Kế Hoạch Kinh Doanh Nhà Trọ Dành Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 14 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 5/2023 # Kế Hoạch Kinh Doanh Nhà Trọ Dành Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kế Hoạch Kinh Doanh Nhà Trọ Dành Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghiên cứu tìm và mua đất để kinh doanh nhà trọ

Không phải ai cũng đã có sẵn đất để xây dựng phòng trọ, đặc biệt ở những thành phố lớn. Do đó, trước khi lên kế hoạch kinh doanh nhà trọ cần tìm hiểu kĩ khu vực mua đất. Địa điểm phải gần những trường học, khu công nghiệp nếu bạn muốn cho thuê lâu dài hoặc định hướng thuê ngắn hạn thì tìm vùng gần bệnh viện. Hãy nhờ người thân, người quen giới thiệu được vùng đất tốt, tránh khu vực giấy tờ không rõ ràng, tranh chấp đất đai.

Xác định đối tượng thuê trọ và loại hình cho thuê

Để kinh doanh nhà trọ, bạn cần xác định đối tượng thuê là ai để từ đó có phương pháp xây dựng phù hợp. Đối tượng thuê phòng trọ có thể chia thành:

– Người thuê có thu nhập cao, hộ gia đình: Đối tượng này bạn cần chọn vị trí gần trung tâm, siêu thị, trường học, chợ lớn… Cần đầu tư nhà trọ cao cấp, sạch sẽ và trang bị đầy đủ nội thất tiện nghi. Thường diện tích phòng trọ sẽ khoảng 20-30m2.

– Người thuê là sinh viên, lao động thu nhập vừa: Khu vực là khu công nghiệp, đông dân cư, trường học bởi đối tượng chủ yếu là sinh viên, công nhân. Diện tích phòng từ 15-20m2.

Nếu kinh phí bạn lớn và có đất xây dựng rộng thì có thể xây kiểu khu chung cư cao cấp từng dãy. Nếu diện tích có hạn thì phần chia thành từng phòng nhỏ cho thuê.

Dự trù, chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh nhà trọ thích hợp

Xây dựng nhà trọ cần nguồn vốn không hề nhỏ. Bạn cần xác định chi phí đủ cho vật liệu xây dựng, công thợ, nội thất lắp đặt và nhiều mục phát sinh khác. Nếu vốn đầu tư hạn hẹp cần cân nhắc vấn đề vay mượn để kế hoạch diễn ra suôn sẻ.

Trong trường hợp đi vay, tuyệt đối không nên vay vượt quá 30% giá trị vốn đầu tư. Bởi khi xây xong nhà trọ sẽ phải mất khoảng 6 tháng để có thể bắt đầu vận hành việc kinh doanh trơn tru. Hơn nữa, thời gian đầu lợi nhuận thu về chưa có nên bạn cần tính toán kỹ để tránh bị thua lỗ.

Bên cạnh đó, vấn đề giấy tờ cũng là yếu tố cần lưu tâm. Muốn xây dựng được nhà trọ bạn cần giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh và hiểu biết về các khoản phí, thuế trong khi xây dựng và sau này.

Đừng tiếc tiền mà đầu tư xây dựng những vật liệu kém chất lượng. Chỉ sau vài năm sử dụng, nếu cơ sở hạ tầng bị xuống cấp nhanh chóng sẽ ảnh hưởng tới kinh doanh của bạn. Tốt nhất hãy chọn vật liệu tốt, đảm bảo an toàn.

Thiết kế website cho thuê phòng trọ

Lập một fanpage cập nhật thông tin hàng ngày về phòng trọ hoặc tham gia các nhóm cho thuê nhà trọ. Bạn có thể đăng tin cho thuê tại các nhóm này hoặc liên kết về trang fanpage của mình tăng cơ hội.

Kế hoạch quản lý phòng trọ

Khi bạn đã có lượng người thuê ổn định, công việc quan trọng là quản lý nhà trọ thật tốt. Hãy chắc chắn có hợp đồng thuê trọ đầy đủ để cơ sở vật chất của mình được đảm bảo, không gây thiệt hại về tài chính.

Kế Hoạch Mở Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Dành Cho Người Mới Kinh Doanh

>> Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng chuyên nghiệp >> Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại và ứng dụng quản lý free

1. Khảo sát thị trường kinh doanh vật liệu xây dựng

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều cửa hàng VLXD nhưng không phải ở bất cứ địa điểm nào có thể phát triển. Cần tìm hiểu về nhu cầu xây nhà, nhà máy hoặc kho hàng xung quanh đó. Ví dụ, khu vực A tập trung đa số các hộ gia đình đã xây dựng, nâng cấp nhà cửa trước đó và họ sẽ không cần xây dựng trong tương lai. Khu vực này sẽ không có tiềm năng kinh doanh vật liệu xây dựng.

Do đó, trước tiên chúng ta phải khảo sát nhu cầu về vật liệu xây dựng của khách hàng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Đây là một trong những điều kiện để đưa ra quyết định chọn địa điểm kinh doanh.

Thứ hai, đối thủ cạnh tranh. Ngay cả khi nhu cầu thị trường cao nhưng có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, nhiều cửa hàng đã mở trước đó sẽ rất khó khăn để cửa hàng bạn hoạt động. Bởi khách hàng thường mua số lượng lớn và hoàn tất thanh toán khi công trình xong. Họ sẽ tiếp tục mua tại cửa hàng vật liệu xây dựng đã quen.

2. Tìm nhà cung cấp nguyên vật liệu xây dựng

+ Nhập hàng trực tiếp từ Công ty Vật liệu Xây dựng: Khi bạn nhập hàng từ đây, rõ ràng bạn sẽ trở thành đại lý phân phối trực tiếp của công ty và có mức chiết khấu cao nhất, giảm giá theo đơn đặt hàng và có chương trình hỗ trợ vận chuyển. Tuy nhiên, các công ty này sẽ yêu cầu bạn nhập hàng với số lượng lớn nên bạn sẽ cần chuẩn bị một số vốn lớn ban đầu. Nếu nguồn vốn có hạn, kinh doanh nhỏ thì bạn nên cân nhắc.

+ Nhập khẩu hàng hóa thông qua các đại lý khu vực: Đây là các đại lý phân phối của các công ty vật liệu xây dựng nói trên mà MISA eShop vừa đề cập. Bạn sẽ không phải nhập nhiều hàng từ đầu. Giá cả và chất lượng được đảm bảo nên có thể yên tâm. Hầu hết các cửa hàng VLXD chọn nhập hàng từ nguồn này.

+ Nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài: Nếu bạn có một số vốn lớn, bạn có thể đầu tư xây dựng một cửa hàng VLXD cung cấp hàng hóa nhập khẩu dành cho khách hàng nhu cầu cao. Tất nhiên, chi phí nhập, vận chuyển, giá bán sẽ cao hơn.

3. Mở cửa hàng vật liệu xây dựng cần đầu tư gì?

Nhiều chủ cửa hàng VLXD chỉ tập trung vào việc mở cửa hàng, nhập hàng và giới thiệu sản phẩm mà quên rằng, khách hàng ở xa hoặc mua với số lượng lớn sẽ cần vận chuyển. Do đó để phục vụ tốt nhất và tránh mất khách hàng, bạn nên đầu tư mua xe để vận chuyển. Nếu ở nông thôn, kinh doanh cát, xi măng, đá, gạch… bạn có thể mua máy kéo. Còn nếu kinh doanh gạch men, đồ nội thất, hệ thống đèn, vòi nước… thì bạn có thể mua một chiếc xe bán tải nhỏ.

4. Quản lý dòng tiền

Trong kinh doanh VLXD, khó khăn lớn nhất trong quản lý dòng tiền là công nợ của khách hàng. Khách hàng thường mua nợ, không thanh toán cả hợp đồng mà chia thành từng đợt trong khi bạn cần tiền để quay vòng và nhập hàng. Không nên cho khách hàng nợ quá lâu và 100% hóa đơn. Chẳng hạn, bạn cần yêu cầu khách hàng thanh toán 60% hóa đơn và thanh toán trong 3-6 tháng. Kinh doanh ngành hàng này đòi hỏi một lượng vốn lớn để duy trì, do đó nếu cứ để khách hàng nợ làm thế nào có thể kinh doanh tốt.

6. Chọn ngày khai trương cửa hàng

Vào ngày khai trương cửa hàng, bạn có thể thuê các đoàn thể nhảy múa để cầu may mắn, buôn bán hanh thông và thu hút sự chú ý cho khách hàng trong khu vực. Ngoài ra, nên có chương trình giảm giá hoặc quà tặng… đối với những khách giao dịch trong ngày khai trương.

7. Nguồn nhân lực

Một vấn đề khác mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình mở cửa hàng vật liệu xây dựng  là nhân lực: nhân viên bán hàng, nhân viên kiểm kho, nhân viên vận chuyển. So với các hình thức kinh doanh khác như thời trang, spa, mẹ và bé thì cửa hàng VLXD cần nhiều nhân lực hơn. Nhân viên nên là nam vì khối lượng công việc nặng và cần sức khỏe.

8. Niêm yết giá sản phẩm VLXD

Thông thường, giá cả VLXD đều được nhà cung cấp niêm yết, do đó không có giá chung trên thị trường. Chủ cửa hàng sẽ định giá theo thói quen và khách hàng là ai. Nếu là khách quen, giá sẽ rẻ hơn so với khách lạ khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khách hàng sẽ tìm hiểu, so sánh giá cả thị trường mới quyết định mua. Do đó, nếu bạn để giá quá cao, sẽ mất khách hàng.

9. Tổ chức các chương trình khuyến mãi

Để thu hút khách hàng, cửa hàng nên tổ chức các chương trình giảm giá. Mua nhiều lần sẽ được giảm giá hóa đơn, giới thiệu người khác mua hàng sẽ nhận được% hoa hồng. Trong những dịp đặc biệt, nên có những món quà tri ân cho những khách hàng lớn và khách hàng quen.

10. Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng chuyên nghiệp

Kinh doanh cửa hàng VLXD chắc chắn sẽ gặp những khó khăn trong quản lý hàng hóa, tồn kho, tính toán lợi nhuận, công nợ khách hàng. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu kinh doanh, không kiểm soát đúng số lượng hàng hóa, nhầm lẫn, sai sót khi thống kê lợi nhuận là điều sẽ xảy ra.

Sử dụng phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng chuyên nghiệp đáp ứng được những nhu cầu quản lý trong kinh doanh, hạn chế thất thoát, gian lần. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, mỗi phần mềm lại có những đặc điểm riêng trong đó phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng MISA eShop được phát hành bởi Công ty cổ phần MISA với những tính năng ưu việt:

– Quản lý hàng nghìn mã hàng hóa với nhiều đơn vị tính. – Dễ dàng kiểm kê hàng hóa, báo cáo tình trạng hàng tồn kho chính xác. – Quản lý giấy tờ, chứng từ, hóa đơn trên cùng một hệ thống. – Thanh toán chính xác, nhanh chóng bằng máy quét mã vạch. – Hệ thống báo cáo chi tiết đến từng mặt hàng, theo ngày hay theo chi nhánh. – Kết nối với phần mềm kế toán hạch toán rõ ràng, phần mềm hóa đơn điện tử. – Phù hợp với mọi quy mô từ nhỏ đến chuỗi cửa hàng, chuỗi đại lý nhượng quyền. – Quản lý toàn diện tại cửa hàng đến các kênh online trên cùng một hệ thống.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn mở cửa hàng vật liệu xây dựng và kinh doanh thành công.

Mẹo Kinh Doanh Giày Dép Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Trên thương trường cạnh tranh khốc liệt với muôn vàn khó khăn, không ai có thể tự tin nói rằng mình luôn thuận buồm xuôi gió trong suốt quá trình khởi nghiệp. Các chủ shop kinh doanh nói chung và kinh doanh giày dép online nói riêng luôn gặp phải rất nhiều vấn đề, chẳng hạn như:

Không nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng về màu sắc, mẫu mã và chất lượng;

Không biết tìm kiếm nhiều nguồn hàng đa dạng có sản phẩm đẹp với mức giá hợp lý để đáp ứng nhu cầu của người mua; cũng như là những nhà cung cấp giày dép uy tín, có khả năng đáp ứng được những đơn hàng gấp.

Cần vốn nhiều để nhập hàng với số lượng lớn, vì khi nhập ít thì giá thường cao hơn nên không có nhiều lợi nhuận, hoặc khó cạnh tranh được với các đối thủ khác;

Chưa biết cách tận dụng các kênh tiếp thị để thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân họ lâu dài;

Thường xuyên bị tồn hàng, phải gánh thêm chi phí quản lý hàng tồn kho và không biết cách thanh lý những sản phẩm tồn này.

2. Mách nước các mẹo kinh doanh giày dép hiệu quả cho người mới bắt đầu

2.1. Mẹo nhập hàng giày dép

Với kinh nghiệm mở shop giày dép thì một cửa hàng giày dép truyền thống cần phải đảm bảo sẵn có một lượng hàng nhất định trong kho để khách hàng thoải mái ướm thử trước khi mua.

Đồng thời cũng cần phải thường xuyên cập nhật các mẫu mã mới đa dạng để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của họ, bởi người mua “sành” luôn rất nhạy cảm với những xu hướng giày dép mới trong nước và trên thế giới.

– Mẹo 1: Việc nhập hàng gì phụ thuộc vào định hướng kinh doanh và đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Ví như bán giày dép thương hiệu nước ngoài cho những khách hàng hạng sang; giày VNXK và giày dép các hãng trong nước cho khách hàng tầm trung và bình dân chẳng hạn.

Chẳng hạn muốn nhập hàng giày dép VNXK, bạn có thể tin tưởng vào một số nhà cung cấp được nhiều shop kinh doanh ưa chuộng hiện nay như Xưởng giày thuộc Công Ty TNHH An Thái Minh có kho tại địa chỉ số 111 Định Công, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội;

Xưởng giày gia công Việt Hải tại số 28 – Ngõ 389/17 Cầu Giấy – Hà Nội; Xưởng giày gia công của Công ty cổ phần thời trang Mai Nguyên ở số 144 Lương Ngọc Quyến, phường 5, quận Gò Vấp, chúng tôi hay như xuonggiay, chúng tôi biby.vn,…

– Mẹo 3: Khảo giá thị trường trước khi nhập hàng, đồng thời nên nhập từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng nhất. Một số địa chỉ để bạn có thể khảo giá như: chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình (tp.HCM), các cửa khẩu sang Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Camphuchia; thậm chí là sang tận Quảng Châu, Thượng hải để tìm hiểu nguồn hàng.

* Gợi ý các mối lấy sỉ giày dép ở đâu giá tốt

* Kinh nghiệm cần có khi nhập buôn giày dép từ Trung Quốc

2.2. Mẹo chọn mặt bằng kinh doanh

Tốt nhất là thuê địa điểm mặt đường các phố tập trung nhiều cửa hàng kinh doanh giày dép và hàng thời trang như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Quý Đức, Cầu Giấy, Kim Mã,…

Do đó, điều cần làm là phải liên tục cập nhật tình hình giá cả trên thị trường, nắm bắt nhanh các chiêu thức khuyến mãi của đối thủ cạnh tranh để có những điều chỉnh phù hợp cho cửa hàng của mình.

Nếu sản phẩm của bạn không có sự khác biệt thì việc định giá cần phải dựa vào các yếu tố như: sản phẩm đang ở giai đoạn nào của chu kỳ sống; thị hiếu của người mua; và đặc biệt là mức giá bán phổ biến trên thị trường.

2.4. Mẹo quản lý cửa hàng giày dép

Làm sao để quản lý cửa hàng giày dép hiệu quả, tránh thất thoát khi bạn có đến hàng trăm mẫu giày nam nữ với đủ loại size số khác nhau? Thử tưởng tượng mỗi lần khách hỏi bạn lại chạy vào kho lục tung lên để tìm size cho khách; và nếu hết hàng thì sao?

Hãy quên những chuyện đó khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Bạn có thể quản lý từng sản phẩm theo mã vạch, làm cho việc thanh toán cực nhanh, không cần nhớ giá và thông tin sản phẩm. Tồn kho được tự động trừ khi có khách mua hàng, giúp bạn biết ngay hàng còn hay hết.

Đặc biệt, dịch vụ bảo hành và giao hàng tận nơi sẽ giúp cửa hàng kinh doanh giày dép của bạn tạo nên sự khác biệt ghi điểm cộng trong mắt khách hàng

Bên cạnh đó, bạn nên bán hàng trên nhiều kênh để có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng như bán hàng trên Zalo, bán hàng trên Sendo, bán hàng trên Facebook…

* 6 lưu ý khi mở cửa hàng kinh doanh giày

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Tính Chơi Game Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Kinh nghiệm chọn mua máy tính chơi game dành cho người mới bắt đầu

Kinh nghiệm chọn mua máy tính chơi game dành cho người mới bắt đầu

1.Nên lựa chọn máy tính chơi game để bàn hay máy tính chơi game laptop

1.1 Lựa chọn máy tính để bàn chơi game – những lợi thế có được:

So với một chiếc laptop thì một chiếc máy tính để bàn luôn có những điểm vượt trội sau đây, nếu như “chủ sở hữu” sử dụng để chơi game:

+ Cấu hình khỏe và ổn định hơn:

Nếu chúng ta so sánh gem một chiếc máy tính để bàn và một chiếc máy tính laptop có cùng một cấu hình như nhau thì bao giờ chiếc máy tính để bàn cũng có cấu hình ổn định hơn.

+ Bộ nhớ vượt trôị

Nếu nói về bộ nhớ thì một chiếc máy tính để bàn bao giờ cũng có dung lượng lớn hơn máy tính laptop

+ Dễ dàng nâng cấp:

Máy tính để bàn dễ dàng nâng cấp hơn so với chiếc laptop

Lựa chọn máy tính để bàn chơi game – những nhược điểm:

Vâng, tuy có những ưu điểm khá vượt trội nhưng không phải máy tính để bàn không có nhưng lợi thế mà chúng ta chỉ có thể tìm thấy ở một chiếc máy tính laptop. Đó là:

Di chuyển dễ dàng

Tốn nhiều điện năng hơn máy tính laptop

1.2 Lựa chọn máy tính laotop chơi game – những lợi thế có được:

Sử dụng một chiếc máy tính laptop để chơi game thì người sử dụng sẽ có được những lợi thế sau:

+ Dễ dàng di chuyển:

Với thiết kế nhỏ gọn, các game thủ có thể dễ dàng di chuyển chiếc máy tính của mình tới bất kỳ đâu mình mong muốn. Ví dụ: bạn có thể tổ chức các buổi tụ họp các buổi đấu game cùng với các đồng môn của mình.

+ Có thể chơi một số game kể cả khi mất điện

Đây là điểm vượt trội mà máy tính để bàn không thể có. Laptop được thiết kế pin riêng vì vậy người chơi vẫn có thể chơi một số tựa game khi mất điện ( game Pikachu)

+ Lựa chọn máy tính laotop chơi game – nhược điểm

So với một chiếc máy tính để bàn thì khi lựa chọn laptop để chơi game người dùng gặp những khó khăn sau:

Không cảm thấy thoải mái với những tựa game cần màn ảnh rộng như game đua xe.

Việc điều kiển chuột và bàn phím cũng không dễ dàng như đối với máy tính để bàn

Khó nâng cấp khi có nhu cầu

2. Nên lựa chọn máy tính chơi game thường hay đồng bộ

2.1 Máy tính đồng bộ là gì?

Chúng ta chỉ cần hiểu máy tính đồng bộ là một chiếc máy tính để bàn được lắp ráp sẵn từ một hãng sản xuất nào đó. Hiểu một cách đơn giản hơn thì có nghĩa là mọi linh kiện trong chiếc máy tính đồng bộ đều là của một hãng sản xuất . So với một chiếc máy tính thường thì máy tính đồng bộ có sự ổn định hơn.

2.2 Máy tính thường:

Ngược lại với định nghĩa của máy tính đồng bộ thì chiếc máy tính thường sẽ được các cửa hàng máy tính lắp ráp lại từ các linh kiện máy tính cũ khác nhau thành một bộ tính máy hoàn chỉnh. Đối với những ai có kinh nghiệm về IT thì sử dụng máy tính thường là một lợi thế bởi họ có thể dễ dàng nâng cấp các linh kiện trong máy tính hơn so với máy tính đồng bộ.

3. Những lưu ý khi lựa chọn máy tính chơi game:

Khi lựa chọn máy tính chơi game, bạn hãy lưu ý những thông tin sau:

3.1 Chất lượng tốt:

Chúng ta đều biết đối với một chiếc máy tính chơi game thì cấu hình là rất quan trọng. Vì thế nếu bạn bạn dự định lựa chọn một máy tính cũ để chơi game thì đừng mải tập trung vào vẻ bề ngoài mà quên phần ruột bên trọng,

3.2 Có khả năng lưu trữ:

Một chiếc máy tính có bộ nhớ khủng, khả năng lưu trữ lớn sẽ khiến cho máy tính của bạn không bị giật, lab trong quá trình chơi game

3.3 Buil máy dễ nâng cấp

Hẳn bạn cũng biết, nhu cầu nâng cấp linh kiện của một chiếc máy tính để bàn đối với một game thủ là rất quan trọng. Vì vậy, nếu bạn chọn máy tính thường hoặc tự lắp ráp máy tính hãy tận dụng tối đa khả năng để khi Buil máy tính có thể dễ dàng nâng cấp.

3.4 Nguồn điện ổn định

Hãy lựa chọn công suất nguồn ổn định. Bạn không muốn mình sẽ sớm phải thay thế những linh kiện khác trong máy tính phải không?

3.5  Ram khủng:

Đối với những chiếc máy tính chơi game thì ram càng khủng máy tính của bạn sẽ ít có hiện tượng giật lad khi chơi game

3.6  Linh kiện hỗ trợ phù hợp

Nếu bạn thích sử dụng bàn phím hoặc chuột dành riêng cho game thủ, hãy lựa chọn những  linh kiện phù hợp để có những trải nghiệm game thú vị nhất.

4. Địa chỉ bán máy tính chơi game giá rẻ nhất thị trường

Vâng, qua những chia sẻ ở trên hẳn bạn cũng đã có cho  mình lựa chọn nên lựa chọn máy tính để bàn hay máy tính laptop để chơi game rồi phải không ạ? Nhưng hẳn bạn đang băn khoăn về địa chỉ cung cấp uy tín.  Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

Công ty máy tính Ngọc Tuyền – Địa chỉ buôn máy tính chơi game giá tốt tại Hà Nội

Cấu hình một số máy tính chơi game bạn có thể tham khảo tại Ngọc Tuyền:

+ Case máy tính mới gaming đồ hoạ core I3 9100F ram 8GB vga RX580 8Gb

Thông tin cấu hình.

Main

Msi H310M Pro VL

Cpu

I3 9100F

Ram

Gskill 8Gb bus 2666

Ssd

Kingfast 120gb/ Kingspec 128gb Sata III

Vga

 RX580 8Gb (Msi/ Giga/ Sapphire/…)

Nguồn

Antec ion 550

Vỏ

Xigmatek Gemini Led/ Sirocon Led

+  Case máy tính mới gaming đồ họa Msi B365M Pro Core I5 9400F Gskill 8Gb.

Thông tin cấu hình.

Main

Msi B365M Pro VDH (4 khe Ram)

Cpu

I5 9400F

Ram

Gskill 8Gb bus 2666

Card màn hình

1060 3Gb (Giga/ Msi/ Zotac/…)

Nguồn

Xigmatek X-Power X500 80 Plus

Ổ cứng

Kingfast 120gb/ Kingspec 128gb Sata III

Vỏ case

Xigmatek Gemini Led/ Sirocon Led

Bảo hành

36 tháng

+  Bộ Case máy tính mới gaming đồ họa Asus Rogstrix B360-G core I5 9400F Gskill 16Gb

Thông tin cấu hình.

Main

Asus Rogstrix B360-G Gaming

Cpu

I5 9400F

Ram

Gskill 16Gb bus 2666 (8×2)

Card màn hình

Msi GTX 1660 Ventus XS 6Gb OC

Nguồn

Antec ion 550

Ổ cứng

Kingfast 120gb/ Kingspec 128gb Sata III

Vỏ case

Xigmatek Gemini Led/ Sirocon Led

Bảo hành

36 tháng

+  Bộ case mới core i7 8700 Vga 1070 8gb

Thông tin cấu hình.

Main

Asus B360 Ex hoặc Msi B360 Pro VD

Cpu

i7 – 8700 Box

Ram

Gskill 8gb buss 2666

VGA

Asus GTX 1070 8Gb 2 Fan

Nguồn

Raidmax 500w

Ổ cứng

Ssd 128Gb hoặc Hdd westend blue 1tb

Case

Xigmatek 2 fan led

Ưu đãi và bảo hành

36 tháng, tặng bộ phím Dareu Lk185 và chuột LM 066

3.3 Tại sao bạn  nên Công ty máy tính Ngọc Tuyền khi cần mua máy tính chơi game

100% các linh kiện máy tính do chúng tôi cung cấp đều là linh kiện chính hãng

Chúng tôi cam kết không đưa các linh kiện máy tính đã qua sửa chữa để bán linh kiện cho khách hàng

Mọi linh kiện máy tính cũ hay linh kiện máy tính mới đều có đầy đủ chính sách bảo hành theo từng hạng mục

Cam kết đổi trả nếu lỗi của nhà sản xuất.

Kết luận:

Bạn đang cần tìm địa chỉ để sở hữu máy tính chơi game đồng bộ hoặc máy tính chơi game thường. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sở hữu thiết bị với giá thành ưu đãi.

Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể liên hệ  https://ngoctuyenpc.com

Hoặc trực tiếp tại:

Mọi Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Địa chỉ: 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Inbox – Chat trực tiếp : https://m.me/maytinhngoctuyen

Facebook: www.facebook.com/maytinhngoctuyen

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999.

Bạn đang xem bài viết Kế Hoạch Kinh Doanh Nhà Trọ Dành Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!