Xem Nhiều 2/2023 #️ Khái Niệm Travel Agent Và Tour Operator # Top 6 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Khái Niệm Travel Agent Và Tour Operator # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khái Niệm Travel Agent Và Tour Operator mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

@Hạnh Phúc Ảo@

Bài Viết

:

346

Điểm

:

4490

Reputation

:

6

Ngày Tham Gia

:

20/09/2010

Tuổi

:

32

Địa Chỉ

:

Nghĩa Thắng -Nghĩa Đàn -Nghệ An

TV.Tâm Huyết346449020/09/201032Nghĩa Thắng -Nghĩa Đàn -Nghệ An

Tiêu đề: khái niệm Travel agent và Tour operator    Mon Oct 04, 2010 3:37 pm

Tiêu đề: khái niệm Travel agent và Tour operatorMon Oct 04, 2010 3:37 pm

– Tour operator: loại hãng lữ hành ngày thực hiện các chức năng tổ chức-sản xuất là chủ yếu, có nhiệm vụ tổ chức và thực hiện các tour du lịch (là sản phẩm riêng của hãng). Tour du lịch tổng hợp với giá trọn gói(package tour). Tour operator cũng đổng nghĩa với một hãng bán buôn đó bạn ạ. Các hãng lữ hành môi giới trung gian, hạng lữ hành bán lẻ cũng có thể tiêu thụ sản phảm của các TO. Và thường cac OT là những hãng lớn có số lượng nhân viên đông, có doanh thu cao, nó có thể là những hãnh lữ hành trung gian. Đây là những tập đoàn lớn có sức mạnh về tài chánh, có nhiều chi nhánh, đại diện trong và ngoài nước. hàng năm họ tổ chức hàng triệu tour.– Travel Agency: là các đại lý, công ty du lịch, trong đó họ có nhiều chức năng kinh doanh và cung cấp nhiều sản phẩm: du lịch trong nước (Domestic); Lữ hành quốc tế chủ động(inbound); lữ hành quốc tế bị động(outbound), vé máy bay, visa, booking khách sạn…. thì Travel agency

The Difference Between Tour Operators And Travel Agents

At times there can be confusion about the difference between tour operators and travel agents and what exactly makes them different or what roles they play in the planning of your vacation.

The main difference is that a tour operator is responsible for operating and providing your vacation through the contracting, booking and packaging together of the various components of your tour such as your hotel, transportation, meals, guides, optional tours and sometimes flight.  Many tour operators are considered land only operators and focus on the aspects of your package once you have arrived in your destination.

Travel Agents hold the role of selling and administering packages from various tour operators to their personal clients based on what they’re looking for and what package suits each client best.  While many tour operators focus on a select concentration of destinations most travel agents can specialize in a range of destinations and then they can help you narrow down a package for that specific destination or area you are looking to travel to based on your budget, preferred method of travel and interests.  Travel agents will then work directly with the tour operator to perfect your requests and provide the tour operator with the information and payments they need.

With the increase of internet use in everyone’s lives independently booking your tour package directly with tour operators is now more available than it had been in the past therefore requiring the use of an agent to know what operators were out there and available.  Most tour operators these days do deal directly with clients and sell their own packages therefore removing the middle man, however many people still prefer to use their local or family travel agent they have relied on for years.

While Tenon Tours is a

Share via:

Facebook

Twitter

LinkedIn

More

With the increase of internet use in everyone’s lives independently booking your tour package directly with tour operators is now more available than it had been in the past therefore requiring the use of an agent to know what operators were out there and available. Most tour operators these days do deal directly with clients and sell their own packages therefore removing the middle man, however many people still prefer to use their local or family travel agent they have relied on for years.While Tenon Tours is a Tour Operator we gladly work with and respect our relationships with our Travel Agents as we both share the same goal of providing you with an unforgettable and stress free vacation.

Tour Operator Là Gì Và Những Điều Cần Biết

Bạn đã từng nghe đến “Tour operator“? Vậy bạn có biết Tour operator là gì? Những điều cần biết về Tour operator? Nếu bạn chưa có nhiều thông tin, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi !

Ảnh nguồn Internet

Tour operator (viết tắt là T.O) hay công ty kinh doanh lữ hành, là một đơn vị kinh doanh chuyên sắp xếp các dịch vụ du lịch riêng lẻ thành một sản phẩm du lịch hoàn chỉnh để bán cho khách du lịch. Nói cách khác, T.O là một loại hình doanh nghiệp đặc biệt, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực tổ chức, xây dựng, bán và thực hiện các chương trình du lịch (CTDL) trọn gói cho du khách.

Ngoài ra, T.O còn có thể thực hiện các hoạt động trung gian là bán sản phẩm của các nhà cung cấp sản phẩm du lịch hoặc thực hiện các hoạt động kinh doanh tổng hợp khác, đảm bảo phục vụ các nhu cầu của du khách từ khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng trong quá trình du lịch của họ.

Tìm hiểu thêm: Thủ tục, hồ sơ thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành du lịch quốc tế và nội địa

T.O và những điều cần biết

Các tổ chức, cá nhân kinh doanh lữ hành phải thành lập công ty.

Mỗi quốc gia có một cách phân loại phù hợp với điều kiện thực tế của hoạt động du lịch tại đó. Trên thế giới, có nhiều tiêu thức để tiến hành phân loại T.O, đó là: Ảnh nguồn Internet

Việt Nam dựa vào cơ sở phạm vi hoạt động của doanh nghiệp để tiến hành phân loại T.O, bao gồm: công ty kinh doanh lữ hành quốc tế và công ty kinh doanh lữ hành nội địa .

Theo đó, công ty kinh doanh lữ hành quốc tế được phép hoạt động trên cả thị trường quốc tế và thị trường nội địa. Mặt khác, công ty kinh doanh lữ hành nội địa chỉ được phép hoạt động trên thị trường nội địa.

Các công ty lữ hành thường có 2 loại: công ty lữ hành bán buôn và công ty lữ hành bán lẻ.

Công ty lữ hành bán buôn: thực hiện việc bán tour thông qua các chi nhánh, các điểm bán lẻ của họ hoặc thông qua các đại lý lữ hành. Công ty bán buôn có thể chào bán các tour trọn gói cho công chúng với giá thấp so với tự tổ chức chuyến đi vì họ mua được các dịch vụ lưu trú, vận chuyển, tham quan, ăn uống với số lượng lớn và giá chiết khấu.

Công ty lữ hành bán lẻ: thực hiện việc bán các tour du lịch trực tiếp cho công chúng. Sản phẩm chính của các công ty này gồm dịch vụ vận chuyển, lưu trú, các chuyến nghỉ dưỡng trọn gói.

Travel And Tourism Virtual Tours – Du Lịch Ảo Và Du Lịch, Bạn Chọn Cái Nào?

1.Travel and tourism virtual tours là gì?

Thực tế cho thấy, Virtual Tours (VT) chính là “bản sao” hoàn hảo nhất của Travel Tours. Travel and tourism virtual tours đều đưa khách hàng đến không gian mà họ mong muốn một cách chân thực và sống động nhất, kích thích đầy đủ các giác quan của người dùng nhằm tối ưu hóa cảm xúc mà khách hàng mong muốn nhận được.

Du lịch ảo và du lịch đều là những dịch vụ nhằm mang đến sự giải trí cho khách hàng. Sau những ngày làm việc mệt mỏi, bận rộn với công việc, mỗi người có  thể lựa chọn cho mình một phương thức khác nhau để giải tỏa những căng thẳng, lo âu trong cuộc sống. Nhưng nếu chọn đi du lịch khách hàng chắc chắn sẽ có hai sự lựa chọn, hoặc là đi du lịch thực tế, hoặc là du lịch thực tế ảo.

2.Sự khác nhau cơ bản giữa Travel and tourism virtual tours.

Thời gian.

Đối với du lịch thực tế, khách hàng thường phải tiêu tốn thời gian để sắp xếp lịch trình một cách tỉ mỉ, lên lịch tham quan và tạm gác lại những công việc lo toan trong cuộc sống một thời gian để có thể tận hưởng được những khoảnh khắc thư giãn tại các địa điểm du lịch mà khách hàng muốn đi. Điều đó làm cản trở tâm lí của khách muốn đi du lịch vì nó tốn quá nhiều thời gian.

Đối với du lịch thực tế ảo, người dùng có thể tận dụng những khoảng thời gian trống ngắn ngủi trong lịch làm việc của mình để tranh thủ thư giãn, giảm tối thiểu stress ở không gian sống động, chân thực mà khách hàng mong muốn. Có thể giờ giải lao ở công trường, bạn có thể nhâm nhi một tách cà phê tại thành phố mộng mơ Paris hay thâm chí vài giây sau bạn đang đứng trên đỉnh núi Fansipang cao nhất Việt Nam để ngắm nhìn mây trời và tận hưởng không khí tươi mát của thiên nhiên đất trời.

Tiền bạc.

Công sức.

 Đối với travel tours,  người tham gia thường phải bỏ rất nhiều công sức để tính toán các vấn đề xung quanh chuyến du lịch như : bị bệnh tim mạch thì có leo núi được không?, cần mang những thứ gì theo phòng khi bị ốm … Thay vào đó, đối với virtual tours không đòi hỏi quá nhiều công sức của người dùng. Người dùng có thể ngồi tại nhà và sử dụng phần mềm VR là có thể tham thú tại bất cứ nơi nào khách hàng muốn mà không phải quan tâm nhiều  đến vấn đề sức khỏe của mình.

3.Virtual tours có điểm nổi trội nào không?

Điểm nổi trội của Virtual Tours đó là sự biến đổi không gian nhạy bén đối với hành động và suy nghĩ của người dùng thông qua bộ cảm ứng phản hồi theo thời gian và biến đổi môi trường 3D phù hợp với hoàn cảnh của người dùng đang diễn ra một cách tự nhiên như trong thực tế. Virtual Tours kích thích đầy đủ các giác quan của khách hàng một cách tối đa như trong những chuyến du lịch thực tế. Khách hàng có thể tận hưởng không gian du lịch ngay trên chiếc ghế sofa nhà mình mà chẳng cần cất công đi đâu xa.

 Travel and tourism virtual tours cả 2 đều là loại dịch vụ cung cấp chức năng giải trí, giải tỏa stress, căng thẳng cho người dùng. Tuy nhiên, mỗi dịch vụ đều có những ưu và nhược điểm mà khách hàng cần xem xét trước khi quyết định lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và đáp ứng khả năng của bản thân.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI TOANDUNGMEDIA

————-

Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn về: Truyền thông giải trí, giải pháp công nghệ, Thăm quan thực tế ảo VR&AR Technology.

☎ Hotline: 0944 808 889  Email:Toandungmediavn@gmail.com Website:http://toandungmedia.vn/ Fanpage:https://www.facebook.com/toandungmedia/

Văn phòng Hà Nội : 7/766 Đường La Thành – Quận Ba Đình – Hà Nội Văn phòng Hồ Chí Minh : 126 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh Văn phòng Đà Nẵng : 115 Nguyễn Văn Linh – Hải Châu – Đà Nẵng Văn phòng Singapore : 43 Science Park Road #01-11, Singapore 117408 Văn phòng Thái Lan : 11/1 S Sathon Rd, Yan Nawa, Sathon, Bangkok

Bạn đang xem bài viết Khái Niệm Travel Agent Và Tour Operator trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!