Xem Nhiều 5/2023 #️ Kinh Doanh Đa Cấp Là Gì? Giải Đáp Một Số Có Liên Quan # Top 6 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 5/2023 # Kinh Doanh Đa Cấp Là Gì? Giải Đáp Một Số Thông Tin Có Liên Quan # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Doanh Đa Cấp Là Gì? Giải Đáp Một Số Có Liên Quan mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kinh doanh đa cấp là gì?

Trong tiếng Anh, kinh doanh đa cấp được gọi Multi-Level Marketing. Còn trong kinh doanh theo mạng lưới thì đây được hiểu là chiến lược tiếp thị giúp bán sản phẩm, dịch vụ qua hệ thống có nhiều người tham gia được phân thành các cấp, các nhánh.

Những người tham gia hệ thống sẽ được hưởng tiền hoa hồng, tiền thưởng  cùng rất nhiều lợi ích kinh tế khác từ hoạt động kinh doanh của mình và mạng lưới do chính mình tạo thành.

Trong nội dung Nghị định về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp được ban hành bởi Chính Phủ, thì tại điều 2 đã nêu rõ:

“Bán hàng đa cấp chính là phương thức tổ chức kinh doanh đa cấp là gì thông qua nhiều cấp, và những người tham gia sẽ nhận được tiền thưởng, tiền hoa hồng và hàng loạt các lợi ích khác từ kết quả bán hàng của mình và người thuộc mạng lưới do chính họ tổ chức. Đồng thời được doanh nghiệp bán hàng đa cấp chấp thuận.”

Đặc điểm chính của kinh doanh đa cấp

+ Đây thuộc dạng bán lẻ hàng hóa:  Công ty bán hàng đa cấp có thể tự mình chịu trách nhiệm sản xuất, cung ứng hay bán lẻ, phân phối các sản phẩm do đơn vị khác sản xuất. Thông thường những công ty đã cấp sẽ tìm cách bán lẻ sản phẩm bằng hệ thống mạng lưới tiếp thị do bản thân xây dựng được.

Những người thuộc mạng lưới sẽ phải tiếp thị và bán sản phẩm qua các cấp độ, phân nhánh khác nhau. 

Thông thường, doanh nghiệp sẽ chọn bán hàng qua siêu thị, đại lý, cửa hàng nhưng trong kinh doanh đa cấp họ sẽ không có hệ thống cửa hàng, đại lý,…mà hàng hóa sẽ được bán cho nhà phân phối qua bán buôn hoặc giới thiệu trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu.

Kinh doanh đa cấp là xấu hay tốt?

Thực tế, kinh doanh đa cấp là gì không xấu, đây còn là mô hình kinh doanh được  thế giới công nhận có tính hiệu quả cao.

Theo mô hình kinh doanh truyền thống, sản phẩm sẽ tới tay người dùng qua các giai đoạn:

Bên cạnh các khâu trung gian thì nhà sản xuất còn phải bỏ thêm chi phí marketing cho sản phẩm,…

Còn trong mô hình kinh doanh đa cấp, mô hình đơn giản hơn khá nhiều: 

Những người tham gia hệ thống kinh doanh đa cấp thực chất vừa là khách hàng của công ty, vừa là thành viên của tổ chức. Công ty kinh doanh đa cấp vừa có thể bán được sản phẩm mà lại vừa không phải trả lương cho nhân viên.

Marketing sử dụng trong kinh doanh đa cấp được gọi là  marketing truyền miệng. Nên giá thành luôn giảm xuống và khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.

Kinh doanh đa cấp có phải là hình thức lừa đảo?

Mô hình kinh doanh đa cấp là gì hiện tại được pháp luật tại nhiều quốc gia công nhận và có riêng một bộ luật để quản lý. Tại Việt Nam, cũng đã có bộ luật  được phát hành vào 24/8/2005.

Việt Nam hoàn toàn cho phép bán hàng đa cấp, nhưng cấm các hoạt động bán hàng bất chính. Theo nội dung được quy định trong điều 48 Luật Cạnh tranh.

Một số dấu hiệu nhận biết mô hình kinh doanh đa cấp lừa đảo:

Yêu cầu người tham gia phải đặt cọc, mua hàng ban đầu hay trả một khoản tiền mới được tham gia vào mạng lưới (có nhiều tổ chức lách luật bằng cách yêu cầu những người tham gia ký vào đơn tự nguyện để mua sản phẩm. Nhưng cho dù thế nào đi chăng nữa thì cứ bỏ tiền ra mua sản phẩm mới được tham gia đều sẽ là hoạt động bất chính.

Không cam kết mua sản phẩm với mức phí ít nhất là 90% giá hàng hóa sẽ được bán lại cho khách hàng.

Cho người tham gia nhận tiền thưởng, tiền hoa hồng khi dụ dỗ được người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp.

Đưa ra thông tin sai lệch, gian dối về lợi ích khi tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp hoặc những thông tin không đúng về công dụng, tính chất hàng hóa.

Có nên tham gia mạng lưới kinh doanh đa cấp hay không?

Ở Việt Nam có rất ít công ty bán hàng đa cấp đáp ứng  được hoàn toàn các chỉ tiêu pháp luật của nhà nước mà  trong đó lại có rất nhiều công ty lợi dụng lỗ hổng trong pháp luật để kiếm lợi nhuận về túi của mình. 

Lời khuyên: Nếu không nắm rõ được hình thức hoạt động và có suy nghĩ không cần làm cũng kiếm được nhiều tiền thì không nên tham gia.

Với nội dung trên, chắc hẳn bạn đã hiểu  kinh doanh đa cấp là gì và trang bị được cho bản thân những kiến thức cần thiết để nhận biết đâu là tổ chức lừa đảo? có nên tham gia hay không?,…Mong rằng bài viết của Viết Bài Xuyên Việt  cung cấp cho bạn được nhiều thông tin hữu ích!

Affiliate Marketing (Tiếp Thị Liên Kết) Có Phải Là Đa Cấp?

Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị liên kết affiliate marketing đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Nó mang đến một nguồn thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn. Nhưng hiện nay, vẫn có không ít người còn mang nhiều ngộ nhận sai lầm về chương trình này. Một trong số đó chính là việc nhầm tưởng tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp là một. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ ngộ nhận trên bằng cách phân tích chi tiết hai khái niệm này.

Bán hàng đa cấp là gì?

Bán hàng đa cấp theo mô hình kim tự tháp

Theo Wikipedia, bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham gia, kiếm tiền không chỉ từ các đơn hàng mình bán được. Mà còn từ các đơn hàng của đội ngũ bán hàng do mỗi người tuyển dụng và quản lý. Vì vậy, càng giới thiệu được nhiều người tham gia thì càng kiếm được nhiều tiền. Do đó, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn hoa hồng theo nhiều tầng.

Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm hoa hồng nhờ vào việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị liên kết không yêu cầu phải giới thiệu người tham gia. Bao nhiêu người mua sản phẩm thông qua quảng bá của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền tảng Internet. Và người tham gia buộc phải có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mình tiếp thị.

Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết

Phí tham gia

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, bạn phải mất một khoản tiền để đặt cọc hoặc mua loại hàng hóa mà bạn sẽ bán.

– Tiếp thị liên kết: bạn không phải mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

Người giới thiệu

– Bán hàng đa cấp: để tham gia, ngoài tiền đặt cọc, bạn phải có người giới thiệu chứ không thể tự do đăng ký gia nhập.

– Tiếp thị liên kết: bạn có thể tham gia thoải mái mà không cần thông qua giới thiệu từ ai.

Cách thức tiếp thị sản phẩm

– Bán hàng đa cấp: bạn không có quyền lựa chọn sản phẩm của nhà cung cấp mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà đơn vị bán hàng đa cấp phân phối. Dù cho sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng, nhà cung cấp không uy tín, giá cả mập mờ nhưng bạn không có quyền từ chối. Hơn nữa, bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nề. Nên sẽ phải đẩy giá thành sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.

– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do lựa chọn sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín. Bạn có thể tự mua về trải nghiệm, nếu thấy tốt và ưng ý thì chọn để quảng bá cho nhiều người biết. Bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận hoa hồng bấy nhiêu. Bạn được quyền hoàn trả sản phẩm nếu cảm thấy không hài lòng.

Sự uy tín

– Bán hàng đa cấp: vì hầu hết các sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu ảnh hưởng khi giới thiệu với người khác. Nếu sản phẩm đem lại tác dụng xấu, uy tín của bạn sẽ bị sụt giảm nặng nề. Khiến bạn khó bán được hàng ở những lần tiếp theo.

– Tiếp thị liên kết: bạn được tự do lựa chọn sản phẩm nên có thể chọn những mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như vậy, bạn sẽ không lo ảnh hưởng uy tín khi giới thiệu sản phẩm đến người khác. Ngược lại, nếu sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của bạn cũng tăng lên không phanh.

Hình thức hoạt động

– Bán hàng đa cấp: chủ yếu là hình thức offline và tập trung vào mối quan hệ thân thiết. Bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp khách hàng để tiếp thị.

Như vậy, qua các phân tích về sự khác nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết. Bạn có thể thấy bản chất của 2 chương trình này là rất khác biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị liên kết minh bạch, rõ ràng và hợp pháp. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, không thẹn với lương tâm.

Bạn muốn kiếm tiền online bằng affiliate marketing? Bạn muốn tạo ra thu nhập thụ động mà không mất công bỏ vốn ban đầu?

Tham gia ngay chương trình Letweb Partner, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác có được thu nhập thụ động là như thế nào! 

Letweb – Đơn vị thiết kế website cao cấp chuyên nghiệp, sẽ mang đến những thành phẩm tối ưu về nội dung lẫn giao diện. Nếu đó là điều bạn cần, hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí từ A đến Z! 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Park 7, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM. 

Email:

thietkeweb@letwet.net

Số điện thoại:

0919 100 075 hoặc 0912 843 000

Chậm Kinh 2 Tháng Là Bị Gì, Có Sao Không? Giải Đáp

Kinh nguyệt vắng mặt 2 tháng có thể là do mang thai. Đây cũng có thể là dấu hiệu cảnh bảo một số vấn đề sinh sản nữ giới như buồng trứng đa nang, rối loạn nội tiết tố, rối loạn hormon. Khi bị chậm kinh 2 tháng, bạn nên đến cơ sở y tế để thăm khám và chỉ định biện pháp khắc phục phù hợp để tránh ảnh hưởng tiêu cực lên sức khỏe sinh sản.

Chậm kinh là gì?

Thông thường, một chu kỳ kinh nguyệt kéo dài khoảng 28 – 35 ngày (tính từ ngày hành kinh). Chậm kinh là hiện tượng đã đến ngày hành kinh nhưng kinh nguyệt chưa xuất hiện.

Nếu bị chậm kinh 2 – 5 ngày thì đây không phải là vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu sau 2 tháng kinh nguyệt vẫn vắng mặt, bạn nên đến cơ sở y tế thăm khám sức khỏe bởi đây là dấu hiệu cảnh báo những bất thường trong cơ quan sinh sản nữ giới.

Nguyên nhân gây chậm kinh 2 tháng

Khi bị chậm kinh trong nhiều tháng liền, nhiều người thường nghĩ đến nguyên do mang thai. Tuy nhiên, chậm kinh còn do nhiều yếu tố khác tác động, bao gồm:

Mang thai

Trường hợp mất kinh sau một thời gian hoạt động bình thường có thể là dấu hiệu của vô kinh thứ phát, nguyên nhân phổ biến nhất là do mang thai.

Nếu trước đó nữ giới đã quan hệ tình dục và không sử dụng biện pháp tránh thai nào thì khả năng chậm kinh do mang thai là rất cao. Để kiểm tra, bạn có thể mua que thử thai hoặc đến cơ sở y tế để làm một số xét nghiệm kiểm tra nồng độ beta HCG trong nước tiểu.

Giảm cân hoặc tăng cân đột ngột

Việc tăng hay giảm cân nặng đột ngột trong thời gian ngắn do giảm cân, béo phì đều ảnh hưởng đến nội tiết tố trong cơ thể nữ giới. Giảm cân quá nhanh sẽ gây thiếu hụt estrogen cần thiết cho chu kỳ kinh nguyệt. Không đủ estrogen để xây dựng lớp nội mạc tử cung (nơi trứng làm tổ), hiện tượng chậm kinh có thể diễn ra.

Bên cạnh đó, tăng cân đột ngột cũng khiến cho hàm lượng estrogen sản xuất quá nhiều chỉ trong thời gian ngắn. Điều này có thể khiến cho nội mạc tử cung phát triển quá mức, mất ổn định và gây chậm kinh.

Vận động quá mức

Vận động quá mức (vận động viên, người lao động nặng nhọc…), không cung cấp đủ calo cần thiết cho cơ thể cũng có thể làm giảm nồng độ estrogen để duy trì chu kỳ kinh nguyệt bình thường trong cơ thể. Điều này cũng có thể gây hiện tượng chậm kinh 2 tháng.

Nếu như chưa gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, các bạn nữ chỉ cần giảm cường độ vận động, luyện tập, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thì kinh nguyệt sẽ sớm trở lại.

Vấn đề tâm lý

Căng thẳng, áp lực trong công việc, học tập, cuộc sống có thể gây hiện tượng chậm kinh. Khi stress, cơ thể sản sinh hàm lượng lớn hormone cortisol và adrenaline. Các loại hormon này tác động trực tiếp đến quá trình sản sinh estrogen trong chu kỳ kinh nguyệt, là nguyên nhân gây chậm kinh.

Hiện tượng trên thường mang tính chất tạm thời. Thay đổi thái độ sống tích cực, lạc quan, vui vẻ là cách tốt nhất để ổn định kinh nguyệt.

Ảnh hưởng tác dụng phụ của thuốc

Một số thuốc như thuốc chống trầm cảm, thuốc tránh thai, corticosteroids, thuốc dùng trong hóa trị liệu ung thư… có thể ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt nữ giới, khiến chúng đến trễ hơn bình thường.

Bệnh phụ khoa

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng và gây chậm kinh nguyệt ở nữ giới. Buồng trứng đa nang khiến cơ thể xuất hiện nhiều nang nhỏ ngăn cản quá trình rụng trứng diễn ra.

Ngoài ra, một số bệnh phụ khoa khác như viêm lộ tuyến tử cung, u xơ tử cung, viêm buồng trứng… đều có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và là một trong những nguyên nhân gây vô sinh.

Tuyến giáp bất thường

Một số rối loạn về tuyến giáp, chẳng hạn suy giáp, cường giáp (tuyến giáp hoạt động quá mức) đều có thể gây rối loạn kinh nguyệt, bao gồm chậm kinh.

Chậm kinh 2 tháng có sao không?

Kinh nguyệt là tấm gương phản ánh sức khỏe sinh sản của nữ giới. Chậm kinh 2 tháng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề bất thường trong hệ sinh sản, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh nở của nữ giới.

Chậm kinh lâu ngày có thể ức chế sự rụng trứng. Trứng không thể rụng sẽ dẫn đến tình trạng mất kinh, vô sinh hoàn toàn.

Chậm kinh cũng có thể là triệu chứng của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Bị chậm kinh 2 tháng nên làm gì?

Khi chậm kinh kéo dài hơn 2 tháng và đã loại trừ nguyên nhân do mang thai, bạn nên đến cơ sở y tế để được thăm khám, xác định cụ thể nguyên nhân để được chỉ định điều trị phụ hợp.

Cách khắc phục hiện tượng chậm kinh 2 tháng

Việc điều trị hiện tượng chậm kinh nguyệt 2 tháng phụ thuộc vào nguyên nhân. Việc đều trị có thể phụ thuộc vào các giải pháp đáp ứng:

Giảm/ tăng cân quá mức: Thiết lập lại kế hoạt giảm cân khoa học, điều độ dưới sự tư vấn của chuyên gia ở người bị tăng cân, béo phì và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho người gầy yếu, suy dinh dưỡng.

Tuyến giáp hoạt động kém: Dùng thuốc điều hòa hormon cơ thể.

Hội chứng buồng trứng đa nang: Metformin là thuốc được chỉ định phổ biến để kích thích trứng rụng.

Các yếu tố về lối sống: Điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp. Suy nghĩ tích cực, giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Kinh Doanh Đa Cấp Và Những Điều Bạn Cần Biết

Kinh doanh đa cấp (tiếng Anh: Multi-Level Marketing) hoặc kinh doanh theo mạng lưới (Network Marketing) là một chiến lược tiếp thị để bán dịch vụ/sản phẩm thông qua hệ thống mạng lưới người tham gia gồm nhiều cấp, nhánh khác nhau.

Người tham gia hệ thống kinh doanh đa cấp được hưởng tiền hoa hồng, tiền thưởng và các lợi ích kinh tế khác từ hoạt động kinh doanh của mình và của mạng lưới do mình xây dựng.

Theo đó, kinh doanh đa cấp có những đặc điểm sau đây:

Bán hàng đa cấp là một hình thức bán lẻ hàng hóa: Công ty bán hàng đa cấp có thể là công ty trực tiếp sản xuất và tiếp thị, bán lẻ sản phẩm hoặc phân phối hàng hóa do các công ty khác sản xuất. Công ty đa cấp bán lẻ hàng hóa thông qua mạng lưới tiếp thị.

Việc bán hàng được thực hiện bởi mạng lưới người tham gia với nhiều cấp, nhiều nhánh khác nhau: 

Kinh doanh đa cấp các doanh nghiệp thường bán hàng qua đại lý, cửa hàng hoặc siêu thị… Còn trong hoạt động bán hàng đa cấp, không có các đại lý, cửa hàng, siêu thị mà hàng hóa được các nhà phân phối trực tiếp sử dụng hoặc giới thiệu và bán cho người tiêu dùng.

Người tham gia được hưởng hoa hồng trong mạng lưới do mình tổ chức:

Người tham gia bán hàng đa cấp được hưởng thù lao từ 2 nguồn: 

Hoa hồng trực tiếp được tính trên doanh số bán hàng;

Hoa hồng gián tiếp là khoản tiền thưởng khi xây dựng mạng lưới tiêu thụ của người tham gia bán hàng đa cấp.

Như vậy, người bán hàng đa cấp sẽ giúp doanh nghiệp bán hàng và được trả hoa hồng chứ không phải là người tham gia đầu tư để hưởng lợi nhuận.

Phân biệt công ty đa cấp chính và lừa đảo

Bán hàng đa cấp chân chính

Một doanh nghiệp bán hàng đa cấp chân chính, thực hiện đúng chức năng bán hàng, cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:

Có sản phẩm tốt:

Sản phẩm ở đây là một hàng hóa/ dịch vụ nào đó phải đảm bảo chất lượng, mang đến giá trị sử dụng thực sự cho người tiêu dùng. Đặc biệt, giá cả phù hợp với giá trị của sản phẩm.

Đào tạo nhà phân phối tốt:

Nhà phân phối là những người giúp doanh nghiệp giới thiệu và bán hàng cho người tiêu dùng. Do đó, muốn thực hiện chức năng bán hàng một cách tốt nhất, doanh nghiệp bán hàng đa cấp cần phải đào tạo kỹ càng cho nhà phân phối của mình để họ hiểu về sản phẩm và có kỹ năng bán hàng tốt.

Bán hàng là chính yếu, tuyển dụng là thứ yếu:

Kinh doanh đa cấp một doanh nghiệp bán hàng đa cấp chân chính trước hết phải là doanh nghiệp thực hiện việc bán hàng một cách thực sự. Và bán hàng là hoạt động chính, mục tiêu cuối cùng là bán được nhiều hàng nhất.

Hoạt động bán hàng đa cấp được thực hiện qua hệ thống nhà phân phối. Do đó song song với việc bán hàng, doanh nghiệp cũng phải tuyển dụng và xây dựng hệ thống nhà phân phối.

Tuy nhiên, việc bán hàng phải được chú trọng hàng đầu. Việc tuyển dụng cũng chỉ nhằm phục vụ cho mục tiêu bán hàng. Doanh nghiệp bán hàng đa cấp chân chính phải tồn tại dựa trên doanh thu từ hoạt động bán hàng.

Bán hàng đa cấp tốt hay xấu?

Trên thực tế, bán hàng đa cấp không hề xấu, nó còn được thế giới công nhận là mô hình kinh doanh có hiệu quả cao.

Theo mô hình kinh doanh truyền thống, “con đường” sản phẩm tới tay người tiêu dùng sẽ trải qua các giai đoạn như:

Ngoài những khâu trung gian như vậy, nhà sản xuất còn phải bỏ thêm chi phí marketing sản phẩm, khuyến mãi, nhân viên…

Mô hình kinh doanh truyền thống

Đối với mô hình kinh doanh đa cấp, quá trình phân phối trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Theo lý thuyết, người tham gia hệ thống kinh doanh đa cấp vừa là khách hàng của công ty, vừa là một thành viên của công ty đó. Công ty kinh doanh đa cấp vừa bán được dịch vụ/ sản phẩm nhưng lại không phải trả lương cho người tham gia.

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( luatvietnam, duan600, … )

Bạn đang xem bài viết Kinh Doanh Đa Cấp Là Gì? Giải Đáp Một Số Có Liên Quan trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!