Xem Nhiều 6/2023 #️ Mẹo Nhận Biết Ngà Thật Và Xương Voi Cơ Bản Nhất # Top 8 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # Mẹo Nhận Biết Ngà Thật Và Xương Voi Cơ Bản Nhất # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Nhận Biết Ngà Thật Và Xương Voi Cơ Bản Nhất mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngà voi thật có vân như nan tre nứa

– Cách 1

Ngà voi tự nhiên có đặc điểm đặc biệt là cấu tạo bởi những thớ dọc khi cắt ngang bề mặt, khi chúng ta nhìn kỹ sẽ thấy thớ như của nan tre, nứa. Các thớ này được sếp đều đặn từ trọng tâm ra đến ngoài.

Các bạn cần quan sát kỹ ngà voi sẽ thấy vân ngà nổi lên rất đều và đẹp, tuy nhiên có một số chỗ như gốc ngà voi sẽ ít vân hơn, cũng có nhiều loại không thấy vân. Với các cách làm giả hiện nay không thể nào làm giả vân ngà voi được. Và nếu các bạn tiếp xúc nhiều thì các bạn có thể dễ dàng nhận biết được ngà voi Thật – Giả.

Cách tính tuổi của con voi qua bộ ngà cũng giống như tính tuổi của một cây gỗ như sách sinh học lớp 8 đã dạy. Dựa vào các thớ dọc được xếp theo vòng sẽ tính được tuổi của voi. Chỉ cần cắt ngang ngà voi và đếm số vòng bên trong sẽ ra tuổi của con voi đó.

– Cách 2

Ban đầu ngà voi rất là cứng do có lớp sừng ở bên ngoài do đó bằng cách ngâm giấm cho ngà voi mềm ra để dễ dàng gọt tỉa. Các bạn có thể dùng cách đó, đem ngà ngâm giấm 1 đêm. Sau đó, các bạn lấy móng tay cọ xát thì lớp vảy trắng tróc ra rất dễ dàng. Sau 1 thời gian khi ngà voi khô lại nó sẽ cứng lại như bình thường.

– Cách 3

Đối với ngà voi làm giả bằng đồ nhựa, mica thì sẽ bị chảy hoặc đen do đem đốt với lửa hoặc bằng vật nóng áp sát vào đó sẽ bị méo mó. Cách phân biệt dễ nhất là bạn dùng một cây kim nhỏ và dùng lửa đốt cho nóng cây kim đó lên rùi áp sát vào cái nhẫn hoặc vòng ngà voi. Ngà voi thật thì sẽ không bị teo, méo mó hoặc đen đi, ngà voi giả làm bằng nhựa thì sẽ bị méo đi rất dễ nhận biết bằng mắt thường.

Hy vọng rằng với những cách chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc nhẫn ngà voi, vòng ngà voi Thật mang lại nhiều may mắn cho bản thân chúng ta.

Phân Biệt Ngà Voi Thật Giả Nhanh

Nhu cầu sử dụng ngà voi trên thị trường hiện nay vô cùng lớn, cho nên có rất nhiều đơn vị đã làm sản phẩm ngà voi giả để thu lợi nhuận. Cho nên, nếu như bạn không biết cách phân biệt ngà voi thật giả thì khả năng mua phải hàng giả là vô cùng cao.

Ngà voi có tác dụng gì?

Từ xa xưa, ngà voi[ 1] được xem là vật giúp mang lại cho người sở hữu ngà voi sự bình an, sức khỏe, giúp tránh đau ốm hay bệnh tật. Do đó mà các sản phẩm được làm từ ngà voi vô cùng đắt, được nhiều người ưa chuộng, săn lùng. Đây là lý do mà ngà voi ngày càng khan hiếm, giá thành ngày một tăng cao trong những năm gần đây.

Ngà voi có mấy loại?

Ngà ruột

Ngà ruột là loại ngà được nằm ở bên trong, sau lớp ngà bìa, giá trị của ngà ruột rất cao, được rất nhiều người yêu thích, tìm mua. Ở bên trong ruột lại được chia làm 2 phần bao gồm ngà trắng và ngà huyết. Khúc ngà trắng có màu sắc trắng, trang sức làm từ loại ngà này được rất nhiều người lựa chọn.

Ngà huyết hay còn được gọi là ngà hồng, khúc ngà có màu sắc là hồng, đây là một trong những loại ngà giá trị, vô cùng hiếm, cho nên giá thành để mua sản phẩm đặc biệt cao.

Để có thể phân biệt ngà voi thật và giả, người mua hàng cần chú ý và xem xét kỹ các đặc điểm sau đây:

Hình dáng cũng là một trong những cách phân biệt ngà voi thật và giả. Quan sát bạn sẽ có thể thấy được ngà voi thật có hình dáng khúc ngà hơi cong, chóp ngà được bo tròn, không góc cạnh, vô cùng tự nhiên và tinh tế.

Để phân biệt ngà voi thật giả, bạn cũng hoàn toàn có thể dựa vào vân ngà:

Nếu là ngà voi thật: bạn sẽ có thể thấy được trên bề mặt sản phẩm có những đường vân được nổi lên trên bề mặt, chúng được xếp xen kẽ một cách đều và đẹp. Nếu cắt ngà voi bạn sẽ thấy bề ngang mặt cắt là các hình ca rô xen kẽ với nhau đều đặn.

Nếu là ngà giả: ngà giả sẽ không có đường vân ngà, bề mặt ngà khi cắt sẽ trơn thay vì những đường ca rô như ngà thật, nếu ngâm nước sẽ không bị mềm, bởi thông thường ngà voi giả sẽ được làm từ nhựa, cho nên người dùng cần đặc biệt chú ý.

Thực tế quan sát bạn sẽ thấy được vân của ngà voi được nổi lên đều và đẹp, một số vị trí như gốc của ngà thường không có nhiều vân. Vân của ngà voi là đặc điểm không thể làm giả được, cho nên đây là cách phân biệt ngà voi thật hay giả rất hiệu quả.

Dựa vào ngà voi bạn hoàn toàn có thể tính được tuổi của con voi đó dựa trên những thớ dọc được xếp theo vòng. Bạn chỉ cần cắt ngang ngà voi, sau đó đếm số vòng, số vòng này chính là tuổi của voi.

Ngâm giấm cũng là một trong những cách phân biệt ngà voi thật giả. Để thực hiện các bạn cho ngà voi ngâm với giấm trong khoảng 1 đêm, sau đó dùng móng tay để cọ xát sẽ thấy được lớp vảy màu trắng của ngà voi được tróc ra dễ, điều này giúp người thợ thủ công dễ dàng gọt tỉa. Chỉ cần để 1 thời gian để cho ngà voi được khô lại, chúng sẽ trở nên cứng như bình thường.

Nhiều người mách cách đốt để biết được đâu là ngà voi thật, đâu là giả, Cụ thể như sau:

Đối với ngà voi giả, làm từ chất liệu nhựa, mica khi đốt hay áp sát vào các vật nóng sẽ có hiện tượng bị chảy, biến dạng méo mó và bị đen. Vậy ngà voi thật đốt có cháy không? Khác với ngà voi giả, khi bạn đốt ngà voi thật sẽ không có bất kỳ một hiện tượng nào xảy ra.

Tuy nhiên, với việc làm giả ngày càng tinh vi như hiện nay, thì đốt không thể phân biệt chính xác hay hoàn toàn được ngà thật giả, cho nên người dùng cần chú ý về điều này.

Cách phân biệt nhẫn ngà voi thật và giả

Để phân biệt ngà voi thật giả, cụ thể ở đây là nhẫn, chúng ta có thể thực hiện các cách sau đây:

Nhẫn ngà voi có 2 loại: nhẫn vân dọc và nhẫn vân karo.

Nhẫn vân dọc: khi quan sát bạn sẽ thấy được ở bên cạnh có các đường vân dọc, còn trên mặt có vân caro. Nhẫn được làm theo chiều dọc của khúc ngà voi, cho nên được gọi là nhẫn vân dọc

Nếu như sản phẩm nhẫn ngà voi bạn mua mà không có vân karo thì đó là nhẫn ngà voi giả. Bởi vì, nhẫn ngà voi xịn đều có vân caro, cho nên bạn có thể dựa vào đặc điểm này để phân biệt nhẫn ngà voi thật giả.

Ngoài ra, chúng ta còn có cách nhận biết nhẫn ngà voi thật hay giả với một cây kim nhỏ được đốt nóng và áp vào chiếc nhẫn. Nếu là nhẫn ngà voi thật thì sẽ không bị bị biến dạng hay bị đổi màu, còn nếu ngà voi giả sẽ bị thay đổi, điều này nhận biết được dễ bằng mắt thường.

Làm thế nào để phân biệt vòng ngà voi thật giả

Để có thể phân biệt vòng ngà voi thật và giả các bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây:

Vòng ngà voi xịn sẽ được cấu tạo với các những thớ dọc, chúng được sắp xếp một cách đều đặn với nhau từ trong ra ngoài. Vân của vòng ngà được nổi lên đều và đẹp. Do đó, đây là một trong những cách nhận biết vòng ngà voi thật giả thường được ứng dụng hiện nay.

Phân biệt vòng tay ngà voi thật giả bằng cách ngâm giấm, nếu ngà mềm ra sau thời gian ngâm và cứng lại khi khô thì là ngà thật, còn nếu không phải thì là vòng ngà voi giả.

Chỉ với những cách phân biệt vòng ngà voi thật và giả đơn giản này là bạn có thể phân biệt được sản phẩm nào là thật, sản phẩm nào là giả. Tránh tình trạng mất tiền oan với sản phẩm giả kém chất lượng, không có giá trị.

Kỹ sư công nghệ thông tin trường Đại Học Xây Dựng, đồng thời là CEO – Founder Website HàngThậtGiả.com – tổng hợp và chia sẻ thông tin thật về hàng giả – hàng nhái trên thị trường.

Ruby (Hồng Ngọc), Kiến Thức Cơ Bản Và Cách Nhận Biết Thật Giả.

RUBY (HỒNG NGỌC), KIẾN THỨC CƠ BẢN VÀ CÁCH NHẬN BIẾT THẬT GIẢ.

Đá Ruby được mệnh danh là “Giọt tinh huyết quý hiếm của đất trời”, cùng với Kimcương, Sapphire và Emerald (Ngọc lục bảo), Ruby (Hồng ngọc) là một trong 4 loại đá quý nhất của thế giới. Đá Ruby không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn có giá trị tâm linh. Màu đỏ đặc trưng của nó tượng trưng cho sự ấm cúng và sức sống của con người, là màu của may mắn, hạnh phúc, đam mê và quyền lực.

Đá Ruby được hình thành qua quá trình tôi luyện hàng nghìn năm trong lòng đất, nó hấp thụ tinh hoa đất trời, mang trong mình nguồn năng lượng và linh tính cao. Chính vì vậy, đeo trang sức hoặc mang bên mình những linh vật gắn đá Ruby sẽ mang lại may mắn, bình an và hạnh phúc.

Đá ruby là một biến thể màu đỏ của corindon, đây là một trong những loại đá quý có tầm quan trọng nhất, đồng thời có giá trị cao nhất trên thị trường đá quý và trang sức đá quý thế giới. Thành phần nguyên tố hóa học là yếu tố tạo thành màu sắc của corindon như màu xanh ( sapphire ) và màu đỏ (ruby). Trong đó, crôm (Cr) là nguyên tố tạo thành màu đỏ đặc trưng của ruby.

Corindon, ở trạng thái tinh khiết nhất, corindon gần như không màu. Sự xâm nhập của các thành phần khác trong tự nhiên là yếu tố tạo thành màu sắc cho corindon. Một trong số đó là crom (Cr) là nguyên tố tạo thành màu sắc đỏ của ruby, sắc độ này thường ở khoảng đỏ-cam đến đỏ-tím. Màu sắc đậm hay nhạt của đá ruby tùy thuộc vào lượng thành phần crom có trong viên đá, thành phần crom càng lớn, màu đỏ càng đậm và ngược lại. Crom cũng tạo nên hiệu ứng huỳnh quang (fluorescence), là yếu tố tạo thành “ánh lửa” của ruby.

Myanmar, Pakistan, Srilanka, Ấn Độ, Thái Lan, Zimbabue, Kenya, Nga.

Phân bố ở Việt Nam: Nghệ An, Yên Bái, Kon Tum.

Với điều kiện hình thành đặc biệt, ruby Myanmar và Việt Nam có màu đỏ hoàn hảo, chất lượng hàng đầu thế giới, bởi chúng hình thành lẫn trong đá gốc là cẩm thạch hoặc đá granit nên ít lẫn tạp chất sắt nên màu sắc có ánh đỏ huỳnh quang dưới ánh sáng tia cực tím, ánh sáng mặt trời. Hiệu ứng huỳnh quang sẽ làm cho bề mặt và màu sắc của viên đá đẹp hơn, qua đó làm tăng giá trị của viên đá.

Ruby thường, còn gọi là ruby thịt (trong đục, thấu quang kém).

Ruby Sao (Star effect hoặc Asterism ), vẫn là Ruby thịt nhưng khi có ánh sang tập trung chiếu lên sẽ xuất hiện 1, 2, 3, 4, 5 sao hình tia sáng màu trắng đục có 3 đến 6 cánh tùy loại, giá trị được xét đến là số sao và độ đồng đều của các cạnh sao (trong đục, thấu quang kém)

Ruby Kính (ánh lửa Fire và phát quang Fluorescence), dân chơi thường gọi là Ruby Face (Màu đỏ, trong như kính, thấu quang), nếu cắt giác kiểu theo chuẩn của Kim cương sẽ có hiện tượng tán sắc.

– Loại 1: Cắt theo kiểu Face (kiểu mài giác theo chuẩn kim cương).

– Loại 2: Cắt theo kiểu Cabochon (kiểu mài tròn, o van)

– Phụ thuộc vào xuất xứ: Được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường là Ruy có xuất xứ từ Myanmar; Lục Yên, Quỳ Châu Việt Nam; Sri laka.

– Phụ thuộc độ trong, ít vết rạn nứt, ít tạp chất, sao nhiều hay ít, kiểu sao mấy cánh, mấy sao trên 1 viên đá.

– Phụ thuộc vào màu sắc: Đỏ huyết bồ câu, Đỏ tươi, Đỏ nâu, Đỏ nhạt, Đỏ ánh tím.

– Phụ thuộc vào trọng lượng Carat: Viên đá có trọng lượng càng lớn sẽ có giá trị hơn.

– Phụ thuộc vào kiểu mài cắt: Kiểu mài cắt được chia thành 2 dạng chính là Facet (Mài giác) và Cabochon (Mài tròn). Mài facet thường dùng cho đá trong, mài cabochon thường dùng cho đá bán trong hoặc đục.

Thông thường thợ mài sẽ dựa theo hình dạng đá thô để lựa chọn hình dáng và kiểu mài cắt phù hợp. Các hình dạng mài cắt khác nhau không ảnh hưởng nhiều tới giá trị viên đá. Để một viên đá mài facet đạt được hiệu ứng quang học tốt nhất (“lấp lánh” nhất), người ta đã tính toán được tỷ lệ tương quan giữa chiều dài – rộng – dày cũng như số mặt cắt tương ứng với từng kiểu mài. Một viên đá được mài cắt không đúng chuẩn (Quá mỏng, quá dày, các mặt cắt không đều, không đủ số mặt cắt …) sẽ kém lấp lánh hơn, có thể giảm giá trị. Viên đá có khối lượng lớn nhưng mài không theo chuẩn có thể sẽ có giá thấp hơn viên đá có khối lượng nhỏ nhưng được mài cắt đúng tiêu chuẩn.

Cách phân biệt Ruby thật giả bằng mắt thường

– Trên khía cạnh nào đấy khi tôi dùng cụm từ “Cách phân biệt Ruby thật giả” là không đúng. Bởi theo quy luật thị trường là “Tiền nào của đấy” luôn luôn đúng. Ở đây tôi chỉ dùng cụm từ này cho những người đam mê Ruby thực sự đang cần tìm hiểu để mua một viên đá Ruby tự nhiên.

+ Tôi cần mua một viên Ruby tự nhiên hoàn toàn không xử lý gì, đẹp hoàn hảo để làm trang sức, nó cũng là một phần tài sản của tôi. Bạn có thể phải bỏ ra trên 100 triệu đến vài tỷ, bởi chúng cực hiếm.

+ Tôi cần mua một viên Ruby tự nhiên vừa tiền, đẹp để làm vật trang trí là chính. Bạn có thể mua những viên đá Ruby tự nhiên đẹp đã qua xử lý màu bằng các phương pháp (Chiếu xạ, Nung nhiệt khuếch tán màu, Chiếu laze để đốt tạp chất). Giá tiền dưới 10 đến 100 triệu tùy loại.

+ Tôi cần mua một viên Ruby tự nhiên tầm < 10tr, đẹp để làm vật trang trí Bạn có thể mua những viên đá Ruby tự nhiên đẹp đã qua xử lý màu bằng các phương pháp (Nung thủy tinh chì, đá ghép, nung thẩm thấu dầu), đá có nguồn gốc Châu phi. Đá có vết nứt rõ, đá lẫn tạp chất)

Kiếm một viên đá hoàn hảo trong tự nhiên cực khó, vì vậy để làm đồ trang sức đẹp người ta phải xử lý màu sắc của viên đá bằng những công nghệ tiên tiến của Pháp, Mỹ và Thái Lan là thủ phủ đá quý của thế giới. Để có viên đá vừa tiền lại đẹp để làm trang sức hoàn hảo chúng ta phải chấp nhận đá đã qua xử lý. Đá càng quý thì càng là đá đã qua xử lý và làm giả: Kim cương, Ruyby, Saphine, Ngọc lục bảo, Mosanic.

Vậy các mẹo phân biệt thật làm giả ở đây là giúp các tránh mua phải đá nhân tạo được làm từ thủy tinh như đá màu CZ, đá SK và bột nhựa, đá nhuộm thêm màu và người bán lừa bạn đây là đá tự nhiên 100% mà thôi.

1. Nếu bạn mua một viên đá Ruby mà giá tầm dưới 3 triệu đồng, bạn nên đặt dấu hỏi bởi tỷ lệ đá giả, đá kém chất lượng là cực cao.

2. Khi bạn mua một món đồ trang sức có gắn đá Ruby, thì cần xem chất liệu đi kèm đá là gì. Chắc chắn phải là vàng 14k trở lên thì nó mới tương xứng với viên đá đó. Vậy món đồ đó sau khi trừ đi tiền vàng và tiền công độ 500-700k thì tiền đá còn lại bao nhiêu, nếu còn lại không nhiều thì bạn nên đặt dấu ? cho viên đá.

3. Ruby khi bạn soi đèn hoặc dùng đèn điện thoại soi lên mà thấy đẹp không tỳ vết mà giá lại rẻ độ vài chục triệu độ lại chỉ có thể là Ruby nhân tạo, Ruby xử lý. Bởi đồ tự nhiên không bao giờ có độ hoàn hảo đến vậy.

4. Ngâm viên Ruby vào trong nước và quan sát các tia khúc xạ. Đây là phương pháp đơn giản nhất bạn có thể thực hiện. Nếu là hàng thật, viên ruby sẽ khúc xạ ánh sáng rõ nét và ngược lại, nó chính là hàng giả

5. Ruby đã qua xử lý nhiệt hoặc chiếu xạ, cơ bản bằng mắt thường chúng ta không nhận biết được, chỉ có các chuyên gia thẩm định đá soi qua kính hiển vi và các nghiệp vụ khác… mới phát hiện ra.

6. Ruby Xử lý nhiệt + Nung thủy tinh chì để chèn lỗ rỗng. Khi bạn soi đèn và nhìn qua kính lúp sẽ thấy các bọt bong bóng ở trong viên đá.

Màu nhuộm tươi đẹp, giống màu đỏ lá cờ. Khi bạn soi đèn và nhìn qua kính lúp thì những khe nứt thường có màu đậm hơn những chỗ khác. Nếu lấy axeton quệt lên để một lúc sẽ xuất hiện màu nhuộm dính ra tay.

7. Ruby bột đá, và thủy tinh đỏ bạn lấy 1 miếng thạch anh hoặc 1 miếng kim loại cà vào sẽ xuất hiện vết xước.

Bất kỳ cửa hàng bán đá quý nào cũng trang bị máy móc đặc biệt này (giá khoảng 700-800K). Đây là máy đo “độ dẫn nhiệt” để xác định độ cứng của đá quý trên thang Mohs ( Ruy đạt 9/10 điểm thang độ cứng Mohs ) kim của máy chạy đến hết vạch đỏ và kêu tít tít. Phương pháp này rất hiệu quả với các loại đá giả làm bằng thủy tinh hoặc sử dụng các loại đá khác như Spinel, Spessartine Garnet, Zircon… để đánh lừa. Nhưng nếu Ruby tự nhiên qua xử lý nhiệt hoặc tram khe nứt bằng thủy tinh chì thì phương pháp đo này không phát hiện được.

. Yêu cầu người bán hàng trưng Giấy giám định của trung tâm giám định đá quý:

Ruby là một đồ trang sức rất đắt tiền, vì vậy thường khi mua hoặc bán để tạo độ tin cậy nhất viên ruby phải có Giấy giám định chất lượng sản phẩm đi kèm. Khi mua bạn sẽ yêu cầu trưng cầu ra giấy giám định chứng minh từ người bán, có thì độ tin cậy cao hơn còn không có thì tỷ lệ giả là khá cao.

Mẹo Nhận Biết Nước Hoa Hồng Thayer Thật

Một vài nét về nước hoa hồng Thayer

Nước hoa hồng Thayer là nước hoa hồng chứa cồn, nó được pha trộn với chiết xuất từ thảo mộc hữu ích nhất. Loại nước hoa này có tác dụng làm se da, hút bỏ lượng dầu thừa trong lỗ chân lông, giảm sưng đỏ và hạn chế mụn trứng cá mà không làm khô da.

Nước hoa hồng Thayer có chứa thành phần AHA giúp tẩy tế bào chết trên bề mặt da hiệu quả. Nó giúp cho bạn nữ có làn da sáng mịn tự nhiên. Nước hoa hồng Thayer cung cấp độ ẩm cho da, giúp hỗ trợ cho làn da săn chắc, ngăn ngừa lão hóa và sáng mịn da.

Chai nước hoa Thayer có thiết kế phong cách Vintage cổ điển, đơn giản, không quá cầu kì. Dạng chai không màu trong suốt giúp bạn có thể dễ dàng quan sát sản phẩm. Sản phẩm có mùi hương đặc trưng mang lại cho người dùng thoải mái, thư giãn. Nước hoa hồng này phù hợp với mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm, dễ nổi mẩn đỏ, nhẹ nhàng làm sạch se khít các lỗ chân lông.

Cách phân biệt nước hoa hồng Thayer thật giả

Về chất nước hoa hồng Thayer

Nước hoa hồng Thayer được chưng cất từ những cánh hoa hồng nên nó có mùi hoa hồng rất đặc trưng, thơm nhẹ nhàng. Khác với những sản phẩm nước hoa hồng khác có màu nhưng nó lại là chất nước màu trắng trong suốt và không lẫn tạp chất, gợn màu. Thayer rất nhẹ nhàng và nhanh chóng thẩm thấu khô vào da. Các chị em có thể sử dụng những mẫu thử trong cửa hàng để trải nghiệm và phân biệt nước hoa hồng thật giả.

Về giá thành

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam rất sôi động với những mặt hàng giả, nhái, kém chất lượng. Bạn có thể dễ dàng mua nước hoa hồng Thayer ở các cửa hàng mỹ phẩm và có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm chính hãng ở các cửa hàng không có sự chênh lệch quá lớn. Nếu bạn thấy giá thành của sản phẩm quá rẻ thì nên lưu ý, kiểm tra thật kỹ trước khi mua và cảnh giác với sản phẩm đó. Hiện nay giá niêm yết cho sản phẩm nước hoa hồng Thayer là 350k/355ml. Để tránh tiền mất tật mang, người tiêu dùng cần lựa chọn những nơi có uy tín, cam kết hàng chính hãng.

Dựa vào thiết kế bao bì

Điều cần lưu ý đầu tiên là nhãn dán bao bì bên ngoài của sản phẩm. Có 2 loại thiết kế chủ yếu đó là hình của ông Henry Thayers M.D hoặc hình của cô Rose Thayers – em gái của Henry và cũng là “mẹ đẻ” của chai toner Thayers đỉnh cao này. Phần bao bì và nắp của sản phẩm là màu trắng, tuy nhiên gần đây hãng quyết định tung ra bao bì mới với tông màu đỏ.

Nhãn dán của nước hoa hồng Thayers được in 2 trong 1, bạn có thể nhìn thấy thông tin về thành phần, cách sử dụng và bảo quản của sản phẩm này ở mặt sau của dãn nhãn, được nhìn qua mặt sau trong suốt của chai nhựa. Tuyệt đối không có nhãn dán thứ hai phía phần mặt sau của chai.

Sử dụng ứng dụng quét mã để kiểm tra sản phẩm

Ngoài những cách nhận biết nước hoa hồng Thayer bằng mắt thường thì bạn nên sử dụng công nghệ để đảm bảo và yên tâm hơn về lựa chọn của mình. Bạn chỉ cần tải ứng dụng quét mã về điện thoại và thực hiện quét mã vạch của sản phẩm để trích xuất thông tin về sản phẩm.

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, người tiêu dùng biết thêm được cách nhận biết nước hoa hồng Thayer chính hãng đảm bảo luôn có làn da trắng sáng, khỏe khoắn. Nếu quá trình sử dụng ứng dụng quét mã iCheck, bạn có thể truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 để được tư vấn chi tiết nha!

Bạn đang xem bài viết Mẹo Nhận Biết Ngà Thật Và Xương Voi Cơ Bản Nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!