Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Điều Cần Biết Khi Mua Một Av Receiver Cho Hệ Thống Âm Thanh # Top 4 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Những Điều Cần Biết Khi Mua Một Av Receiver Cho Hệ Thống Âm Thanh # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cần Biết Khi Mua Một Av Receiver Cho Hệ Thống Âm Thanh mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

21/11/2017, 04:47 AM

ampli (thiết bị tăng âm) thì có lẽ quá quen thuộc và ai cũng biết nhưng khi nhắc đến từ Receiver thì lại ít người hiểu rõ. Về mặt bản chất thì một

AV Receiver là gì?

Receiver là một hệ thống âm thanh, đóng vai trò tiếp nhận tín hiệu số, sau đó giải mã chúng thành các tín hiệu tương tự, để từ đó đưa qua amply và phát ra loa . Receiver là phần trung tâm của hệ thống rạp hát gia đình. Nó kết nối loa với các thành phần âm thanh khác như một tivi hoặc hạn như nâng cao và giảm âm lượng, điều chỉnh radio, điều chỉnh chất lượng âm thanh và hơn thế nữa

Điểm khác biệt giữa Receiver và ampli là gì?

Về cơ bản, bạn có thể hiểu rằng receiver nó cũng tương tư như một chiếc amply ( thiết bị tăng âm). Tuy nhiên, nó có điểm khác biệt lớn đó chính là receiver được trang bị thêm các năng khác như nhận sóng AM, FM, tiếp nhận và xử lý các tín hiệu video-audio từ các nguồn âm khác, giải mã và chuyển đổi tín hiệu từ digital sang analog, giải mã và xử lý tín hiệu dưới dạng Dolby, DTS.

AV Receiver là giải pháp tất cả trong một. Nó bao gồm một tuner, preamplifier, và một amplifier. Bộ chỉnh sẽ kéo tín hiệu âm thanh của bạn; các preamplifier kéo dài các tín hiệu để có được nó để khuếch đại mà quyền hạn lên tín hiệu để có được nó vào loa của bạn. Những máy thu thường có từ hai đến chín kênh để đáp ứng nhu cầu âm thanh vòm. Mỗi kênh tương ứng với một loa khác trong phòng.

 Phân loại

Hiện nay trên thị trường có 2 dạng receiver chính

+ Stereo receiver – hai kênh

+ Multi-channel receiver – đa kênh.

Giá của AV Receiver

Giá của các sản phẩm AV Receiver dao động từ 7, 8 triệu cho đến 30 thậm chí 60 triệu.

 Khi chọn mua AV Receiver bạn nên chú ý

+ Số lượng watt nhận được đề cập đến mức độ lớn của âm thanh cũng như chất lượng âm thanh. Thậm chí khi chơi với âm lượng thấp, âm thanh của bộ tiếp nhận điện năng cao sẽ vượt trội hơn so với máy thu thấp. Receiver phải có sức mạnh mà có thể cung cấp âm thanh xuất sắc dựa trên kích thước của loa và kích thước của căn phòng mà họ đang ở

+ Càng có nhiều đầu vào và đầu ra một Receiver, càng có nhiều thành phần nó có thể kết nối. Receiver có thể có nhiều đầu vào và đầu ra tốt hơn để chủ sở hữu có thể kết nối TV, loa, iPod , trò chơi điện tử, v.v không phải lo lắng về việc thay dây. Đó là một ý tưởng tốt để người mua mua một Receiver có thể chứa tất cả các thiết bị mà họ có cũng như một vài đầu vào và đầu ra thêm trong trường hợp thiết bị bổ sung được thêm vào sau đó. Nó cũng tốt hơn để có đầu vào và đầu ra kỹ thuật số chứ không phải là analog vì chúng cung cấp chất lượng âm thanh cao hơn nhiều.

+ Nhiều Receiver  có tính năng hiệu chỉnh loa tự động. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu sẽ không phải điều chỉnh bằng tay chất lượng âm thanh của mỗi lần họ chuyển đổi thiết bị. Máy thu sẽ tự động điều chỉnh âm thanh của loa được kết nối, cho dù đó là TV, máy nghe nhạc, iPod, … Receiver thực hiện điều này bằng cách xác định kích thước loa và các yếu tố khác để đảm bảo các thành phần đang hoạt động bình thường.

+ Khi mua sắm một Receiver mới, người mua nên kiểm tra các kiểm soát để xem giao diện có dễ hiểu hay phức tạp không. Một số giao diện cung cấp trình xem trên màn hình có đồ họa. Mặc dù những điều này có thể đắt hơn nhưng cũng làm cho trải nghiệm người dùng thú vị hơn nhiều.

 Hiện tại Binhminhdigital đang cung cấp những thiết bị âm thanh cao cấp : ampli Dennon,  Ampli Pioneer

Những Điều Cần Biết Khi Sắm Ampli Receiver Đa Kênh

Những điều cần biết khi sắm ampli Receiver đa kênh

Mua sắm một thiết bị điện tử cho nhu cầu gia đình tương đối khó khăn với những ai chưa có khái niệm gì về ampli, đầu phát. Đặt biệt hơn nữa trong chừng một thập niên lại đây, một loại ampli khác với truyền thống là ampli đa kênh (thường được gọi là Ampli Receiver), thường tích hợp nhiều công nghệ số, cân chỉnh có phần phức tạp hơn. Nghe Nhìn Việt Nam giới thiệu đến bạn đọc một số điều cần thiết khi chọn mua một ampli receiver để xem phim nghe nhạc, nhằm giúp bạn đọc chọn đúng ampli mình cần vừa tiết kiệm tiền bạc.

1.Tìm hiểu thế nào là một ampli receiver?

Ampli Receiver là ampli có tích hợp phần thu sóng AM/FM. Tuy nhiên, vì ampli loại này thường có thiết kế như là ampli đa kênh (Multi Channel), dùng để vừa xem phim vừa nghe nhạc gia đình. Do vậy ta thường mặc nhiên hiểu ampli receiver như là ampli đa kênh xem phim. Từ đúng để gọi là ampli đa kênh surround (Multi Surround Amplifier) hay còn được gọi là Ampli Surround.

Như vậy, ngày nay, khi có nhu cầu mua sắm thiết bị ampli ta phải quan tâm đến chuyện, có dùng ampli ấy kết nối với đầu DVD để xem phim không. Các đĩa phim bây giờ thường ghi các hiệu ứng âm thanh và được mã hóa nên cần một ampli receiver mới có thế giải mã và tái tạo lại các hiệu ứng rất thú vị này, giống như là âm thanh trong rạp xinê vậy.

2.Xác định phòng gì và diện tích phòng:

Ta phải xác định lại diện tích phòng là bao nhiêu và dùng ampli này đặt ở đâu cũng là điều quan trọng để tìm mua ampli thích hợp. Nếu dùng cho phòng khách, có diện tích rộng và bố trí phòng mở (có nhiều cửa thường xuyên mở), hẳn nhiên ampli ta chọn mua phải có công suất tương đối lớn, để đánh với các dòng loa đứng ( để sàn) có công suất cũng tương đối. Nếu là phòng cá nhân như phòng ngủ, phòng đọc sách, làm việc có bố cục không gian kín thì ampli chọn mua có thể là loại công suất nhỏ từ 80 W đến 120 W là được. Việc không có nhu cầu phân vùng cho loa cũng là yếu tố giúp ta không cần sắm ampli chia đa vùng (Multi Zone) vì các loại ampli tích hợp việc chia vùng cũng làm giá thành đắt lên.

3.Tìm hiểu công nghệ và các định dạng

Hầu hết các dòng Ampli Receiver bây giờ tích hợp rất nhiều các công nghệ về IT (công nghệ thông tin), các định dạng âm thanh (audio format). Chính những yếu tố này làm giá thành của ampli đắt đỏ. Việc tìm hiểu để chọn cho mình một ampli không thừa,không thiếu là vừa tiết kiệm tiền cũng như tương thích với những thiết bị kết nối khác.

Những ai quan tâm tâm đến công nghệ, thích thú với các định dạng mới thì nên tìm mua những sản phẩm đời mới nhất. Đây là một việc làm khó khăn vì phần đông chúng ta không cập nhật thường xuyên các đời máy của các hãng. Người bán thường lập lờ nhằm “đẩy” hết các model cũ. Tuy nhiên, không phải là không có cách để tìm hiểu. Xin nêu ra vài ý sau để xác định nhanh sản phẩm mình cần:

– Hỏi mượn catolog đời mới nhất để biết sản phẩm đang được giới thiệu có trong catolog  không.

– Hỏi người bán hàng xem sản phẩm này là mới nhất chưa.

– Tìm hiểu trên các trang web. Những sản phẩm mới nhất thường là hiện ở trang chính.

Những sản phẩm đã cũ thường nằm dãy cuối ở mục lưu trữ (archives) hoặc hết sản xuất (discontinued products).

Những ai chỉ nó nhu cầu về hệ thống 5.1 kênh cơ bản cho xem phim, chỉ chú trọng phần nghe nhạc 2 kênh hơn , không “mặn mà” lắm với các định dạng âm thanh mới, không cần kết nối Wi-Fi, không kết nối USB…thì không cần thiết lắm để sắm những sản phẩm đời mới nhất. Những sản phẩm “qua đời” không tích hợp nhiều công nghệ, giúp bạn tiết kiệm vài triệu đồng mà vẫn đáp ứng đúng nhu cầu của chúng ta.

Một số các định dạng âm thanh mới, có độ phân giải cực cao, chỉ có trên các đĩa phim Blu-ray như DTS Master Audio và Dolby True HD. Như vậy việc chúng ta xem lại nguồn phát gia đình đã có đầu phát Blu Ray chưa để quyết định xem có nên sắm các Receiver đời mới giải mã 2 định dạng này hay không. Vì nếu như ta chưa có đầu phát Blu-ray thì xem như chiếc receiver đắt tiền có hai định dạng trên hoá ra chằng phát huy tác dụng. Tất nhiên chẳng ai cấm ta sắm ampli đời mới trước khi tậu đầu Blu Ray sau. 

4.Công suất bao nhiêu là vừa

Có những ampli với tính năng gần như nhau, chỉ khác nhau công suất. Việc chênh nhau công suất 10 W cũng làm ampli đắt hoặc rẻ hơn từ 100 USD đến 500 USD. Phần này có phần giống như xác định kích thước phòng. Tuy nhiên khác ở chỗ là “thái độ” nghe của ta sẽ quyết định đến việc chọn công suất cho ampli. Những ai mê Pop Rock với âm lượng lớn nên chọn ampli có công suất từ 110 W (8 Ohm) trở lên. Như vậy giúp ta dễ kết nối với các dòng loa cột, công suất lớn, bass mạnh. Những ai chỉ thích mở nhạc riu riu, tiếng bass vừa nghe, âm lượng vừa phải thì có thể chọn ampli công suất thấp hơn, từ 100 W trở xuống. Có thể ghép với loa bookshelf hoặc loa cột có công suất thấp.

DTS : Là tên gọi của phương pháp mã hoá các kênh âm thanh để xem phim và nghe nhạc. Có thể lên tới 7 kênh (6.1). Phương thức này tỏ ra ưu trội hơn so với Dolby Digital 5.1.

Một Số Điều Cần Biết Trước Khi Mua Fpt Play Box

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA FPT PLAY BOX

Trước khi mua bất kỳ một sản 

I. GIÁ FPT PLAY BOX LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Như các bạn cũng biết trước đây. giá của thiết bị FPT Play Box khi mới tung ra thị trường là 2.400.000 đồng/ 1 bộ thiết bị. 

Sau này, FPT Telecom liên tục nâng cấp và cải tiến FPT Play Box và khách hàng được hưởng lợi từ việc giảm giá của công ty

Giá sản phẩm: 1.590.000 VND/ bộ

II. CÁC CHỨC NĂNG CỦA FPT PLAY BOX

– Xem số lượng kênh truyền hình lên tới 207 kênh và liên tục được cập nhật hàng ngày, hàng tuần.

– Xem kho phim chất lượng 4K siêu net, siêu mượt mà.

III. ĐIỂM NỘI BẬT MÀ NGƯỜI DÙNG YÊU THÍCH

– FPT Play Box có khả năng bắt sóng wifi như 1 chiếc điện thoại thông minh và truyền tín hiệu truyền hình vào tvi của bạn bằng 1 trong 2 cách 

+ Sử dụng dây HDMI

+ Sử dụng Jack AV 

Dây HDMI màu đen, Jack AV màu trắng, vàng, đỏ

IV. PHỤ KIỆN KÈM THEO FPT PLAY BOX

– 1 Dây HDMI

– 1 Điều khiển loại thông dụng (Remote)

– 1 Jack AV

– 10 met dây mạng LAN.

V. ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA FPT PLAY BOX

Với bất kỳ sản phẩm nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu của nó để các khách hàng lựa chọn các sản phẩm tương tự và so sánh các sản phẩm của các đơn vị với nhau.

Ưu điểm: 

– FPT Play Box có khả năng bắt sóng wifi tiện lợi, không cần phải cắm dây mạng, đi dây loằng ngoằng, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà xinh xắn của bạn.

– FPT Play Box có thể đáp ứng tất cả các loại tivi đời cũ, đời mới hiện nay.

Hạn chế:

Hạn chế của FPT Play Box đó là: Mỗi bộ FPT Play Box chỉ sử dụng, kết nối được với 1 tivi mà thôi. Như vậy nó khá bất tiện với những hộ gia đình có nhiều tivi ở các phòng khác nhau. 

Cuối cùng, Quý khách hàng nếu quyết định chắc chắn muốn sở hữu 1 bộ thiết bị FPT Play Box để xem truyền hình FPT trên tivi nhà mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 – 096.424.0123 hoặc chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 – 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi nghe nói box có thể sử dụng trình chiếu không biết có phải không và phải vào mục nào để thực hiện ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, sản phẩm FPT play box có ứng dụng trình chiếu, để được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng nhanh nhất quý khách có thể liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2

• Câu hỏi: Sản phẩm có hỗ trợ chuột và bàn phím không ạ?

⇒ Trả lời: Sản phẩm FPT play box có hỗ trợ sử dụng chuột và bàn phím

• Câu hỏi: Nhà tôi dùng tivi thường giờ cắm box này có kết nối được với điện thoại thông minh không và kết nối như thế nào?

⇒ Trả lời: Anh/chị hoàn toàn có thể kết nối điện thoại thông minh với FPT play box qua các ứng dụng trình chiếu, youtube….

• Câu hỏi: Box này xem qua wifi chất lượng có ổn định không ạ? Khoảng cách từ modem mạng tới đầu thu 5m thì có xem được không?

• Câu hỏi: Em mua box này mang ra nước ngoài có xem được không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, đầu FPT play box hoàn toàn có thể sử dụng ở nước ngoài với các ứng dụng miễn phí

• Câu hỏi: Box này hết thời gian khuyến mại gói truyền hình đặc sắc thì có xem được những nội dung khác như youtube hay kho phim không?

⇒ Trả lời: Với đầu FPT play box bạn được sử dụng youtube và kho phim hoàn toàn miễn phí

Bật Mí Những Điều Cần Biết Khi Mua Bảo Hiểm Sức Khỏe

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất của mỗi người nên việc tham gia bảo hiểm là điều vô cùng cần thiết. Mua bảo hiểm sức khỏe để được thanh toán các chi phí y tế ở tất cả các bệnh viện chất lượng hàng đầu Việt nam như Vimec, Hồng ngọc, Việt Pháp….. khi không may gặp rủi ro như ốm, bệnh, tai nạn. Nhưng trước khi mua bảo hiểm bạn cần phải tìm hiểu những điều sau:

1/. Cần phân biệt bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm y tế bắt buộc:

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác hẳn với bảo hiểm y tế bắt buộc. Bảo hiểm y tế bắt buộc khi đi khám chữa bệnh phải tuân thủ theo đúng tuyến, theo đúng qui trình đã được qui định sẵn. Bảo hiểm sức khỏe có thể khám chữa bệnh ở bất kỳ bệnh viện hay phòng khám nào trên cả nước, được thanh toán theo chi phí thực tế nhưng không quá mức trách nhiệm cam kết ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

2/. Lựa chọn chương trình bảo hiểm:

Các Công ty Bảo hiểm đưa ra các nhiều chương trình bảo hiểm với nhiều mức khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn chọn các chương trình sao cho phù hợp

Trong tất cả các chương trình bảo hiểm thì điều khoản điều trị nội trú là bắt buộc phải mua, còn các điều khoản khác là đều là tự nguyện không bắt buộc.

Nếu bạn không có nhiều tiền thì bạn chỉ tham gia điều khoản nội trú cũng rất tốt, vì phí rẻ, bạn đều có thể yên tâm về chi phí nằm viện và phẫu thuật

3/. Tìm hiều quyền lợi bảo hiểm:

Đây là điều rất quan trọng bạn cần phải biết trước khi quyết định lựa chọn chương trình để mua bảo hiểm. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe đặc biệt là khi tham gia bảo hiểm năm đầu tiên bạn nên tìm hiểu kỹ những quyền lợi được bảo hiểm năm đầu tiên, bệnh nào được bảo hiểm và những bệnh phải có thời gian chờ, những bệnh bi loại trừ bảo hiểm. Cụ thể bạn cần biết được những điều sau:

a/. Đối với quyền lợi điều trị nội trú do ốm bệnh, phẫu thuật

Được thanh toán bao nhiêu tiền cho 1 ngày điều trị nội trú

Được thanh toán bao nhiêu tiền cho 1 ca phẫu thuật

Biến chứng thai sản phải nằm viện và Phẫu thuật có được bảo hiểm trong quyền lợi này không

b/. Đối với quyền lợi tai nạn:

Được thanh toán bao nhiêu tiền cho 1 ngày điều trị nội trú

Được thanh toán bao nhiêu tiền cho 1 lần khám ngoại trú

Được thanh toán bao nhiêu tiền cho 1 ca phẫu thuật do tai nạn

c/. Đối với điều trị ngoại trú:

Được thanh toán bao nhiêu tiền cho 1 lần điều trị ngoại trú do ốm bệnh

Được thanh toán bao nhiêu tiền cho 1 lần điều trị ngoại trú do tai nạn

d/. Bảo hiểm sinh mạng cá nhân:

(Tử vong không phải do tai nạn)

Số tiền bảo hiểm được thanh toán tối đa là bao nhiêu

e/. Bảo hiểm Tai nạn cá nhân:

(Tử vong do tai nạn)

Số tiền bảo hiểm được thanh toán tối đa là bao nhiêu

g/. Bảo hiểm Nha Khoa:

Được thanh toán bao nhiêu cho 1 lần khám

Được thanh toán ở những bệnh viện nào (Vì đa số các công ty Bảo hiểm chỉ thanh toán việc điều trị này ở những cơ sở Bệnh viện công lập và những cơ sở nằm trong Hệ thống bảo lãnh viện phí riêng)

h/. Bảo hiểm thai sản:

Được thanh toán 1 ngày nằm viện là bao nhiêu tiền

Được thanh toán bao nhiêu tiền cho 1 ca phẫu thuật mổ đẻ (lưu ý tất cả các Công ty Bảo hiểm chỉ thanh toán trường hợp phẫu thuật do chỉ định của Bác sĩ, không thanh toán trường hợp mổ theo yêu cầu)

Thời gian chờ của Bảo hiểm Thai sản là bao nhiêu ngày

Trường hợp biến chứng thai sản:

Thời gian chờ của Biến chứng thai sản

Được thanh toán 1 ngày nằm viện là bao nhiêu tiền

Được thanh toán cho 1 lần phẫu thuật là bao nhiêu tiền

4/. Tìm hiểu về thời gian chờ:

Thời gian chờ là rất quan trọng, Bạn cần lưu ý những trường hợp sau

Thời gian chờ đối với bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, mãn tính

Thời gian chờ biến chứng thai sản

Thời gian chờ thai sản

Thời gian chờ các bệnh thông thường

Thời gian chờ các bệnh Viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại, bệnh hen/suyễn

Thời gian chờ bệnh Viêm tai giữa cần Phẫu thuật

Thời gian chời bệnh Viêm tai giữa không cần Phẫu thuật

Thời gian chờ các bệnh: Viêm A cần phải nạo, viêm xoang, vẹo vách ngăn, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đốt sống, hen, rối loạn tiền đình

Tất cả các nhà bảo hiểm chỉ bảo hiểm cho bạn những gì là bất ngờ gặp rủi ro không lường trước được. Nếu bạn đang bị một bệnh gì đó chuẩn bị đi mổ, lúc này bạn đi mua bảo hiểm, bạn sẽ bị từ chối bảo hiểm

Một điều quan trọng nữa bạn cần biết mà tránh là tất cả những trường hợp mổ hoặc nằm viên theo yêu cầu đều không được thanh toán bảo hiểm

5/. Tìm hiểu về các điểm loại trừ:

Bệnh ung thư

Bệnh khô mắt, mỏi măt điều tiết

6/. Tìm hiểu về phí bảo hiểm:

Sau khi hiểu rõ các quyền lợi, các bệnh được bảo hiểm năm đầu tiên, các bệnh phải chờ, các bệnh không được bảo hiểm, bạn nên tìm hiểu về phí. Bạn cần lưu ý mỗi công ty Bảo hiểm đưa ra các quyền lợi bảo hiểm khác nhau, đồng thời phí bảo hiểm cũng khác nhau. Bạn nên mua bảo hiểm ở những công ty Bảo hiểm uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình hơn.

Bạn cần lựa chọn Quyền lợi bảo hiểm cho phù hợp với nhu cầu bảo hiểm của bạn, tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm của từng nhà cung cấp bảo hiểm để chọn mua

7/. Tìm hiểu về hệ thống bảo lãnh viện phí:

Trước khi mua bảo hiểm bạn cũng cần tìm hiểu về hệ thống bảo lãnh viện phí của từng Công ty bảo hiểm để bạn có thể an tâm lựa chon cơ sở chữa bệnh để được bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện này

9/. Tìm hiểu về thủ tục trả tiền bảo hiểm:

1/ Đối với trường hợp điều trị nội trú: Nếu bạn nằm điều trị bệnh tại các bệnh viện nằm trong danh sách các bệnh viện được bảo lãnh của các công ty Bảo hiểm thì bạn được bảo lãnh tại bệnh viện này, bạn chỉ cần xuất trình thẻ và Chứng minh thư, Bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm làm giúp bạn (Vì vậy Bạn nên chọn Công ty Bảo hiểm nào có hệ thống bảo lãnh rộng lớn thì sẽ tiện hơn cho việc điều trị bệnh khi gặp rủi ro)

2/ Trường hợp bạn điều trị ngoại trú tại các bệnh viện nằm trong hệ thống được bảo lãnh thì cũng tùy chương trình tham gia bảo hiểm mới được bảo lãnh bạn cần phải biết

Giấy yêu cầu bảo hiểm theo mẫu

Biên bản tai nạn/Bản tường trình tai nạn trường hợp bị tai nạn

Các chứng từ y tế điều trị

Trường hợp tử vong: Hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong, giấy chứng tử, Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp…

Một điều quan trọng bạn cần lưu ý là tất cả các chứng từ y tế phải có dấu của bệnh viện (có thể là dấu vuông và dấu tròn)

Hoặc

LIÊN HỆ HOTLINE  097 453 33 19 – 093 150 99 55 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ

GỬI TIN NHẮN

Web Site

Họ và tên

Email

Điện thoại

Nội dung yêu cầu

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cần Biết Khi Mua Một Av Receiver Cho Hệ Thống Âm Thanh trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!