Xem Nhiều 6/2023 #️ # Phân Biệt Các Loại Đế Giày Đá Banh Chính Hãng # Top 6 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # # Phân Biệt Các Loại Đế Giày Đá Banh Chính Hãng # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về # Phân Biệt Các Loại Đế Giày Đá Banh Chính Hãng mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyên mục hôm nay: OHmygiay xin giới thiệu với người hâm mộ NMS về cách phân biệt các loại giày bóng đá chính hãng.

Sự miêu tả : Tất cả các mẫu giày bóng đá không đinh được gọi là đế IC (trong nhà).

Sử dụng: Dùng làm sàn gỗ trong nhà (Futsal), sân xi măng, cỏ nhân tạo 5 người

Ưu điểm: Rất nhiều người thích đế IC nhờ trọng lượng nhẹ của nó (tất cả giày đế IC đều nhẹ hơn đế TF) và xử lý bóng bằng đế giày, rê bóng, kéo bóng thanh lịch hơn

Khiếm khuyết: Sẽ trơn trượt khi chơi dưới mưa và bề mặt cỏ nhân tạo dày

Sự miêu tả : Tất cả các mẫu giày bóng đá làm bằng gai cao su nhỏ được gọi là đế TF (Turf)

Sử dụng: Sử dụng cho cỏ nhân tạo 5-7 người

Ưu điểm: Với thiết kế gai cao su nhỏ được phân bố đều khắp đế, nó sẽ giúp cầm IC tốt hơn, nhưng không quá cao như đế AG để hạn chế chấn thương cho áo (lật mắt cá chân) và gai cao su có tác dụng giảm phản ứng của sân cứng trên đế của bàn chân. Đây là loại đế tốt nhất cho sân cỏ nhân tạo 5 người có sân ngắn, sử dụng bóng chì (bóng 2030)

Khiếm khuyết: Nhược điểm của nền tảng TF là khá khó khăn nếu người chơi quen với kỹ thuật rê bóng và kéo bóng của Futsal khi được sử dụng trong sân 5 người, và sẽ hơi chậm chạp khi chơi với bề mặt cỏ nhân tạo dày của sân thứ 7 .

Sử dụng: Sử dụng cho cỏ nhân tạo 7-11 người

Ưu điểm: Với thiết kế đinh nhựa được phân bố đều khắp đế, nó sẽ giữ độ cao tốt hơn TF, nhưng không quá thưa thớt như móng FG, vì vậy đây là một cơ sở phù hợp cho các sân cứng như cỏ nhân tạo và phô mai. độ chắc chắn) như cỏ tự nhiên, sân rộng và bóng nảy (bóng động học số 5)

Khiếm khuyết: Không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5 người vì dễ lật mắt cá chân, gãy móng và gãy sân

4. AG mới (Dinh AG-PRO – MG) – thường xuất hiện trên giày cỏ tự nhiên 11 yard

Sự miêu tả : Đây là một thiết kế móng mới, chỉ có trong giày bóng đá NIKE, tất cả các thiết kế giày nhựa là một núm tròn, phân bố đều nhưng không nhiều như móng AG truyền thống (số lượng móng khoảng 12- 13 móng tùy thuộc vào dòng sản phẩm ) sẽ được gọi là đinh AG-PRO hoặc MG.

Sử dụng: Sử dụng cho cỏ nhân tạo và 11 mặt đất tự nhiên

Ưu điểm: Với thiết kế đinh nhựa tròn, nó sẽ giúp bám sân tốt hơn đế AG truyền thống khi chơi trên cỏ dày với độ lún cao. Một móng tay hình tròn đắt hơn một móng tay dài, vì vậy nó phù hợp với các bề mặt đất cứng như cỏ nhân tạo và mặt đường (độ nhám) như cỏ tự nhiên, khoảng cách sân rộng và sử dụng bóng nảy. (bóng số 5)

Khiếm khuyết: Không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5 – 7 người vì dễ lật mắt cá chân, gãy móng và gãy sân

Sử dụng: Chuyên sử dụng cho mặt cỏ tự nhiên 11 người

Ưu điểm: Với thiết kế móng tay bằng nhựa dài và đều nhau, móng FG là loại móng phù hợp nhất cho những người chơi 11 loại cỏ tự nhiên. Bề mặt cỏ đẹp, không quá dày và không quá mỏng, sàn không quá cứng cũng không quá lún. Số lượng đinh chỉ đủ để di chuyển linh hoạt, hạn chế bùn ở đế.

Khiếm khuyết: Không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5 – 7 người vì dễ lật mắt cá chân. Sân khá kén chọn vì sân cứng có thể làm gãy móng và gây thương tích cho người mặc.

Sử dụng: Chuyên dùng bề mặt cỏ tự nhiên 11 người xốp, lún, ướt

Ưu điểm: Với thiết kế đinh nhôm xen kẽ đinh nhựa (chiều cao của đinh nhôm cao hơn) giúp người chơi giữ vững hơn khi chơi trên sân bùn, mặt đất xốp, điều kiện thời tiết mưa và ẩm ướt. Sự phân bố và số lượng đinh đủ giúp người chơi di chuyển linh hoạt, hạn chế bùn dính vào đế. Móng nhôm có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng. Đây là mẫu được sử dụng bởi các cầu thủ Premier League, La Liga, Bundesliga, nơi điều kiện ẩm ướt và bề mặt cỏ được tưới nước trước trận đấu.

Khiếm khuyết: Nó không thể được sử dụng trong sân cỏ nhân tạo và bãi cỏ tự nhiên cứng vì nó sẽ đốt cháy và làm rơi móng tay.

Là một trong những người tiên phong của Giày bóng đá, với hơn 7 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp Giày bóng đá chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều khách hàng là tuyển thủ quốc gia, cầu thủ chuyên nghiệp, cầu thủ trẻ cũng như nhiều khách hàng bán chuyên nghiệp, các phong trào trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.

TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BỞI NEYMARSPORT.COM

Chuyên Review: 637c Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyên Review: 57/1 DIEN BIEN PHÚ, F15, QUẬN THANH, TP HCM

Chuyên Review: 47 Thống Nhất, P. BINH THO, THU ĐẠI, TP HCM

HOTLINE: Fanpage OHmygiay – Website OHmygiay

TRANG WEB: http://neymarsport.com/

FACEBOOK: OHmygiay

INSTAGRAM: OHmygiay

YOUTUBE: OHmygiay

Phân Biệt Các Loại Đế Giày Đá Banh Chính Hãng

Chuyên mục hôm nay: Neymarsport xin trân trọng giới thiệu đến các NMS fan về cách thức phân biệt các loại đế giày đá banh chính hãng

1. ĐẾ BẰNG ( Đế Futsal, Đế IC ) – Đế chuyên dụng sân futsal (giày futsal) , cỏ nhân tạo 5 người

Mô tả : Tất cả các mẫu giày đá banh không đinh đều gọi là đế IC ( indoor )

Công dụng : Sử dụng cho mặt sân sàn gỗ trong nhà ( Futsal ) , sân xi măng, Cỏ nhân tạo 5 người

Ưu điểm : rất nhiều người ưa thích đế IC nhờ trọng lượng nhẹ (tất cả các mẫu giày đế IC đều nhẹ hơn đế TF ), và xử lý bóng bằng gầm giày, rê bóng, kéo bóng thanh thoát hơn

Nhược điểm : Sẽ trơn khi thi đấu trời mưa và bề mặt cỏ nhân tạo dầy

Nike FC247 Lunar Gato II 2019 đế IC

2. ĐẾ GAI CAO SU ( Đinh Cỏ nhân tạo, Đinh TF ) – Chuyên dụng mặt sân cỏ nhân tạo 5-7 người (giày cỏ nhân tạo)

Mô tả : Tất cả các mẫu giày đá banh cấu tạo gai cao su nhỏ đều được gọi là đế TF ( Turf )

Công dụng : Sử dụng cho mặt sân cỏ nhân tạo 5-7 người

Ưu điểm : Với thiết kế gai cao su nhỏ phân bổ đều khắp mặt đế sẽ giúp bám sân tốt hơn đế IC, nhưng lại không quá cao như đế AG để hạn chế chấn thương lật sơ mi ( lật cổ chân ), đồng thời gai cao su có tác dụng giảm phản lực của nền sân cứng lên lòng bàn chân. Đây là loại đế phù hợp nhất cho mặt sân cỏ nhân tạo 5 người có cự ly sân ngắn, sử dụng bóng chì ( bóng 2030 )

Nhược điểm : Nhược điểm của đế TF là hơi khó khăn nếu người chơi quen các kỹ thuật rê bóng, kéo bóng của Futsal khi sử dụng trong sân 5 người, và sẽ hơi trơn thi thi đấu với mặt cỏ nhân tạo dầy của sân 7.

Nike Phantom Venom Zoom Pro TF Euphoria đinh TF 3. ĐẾ AG TRUYỀN THỐNG ( Đinh AG-PLATE ) – giày cỏ nhân tạo sân 7 người, giày cỏ nhân tạo sân 11 người

Mô tả : Tất cả các mẫu giày đá banh được thiết kế đinh nhựa cứng phân bổ đều khắp mặt đế được gọi là đinh AG-PLATE ( Artificial Grass )

Công dụng : Sử dụng cho mặt sân cỏ nhân tạo 7-11 người

Ưu điểm : Với thiết kế đinh nhựa phân bổ đều khắp mặt đế sẽ giúp bám sân tốt hơn đế TF, nhưng lại không quá thưa như đinh FG, thế nên đây là loại đế phù hợp cho những mặt sân cứng như cỏ nhân tạo và đề phô ( gồ ghề ) như cỏ tự nhiên, cự ly sân rộng và sử dụng bóng nẩy ( bóng động lực số 5 )

Nhược điểm : không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5 người vì dễ lật cổ chân, gãy đinh và hư sân

Adidas Nemeziz 17.1 AG OCEAN STORM đinh AG-PLATE

4. ĐẾ AG mới ( Đinh AG-PRO – MG ) – thường xuất hiện trên các dòng giày cỏ tự nhiên sân 11 người

Mô tả : đây là 1 thiết kế đinh mới, chỉ có trong các mẫu giày đá banh NIKE ,tất cả các mẫu giày thiết kế đinh nhựa dạng núm tròn xoay, phân bổ đều nhưng không nhiều như đinh AG truyền thống ( số lượng đinh khoảng 12-13 đinh tuỳ từng dòng sản phẩm ) sẽ được gọi là đinh AG-PRO hay MG.

Công dụng : Sử dụng cho mặt sân cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên 11 người

Ưu điểm : Với thiết kế đinh nhựa dạng núm tròn sẽ giúp bám sân tốt hơn đế AG truyền thống khi thi đấu trên mặt sân cỏ dầy, có độ lún cao. Đinh dạng tròn chịu lực tốn hơn đinh dài, thế nên nó sẽ phù hợp cho những mặt sân có nền cứng phía dưới như cỏ nhân tạo và đề phô ( gồ ghề ) như cỏ tự nhiên, cự ly sân rộng và sử dụng bóng nẩy ( bóng động lực số 5 )

Nhược điểm : không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5-7 người vì dễ lật cổ chân, gãy đinh và hư sân

Nike Mercurial Vapor 12 Pro AG-PRO Game Over đinh AG-PRO ( MG ) 5. ĐẾ FG ( Đinh Firm Ground ) – chuyên dụng giày cỏ tự nhiên sân 11 người

Mô tả : Thiết kế đinh nhựa dài , phân bổ đều thành 2 phần ( 7 đinh xoay phía trước và 4 đinh trụ phía sau )

Công dụng : chuyên sử dụng cho mặt sân cỏ tự nhiên 11 người

Ưu điểm : Với thiết kế đinh nhựa dài phân bổ thưa đều thành 2 phần, đinh FG là dạng đinh phù hợp nhất cho những người chuyên chơi sân cỏ tự nhiên 11 người. Bề mặt cỏ đẹp, không quá dầy và cũng không quá thưa, nền sân không quá cứng cũng không quá lún. Số lượng đinh vừa đủ giúp những bước chạy của người chơi linh hoạt, hạn chế bùn đất bám vào đế.

Nhược điểm : không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5-7 người vì dễ lật cổ chân. Khá kén sân vì những nền sân cứng có thể làm gãy đinh và chấn thương cho người mang.

Nike Mercurial Superfly 7 Elite CR7 “Shuai” đế FG

Mô tả : Thiết kế đinh nhôm xen kẽ đinh nhựa , phân bổ đều thành 2 phần ( 7 đinh xoay phía trước và 4 đinh trụ phía sau ) giống như đinh FG

Công dụng : chuyên sử dụng cho mặt sân cỏ tự nhiên 11 người nền xốp, lún, ẩm ướt

Ưu điểm : Với thiết kế đinh nhôm xen kẽ đinh nhựa ( độ cao của các đinh nhôm cao hơn ) giúp người chơi bám trụ vững hơn khi thi đấu ở những mặt sân lầy lội, nền đất xốp, điều kiện thời tiết mưa và ẩm ướt. Sự phân bổ và Số lượng đinh vừa đủ giúp những bước chạy của người chơi linh hoạt, hạn chế bùn đất bám vào đế. Có thể tháo lắp các đinh nhôm để vệ sinh dễ dàng. Đây là mẫu đinh được các cầu thủ Ngoại Hạng Anh, La Liga, Bundesliga sử dụng, nơi có điều kiện ẩm ướt và các mặt cỏ được tưới nước trước khi khi đấu.

Nhược điểm : không sử dung được trong sân cỏ nhân tạo và những sân cỏ tự nhiên cứng vì sẽ làm cháy ren vặn và rơi đinh.

Nike Mercurial Superfly 7 Elite MDS 001 đế SG Anti-Clog CR7 là một cầu thủ ưa thích sử dụng đế SG

Lời kết : Khi sản xuất ra 1 đôi giày, Những thương hiệu lớn như NIKE,ADIDAS, PUMA sẽ nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với từng người chơi. Mỗi thiết kế đế, mỗi loại đinh của Giày đá banh chính hãng đều có những công dụng, ưu và nhược điểm khác nhau, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau cho từng mặt sân. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn lựa được đôi giày đá banh ưa thích cho bản thân mình.

⚡ Là một trong những người đi tiên phong về Giày Bóng Đá ,Với kinh nghiệm hơn 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp Giày Bóng Đá Chính Hãng hàng đầu tại Việt Nam. Được rất nhiều khách hàng là các Tuyển thủ Quốc Gia, cầu thủ chuyên nghiệp ,các cầu thủ trẻ cũng như nhiều khách hàng bán chuyên, phong trào khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn.

TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI NEYMARSPORT.COM

CHI NHÁNH 1 : 637c Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5 , TP HCM

CHI NHÁNH 2 : 57/1 ĐIỆN BIÊN PHỦ, F15, Q. BÌNH THẠNH, TP HCM

CHI NHÁNH 3 : 47 THỐNG NHẤT, P. BÌNH THỌ, Q. THỦ ĐỨC, TP HCM

HOTLINE : 0902.970.907 – 0902.540.504

WEBSITE : http://neymarsport.com/

FACEBOOK : https://www.facebook.com/Neymarsport47

INSTAGRAM : https://www.instagram.com/neymarsport47/

YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCMm7DIbht6mjWsS1G2Amndg

3 Loại Đế Giày Đinh Đá Bóng Và Cách Phân Biệt

3 loại đế giày đinh đá bóng và cách phân biệt

1. ĐẾ GAI CAO SU (Đinh Cỏ nhân tạo, Đinh TF) – Chuyên dụng mặt sân cỏ nhân tạo 5-7 người (giày đá bóng sân cỏ nhân tạo)

Mô tả : Tất cả các mẫu giày đá banh cấu tạo gai cao su nhỏ đều được gọi là đế TF ( Turf )

Công dụng : Sử dụng cho mặt sân cỏ nhân tạo 5-7 người

Ưu điểm : Với thiết kế gai cao su nhỏ phân bổ đều khắp mặt đế sẽ giúp bám sân tốt hơn đế IC, nhưng lại không quá cao như đế AG để hạn chế chấn thương lật sơ mi ( lật cổ chân ), đồng thời gai cao su có tác dụng giảm phản lực của nền sân cứng lên lòng bàn chân. Đây là loại đế phù hợp nhất cho mặt sân cỏ nhân tạo 5 người có cự ly sân ngắn, sử dụng bóng chì 

Nhược điểm : Nhược điểm của đế TF là hơi khó khăn nếu người chơi quen các kỹ thuật rê bóng, kéo bóng của Futsal khi sử dụng trong sân 5 người, và sẽ hơi trơn thi thi đấu với mặt cỏ nhân tạo dầy của sân 7.

ADIDAS PREDATOR TANGO 19.3 TF INITIATOR – ACTION RED/CORE BLACK

2. ĐẾ AG  (Đinh Artifical Grass) – (giày đá bóng sân cỏ 7 người, giày đá bóng sân cỏ 11 người)

Mô tả : Tất cả các mẫu giày đá banh được thiết kế đinh nhựa cứng phân bổ đều khắp mặt đế được gọi là đinh AG-PLATE ( Artificial Grass )

Công dụng : Sử dụng cho mặt sân cỏ nhân tạo 7-11 người

Ưu điểm : Với thiết kế đinh nhựa phân bổ đều khắp mặt đế sẽ giúp bám sân tốt hơn đế TF, nhưng lại không quá thưa như đinh FG, thế nên đây là loại đế phù hợp cho những mặt sân cứng như cỏ nhân tạo và đề phô ( gồ ghề ) như cỏ tự nhiên, cự ly sân rộng và sử dụng bóng nẩy ( bóng động lực số 5 )

Nhược điểm : không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5 người vì dễ lật cổ chân, gãy đinh và hư sân 

AG NIKE MERCURIAL WHITE

 3. ĐẾ FG (Đinh Firm Ground) - (giày đá bóng sân cỏ tự nhiên 11 người)

Mô tả : Thiết kế đinh nhựa dài , phân bổ đều thành 2 phần ( 7 đinh xoay phía trước và 4 đinh trụ phía sau )

Công dụng : chuyên sử dụng cho mặt sân cỏ tự nhiên 11 người

Ưu điểm : Với thiết kế đinh nhựa dài phân bổ thưa đều thành 2 phần, đinh FG là dạng đinh phù hợp nhất cho những người chuyên chơi sân cỏ tự nhiên 11 người. Bề mặt cỏ đẹp, không quá dầy và cũng không quá thưa, nền sân không quá cứng cũng không quá lún. Số lượng đinh vừa đủ giúp những bước chạy của người chơi linh hoạt, hạn chế bùn đất bám vào đế.

Nhược điểm : không sử dụng trong sân cỏ nhân tạo 5-7 người vì dễ lật cổ chân. Khá kén sân vì những nền sân cứng có thể làm gãy đinh và chấn thương cho người mang. 

FG NIKE MERCURIAL VAPOR ELITE 13

Lời kết : Khi sản xuất ra 1 đôi giày, Những thương hiệu lớn như NIKE,ADIDAS, PUMA sẽ nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất với từng người chơi. Mỗi thiết kế đế, mỗi loại đinh của Giày đá bóng đều có những công dụng, ưu và nhược điểm khác nhau, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau cho từng mặt sân. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn lựa được đôi giày đá bóng ưa thích cho bản thân mình. 

Phân Biệt Các Loại Giày Đá Bóng Mizuno

Giày bóng đá Mizuno nổi tiếng bởi thiết kế đẹp, độ bền cao

Các loại giày bóng đá Mizuno

Mizuno là thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản. Những sản phẩm giày bóng đá của Mizuno luôn mang nét đặc trưng của sản phẩm Made in Japan với chất lượng tốt và độ bền cao. Mizuno có rất nhiều models khác nhau thuộc các phân khúc giá khác nhau cũng như thiết kế bởi chất liệu khác nhau.

1. Giày bóng đá Mizuno chất liệu da thật

Với những dòng sản phẩm cao cấp, Mizuno sẽ sử dụng chất liệu da thật để sản xuất giày. Trong đó da Kangaroo là chất liệu được Mizuno sử dụng phổ biến nhất cho các dòng sản phẩm Topend của mình hoặc cho cầu thủ chuyên nghiệp. Da Kangaroo hội tụ đủ các ưu điểm như: mềm mịn, nhẹ, mỏng, dẻo dai, độ bền cao. Những đôi giày được làm từ chất liệu này sẽ đem lại cho người chơi cảm giác bóng tốt, thật chân và sự thoải mái tuyệt đối khi di chuyển và xử lý bóng.

Mizuno Morelia TF Trắng Vàng

Giày bóng đá Mizuno chất liệu da thật có độ bền cực kỳ cao, trọng lượng nhẹ, tạo cảm giác linh hoạt và uyển chuyển cho người sử dụng. Độ co giãn tốt khiến công việc xỏ giày trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nó cũng có thể tự điều chỉnh form theo dáng chân người dùng.

Mizuno Morelia Neo KL II AS Trắng Vàng

Một số sản phẩm nổi bật thuộc nhóm này có thể kể đến như:

https://www.sport9.vn/mizuno-morelia-tf-gia-tot-nhat https://www.sport9.vn/mizuno-morelia-tf-q1gb200150-trang-vang https://www.sport9.vn/mizuno-morelia-neo-kl-ii-as-mau-trang-vang Giày Mizuno da thật cho cảm nhận về sự hoàn hảo và đẳng cấp 2. Giày đá bóng Mizuno chất liệu da tổng hợp

Những sản phẩm làm từ chất liệu da tổng hợp thường nằm ở phân khúc thấp hơn so với các mẫu giày làm từ da Kangaroo. Nhưng không vì thế mà có thể nói chất lượng của chúng không tốt. Các mẫu giày da tổng hợp của Mizuno thường có độ bóng nhất định, khả năng chống thấm tốt, mềm mại, đi rất êm chân. Nếu nói về trọng lượng siêu nhẹ thì chắc hẳn khó có loại chất liệu nào có thể vượt qua được da tổng hợp. Cầm trên tay những mẫu giày bóng đá da nhân tạo của Mizuno, cam đoan bạn sẽ bị bất ngờ trước “sự nhẹ” của nó đấy.

Mizuno Monarcida Neo Sala Select TF Đỏ Bạc

Mizuno Monarcida Neo Select As Trắng Vàng

Các sản phẩm từ thương hiệu Mizuno phần lớn là dành cho người Châu Á nên cũng rất dễ hiểu khi form giày Mizuno phù hợp với hầu hết người Việt. Giày da tổng hợp của Mizuno đa dạng nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với cả sân cỏ tự nhiên và sân cỏ nhân tạo.

https://www.sport9.vn/mizuno-morelia-ii-club-as-trang-vang https://www.sport9.vn/mizuno-mrl-sala-club-trang-vang https://www.sport9.vn/mizuno-monarcida-neo-select-as-mau-trang-vang-2 https://www.sport9.vn/mizuno-monarcida-sala-pro-tf-vang-den Giày Mizuno sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà bất cứ ai cũng yêu thích

Một số sản phẩm nổi bật thuộc nhóm này có thể kể đến như :

SPORT9 – Giày đá bóng chính hãngĐịa chỉ: 27 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam.Hotline: 091-505-9229Facebook: SPORT9

Bạn đang xem bài viết # Phân Biệt Các Loại Đế Giày Đá Banh Chính Hãng trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!