Xem Nhiều 5/2023 #️ Phân Biệt Hàng Giả, Hàng Nhái Bằng Mã Vạch # Top 10 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 5/2023 # Phân Biệt Hàng Giả, Hàng Nhái Bằng Mã Vạch # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Biệt Hàng Giả, Hàng Nhái Bằng Mã Vạch mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mã QR Code có thực sự xác định được hàng thật hay hàng nhái hay không?

Nhiều người thường dùng các phần mềm quét mã vạch trên smartphone để xác định hàng thật giả khi mua hàng hoá. Liệu kiểm tra mã vạch có giúp chúng ta xác định được hàng thật hay hàng nhái hay không?

Trong thời buổi kinh tế mở cửa, chẳng thể tránh khỏi chuyện “vàng thau lẫn lộn”, các sản phẩm fake được bày bán nhan nhản, tràn ngập thị trường. Và nếu bạn là người chuộng dùng hàng authentic (hàng chính hãng), tất nhiên bạn sẽ chẳng bao giờ muốn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ chỉ để mua hàng fake cả.

Sau một thời gian bị lừa, người tiêu dùng cũng tự trang bị được cho mình những kiến thức phù hợp để phân biệt hàng thật hàng giả. Một trong số đó là cách kiểm tra mã vạch – barcode và QR code bằng các phần mềm trên smartphone.

Mã vạch là gì?

Để tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý kho, người ta thường in trên hàng hoá một loại mã hiệu đặc biệt gọi là mã số mã vạch của hàng hoá. Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.

Mã số của hàng hoá là một dãy con số dùng để phân định hàng hoá, áp dụng trong quá trình luân chuyển hàng hoá từ người sản xuất, bán buôn, lưu kho, phân phối và bán lẻ tới người tiêu dùng. Nếu thẻ căn cước giúp ta phân biệt người này với người khác thì mã số hàng hoá là “thẻ căn cước” của hàng hoá, giúp ta phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hoá khác nhau.

Hiện nay, có nhiều loại mã vạch phổ biến được sử dụng để in trên hàng hóa, phổ biến là EAN 13 và Code 128. Mỗi loại mã vạch này sẽ được cấu tạo gồm một dãy số theo quy định và có quy tắc riêng.

Phân biệt hàng thật hàng giả bằng mã vạch là đúng hay sai?

Trong mỗi quốc gia, mã số hàng hoá giúp các doanh nghiệp và các nhà cung cấp thuận lợi khi quản lý, phân phối và biết được xuất xứ, nguồn gốc của mỗi loại sản phẩm.

Nhiều người cũng sử dụng các ứng dụng kiểm tra thông tin mã vạch trên điện thoại để kiểm tra hàng thật hàng giả. Tuy nhiên, cách này có thực sự phát hiện được thật giả?

Mã số mã vạch chỉ là chìa khóa dẫn đến kho dữ liệu tương ứng (mô tả thông tin về sản phẩm) chứ không thể chỉ dùng mã số mã vạch để phân biệt hàng giả và hàng thật. Để phân biệt hàng thật hàng giả phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau của sản phẩm.

Dãy mã vạch được in trên bao bì sản phẩm chỉ có thể giúp người tiêu dùng kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa đó như sản xuất ở nước nào, công ty sản xuất, chứ hoàn toàn không có chức năng để phân biệt hàng thật hàng giả. Mã vạch nhìn qua có vẻ phức tạp và khó để làm giả nhưng thật ra rất đơn giản vì mã vạch cũng giống như sản phẩm khác, hoàn toàn có thể làm giả một cách dễ dàng.

Hơn nữa, khi bạn sử dụng các ứng dụng kiểm tra thông tin mã vạch nếu bạn không thấy bất cứ thông tin của sản phẩm như công ty sản xuất…. thì cũng không cần lo lắng vì đối với một số mặt hàng như mỹ phẩm, nhà sản xuất thường xuyên thay đổi mẫu mã, bao bì và với mỗi mẫu mã và một lô sản xuất thì thường sẽ có một mã vạch khác nhau để thuận tiện cho việc quản lý. Do đó, không chắc rằng các ứng dụng kiểm tra mã vạch trên điện thoại này có thể cập nhật các thông tin từ nhà sản xuất nhanh nhất và kịp thời.

Làm thế nào để tránh mua phải hàng giả hàng nhái?

Hiện nay, sự tinh vi trong các công đoạn làm giả đã đạt đến ngưỡng chẳng thua kém gì hàng thật. Tuy vậy, vẫn có một số cách để có thể giúp mua được hàng chất lượng.

– Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, được nhiều người tin cậy.

– Để ý đến giá: giá tiền không phải yếu tố quyết định nhưng sản phẩm chính hãng thường không có giá quá rẻ. Nếu rẻ quá thì bạn nên cân nhắc.

– Chọn sản phẩm nguyên hộp: nên mua các sản phẩm vẫn còn nguyên niêm phong (seal) và giấy bóng kính.

– Để ý các chi tiết trên hộp: Hàng chuẩn thường có vỏ hộp được in cẩn thận, rõ ràng, hài hoà về mặt thẩm mỹ và cực kỳ ít lỗi sai.

– Cảm quan cá nhân trên sản phẩm: Điều này bạn cần có một chút kinh nghiệm. Sản phẩm chính hãng thường ít có lỗi vặt như chỉ thừa, may lỗi… (đối với những mặt hàng như giày dép, quần áo). Với nước hoa, thứ cần nhận biết chính là mùi hương, thời gian bay mùi…

Quan trọng hơn cả, hãy nhớ rằng mã vạch hay mã QR không hoàn toàn là công cụ để kiểm tra hàng giả hàng nhái.

Apex Đỉnh Thiên chuyên cung cấp máy bán hàng POS 

Màn hình cảm ứng chống nước

Vận hành bền bỉ

Đa kết nối với máy quét, máy in bill, két tiền tạp thành hệ thống POS hoàn chỉnh

Dịch vụ bảo hành bảo trì tận nơi, lên đến 12 tháng

Xem các dòng máy bán hàng POS

Cung cấp máy in mã vạch Toshiba chính hãng:

Máy in mã vạch văn phòng

Máy in mã vạch công nghiệp

Máy kiểm kho CASIO

PHÒNG KINH DOANH

Mr. Cường: 

Phone: 0944 959 503

Email: cuong@dinhthien.com.vn

Skype: manh.cuong86

Ms Tuyết:

Phone: 0902 745 902

Email: tuyet@dinhthien.com.vn

Khánh Vân (T/H) theo thitruong.com.vn

Nhìn Mã Vạch Để Phân Biệt Hàng Giả, Hàng Nhái Với Hàng Thật

Gần như bất cứ mặt hàng nào đều có mã vạch, nếu hàng nào không có mã vạch thì bạn cẩn thận rất có thể đấy là hàng nhái.

Chúng ta sẽ nhận biết hàng thật, giả bằng cách xem mã vạch, cách này tuyệt đối đúng 100%. 

Cán bộ QLTT tiêu hủy hàng hóa gian lận thương mại. Ảnh Việt Phương

Mã vạch có 2 loại đó là mã vạch gồm 8 con số và mã vạch gồm 13 con số, từ các con số này sẽ cho chúng ta biết tất cả về sản phẩm, mã vạch 8 và 13 số đều có cách nhận biết giống nhau.

Chúng ta nên ghi nhớ câu nói này, rất đơn giản và dễ nhớ đó là: “Chẵn nhân ba cộng lẻ” sau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật, còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

Thứ 1: Để biết xuất xứ của mặt hàng ta chỉ cần xem 3 chữ số đầu tiên của mã vạch, ví dụ nếu 3 chữ số đầu là 893 thì mình biết ngay mặt hàng này được sản xuất ở Việt Nam, còn nó là 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc, 880 là của Hàn Quốc, 885 là của Thái Lan

Mã vạch hàng Việt Nam

Nhìn ở hình trên, mình thấy 893 thì biết ngay đây là hàng Việt Nam.

Mã vạch hàng Trung Quốc

Còn nếu nó là 690, 691, 692, 693 như hình bên thì là của hàng Trung Quốc.

Mã vạch hàng Hàn Quốc

Còn đây là 880, chắc chắn là hàng Hàn Quốc 

Thứ 2: Khi đã biết xuất xứ ở đâu, xem xét nó là hàng thật hay hàng giả, hàng nhái.

Chúng ta lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu)

VD: ta sẽ tính xem mã vạch của Hàn Quốc trên có phải là hàng thật không.

Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+3+5+4 = 20

Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23

Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 20+ 23*3= 89

Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả, hàng nhái. 

Cách tính phân biệt hàng giả, hàng nhái

Tiếp D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng)  = 89+1=90, con số này có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật. 

Bảng hệ thống mã vạch của các nước

Có người thắc mắc là tại sao những người làm giả họ không làm giả luôn cả mã vạch của hàng thật thì câu trả lời là họ sẽ không bao giờ giám làm giả mã vạch vì như thế công ty của hàng thật sẽ kiện công ty giả ngay vì tội ăn cắp, sao chép mã vạch. Vì thế mã vạch luôn luôn là đúng, không thể nào bị làm giả được. 

Và tại sao khi chẵn nhân ba cộng lẻ rồi cộng tiếp với số cuối cùng, số đấy có đuôi là 0 thì là hàng thật, tại sao công thức này luôn đúng? Vì đây là 1 quy ước của quốc tế, có tên gọi là EAN.

Kiểm Tra Hàng Giả Bằng Mã Vạch (Barcode)

Vào những năm đầu thời điện thoại thông minh (SmartPhone) mới xuất hiện, thuật ngữ ‘Ứng dụng’ nghe rất là lạ đậm chất công nghệ. Có một lần người viết cùng ngồi uống cafe cùng với một nhóm người bạn, trong đó chỉ có một anh bạn diện một chiếc SmartPhone mà đến thời điểm này chắc chiếc điện thoại đó nếu có ai dùng thì cũng là chỉ để trưng bày. Trong chiếc điện thoại vào thời điểm đó, anh bạn tôi mới cài đặt được một ứng dụng quét được mã vạch trên sản phẩm, vậy là cả nhóm cùng sôi nổi bàn luận và trầm trồ về công năng của chiếc điện thoại kiểm tra được hàng thật ‘hàng xịn’ chỉ vì “máy nó đọc được mã vạch”.

Theo Wikipedia thì hai ông Bernard Silver và Norman Joseph Woodland là đồng tác giả đã sáng chế ra mã vạch và được bằng sáng chế đầu tiên về mã vạch. Tất cả bắt đầu từ năm 1948 khi ông Bernard Silver, lúc bấy giờ là một sinh viên cao học tại Ðại Học Drexel Institute of Technology (bây giờ là Drexel University) ở thành phố Philadelphia tình cờ nghe một ông giám đốc một số các tiệm thực phẩm gần đó yêu cầu một ông chủ nhiệm khoa làm cách nào giúp ông ta làm cho khách hàng thanh toán tiền bạc mau lẹ hơn. Vì lúc đó không có kỹ thuật nào, người thu ngân phải cho số tiền của từng món hàng một vào máy. Việc này mất rất nhiều thời giờ.

Ông Silver nói chuyện với ông Woodland về vấn đề này. Ông Woodland lúc đó đã tốt nghiệp trường Drexel và đang là một nhà sáng chế. Ông Woodland quyết định nghiên cứu để tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Theo lời ông kể thì ông chợt lóe lên một sáng kiến để giải bài toán này lúc đang ngồi trên bãi biển Miami Beach và ông đã vẽ sơ đồ trên cát.

Một trong những ý tưởng đầu tiên của họ là sử dụng mã Morse để in những vạch rộng hay hẹp thẳng đứng. Sau đó, họ chuyển sang sử dụng dạng “điểm đen” của mã vạch với các vòng tròn đồng tâm. Vì sáng chế này ông đã được Tổng Thống Bush trao tặng mề đay National Meday of Technology vào năm 1992.

Món hàng đầu tiên đăng ký mã vạch cho sản phẩm và được đọc qua máy là một thỏi kẹo cao su và bán tại thành phố Troy, tiểu bang Ohio vào ngày 26 tháng 6, năm 1974. Máy đọc mã vạch đầu tiên là do công ty NCR (National Cash Register) sản xuất.

Như vậy bản chất của mã vạch là cách mã hóa các dữ liệu một cách trực quan bằng những vạch màu rộng hẹp khác nhau, là một tổ hợp các vạch đen và trắng, mục đích để làm sao để cho máy có thể đọc và rút ra dữ liệu từ đó. Hay nói cách khác, máy đọc sẽ giải mã các vạch màu đen trắng của mã vạch để xuất ra một chuỗi kết quả tương ứng, kết quả này gọi là từ khóa hay keyword được định hình sẵn.

Khi đã định hình được một từ khóa cố định, hay gán vào một sản phẩm nào đó thì việc tìm kiếm trở nên dễ dàng, máy tính có thể truy xuất dữ liệu như: Tên sản phẩm, giá cả… một cách dễ dàng. Ứng dụng vào thực tế phổ biến nhất hiện nay là mã vạch được gán lên từng sản phẩm, giúp cho việc bán hàng truy xuất tên sản phẩm, giá cả… ra máy tính để in ra hóa đơn được nhanh chóng.

Do vậy không thể quy cho mã số mã vạch có chức năng chống hàng giả, hay khi đọc, quét (scan) bằng máy để xuất ra được kết quả tương ứng là khẳng định 100% là hàng thật. Tất nhiên sản phẩm được quét (scan) để kiểm tra vẫn là hàng thật 100% nếu sản phẩm đó không bị làm giả, làm nhái bởi những người cố tình làm giả, làm nhái để phụ vụ lợi ích của họ.

Từ thực tế cho thấy, mã số mã vạch chỉ có chức năng mã hóa các chỗi dữ liệu để máy tính hay bất kỳ máy móc nào hỗ trợ giải mã các vạch màu đã được mã hóa để lấy được chuỗi kết quả là từ khóa (keyword) rồi truy xuất thông tin từ cơ sở dữ liệu mà thôi.

Như hình ảnh mã số – mã vạch trên, thì máy quét, hay các máy móc hỗ trợ không thể đọc số trên đó, mà chỉ đọc, quét, scan các vạch màu đen trắng, rộng hẹp khác nhau theo thuật toán rồi xuất ra chuỗi kết quả là từ khóa (keyword) là 8931234567897, điển hình là các phần mềm bán hàng tại các siêu thị, khi thiết bị quét mã vạch chuyên dụng soi chiếu vào mã vạch sản phẩm bất kỳ, thì chỗi từ khóa (keyword) được thu nhận hiển thị trên cổng chờ từ khóa của phầm mềm rồi truy tìm dữ liệu trong hệ thống, và chỉ việc in ra danh sách tương ứng, như tên sản phẩm, giá thành…

Để được sử dụng mã số mã vạch thì cần phải đăng ký sử dụng và phải tuân theo quy định của pháp luật nhất định. Do có rất nhiều sản phẩm được phân phối rộng khắp thế giới, nên một loại mã vạch có định dạng chuẩn EAN-13 là ví dụ, loại mã vạch này được quản lý và cấp phát tuân theo quy định chặt chẽ bởi tổ chức phi lợi nhuận GS1 toàn cầu, các quốc gia tham gia là thành viên được cấp đầu mã số theo từng quốc gia, ví dụ mã số của Việt Nam là 893. Tổ chức GS1 Việt Nam chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý và cấp phát mã số mã vạch cho các doanh nghiệp sau mã số 893.

Thật lý tưởng nếu tất cả chúng ta tuân thủ đúng quy định về sử dụng mã số, mã vạch. Có nghĩa là tất cả chúng ta là nhà sản xuất chỉ được sử dụng mã số, mã vạch khi đã được cấp sau khi đăng ký, hoặc được sự đồng ý cho phép sử dụng của người sở hữu, doanh nghiệp sở hữu, thì khi đó chúng ta không phải bận tâm về hàng giả, hàng nhái, miễn là trên sản phẩm có mã số, mã vạch.

Thật không may, các dạng mã vạch theo thuẩn EAN-13, QR Code, PDF417, 2D…. có thuật toán mã hóa khó khác nhau, nhưng lại rất dễ dàng tạo lập ra mã vạch bằng rất nhiều các công cụ phần mềm khác nhau, hay các mã vạch này hoặc có thể photocopy ra hàng ngàn bản dễ dàng. Bởi vì mã số, mã vạch chỉ là một hình ảnh trực quan, dễ dàng trông thấy, nhìn thấy bằng mắt thường, cho nên để ngăn cản những kẻ xấu cố tình làm giả, làm nhái một sản phẩm nào đó chỉ dựa trên yếu tố mã số, mã vạch thì là điều không thể.

Hiện nay thực trạng hàng giả – hàng nhái đang là vấn nạn trên khắp mọi nơi, các nhà sản xuất, các nhà phân phối đang rất quan tâm về vấn đề này, và đang tự hỏi làm sao bảo vệ được sản phẩm của mình sản xuất, phân phối?. Hiểu được điều đó, hệ thống www.xácthực.vn ra đời cung cấp giải pháp chống hàng giả tuyệt đối, bảo vệ ngời tiêu dùng, cùng đồng hành với nhà sản xuất, nhà phân phối chống lại vấn nạn hàng giả – hàng nhái.

Cách Check Mã Vạch Son Black Rouge Phân Biệt Hàng Giả Thật

Son Black Rouge chính hãng giá bao nhiêu?

Son Black Rouge là một trong những hãng son nổi tiếng của Hàn quốc. Mẫu son kem lì này được kiểm chứng an toàn về độ chì trong son. Không những thế, nó còn được thiết kế với những tone màu rất dễ tô điểm.

Hình thức bên ngoài của son thiết kế dáng vuông trông rất sang trọng. Khi cầm cảm giác son rất nặng khiến cho chị em vô cùng thích thú. Mẫu son này là son kem lì giữ màu rất lâu. Vì thế, nó được xem là một trong những mẫu son được nhiều người yêu thích. Nó là son kem lì có dưỡng chất làm mềm da môi, chống khô môi, chống thâm. Vì loại son này có mức chỉ số hóa học an toàn.

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2020

BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2020

Mức giá trung bình của 1 thỏi son Black Rouge chính hãng là 500.000 VNĐ. Đây là mức giá khá rẻ so với chất lượng và vẻ đẹp của thỏi son này. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang tồn tại không những địa chỉ cung cấp son Rouge giả, kém chất lượng nhưng vẫn bán với mức giá cao. Các loại son giả kém chất lượng ấy làm ảnh hưởng rất nhiều đến da môi của chị em khi sử dụng với thời gian dài. Chính vì thế mà việc Cách Check Mã Vạch Son Black Rouge Phân Biệt Hàng Giả Thật là vô cùng quan trọng.

Cách Check Mã Vạch Son Black Rouge Phân Biệt Hàng Giả Thật

Chọn app quét mã vạch chính xác

Trước hết bạn nên chọn app quét mã vạch chính xác nhất. Có rất nhiều app quét mã vạch không nhận diện đúng mẫu sản phẩm. Vì thế, bạn nên lưu ý những app quét vì đây là yếu tố đầu tiên giúp cho bạn có thể thực hiện được việc xác định mã vạch của sản phẩm son đúng chính xác hay không.

Đặt đúng vị trí mã vạch khi quét

Nếu muốn ứng dụng nhận diện được đúng mã vạch và phân biệt được thật giả thì bạn nên lưu ý đến vị trí đặt sản phẩm trước khung quét mã. Đặt đúng vị trí sẽ giúp cho hệ thống quét nhận được chính xác mã vạch từ đó có thể phân tích để nhận diện được loại sản phẩm thật giả chuẩn 100%. gioi thieu nha may gia cong my pham reshpcos

Nếu bạn đặt lệch sản phẩm thì app sẽ rất khó nhận diện mã vạch và không thể nào phân tích chính xác được thật giả.

Đảm bảo ánh sáng khi quét mã vạch son

Khi quét mã vạch, yếu tố cần thiết nhất đó chính là ánh sáng đối với sản phẩm. Bạn nên đặt mã vạch son nằm ở ánh sáng vừa đủ, ánh sáng trắng. Bởi nó sẽ giúp cho việc nhận diện và phân tích mã vạch tốt nhất và nhanh nhất.

Cách kiểm tra son Black Rouge thật giả bằng tay

Ngửi mùi son

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được son thật giả bằng cách ngửi mùi son. Son Black Rouge có mùi thơm nhẹ như mùi hoa hồng. Đây là một mùi rất đặc trưng vì thế nếu như bạn ngửi 1 lần thì chắc chắn có thể phân biệt rõ ràng và chính xác. Bởi vì với những loại son làm giả, mùi của nó sẽ có phần rất đậm đặc và không có mùi đặc trưng.

Top 6 Loại Thuốc Glucosamine của Mỹ tốt nhất hiện nay 2020

Top 7 Viên Dầu Cá của Úc Tốt Nhất hiện nay 2020

Kiểm tra màu son

Màu son cũng là một nét đặc trưng có thể dùng để đánh giá và phân biệt son thật giả. Màu son Black Rouge có rất nhiều tone khác nhau. Cách phân biệt bằng màu son rất đơn giản. Bạn có thể tô 1 ít son lên cổ tay và đợi nhìn màu xem có giống với tone màu trên vỏ hộp hay không.

Thông thường, nếu như son giả thì màu sẽ bị đậm hơn rất nhiều so với màu chính thức của nó. Bởi vì son giả thường sẽ chia tỉ lệ son không chuẩn, người ta thêm rất nhiều chất tạo màu và chì vào son. Còn đối với son chính hãng thì màu sẽ đúng với màu in trên bao bì và có phần nhạt hơn, màu tự nhiên hơn rất nhiều.

Nhìn cách đóng bao bì

Bao bì son cũng là yếu tố bạn có thể nhìn vào để đánh giá được son thật hay giả. Son chính hãng sẽ được đóng trong bao bì có in thông tin địa chỉ công ty rõ ràng. Tem chống giả được dán ở vị trí khác khác biệt. Bao bì được thiết kế ngay ngắn, vỏ hộp đúng với tone màu son. Đó là đặc điểm của bao bì thỏi son thật. xem nhieu tai trang reviewmypham.org

Bạn đang xem bài viết Phân Biệt Hàng Giả, Hàng Nhái Bằng Mã Vạch trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!