Xem Nhiều 12/2022 #️ Rửa Ruột Sạch Bong Bằng Nước Muối Kết Hợp 4 Động Tác Yoga / 2023 # Top 12 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Rửa Ruột Sạch Bong Bằng Nước Muối Kết Hợp 4 Động Tác Yoga / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Rửa Ruột Sạch Bong Bằng Nước Muối Kết Hợp 4 Động Tác Yoga / 2023 mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nội dung bài này sẽ đề cập tới phương pháp thanh lọc bằng uống nước muối, sau đó tập chuỗi 4 động tác yoga để tăng quá trình ưu trương qua đường ruột. Việc súc ruột này được thực hiện cho đến khi bạn đại tiện ra chất lỏng trong suốt, đây là dấu hiệu cho thấy bộ máy tiêu hóa – đặc biệt là đường ruột – được làm sạch tối đa.

Đối tượng áp dụng: Chống chỉ định với bệnh nhân cấp tính và mãn tính đường tiêu hóa, bệnh đường mật, tắc ruột, chảy máu đường ruột, chảy máu dạ dày, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai và tăng đông máu.

– Chọn ngày nghỉ, tránh lao động nặng nhọc, thích hợp nhất là bắt đầu vào sáng Chủ nhật. Áp dụng tốt nhất khi bụng bạn còn rỗng. Sau khi vệ sinh vào buổi sáng là có thể bắt tay thực hiện.

– 1-2 ngày trước đó tránh ăn thịt và các món khó tiêu hóa. Khuyến khích ăn cháo và rau luộc.

Tần suất thực hiện: Trung bình 1 năm 4 lần vào lúc đổi mùa.

Đầu tiên bạn sẽ uống nước muối ấm.

– Nước muối ấm: nồng độ tối ưu là 1 muỗng cà phê muối (5g) cho 1 lít nước ấm. Nên chuẩn bị sẵn nước ấm, uống tới đâu pha thêm tới đó để tránh nước muối bị nguội dần. Nếu có điều kiện thì tốt nhất hãy pha thêm ½ muỗng cà phê muối magie (magie sunfat – có bán tại các hiệu thuốc) vào lít nước đầu tiên. Muối magie giúp tăng nhuận tràng, giúp cho việc súc ruột diễn ra tốt hơn. Ngoài ra có thể thêm ¼ trái chanh cho mỗi lít nước. Sử dụng cốc cao khoảng 13cm, đường kính khoảng 7cm.

– Kem dưỡng ẩm tốt và khăn mềm đặt sẵn trong toilet. Trong mỗi lần đi vệ sinh, sau khi rửa sạch, bạn có thể dùng khăn thấm kem lau nhẹ quanh hậu môn, bởi muối ưu trương có thể gây kích ứng nhẹ tại khu vực này.

Quy trình súc ruột được tạm chia làm 3 kỳ.

– Kỳ 1: Uống nước – tập yoga – uống nước – tập yoga.

– Kỳ 2: Sau khi lượng nước đã được đưa xuống ruột nhiều hơn, thứ tự các hoạt động là: uống nước – tập yoga – đi tiêu – uống nước – tập yoga – đi tiêu.

– Kỳ 3: Uống nước – đi tiêu – uống nước – đi tiêu, vì bạn sẽ không còn thời gian tập yoga nữa.

Chúng ta bắt đầu với việc uống 1 cốc nước lớn, sau đó xen kẽ mỗi “set” 4 động tác yoga với 1 cốc nước. Sau cốc nước thứ 4 và set bài thứ 4, có thể bạn đã muốn vào toilet do đã có tác dụng nhuận tràng. Hãy cứ đi tiêu sau mỗi 1 cốc nước và 1 set động tác yoga. Nếu đến cốc thứ 4 bạn vẫn chưa muốn đi vệ sinh, hãy cứ tiếp tục uống 2 cốc nước và tập set yoga xen kẽ.

Sau 6 cốc nước, nếu bạn vẫn chưa muốn đi tiêu thì hãy nghỉ ngơi 1 lúc. Một số người mắc sai lầm rằng sau 6 cốc nước mà vẫn chưa đi toilet thì lại tiếp tục uống thêm và tập thêm. Hoàn toàn không phải. Cách làm này có thể khiến bạn nôn ra nước và đây không phải là cách chúng ta làm sạch đường tiêu hóa.

Đứng thẳng, hai chân cách bằng vai. Hai bàn tay đan nhau, ngửa lòng bàn tay lên. Thẳng lưng, hít thở bình thường. Duỗi dài thân, thực hiện động tác nghiêng mình qua trái, rồi quay thẳng, lại nghiêng sang phải. Động tác này tác động vào dạ dày và tá tràng, giúp mở cơ thắt môn vị, đưa nước qua dạ dày vào ruột non.

Đứng thẳng, duỗi thẳng tay ngang vai. Xoay thân trên về bên phải, cuốn tay phải vào sau thắt lưng và tay trái đặt lên vai phải. Lặp lại tương tự về phía bên kia. Đầu xoay nhìn về phía sau. Cố định hông và chân. Động tác này xoắn tối đa ở bụng, có tác dụng đẩy nước đi qua ruột non.

Nằm úp xuống sàn, tay để bên cạnh ngực, chỉ có ngón chân và bàn tay chạm đất, 2 chân cách bằng vai (khoảng 30cm). Nhấn tay trên sàn nhà, nâng cao đầu, vai và ngực. Xoay vai, duỗi thẳng cánh tay và hơi uốn cong, nhìn qua vai đến gót chân trái. Lặp lại ở phía bên kia. Kỹ thuật này thúc đẩy nước xuống phần dưới của ruột non.

Ngồi xổm, 2 chân cách nhau 30cm, 2 gót đặt hơi ngoài đùi chứ không dưới mông, 2 tay đặt trên đầu gối. Xoay thân sang bên phải, đầu gối phải nâng lên, đầu gối trái chạm đất. Quay đầu về phía sau. Xoay ngược lại với bên kia. Đây là động tác ép nước xuống ruột già, kết thúc quá trình đi của nước.

Sau khi ngừng súc ruột, bạn phải đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Hãy nhấp nửa cốc nước tinh khiết trên đầu lưỡi. Trong các giờ tiếp theo, nếu bạn có đi tiêu thêm 2-3 lần thì cũng chỉ là do nước trong ruột chưa được đẩy ra hết, đó là điều bình thường.

Nửa giờ sau, bạn có thể ăn bữa đầu tiên, cách 30 phút lại ăn thêm 1 ít, tuyệt đối không được để bụng rỗng. Món ăn phù hợp nhất là cháo rau củ quả loãng nấu nhừ, không bỏ muối. Gạo sẽ giúp hấp thụ số muối còn lại trong đường tiêu hóa. Vì cả ngày bạn sẽ tránh các hoạt động thể chất nên bữa ăn cần bao gồm ngũ cốc, rau luộc và hầm. Loại bỏ hoàn toàn các món nhiều protein như thịt, cá, phô mai, đậu. Cũng không ăn các loại rau trái tươi, các loại gia vị cay, chua như tiêu, ớt, chanh… Tuyệt đối không uống sữa hoặc thức uống có cồn, có ga.

Sang ngày tiếp theo, bạn có thể quay trở về ăn uống như trước đây nhưng lượng protein tăng dần dần. Điều kiện tốt nhất là ăn rau luộc, đậu phụ luộc và củ quả hầm trong 3-4 ngày sau khi thực hiện thanh lọc.

Bạn Có Biết Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Giữa Yoga Và Thải Độc Ruột Bằng Nước Muối? / 2023

Bất kỳ một phương pháp giải độc – thanh lọc cơ thể nào để hiệu quả và bền vững nhất đều cần sự kết hợp với luyện tập cùng duy trì. Bài viết sau đây giúp bạn cụ thể phương pháp thải độc ruột bằng nước muối đi cùng với 4 động tác yoga bổ trợ, giúp tăng cường quá trình đào thải qua đường ruột.

Khi nào bạn kết thúc quá trình thải độc này? Thời điểm bạn kiểm tra thấy chất lỏng trong suốt khi đại tiện, lúc này bộ máy tiêu hóa của bạn đã được làm sạch tối đa.

Ai là người áp dụng được biện pháp thải độc ruột bằng nước muối kết hợp?

Chính là bạn, nếu bạn không có vấn đề gì về đường tiêu hóa cấp tính, mạn tính, các bệnh đường mật, chảy máu đường ruột, tắc ruột, bệnh dạ dày.

Đặc biệt chống chỉ định với phụ nữ mang thai, các nàng trong gian đoạn “đèn đỏ”.

Thời gian áp dụng phương pháp này

Bạn nên lựa chọn ngày nghỉ, thời gian không phải lao động nặng. Các chuyên gia khuyến khích bạn bắt đầu thải độc ruột bằng nước muối kết hợp yoga vào sáng Chủ nhật cuối tuần, khi bụng hoàn toàn rỗng.

Để thực hiện, một tới hai ngày trước đó bạn nhớ tránh ăn thịt hay các món khó tiêu hóa. Cháo cùng các món luộc từ rau rất phù hợp để thay thế.

Bắt đầu ngay sáng sớm thức dậy thôi!

Bạn thực hiện phương pháp thải độc ruột bằng nước muối bao nhiêu lần một năm?

Mỗi năm trong thời gian đổi mùa, trung bình một năm 4 lần.

Bắt tay thải độc ruột bằng nước muối kết hợp yoga ngay thôi

Pha chế và uống nước muối

Nồng độ tốt nhất dành cho bạn là 5g muối biển trong 1 lít nước ấm. Bạn nên uống tới đâu pha tới đó, tránh nước bị nguội khiến bụng có nguy cơ rối loạn tiêu hóa.

Mỗi lần vệ sinh trong quá trình rửa ruột, bạn bôi một lượng kem ẩm quanh hậu môn, tránh sự kích ứng gây ra bởi muối ưu trương.

Qui trình thải độc ruột bằng nước muối

Xen kẽ giữa quá trình thải độc ruột bằng nước muối là các động tác yoga. Qui trình được tạm chia như sau:

Giai đoạn 1: Uống nước, tập yoga, uống nước.

Giai đoạn 2: Uống nước, tập yoga, đi vệ sinh, uống nước, tập yoga, đi vệ sinh.

Giai đoạn 3: Uống nước, đi vệ sinh, uống nước, đi vệ sinh.

Bạn bắt đầu với 1 cốc nước muối biển lớn, xen kẽ một set yoga 4 động tác hiệu quả. Ở giai đoạn 2, khi nước bắt đầu được đưa xuống ruột đủ nhiều bạn sẽ đi vệ sinh. Giai đoạn cuối, quá trình thải độc ruột bằng nước muối diễn ra liên tục, được thúc đẩy bằng các động tác yoga ở giai đoạn trước.

4 động tác yoga kết hợp

Động tác 1: Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng bai. Đan tay vào nhau, lòng bàn tay ngửa. Lưng thẳng, hít thở bình thường. Động tác thực hiện là nghiêng mình sang bên trái, trở lại thẳng người, rồi nghiêng sang phải.

Động tác này giúp tác động vào dạ dày, tá tràng, mở cơ thắt môn vị, đưa nước từ dạ dày xuống ruột non dễ dàng.

Động tác 2: Đứng thẳng người, hai tay sải rộng bằng vai. Xoay người sang bên phải, cuốn một tay sau thắt lưng, một tay đặt lên vai bên kia. Đầu xoay theo hướng người, giữ cố định chân mông.

Động tác này có khả năng xoắn tối đa vùng bụng, đẩy nước qua ruột non.

Động tác 3: Năm úp cả người xuống sàn, tay đặt cạnh ngực, ngón chân và bàn tay chạm đất. Hai chân đặt bằng độ rộng của bai. Dùng lực của tay đưa nửa người trên lên cao, ngửa đầu. Xoay vai và mặt, mắt nhìn hướng gót chân. Lặp lại 2 bên.

Động tác này hỗ trợ đẩy nước xuống phần dưới của ruột non.

Động tác 4: Tư thế ngồi xổm, hai chân cách nhau bằng vai, hai tay đặt tại đầu gối. Xoay người sang bên phải, chân trái hạ xuống để đầu gối trái chạm đát, đầu xay theo hướng người. Thực hiện với bên ngược lại.

Động tác này giúp ép nước xuống ruột già, chuẩn bị đẩy ra khỏi cơ thể.

Cách Detox Súc Ruột Bằng Yoga / 2023

Trước hết, hãy tìm hiểu vì sao phải làm sạch !

Ruột già có chức năng hấp thụ nước, chất điện giải, một số vitamin và cũng là nơi tập hợp các chất cặn bã, chất thải từ quá trình tiêu hóa dự trữ dưới dạng phân rồi bài tiết ra ngoài.

Hàng ngày khi đi vệ sinh bề mặt ruột già vẫn được phủ 1 lớp cặn bã. Các chất cặn bã tồn đọng lâu ngày sẽ lên men và thối rữa tạo thành độc tố, gây ra nhiều loại bệnh. Theo số liệu thống kê tại Mỹ hàng năm có khoảng hơn 200.000 người mắc bệnh ruột già, chỉ hơn 60.000 trường hợp sống sót. Tại Việt Nam bệnh ung thư ruột già nằm trong 5 chứng bệnh ung thư có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất, xếp thứ 4 ở nam giới (sau ung thư gan, phổi và ), xếp thứ 3 ở nữ giới (sau ung thư vú và tử cung).

Khi ruột già được làm sạch, nó sẽ mang đến những lợi ích như sau: Ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, giúp da mịn màng (đây là cách làm đẹp da từ gốc). Làm sạch toàn bộ hệ tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già cho đến đoạn cuối trực tràng, chống táo bón, tẩy giun sán và ngăn ngừa độc tố vào cơ thể.

Bài tập súc ruột kết hợp với yoga (Bài tập này do anh Mã Tấn Hoằng – một huấn luyện viên yoga có tiếng tại chúng tôi “truyền bá”):

Pha Natri Clorua 0.9%. Dung dịch này gọi là dung dịch “đẳng trương”, khi uống vào sẽ không bị hấp thu vào máu mà đi từ dạ dày xuống ruột non qua ruột già và theo phân ra ngoài.

Chuẩn bị 2 lít nước đun sôi để nguội và 1 lít nước sôi, rồi hòa chung cả 3 lít với nhau. Sau đó bỏ 27gram muối biển vào và khuấy tan. Khi đó ta có dung dịch natri clorua 0.9% và ấm khoảng 37 độ C bằng với nhiệt độ cơ thể để dễ uống.

Sau đó ta bắt đầu vào , lấy 1 vỏ chai nước khoáng 500ml đổ đầy dung dịch vào, uống 250ml và tập 4 yoga theo hình bên dưới. Tập xong 4 động tác thì đứng dậy uống nửa chai còn lại và tập lại. Cứ như vậy uống rồi tập cho đến lúc (đại tiện). Mỗi động tác thực hiện trong vòng 5 phút.

Trung bình thì uống khoảng từ 6 đến 8 lần sẽ đi ngoài. Sau khi đi ngoài ta vẫn uống và tập tiếp, đi tiếp cho tới khi hết 3 lít dung dịch thì thôi!

Động tác 1: Dang rộng 2 chân một góc 45 độ, từ từ vươn tay phải , uống người sang bên trái. Hít sâu, dồn lực lên phần tay trái đặt ở đầu gối chân trái. Lặp lại động tác với bên còn lại. Động tác 2: Đứng thẳng, để tay song song trước ngực, từ từ đưa 2 tay ra đằng sau. Hít thở sâu. Lặp lại động tác với bên còn lại.

Động tác 3: Quỳ gối, đặt 2 chân song song trên thảm. Từ từ uốn người ra sau, đưa tay theo hướng đầu, gần song song với mặt sàn. Tay phải đặt lên chân trái, hít thở sâu. Lặp lại động tác với bên còn lại. Động tác 4: Ngồi khum chân lên thảm, tay phải nắm mu bàn chân trái, từ từ xoay người ra sau, đặt tay trái xuống sàn, thả lỏng cơ thể và hít thở sâu. Lặp lại động tác với bên còn lại.

Bài tập này nên tiến hành vào sáng sớm từ 5 – 6h vì giờ này ruột già hoạt động rất mạnh. 1 ngày trước khi thực hành nên ăn cháo hoặc ăn nhẹ. Trong vòng 24 giờ sau khi súc ruột, không được uống sữa tươi, sữa chua, bánh mì có men, rau sống và trái cây. Thức ăn tốt nhất là ăn cháo (cháo gạo lức là tốt hơn) và các loại rau củ luộc chín, điều này giúp cho việc tái tạo men tiêu hóa được tốt hơn.

Không uống nước và ăn sớm hơn 30 phút cũng như không trễ hơn 1 giờ sau khi thực hiện bài súc ruột này!

+ Chống chỉ định: Người bị huyết áp cao, suy thận, bệnh loét dạ dày nặng, ung thư ruột, một số bệnh đường ruột cấp tính như: tiêu chảy, viêm ruột….

Mỗi năm nên thực hiện 4 lần theo 4 quý (3 tháng), nghĩa là mỗi đầu quý ta thanh lọc cơ thể một lần để cơ thể khỏe mạnh, thích nghi tốt với thời tiết và môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, người bị táo bón có thể làm 2 – 3 lần trong 1 tháng/1 quý đầu tiên, sau đó cũng tiến hành 3 tháng/1 lần. Không nên lạm dụng nhiều, vì súc ruột nhiều sẽ làm trôi hết những vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Sau khi tập bài súc ruột vào buổi sáng rồi có thể tập tiếp bài súc GAN hay còn gọi là cách tẩy sỏi GAN-MẬT.

Nam Phật Tử “Truyền Bá” Cách Súc Ruột Bằng Yoga Detox / 2023

Mã Tấn Hoằng sinh năm 1983, là con thứ 2 trong một gia đình người Hoa. Anh hiện đang là chủ và cũng là huấn luyện viên yoga của một trung tâm yoga tại chúng tôi và là một phật tử của Phật giáo Nam tông. Ngoài những bài tập yoga hữu ích dành cho giới văn phòng, Mã Tấn Hoằng còn được biết đến với phương pháp detox (thanh lọc cơ thể) làm sạch ruột và gan mật bằng yoga rất hiệu quả. Phương pháp này đã được rất nhiều học viên của anh thực hiện và thành công ở cả 2 miền Nam, Bắc.

– Chào anh, lý do nào khiến anh nghĩ đến việc cải thiện sức khỏe từ khi tuổi đời còn khá trẻ, trong khi đa phần thói quen của người Việt thường rất lười vận động?

Trải qua 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, bản thân tôi đã phải trả giá cho những bận rộn trong công việc bằng chính sức khỏe của mình với nhiều chứng bệnh như: đau lưng, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, đau bao tử và nhiễm cả Hp (viêm dạ dày), rối loạn tiền đình… Những chứng bệnh đó không chỉ khiến tôi tiêu tốn khá nhiều chi phí thuốc men vì hầu như ngày nào cũng uống thuốc, mà còn khiến người nhà lúc nào cũng lo lắng. Bạn có tưởng tượng được với chừng ấy bệnh tật thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Tôi đã từng ngất 1 lần. Để rồi sau khi tỉnh dậy, tôi sợ sẽ mất tất cả nếu không lấy lại sức khỏe. Vậy là ngay ngày hôm sau, tôi chở bà xã đi đăng ký tập ở một trung tâm thể dục và đóng luôn phí cả năm cho hai vợ chồng. Vì tiếc tiền nên tôi kiên trì tập luyện.

– Vì sao anh lại chọn yoga trong rất nhiều bộ môn thể dục, dù yoga thường là những động tác chậm và có vẻ không phù hợp lắm đối với những người trẻ thích sự sôi động?

Thực ra ban đầu tôi tập gym, xà đơn và tập nhảy dance, step up, balance… tức là hầu như đã tập đủ hết các môn sôi động trước khi chuyển sang lớp yoga (vì thấy yoga rất chậm rãi và nhàm chán). Sau khi vào tập yoga, tôi phát hiện ra cơ xương khớp của mình cứng, rất khó để thực hiện các động tác của yoga và không thể thực hiện được tư thế nào dù rất đơn giản. Lúc đó, tôi tập yoga như là cực hình vậy và sau 3 ngày tôi muốn bỏ cuộc vì thấy chắc không hợp với môn này.

Anh Mã Tấn Hoằng dẻo dai trong một bài tập yoga

May mắn thay, nhờ những lời động viên từ thầy Nguyễn Văn Hùng và thầy Ngô Mạnh Long – là 2 giáo viên yoga đầu tiên đã giúp tôi biết được những lợi ích kỳ diệu của bộ môn này.

Sau 2 tháng kiên trì tập luyện, tôi đã dứt được bệnh đau lưng, viêm xoang nhờ bài luyện “thở trong yoga”. Bài tập các tư thế thăng bằng giúp tôi phần nào dứt được cơn đau bao tử, bệnh rối loạn tiền đình cũng thuyên giảm. 6 tháng sau, tôi đã tiến bộ rất nhanh và có thể tập được những tư thế nâng cao.

Về tác dụng của yoga thì thầy Hùng là một minh chứng điển hình nhất. Năm 42 tuổi, thầy mang đủ loại bệnh tật và sức khỏe yếu đến mức không cầm nổi cái cốc uống nước. Tuy nhiên, nhờ “luyện” yoga, thầy không những hết bệnh mà còn có thể dạy và chia sẻ cho nhiều người.

Chính điều đó đã thôi thúc tôi trở thành hlv yoga. Tôi muốn chia sẻ đến cộng đồng thông điệp: “Mỗi người hãy lựa chọn cho mình một sứ mệnh cho cuộc đời này. Sứ mệnh ấy cần phải thực sự cao đẹp và hướng tới lợi ích xã hội. Có như vậy, bạn có thể có đủ tự tin để giao tiếp và gặp gỡ với những người khác”.

– Về phương pháp súc ruột và tẩy sỏi gan-mật bằng yoga, đó là do anh tự nghiên cứu hay học tập ở đâu?

Đây là phương pháp đơn giản nhất để thanh lọc và “tống” hết các độc tố trong cơ thể ra ngoài, được các bác sĩ F.Batmanghelidij, Donald Kelly, Richard Schuldze, Hulda Calrk… áp dụng rộng rãi ở phương Tây. Tôi có nghiên cứu, thử áp dụng tại Việt Nam và đã thành công. Không những tôi đã làm được mà còn rất nhiều học viên khác của tôi cũng làm được.

– 2 phương pháp này có “chống chỉ định” cho những đối tượng nào không hay ai cũng làm được?

Bài tập này có thể dành cho hầu hết mọi đối tượng tuổi từ 20 trở lên. Tuy nhiên, không được dùng phương pháp này khi đang bị cảm, cúm hay trong người không được khỏe (những trường hợp bị bệnh cấp tính). Bài súc ruột thì chống chỉ định cho người bệnh đường ruột và huyết áp quá cao.

– Những người súc ruột và gan có cần phải học yoga từ trước đó không?

Bài tập này đơn giản và dễ thực hiện với cả người chưa từng học yoga bao giờ. Có rất nhiều bạn tự làm ở nhà và thu được kết quả rất khả quan.

Hình ảnh các học viên lớp yoga của anh Mã Tấn Hoằng đang luyện yoga Tập hợp “thành quả” detox súc ruột, gan-mật của anh Mã Tấn Hoằng

– Tác dụng của việc súc ruột, gan, mật này là gì?

Ruột già có chức năng hấp thụ nước, chất điện giải, một số vitamin và cũng là nơi tập hợp các chất cặn bã, chất thải từ quá trình tiêu hóa dự trữ dưới dạng phân rồi bài tiết ra ngoài.

Vì thế, khi ruột già, gan-mật được làm sạch, nó sẽ mang đến những lợi ích như sau: Ngăn ngừa ung thư, chống lão hóa, giúp da mịn màng (đây là cách làm đẹp da từ gốc). Làm sạch toàn bộ hệ tiêu hóa từ thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già cho đến đoạn cuối trực tràng, chống táo bón, tẩy giun sán và ngăn ngừa độc tố vào cơ thể.

– Xin cảm ơn anh vì những chia sẻ rất hữu ích của mình!

Bạn đang xem bài viết Rửa Ruột Sạch Bong Bằng Nước Muối Kết Hợp 4 Động Tác Yoga / 2023 trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!