Xem Nhiều 1/2023 #️ Siêu Thị Máy Chủ :: Sự Khác Nhau Giữa Workstation Và Máy Tính Để Bàn # Top 2 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Siêu Thị Máy Chủ :: Sự Khác Nhau Giữa Workstation Và Máy Tính Để Bàn # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Siêu Thị Máy Chủ :: Sự Khác Nhau Giữa Workstation Và Máy Tính Để Bàn mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sự khác nhau giữa Workstation và Máy tính để bàn

09-10-2018

Workstation hay máy trạm là các máy tính chuyên dùng trong các lĩnh vực truyền hình, đồ họa kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng, làm phim 3D, xử lí âm thanh, hình ảnh, biên tập phim, camera… Hiện tại nhiều người vẫn có thói quen dùng máy desktop để thực hiện những công việc này và ngày nay cấu hình của máy desktop cũng mạnh hơn trước nhiều nhưng việc sử dụng Workstation vẫn rất cần thiết.

Những khác biệt chính giữa các máy tính để bàn và các máy tính máy trạm.

Tìm hiểu các khái niệm:ECC Memory và Non – ECC Memory: Một thanh RAM có khả năng ECC (Error Checking and Correction) là một thanh RAM có khả năng điều khiển được dòng dữ liệu ra và vào nó. Do do, đối với một thanh RAM thông thường (Non-ECC) thì trong quá trình truyền tín hiệu ở tốc độ cao thì rất dễ bị đụng độ crash, đặc biệt là đối với các máy chủ.

RAID: (Redundant Arrays of Inexpensive Disks) là hình thức ghép nhiều ổ đĩa cứng vật lý thành một hệ thống ổ đĩa cứng có chức gia tăng tốc độ đọc/ghi dữ liệu hoặc nhằm tăng thêm sự an toàn của dữ liệu chứa trên hệ thống đĩa hoặc kết hợp cả hai yếu tố trên.

ISV(1): Independent Software Vendors – Các nhà cung cấp phần mềm độc lập, chứng nhận này được các hãng như AutoDesk, PTC, Dassault Systèmes tiến hành thử nghiệm và đưa ra những chứng thực về mức độ hiệu quả trong từng ứng dụng cụ thể. Đây cũng là một yếu tố giúp người dùng có cơ sở để lựa chọn CPU phù hợp nhất với công việc trong hiện tại và tương lai.

1. ECC Memory

Với các Workstation, được trang bị ECC Memory sử dụng kích thước từ ( Word size ) 72 bit trong đó có 64 bit dành cho xử lý dữ liệu và 8 bít dành cho mã ECC sẽ không bị xảy ra các lỗi hệ thống , lỗi màn hình xanh… trong quá trình xử lý dữ liệu đặc biệt là quá trình Render đồ họa. Bên cạnh đó các Workstation sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất làm việc của nhân viên khi không phải chờ đợi để thay thế linh kiện hỏng hỏng từ các bộ nhớ như các máy tính để bàn – Desktop Pc thông thường.

-Giải thích khái niệm: “ Word size” là gì:“Kích thước từ” đề cập đến số lượng các bit xử lý bởi CPU của máy tính trong một chu kì (hiện nay, điển hình là 32 bit hoặc 64 bit). kích thước Bus dữ liệu, kích thước chỉ dẫn, kích thước địa chỉ.

Render là gì: Render ( tạm dịch trong tiếng Việt là kết xuất đồ hoạ) là một quá trình kiến tạo một mô hình (hoặc một tập hợp các mô hình) thành một cảnh phim hoặc hình ảnh nào đó. Mô hình là mô tả của các đối tượng ba chiều bằng một ngôn ngữ được định nghĩa chặt chẽ hoặc bằng một cấu trúc dữ liệu.

2. Xeon và Core CPUs

• Xeon hay Xeon CPU là bộ vi xử lý do hãng sản xuất Chip số một thế giới là Intel chế tạo. Các Xeon CPU có những đặc điểm vượt trội so với các thế hệ chip Core CPU như:

– L3 cache – CPU cache giống như lô nhỏ của bộ nhớ mà các bộ vi xử lý giữ đóng bằng để đẩy nhanh các ứng dụng nhất định. Hầu hết các bộ vi xử lý Xeon có 15-30MB bộ nhớ cache L3 tùy thuộc vào mô hình, gần gấp đôi các chip Core i7. Bộ nhớ cache này là một trong những lý do tại sao Xeon là nhanh hơn rất nhiều vào các ứng dụng PC Desktop sử dụng chip Core i7.

– Hỗ trợ RAM ECC – Error Checking and Correction (ECC) RAM phát hiện và sửa chữa hư hỏng dữ liệu phổ biến nhất trước khi nó xảy ra, loại bỏ các nguyên nhân gây ra nhiều sự cố hệ thống và biên dịch dữ liệu cho hiệu suất tổng thể ổn định hơn. Chỉ có bộ vi xử lý Xeon hỗ trợ ECC RAM.

– Nhiều lõi hơn, tùy chọn đa CPU – Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu càng nhiều lõi CPU càng tốt thì  Xeon CPU là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Các bộ vi xử lý Xeon v3 mới tối đa hiện tại đạt đến 12 lõi (24 sau khi siêu phân luồng) trong khi ngay cả những mới Haswell-E i7-5960X chỉ có 8 lõi. Cấu hình đa CPU cũng chỉ có thể với Xeon.

– Tuổi thọ bền lâu: Bộ vi xử lý Xeon đáp ứng mọi điều kiện để xử lý các dữ liệu khổng lồ, chuyên sâu hơn và hoạt động không ngừng nghỉ.

3. CARD ĐỒ HỌA

Card đồ họa được trang bị cho các máy trạm – workstation có tuổi thọ, vòng đời sử dụng lâu dài hơn, độ tin cậy và khả năng ổn định cao hơn. Hơn nữa các Video Card này được trải qua quá trình kiểm nghiệm rất chặt chẽ của các hãng ISV(1) Software như AutoDesk, PTC, Dassault Systèmes về công năng và hiệu suất trước khi đưa vào sử dụng.

4. RAIDRAID

được định nghĩa như thế nào? Trước hết RAID là viết tắt của Redundant Array of Inexpensive Disks (Hệ thống đĩa dự phòng). Đây là hệ thống hoạt động bằng cách kết nối một dãy các ổ cứng có chi phí thấp lại với nhau để hình thành một thiết bị nhớ đơn có dung lượng lớn hỗ trợ hiệu quả cao và đáng tin cậy hơn so với các giải pháp trước đây. RAID được sử dụng và triển khai thành phương pháp lưu trữ trong doanh nghiệp và các máy chủ, nhưng trong 5 năm sau đó RAID đã trở nên phổ biến đối với mọi người dùng.

 Lợi thế của RAID Có 3 lý do chính để áp dụng RAID: - Dự phòng– Hiệu quả cao– Giá thành thấp

Sự dự phòng là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình phát triển RAID cho môi trường máy chủ. Dự phòng cho phép sao lưu dữ liệu bộ nhớ khi gặp sự cố. Nếu một ổ cứng trong dãy bị trục trặc thì nó có thể hoán đổi sang ổ cứng khác mà không cần tắt cả hệ thống hoặc có thể sử dụng ổ cứng dự phòng. Phương pháp dự phòng phụ thuộc vào phiên bản RAID được sử dụng.

Có 3 cấp độ RAID sử dụng cho hệ thống máy tính để bàn là RAID 0, RAID 1 và RAID 5. Trong nhiều trường hợp thì chỉ hai trong ba cấp trên là có hiệu lực và một trong hai kỹ thuật được sử dụng không phải là một cấp độ của RAID.

5.ISV Certification – Chứng nhận ISV

– Như đã nói ở trên ISV(1) là Chứng nhận của bên thứ ba được thực hiện bởi một cơ quan độc lập. Để có được chứng nhận của bên thứ ba, phần cứng hoặc phần mềm đã xác nhận với một tập hợp các tiêu chuẩn chất lượng được xác định bởi các bên thứ ba đó với các yếu tố:

Phần mềm đã được thử nghiệm trên các nền tảng phần cứngĐảm bảo rằng phần mềm sẽ chạy đúng cáchNhiều vấn đề và lỗi đã được sửa chữa trước khi bạn phát hiện ra lỗi.Hỗ trợ khách hàng tốt hơnIt có nguy cơ phải dành thời gian để tìm ra lý do tại sao phần cứng của bạn không chạy đúng.Ví dụ: Đối với các card đồ họa của Nvidia được bên thứ 3 là hãng Autodesk kiểm tra thử nghiệm về khả năng render của nó khi sử lý các mô hình 2D hoặc 3D. Sau khi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn thì các thiết bị này sẽ được Autodesk chứng nhận đạt yêu cầu, và lúc đó các thiết bị này được cấp chứng nhận gọi là ISV Certification.

Kết luận: Nếu sử dụng các ứng dụng văn phòng bình thường không mang tính chất xử lý đa nhiệm hoặc render bạn có thể chọn Desktop PC. Nhưng để xử lý các phần mềm mô phỏng , thiết kế máy móc, 3D MAX, dựng phim ở chất lượng và độ chính xác cao thì lựa chọn hàng đầu cho bạn là những máy trạm – Workstation mạnh mẽ.

🔴Hiện tại chúng tôi cung cấp các dòng Workstation của các hãng máy tính nổi tiếng Thế giới như DELL, HP, LENOVO,…

Thông tin chi tiết sản phẩm thảm khảo tại : https://www.sieuthimaychu.vn/index.php/Danh_Muc_San_Pham/612/WORKSTATION

Sự Khác Biệt Giữa Máy Chủ, Máy Tính Lớn Và Siêu Máy Tính Là Gì?

Sự khác biệt giữa máy chủ, máy tính lớn và siêu máy tính là gì?

Chỉ mất định nghĩa kỹ thuật và kinh tế cho những từ này.

Máy chủ là tài nguyên phân tán tổng quát, những tài nguyên phổ biến nhất có xu hướng là máy chủ lưu trữ và công cụ tính toán được tối ưu hóa mà chúng ta có thể gọi là máy chủ quy trình. Và người ta có thể tranh luận cho các máy chủ đồ họa.

Máy tính lớn là một mô tả cho các máy chủ lô kiểu cũ hơn do IBM tạo ra với một số lợi thế về độ tin cậy hoặc I / O trên máy tính cá nhân. Khung hình đến dưới dạng sức mạnh và giao tiếp.

Siêu máy tính là / là loại máy đắt tiền mà bạn hoàn toàn phải có câu trả lời tối qua. Bản sửa lỗi trước, Super-, được lấy từ Superman (chèn 2 tên kẻ đã thu hút anh ta) ngoại trừ nó là siêu nhân hay siêu sao, bây giờ được gọi là bom H hoặc các thiết bị nhiệt hạch. Đó là một cuộc Chiến tranh Lạnh của máy tính. Nó lần đầu tiên được sử dụng để thực sự biện minh cho việc mua CDC 6600 đầu tiên vốn là một cỗ máy khá thời bấy giờ. Trừ khi bạn có lý do thực sự để xem một cái, hầu hết người dùng máy tính sẽ không thấy siêu máy tính trong xác thịt vì lý do bảo mật hoặc quyền sở hữu (tồn tại một vài ngoại lệ nhỏ).

Bọ cánh cứng

cho anh ta về những từ quá lạm dụng.

Máy chủ là một máy tính thường được kết hợp với việc cung cấp tính toán cho một trang web trên internet hoặc là máy doanh nghiệp trong một doanh nghiệp lớn. Bản thân máy chủ có khả năng là một PC được chỉ định cao. Sự khác biệt chính giữa nó và một PC gia đình là nó có thể sử dụng bộ nhớ ECC để cung cấp độ tin cậy cao hơn, tính toàn vẹn dữ liệu.

Một siêu máy tính hiện đại thường là một mạng lưới các máy tính có kết nối tốc độ cao được thiết kế dành riêng cho tính toán hiệu năng cao (dấu phẩy động). Sự khác biệt chính giữa nó từ một mạng doanh nghiệp hoặc trung tâm dữ liệu là tốc độ của kết nối và chi phí của thiết bị chuyên gia.

(*) Mặc dù nếu bạn yêu cầu một nhân viên bán hàng của IBM bán cho bạn một máy tính lớn, anh ta chắc chắn sẽ bán cho bạn một cái gì đó mà anh ta sẽ gọi là một máy tính lớn chính của Hồi (

IBM Z – Wikipedia

)

Họ đều là máy chủ. Máy chủ trực tuyến chỉ có nghĩa là máy tính từ xa.

Mainframe là một thuật ngữ chủ yếu dành cho máy chủ lớn của Hồi giáo – ngày trước, các công ty không thể mua được nhiều máy chủ, do đó, ngay cả một máy chủ hữu ích tối thiểu cũng có giá hàng triệu đô la. Đó là một máy tính lớn. Để hoàn thành, cũng đúng là các máy tính lớn thường cung cấp một loại chống bom mà bạn không tìm thấy trong một máy chủ ngẫu nhiên, giá rẻ ngày nay. (Các máy tính lớn trong phòng tùy chỉnh, có nguồn điện và môi trường được bảo vệ và có các tính năng đáng tin cậy rộng rãi, đôi khi bao gồm cả CPU có thể trao đổi nóng và các thành phần khác. hiệu quả để phân bổ khối lượng công việc của bạn trên nhiều máy, thay vì làm cho một máy được mạ vàng một cách đáng kinh ngạc.)

Siêu máy tính cũng là máy chủ – trên thực tế, cụm máy chủ. Ở đây cũng vậy, thuật ngữ này hơi cổ xưa, từ nhiều năm trước, thuật ngữ này đề cập đến các máy móc đặc biệt không chỉ là cụm máy chủ hàng hóa. Các siêu máy tính cổ điển hiện nay thường được gọi là siêu máy tính vector vectơ, và chúng vẫn tồn tại với số lượng rất nhỏ. Ngày nay, siêu máy tính là một cụm máy chủ với một số thành phần hỗ trợ tốc độ cao như mạng và hệ thống tệp song song. Các siêu máy tính chạy chương trình được viết gần như độc quyền bằng thư viện MPI, cho phép các lập trình viên phối hợp các phiên bản riêng biệt của chương trình của họ chạy trên nhiều máy chủ riêng biệt.

svcministry.org © 2021

Sự Khác Nhau Giữa Máy Chủ Và Máy Trạm

Máy chủ là một ứng dụng hoặc thiết bị thực hiện dịch vụ cho các máy khách được kết nối như một phần của kiến ​​trúc máy chủ máy khách. Nó cũng có thể là một hệ thống máy tính đã được chỉ định để chạy một ứng dụng máy chủ cụ thể. Một máy chủ cũng có thể phục vụ các ứng dụng cho người dùng trên mạng nội bộ.

Máy trạm là một máy tính cá nhân được sử dụng cho các ứng dụng cao cấp như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video, CAD, thiết kế 3-D hoặc các chương trình chuyên sâu về CPU và RAM khác. Một máy trạm thường có đầu dòng, bộ xử lý nhanh, nhiều ổ cứng và nhiều bộ nhớ RAM. Máy trạm cũng có thể có thẻ âm thanh, video hoặc thẻ xử lý đặc biệt cho công việc chỉnh sửa đặc biệt. Một máy trạm được các nhà sản xuất máy tính tiếp thị cho người dùng chuyên nghiệp, trong khi máy chủ là một thiết bị tiện ích.

Cả hai hình thành một phần của kiến ​​trúc mạng và khác nhau về chức năng và cách sử dụng.

1/ Sự khác nhau về chức năng giữa máy chủ và máy trạm

2/ Người dùng máy chủ và máy trạm phải làm gì?

3/ Mục đích của máy chủ và máy trạm là gì?

4/ Lịch sử của máy trạm và máy chủ

5/ Hệ điều hành máy chủ, máy trạm có khác nhau không?

6/ Các loại máy chủ và máy trạm

7/ GUI cho máy trạm so với máy chủ

Các máy trạm được dự định chủ yếu được sử dụng bởi một người tại một thời điểm, mặc dù họ thường có thể được truy cập từ xa bởi những người dùng khác khi cần thiết. Máy chủ phục vụ nhiệm vụ kết nối người dùng và thường sẽ không có hoặc có một người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm học hỏi máy chủ và máy trạm, bạn có thể mua thanh lý máy chủ, máy trạm đã qua sử dụng cũng như các thiết bị cũ khác tại Thanh Lý 247. Cam kết bạn sẽ mua được giá vừa túi tiền nhưng chất lượng cao hơn túi tiền bạn! Liên hệ ngay 1900 6891.

Các máy trạm ban đầu được lấy từ các phiên bản máy tính mini giá rẻ hơn như dòng VAX. Do đó được thiết kế để giảm tải các tác vụ tính toán nhỏ hơn từ các máy tính lớn rất đắt thời đó. Họ đã nhanh chóng chấp nhận bộ vi xử lý đơn chip 32 bit Motorola 68000, rẻ hơn nhiều so với bộ xử lý đa chip phổ biến trong các minis đầu tiên. Các máy trạm thế hệ sau sử dụng bộ xử lý RISC 32 bit và 64 bit, cung cấp hiệu suất cao hơn bộ xử lý CISC được sử dụng trong máy tính cá nhân.

Các hệ điều hành phổ biến nhất cho máy chủ là FreeBSD, Solaris và Linux trong khi các máy trạm chạy trên UNIX.

About Thanhly247

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử – viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng…Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng… mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

View all posts by Thanhly247

Sự Khác Nhau Giữa Máy Trạm Và Máy Tính Thông Thường

Máy trạm là gì? Máy trạm workstation là gì?

Workstation – máy trạm được biết đến như một máy tính thông thường, dành cho cá nhân/doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy tính có cấu hình mạnh hơn, nhanh hơn. Phù hợp với những ai thường xuyên làm việc với máy tính yêu cầu cấu hình cao để chạy các ứng dụng khoa học kĩ thuật. Đáp ứng nhiều khả năng hơn một máy tính thông thường.

Thật vậy! Máy trạm cung cấp hiệu suất cao hơn các loại máy tính để bàn thông thường, đặc biệt là CPU, đồ họa và khả năng xử lý đa nhiệm. Không chỉ dừng lại ở đó, máy trạm Workstation có khả năng phục vụ nhiều người dùng cùng một lúc.

Máy trạm và máy tính thông thường – những ưu điểm nổi bật

Sự khác nhau giữa máy trạm và máy tính thông thường rõ biệt nhất là ở những ưu điểm của chúng. Đặc biệt, với máy trạm, chúng ta có thể kể đến như:

Cấu hình và hiệu năng cao: Thông thường, máy trạm Workstation sẽ được xây dựng với cấu hình cao để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng: Khả năng tính toán lớn và nhanh chóng; Xử lý đồ họa chuyên nghiệp; Không gian lưu trữ lớn; Tốc độ truy xuất cực nhanh,…

Độ tin cậy cao: Máy trạm được trang bị các phần cứng cao cấp như: Bộ nhớ có khả năng kiểm tra lỗi ECC; Bộ nguồn công suất lớn; Hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ,… giúp máy trạm có thể hoạt động hết công suất trong cả một thời gian dài mà không lo mệt mỏi hay gián đoạn công việc

Chuyên nghiệp và dễ dàng nâng cấp: Hầu hét cá loại máy trạm đều được lắp đặt ở dạng Tool – less nên rất dễ tháo lắp linh kiện mà không cần dùng đến dụng cụ

Đôi điều về sự khác nhau giữa máy trạm và máy tính thông thường

Có chứ! Máy trạm có rất nhiều những điểm khác biệt so với máy tính thông thường. Đó là:

Các điều kiện so sánh

Sự khác nhau giữa máy trạm và máy tính thông thường

Cấu hình và hiệu năng

– Khả năng xử lý đồ họa phức tạp như hình ảnh 3D, hình ảnh động– Máy trạm xử lý vô cùng nhanh chóng, bởi chúng được trang bị cấu hình mới nhất, hiện đạo nhất, có card đồ họa chuyên dụng mà ta hiếm thấy ở các mẫu máy tính thông thường.– Khả năng xử lý của máy tính chậm chạp, mất nhiều thời gian

Cách xây dựng ngoại hình

– Máy trạm sở hữu một ngoại hình chắc chắn, rất chuyên nghiệp và vô cùng sang trọng.– Thiết kế sang trọng, hắc chắn, bền bỉ trước các tác động của môi trường.– Máy trạm được làm từ các vật liệu chịu lực rất tốt.– Phần cứng bên trong được sắp xếp một cách hợp lý, giúp người dùng có thể nâng cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng.– Phù hợp với mọi khách hàng cũng như mọi nhu cầu khác nhau.

CPU – bộ xử lý

– Sở hữu CPU với hiệu năng cực mạnh và tần suất lớn– Hầu hết mọi máy trạm đều được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 hay Intel Xeon.– Ưu điểm của bộ xử lý này là khả năng xử lý đa luồng, bộ nhớ đệm cao và tốc độ CPU khá nhanh,…

Bộ nhớ RAM

– Được trang bị bộ nhớ RAM lên đến 16GB, sở hữu tốc độ cao cấp nhất tại thời điểm hiện tại.– Khả năng nâng cấp tối đa đến 4 RAM, giúp tăng tốc độ render hình ảnh chỉ trong vài giây.

Bộ xử lý đồ họa

– Sở hữu công nghệ GPU – Công nghệ mới, cao cấp hơn nhiều máy tính thông thường.– Hầu hết các máy trạm đều được trang bị card đồ họa chuyên nghiệp.

Ổ cứng

– Sở hữu tốc độ vòng quay cao nhưng vẫn rất an toàn.– Đồng thời, chúng có khả năng truy xuất dữ liệu nhanh chóng mà vẫn đảm bảo lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn.

Màn hình

– Màn hình được tích hợp công nghệ IPS.– Độ phân giải màn hình lớn, tờ 15.6 inch đến 17.3 inch– Độ phân giải Full HD lên đến 4K, mang đến hình ảnh sống động và vô cùng sắc nét.

Các thành phần của máy trạm

Cũng giống như máy tính thông thường, một máy trạm sẽ được cấu thành bởi những thành phần chính sau:

CPU: Giúp máy trạm xử lý khối lượng công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông thường, chúng sẽ được trang bị CPU Xeon với tốc độ vượt trội, bộ nhớ đệm và công nghệ xử lý ở mức cao nhất.

Main: Thông thường, Main máy trạm sẽ có những đặc điểm như:

Được sử dụng các Chipset dòng cao cấp

Hỗ trợ kênh lớn hơn máy tính

Có nhiều khe cắm RAM với dung lượng nhiều hơn

Chipset cấu hình RAID, cung cấp nhiều cổng giao tiếp SATA, SAS, SSD.

Linh kiện chất lượng cao

Có thể gắn nhiều hơn 1 bộ vi xử lý

RAM: Sở hữu RAM tối thiểu 4GB SDRAM 1333/1066/800MHz và có thể nâng cấp.

Đồ hoạ: Có 4 mức độ sức mạnh đồ họa trên máy trạm: Professional 2D, Entry 3D, Midrange 3D và High-end 3D. Thông thường, chúng sẽ được cung cấp bởi 2 nhà sản xuất lớn, đó là NVIDIA và AMD. Chúng được tối ưu một cách riêng biệt.

Ổ cứng: Dễ dàng yêu cầu truy xuất dữ liệu nhanh chóng và an toàn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể cấu hình cho ổ cứng là RAID 0,1,… 10,…Màn hình, Bàn phím và chuột: Là những linh phụ kiện cực kì quan trọng, không thể thiếu để điều khiển, di chuyển và cập nhật hình ảnh cho người dùng.Một số linh phụ kiện khác kèm theo

Những ai nên sử dụng máy trạm?

Thông thường, những chuyên gian thiết kế, những ai làm việc trong lĩnh vực làm phim, hoạt hình hay thiết kế, khoa học đến truyền thông đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên, mức giá của máy trạm mới trên thị trường hiện nay vô cùng cao, thậm chí chúng còn gấp nhiều lần so với máy tính thông thường. Vì vậy, trước khi lựa chọn, bạn hãy cân nhắc máy trạm có thực sự cần thiết cho nhu cầu của mình không? Có nhất thiết phải sử dụng máy trạm mới cấu hình cao không? Hay nhu cầu của mình chỉ cần máy trạm workstation đã qua sử dụng là đủ? Điều này quyết định rất nhiều đến chi phí cũng như khả năng sử dụng sau này của bạn đó!

About Thanhly247

“Mua của người chán và bán cho người cần” đó chính là một trong những lý do mà Công ty Thu mua hàng thanh lý 24/7 ra đời, nhằm thanh lý các mặt hàng tồn kho, sản phẩm dư thừa & không mong muốn thông qua các giải pháp phù hợp, cung cấp cho bạn các dịch vụ thanh lý toàn diện nhất, phổ rộng nhất. Cho phép bạn không chỉ thanh lý không giới hạn, mà còn thanh lý nó ở giá trị cao nhất.Nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Thu mua Hàng Thanh lý 24/7 được đánh giá là dịch vụ tốt nhất trong cả nước và được khách hàng tin tưởng để có được giá trị tốt nhất cho tài sản của bạn. Dịch vụ thu mua và thanh lý đáng tin cậy với các hàng hóa đã qua sử dụng hoặc không mong muốn dưới nhiều hình thức khác nhau như thanh lý thiết bị điện tử – viễn thông, thiết bị gia dụng hoặc thiết bị nội thất & ngoại thất văn phòng…Thanhly247.vn sẽ giúp bạn hiện thực hóa tài sản của công ty, cá nhân, giải quyết tất cả các hàng hóa, sản phẩm còn tồn đọng… mang lại cho bạn một không gian làm việc hiệu quả nhất.

View all posts by Thanhly247

Bạn đang xem bài viết Siêu Thị Máy Chủ :: Sự Khác Nhau Giữa Workstation Và Máy Tính Để Bàn trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!