Xem Nhiều 2/2023 #️ # So Sánh Adidas Ultraboost 20 Vs Ultraboost 19: Tái Định Nghĩa Về Nhanh # Top 2 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # # So Sánh Adidas Ultraboost 20 Vs Ultraboost 19: Tái Định Nghĩa Về Nhanh # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về # So Sánh Adidas Ultraboost 20 Vs Ultraboost 19: Tái Định Nghĩa Về Nhanh mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có gì cải thiện trên adidas Ultraboost 20 so với Ultraboost 19? Kể từ khi phát hành giày adidas Ultraboost 20, đây là câu hỏi bạn có nhiều câu hỏi.

Nhờ adidas, chúng tôi có Ultraboost 20 cuối cùng trong tay để so sánh với Ultraboost 19 và những ấn tượng đầu tiên về mẫu mới.

Kẹp gót chân TPU (phiên bản 3D)

Đế ngoài cao su dệt kim dày

Thanh xoắn: Thanh xoắn để phân bổ trọng tâm

Midsole: Boost base đến từ NASA (phòng thí nghiệm ISS của Hoa Kỳ)

Đế trong

Chiều cao ngăn xếp

Dây giày

Đế giữa Boost, kẹp gót TPU và đế ngoài bằng cao su Continental trông giống hệt nhau. Không có gì thay đổi với clip gót chân hoặc đế ngoài, tuy nhiên, chiều cao ngăn xếp đã thay đổi trong Ultraboost 20.

Phần gót và bàn chân trước khi đi trên Ultraboost 20 gần mặt đất hơn 7mm so với 19. Ultraboost 19 được adidas thêm 25% Boost vào đế đế BOOST và thay đổi hệ thống đan đế ngoài của Continental để có năng lượng tốt. so với Ultraboost 4.0. Tuy nhiên, Ultraboost 20 đã được tăng cường một chút Boost cho hiệu năng tổng thể tốt hơn (một số vận động viên cho biết adidas có thêm đệm cho người chạy), cải thiện chiều cao ngăn xếp khi tiếp xúc với mặt đất. .

Trọng lượng tổng thể là gần như nhau. Một số vật liệu phía trên trên Ultraboost 20 nặng hơn, nhưng đế BOOST ở giữa mỏng hơn cho phép trọng lượng nhẹ hơn (gần như không tương đương). Với cùng kích thước 42,5, Ultraboost 20 nặng 10,9 ounce (309 gram) và Ultraboost 19 nặng 11,0 ounce (311 gram).

Ultraboost 20 vs Ultraboost 19: Sự khác biệt là gì?

Chất liệu gót chân và khóa chân

Chất liệu lồng ren.

Primeknit vải trên +

Chân trước gia cố

Thẻ lưỡi

Sự khác biệt chính giữa Ultraboost 20 so với Ultraboost 19 là các vật liệu thành phần. Giày cao gót Ultraboost 20 được đánh bóng hơn và được làm hoàn toàn bằng vải polyester thay vì Primeknit của Ultraboost 19. Ngoài Ultraboost 20, giờ đây gót chân của bạn sẽ được hút sâu, ôm lấy bàn. bàn chân sẽ cảm thấy mềm mại và chắc chắn hơn.

Một sự thay đổi vật liệu khác là lồng cửa ren mới. Lưới TPU hợp nhất của Ultraboost 19 được thay thế bằng phiên bản tổng hợp, chủ yếu có các cạnh TPU dày hơn nhưng linh hoạt. Lồng cửa ren là một tấm nhựa TPU tổng thể lớn hơn và được gắn vào kẹp gót TPU. Phiên bản mới sẽ thêm khóa và hỗ trợ, nhưng một số người sẽ thích lồng cửa ren nhỏ hơn và nhẹ hơn từ Ultraboost 19.

Năm 2019, adidas giới thiệu và sử dụng vải Primeknit 360 trên Ultraboost 19 vì sự thông thoáng và trang trọng của nó khi đi chân sau khoảng thời gian 2-3 ngày.

Năm nay, adidas vẫn sử dụng vải Primeknit +, nhưng lớp vải trên cứng hơn, đã thay đổi cấu trúc may để tốt hơn, linh hoạt hơn, đồng thời đảm bảo luồng khí cực tốt cho chân. Khu vực trên cùng của các ngón chân có một mẫu khâu lớn hơn, được khâu nhiều hơn cho cảm giác chắc chắn hơn và sự ổn định của các ngón chân khi chạy. Phần giữa của chân thay vì vải co giãn giờ được gia cố chắc chắn.

Các tính năng trên của Ultraboost 20 được bổ sung một miếng bọt biển mỏng phía sau các cạnh của toàn bộ bàn chân trước, Ultraboost 19 cũng có mặt sau bằng bọt biển, nhưng bọt không cao bằng tất cả các ngón chân. tắt, Ultraboost 20 có nhiều mũi khâu xung quanh toàn bộ chân trước để cải thiện hơn nữa sự hỗ trợ. Đây sẽ là một thay đổi tốt cho những người chạy trên mặt đất không bằng phẳng vì nó giúp tăng cường hỗ trợ chung của giày.

Tổng quat

So sánh giữa adidas Ultraboost 20 vs Ultraboost 19 là Boost ít hơn (nhỏ gọn hơn và gần mặt đất hơn), các chất liệu giày khác nhau có thêm hỗ trợ / khóa chân. Những thay đổi này sẽ có tác động tích cực đến hiệu suất giày chạy (xem bài viết đánh giá hiệu suất Ultraboost 20 của Bounty). Hiện adidas Ultraboost 20 được bán tại các cửa hàng adidas Việt Nam với giá niêm yết: 5.000.000 đồng.

So Sánh Adidas Ultraboost 20 Vs Ultraboost 19: Tái Định Nghĩa Về Nhanh

Clip gót chân TPU ( phiên bản 3D)

Đế ngoài cao su Continental đan dày

Thanh xoắn : Torsion bar để phân bổ trọng tâm

Midsole: đế Boost tới từ NASA (phòng thí nghiệm ISS của MỸ)

Đế trong

Chiều cao ngăn xếp

Dây giày

Đế giữa Boost, kẹp gót TPU và đế ngoài bằng cao su Continental trông giống hệt nhau. Không có gì thay đổi với clip gót chân hoặc đế ngoài, tuy nhiên, chiều cao ngăn xếp đã thay đổi trong bản Ultraboost 20.

Gót chân và hai ngón chân cái khi đi Ultraboost 20 gần hơn 7mm với mặt đất so với bản 19. Ultraboost 19 được adidas thêm 25% Boost trên đế BOOST midsole và thay đổi hệ thống đan đế ngoài outsole Continental giúp hoàn trả năng lượng tốt hơn Ultraboost 4.0. Tuy nhiên, Ultraboost 20 đã được cạo một chút Boost cho ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể tốt hơn ( một số vận động viên đánh giá adidas có thêm quá nhiều đệm cho người chạy), cải thiện chiều cao ngăn xếp khi tiếp xúc đất.

Trọng lượng tổng thể là gần như như nhau. Một số vật liệu phía trên trên Ultraboost 20 nặng hơn nhưng phần đế BOOST giữa mỏng hơn cho phép trọng lượng nhẹ hơn ( không đáng kể gần như tương đương). Cùng kích thước 42.5, Ultraboost 20 nặng 10,9 ounce (309gram) và Ultraboost 19 nặng 11,0 ounce (311 gram)

Ultraboost 20 vs Ultraboost 19: Điểm khác biệt?

Vật liệu gót chân và các khóa chân

Vật liệu lồng ren.

Vải upper Primeknit+

Gia cố chân trước

Tag lưỡi gà

Sự khác biệt chính của Ultraboost 20 vs Ultraboost 19 là các vật liệu cấu thành. Phần gót Ultraboost 20 được trau chuốt nhiều hơn và được làm hoàn toàn bằng vải polyester thay vì vải trong polyester / vải ngoài Primeknit của Ultraboost 19. Giờ đây khi mang Ultraboost 20, gót chân của bạn sẽ được hút vào sâu, ôm chặt bàn chân nên cảm giác êm ái và chắc chắn hơn.

Một thay đổi vật liệu khác là lồng cửa ren mới. Lưới TPU hợp nhất của Ultraboost 19 được thay thế bằng phiên bản tổng hợp chủ yếu với các cạnh TPU dày hơn nhưng linh hoạt. Lồng cửa ren là một tổng thể tấm nhựa TPU lớn hơn và gắn liền với clip gót chân TPU. Phiên bản mới sẽ thêm khóa và hỗ trợ, nhưng một số người sẽ thích lồng cửa ren nhỏ hơn và nhẹ hơn từ Ultraboost 19.

Trong năm 2019, adidas giới thiệu và sử dụng vải Primeknit 360 trên Ultraboost 19 vì sự thông thoáng khí và độ co giãn theo form khi đi lên chân sau một thời gian 2-3 ngày.

Năm nay, adidas vẫn sử dụng vải Primeknit+, tuy nhiên vải upper cứng hơn, đã thay đổi kiểu cấu trúc may tốt hơn, linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo độ thoáng khí cực tốt cho chân. Phần trên cùng khu vực của các ngón chân có thêm các đường khâu hoa văn đan lớn hơn, cải tiến hơn cho cảm giác chắc chắn và cố định form mũi chân khi chạy. Phần giữa chân thay vì vải co giãn thì nay được gia cố chắc chắn.

Các tính năng trên của Ultraboost 20 được bổ sung hỗ trợ với lớp bọt biển mỏng phía sau các cạnh của toàn bộ bàn chân trước, Ultraboost 19 cũng có mặt lưng bằng bọt biển nhưng bọt không cao bằng tất cả các ngón chân.. Ngoài ra, Ultraboost 20 có thêm chỉ khâu xung quanh toàn bộ bàn chân trước để cải thiện hơn nữa sự hỗ trợ. Đây sẽ là một thay đổi tốt cho những người chạy trên mặt đất không bằng phẳng vì nó tăng cường sự hỗ trợ tổng thể của giày.

Hướng Dẫn Check Giày Adidas Ultraboost 19 Real Vs Fake

Hàng Fake với tên gọi chung: Fake 1, FK God, Rep, Rep 1:1, etc gì gì đó. Theo mình là tổng thể bên ngoài khó khá để nhận biết, phải một 8 một 10 với hàng REAL. Nếu để chung 1 đôi hàng Fake/Rep này với 1 đống hàng Real thì có thể nhìn phân biệt được, còn cầm riêng lẻ từng đôi thì với đa số người mua sẽ không thể phân biệt nổi. Đặc biệt là những chỗ bán hàng Fake với giá Real.

Sau 1 hồi săm soi, có thể thấy vài vấn đề đối với đôi hàng rep/fake này. Nếu liệt kê ra hết thì sẽ quá nhiều thông tin, và lúc check các bạn cần phải có 1 đôi REAL kế bên thì mới so sánh được. Bounty Sneakers sẽ tóm gọn lại ở những điểm đơn giản nhất và dễ phân biệt nhất. Ngoài chuyện box/ tem box gây tranh cãi là hàng nội địa TQ gì đó, rồi chuyện tem giày thế này thế kia. Thì đây là những điểm rõ ràng để phân biệt.

2. Mũi giày trên vải Upper của UltraBoost 19 real vs fake

Ở phần mũi giày, chất liệu của hàng Real là Primeknit 100%, chất liệu thun co giãn tốt. Chỉ cần bóp hay nhấn nhẹ vào cảm nhận được chất liệu thun ngay và chỉ có thun ngoài ra không có chất liệu nào khác. Còn hàng Rep/Fake do không có công nghệ xử lý như nhà máy gia công cho adidas, nên họ vẫn dùng công nghệ xử lý từ đôi Ultraboost 4.0, tức là sẽ có 1 lớp cao su mỏng để định hình form ở bên trong, Nên khi bạn bóp hay nhấn vào phần mũi giày hay hông giày như hình chụp, bạn sẽ cảm nhận được ngay phần cao su lót bên trong đó, sau lớp thun.

Phần lót giày. Hàng Real thì miếng lót giày chi tiết hơn, sắc sảo hơn, và đặc biệt là từng miếng được đúc 1 khuôn riêng rất cẩn thận. Còn hàng Rep/Fake thì theo mình thấy nó là 1 miếng siêu to khổng lồ, được cắt trước rồi mới đem ra dập thành hình.

Trên mỗi miếng lót của đôi UB 19, thì hàng REAL từng miếng lót sẽ có SIZE riêng tương ứng đúng với size UK của đôi giày đó. đôi giày size 8UK thì miếng lót sẽ đúng size 8uk, còn hàng fake thì size lộn xộn.

Lót Real sẽ có độ sần và có mép vuốt cong ở mép của lót. Lót fake sẽ không có.

Adidas Ultraboost Qua Các Đời 1.0

Ultraboost 1.0

Adidas UltraBoost đã được biết đến là giày chạy bộ vĩ đại nhất từ trước đến nay. Với đặc điểm thiết kế lạ mắt, đôi giày đã kết hợp các công nghệ tốt nhất của Adidas. Công nghệ Boost, hệ thống Torsion, công nghệ Primeknit làm cho đôi giày hoàn hảo cả khi chạy và cuộc sống bình thường.

Ultraboost 1.0 có vải upper co giãn Primenkit phía trên, lồng TPU (hệ thống khung nhựa cage), đế giữa Boost tăng cường và nhãn hiệu trên tab gót. Sự khác biệt là ở Primeknit và trong mô hình của nó. Lồng TPU là bán trong suốt để giày trông giống như một phiên bản không bị che chắn từ xa.

Ultra Boost 1.0 có phần vải Primeknit, kéo dài từ ngón chân đến giữa bàn chân của giày, phần còn lại của phần trên được làm bằng chất liệu lưới. Vải upper ở giữa là co giãn và có nhiều lỗ. Upper primeknit không bao hết giày mà có phần vải thêu ở gót có màu khác và vải thêu máy.

UltraBoost 2.0

Ultraboost đã tăng mức độ hấp dẫn khi tung ra phiên bản 2.0 với cải tiến của cage nhựa dẻo và đế ngoài outsole với công nghệ Torsion với thiết kế Continiental gia tăng độ bám tối đa và bền. Đặc biệt họa tiết mới trên nền vải primeknit rất dễ phân biệt.

Ultra Boost 2.0 cũng có lớp vải Primeknit bao phủ toàn bộ giày . Đôi giày có một độ dốc nhất định, trông upper với họa tiết bắt mắt và dàn đều trong một số màu sắc. Mặt sau của giày co giãn hơn so với 1.0 và nó dày hơn. Do đó, cảm giác đi thoải mái hơn. Đế ngoài outsole với công nghệ Torsion và Continental tăng độ bám và trơn chượt, chống hao mòn đế.

UltraBoost 3.0

Về phiên bản adidas 3.0, vẫn giữ nguyên form giày và thiết kế tổng thể được người dùng cực kì yêu mến, phiên bản thứ 3 của dòng UltraBOOST tối ưu hóa phần upper với cấu trúc sườn 2 bên được sửa đổi lại giúp tăng khả năng hỗ trợ, độ ôm chân và khả năng thoáng khí.

Tổng thể không khác mấy với hai phiên bản trước. Vẫn sử dụng công nghệ Boost, hệ thống Torsion và công nghệ Primeknit cho toàn bộ đôi giày.

UltraBoost 4.0

Thế hệ thứ Ultra Boost 4 được hãng giày cho ra mắt với những cải tiến khá đáng kể. Thế hệ thứ 4 của gia đình Ultra Boost vẫn mang bộ đế Boost tuyệt hảo, điều đáng nói là adidas đã tăng thêm một lượng Boost đáng kể trong phần đế đệm của đôi giày adidas nam chính hãng này. Điều này giúp cho đôi giày mềm mại hơn khi vận động, tăng phần hiệu năng thêm vào đó khả năng hoàn trả lại năng lượng cho đôi chân khi chạy cũng tốt hơn nhiều. Đó cũng là lý do tại sao đôi giày này mang lại cảm giác êm ái thoải mái hơn so với những phiên bản trước.

Một khác biệt nữa so với adidas Ultra Boost 3.0 là lớp vải ở Ultra Boost 4.0 được dệt dày hơn, nổi bật những đường sọc trên thân giày khiến đôi giày trông mạnh mẽ và nam tính hơn khá nhiều.

So với thiết kế Ultraboost ban đầu, có 17 miếng cấu thành giày, adidas Ultraboost 19 hay tên gọi khác là adidas Ultraboost 5.0 được tạo thành từ 4 miếng chính – một miếng Primeknit 360 một mảnh, tấm lò xo Torsion, khung gót in 3D để ổn định và đế giữa với lượng BOOST tăng thêm 20%.

Chất liệu vải Primeknit 360 có độ co dãn tối đa, khả năng thoàng khí cực chuẩn, đảm bảo cho bạn hoạt động một cách thoải mái và khỏe khoắn nhất. Thiết kế đế giày Adidas Ultra boost 5.0 đẹp có hàm lượng boost cao hơn so với các thế hệ trước đến 20% nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều.

Thiết kế heeltab có dạng khung chứ không phải là dạng miếng nhựa như trước đây. 3 đường sọc một biểu tượng cho thương hiệu giày này cũng được giữ lại nhưng được dập nổi lên trên thân với hiệu ứng bắt mắt hơn.

adidas Ultra4D tiến tới vũ trụ với phối màu NASA adidas thu về khoảng lợi nhuận khổng lồ 1,2 tỷ USD trong quý 3

Bạn đang xem bài viết # So Sánh Adidas Ultraboost 20 Vs Ultraboost 19: Tái Định Nghĩa Về Nhanh trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!