Xem Nhiều 1/2023 #️ So Sánh Camera Ip Và Camera Analog # Top 1 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 1/2023 # So Sánh Camera Ip Và Camera Analog # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Camera Ip Và Camera Analog mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Camera IP và camera analog là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về sự khác biệt của hai loại camera giám sát cần nắm được sơ lược khái niệm từng loại camera an ninh.

Camera IP là gì? Là loại camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong. Tín hiệu ảnh số được camera IP truyền tải thông qua kết nối Internet về máy tính hoặc thiết bị lưu trữ tín hiệu số.

Camera IP không cần đến các thiết bị trung chuyển (đầu ghi hình) như camera analog. Và có thể hoạt động trong môi trường mạng có dây hoặc không dây. 2 loại cảm biến của camera IP là CMOS hoặc CCD.

Camera analog là gì? Là loại camera quan sát với cảm biến CCD thu nhận hình ảnh thực địa. Hình ảnh sẽ được xử lý số hóa và được chuyển đổi thành tín hiệu analog trước khi truyền tải hình ảnh về thiết bị analog. Tín hiệu analog sẽ thông qua dây cáp đồng trục để truyền về màn hình tivi hay đầu ghi hình analog.

Khác với các loại camera IP, camera analog không thể độc lập kết nối trên Internet. Bắt buộc phải có thiết bị trung chuyển như đầu ghi hình hoặc card ghi hình analog.

Camera analog được thiết kế với nhiều kiểu dáng tương tự camera IP nhằm đáp ứng yêu cầu về vị trí lắp đặt cũng như thẩm mĩ cho công trình. Các loại camera analog phổ biến như: Camera PTZ, camera dome, camera đầu đạn, camera ngụy trang, camera hộp, camera hồng ngoại và không dây …

So sánh camera IP và camera analog

Điểm khác biệt cơ bản thứ nhất giữa camera IP và camera analog chính là việc camera IP sử dụng dây cáp mạng trong khi camera analog dùng cáp đồng trục để truyền dẫn tín hiệu hình ảnh.

Thứ hai, camera IP có thể chạy trực tiếp trên mạng theo chuẩn giao diện cứng RJ45. Trong khi camera analog phải kết nối thông qua đầu ghi hình DVR hoặc máy tính có gắn card DVR.

(Ảnh: lowprice)

8 tiêu chí so sánh camera IP và camera analog

Chất lượng hình ảnh

Camera IP: Hình ảnh thu được rõ nét, trung thực nhờ độ phân giải megapixel cao.

Camera analog: Hình ảnh thu được kém rõ nét hơn do giới hạn ở độ phân giải TVL. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều sản phẩm camera analog cho chất lượng hình ảnh HD.

Hệ thống cáp

Camera IP: Sử dụng hệ thống dây mạng Internet sẵn có truyền tín hiệu. Có thể cấp nguồn chung với cáp mạng Internet (nguồn PoE). Bất kỳ nơi nào có cổng mạng gắn vào là kết nối được. Giới hạn khoảng cách của camera IP từ camera kéo về switch là 100m.

Camera analog: Sử dụng hệ thống cáp đồng trục và đòi hỏi phải có dây nguồn đi cùng. Bắt buộc nối dây cáp từ mắt camera kéo về đầu ghi hình.

Truyền tải hình ảnh

Camera IP: Giới hạn băng thông, tắc nghẽn mạch, thay đổi tỉ lệ bit, kích thước file lớn, cân bằng tải, virus và độ trễ là các vấn để của lưu lượng tín hiệu IP trong truyền tải hình ảnh.

Camera analog: Băng thông không giới hạn nên lưu lượng tín hiệu analog hầu như không gặp vấn đề gì.

Bảo mật

Camera IP: Rất khó nhận biết nội dung bị đánh cắp do dữ liệu được mã hóa. Hệ thống mạng dễ bị tấn công bởi virus và các phần mềm độc hại nên camera IP cũng dễ bị hacker “dòm ngó” hơn.

Camera analog: Bất kỳ ai có quyền truy cập vào hệ thống đều dễ dàng đánh cắp hoặc theo dõi bởi tín hiệu analog ít an toàn. Nhưng, ngược lại với hệ thống mạng, hệ thống analog gần như miễn nhiễm với virus và các phần mềm. Do đó, các hacker hầu như không thể tấn công hệ thống. Ngoại trừ trường hợp tiếp cận trực tiếp hệ thống.

Lắp đặt

Camera IP: Người lắp đặt phải am hiểu cơ bản kỹ năng về mạng khi lắp đặt camera IP cho các công trình quy mô nhỏ. Riêng với các công trình có quy mô lớn hơn, người lắp đặt buộc phải có kỹ năng chuyên môn.

Camera analog: Người lắp đặt không cần phải quá am hiểu kiến thức về mạng.

Bảo trì

Camera IP: Người quản lý cần phải có kỹ năng, kiến thức chuyên môn để quản lý liên tục thiết bị mạng này.

Camera analog: Không có địa chỉ IP nên không cần phải quản lý.

Độ tương thích, khả năng mở rộng

Camera IP: Cần đầu ghi hình IP cho từng camera cụ thể. Khi cần nâng cấp hoặc mở rộng, buộc phải xem xét đầu ghi hình IP.

Camera analog: Chấp nhận bất kỳ đầu ghi hình analog nào. Không có vấn đề khi nâng cấp, mở rộng hệ thống.

Giá cả

Camera IP: Giá thành cao gấp 2 lần camera analog. Cần các thiết bị ngoại vi nên chi phí lắp đặt rất tốn kém.

Camera analog: Giá thành thấp. Không cần thiết bị ngoại vi nên chi phí lắp đặt rẻ.

————-

Bài so sánh camera IP và camera analog khái quát giúp người dùng những khác nhau cơ bản giữa hai loại camera quan sát thông dụng. Mỗi loại sẽ thích hợp cho các vị trí, đặc thù môi trường lắp đặt và túi tiền khác nhau. Hy vọng, thông qua bài viết, bạn đã có sự chọn lựa sáng suốt riêng cho mình.

(Tổng hợp)

So Sánh Giữa Camera Ip Và Camera Analog?

“Camera IP là gì ? Camera Analog là gi?”

“Phan loai camera quan sat”

I. Sự khác nhau cơ bản giữa Camera Analog và Camera IP.

– Camera IP sử dụng dây cáp mạng để truyền dẫn tín hiệu hình ảnh. Còn camera Analog thì sử dụng .

Camera quan sát IP và camera quan sát Analog

– Camera IP có khả năng chạy trực tiếp trên mạng theo chuẩn giao diện cứng RJ45, còn camera analog khi muốn đưa lên mạng thì phải kết nối thông qua đầu ghi hình DVR (hoặc máy tính có gắn card DVR).

II. Bảng so sánh giữa camera IP và Analog

– Thu được hình ảnh với độ nét và chất lượng megapixel cao, đem lại hình ảnh rõ nét trung thực.

– Hình ảnh thu được chỉ giới hạn ở độ phân giải TVL.

– Tuy nhiên, với công nghệ mới hiện nay, đã có nhiều dòng camera HD trên nên tảng Analog

– Một lợi thế của camera IP là khả năng sử dụng hệ thống dây mạng internet có sẵn để truyền tín hiệu. Và có thể cấp nguồn chung với cáp mạng internet (PoE).

– Chỉ cần chỗ nào có cổng mạng bạn có thể gắn vào là kết nối được

– Giới hạn khoảng cách của camera IP là 100m từ camera kéo về switch.

– Camera analog sử dụng hệ thống cáp đồng trục khá “cồng kềnh” và phải có 1 dây nguồn đi cùng.

– Phải nối dây cáp từ mắt camera kéo về đầu ghi hình.

– Lưu lượng tính hiệu IP có thể gặp phải vấn đề trong truyền tải: giới hạn băng thông, tác nghẽn mạch, thay đổi tỉ lệ bit, kích thướng file lớn, cân bằng tải, virus và độ trễ.

– Nếu mạng có vần đề chỉ trong giây lát hình ảnh các bạn thu được sẽ bị gián đoạn, hoặc kém chất lượng

– Lưu lượng tín hiệu analog không gặp vấn đề gì về mạng hoặc rủi ro khi truyền tải. Băng thông hầu như không giới hạn.

– Hình ảnh chỉ đôi khi bị nhiễu khi môi trường có từ trường cao quá mức quy định.

Dữ liệu camera IP có thể được mã hóa và khó nhận biết nội dung bị đánh cắp.

– Vì hệ thống mạng đang là đối tượng cho virus và các phần mềm khác tấn công. Do đó, camera IP và các thiết bị mạng khác cũng có thể là mục tiêu tấn công của những hacker.

– Tuy nhiên, ở Việt Nam điều này là rất hiếm, vì nhu cầu sử dụng của chúng ta chủ yếu đơn thuần là để giám sát.

– Tín hiệu analog ít an toàn hơn và có thể bị đánh cắp hoặc theo dõi bởi bất kỳ ai đó có quyền truy cập vào hệ thống camera quan sát.

– Tuy nhiên vì hệ thống analog gần như miễn dịch với các loại virus và phần mềm. Nên các hacker nếu muốn lấy dữ liệu không có cách nào khác là phải trực tiếp có mặt tại công trình có lắp đặt hệ thống.

– Camera IP là một thiết bị mạng và cần được quản lý liên tục.

Người quản lý cần phải có kỹ năng chuyên môn về hệ thống IP mới có thể xử lý tốt các tình huống xảy ra.

– Camera analog là thiết bị đơn giản, không cần phải quản lý, cũng không có địa chỉ IP để quản lý.

Người sử dụng chỉ cần sử dụng đơn giản. Có thể tự khắc phục khi có tình huống xảy ra.

– Camera IP đòi hỏi người lắp đặt cần phải có kỹ năng cơ bản về mạng cho các công trình quy mô nhỏ.

– Đối với các công trình lớn như doanh nghiệp, xưởng sản xuất… người lắp đặt cần trang bị những kỹ năng chuyên môn. Vì trong quá trình thi công sẽ gặp rất nhiều vấn đề phát sinh ngoài dự tính.

– Camera wifi giúp hệ thống dây gọn gàng

Camera analog không đòi hỏi kiến thức về mạng. Việc thi công lắp đặt rất đơn giản. Dễ dàng thi công mà không cần quan tâm đế quy mô của hệ thống mạng tại công trình.

– Camera IP cần một đầu ghi hình IP để kết nối với từng camera cụ thể.

– Thế nên, khi bạn muốn nâng cấp hay mở rộng hệ thống. Bạn cần phải xem đầu ghi hình IP đó có khả năng kết nối, liên lạc với các camera IP bạn đang sử dụng hay không?

– Một đầu ghi hình analog có thế chấp nhận bất kỳ camera analog nào.

– Bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ vần đề nào xảy ra khi nâng cấp hệ thống.

– Camera IP có thể đắt hơn gấp 2 lần so với Analog.

– Việc lắp đặt camera IP cho hệ thống trở nên khá tốn kém, bởi nó đòi hỏi phải có các Hub/Swich có tốc độ truyền tải cao và các thiết bị ngoại vi (nếu cần)

– Camera analog có giá thấp hơn rất nhiều so với camera IP. Do không cần thêm các thiết bị ngoại vi.

– Việc lắp đặt camera analog sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho các bạn.

Vậy giữa camera IP và camera analog bạn nên chọn loại nào? Mời các bạn đọc bài viết sau:

Ưu điểm của camera IP so với camera Analog là gì?

Các loại camera IP giá rẻ nhất

Một số loại camera IP có tại Hoàng Gia Camera như:

So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Camera Ip Và Camera Analog Mà Bạn Nên Biết

Các khái niệm về camera ip và analog

Để hiểu được sự khác biệt giữa camera ip va analog. Bạn nên hiểu kỹ về khái niệm của từng loại thiết bị kiểm soát cửa ra vào này. Cụ thể, khái niệm camera ip là gì được định nghĩa như sau.

Camera ip là thiết bị thuộc vào dòng thiết bị kiểm soát hệ thống cửa ra vào hiện nay. Camera ip sử dụng kết nối wifi để truyền dẫn các tín hiệu hình ảnh. Camera ip được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp, khách sạn và nhà ở hiện nay.

Camera ip là gì – camera analog là gì?

Nếu như camera ip sử dụng wifi để truyền tải tín hiệu hình ảnh. Thì camera analog sử dụng các loại cable để truyền tải dữ liệu là chủ yếu. Việc sử dụng camera ip thuận tiện hơn rất nhiều so với camera analog. Tuy nhiên, nếu mang tốc độ truyền tải tín hiệu để so sánh giữa camera ip và analog. Thì camera analog ghi hình được rõ nét hơn nhiều so với camera ip. Đây chính là một đặc điểm dùng để phân biệt camera ip và analog. Ngoài ra, giữa hai loại camera này còn những điểm khác nhau nữa. Cụ thể như:

So sánh camera ip và camera analog

Mỗi loại thiết bị camera ip và camera analog đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Chính điều này đã tạo nên sự khác nhau giữa camera ip và camera analog. Những đặc điểm để thấy được sự khác biệt c amera ip và camera analog phải kể đến như:

Camera ip sử dụng trực tiếp hệ thống mạng internet sẵn có để thực hiện kết nối. Ngoài ra, camera ip còn có khả năng kết nối không dây wifi tiện lợi. Bạn chỉ cần một thiết bị model là có thể kết nối tới camera ip được. Tuy nhiên, kết nối có dây chỉ được thực hiện tối đa là 100 mét.

Camera analog sử dụng một loại cable trục được làm bằng đồng. Thông thường, loại cable này khá to, cồng kềnh và khó lắp đặt. Đa phần, bạn sẽ phải tìm vị trí mà cable đi qua để lắp đặt camera analog. Hơn nữa, khi kết nối bạn phải sử dụng thêm một loại dây cable mạng. Dây này dùng để kết nối mắt camera về thiết bị ghi hình của người xem.

Tốc độ truyền tải của camera ip kém hơn nhiều so với camera analog. Cmtech sẽ so sánh camera ip và analog dựa vào tốc độ truyền tải hình ảnh cụ thể như:

Camera ip có băng thông kém bởi vậy đường truyền thường hay gặp vấn đề. Điều này làm ảnh hưởng tới tốc độ truyền tải bị chậm hoặc gián đoạn. Một số trường hợp còn hiển thị hình ảnh kém và không được rõ nét.

Tuy nhiên, camera analog lại khắc phục được vấn đề này của camera ip. Đó là, Tín hiệu truyền tải hình ảnh ít khi gặp các vấn đề về mạng. Băng thông phần lớn là không bị giới hạn bao giờ. Cho nên, chất lượng hình ảnh mà camera analog thu được đảm bảo sắc nét hơn. Tuy nhiên, chất lượng camera analog cũng bị ảnh hưởng nhiều khi đặt ở môi trường từ.

Nếu mang vấn đề bảo mật để so sanh camera ip va camera analog. Camera IP có hệ thống bảo mật cao hơn so với camera analog. Dữ liệu được mã hóa và nội dung hình ảnh khó nhận biết đối với người đánh cắp. Trong hệ thống kiểm soát ra vào cửa thì Camera là một phần quan trọng của hệ thống. Bởi vậy, Camera cũng thường xuyên bị những hacker tấn công và ăn cắp dữ liệu. Do vậy, việc bảo mật là vấn đề quan trọng mà người dùng cần phải chú tâm.

Analog là tín hiệu có độ an toàn thấp. Do vậy, Camera analog dễ bị đột nhập và đánh cắp dữ liệu hơn so với Camera IP. Tuy nhiên, để có thể lấy dữ liệu hacker phải có mặt trực tiếp tại nơi lắp đặt Camera.

Quy cách bảo trì cũng là một yếu tố dùng để phan biet camera ip va analog. Camera IP thường xuyên phải bảo trì và người bảo trì cần phải có chuyên môn cao. Điều này ngược lại đối với thiết bị Camera analog. Bởi vì, Camera analog được cấu tạo và thiết kế đơn giản hơn nhiều. Việc bảo trì được thực hiện tại chỗ mà ai cũng có thể làm được.

Camera IP có quy trình lắp đặt phức tạp và đòi hỏi người lắp có kỹ thuật về mạng. Điều này ngược với Camera analog thì lại có quy cách lắp đặt đơn giản hơn. Bởi vậy, đây là một yếu tố dễ dàng nhận biệt rõ nhất khi so sánh camera analog và ip.

Camera IP có độ tương thích và khả năng mở rộng kém hơn so với Camera analog. Đối với Camera IP khi mở rộng bạn cần phải kiểm tra đầu vào đầu ra của hệ thống. Ngoài ra, giữa thiết bị ghi hình và Camera IP phải có sự tương thích mới kết nối được. Ngược lại, Camera analog chấp nhận mọi đầu ghi hình analog nào cũng được? Tuy nhiên đầu ghi camera analog và ip phải có sự tương thích đúng với từng chủng loại camera.

Giá thành Camera IP cao hơn nhiều so với thiết bị Camera analog. Do vậy, Camera analog phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc nhà ở hiện nay.

Sự Khác Nhau Giữa Camera Analog Với Camera Ip

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CAMERA ANALOG VÀ CAMERA IP

Các bạn thân mến !

Bạn đã nghe nói nhiều về Camera quan sát, nhưng bạn chưa hiểu rỏ về chúng? Bạn chưa hiểu Camera Analog là gì ? Bạn cũng chưa biết Camera IP là gì ? Mô hình hoạt động của Camera Analog và Camera IP là như thế nào ?

Bài viết này xin cung cấp thông tin hướng dẫn để bạn dể dàng hiểu rỏ hơn về chúng.

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT CAMERA ANALOG 1: Mô hình lắp đặt Camera Analog 2: Mô hình lắp đặt Camera Analog 3:

Theo mô hình camera analog trên, tín hiệu analog từ camera truyền qua cáp Video – cáp đồng trục về đầu ghi hình kỹ thuật số DVR (Digital Video Recorder). Mỗi Camera được cấp nguồn 12V – DC và đều phải nối với đầu ghi hình. Nhiệm vụ của đầu ghi hình là nén hình ảnh tương tự analog đó thành tín hiệu Digital và lưu vào ổ đĩa cứng để xem lại sau này.

Theo thời gian, phần mềm quản lý đầu ghi hình ngày càng được lập trình thông minh hơn, tiện lợi hơn. Những tín năng thông minh như :

1. Lưu hình khi có chuyển động

2. Lưu hình theo kế hoạch thời gian định sẵn, ví dụ ghi hình từ 08 giờ -17 giờ, những giờ khác không ghi.

3. Khi phát hiện chuyển động, đầu ghi sẽ chụp hình và gởi qua email cho người chủ quản lý, đồng thời cảnh báo qua còi hú.

4. Phát hiện mất đồ, tức phát hiện xê dịch trong khu vực được đánh dấu

5. Cho phép xem hình ảnh qua Tivi, màn hình LCD, cổng HDMI

6. Cho phép xem camera qua mạng internet nhanh hơn và hình ảnh rỏ nét hơn

7. Cho phép xem camera qua các thiết bị Smart phone như Iphone, Ipad, Samsung Galaxy, Windows Mobile (Windows 8) …

8. Tích hợp công nghệ đám mây, cho phép người sử dụng dể dàng cài đặt mà không cần biết nhiều về kiến thức công nghệ thông tin, giúp người dùng tự mình mua và và lắp đặt.

GIỚI THIỆU VỀ CAMERA IP HAY CÒN GỌI LÀ CAMERA NETWORK MÔ HÌNH LẮP ĐẶT CAMERA IP 1:

Trong mô hình camera analog này, tín hiệu hình ảnh của tất cả các camera đều đưa về đầu ghi hình DVR, khi đó, hình ảnh truyền qua mạng internet sẽ được truyền trên một luồng video (1 địa chỉ IP) mà thôi. Do vậy khá tiết kiệm về mặt chi phí.

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT CAMERA IP 2:

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT CAMERA IP 3:

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT CAMERA IP 4:

Trong mô hình Camera IP, bạn thấy rằng, từng camera ip sẽ chuyển đổi hình ảnh của nó sang dạng tín hiệu số digital ngay trong bản thân camera đó. Các nhiệm vụ xử lý hình ảnh như: nén hình, tính năng cảnh báo chuyển động… đều được thực hiện ngay trong camera ip. Và do đó, tín hiệu ra của camera là tín hiệu số, được truyền qua mạng bằng cáp mạng CAT5. Nguồn điện 12V cho camera ip được cấp tại chỗ thông qua Adaptor 12V-2A hoặc cấp qua cáp mạng CAT5 bằng bộ chuyển đổi POE (Power Over Ethernet).

Toàn bộ các camera ip này đều được lắp vào các thiết bị mạng trung tâm như: Hub, Switch, Router… của mạng LAN – mạng máy tính sẵn có của nội bộ.

Vấn đề quản lý các camera ip được thực hiện bằng phần mềm quản lý riêng, được cài đặt vào máy vi tính hoặc bằng phần mềm Web đã tích hợp sẵn cho mỗi camera… giúp ta có thể quan sát và quản lý hình ảnh thu nhận được từ các camera như: xem,ghi hoặc phát lại… Phần mềm thường được bán kèm theo camera của hãng sản xuất, hoặc cũng có thể mua của hãng thứ 3.

Tín hiệu từ camera ip được truyền qua mạng internet theo cách giống như cách của đầu ghi Digital Vedeo Recorder của analog. Điều khác biệt là, mỗi camera ip sẽ truyền một luồng dữ riêng và có địa chỉ IP riêng biệt. Khi xem qua mạng internet, ta có thể xem hình ảnh của một camera riêng lẻ hoặc cũng có thể xem hình ảnh của nhiều camera trên một màn hình nhờ phần mềm quản lý nào đó. Đây là tính năng rất linh hoạt của IP camera và cũng là điểm khác biệt giữa camera ip và camera Analog đứng trên góc độ xem hình ảnh qua mạng internet.

Việc ghi hình ảnh cho Camera IP được thực hiện bởi một máy chủ ghi hình (Recording PC) hoặc bằng đầu ghi hình qua mạng (NVR – Network Video Recorder). Chính vì ghi hình qua mạng, nên bạn có thể đặt đầu ghi hình tại bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là nơi đó có internet. Điều này thật là tuyệt vời phải không bạn.

//cameranhapkhau.com Hotline: 0909 489 539

Truy cập vào đường dẫn

Để xem những hướng dẫn kỹ thuật về camera quan sát

Chân thành cám ơn quý khách hàng, đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do công ty Phồn Thịnh cung cấp. Mong quý khách hàng vui lòng tuân thủ các chính sách bảo hành sản phẩm sau đây để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của chính quý khách về sau.

Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 0941 500 088

* Lưu ý: Tất cả sản phẩm mua tại Công Ty chúng tôi đều được dán tem bảo hành hoặc tem bảo vệ do Công Ty chúng tôi phát hành.

A – ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ, MUA TỰ LẮP ĐẶT –BẢO HÀNH TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY 1 – ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH – Được thay thế linh kiện miễn phí tương đương theo đúng chủng loại, linh kiện chính hãng. – Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng. – Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi. – Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành. – Địa điểm nhận sản phẩm bảo hành tại trụ sở chính công ty.

2 – NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH: – Rách tem, bị tẩy xoá, chỉnh sửa hoặc bị dán chồng bằng tem khác, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị can thiệp, tự ý sửa chữa. – Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, thấm nước, rỉ sét, côn trùng phá hoại. – Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra như biến dạng, rơi vỡ, trầy sướt, bể, đập phá, sử dụng sai nguồn điện,…. Do lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật. – Sản phẩm đã hết hạn bảo hành ghi trên tem dán trên sản phẩm.

* Lưu ý: Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Công Ty để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới nguyên vẹn 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 ngay trong vòng 7 ngày.

1 – BẢO HÀNH TẬN NƠI MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN – Sản phẩm hư hỏng đảm bảo nằm trong ”ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH” Điều A mục 1. – Hệ thống do Công Ty chúng tôi cung cấp thiết bị và tổ chức thi công lắp đặt. – Trong hệ thống không bị ảnh hưởng của bất kỳ thiết bị nào do khách hàng tự trang bị, tự cung cấp.B – ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ DỰ ÁN – BẢO HÀNH TẬN NƠI LẮP ĐẶT – Chính sách và thời gian bảo hành tận nơi, có ghi rõ trong hợp đồng hoặc phiếu đặt hàng, giao hàng hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

2 – KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH HOẶC CÓ TÍNH PHÍ DỊCH VỤ – Sản phẩm hư hỏng nằm trong ”NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH” Điều A mục 2. – Hệ thống lắp đặt không tính phí dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi. – Hệ thống có giá trị nhỏ hơn 5.000.000 vnđ. – Không bảo hành hư hỏng do các thiết bị không do Công Ty chúng tôi cung cấp, do nhà cung cấp mạng internet ,do khách hàng tự thay đổi Modem hay Reset cài đặt ban đầu. – Có tính phí dịch vụ và phí thay thế linh kiện nếu sản phẩm hư hỏng do thiết bị của khách hàng tự trang bị gây nên – Khách hàng sử dụng không đúng sách hướng dẫn, và sai quy định của nhà sản xuất. – Hệ thống còn bảo hành nhưng thiết bị hoặc phụ kiện hư hỏng đã hết bảo hành thì được tính phí thay thế thiết bị hư hỏng hết bảo hành đó, và không tính phí khắc phục sự cố (Do còn thời hạn bảo hành tận nơi).

Hệ thống sẽ không được bảo hành vĩnh viễn nếu khách hàng tự ý thay đổi lắp đặt ban đầu, được lắp thêm thiết bị không do Công Ty chúng tôi cung cấp. (Do khách hàng tự thỏa thuận với cá nhân, nhân viên hoặc đơn vị lắp thêm khác). Quý khách giữ lại tất cả giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Công Ty chúng tôi để đối chiếu khi cần thiết, giữ lại số điện thoại báo hỏng và phản ánh chất lượng phục vụ khi cần. Số điện thoại được ghi trong phiếu công tác hoặc biên bản nghiệm thu và trên các giấy tờ khác có trong mỗi lần giao dịch với khách hàng.

* Lưu ý: Chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng!

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách hàng về sản phẩm và phong cách phục vụ của các cán bộ, nhân viên trên toàn chi nhánh của chúng tôi nhầm nâng cao và hoàn thiện hơn nữa để ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn.* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp hệ thống M&E:

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM TẠI chúng tôi – Áp dụng từ: 01/01/2017 – Nơi thực hiện đổi trả: Tại 35/13 Lê Bình, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Cung cấp thiết bị chính hãng với giá sỉ

Hệ thống: báo cháy – chữa cháy, kiểm soát ra vào, báo động

Hệ thống: truyền hình, âm thanh, điện thông minh, điện mặt trời

Hệ thống: điện lạnh, điều hòa không khí, máy phát điện

Bảo trì hệ thống điện, điện nhẹ, điện lạnh, phòng cháy – chữa cháy

I. SẢN PHẨM MỚI: CAMERA, ĐẦU GHI HÌNH, Ổ CỨNG, THẺ NHỚ, ĐIỆN THOẠI

Điều kiện đổi trả:

1 đổi 1 (cùng mẫu, cùng màu, cùng dung lượng…). Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị tương đương giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).

Hoặc: chúng tôi hoàn lại tiền sản phẩm với mức giá bằng 70% giá trên hoá đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả cùng model, cùng tháng bảo hành được niêm yết tại trang chúng tôi

Gửi sản phẩm bảo hành theo quy định của hãng.

Sản phẩm không lỗi (không phù hợp với nhu cầu của khách hàng):

Hoàn lại tiền thiết bị với giá bằng 70% giá trên hoá đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả cùng model, cùng tháng bảo hành được niêm yết tại trang chúng tôi ( lưu ý: Sản phẩm con nguyên đai nguyên kiện, chưa sử dụng )

Hoàn lại tiền thiết bị với giá bằng 50% giá trên hoá đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả cùng model, cùng tháng bảo hành được niêm yết tại trang chúng tôi ( lưu ý: Sản phẩm con nguyên đai nguyên kiện, chưa sử dụng )

Công ty nhập lại sản phẩm cũ theo điều khoản “trả lại hàng” đồng thời xuất bán lại sản phẩm mới. Phần chênh lệch giá là khoản phí sử dụng khách hàng phải trả và công ty xuất hoá đơn giá trị gia tăng (GTGT) cho khoản phí này.

Không đủ điều kiện bảo hành theo qui định của hãng.

Thiết bị không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu.

Thiết bị bị trầy xước.

II. PHỤ KIỆN MỚI – Quy trình bảo hành:

Còn đầy đủ hộp sản phẩm.

Trong trường hợp thiết bị không lên nguồn hoặc không xác định được lỗi, phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành của Hãng thẩm định trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả.

Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm (mất thu phí theo qui định trên giá hoá đơn).

Sảm phẩm bán theo chương trình khuyến mãi: không cho đổi trả.

III. SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ (ĐÃ SỬ DỤNG)

Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi, quý khách vui lòng mang sản phẩm lỗi đến địa chỉ gần nhất của Công ty chúng tôi hoặc gọi điện cho Công ty chúng tôi để được bảo hành tận nơi hoặc liên hệ với địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ.

A. SẢN PHẨM ĐÃ SỬ DỤNG: CAMERA, ĐẦU GHI HÌNH, Ổ CỨNG, THẺ NHỚ, ĐIỆN THOẠI

Điều kiện đổi trả:

Bao xài 1 tháng

1. Đổi sản phẩm tương đương (cùng model, cùng dung lượng,cùng thời gian bảo hành…)

2. Nếu không có sản phẩm tương đương thì hoàn tiền 100%.

Không đổi trả

1. Không đủ điều kiện bảo hành theo qui định của hãng

2. Thiết bị không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu

Tháng thứ 2-12

Gửi máy bảo hành theo đúng qui định của hãng hoặc bảo hành tại chúng tôi

Không đổi trả

1. Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm

(*) Khái niệm về bảo hành

2. Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác.

1. Bảo hành chính hãng

– Khách hàng đem thiết bị đến chúng tôi hoặc đem trực tiếp lên hãng để được bảo hành.

2. Bảo hành tại chúng tôi

– Khách hàng đem thiết bị đến Cameranhapkhau.com

Điện thoại : 028.38 119 224 – 028.38 119 226 – 028.38 119 228 honthinh.co@gmail.com website: chúng tôi Thời gian làm việc: Từ 08h đến 17h30 (Tất cả các ngày trong tuần) (trừ các ngày lễ tết theo quy định)

Nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp hệ thống M&E:

Cung cấp thiết bị chính hãng với giá sỉ

Hệ thống: báo cháy – chữa cháy, kiểm soát ra vào, báo động

Hệ thống: truyền hình, âm thanh, điện thông minh, điện mặt trời

Hệ thống: điện lạnh, điều hòa không khí, máy phát điện

Bảo trì hệ thống điện, điện nhẹ, điện lạnh, phòng cháy – chữa cháy

Hướng dẫn So Sánh Sản Phẩm – So Sánh Giá Online – In Báo Giá Onlone – Đặt Hàng – Theo Dõi Đơn Hàng – Kiểm Tra Hàng Sửa Chữa – Kiểm Tra Thời Hạn Bảo Hành Sản Phẩm

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, chúng tôi sẽ đến ngay khi khách hàng yêu cầu !

cameranhapkhau.com có tính năng so sánh sản phẩm rất hay. Khách hàng có thể sử dụng để so sánh các sảm phẩm của công ty chúng tôi đang bán với nhau để có nhận xét khách quan về từng sản phẩm của từng hãng với nhau. Từ đó dễ dàng thấy được giá của sản phẩm, thông số kỹ thuật…

– Bước 1: Bạn chọn 1 sản phẩm bất kì trên trang wed chúng tôi

Sau đó bạn chọn vào mục so sánh sẽ ra được giao diện như thế này:

Vậy là bạn đã so sánh được sản phẩm đầu tiên, để so sánh sản phẩm vừa rồi với bất kì 1 sản phẩm nào đó thì ta tiếp tục mở 1 trang chúng tôi và chọn sản phẩm thứ 2.

Các bạn cũng làm tương tự như sản phẩm thứ 1. Kết quả bạn sẽ được như sau:

Tương tự bạn muốn so sánh sản phẩm thứ 3 hoặc 4 thì làm tương tự.

Lưu ý: mở các trang trên cùng 1 trình duyệt và cùng 1 cữa sổ.

Khi các bạn xem 1 sản phẩm bất kỳ trên trang cameranhapkhau.com bạn sẽ thấy nút So Sánh Giá Online . Bạn nhấn vào nút đó sẽ giúp bạn tìm kiếm được giá sản phẩm bạn dang xem trên trang google tìm kiếm online.

Để In Báo Giá Online hoặc Đặt Hàng Online, quý khách làm như sau:

Công ty Phồn Thịnh xin hướng dẫn “Đặt hàng – Theo dõi đơn hàng” trên Website của công ty chúng tôi như sau:

HOẶC có có thể thêm vào giỏ hàng và xem tiếp các sản phẩm khác bằng cách nhấn vào NGOÀI TRANG CHỦ:

Bước 2: Chọn số lượng sản phẩm, (Nếu có nhu cầu): phí dịch vụ bảo hành tận nơi, thuế VAT……… sau đó nhấn nút “MUA TIẾP” (nếu có nhu cầu mua thêm sản phẩm khác).

– Bạn chỉ cần rê sản phẩm cần muốn thêm vào giỏ hàng và chọn

Bước 3: Sau khi chọn đủ hàng hóa mình cần quý khách nhấn nút “ĐẶT HÀNG” để nhập thông tin khách hàng.

Bước 4: Nhập các thông tin bắt buộc (*) trong phần Thông tin khách hàng. Ngoài ra, quý khách có thể nhập thông tin xuất hóa đơn hoặc các thông tin về màu sắc sản phẩm… trong ô Ghi chú.

Chọn ” HOÀN TẤT ĐẶT HÀNG ” để hoàn thành việc đặt hàng.

Quý khách sẽ nhận được mã đơn Đặt Hàng của hệ thống chúng tôi gửi cho quý khách.

https://cameranhapkhau.com/kiem-tra-don-hang.html

Bước 5: Để In báo Giá Online quý khách nhấn nút hoặc Truy cập vào địa chỉ bên dưới:

Nhập mã đơn hàng hoặc số điện thoại đặt hàng hoặc Email đặt hàng vào để tìm kiếm Báo Giá của mình

Nhấn vào nút In Báo Giá để in ra.

https://cameranhapkhau.com/kiem-tra-don-hang.html

Để Theo dõi Đơn Hàng Online quý khách nhấn vào nút hoặc Truy cập vào địa chỉ bên dưới:

Nhập mã đơn hàng hoặc số điện thoại đặt hàng hoặc Email đặt hàng vào để tìm kiếm Đơn Hàng của mình và xem tình trạng đơn hàng đã xử lý như thế nào: người duyệt đơn, có hàng hay không, đã giao hàng hay chưa ………..

https://cameranhapkhau.com/hang-bao-hanh.html

Để Theo dõi Hàng Bảo hành, Sửa Chữa quý khách nhấn vào nút hoặc Truy cập vào địa chỉ bên dưới:

VI. Hướng dẫn Kiểm Tra Thời Hạn Bảo Hành Sản Phẩm

Nhập mã đơn hàng hoặc số điện thoại đặt hàng hoặc Email đặt hàng vào để tìm kiếm Biên Nhận Bảo Hành, Sửa Chữa của mình và xem tình trạng phiếu đã được xử lý như thế nào: ai chịu trách nhiệm sửa, có tính phí sửa chữa hay không, phí hết bao nhiêu tiền, ngày sửa xong ………..

Để Kiểm Tra Thời Hạn Bảo Hành Của Sản Phẩm quý khách nhấn vào nút hoặc Truy cập vào địa chỉ bên dưới:

https://cameranhapkhau.com/bao-hanh-online.html

Nhập mã đơn hàng hoặc số điện thoại đặt hàng hoặc Email đặt hàng vào để tìm kiếm Phiếu Bảo Hành của mình và xem được thời hạn bảo hành sản phẩm. Nếu quý khách không nhớ ngày mua hàng sản phẩm thì truy cập vào địa chỉ bên dưới để biết ngày mua hàng https://cameranhapkhau.com/bao-hanh-online.html

Chúc Quý Khách Hàng có được sự lựa chọn tốt nhất khi mua sản phẩm tại Công Ty chúng tôi !

Bạn đang xem bài viết So Sánh Camera Ip Và Camera Analog trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!