Xem Nhiều 6/2023 #️ So Sánh Da Trâu Và Da Bò # Top 15 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # So Sánh Da Trâu Và Da Bò # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Da Trâu Và Da Bò mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhằm cung cấp thông tin cho nhà sản xuất đồ da thành phẩm Tapchidoda hôm nay sẽ so sánh sự khác nhau giữa da trâu và da bò về diện mạo, kích cỡ, lớp và các phương pháp thuộc da điển hình để giúp nhà sản xuất thành phẩm có kiến thức lựa chọn phù hợp.

Đặc tính da trâu tiếp súc nhiều với nắng khi thuộc sử dụng các phương pháp truyền thống. Quá trình thuộc da trâu ít sử dụng các hóa chất độc hại cao như trong thực tiễn thuộc da hiện đại. Thuộc da trâu dung nguyên liệu hữu cơ: dầu thầu dầu hoặc các loại dầu tự nhiên khác, kết hợp với khói gỗ một vài phương pháp sử dụng vỏ cây, như cây sồi. Công đoạn cuối sử dụng thuốc nhuộm giúp da chống lại sâu bướm, bảo quản các sợi và cho phép da luôn mềm mại ngay cả khi da ướt. Kết quả là da mềm mại và thoáng khí.

Da bò thường được thuộc bằng các phương pháp hiện đại, sử dụng các hóa chất có tính độc hại cao như crom và có chứa các chất độc hại do các hóa chất như amoniac.

Từ phương pháp thuộc da với các phương pháp chăn nuôi gia súc, ta có thể kết luận da trâu sẽ an toàn hơn da bò. Ở đây tapchidoda chỉ đang so sánh trên công thức thuộc da chuẩn không tính trường hợp da trâu thuộc bằng công nghệ hiện đại bởi lẽ da trâu thuộc theo phương pháp hiện đại rất ít.

So sánh kích thước & hạt biểu bì

Mặc dù con trâu lớn hơn bò khoảng một nửa tấn, nhưng da bò chỉ nhỏ hơn da trâu, trung bình khoảng 20 Pia, Da bò được trung bình 30 pia so với da trâu trung bình được 50 pia. Nguyên nhân? Da trâu khi thuộc không được kéo giãn vì mục đích để bảo vệ mẫu mã hạt của chúng. Trứng tỏ hạt biểu bì trâu rất khác biệt so với hạt da bò, chính vì vậy khu quan sát bề mặt da trâu rất nhắn và lì, Da bò hạt biểu bì nhìn dõ hơn do bị kéo giãn.

So sánh độ bền và độ đàn hồi

Da trâu có mạnh hơn da bò? Không thực sự như vậy, mặc dù da trâu nhìn lỳ hơn do không bị kéo giãn. Nhưng da Trâu và da bò cũng tương tự nhau về độ bền và tính đàn hồi; Cả hai đều là loại da động vật dễ kiếm nhất, và không căng ra dễ dàng, chúng trở thành lựa chọn tốt cho đồ Dây lung, ví, nệm, giày dép, hoặc túi xách. Trong thực tế so sánh hai loại da này người ta thường so sánh về độ bền và giá thành và đó cũng là thế mạnh riêng của từng loại da.

So sánh chất lượng

Xếp loại da chúng ta dựa trên chất lượng của da. Trong trường hợp này da trâu hoặc da bò có thể bằng nhau. Da tốt nhất chính là loại da nằm tại vị trí trên đầu của con vật. Tại vị trí này da không chịu tác động nhiều như chà nhám hoặc đánh bóng nên da rất hoàn hảo. tại các vị trí khác da bị chà nhám hoặc đánh bóng hoặc làm việc khác nên da sẽ kém hơn.

Da bò và da Trâu là hai loại da thật phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, nhưng tính năng của từng loại da của da trâu so với da bò ra sao?Nhằm cung cấp thông tin cho nhà sản xuất đồ da thành phẩm Tapchidoda hôm nay sẽ so sánh sự khác nhau giữa da trâu và da bò về diện mạo, kích cỡ, lớp và các phương pháp thuộc da điển hình để giúp nhà sản xuất thành phẩm có kiến thức lựa chọn phù hợp.Đặc tính da trâu tiếp súc nhiều với nắng khi thuộc sử dụng các phương pháp truyền thống. Quá trình thuộc da trâu ít sử dụng các hóa chất độc hại cao như trong thực tiễn thuộc da hiện đại. Thuộc da trâu dung nguyên liệu hữu cơ: dầu thầu dầu hoặc các loại dầu tự nhiên khác, kết hợp với khói gỗ một vài phương pháp sử dụng vỏ cây, như cây sồi. Công đoạn cuối sử dụng thuốc nhuộm giúp da chống lại sâu bướm, bảo quản các sợi và cho phép da luôn mềm mại ngay cả khi da ướt. Kết quả là da mềm mại và thoáng khí.Da bò thường được thuộc bằng các phương pháp hiện đại, sử dụng các hóa chất có tính độc hại cao như crom và có chứa các chất độc hại do các hóa chất như amoniac.Từ phương pháp thuộc da với các phương pháp chăn nuôi gia súc, ta có thể kết luận da trâu sẽ an toàn hơn da bò. Ở đây tapchidoda chỉ đang so sánh trên công thức thuộc da chuẩn không tính trường hợp da trâu thuộc bằng công nghệ hiện đại bởi lẽ da trâu thuộc theo phương pháp hiện đại rất ít.Mặc dù con trâu lớn hơn bò khoảng một nửa tấn, nhưng da bò chỉ nhỏ hơn da trâu, trung bình khoảng 20 Pia, Da bò được trung bình 30 pia so với da trâu trung bình được 50 pia. Nguyên nhân? Da trâu khi thuộc không được kéo giãn vì mục đích để bảo vệ mẫu mã hạt của chúng. Trứng tỏ hạt biểu bì trâu rất khác biệt so với hạt da bò, chính vì vậy khu quan sát bề mặt da trâu rất nhắn và lì, Da bò hạt biểu bì nhìn dõ hơn do bị kéo giãn.Da trâu có mạnh hơn da bò? Không thực sự như vậy, mặc dù da trâu nhìn lỳ hơn do không bị kéo giãn. Nhưng da Trâu và da bò cũng tương tự nhau về độ bền và tính đàn hồi; Cả hai đều là loại da động vật dễ kiếm nhất, và không căng ra dễ dàng, chúng trở thành lựa chọn tốt cho đồ Dây lung, ví, nệm, giày dép, hoặc túi xách. Trong thực tế so sánh hai loại da này người ta thường so sánh về độ bền và giá thành và đó cũng là thế mạnh riêng của từng loại da.Xếp loại da chúng ta dựa trên chất lượng của da. Trong trường hợp này da trâu hoặc da bò có thể bằng nhau. Da tốt nhất chính là loại da nằm tại vị trí trên đầu của con vật. Tại vị trí này da không chịu tác động nhiều như chà nhám hoặc đánh bóng nên da rất hoàn hảo. tại các vị trí khác da bị chà nhám hoặc đánh bóng hoặc làm việc khác nên da sẽ kém hơn.

Phân Biệt Thắt Lưng Da Bò Và Da Trâu

Một chiếc thắt lưng tinh tế sẽ là thứ chứng tỏ đẳng cấp của một người đàn ông. Đó là lý do vì sao mọi anh chàng không thể thiếu thắt lưng nam trong tủ đồ của mình. Việc chọn được một chiếc thắt lưng chất lượng cũng cần phải tìm được đúng nơi bán thắt lưng da bò thật. Để tránh mua phải thắt lưng không phải da bò thật chàng cần lưu ý những điều sau. Vì sao thắt lưng da bò thật cuốn hút đàn ông

Phân biệt thắt lưng da bò và da trâu

Những chiếc thắt lưng da bò thật được cánh mày râu ưa chuộng bởi giá trị sử dụng của sản phẩm.

Phân biệt thắt lưng da bò và da trâu

Những sản phẩm được gia công từ da thật luôn mang đến màu sắc tự nhiên, chất da mềm mại và bền bỉ với thời gian. Thắt lưng nam cao cấp mặt khóa sẽ được làm bằng chất liệu hợp kim chống rỉ, hoen ố giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Có một điều không phải ai cũng biết. Hơn 95% thắt lưng trên thị trường làm từ da trâu nhưng người bán lại khẳng định đó là da bò. Thông thường một chiếc thắt lưng làm bằng da trâu có giá thành thấp hơn da bò từ 20 – 30%.

Phân biệt bằng cách quan sát

Chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ của thắt lưng nam da trâu thường kém hơn da bò rất nhiều. Khách hàng thường ít ai biết được điều này nên dễ mua phải sản phẩm không phải da bò thật. Cùng tìm hiểu ngay mộ vài cách để phân biệt da trâu với da bò:

Bạn hãy nhìn bề mặt da của chiếc thắt lưng. Đối với da bò sẽ có lỗ chân lông hình tròn, thẳng không khít lại với nhau và phân bố đều.

Vân thắt lưng da trâu và da bò

Nếu không nhìn gần sẽ không thấy được lỗ chân lông. Ngược lại da trâu sẽ có lỗ chân lông to và cứng hơn. Nếu quan sát kỹ bề mặt da bạn có thể phân biệt được đâu là da bò đâu là da trâu.

Sự mềm mài của 2 loại thắt lưng da nam

Thắt lưng da bò sẽ có vân nhỏ, nhiều và gần sát chi tiết lại với nhau. Trong khi thắt lưng da trâu có vân to, ít và thưa.

Thắt lưng nam được làm từ da bò thật sẽ có bề mặt mềm, mịn, mát trong khi da trâu bề mặt sần và thô ráp hơn.

Khách hàng khi mua có thể dùng tay sờ vào bề mặt da để cảm nhận giúp phân biệt da bò và da trâu một cách chính xác.

CÁC MẪU THẮT LƯNG DA LAZIO

Cách Phân Biệt Thắt Lưng Da Bò Và Da Trâu

1. Thắt lưng da bò mềm mại hơn thắt lưng da trâu

Da bò có bề mặt da mịn, mát trong khi da trâu bề mặt da sần và thô ráp hơn. Lý do: Da bò mỏng và mềm, mịn hơn rất nhiều so với da trâu dày và khô ráp. Vì vậy khi quá trình thuộc da bò cũng cho ra sản phẩm tương tự là da mềm và mịn. Khách hàng có thể kiểm tra bằng cách sờ tay vào bề mặt của da, nếu cảm giác được độ mềm mại, mịn màng, không khô ráp thì da đó là da bò, ngược lại là da trâu.

Thắt lưng da bò

2. Thắt lưng da bò có lỗ chân lông nhỏ hơn thắt lưng da trâu

Chúng ta cũng có thể phân biệt thắt lưng da trâu với thắt lưng da bò bằng cách kết hợp quan sát bằng mắt thường bề mặt trong và ngoài của da.

+ Đối với da bò: Da bò lỗ chân lông có hình tròn, thẳng, không khít lại với nhau và phân bố đều, nhìn thấy được độ mịn của bề mặt da và nếu không quan sát thật gần thì không phát hiện ra các lỗ chân lông trên bề mặt của da. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ lông của con bò khi còn sống dày và nhỏ hơn rất nhiều so với lông trâu vì vậy khi thuộc thành da sản xuất đồ da, lỗ chân lông của da bò hầu như không còn tồn tại.

+ Ngược lại : Lông trâu thường thưa hơn nhưng lại to và cứng hơn nhiều so với lông bò, vì vậy quá trình thuộc da không thể làm biến mất hoàn toàn các lỗ chân lông này. Nếu quan sát kỹ bề mặt của da thắt lưng, khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là da trâu và đâu là da bò.

3. Vân thắt lưng da trâu và thắt lưng da bò

Thắt lưng da bò có vân nhỏ, nhiều và gần sát chi chít lại với nhau. Trong khi thắt lưng da trâu có vân to,ít và thưa. Vì thế khi phân biệt 2 loại này ta có thể gập dây cho vân dồn lại rồi quan sát.

Thắt lưng da trâu

Theo nguoisanhdoda.com

Da Pu Là Da Gì? So Sánh Da Pu Và Da Bò Thật

Da PU thuộc dòng chất liệu giả da được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay. Nhờ khả năng mẫu mã đa dạng và đi kèm với giá thành rẻ nên chúng len lỏi vào mọi mặt đời sống con người. Không những thế, chất liệu da PU khá bền và có tuổi thọ tốt. Chúng được dần thay thế cho chất liệu da thật trong một số lĩnh vực thời trang, nội thất.

Da PU là da gì?

Da PU hay còn gọi là da Polyurethane. Đây là một loại da công nghiệp được sản xuất từ các chất liệu da vụn phủ lên lớp nhựa PVC. Lớp nhựa PVC này có tác dụng để tạo màu và vân da nổi tăng độ chân thật cho da PU. Thông thường các loại da PU tuỳ từng mẫu mà sẽ được phủ lên từ 1-2 lớp nhựa PVC.

Chất liệu da Pu có tốt không?

Da PU là một trong số 3 loại da công nghiệp phổ biến nhất hiện nay là da microfiber, da simili và da PU. Chúng đều có những ưu điểm riêng của mình nên được sử dụng khá rộng rãi. Da PU cũng có những ưu điểm nhất định và được ứng dụng trong các ngành thời trang, phụ kiện hoặc nội thất.

Độ bền cao

Nhờ cấu tạo của mình nên da PU có chất lượng khá tốt. Phần xơ da bên dưới khi được phủ lên 1-2 lớp nhựa PVC có độ bền cao. Khả năng chịu lực tốt nên hạn chế được tình trạng rách da khi bị co kéo. Chính vì thế độ bền của da PU luôn đảm bảo khi sử dụng. Tuy rằng không thể so sánh với các sản phẩm da thật nhưng chúng tốt nhất trong phân khúc của mình.

Bề mặt khá giống da thật

Nhờ phủ lên trên bề mặt 1-2 lớp nhựa PVC nên chúng có thể tạo nên vô số các loại vân da khác nhau. Tạo cảm giác cho người sử dụng giống với da thật. Nhờ đó mà tuỳ nhu cầu của người sử dụng có thể sử dụng loại vân da tương ứng.

Giá thành rẻ hơn so với da thật

Các mẫu da PU giá rẻ có giá thành chỉ bằng 2/3 thậm chí 1/3 so với da thật. Vì thế mà khách hàng cũng có thể chọn được mẫu sản phẩm làm từ da PU dễ hơn. Tiết kiệm chi phí khá nhiều cho các sản phẩm làm từ da ngày nay. Đặc biệt là các mẫu sofa da, tùi xách da, giày da… có giá thành rẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm và nhu cầu sử dụng.

Màu sắc đa dạng

Các loại da PU có màu sắc khá đa dạng và phong phú. Công nghệ hiện đại có thể tạo ra vô số các màu sắc khác nhau. Giúp khách hàng có thể chủ động lựa chọn màu sắc da PU theo phong thuỷ, sở thích hoặc tone màu của căn phòng.

Dễ bảo quản sử dụng

Các mẫu da công nghiệp nói chung và da PU nói riêng đều rất dễ bảo quản và sử dụng. Bề mặt phủ nhựa PVC nên chúng không thấm nước, khó bám bụi. Những vết bẩn trên bề mặt đều có thể làm sạch nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó mà có thể kéo dài độ bền và tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Việc bạn cần làm chỉ là sử dụng khăn vải mềm ẩm và nhẹ nhàng làm sạch chúng.

So sánh giá PU và da bò thật, Simili

Da PU vs da Simili

Da Simili hay còn gọi là da PVC là loại da được tạo thành gần giống so với da PU. Chỉ khác thay vì sử dụng da vụn thì chúng sử dụng các sợi polyester được dệt chắc chắn lại với nhau. Và công đoạn cuối cùng vẫn là phủ lên lớp nhựa PVC để tạo màu và vân da. Ta có bảng so sánh da PU và da PVC Simili như sau.

Da PU và da bò thật

Hơi khập khiễng để so sánh da công nghiệp so với chất liệu da bò thật. Tuy nhiên xét về một số tiêu chí thì các mẫu da PU vẫn có những ưu điểm so với chất liệu da thuộc tự nhiên.

Các loại sofa da bò thật có giá cao hơn nhiều so với da PU. Bởi chúng mang lại độ bền, đẳng cấp tinh tế và giá trị cao so với da PU.

Da pu bị tróc hoặc nổ vì sao?

Một số trường hợp phản ánh da PU bị tróc hoặc bị nổ khi sử dụng. Tất nhiên khi tới giới hạn về sử dụng thì chúng có thể gặp phải trường hợp này. Da PU bị tróc khi cấu trúc phân tử chất dẻo bị vỡ và đứt đoạn. Dẫn tới bề mặt lớp nhựa PVC bên ngoài bị bong ra khỏi lớp xơ da ban đầu.

Nguyên nhân của da PU bị nổ, bị tróc đó là do tác dụng của nhiệt độ. Khi nhiệt độ tăng cao sẽ thúc đẩy phân tử chất dẻo phá vỡ, đứt đoạn. Khiến cho những sản phẩm làm từ da PU tổng hợp bị mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ và nhanh chóng bị loại bỏ khi sử dụng.

Giải pháp cho việc da PU mềm không bị nổ, tróc đó chính là cách sử dụng và bảo quản. Không nên để các sản phẩm làm từ da PU tổng hợp gần các nguồn nhiệt hoặc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Điều này sẽ hạn chế được lớp da bề mặt bị nổ, bong tróc. Ngoài ra khi sử dụng cũng nên vệ sinh định kỳ. Loại bỏ các mảng bám bụi bẩn trên bề mặt để vẻ đẹp bên ngoài luôn được sáng bóng.

Ứng dụng của da PU

Hiện nay các loại da PU có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện đại. Nhờ các ưu điểm ưu việt của mình chúng dẫn dần thay thế các sản phẩm da động vật. Đặc biệt là các sản phẩm thời trang hiện nay như các loại giày da PU, túi xách PU hay các loại sofa da PU.

Ngoài ra, da PU còn được ứng dụng trong các loại đồ da khác như ví da, dây lưng, thắt lưng. Một số loại oto giá rẻ cũng tận dụng sử dụng da PU để làm nội thất oto. Vừa đảm bảo tiết kiệm được chi phí vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ khi sử dụng. Nhất là các loại da PU mềm thì luôn được nhiều người ưu tiên khi sử dụng.

Phân biệt da PU và da bò thật

Đối với nhiều người thì việc phân biệt da PU và da thật khá quan trọng. Giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được chất liệu da mong muốn. Ngoài ra, phân biệt sofa da thật và da giả cũng hạn chế mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng. Sofa Đình Tuyến xin hướng dẫn một số cách phân biệt đơn giản sau đây.

Hệ thống nhãn mác, giấy tờ

Kiểm tra lỗ chân lông trên bề mặt da

Da bò thật hay động vật đều có những lỗ chân lông trên bề mặt. Những lỗ chân lông này có tác dụng điều tiết hoặc bài tiết thân nhiệt, mồ hôi hoặc các chất độc khi động vật còn sống. Khi được khai thác lấy da thì chúng vẫn còn xuất hiện trên bề mặt sản phẩm đối với da thật. Ngược lại các sản phẩm da công nghiệp thì bề mặt của chúng hoàn hảo hơn. Không xuất hiện các lỗ chân lông trên bề mặt. Đây là lý do da thật thấm nước còn da công nghiệp thì không thấm nước.

Sờ chất liệu bề mặt da?

Có nhiều người cho rằng có thể sử dụng cách dùng xúc giác để phân biệt da thật và da PU. Tuy nhiên cách này cũng chưa thực sự chính xác do các loại da PU ngày nay có công nghệ khá cao. Có thể dễ dàng tạo ra bề mặt da mềm, mịn hoặc dẻo như các loại da thật.

Ngửi bề mặt da

Dù đã được xử lý kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng nhưng các loại da động vật vẫn có mùi đặc trưng. Đặc biệt là các sản phẩm da bò có mùi dễ nhận biết nhất. Nếu ai đã từng ngửi thấy mùi mỡ bò thì các loại da bò thật cũng có mùi tương tự. Ngược lại các loại PU, da công nghiệp lại có mùi khét, mùi nhựa đặc trưng.

Cách vệ sinh làm sạch da PU

Như Sofa Đình Tuyến đã nêu ra bên trên. Các loại da PU tương đối dễ vệ sinh và làm sạch do cấu tạo của chúng trên bề mặt sản phẩm. Việc khách hàng cần làm là chú ý sử dụng và bảo quản chúng một cách hợp lý và đúng cách. Vệ sinh da PU cũng không quá cầu kỳ như các loại da thật. Khách hàng không nên lo lắng khi vệ sinh làm sạch da PU.

Cách đơn giản nhất để làm sạch da PU là sử dụng máy hút bụi và vải mềm sạch để làm sạch. Nhờ bề mặt khó bám bụi, không thấm nước nên dùng máy hút bụi làm sạch bụi bẩn trước. Sau đó dùng miếng vải mềm làm sạch các vết bẩn đã khô trên bề mặt. Có thể kết hợp các dung dịch dạng xịt, dạng kem để làm sạch sâu hơn. Đặc biệt đối với các vết bẩn cứng đầu lâu ngày.

Không nên xịt trực tiếp nước lên bề mặt da PU hoặc ngâm chúng trong nước, các chất tẩy rửa. Chúng có thể làm giảm đi độ bền của sản phẩm và làm sản phẩm mất đi tính thẩm mỹ.

Đối với các loại giày da PU hoặc áo khoác da PU thì cần cẩn thận hơn. Đừng phơi trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc làm khô với nguồn nhiệt lớn. Cũng đừng bỏ trực tiếp vào máy giặt để làm sạch. Hãy làm sạch thủ công và để chúng khô một cách tự nhiên.

Da PU giá bao nhiêu?

Theo tham khảo trên thị trường thì giá da PU cao hơn chất liệu da công nghiệp Simili và thấp hơn sofa da Microfiber. Giá của chúng dao động từ …. Khách hàng muốn mua những loại da PU mềm nhỏ lẻ thì nên liên hệ các đơn vị cung cấp da lộn hoặc các xưởng sản xuất sofa. Bởi khi sản xuất sofa thì họ thừa khá nhiều những mảnh da vụn. Khi đó thì giá da PU sẽ nhỏ hơn, tiết kiệm được chi phí hơn so với mua các miếng da to bán theo quy chuẩn.

Nên mua da PU ở đâu?

Sofa Đình Tuyến là một trong những đơn vị có xưởng sản xuất sofa và có hệ thống kho mẫu vải da cực lớn. Trên thị trường Hà Nội chúng tôi có hệ thống kho mẫu đa dạng bậc nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các mẫu vải da khác nhau. Đủ các loại mã màu, hoa văn cho khách hàng lựa chọn. Nhờ hệ thống đại lý và nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên giá da PU tại Sofa Đình Tuyến luôn luôn cạnh tranh với các đơn vị khác. Đảm bảo cho khách hàng mua được những mẫu mã da PU mới nhất, đẹp nhất và tinh tế nhất.

Khách hàng có thể tới showroom sofa của chúng tôi xem mẫu da trực tiếp. Hoặc cũng có thể liên hệ bộ phận tư vấn bán hàng online để được tư vấn. Ngoài các mẫu da công nghiệp, Sofa Đình Tuyến cũng cung cấp các mẫu da thật nhập khẩu từ các địa chỉ uy tín trên thế giới. Các loại da thật Ý, Bỉ, Đức… được nhập khẩu nguyên tấm từ thị trường nước ngoài. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với bài viết này khách hàng đã biết được da PU là da loại gì. Và từ đó có thể nắm được những ưu điểm của dòng da PU mềm. So sánh chất lượng của da PU với các loại da thật và da công nghiệp khác. Ngoài ra tìm địa chỉ mua da PU uy tín, chất lượng cũng là một thông tin mà khách hàng cần phải lưu tâm.

Bạn đang xem bài viết So Sánh Da Trâu Và Da Bò trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!