Xem Nhiều 2/2023 #️ Sự Khác Biệt Của Những Phiên Bản Kaspersky! # Top 11 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Sự Khác Biệt Của Những Phiên Bản Kaspersky! # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Khác Biệt Của Những Phiên Bản Kaspersky! mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không tính cách phần loại theo năm thì phần mềm diệt virus được chia thành 3 phiên bản là: 

Kaspersky Antivirus – tính năng cơ bản.

Kaspersky Internet Security - phiên bản cao cấp.

Kaspersky Total Security – phiên bản đặc biệt

Các phiên bản của Kaspersky có gì khác nhau?

Bảng so sánh tính năng các phiên bản của phần mềm diệt virus Kaspersky

Danh sách các tính năng của phần mềm diệt virus Kaspersky:

Kaspersky Antivirus Kaspersky Internet Security Kaspersky Total Security Ngăn chặn và tiêu diệt virus tự động theo thời gian thực Có Có Có Công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ toàn diện thiết bị và tối ưu dữ liệu giúp phần mềm hoạt động nhanh nhẹ Có Có Có Tính năng tự phòng vệ, ngăn không cho virus tấn công vào các file quan trọng của mình, phát hiện và diệt virus một cách thông minh Có Có Có Ngăn ngừa virus tấn công, tiêu diệt các virus lợi dụng lỗ hổng bảo mật để thâm nhập dữ liệu Có Có Có Khôi phục hệ thống sau khi bị virus tấn công Có Có Có Tính năng Quét và cập nhật cơ sở dữ liệu tự động, nhanh chóng Có Có Có Khả năng bảo vệ và báo mật thông tin người dùng, chống lại các hình thức lừa đảo nhằm ăn cắp dữ liệu Có Có Có Bảo vệ các giao dịch tín dụng, thanh toán online   Có Có Tường lửa 2 chiều, chống Hacker tấn công   Có Có Ngăn chặn các ứng dụng độc hại. Các ứng dụng khả nghi chỉ được hoạt động trong phạm vi an toàn cho phép   Có Có Bàn phím ảo nhằm bảo mật mật khẩu, Keylogger   Có Có Đảm bảo an toàn cho dữ liệu nhập từ bàn phím chống Keylogger   Có Có Kiểm soát con cái, ngăn chặn, theo dõi hoạt động của con cái   Có Có Chống virus, Spyware, Spam và lừa đảo qua email   Có Có   Có Có Quản lý và bảo vệ mật khẩu bằng tài khoản trực tuyến     Có Lưu trữ dự phòng, cập nhật dữ liệu tự động theo định kỳ     Có Tặng 2GB dung lượng lưu trữ đám mây online     Có Mã hóa dữ liệu, tài liệu quan trọng chống xem trộm     Có Tính năng hủy, xóa vĩnh viễn dữ liệu, không ai có thể phục hồi lại được     Có Tính năng dọn dẹp hệ thống, xóa thư mục rác, file thừa     Có Quản lý mạng gia đình và các thiết bị sử dụng mạng     Có Được kỹ thuật viên của Kaspersky Việt nam hỗ trợ miễn phí Có Có Có

Xét về tính năng, về giá tiền thì lựa chọn phiên bản Kaspersky Internet Security cho máy tính cá nhân, máy tính gia đình, máy tính cơ quan chính là lựa chọn phù hợp và sáng suốt hơn cả.

Liên hệ đặt mua phần mềm Kaspersky Internet Security 2017 bản quyền ngay hôm nay qua số điện thoại Hotline: 0937505118

                                                                           

So Sánh Khác Nhau Các Phiên Bản Kaspersky Antivirus, Internet Security Và Pure

Bộ phần mềm diệt virus Kaspersky dành cho máy tính được phân chia làm 3 phiên bản: Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security và Kaspersky Pure Security. Mỗi phiên bản này phù hợp với từng đối tượng người dùng do có sự khác biệt về tính năng cơ bản và các tính năng cao cấp được tích hợp bên trong

So sánh khác nhau các phiên bản Kaspersky Antivirus, Internet Security và Pure

Để so sánh các phiên bản diệt virus Kaspersky này, ta có thể so sánh theo phương diện người dùng (đối tượng sử dụng phù hợp) hoặc so sánh theo từng tính năng được tích hợp bên trong bộ phần mềm

So sánh Kaspersky theo đối tượng sử dụng:

Kaspersky Antivirus: phiên bản này phù hợp với người dùng cá nhân trên các máy tính ko có kết nối mạng. Mức độ và tính năng diệt virus cơ bản và ko tích hợp tường lửa (ko bảo vệ được các kết nối mạng)

Kaspersky Internet Security: phiên bản này phù hợp với người dùng cá nhân hoặc văn phòng có kết nối mạng LAN, Internet và các giao tiếp kết nối USB. Mức độ bảo vệ cao cấp, tích hợp tường lửa bảo vệ các kết nối mạng

Kaspersky Pure Security: phiên bản này phù hợp với người dùng văn phòng và các máy tính cần mức độ bảo mật cao nhờ tích hợp tường lửa và khả năng chống Hacker, mã hóa dữ liệu…

So sánh Kaspersky theo các tính năng:

So sánh tính năng các phiên bản Kaspersky:

Kaspersky Anti-virus

Kaspersky Internet Security Kaspersky Pure Bảo vệ và diệt virus tự động theo thời gian thực Có Có Có Công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính toàn diện và cải thiện hiệu năng của hệ thống Có Có Có Phòng vệ chủ động, phát hiện, diệt virus thông minh Có Có Có Ngăn ngừa tấn công, lợi dụng lỗ hổng bảo mật Có Có Có Phục hồi hệ thống sau khi bị virus phá hoại Có Có Có Quét và cập nhật CSDL thông minh, cải thiện tốc độ Có Có Có Chống lừa đảo và bảo mật thông tin cá nhân Có Có Có Bảo vệ các giao dịch tài chính, ngân hàng trên Internet Có Có Tường lửa 2 chiều, chống Hacker tấn công Có Có Kiểm soát ứng dụng, ngăn ngừa các ứng dụng độc hại Có Có Bàn phím ảo giúp chống lộ mật khẩu, Keylogger Có Có Bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím chống Keylogger Có Có Kiểm soát con cái, ngăn chặn, theo dõi hoạt động trẻ em Có Có Chống virus, Spyware, Spam và lừa đảo qua email Có Có Có Có Quản lý và bảo vệ mật khẩu bằng tài khoản trực tuyến Có Lưu trữ dự phòng, Backup dữ liệu tự động theo lịch Có Miễn phí 2GB dung lượng lưu trữ đám mây trực tuyến Có Mã hóa dữ liệu, tài liệu quan trọng chống xem trộm Có Công cụ hủy, xóa vĩnh viễn dữ liệu chống phục hồi Có Công cụ dọn dẹp hệ thống, xóa file rác, dữ liệu thừa Có Quản lý mạng gia đình và các máy tính trên mạng Có Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến miễn phí (phone, chat, email) Có Có Có

3 Phiên Bản Toyota Corolla Cross Khác Biệt Những Gì?

Toyota Corolla Cross 1.8G – 720 triệu đồng

Đèn pha Halogen tích hợp điều khiển đèn tự động, cân bằng góc chiếu chỉnh cơ (bản cao cấp dùng đèn LED)

Mâm 17 inch (bản cao cấp dùng mâm 18 inch)

Gương chiếu hậu gập-chỉnh điện, tích hợp đèn báo rẽ (thiếu tính năng tự động cụp khi lùi và cảnh báo điểm mù)

Đèn sương mù và đèn chạy ban ngày dạng LED

Ngoài ra, bản 1.8G không được trang bị gạt mưa tự động, giá gắn đồ nóc xe như 2 bản cao cấp hơn. Tuy nhiên, nhìn chung trang bị ngoại thất của bản 1.8G là khá ổn trong tầm giá.

Khoang nội thất của Corolla Cross 1.8G sẽ không thoáng đãng như 2 bản cao cấp do thiếu đi trang bị cửa sở trời. Bù lại, bản 1.8G lại có mức tiện nghi khá tương đồng với 2 bản cao cấp.

Điều hòa tự động 2 vùng

Kết nối wifi

Điều khiển giọng nói

Kết nối điện thoại thông minh, Apple CarPlay/Android Auto

Hệ thống đàm thoại rảnh tay

Kết nối USB, AUX, Bluetooth

Dàn âm thanh 6 loa

Gương chiếu hậu trong chống chói tự động

Chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm

Corolla Cross 1.8G được trang bị động cơ tương tự như bản 1.8V với cỗ máy Xăng 1.8L, 4 xy lanh thẳng hàng cho công suất 138 mã lực và 172 Nm mô men xoắn. Đi kèm là hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Về mặt an toàn, Corolla Cross 1.8G sẽ không được gói an toàn Toyota Safety Sense đắt giá với nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên, với danh sách hệ thống an toàn hiện cái, bản 1.8G đủ sức “che chở” cho gia đình của bạn với:

Hệ thống điều khiển hành trình

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)

Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA)

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD)

Hệ thống cân bằng điện tử (VSC)

Hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC)

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC)

Hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPWS)

Hệ thống thích nghi địa hình (MTS)

Cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước/sau

Với gầm giá 720 triệu đồng, Corolla Cross 1.8G sẽ phải thận trọng trước đối thủ nặng ký Kia Seltos 1.4L Premium cũng vừa mới ra mắt với giá 719 triệu đồng. Mẫu xe Hàn Quốc có một số trang bị nhỉnh hơn, đáng chú ý như đèn pha LED, màn hình giải trí 10,25 inch và 3 chế độ lái xe.

Toyota Corolla Cross 1.8V – 820 triệu đồng

Cảnh báo chệch làn đường (LDA)

Hỗ trợ giữ làn đường (LTA)

Điều khiển hành trình chủ động (DRCC)

Hệ thống đèn pha tự động thích ứng (AHB)

Với giá bán 820 triệu đồng, Mitsubishi Outlander 2.0 CVT với mức giá 825 triệu động hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm cho Corolla Cross 1.8V.

Toyota Corolla Cross 1.8HV – 910 triệu đồng

Thông số kỹ thuật

Phân Biệt Apple Watch Lte Và Gps, Sự Khác Nhau Giữa Các Phiên Bản

Nếu bạn đang cố gắng lựa chọn giữa chiếc Apple Watch Series 4 bản GPS thường hoặc phiên bản nâng cấp Cellular (LTE) đi kèm thì đây là một vài điểm bạn cần phân biệt trước khi quyết định.

Sự khác nhau giữa AW4 GPS và Cellular: khả năng kết nối với điện thoại

Apple Watch Series 4 bản GPS + Cellular (LTE): iPhone 6 hoặc iOS 12 trở lên

Apple Watch Series 4 bản GPS: iPhone 5s hoặc iOS 12 trở lên

Apple Watch Series 3 bản GPS + Cellular: iPhone 6 hoặc iOS 11 trở lên

Apple Watch Series 3 bản GPS: iPhone 5s hoặc iOS 11 trở lên

Sự khác nhau giữa AW4 GPS và Cellular: phiên bản LTE có thể nghe gọi độc lập

Phiên bản Apple Watch Series 4 GPS + Cellular có thể hỗ trợ người dùng iPhone nghe gọi độc lập trên đồng hồ nhờ được trang bị eSIM riêng. Tính năng này lần đầu được hỗ trợ ở phiên bản Apple Watch Series 3. Nó có thể giúp người dùng nghe gọi, nhắn tin hay kết nối 4G mà không cần iPhone. Do đó, bạn có thể sử dụng riêng đồng hồ mà không cần phải kè kè điện thoại bên người nữa.

Trong trường hợp bạn chưa biết, eSIM là viết tắt cho SIM điện tử (electronic SIM). Nó được thiết kế để thay thế cho các loại SIM cứng truyền thống mà chúng ta thường sử dụng. Thực chất, eSIM là một con chip được hàn thẳng lên bo mạch của thiết bị chứ không phải thẻ nhựa.

Hiện tại, eSIM đã bước đầu được hỗ trợ tại Việt Nam với một số nhà mạng như Viettel hoặc VinaPhone.

Vậy liệu sử dụng đồng hồ Apple Watch Series 4 bản LTE là không cần điện thoại?

Không phải vậy. Bạn vẫn cần kết nối Apple Watch với đồng hồ để xem một số dữ liệu sức khỏe và các cài đặt khác. Khi không có điện thoại ở gần, Apple Watch sẽ tạm lưu trữ dữ liệu và xóa đi trong một thời gian nhất định. Do đó, bạn vẫn cần phải kết nối nó với chiếc iPhone của mình.

Sự khác nhau giữa AW4 GPS và Cellular: có nghe nhạc được không?

Apple Watch gần như là sản phẩm đồng hồ thông minh duy nhất có khả năng lưu trữ nhạc lên đến 16GB. Do đó, bạn có thể nghe nhạc thoải mái trên mọi phiên bản Apple Watch Series 4. Tuy nhiên, bản AW4 GPS + Cellular sẽ có lợi thế hơn một chút với khả năng nghe nhạc trực tuyến (streaming) mà không cần iPhone hoặc wifi.

Sự khác nhau giữa AW4 GPS và Cellular: thiết kế vỏ

Với phiên bản AW4 GPS, đồng hồ chỉ có 6 sự lựa chọn màu sắc/dây đeo với khung nhôm. Trong khi đó, phiên bản Apple Watch Series 4 GPS + Cellular có đến gấp đôi với cả khung nhôm lẫn khung thép không gỉ. Ngoài ra, nó cũng có thêm một vài sự lựa chọn đặc biệt khác. Ví dụ như bản đặc biệt phiên bản Nike+ hoặc Hermes.

Sự khác nhau giữa AW4 GPS và Cellular: thời lượng pin

Đây là vấn đề quan trọng nhất khi bạn muốn sở hữu một chiếc Apple Watch Series 4. Với thời lượng pin trung bình 18 giờ như Apple đã công bố, liệu AW4 GPS + Cellular có thời lượng pin đạt đến mức ấy không?

Theo công bố của Apple, thời lượng pin sử dụng của Apple Watch Series 4 có mức trung bình như sau:

Apple Watch Series 4 bản GPS: chỉ kết nối bluetooth: trung bình trên 18 giờ

Apple Watch Series 4 bản GPS + Cellular: trung bình 4 giờ kết nối LTE + 14 giờ kết nối bluetooth.

Một số yếu tố có thể khiến Apple Watch hết pin nhanh hơn. Ví dụ như thời gian nghe gọi, nghe nhạc, theo dõi nhịp tim liên tục, theo dõi thể thao, bật LTE, nhận tin nhắn,… Thời lượng pin sử dụng của Apple Watch tùy thuộc vào lượng sử dụng của bạn. Nhưng nhìn chung thì nếu mua Apple Watch bản GPS + Cellular thì thời lượng sử dụng pin sẽ thấp hơn một chút.

Có nên nâng cấp Apple Watch Series 3 lên Apple Watch Series 4 không?

Chắc chắn là CÓ. Bạn cần nâng cấp Apple Watch Series 3 lên Apple Watch Series 4 ngay bởi vì:

Apple Watch Series 4 có màn hình lớn hơn, hiển thị nhiều thông tin hơn, trải nghiệm dùng tốt hơn

Chip xử lý của Apple Watch Series 4 mạnh mẽ hơn 50%

Được bổ sung nhiều mặt đồng hồ tuyệt đẹp và đầy đủ tiện ích hơn

Được bổ sung nhiều tính năng bảo vệ sức khỏe hơn, ví dụ như đo điện tâm đồ hoặc tự phát hiện ngã.

Cảm biến nhịp tim hoạt động chính xác hơn, bộ nhớ lưu trữ nhạc nhiều hơn, âm lượng loa được tăng lên 50%, bắt sóng tốt hơn,… là những ưu điểm bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang xem bài viết Sự Khác Biệt Của Những Phiên Bản Kaspersky! trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!