Xem Nhiều 2/2023 #️ Sự Thật Về Thẻ Tín Dụng Fe Credit Lừa Đảo # Top 6 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Sự Thật Về Thẻ Tín Dụng Fe Credit Lừa Đảo # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Thật Về Thẻ Tín Dụng Fe Credit Lừa Đảo mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty tài chính FE Credit

Trước hết chúng ta hãy tìm hiểu sơ đôi nét về công ty tài chính FE Credit. Đây là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển thì FE Credit dần cũng đã trở thành công ty tài chính lớn mạnh.

Không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tài chính mà đồng thời còn thông qua đó xây dựng được uy tín lớn mạnh cho riêng mình.

Và FE Credit luôn hướng tới việc không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang đến phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ thế mà FE Credit cũng không ngừng phát triển các dịch vụ tài chính khác để có thể mang tới cho khách hàng nền tài chính an toàn và tiện lợi.

Hiện các sản phẩm do công ty tài chính FE Credit cung cấp:

Cho vay tiền mặt

Cho vay mua hàng điện máy trả góp

Cho vay mua xe máy trả góp

Thẻ tín dụng FE Credit MasterCard

Bảo hiểm liên kết

Sự thật về thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo

Dựa theo thông tin ở trên thì thẻ tín dụng FE Credit chính là một trong các sản phẩm của công ty tài chính FE Credit.

Sản phẩm này thực sự mà nói là vô cùng tiện dụng đối với chủ thẻ, bạn có thể sử dụng trong chi tiêu, mua sắm nhờ vào khoản tiền ứng trước.

Và tới thời hạn theo quy định thì bạn sẽ thanh toán trả lại số tiền đó, nếu như không thì bạn sẽ phải trả lãi suất theo quy định của công ty.

Nguyên nhân mọi người cho rằng thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo

Về vấn đề nhiều người cho rằng thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo và cho rằng phía công ty tài chính FE Credit đang bắt họ phải trả thêm nhiều khoản chi phí sau khi sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của công ty.

Do đó mà họ đã không tuân thủ thực hiện đúng theo những cam kết mà họ đã ký trong hợp đồng khi bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Không chỉ vậy, người dùng cũng không tìm hiểu kĩ về cách tính lãi suất của khoản vay. Như vậy đến khi tính lãi suất theo cách khác nhau thì số dư nợ sẽ khác nhau.

Nên đó là lý do có nhiều trường hợp khách hàng khi đi vay không tìm hiểu về cách tính lãi suất đã có nhận định sai lầm về thẻ tín dụng FE Credit và cho đó là lừa đảo.

Cụ thể về cách tính lãi suất sẽ có hai cách tính là lãi suất cố định (lãi suất trên dư nợ gốc), lãi suất trên số dư nợ giảm dần.

Khi tính theo số dư nợ giảm dần thì lãi suất hàng tháng sẽ cao hơn so với cách tính lãi suất cố định.

Vì thế mà khi đi vay, ngoài việc kiểm tra về cách thức vay, thủ tục thì cũng nên biết về cách tính lãi suất. Đồng thời cũng nhờ đến nhân viên tư vấn đề có thể nắm được rõ ràng hơn.

Đồng thời thì bạn cũng cần phải có những tìm hiểu cũng như tham khảo về vấn đề làm thẻ tín dụng như thủ tục, lãi suất để không có điều không hay xảy ra.

Mở Thẻ Tín Dụng Fe Credit Lừa Đảo Có Thật Không?

Dạo gần đây, nhiều người thắc mắc về việc mở thẻ tín dụng FE Credit lừa đảo có thật không. Bởi vì một số khách hàng lên tiếng phản ánh Công ty Tài chính FE Credit lừa đảo khi tự ý mở thẻ tín dụng dù khách không có nhu cầu dẫn đến rất nhiều hệ lụy. Vậy chuyện này có đúng như vậy không và làm cách nào để mở thẻ tín dụng cho an toàn?

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là thẻ khách hàng có thể sử dụng để rút tiền hoặc thanh toán các giao dịch của mình mà không cần phải chuyển tiền vào. Trong vòng 45 ngày, bạn phải trả lại tiền nếu không muốn phát sinh lãi suất. Quá thời gian này, ngân hàng sẽ tính lãi theo lãi suất cho vay của ngân hàng đó.

Thẻ tín dụng là thẻ khách hàng có thể sử dụng để rút tiền hoặc thanh toán các giao dịch của mình mà không cần phải chuyển tiền vào. Trong vòng 45 ngày, bạn phải trả lại tiền nếu không muốn phát sinh lãi suất. Quá thời gian này, ngân hàng sẽ tính lãi theo lãi suất cho vay của ngân hàng đó.

Thẻ tín dụng khá phổ biến trong những năm gần đây với hai loại thẻ là:

Thẻ tín dụng nội địa

Thẻ tín dụng quốc tế

Hầu hết các ngân hàng đều phát hành thẻ tín dụng dựa trên độ uy tín và khả năng chi trả của khách hàng. Cho nên, hạn mức của thẻ dành cho mỗi người cũng khác nhau.

Vài nét về Công ty Tài chính FE Credit

FE Credit là Công ty Tài chính có tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng, trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Đây là Top 10 doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất ngành Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán. Và nó cũng là công ty thuộc Top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

FE Credit tập trung vào cho vay tín chấp. So với những ngân hàng khác, lãi suất của FE Credit cao hơn nhiều. Tuy nhiên, ưu điểm của công ty này là giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản. Và vì thế nên nó được nhiều người lựa chọn.

Mở thẻ tín dụng FE Credit là lừa đảo?

Nhiều khách hàng phản hồi FE Credit tự ý mở thẻ tín dụng cho họ dưới nhiều hình thức. Chẳng hạn như: tri ân khách hàng, tặng thẻ miễn phí, chương trình ưu đãi,… Sau đó họ gửi thẻ cùng hợp đồng làm thẻ tới tận nhà cho khách. Khách sẽ ký hợp đồng dưới hình thức là ký nhận thẻ.

Nhiều khách hàng không có nhu cầu nhận nên từ chối những chương trình này. Tuy nhiên, nhân viên tư vấn sẽ đưa ra một loạt các lý do như: Đây là cơ hội có một không hai. Nếu thẻ bị mất, thông tin rò rỉ, tiền trong thẻ mất thì anh (chị) phải tự chịu trách nhiệm,… Những lời cảnh báo trên khiến nhiều người buộc phải nhận.

FE Credit còn bị tố thêm một vấn đề nữa. Đó là công ty tự động chuyển tiền vào tài khoản và bắt khách hàng đóng phí kích hoạt thẻ. Điều này khiến nhiều khách hàng dù chưa từng sử dụng đồng nào trong thẻ nhưng vẫn bị nợ. Và khi họ không biết để đóng khoản tiền này, họ sẽ bị xếp vào trường hợp nợ xấu.

Về vấn đề này, phía công ty FE Credit đưa ra lời giải thích là do các nhân viên tư vấn. Trong quá trình tiếp cận khách hàng họ đã không trình bày rõ nguyên tắc hoạt động của thẻ tín dụng và cách tính lãi suất của khoản vay khiến nhiều khách hàng hiểu lầm.

Bên cạnh đó, nhiều trường hợp các đối tượng xấu giả mạo nhân viên công ty để đòi nợ. Thậm chí còn trao đổi buôn bán, lấy cắp thông tin để đăng ký vay, thông báo trúng thưởng, … Nghiêm trọng hơn, các đối tượng cho vay nặng lãi cũng trà trộn vào. Hiện tượng này khiến nhiều người không tránh khỏi sự hoang mang lo lắng.

Tuy nhiên giải thích vẫn là việc của phía công ty tài chính. Còn tin hay không, có tiếp tục lựa chọn hay không thì là quyết định của khách hàng. Quan trọng là chúng ta phải sáng suốt, cẩn trọng trong từng chi tiết, quy trình của giao dịch đối với bất cứ tổ chức, công ty hay ngân hàng nào.

Làm thế nào để mở thẻ tín dụng an toàn?

Khi muốn mở thẻ tín dụng, bạn cần phải chú ý đến những vấn đề sau:

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nguyên tắc hoạt động của thẻ tín dụng, những khoản phí phát sinh, khoản tiền phải trả, thời gian trả tiền, thủ tục mở thẻ, hồ sơ làm thẻ, hạn mức thẻ, cách tính lãi suất,… Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có một cách thức giao dịch khác nhau.

Bạn có thể truy cập vào các cổng thông tin điện tử hoặc đến ngân hàng mình muốn mở thẻ để tìm hiểu thông tin. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài tư vấn của các ngân hàng để để được giải đáp những thắc mắc của mình.

Website Credit

Trong thời đại Internet phát triển như hiện nay, các hình thức mở thẻ tín dụng online cũng không còn quá xa lạ. Chính vì thế, chỉ một hay vài cuộc gọi, bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký mở thẻ.Nhân viên ngân hàng sẽ giao tận nơi cho bạn thẻ tín dụng và hợp đồng.

Việc bạn cần làm là phải đọc kỹ hợp đồng, kiểm tra thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng, kiểm tra lại các điều khoản,… trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng và đưa lại cho nhân viên giao thẻ.

Nhiều kẻ xấu lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng để trục lợi bằng cách gửi tin nhắn, email hoặc gọi điện thoại nói là nhân viên ngân hàng. Họ yêu cầu bạn cung cấp mặt trước, mặt sau thẻ tín dụng, mật khẩu, mã thẻ, số chứng minh,… Chiêu lừa đảo này khiến nhiều người rơi vào cảnh dở khóc dở cười vì chưa kịp hiểu gì đã mất tiền.

Vì lẽ đó, những thông tin cá nhân và thẻ tín dụng bạn nên bảo mật. Bạn không nên tùy tiện gửi ảnh chứng minh hay ảnh thẻ tín dụng của bạn cho người lạ. Bạn cũng không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng nếu không muốn gặp khó khăn trong kiểm soát chi tiêu.

Khi không có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng, bạn có thể tiến hành hủy thẻ theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra lại dư nợ của thẻ tín dụng và tiến hành thanh toán những khoản như: tiền gốc, tiền lãi, tiền phí giao dịch, …

Bước 2: Yêu cầu hủy bỏ thẻ tín dụng tại các chi nhánh ngân hàng nơi phát hành thẻ.

Bước 3: Xác minh thông tin chủ thẻ, mã PIN, các thông tin cá nhân, địa chỉ, số dư nợ còn lại trong thẻ, ngày giao dịch gần nhất,… Nếu các thông tin đều trùng khớp, nhân viên sẽ tiến hành khóa thẻ tín dụng.

Bước 4: Nộp lại thẻ tín dụng: Bạn nên yêu cầu nhân viên cắt thẻ ngay trước mặt mình để tránh trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit Là Gì, Có Nên Hủy Bảo Hiểm Thẻ Tín Dụng Fe Credit?

Tuy nhiên, vẫn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của loại bảo hiểm này hoặc chưa được nhân viên tín dụng tư vấn và giải thích rõ ràng về những lợi ích mà nó đem lại nên có xu hướng muốn hủy.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Để giải đáp câu hỏi có nên hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit hay không, trước hết, bạn cần hiểu rõ bảo hiểm thẻ tín dụng là gì.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit là khoản tiền mà bạn phải bỏ ra để mua bảo hiểm cho thẻ tín dụng được mở tại FE Credit. Thẻ tín dụng là hình thức vay tiêu dùng tín chấp (không có tài sản thế chấp) nên mang tính chất rủi ro rất cao, do đó FE Credit cần một cơ sở để đảm bảo an toàn khoản tiền cho vay này và đây chính là lý do tại sao bảo hiểm thẻ tín dụng ra đời.

Bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit có bắt buộc?

Điều này có nghĩa, việc khách hàng mua bảo hiểm thẻ tín dụng đối với khoản vay là không bắt buộc, đây chỉ là thỏa thuận giữa FE Credit và khách hàng vay trên cơ sở tự nguyện của 2 bên.

Phí bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit

Theo công ty tài chính FE Credit, phí bảo hiểm là một trong những thỏa thuận giữa doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm với khách hàng trong hợp đồng bảo hiểm.

Trong trường hợp CTTC làm đại lý bảo hiểm cho doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, CTTC chỉ thực hiện thu phí bảo hiểm theo ủy quyền của doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm theo quy định tại Khoản 4, Điều 3 Thông tư liên tịch số 86/2014/TTLT-BTC-NHNNVN.

Vì vậy, FE Credit không phải là đơn vị quy định mức phí bảo hiểm của khách hàng. Sản phẩm bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit sẽ do khách hàng và công ty bảo hiểm thỏa thuận và được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ đến tổng đài FE Credit để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Lợi ích từ bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit

Trên thực tế, loại bảo hiểm nào cũng đem lại lợi ích cho khách hàng và bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit cũng vậy.

Những lợi ích bảo hiểm FE Credit mang lại cho khách hàng bao gồm:

Chi trả bảo hiểm khi gặp rủi ro

Khi bạn mua bảo hiểm, trong trường hợp không may gặp phải những rủi ro không lường trước được xảy ra sau thời điểm sử dụng thẻ, công ty bảo hiểm sẽ trả nợ thay khách hàng.

Thực tế nhiều gia đình, nhờ mua bảo hiểm thẻ tín dụng nên khi gặp điều không may xảy ra, món nợ vài chục đến cả trăm triệu đồng đã được công ty bảo hiểm chi trả.

Đây cũng là tiêu chí hàng đầu để FE Credit dễ dàng phê duyệt khoản vay của bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Vay tiêu dùng tín chấp mang khá nhiều rủi ro cho bên hỗ trợ cho vay vì không có tài sản thế chấp. Khi người vay không may rơi vào những trường hợp bất khả kháng, khả năng thu hồi nợ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Để đảm bảo an toàn cho các khoản vốn vay thì các FE Credit thường đính kèm thêm bảo hiểm khoản vay để khi khách hàng không may mất khả năng chi trả, phía công ty bảo hiểm sẽ chi trả thay.

Chính vì vậy, bên cho vay sẽ yên tâm và dễ dàng hơn khi phê duyệt khoản vay cho những khách hàng đăng ký mua bảo hiểm. Không chỉ vậy, bảo hiểm thẻ tín dụng còn giúp FE Credit giảm nỗi lo nợ xấu.

Mở thẻ tín dụng FE Credit dễ hơn

Đối với khách hàng mở thẻ tín dụng dựa vào nguồn thu nhập từ lương có chứng minh thu nhập tốt (khách hàng có sao kê lương khi vay, làm tại các tổ chức lớn uy tín) có thể bỏ qua phần bảo hiểm khoản vay bởi mức độ rủi ro khi vay là thấp hơn. Hầu hết hình thức cho vay hiện nay được chấm điểm theo phương thức “đục lỗ” và khách hàng chỉ cần vượt qua số điểm yêu cầu là sẽ đủ điều kiện vay.

Có nên hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit không?

Có thể thấy, bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là một khoản chi phí không bắt buộc khi khách hàng đi vay tiêu dùng tín chấp. Tuy nhiên, bảo hiểm khoản vay được khuyến khích mua vì nó mang lại lợi ích cho cả khách hàng và FE Credit.

Nhưng nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa, muốn tìm cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit để giảm bớt các chi phí thì chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng chi nhánh Fe Credit hoặc liên hệ tới số *5678 hoặc 1900 234 588 để được hỗ trợ.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro, tốt nhất bạn không nên hủy bảo hiểm tín dụng FE Credit.

Hướng Dẫn Mở Và Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Fe Credit Đúng Cách

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng FE Credit để mua sắm và tiêu dùng được dễ dàng hơn. Thế nhưng bạn đang còn băn khoăn về loại thẻ tín dụng này? lợi ích mang lại? cách mở thẻ và sử dụng chúng ra sao? Bài viết “Hướng dẫn mở và sử dụng thẻ tín dụng FE Credit đúng cách” sẽ trả lời giúp bạn.

Những thông tin về thẻ tín dụng FE Credit

Bạn muốn hiểu rõ về loại thẻ tín dụng FE Credit thì hãy theo dõi những nội dung sau đây.

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit là một hình thức thanh toán dựa trên uy tín của chủ thẻ. Thay vì phải thanh toán bằng tiền mặt như thông thường, chủ thẻ chỉ cần sử dụng chiếc thẻ này để thanh toán cho việc mua sắm, tiêu dùng. Tiền trong thẻ tín dụng sẽ được ứng trước bởi tổ chức tài chính FE Credit. Sau đó, khách hàng sẽ phải hoàn tiền lại với lãi suất theo quy định trong thời gian xác định.

Hiện nay thẻ tín dụng FE Credit có 2 loại:

– Thẻ tín dụng FE Credit Plus.

– Thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng.

Trong đó, thẻ hạng vàng chỉ phát hành cho những khách hàng trước đó đã có 1 khoản tín dụng của FE Credit và được công ty đánh giá là khách hàng VIP.

Những lợi ích mà thẻ tín dụng FE Credit mang lại cho người dùng

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng FE Credit, chủ thẻ sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

Tiêu dùng trước rồi trả sau.

Lãi suất 0% trong vòng 45 ngày đầu tiên.

Rút tiền ở bất cứ cây ATM nào trên toàn quốc.

Với tính năng Xăng Plus+ của thẻ tín dụng FE Credit, khách hàng có thể dùng để thanh toán tiền xăng dầu.

Nạp thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi với tính năng Điện thoại Plus+.

Thông qua Học phí Plus+, chủ thẻ được dùng cho mục đích thanh toán tiền học phí mỗi tháng.

Thanh toán tiền điện, nước, mạng hàng tháng thông qua Hóa đơn Plus+.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng FE Credit đúng cách

Để mở thẻ tín dụng FE Credit đúng cách, đầu tiên bạn phải biết được đối tượng, điều kiện, thủ tục mở thẻ cũng như các bước cơ bản trong quy trình mở thẻ.

Đối tượng, điều kiện

Với thẻ tín dụng FE Credit, đối tượng mở thẻ tín dụng tương đối rộng. Để có thể mở thẻ tín dụng, khách hàng cần đáp ứng một trong số những điều kiện sau:

Công dân có quốc tịch Việt Nam.

Độ tuổi mở thẻ từ 20 – 60 tuổi đối với thẻ chính và từ 18 tuổi đối với thẻ phụ

Thu nhập mỗi tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Đang sinh sống tại địa phương có hỗ trợ cho vay vốn của ngân hàng FE Credit.

Và một số điều kiện khác như:

Đi làm hưởng lương.

Làm thẻ tín dụng bằng hóa đơn điện.

Làm thẻ tín dụng bằng đăng ký xe chính chủ.

Mở thẻ tín dụng bằng sao kê số dư tài khoản ngân hàng.

Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng vay tín chấp tại ngân hàng/TCTD khác.

Mở thẻ tín dụng bằng sim Viettel chính chủ.

Những đối tượng trên, nếu hiện tại không có bất kỳ khoản tín dụng nào tại FE Credit và không có nợ xấu thì có thể làm hồ sơ mở thẻ.

Hồ sơ để mở thẻ tín dụng FE Credit

Hồ sơ mở thẻ tín dụng FE Credit bao gồm:

– Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

– Hộ khẩu thường trú hoặc giấy KT3.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

– Hóa đơn tiêu dùng hàng tháng như: điện, nước,…

– Giấy tờ tài sản hợp pháp với trường hợp mở thẻ có tài sản thế chấp.

Quy trình mở thẻ tín dụng FE Credit

Bước thứ nhất: Liên hệ tư vấn viên

Nếu khách hàng muốn mở thẻ tín dụng FE Credit, thì việc đầu tiên là hãy liên hệ với nhân viên tín dụng của FE Credit và yêu cầu họ kiểm tra điều kiện mở thẻ cho mình.

Bước thứ hai: Nhân viên tư vấn kiểm tra điều kiện tham gia mở thẻ tín dụng của khách hàng

Sau khi khách hàng yêu cầu kiểm tra điều kiện để mở thẻ tín dụng, nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra tình trạng tín dụng của khách hàng đối với FE Credit cũng như lịch sử tín dụng trên hệ thống kiểm tra tập trung của ngân hàng nhà nước. Nếu khách hàng bảo đảm đủ điều kiện tham gia mở thẻ cùng FE Credit sẽ được nhân viên ngân hàng này liên hệ.

Bước thứ ba: Tư vấn viên liên hệ và thu hồ sơ

Nếu khách hàng phù hợp với điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết để gửi lên hệ thống FE hồ sơ mở thẻ tín dụng.

Sau khi khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì sẽ được nhân viên tư vấn của FE Credit hẹn gặp và ký vào đơn đề nghị mở thẻ tín dụng.

Bước thứ tư: Nhân viên tư vấn đưa hồ sơ của khách hàng lên hệ thống FE Credit

Hồ sơ của khách hàng sau khi đã hoàn chỉnh sẽ được nhân viên tư vấn đưa lên hệ thống của FE Credit. Và sau đó, bộ phận thẩm định hồ sơ của ngân hàng này sẽ xem xét hồ sơ mở thẻ của khách hàng.

Nếu hồ sơ bị thiếu hoặc chưa rõ ràng, họ sẽ gửi hồ sơ của khách hàng về lại cho nhân viên tư vấn. Và nhân viên tư vấn phải có trách nhiệm liên hệ với khách hàng để bổ sung thông tin đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng.

Hồ sơ của khách hàng không gặp phải vấn đề gì, họ sẽ gọi điện cho khách hàng và người tham chiếu để kiểm tra xác thực thông tin đã cung cấp trên đơn đề nghị mởthẻ tín dụng FE Credit. Nếu bảo đảm những thông tin này đúng thì bên ngân hàng FE Credit sẽ liên hệ với khách hàng một lần nữa để hẹn thẩm định tại nhà.

Bước thứ năm: Ngân hàng phê duyệt khoản tín dụng

Người chịu trách nhiệm phê duyệt khoản vay sẽ xem xét hồ sơ của khách hàng sau khi nhận được phản hồi từ bộ phận thẩm định. Sau đó họ sẽ quyết định cấp cho khách hàng yêu cầu mở thẻ một khoản tín dụng.

Và nhân viên FE Credit sẽ gọi điện thoại để hỏi ý kiến của khách hàng có đồng ý với khoản tín dụng đó hay không:

Nếu đồng ý thì nhân viên ngân hàng sẽ chốt khoản tín dụng đó cho khách hàng.

Còn không khách hàng chỉ có thế hủy bỏ đề nghị mở thẻ chứ không thể thay đổi được số tiền hạn mức mà bộ phận phê duyệt đã chốt.

Bước thứ sáu: Khách hàng chờ nhận thẻ

Sau khi khách hàng đã đồng ý với khoản tín dụng được cấp, lúc này ngân hàng FE Credit sẽ có trách nhiệm hoàn thành thẻ tín dụng và gửi về địa chỉ bạn mà khách hàng đã đăng ký hoặc gửi thẻ tín dụng cho tư vấn viên – người đã trực tiếp làm hồ sơ để liên hệ khách hàng đến nhận thẻ tín dụng FE Credit.

Bước thứ bảy: Kích hoạt thẻ FE Credit và sử dụng

Khi nhận được thẻ tín dụng FE Credit của mình, khách hàng muốn sử dụng chúng thì phải kích hoạt thẻ. Việc này bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ hoặc tự mình kích hoạt bằng cách làm theo hướng dẫn trong phong bì đựng thẻ.

Sau khi kích hoạt thẻ xong, bạn có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại như: rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, mua hàng online, trả góp bằng thẻ tín dụng,… trong hạn mức khoản tín dụng được ngân hàng FE Credit cấp.

Hướng dẫn sử dụng thẻ FE Credit đúng cách

Thanh toán bằng thẻ

Với chức năng thanh toán mua sắm trực tiếp, bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán những món hàng mình mua theo các bước sau:

Đưa thẻ cho nhân viên bán hàng quẹt thẻ.

Kiểm tra lại số tiền cần thanh toán mà nhân viên bán hàng thông báo.

Ký tên vào hóa đơn mua hàng.

Một điều lưu ý cho người dùng khi thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng FE Credit là tránh để lộ thông tin thẻ cũng như thông tin cá nhân của mình. Bởi nếu để lộ những thông tin này có thể tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng đánh cắp tiền từ thẻ của bạn bằng nhiều thủ đoạn tinh vi.

Rút tiền bằng thẻ tín dụng FE Credit

Khi cần tiền mặt gấp, chủ thẻ tín dụng FE Credit cũng thể dùng thẻ để rút tiền tại các cây ATM với mức lãi suất là 1,5% cộng thêm khoản phí rút tiền.

Và lưu ý rằng, loại thẻ tín dụng của ngân hàng FE Credit chỉ có thể rút tiền tại cây ATM có logo thẻ MasterCard. Để rút tiền tại cây ATM, chủ thẻ cần thực hiện như sau:

Đưa thẻ vào khe nhận thẻ.

Nhập mã pin của mình.

Chọn cách rút tiền là “thẻ tín dụng”.

Chọn giao dịch “rút tiền mặt” và chọn số tiền muốn rút.

Nhận lại thẻ và tiền từ khe của cây ATM, kiểm tra số tiền đã rút.

Thanh toán hóa đơn online

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng FE Credit và dịch vụ Smart Banking khi mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại. Để có thanh toán online, bạn cần thực hiện đúng các bước sau:

Nhập thông tin thẻ vào ô thanh toán.

Xác nhận số tiền cần thanh toán có đúng hay không.

Nhập mã OTP.

Sau khi hệ thống hiển thị giao dịch thành công thì có nghĩa là bạn đã thanh toán cho hóa đơn online của mình. Khi thanh toán trước bằng thẻ tín dụng FE Credit hay của các ngân hàng khác, khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi như: giảm giá đơn hàng, miễn phí vận chuyển,…

Author: Edward TashihiraChào bạn, là một nhân viên nhiều năm làm việc trong ngành tài chính – ngân hàng, mình có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ bạn. Lắng nghe không những là thế mạnh, đưa ra giải pháp tối ưu khoản vay: lãi suất tốt, thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn chính là ưu điểm của mình.

Bạn đang xem bài viết Sự Thật Về Thẻ Tín Dụng Fe Credit Lừa Đảo trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!