Xem Nhiều 7/2022 # Sửa Lỗi Không Vào Được Wattpad Trên Máy Tính Và Điện Thoại 2022 Bao Gồm Lấy Lại Acc (Update 24/7/2020) # Top Trend

Xem 15,246

Cập nhật thông tin chi tiết về Sửa Lỗi Không Vào Được Wattpad Trên Máy Tính Và Điện Thoại 2022 Bao Gồm Lấy Lại Acc (Update 24/7/2020) mới nhất ngày 02/07/2022 trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 15,246 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Viettel Chặn Wattpad
 • Trước Đây Là Blogger, Và Giờ Đến WordPress. Hỡi Vnpt, Tại Sao?
 • Khởi Nghiệp 2022: Vì Sao Startup Triệu Đô Wefit Phải Tuyên Bố Phá Sản
 • Whipping Là Gì? Whipping Cream Là Gì? Và Những Điều Cần Biết
 • Kỹ Thuật Đánh Kem Whipping Bằng Máy Cầm Tay
 • Hola hết được dùng free.

  Chính xác là Hola hiện nay chỉ cho các bạn 1-3 tiếng dùng free trong ngày và “mời” các bạn dùng gói trả phí.

  Vậy ta sẽ đổi sang 1 tiện ích vpn khác cho chrome máy tính để dùng free.

  Hiện nay có khá nhiều tiện ích vpn như Vpn Unlimited, Hotpot shield, Zenmate, DotVPn…

  Nhưng hiện mình đang dùng Free Vpn thấy khá ổn.

  Về cách cài đặt và sử dụng thì cũng như Hola, thậm chí dễ hơn.

  Các bạn cũng biết gần đây wattpad lại có sự cố là khi thoát ra (hoặc bị tự thoát) mà đăng nhập lại là không thể vào được, các bạn BẮT BUỘC PHẢI ĐỔI MẬT KHẨU để wattpad xác nhận qua email thì mới vào lại được. Khi đổi mật khẩu bắt buộc các bạn phải nhớ email đã dùng để tạo acc wattpad này. Nhưng đáng tiếc, không phải tất cả đều nhớ cái email đó.

  Vậy đây là hướng dẫn giành cho các bạn (không hẳn 100% lấy lại acc được vì đôi khi cái acc đó của các bạn có thể bị vấn đề gì như report truyện hoặc report acc thì có lẽ wattpad đã xóa luôn. Tuy nhiên, nếu chỉ là đổi mật khẩu và ko nhớ email thì cách này đã giúp khá nhiều bạn lại được acc)

  CÁC BẠN KO GỬI NHIỀU YÊU CẦU CÙNG NỘI DUNG CÙNG LÚC CHO WATTPAD, SẼ BỊ COI LÀ SPAM VÀ THỜI GIAN XỬ LÝ SẼ LÂU HƠN.

  Bước 1: vào link này: https://support.wattpad.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=47920&fbclid=IwAR1zpwa3BoERBBxiOJ4DGL8CNflDrdQPgLABiqIM96yq_u8dDLekOaYjqRY

  Bước 2: bắt đầu điền thông tin theo hướng dẫn sau:

  • Điền email mà bạn hiện đang dùng
  • Subject: điền I can not log in my account
  • Description: miêu tả vấn đề của bạn bằng tiếng Anh, có thể dùng google dịch dịch thì người ta vẫn hiểu. Nếu không các bạn copy đoạn này vào:
  • I can’t not log in my account because of the recent error with wattpad. Even though I was suggested to change my password but I forgot the exact email linked to my account.

  • What best describes your Account issue?: chọn I can’t log in/ sign up
  • Devide model: ví dụ Iphone 7 plus, Samsung Galaxy gì đó, Macbook Air… (cho nên mới nói điền điện thoại dễ hơn)
  • OS version: (phiên bản phần mềm dùng cho máy của bạn) ví dụ IOS 13, Android 6…
  • What browser are you using?: (Trình duyệt bạn hay dùng để vào mạng): cái này bạn điền cái nào bạn hay dùng là được.
  • What is your pferred language?: acc đó của bạn dùng tiếng Anh hay tiếng Việt thì bạn chọn tiếng ấy.
  • 2 mục cuối không cần điền. Cái Attachments có thể attach thêm ảnh vấn đề bạn gặp phải cho họ dễ hình dung nhưng mình thấy ko cần thiết trừ phi nó đặc biệt lắm.
  • a. The email pviously/originally linked to the account (Là cái email có liên kết mà bạn dùng để tạo acc ko thể log in đó. Bạn đã quên thì bạn bảo I forgot the email linked to my account, hoặc bạn nhớ mang máng cái email đó thế nào thì bạn tả qua thêm cho người ta. Khuyên các bạn ko nhớ thì nói ko nhớ, đừng điền mail lung tung linh tinh vì có khả năng người ta truy vấn sang cái mail linh tinh đó mà có vấn đề thì người chịu thiệt lại là mình)

  • b. The titles of 3 stories that are in your private library (stories that you read) or in your private drafts (stories that you wrote that aren’t published). (3 truyện ở trong thư viện của cái acc đó mà bạn nhớ được hoặc kể tên vài bản thảo mà bạn lưu trong acc đó)

  • c. Date of birth listed on the account (this is different than the account creation date, this is your birthday). (Ngày sinh mà bạn đăng ký cho cái acc đó, ít nhất phải nhớ được năm sinh)

  • Sau đó là submit và chờ thôi. Họ sẽ xác nhận qua những thông tin bạn cung cấp xem bạn có phải chính chủ acc mà bạn khai ko. Cuối cùng gửi email xác nhận và đưa cho bạn 1 đường link để đổi pass cho acc đó của bạn. Và NHỚ RẰNG LUÔN CHECK EMAIL TRONG THỜI GIAN CHỜ HỌ XÁC NHẬN ACC ẤY LÀ CỦA BẠN VÌ LINK HỌ GỬI CHỈ CÓ HẠN TRONG 24h.

  Nếu sợ sử dụng Hola, các bạn có thể dùng tiện ích Tunnelbear VPN của Chrome, cách thức tìm qua google và cài vào chrome y hệt Hola, chỉ là bạn cần thêm một bước sign up bằng email và mật khẩu (ko cần là pass email đâu, tự đặt pass gì cũng được.) Sau đó sử dụng y hệt Hola.

  Cá nhân mình dùng Macbook nên hệ thống bảo mật đã tốt rồi nên hiện tại mình vẫn dùng Hola cho máy tính.

  Theo tìm hiểu, việc Hola bị virus cũng như các phần mềm khác, hàng năm cũng đều có, không thể tránh khỏi rủi ro, thật sự là rơi trúng ai thì người đó xui. Ngay cả việc đổi DNS bạn cũng ko thể chắc chắn nó có khiến máy mình bị làm sao ko mà.

  Dạo này cái DNS 1.1.1.1 và 1.0.0.0 lại ko vào được wattpad. Mình phải dùng vpn cho điện thoại (cả wifi và 3g) còn máy tính vẫn dùng chrome và hola.

  Đó là app Ward 1.1.1.1

  Đã cập nhật thêm một cách sửa lỗi vào wattpad cho máy tính và điện thoại DÙNG WIFI

  Sửa DNS cho wifi thành 1.1.1.1 và 1.0.0.0

  https://chrome.google.com/webstore/detail/hola-free-vpn-proxy-unblo/gkojfkhlekighikafcpjkiklfbnlmeio?hl=vi

  – Không vào được wordpss, các bạn đổi DNS cho máy tính và điện thoại (wifi), cách đổi vui lòng kéo xuống dưới cùng bài viết, post 3/4/2019.

  – Không vào được wattpad vì tiếp tục lỗi, thường là lỗi với mạng viettel và vnpt, chứ FPT vẫn vào wattpad được cho nên nhiều bạn cứ bảo vẫn vào được là vì đây, nhưng đảm bảo vào bằng 3G thì không được. Hiện tại Cốc Cốc cũng không vào wattpad được nhưng đã có một cách sửa mới dành cho các bạn.

  1. Cách vào wattpad mới nhất cho MÁY TÍNH Destop hoặc Laptop, Macbook, các bạn có thể thử (mình thử rồi, rất ổn). Đây cũng là một cách dùng VPN nhưng nhanh gọn hơn rất nhiều.

  Đợi 1 lát và ú oà, chúng ta vào được wattpad dưới IP Hoa Kỳ thần kỳ.

  https://phamdo18.com/huong-dan-su-dung-phan-mem-fake-ip-ultrasurf/

  Mặc dù có app Hola cho điện thoại nhưng nó đòi trả phí mà nếu các bạn cứ đồng ý với thời gian đầu dùng free của nó thì sau khi hết thời gian free nó sẽ tự động charge tiền bạn nên tốt nhất không dùng.

  Có 2 cách để dùng ultrasurf như sau:

  VPN có thể dùng cho cả wifi và 3G

  1. Ultrasurf chrome. Dùng nó giống hệt Hola bằng cách Thêm tiện ích vào Chrome qua link sau:

  https://chrome.google.com/webstore/detail/ultrasurf-security-privac/mjnbclmflcpookeapghfhapeffmpodij?hl=vi

  Thêm ultrasurf vào Chrome như đã làm với Hola, biểu tượng ultrasurf sẽ xuất hiện ngay chỗ gần Hola, sau đó cũng mở Chrome vào chúng tôi rồi bật ultrasurf lên connect để trang wattpad vừa xong có thể vào.

  2. Download hẳn phần mềm Ultrasurf về cho máy tính:

  Đây là file nén zip, các bạn có thể giải nén rồi dùng hoặc không cứ mở zip lên mà bật ultrasurf, sử dụng vô cùng đơn giản, hướng dẫn sử dụng theo link đây (trong link này cũng có cả link down và hướng dẫn giải nén file):

  Cái đặc biệt của việc dùng hẳn phần mềm ultrasurf là sau khi khởi động ultrasurf, các bạn có thể vào wattpad bằng cả Chrome, IE, Cốc Cốc, Firefox thì mình chưa kiểm chứng được vì quá lâu không dùng. Tải phần mềm này về, cũng vào được wordpss cho những ai bị chặn wordpss.

  2. Cách vào wattpad cho điện thoại, sử dụng app VPN.

  Chúng ta không sử dụng được cách vào wattpad bằng Hola cho máy tính ở bên trên sang điện thoại được mặc dù điện thoại cũng có trình duyệt Google Chrome. Tuy nhiên, chrome trên điện thoại là app và nó không đầy đủ tiện ích như trên máy tính.

  Chúng ta sẽ không dùng app Hola Vpn mặc dù Hola trên máy tính dùng được và free vì nó là 1 tiện ích đi kèm chrome nhưng app Hola trên điện thoại lại chỉ được free 3 ngày, sau đó sẽ bị charge phí khá đắt. Nếu bạn có thể trả thì rất tốt nhưng thực sự không đáng cho lắm nếu bạn chỉ cần để vào mình wattpad.

  Bước 1: search VPN free trên appstore (cho iphone) hoặc CHPlay (cho máy android) và tìm cái app này, hoặc 1 app nào mà nó không ghi tiền bên dưới tên app, cùng không có dòng Mua (Buy) in app ở dưới chỗ Tải/ Cài đặt/ Mở

  Đây là app mình dùng:

  Bước 3: chọn IP country.

  Bạn có thể chọn bất cứ nước nào nhưng chú ý cái time delay, chọn cái nào ít time delay nhất, mà tốt nhất cứ chọn Fastest Location, nó sẽ tự tìm và lựa cho bạn. Theo kinh nghiệm của mình thì nhanh nhất là Singapore nhưng ổn định nhất là US (Hoa Kỳ).

  Và như vậy bạn đã có thể vào wattpad bằng cả app và web mà không bị chặn hay không tải được trang chủ và thông báo nữa rồi đó. Sau khi dùng wattpad xong, hãy nhớ vào VPN để tắt đi vì nó có thể tốn pin, dung lượng 3G hoặc có thể không vào được một số app khác.

  https://www.google.com.vn/amp/s/applife.vn/1123/huong-dan-bang-hinh-thay-doi-thiet-lap-dns-tren-mac-os-x.html%3famp

  *** Chú thích: Đây là bài update mới nhất vì wattpad thường xuyên nâng cấp và lỗi với IP Việt Nam.

  Cái này là các cách đổi DNS cho máy tính destop, laptop, Macbook khi dùng các trình duyệt vào worspss và wattpad mà nó cứ kêu không thấy server hoặc không vào được mạng.

  Đổi DNS cho destop, laptop:

  Đổi DNS cho Macbook:

  Lỗi không có kết nối mạng của app khi vào bằng mạng 3G trên điện thoại thì chịu, nhưng nếu vào bằng wifi thì đổi DNS và dùng được.

  Đổi DNS trên iphone:

  Đổi DNS trên điện thoại android:

  Không đổi DNS thì tải trình duyệt Cốc Cốc là vào được hết nhưng nói thật Cốc Cốc quá nặng, destop và laptop cấu hình béo chút thì ok chứ như mình dùng Mac air tải Cốc Cốc xong máy chậm kinh khủng chứ đừng nói gì đến điện thoại.

  Cho ai search mà tìm vào được cái post này là: Wattpad lại lỗi tiếp rồi.

  ** Nếu sửa DNS trên destop, laptop cũng không vào được thì có thể dùng trình duyệt Cốc Cốc, hơi nặng chút nhưng vẫn vào wattpad ngon lành. Ngoài ra dùng trình duyệt Opera Mini để vào wordpss dễ hơn khi bị chặn.

  Ngoài ra xin chú ý khi sửa DNS trên điện thoại là các bạn chỉ sửa DNS trên wifi cho nên mỗi khi thay một mạng wifi mới là bạn lại phải đổi lại DNS 1 lần, ví dụ đang ở nhà vẫn vào wattpad bình thường nhưng ra cafe vào không được là vì wifi đã khác rồi, nên lại sửa DNS tiếp đi.

  ** Trong trường hợp 3G không vào được wattpad, có thể down app VPN (nhớ thên chữ free hoặc miễn phí) để nó đổi IP để thoát cái loại chặn, lên google hoặc youtube gõ cái ra hàng loạt hướng dẫn, dễ dùng và khá ổn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khắc Phục Wifi Yếu, Wifi Kém Hoặc Chập Chờn
 • Giá Giảm 10 Triệu, Honda Winner X Vẫn Kén Khách
 • Honda Winner X Ế Ẩm, Giảm Giá Thảm Hại Vì Lộ Khuyết Điểm?
 • Tại Sao Bitcoin Và Vàng Lại Có Giá Trị?
 • Cá Sủ Vàng Giá Cả 1,5 Tỷ: Đắt Vì Giá Trị Dinh Dưỡng, Tâm Linh?
 • Bạn đang xem bài viết Sửa Lỗi Không Vào Được Wattpad Trên Máy Tính Và Điện Thoại 2022 Bao Gồm Lấy Lại Acc (Update 24/7/2020) trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×