Xem Nhiều 6/2023 #️ Tai Nghe Airpods Pro: Cách Phân Biệt Giữa Hàng Real Và Hàng Fake # Top 11 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tai Nghe Airpods Pro: Cách Phân Biệt Giữa Hàng Real Và Hàng Fake # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tai Nghe Airpods Pro: Cách Phân Biệt Giữa Hàng Real Và Hàng Fake mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong thời buổi công nghệ, đồ Real và đồ Fake rất khó có thể phân biệt được nhất là hàng online. Nhưng cũng chính internet là thứ người dùng sử dụng nhiều nhất để tìm kiếm thông tin trước khi mua sắm. Và đây là những thông tin mà Di Động Việt muốn mọi người cần biết trước khi chọn mua tai nghe AirPods Pro để tránh tiền mất tật mang.

Để có được bài so sánh này, các thành viên của PhoneArena đã mua cặp tai nghe TWS i500 Pro. Tuy nhiên, người bán thường ghi rõ tên và mã sản phẩm, nhưng vẫn có một số ghi mã sản phẩm theo kiểu lấp liếm. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là AirPods Pro thật và ngược lại?

Cách phát hiện AirPods Pro giả

Nếu mua hàng online, bạn thường chỉ được nhìn thấy hình ảnh. Mặc dù khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra hàng, nhưng tốt nhất bạn nên tránh những mua hàng nếu không rõ nguồn hàng và lãng phí thời gian. Hãy xem kỹ các bức ảnh, và nếu cần hãy yêu cầu thêm từ người bán. Nếu người bán không muốn cung cấp những hình ảnh thì nên cân nhắc việc mua hàng.

Mặt trước

Mặc dù hình dạng và vẻ ngoài của nó là rất giống nhau, nhưng có một số chi tiết nhỏ ở mặt trước hộp đựng AirPdos mà khó có thể làm nhái được. Đó là khu vực đèn LED và cụ thể hơn phần bản lề. Trên hộp đựng AirPods Pro chính hãng, đèn LED hoàn toàn nằm ngang với vỏ. Đèn được được phủ thêm một lớp nhựa mỏng trong suốt, vì vậy không nhìn thấy được lỗ ở mặt trước. Trên các vỏ AirPods Pro nhái, nó sẽ một lỗ nhỏ để chứa led được làm rất thô. Tại nghe xịn thì phần ánh sáng sẽ tập trung và đẹp hơn. Trên các sản phẩm rẻ tiền phần LED cũng sẽ phát ra không đều.

Mặt sau

Có ba điều cần tìm hiểu ở đây, một nghiên cứu về phần bản lề cả hai sẽ rất giống nhau. Toàn lộ phần bản lề sẽ được hoàn thiện rất tốt và khoảng cách giữa cách khớp nối của nó sẽ phải đều nhau. Đừng thất vọng nếu các khớp nối không được thiết kế liền mạch.

Tiếp đến, hãy nhìn dòng chữ “Designed by Apple in California, Assembled in China”. Một số mặt hàng sẽ không có thông tin đó hay nếu có sẽ thường có chỗ sai. Nó sẽ không đều như phiên bản thật, vị trí in sẽ thấp hoặc cao hơn.

Cuối cùng sẽ là phần nút bấm, phải thừa nhận một điều rằng điều này sẽ rất khó để phân biệt được. Nút tai nghe AirPods Pro được thiết kế liền lạc so với phần thân và không có khoảng trống. AirPods Pro fake thường được thiết kế lỏng lẻo hãng, lực nhấn nặng hơn.

Cạnh dưới của hộp đựng

Đương nhiên hàng fake cũng sẽ đi kèm với đồ không chất lượng, họ sẽ trang cáp USB-to-Lightning trong hộp đựng. Tuy nhiên, cáp giả của không được các thiết bị của Apple chấp nhận.

Về cổng Lightning, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt qua hình chụp. Ảnh thực tế bên phải sẽ được hoàn thiện tốt hơn, lớp kim loại được làm bằng phần đáy hộp đựng. Trong khi hộp đựng AirPods Pro nhái, cổng sạc được đặc sâu bên trong dễ dàng nhìn thấy phần nhựa bên dưới.

Nắp của hộp sạc

Cảm giác mở hộp đựng tai nghe thật rất dứt khoát và đèn sẽ mở một cách đẹp mắt. Trong kho đó, phiên bản fake nắp thường rất lỏng lẻo, bạn có thể lung lay ngay cả khi nó đang đóng lại. Đôi lúc nó thậm chí còn không mở ra nữa là khác.

AirPods Pro fake có thể ghép nối với iPhone của bạn

Có một điểm thú vị, tai nghe TWS i500 Pro này vẫn có thể kết nối được với iPhone của bạn dưới tên AirPods Pro. Sử dụng thực tế ghép nối TWS i500 Pro với iPhone sẽ không gặp vấn đề gì. Bản thân iPhone thường rất kén các thiết bị đeo kết nối.

Đèn phụ thông báo

Như đã thấy ở hình ảnh bến dưới TWS i500 Pro “tự hào” với đèn phụ khi đã kết nối Bluetooth. Chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh và đỏ để báo hiệu và tính năng này không có trên AirPods Pro của Apple. Nếu bạn mở hộp đựng lên và thấy đèn thì hãy bỏ qua nó ngay.

Tìm số sê-ri

Tất cả các AirPod đều có số sê-ri được in ở mặt trong của nắp hộp. Số seri này có thể kiểm tra được trên hệ thống của Apple để xem là hàng như thế nào. Hàng giả đôi lúc sẽ không có số Seri ở đó.

Lưới tản nhiệt bằng kim loại

Tai nghe AirPods Pro sẽ có một sọc đen, có mục đích để nhận âm thân cho micro. Trên phiên bản chính hãng phần này được làm rất tốt, tấm tản nhiệt được bao bọc bởi một soc đen. Trên bản fake, về cảm giá nó được in lên và không có công dụng. Điều đó khẳng định chúng sẽ không có tính năng chống ồn chủ động.

AirPods Pro fake có âm thanh tốt như bản gốc không?

Tai nghe fake có âm thanh trung thực, tiếng hơi nhỏ và nó gây ra cảm giác khó chịu khi nghe. Tất nhiên, họ sẽ không cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động cho tai nghe. Ngoài ra, chúng hoạt động không thật sự tốt trên hệ điều hành iOS mới nhất. Nhưng khi hoạt động với một điện thoại khác thì chúng sẽ hoạt động tốt.

Nguồn: phonearena

Di Động Việt

Cách Nhận Biết Tai Nghe Airpods Pro Hàng Super Fake.

So với hàng Auth thì tai nghe Airpods Pro hàng fake ngày nay được làm giả một cách tinh vi. Vì thế khó mà nhận biết chúng bằng cách nhìn vào vẻ bề ngoài. Có thể bạn sẽ cho rằng, việc sử dụng nhiều thì chỉ cần nhìn bề ngoài là biết. Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được vì thế dẫn đến rất nhiều người mua lầm hàng. Cụ thể như:

Kiểm tra thông tin, số serial, kiểu dáng bề ngoài của tai nghe

Với những người không rành về công nghệ, họ sẽ nhanh chóng bị mắc lừa vì những sản phẩm như vậy. Bởi sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ cũng được gia công rất kỹ càng. Mức độ thẩm mỹ và hoàn thiện của sản phẩm có thể nói đạt đến 99%.

Tưởng chừng đây sẽ là cách nhận biết tai nghe hàng fake dễ dàng. Tuy nhiên sự thật thì những chiếc tai nghe hàng giả này khiến chúng ta càng thêm đau đầu. Nhất là việc kết nối chúng với iPhone hay các thiết bị điện tử khác.

Các bước kết nối của tai nghe hàng giả thật sự giống với Airpods hàng auth. Bởi khi bạn mở nắp hộp và để gần chúng với iPhone. Iphone sẽ nhận được tín hiệu từ thiết bị gần nhất. và điều đáng lo ngại là tai nghe hàng giả này nó vẫn hiện ra thông tin là tai nghe thật. Và khi bạn chấp nhận tín hiệu yêu cầu kết nối hai thiết bị với nhau. Thì đơn giản bạn chỉ làm theo đó, nhưng nguy hiểm hơn là các bước xác lập, kết nối giống với hàng thật.

Chưa hết, ứng dụng “Find My” của Apple được dùng để tìm tai nghe cũng vẫn chịu thua trước mặt hàng làm giả này. Bạn cũng có thể sử dụng âm thanh từ tai nghe bằng phần mềm để tìm nếu tai nghe bị rơi lạc.

Để giúp bạn dễ dàng nhận biết đâu là tai nghe Airpods thật và giả. Bạn có thể tham khảo một số cách nhận biết tai nghe hàng fake sau:

Cách 1: Bạn sử dụng ứng dụng Siri. Vì tai nghe hàng fake sẽ không gọi Siri bằng giọng nói được. Tuy nhiên, bạn chỉ sử dụng cách này phù hợp nhất khi màn hình iphone bạn ở Home. Hoặc đang sử dụng một ứng dụng nào khác. Nếu như Siri hoạt động thì đó là hàng thật, bạn có thể nói “Hey Siri” bình thường.

Cách 2: Nếu như bạn kết nối với 3 thiết bị cùng lúc. Gồm 1 airpods 2, 1 airpods pro thật và 1 airpods pro giả. Sau khi kết nối hoàn tất, cả 3 thiết bị đều hiện lên trên Map. Tuy nhiên, so với cái Airpods pro thật thì màn hình chiếc tai nghe của chính nó. Còn với tai nghe hàng giả thì hình nền của nó giống với chiếc airpods 2. Với cách này bạn chỉ cần kết nối và kiểm tra hình của thiết bị là xong.

Địa chỉ mua tai nghe Airpods Pro chính hãng

Top 1 BEST SELLER UY TÍN – HCM CITY.

Masta cam kết bán hàng chính hãng, Fullbox 100% nguyên seal, tự tay active đủ 12 tháng bảo hành 1 đổi 1 như FPT.

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 Apple Care toàn cầu.

GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CẬP NHẬT THEO TUẦN.

Nhận COD và freeship toàn quốc, anh em ở xa chỉ 2 ngày là đập hộp siêu hàng hot.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 169 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

SĐT: Mr.Phong – 0988.419.123

Facebook: Đồ chơi công nghệ Masta Shop

Shoppe: https://shopee.vn/vuthanhphong

Theo Tinhte.vn

Tai Nghe Iphone 7 Plus – Phân Biệt Hàng Zin Và Fake

Loại tai nghe iphone 7 plus dở nhất – phải kết nối bằng Bluetooth

Khi mua được 1 chiếc tai nghe iphone 7 plus mà bạn cắm chiếc đầu lightning vào điện thoại iphone, nó giả lập chiếc tai nghe là chiếc tai nghe Bluetooth thì bạn đã mua phải chiếc tai nghe chất lượng tồi tệ rồi đó.

Điều này được thể hiện rõ nhất khi cắm cổng lightning vào, điện thoại sẽ hiện lên một cổng pop up. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang dùng tai nghe Airpods vậy. Tuy nhiên, nó không hề thể hiện âm thanh trên tai nghe, mà vẫn phát ra loa ngoài.

 Đối với chiếc tai nghe iphone 7 plus này, bạn không thể sử dụng và ứng dụng được vào tất cả chuyện gì.

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN LAZADA

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TRÊN SENDO

Loại tai nghe iphone 7 plus có thể phát được nhạc- nhưng mất mic

Loại tai nghe iphone 7 plus có thể nghe được nhạc nhưng mất mic này có thể coi là gần dở nhất trên thị trường. Mức giá của nó chỉ dao động 50k – 75k.

Khi sử dụng loại tai nghe này, bạn vẫn sẽ có những thao tác như bình thường và nhạc vẫn được phát trên tai nghe. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh sẽ rất kém, thời gian sử dụng ngắn, dễ hỏng hoặc hỏng một bên. Ngoài ra, không có tính năng trò chuyện, đàm thoại.

Phân biệt tai nghe iphone 7 plus : zin IC và zin bóc máy

Tai nghe iphone 7 plus zin IC và zin bóc máy là hai loại cao cấp và khó nhận biết , phân biệt nhất trên thị trường. Điều này gây nên sự khó khăn khi người dùng muốn mú được một chiếc tai nghe chất lượng nhất

Định nghĩa

Tai nghe iphone 7 plus zin bóc máy là chiếc tai nghe chuẩn của nhà sản xuất, có chất lượng cao và chuẩn nhất

Tai nghe iphone 7 plus zin IC là được sử dụng cổng lightning của hãng, nhưng các phụ kiện còn lại như nút bấm,loa thì được gia công.

Chính vì vậy, nếu không phải là người hiểu rõ, bạn sẽ khó để phân biệt được hai loại tai nghe iphone 7 plus này trên thị trường.

Phân biệt tai nghe iphone 7 plus

Tuy hai loại tai nghe trên rất khó để phân biệt, tuy nhiên ta vẫn có một vài cách phân biệt mà bạn có thể áp dụng như sau:

Thứ nhất: Nút bấm

Nút bấm của tai nghe tai nghe iphone 7 plus chuẩn sẽ rất chắc chắn và êm. Trai ngược lại với tai nghe iphone 7 plus zin IC sẽ rất lỏng  và ọp ẹp, khi ấn có thể phát ra những âm thanh rất to.

Thứ hai : dây cáp của tai nghe

Dây cáp của tai nghe iphone 7 plus zin có chất lượng rất tốt do bên trong được bện cáp rất dày. Khi bạn test bẻ cong , nó sẽ ngay lập tức quay về hình dạng ban đầu

Trái ngược với đó, tai nghe iphone 7 plus zin IC khi gấp, sẽ tạo nên một đoạn gấp khúc. Do được gia công bằng những sợi cáp nhỏ với chất lượng thấp, nó sẽ cần một thời gian tương đối dài để có thể trở nên bình thường.

Thứ ba : Chất lượng dây cáp

 Dây cáp của tai nghe iphone 7 plus zin thường mềm và có độ đàn hồi tốt. Chính vì vậy, khi quấn quanh tay khoảng 3 vòng rồi bỏ ra, nó sẽ không ngay lập tức bung ra , mà vẫn cố định một lúc. Điều này khác biệt rất nhiều, khi tai nghe iphone 7 plus zin IC sẽ bung ra ngay bởi quá cứng

Thứ tư : Check IMEI

Hai loại tai nghe này được hoàn thiện bên ngoài trông gần như nhau. Tuy nhiên, khi nhìn thật kỹ sẽ thấy tai nghe iphone 7 plus zin được in to hơn và hơi nhạt.

Thứ năm : Chất âm

Điều này nhận ra rất rõ rệt đối với những người sành về âm nhạc. Bạn chỉ cần nghe từ 2 – 3 bài hát là có thể nhận ra được sự khác biệt rất lớn. Tai nghe bóc máy tai nghe iphone 7 plus có chất lượng vượt trội với âm thanh ấm, trong trẻo. Nó trái ngược với tai nghe iphone 7 plus fake khi rất chói  và khó thấm

Thứ sáu : Micro

Micro là một điều rất dễ để phân biệt. Bạn có thể mạnh dạn bật ghi âm và ghi âm lại một vài câu thoại và so sánh. Chất lượng ghi được phụ thuộc hoàn toàn vào tai nghe chứ không phải do máy, nên nó sẽ phản ánh chân thực nhất tai nghe iphone 7 plus là chuẩn hay không

Nếu như là tai nghe chuẩn, nó sẽ có sự trong trẻo và rõ ràng. Ngược lại khi là hàng fake, nó sẽ rất rè và chói

https://didongviet.vn/tai-nghe-iphone-7-zin

https://websosanh.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-su-dung-tai-nghe-iphone-c67-20200502033529742.htm

https://techzones.vn/mot-so-tai-nghe-lightning-noi-bat-danh-cho-iphone-7-va-iphone-7-plus

Apple Airpods Pro Real Vs Fake

Wondering how to spot fake Apple AirPods Pro? Trying to stay away from the fake AirPods Pro scams?

Then you are completely on the right spot, as we have prepared this guide on how to spot fake AirPods Pro with a few easy spots to analyze in order to see fake AirPods Pro.

Remember, fake AirPods will always compromise on quality. To highlight the most common places where these compromises are made, we’ve put together the fake vs real AirPods Pro comparisons you’ll find below.

How to spot fake Apple AirPods Pro

The quickest way to spot fake AirPods Pro is to scan the serial number that can be found on the inner side of the charging case. After you found your AirPods Pro’s unique code, visit chúng tôi and check if Apple confirms it for you.

That’s not all of it. Besides this, we have added full detailed steps below in order for you to get sure whether you look at a real or fake AirPods Pro pair.

Step 1: Scan the code found on the inner side of your AirPods Pro’s charging case

This is absolutely the most reliable tell in our guide on how to spot fake AirPods. It makes sense why real AirPods will come with a serial number that would be confirmed by Apple on their official website.

Over there in the highlighted area, you will find a code that’s unique to every AirPods Pro case.

Have a look at the picture below with an authentic Apple serial number so we can make it clear for you how to find this code:

Once you get that code written down, you will have to go to https://checkcoverage.apple.com

Over there, simply pop in the serial number and this is how we’ll find if your AirPods Pro are fake or real.

As you can see in the image above, the AirPods Pro is totally confirmed by Apple, from their website.

This should clear out 99% of AirPods legit checks – however, it’s not impossible that someone might switch the case and put in fake AirPods. Very unlikely but not impossible.

With all of this being said, let’s move on to the second step of the guide on how to spot fake AirPods Pro.

Step 2: Inspect the diffusers on your AirPods Pro

For the third step of the guide on how to spot fake Apple AirPods Pro, we are going to move to the top of the real vs fake AirPods Pro, and we have to check out the pattern of the diffuser.

The exterior side’s diffusers

First of all, we are going to see the real vs fake AirPods Pro on the exterior side’s diffusers, and then we will move on to the interior side to check out the diffusers in there.

You can easily notice how the replica AirPods Pro appears to have a grey metal outline near the black diffusers.

On the other hand, the authentic Apple AirPods Pro has no grey outline near the diffusers, and they are never going to have one, unlike the replica AirPods Pro which does have this extra outline.

Besides, you can also notice how the fake AirPods Pro also has the diffuser on the exterior side looking bigger than the diffuser on the authentic AirPods Pro.

That’s because the fake AirPods Pro’s diffuser is a bit out of the rest of the earbuds, while the authentic AirPods Pro have the diffuser placed in line and at the same level with the rest of the materials used for the authentic AirPods Pro.

The interior side’s diffusers

Now that you know how to spot fake Apple AirPods Pro by checking the exterior side’s diffusers, let’s move on to the interior side’s diffusers as well.

In the real vs fake Apple AirPods Pro image above, we have pointed out how the fake AirPods Pro has a different colour for the round-edged rectangle which goes all around the interior side’s diffuser.

In fact, the authentic AirPod Pro’s material next to the diffuser is coloured as black which is a bit shiny and it reflects light, and the fake Air Pod Pro’s material is coloured like a dark grey, which doesn’t reflect any light.

Step 3: Verify the left and right inscriptions on your AirPods Pro

Now that you have three ways to spot fake AirPods Pro, we are going to move on the fourth step of the guide on how to spot fake AirPods Pro, and we have to check out the inscription on the AirPods Pro.

Even though it is really a minor detail on the AirPods Pro, somehow, the replica Apple tech manufacturers manage to miss the inscriptions on the AirPods Pro sometimes.

In the real vs fake AirPods Pro image above, we have pointed out at the fact that on the replica AirPods Pro, there is missing the “R” inscription, which stands for the right ear.

On the authentic AirPods Pro, you will never see the “L” and the “R” printings on the earbuds missing or fading out, since there is a big difference of material quality between the real vs fake AirPods Pro.

Step 4: Fake vs real AirPods Pro speakers

Now we are going to move to the main speakers which basically go inside the wearer’s ears, and check out the quality of the replica AirPods Pro, and of course, we will mention the flaws on the fake AirPods Pro’s.

In the real vs fake AirPods Pro image above, we have pointed out at the fact that the counterfeit AirPods Pro has a different coloured used for the speakers.

In fact, the fake AirPods Pro is greyer than the authentic AirPods Pro on the speakers.

Besides that, you can also notice how there is less density of the material which composes the speakers on the fake AirPods Pro, and on the legit AirPods Pro, you can see how there is more material used for the speakers.

Below, we have linked the same real vs fake AirPod Pro image, but with a zoomed-in view in order for you to understand this easier.

As you can see in the fake vs real AirPods Pro image above, the flaws are more clear this time.

Besides the material-density flaw, you can also notice how the fake AirPods Pro miss the silver-coloured material next to the black speaker.

On the other hand, you will never see fully-working AirPods Pro not having this material next to the speaker, which on the fake AirPods Pro, it is missing.

The steps we’ve written so far are the best ways on how to authenticate this item.

The tells listed below this point are still reliable signs of authenticity, but for non-top-versions of replicas available for this item. We recommend sticking to the top tells we’ve explained above this point to make sure you’re not drawing the wrong conclusions.

(By the way, have you seen our Price Comparison App? No need to compare sellers for the best price – we’ve done that for you.)

Step 5: Check the bottom side of the AirPod

As for the second step of the guide on how to spot fake AirPods Pro, we are going to analyze the real vs fake AirPods Pro on the bottom side.

First of all, let’s have a quick look at the fake vs real AirPods Pro images in order to easily spot the flaws on the fake AirPods Pro.

In the real vs fake AirPods Pro images above, we have pointed out the fact that the fake AirPods appear to have their metal on the bottom side different than the real AirPods’ metal.

In fact, the authentic AirPods Pro will always have the same dimensions for the metal on the bottom side, while the fake AirPods tend to have bigger dimensions for the metal, which makes it look too wide compared to the legit AirPods Pro.

The steps we’ve written so far are the best ways on how to authenticate this item.

The tells listed below this point are still reliable signs of authenticity, but for non-top-versions of replicas available for this item. We recommend sticking to the top tells we’ve explained above this point to make sure you’re not drawing the wrong conclusions.

(By the way, have you seen our Price Comparison App? No need to compare sellers for the best price – we’ve done that for you.)

Step 6: Real vs fake AirPods Pro side gap

For the sixth step of our fake vs real Apple AirPods Pro guide, we are going to analyze the Apple AirPods Pro from the side, once again.

In the AirPods Pro fake vs real image above, we have pointed out the fact that the gap on the side of the counterfeit AirPods Pro is longer in height, compared to the authentic AirPods Pro’s gap, which is shorter.

Besides the height, you can also notice how the fake AirPods have their gap looking less deep than the authentic AirPods Pro’s gap, which is deeper.

Step 7: Fake vs real AirPods Pro sensor

Now, for the seventh step of the fake vs real AirPods Pro legit check guide, we are going to analyze the sensor on the side of the Air Pods.

The sensor that we are talking about is on the interior side of the Apple Air Pods Pro, and it is placed more to the bottom side, and what it detects is when you take off and put your Air Pods Pro back on.

As you can see in the fake vs real AirPods Pro image above, the sensor on the fake AirPods is actually missing, and this is quite a big difference between the fake vs real AirPods Pro.

On the legit AirPods Pro, you will never see the sensor missing, while on the fake AirPods Pro, it is a common factor to be missing.

Step 8: Verify the charging case of your AirPods Pro

As for the eighth step of our real vs fake AirPods Pro legit check guide, we are going to check the charging case on the front and the rear side.

The front side of the charging case

First of all, we are going to check the real vs fake AirPods Pro’s cases on the front side, and then, on the rear side.

As you can see in the real vs fake AirPods Pro image above, we have pointed out the fact that the gap on the opening area of the charging case is too deep on the fake AirPods Pro’s charging case.

On the authentic AirPods Pro’s charging case, you can see how the gap in the opening area of the charging case is less deep than the fake AirPods’ case.

This flaw is usually the most visible on the fake AirPods Pro’s top left corner of the gap, just as we have pointed out in the fake vs real AirPods Pro image above.

The rear side of the charging case

Now that you had a look at the front side, let’s move on to the rear side of the fake vs real AirPods Pro’s charging case.

In the fake vs real AirPods Pro image above, we have pointed out how the “Designed by Apple in California” and the “Assembled in China” printing on the rear side of the fake AirPods Pro’s charging case is smaller than the text on the authentic charging case.

Not only that, but the fake AirPods Pro’s charging case also has these two lines of text coloured lighter than the text on the authentic Apple charging case.

Step 9: Real vs fake AirPods Pro lightning port

As for the ninth and the last step of the guide on how to spot fake AirPods Pro, we are going to flip the case of the AirPods Pro to the bottom and inspect the real vs fake AirPods Pro for the lightning port (where the charger goes into the case).

In the AirPods Pro real vs fake image above, we have pointed out the fact that the fake charging case has its metal outline thicker and bigger than the authentic case’s outline

How can I spot fake AirPods Pro in seconds?

We will finish this authentication guide by mentioning there are technical differences on the counterfeit AirPods.

It almost goes without saying that this happens since replica manufacturers don’t plan on perfectly replicating the Apple chips that are found inside the original AirPods – and most likely, nor do they have access to what Apple has developed.

We will note here:

Authentic AirPods Pro were never released in any colourway other than white (for the time being)

The authentic AirPods Pro connect faster to your phone. It’s estimated that it shouldn’t take longer than 10 seconds to connect the headphones to your device.

The battery life is significantly shorter on fake AirPods Pro

Some fake AirPods Pro have a female voice audio file playing when connecting to your device – authentic AirPods Pro only play a sound that’s specific to Apple

Some fake AirPods Pro come with the USB-C port instead of the classic Apple Lightning port

Naturally, find my AirPods Pro under find my iPhone will not work with the counterfeit version.

Where can I get my Apple AirPods Pro authenticated? The Apple authentication service

If you have read this guide and are still uncertain about whether your shoe is real or fake, the Legit Check App offers an authentication service to put your mind at ease.

Should you either not be confident in your ability to follow this guide or are simply lacking time, all you have to do is send us high-quality pictures of your Apple AirPods Pro and we will get back to you with the results within 24 to 48 hours.

The results will also come with a report on why we believe your AirPods are fake or authentic.

Need our opinion over your item’s authenticity? It’s a service we provide.

Make sure you follow our Instagram, our YouTube Channel, or our other socials (check out the footer).

Thank you for reading this,

Ch Daniel and Ch David

Bạn đang xem bài viết Tai Nghe Airpods Pro: Cách Phân Biệt Giữa Hàng Real Và Hàng Fake trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!