Tại Sao Giấc Ngủ Được Coi Là Anh Em Họ Của Cái Chết?

Xem 1,188

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Giấc Ngủ Được Coi Là Anh Em Họ Của Cái Chết? mới nhất ngày 14/04/2021 trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • #1 Anh Chị Em Họ Tiếng Anh Là Gì? Có Phải Gọi Là Cousin?
 • Nhân Vật “em Là Vì Sao Sáng” Của Nhạc Sĩ Nguyễn Hiền
 • Nhạc: Em Là Vì Sao Sáng
 • Lý Do Khiên Lỗ Chân Lông Càng Ngày Càng To
 • Tại Sao Lỗ Chân Lông To Và Cách Điều Trị?
 • Trước hết, một lời cảnh báo khiêm nhường: Giấc ngủ không phải ai cũng được coi là anh em họ của Tử thần.

  Trong con mắt khoa học của tôi, bạn chắc chắn không làm cho mình một ân huệ bằng cách mua vào niềm tin rằng giấc ngủ là một người anh em họ chết của Hồi. Một niềm tin như vậy trước hết là sự tàn phá cho chính bạn. Nếu bạn cứ nghĩ rằng ngủ mang lại cho bạn bất cứ nơi nào gần cái chết, theo thời gian, bạn sẽ tạo ra những nỗi sợ hãi vô thức tinh tế để đi và ngủ nhiều nhất có thể – bởi vì bạn không muốn chết.

  Tuy nhiên, không ngủ đủ giấc sẽ khiến bạn đến gần hơn với cái chết … Điều họ hàng họ không phải là một niềm tin rất có lợi trong mắt tôi.

  Điều duy nhất ngủ và cái chết dường như có điểm chung là trong cả hai trường hợp, bạn không di chuyển xung quanh. Tuy nhiên, đó chắc chắn là nơi tất cả các điểm tương đồng hoặc “mối quan hệ anh em họ” kết thúc.

  Trong trường hợp tử vong, bạn ngừng di chuyển vì bạn không thể di chuyển được nữa. Trong trường hợp ngủ, bạn ngừng di chuyển có chủ đích và có chủ ý (mặc dù hoàn toàn không có ý thức), vì kết quả ngược lại: Bạn ngủ để bạn có thể tiếp tục sống.

  Có một số hành động nhất định, mà sinh vật của bạn không thể thực hiện trong khi thức – gói hành động mà chúng tôi gọi là ngủ ngủ. Để hiểu điều này, hãy nghĩ về nó theo cách đó: Bạn hoàn toàn có khả năng nhờ thiết kế di truyền để quay đầu sang trái và cũng sang phải. Tuy nhiên, bạn không bao giờ có khả năng quay đầu đồng thời sang trái và phải. Các định luật vật lý ra lệnh rằng nó hoàn toàn hoặc – hoặc cho bất kỳ sinh vật nào của con người.

  Tương tự với việc thức và ngủ: Một số công việc bạn nhất định phải tự mình làm để tiếp tục sống, bạn không thể làm đồng thời, chẳng hạn như thức và ngủ. Bạn phải làm cả hai để tiếp tục sống (tránh xa cái chết của anh em họ chết), nhưng cou không thể làm cả hai cùng một lúc.

  Một số công việc quan trọng đối với bản thân bạn, mà Luật Vật lý và Hóa học không cho phép bạn thực hiện trong khi thức tỉnh cách thức sinh vật của con người được thiết kế di truyền, ví dụ như tái tạo năng lượng cho bản thân, phục vụ sự hao mòn (sinh học) mà bạn không làm tự gây thương tích cho bản thân bằng cách tỉnh táo, thực hiện tiêu hóa bên trong, bất kỳ công việc miễn dịch nào, giải độc và chữa lành cơ thể và tâm trí của bạn, làm sạch, tổ chức và củng cố dữ liệu bộ nhớ của bạn (học tập, giảm chấn thương), v.v.

  Bạn không thể xa sinh học hơn khi chết so với khi ngủ. Tỉnh táo mang lại cho bạn sự gần gũi với cái chết, bạn càng tỉnh táo lâu, càng gần hơn. Bạn có thể nghĩ rằng mình sẽ tỉnh táo như là anh em họ của Tử thần. Thức dậy và di chuyển xung quanh là tất cả các phương tiện vật lý và sinh học mệt mỏi và rất nguy hiểm

  Về mặt chức năng (về mặt sinh học), ngủ là một tập hợp mạnh mẽ của các hoạt động nội bộ ít nhất là cần thiết và phức tạp như bất cứ điều gì bạn có thể làm khi thức dậy, và vì thế bạn phải loại bỏ mình khỏi giao thông và mất trí nhớ.

  Một sự tương tự:

  Bạn không thể tăng ga hoặc thay dầu khi lái xe tốc độ cao trên đường cao tốc. Cả hai hành động đều quan trọng để giữ cho chiếc xe của bạn functiong, tuy nhiên, nó không chạy trên một chiếc xe tăng trống rỗng hoặc với một động cơ bị kẹt. Vì lý do tương tự, bạn cần cố định phương tiện cơ thể của tâm hồn và suy nghĩ ngoại tuyến để phục vụ và tái tạo năng lượng cho cả hai, một gói hành động mà chúng ta gọi là giấc ngủ. Giấc ngủ có mục đích duy nhất là đưa bạn ra khỏi cái chết càng nhiều càng tốt và cho phép bạn tiếp tục sống.

  Ngủ ít nhất là được bộ não của bạn hướng dẫn cẩn thận như bất cứ điều gì bạn có thể làm khi thức dậy. Bộ não có năng lực vô hạn của bạn không bao giờ ngủ hoặc không làm gì cả, và cũng không có bất kỳ tế bào nào trong số 40 nghìn tỷ hoặc hơn cơ thể của bạn.

  Ngủ là trái ngược hoàn toàn với cái chết – ngủ bằng mọi cách có thể làm mọi thứ bạn có thể làm tốt nhất để tiếp tục sống. Đừng sợ ngủ, bạn sẽ không bao giờ có thể làm quá nhiều.

  Ngủ được cho phép tự di chuyển về mặt sinh học cách xa người anh em họ chết, có thể trong toàn bộ cuộc sống của bạn – mỗi khi bạn làm điều đó, được cấp bởi Luật tự nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Bài Hát Vì Sao Em Là Kẻ Bạc Tình
 • Bài 44. Thấu Kính Phân Kì
 • Cửa Sổ Tri Thức:vì Sao Thư Viện Đóng Dấu Sách Ở Trang 17?
 • Sống Lại Làm Ái Thê Nhà Tướng
 • Anh Em Cọc Chèo Là Gì? Anh Em Đồng Hao Nghĩa Là Gì?
 • Bạn đang xem bài viết Tại Sao Giấc Ngủ Được Coi Là Anh Em Họ Của Cái Chết? trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!