Xem Nhiều 2/2023 #️ Tại Sao Hông, Mông Đàn Ông Lại Nhỏ Hơn Phụ Nữ? # Top 7 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tại Sao Hông, Mông Đàn Ông Lại Nhỏ Hơn Phụ Nữ? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Hông, Mông Đàn Ông Lại Nhỏ Hơn Phụ Nữ? mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần hông của đàn ông thường nhỏ hơn so với phụ nữ là có 2 lý do:

– Thứ nhất đó là do khung xương chậu của nam giới và nữ giới. Nói đến đây thì ai cũng biết, nhưng nguyên nhân vì sao xương chậu đàn ông lại nhỏ hơn ở phụ nữ?

Sự khác nhau ở khung xương chậu của 2 giới đó là đặc tính tác dụng của 2 loại hormone Testosterone và estrogen lên khung xương ở tuổi dậy thì, đặc biệt là xương chậu.

+ Tác dụng của Testosteron đối với xương chậu đặc biệt đó là:

• Làm hẹp đường kính khung chậu.

• Tăng chiều dài của khung chậu làm cho khung chậu có hình ống khác với khung chậu mở rộng của nữ.

• Làm tăng sức mạnh của khung chậu. Giúp nam giới kho khả năng vận động tốt, vững chắc hơn.

Nồng độ testosteron bình thường ở nam giới trưởng thành là 19,1 ± 5,5 mU/l và ở nữ giới là 1,23 ± 1 mU/l. + Tác động của Estrogen đó là Làm nở rộng xương chậu. Hỗ trợ việc sinh nở tốt hơn ở nữ giới, đặc biệt là khi đứa trẻ chào đời.

– Thứ hai đó là khả năng tích mỡ dưới da

Thêm vào đó, phần vai đàn ông thường rộng hơn phụ nữ nên nhìn tỷ lệ đã bé nay lại càng bé hơn ;).

– Vậy có khắc phục được không?

+ Việc can thiệp vào xương chậu thì không khả thi rồi.

+ Chỉ còn cách tập luyện để cơ mông phát triển sẽ giúp cải thiện phần nào. (Mông được cấu tạo từ 3 cơ chính: Gluteus Maximus, Gluteus Medius, Gluteus Minimus các bạn nguyên cứu thêm)

Các bạn có thể tìm kiếm các câu hỏi khác trên chúng tôi bằng ô tìm kiếm ngay trên blog. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

By: GymLord

Tại Sao Phụ Nữ Ngoại Tình Lại Đáng Sợ Hơn Đàn Ông

Người phụ nữ vốn dĩ sống theo cảm xúc nên khi họ ngoại tình thì chắc chắn cuộc hôn nhân đó đã đến hồi kết thúc. Bạn cũng đã có thể hiểu tại sao phụ nữ ngoại tình lại đáng sợ hơn đàn ông. Nếu như người đàn ông khi ngoại tình chỉ cần sửa đổi quay về thì sẽ nhận được sự tha thứ từ mọi người đặc biệt là vợ của mình. Còn khi người phụ nữ ngoại tình, sự chấp nhận từ người chồng dường như là không có, và rồi câu chuyện tình yêu vợ chồng sau nhiều năm gắn bó sẽ đến hồi kết thúc.

Tại sao phụ nữ ngoại tình và tại sao điều đó lại đáng sợ hơn khi đàn ông ngoại tình. Chỉ những người từng trải qua mới có thể hiểu. Tuy nhiên để giúp mọi người có thể trân trọng cuộc hôn nhân của mình hơn, chúng tôi những người làm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp của công ty thám tử 247 xin được đưa ra một số nhận định để những cặp vợ chồng đang hạnh phúc biết yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn.

Tại sao phụ nữ ngoại tình lại đáng sợ hơn khi đàn ông ngoại tình:

Người phụ nữ sau khi lập gia đình ngoài công việc còn phải lo toan việc trong nhà, chính vì thế nên cảm xúc rất dễ thay đổi. Tuy nhiên vì vun vén cho cuộc hôn nhân được bền chặt, họ âm thầm hy sinh không một chút oán than. Nếu như người chồng hiểu được cho tâm tư của vợ, chăm sóc và yêu thương nhiều hơn, phụ giúp vợ nhiều hơn, cuộc hôn nhân sẽ rất bền chặt. Ngược lại, nếu không nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ chồng, người vợ sẽ cảm thấy tủi thân cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Khao khát tìm một cuộc sống mới được yêu thương đích thực sẽ thúc đẩy người vợ ngoại tình.

Người phụ nữ sẽ dần có những tư tưởng ngoại tình, nếu tình trạng không được yêu thương kéo dài thì việc người phụ nữ ngoại tình là chắc chắn xảy ra. Vậy tại sao phụ nữ ngoại tình lại đáng sợ? Người phụ nữ khi sống theo cảm xúc và đã chịu đựng quá nhiều họ sẽ có hành động theo cảm xúc, họ ngoại tình để tìm cảm giác yêu thương mà họ xứng đáng được nhận. Và khi đã tìm được người biết trân trọng, việc quay về bên người đàn ông trước kia là không thể nào. Còn đối với người đàn ông thì vợ vẫn là người vun vén và chu toàn nhất, các cuộc tình vụng trộm bên ngoài đa phần đều vì lợi ích riêng chính vì thế họ vẫn muốn về bên vợ dù họ đã ngoại tình.

Vun vén để giữ vững hạnh phúc gia đình:

Người vợ cần được sự quan tâm và chăm sóc yêu thương từ chồng, hãy luôn tinh tế để cảm xúc được yêu thương trong người phụ nữ không thay đổi. Đừng tiết kiệm lời khen, đừng quá vô tâm và thỉnh thoảng hãy tạo cho người vợ đầu ấp tay gối với mình những điều nhỏ nhưng khiến họ phải bất ngờ.

Phụ nữ sống bằng cảm xúc nên hãy để cảm xúc của họ luôn được lấp đầy bằng những yêu thương có như thế thì câu hỏi tại sao phụ nữ ngoại tình mới không xảy ra.

Lý Do Phụ Nữ Giấu Chuyện Ngoại Tình Giỏi Hơn Đàn Ông?

Tỷ lệ ngoại tình giữa phụ nữ và đàn ông không chênh lệch nhau là mấy nhưng tại sao phụ nữ giấu chuyện ngoại tình giỏi hơn đàn ông, và chúng ta lại rất khó phát hiện ra dấu vết mà các cô nàng để lại sau một cuộc vụng trộm. Hãy xem khả năng che giấu của họ tinh vi đến mức nào.

Nguyên nhân dẫn đến ngoại tình ở phụ nữ

Phụ nữ thường ngoại tình khi đã trải qua những năm tháng hôn nhân thiếu hạnh phúc. Trong hoàn cảnh đó, họ đã tìm đến một người khác để giải quyết nỗi cô đơn trống vắng của mình. Theo phân tích của giới chuyên gia, nguyên nhân phụ nữ ngoại tình thường xuất phát từ những yếu tố sau.

Đau khổ trong hôn nhân

Đây là lý do chủ yếu khiến phụ nữ ngoại tình. Chị em phụ nữ quá đau khổ, bế tắc trong cuộc hôn nhân của mình, thường đi tìm kiếm điều mới mẻ như một cách để giải quyết vấn đề.

Có thể đó là cuộc hôn nhân do bị ép buộc, lấy người chồng mà họ không yêu thương. Hoặc cũng có thể trong cuộc sống vợ chồng có quá nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết được.

Lúc bấy giờ hôn nhân sẽ trở thành những bức xúc càng ngày càng nặng nề hơn. Họ muốn giải thoát cuộc hôn nhân ấy bằng cách ngoại tình.

Luôn bị hấp dẫn bởi sự mới mẻ

Đây là người phụ nữ không chung thủy. Họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu, tình dục, luôn tìm kiếm sự mới lạ ở nơi khác theo kiểu “cả thèm chóng chán”.

Những người phụ nữ thuộc dạng này thường không trân trọng những điều bên cạnh mà lại thấy mọi thứ có được quá dễ dàng nên muốn tìm cái khác mới lạ hơn. Họ là người mạnh mẽ thích chinh phục, không chịu hài lòng với những gì mình đang có.

Ngoại tình để được thoả mãn về tinh thần nhiều hơn thể xác

Khác với đàn ông, phần lớn phụ nữ ngoại tình để thoả mãn về tinh thần hơn là thể xác. Họ tìm một người để bầu bạn, thấu hiểu và yêu thương. Khi phụ nữ cảm thấy chồng lạnh nhạt và chán mình, cùng lúc có người khác tới quan tâm họ như mong muốn, thì chuyện ngoại tình sẽ khó dứt ra.

Do lòng ích kỷ muốn trả thù

Phụ nữ không được tôn trọng, bị phản bội sẽ làm cho họ muốn ngoại tình. Những ngưởi này tìm đến bạn tình như một cách để trả thù chồng, để chứng minh rằng họ vẫn quyến rũ, và có thể phản bội chồng khi họ muốn.

Hầu hết những người phụ nữ ngoại tình để trả thù khi tìm được đối tác tốt và phù hợp, họ có thể sẽ không muốn về nhà.

Tại sao phụ nữ giấu chuyện ngoại tình giỏi hơn đàn ông?

Trong khi hầu hết đàn ông ít có khả năng phát hiện ra những dấu hiệu ngoại tình ở người bạn đời, thì phụ nữ có thể cảm nhận được điều mờ ám đó chỉ bằng cách nhìn vào mắt và biểu cảm trên gương mặt của đối phương.

Một nghiên cứu từ nhóm các Chuyên gia của UWA chỉ ra rằng 60% phụ nữ cho biết chồng hoặc người yêu của họ hoàn toàn không phát hiện ra việc bị lừa dối. Lý do nào giúp phụ nữ giấu chuyện ngoại tình giỏi hơn đàn ông?

Đàn ông ngoại tình thường mang trên mình những dấu vết khả nghi mà họ không tẩy xoá ngay được như mùi nước hoa lạ, vết son phớt trên cổ áo…

Nhưng phụ nữ khi ngoại tình, dù có những “dấu hiệu lạ” từ cuộc tình vụng trộm thì họ vẫn có cách để xóa đi nhanh chóng bằng chất tẩy da chết, phấn nền, kem dưỡng… Đàn ông từ đó cũng dễ bị đánh lừa hơn khi phụ nữ che đậy khéo léo dấu vết như thế.

Phụ nữ nhạy cảm để nhận ra sự nghi ngờ của bạn đời

Phụ nữ ngoại tình thường sẽ khôn khéo hơn đàn ông. Vì thường để ý đến những chi tiết nhỏ nên trong mọi hành động họ đều rất cẩn thận.

Không như nam giới, phụ nữ có thể phát hiện ra những dấu hiệu đầu tiên của sự ngờ vực từ bạn đời như qua lời nói, hành động hay cảm xúc nghi ngờ, từ đó họ có thể tìm cách ứng phó để che giấu cuộc tình vụng trộm của mình khi mọi chuyện chưa đi quá xa.

Ít khi có hoạt động mờ ám về tiền bạc khi ngoại tình

Khi đàn ông ngoại tình, dễ phát hiện nhất là xem cách họ tiêu tiền có minh bạch không, vì họ phải chi tiền cho nhân tình, chiều chuộng cô ta bằng tiền bạc. Nhưng khi phụ nữ ngoại tình, họ ít khi chi tiền.

Dù là trong cuộc tình vụng trộm thì việc chi trả cũng là do đàn ông. Bởi thế, rất khó để phát hiện phụ nữ ngoại tình qua việc họ chi tiêu hằng ngày.

Phụ nữ che giấu ngoại tình giỏi hơn đàn ông nhờ vẫn làm tốt vai trò trong gia đình

Không ít phụ nữ ngoại tình và vẫn muốn giữ gia đình. Họ ngoại tình như một cách để giải tỏa bản thân, về cả tình cảm và tình dục. Dù ngoại tình nhưng họ vẫn dành thời gian làm việc nhà, chăm sóc con cái. Đây cũng là lý do khó để phát hiện phụ nữ ngoại tình nhất.

Làm sao để biết vợ ngoại tình

Nếu vợ bạn bỗng nhiên trở nên “xa cách” và trực giác mách bảo với bạn cô ấy có người khác bên ngoài? Đừng nóng vội. Hãy tìm hiểu một số dấu hiệu đáng chú ý thường thấy ở một cô vợ ngoại tình, trước khi chất vấn cô ấy.

Quá chăm chút đến ngoại hình

Là phụ nữ, hầu như ai cũng quan tâm đến việc làm đẹp. Việc các cô vợ dành 30 phút – 1 tiếng ngồi trước bàn trang điểm mỗi khi chuẩn bị ra ngoài là việc quá quen thuộc đối với các ông chồng.

Nhưng bỗng nhiên 1 ngày vợ bạn bắt đầu thay đổi và chăm chút về ngoại hình một cách cầu kỳ hơn như: thay đổi kiểu tóc, mua quần áo mới, chịu khó trang điểm trước khi ra ngoài, chăm chỉ tập thể dục hoặc ăn uống kiêm khen để giảm cân … thì bạn hãy cẩn thận, rất có thể cô ấy đang muốn gây ấn tượng với một người khác giới ở bên ngoài đấy.

Hờ hững trong chuyện “chăn gối”

Chuyện phòng the là một trong những phương thức duy trì và hâm nóng tình cảm của các cặp vợ chồng, cho nên ngoài đời sống tinh thần, đời sống chăn gối cũng vô cùng quan trọng. Khi đắm chìm trong tình yêu cháy bỏng, người phụ nữ bao giờ cũng toát ra vẻ khao khát, đầy đam mê, mãnh liệt.

Một khi bạn thấy vợ mình không còn tỏ ra hứng thú và hòa hợp trong chuyện chăn gối, rất có thể nàng đã cảm thấy chán bạn. Vì sao chán? Vì có thể nàng đã gặp được đối tượng hơn bạn, nên về đến nhà, hoặc là nàng từ chối thẳng thừng khi bạn muốn gần gũi; hoặc nàng thơ ơ, không hợp tác, mặc bạn muốn làm gì thì làm.

Nếu trong một ngày mà cô ấy liên hệ quá nhiều lần với bạn chỉ để hỏi lịch trình của chồng như chồng đi những đâu, đi với ai, mấy giờ về… có thể là do cô ta muốn gặp gỡ người thứ ba tại thời điểm và nơi mà không bị chồng bắt gặp.

Do vậy đôi khi cánh đàn ông hãy để ý và cẩn thận khi cung cấp thông tin lịch trình cho vợ.

Thường xuyên hội họp với hội chị em

Nếu cố ấy bỗng dưng dành nhiều thời gian hơn với những mối quan hệ xã hội mà không có mặt bạn, đó là một tín hiệu xấu. Kể cả khi cô ấy nói ra ngoài với hội bạn gái thì cũng chưa chắc là sự thật.

Khi vợ bạn nói mình sẽ ra ngoài và bạn nghi ngờ cô ấy lén đi gặp người đàn ông nào đó thì hãy thử đề nghị đi cùng. Nếu cô ấy “đổi ý” và ở nhà thì có thể cô ấy đã định ra ngoài một mình để dành thời gian cho ai đó.

Chú ý nếu nàng thường xuyên đi công tác hoặc về muộn

Nếu cô ấy nói mình phải về trễ vì làm thêm thường xuyên, hay bận rộn với lịch công tác dày đặc trong khi trước đây chưa từng tham công tiếc việc thì sự thay đổi này cho thấy vợ bạn đã đi đâu đó sau khi tan sở hoặc tận dụng các chuyến công tác xa nhà để hẹn hò với người thứ ba.

Do đó, bất kì quỹ thời gian nhiều hơn bình thường nào cũng có thể là tín hiệu xấu và các ông chồng nên chú ý.

Nhiều người vẫn gán cho đàn ông là kẻ hay ngoại tình hơn phụ nữ. Nhưng cuộc vụng trộm nào cũng đều cần có hai người và có lẽ, phụ nữ giấu chuyện ngoại tình giỏi hơn đàn ông hơn đơn giản là vì họ có tài giấu giỏi hơn mà thôi.

Tại Sao Đàn Ông Thích Hôn Vùng Kín Của Phụ Nữ ? Lý Giải Từ Chuyên Gia

Tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ? Trong đời sống tình dục vợ chồng, đối với đàn ông thì chuyện hôn vùng kín của phụ nữ là hoàn toàn bình thường trong khi làm ” chuyện ấy “, bởi đó là cách thể hiện tình yêu thương giữa hai người và là màn dạo đầu khi quan hệ tình dục để vợ chồng gia tăng khoái cảm tình dục. Nhưng đối với phụ nữ thì họ lại hoàn toàn ngược lại, họ luôn thắc mắc rằng tại sao chồng thích hôn vùng kín khi quan hệ như vậy? mặc dù nó có mùi khó chịu và kém vệ sinh.Vậy khi chồng thích hôn chỗ kín hay vùng kín khi quan hệ có bình thường không.

1. Tình dục là một “môn thể thao” đồng đội

Bất kỳ động tác nào cũng không thể tiến hành quá lâu. Có những nghiên cứu thực tế về điều này và thậm chí có cả số liệu thống kê về trạng thái nào có khả năng kéo dài nhất trên giường. Vì vậy, để khả năng quan hệ tình dục kéo dài lâu hơn so với việc chỉ một hiệp thông thường, bạn nên dành thêm một chút thời gian để mang lại cho bạn tình nhiều khoái lạc hơn. Quan hệ bằng miệng cũng là một cách để giúp bạn thực hiện điều này.

Các động tác massage da đầu gợi cảm mà các nàng thường hay ban phát cho cánh mày râu mỗi khi được hôn vùng kín chắc chắn là một phần thưởng hết sức xứng đáng. Da đầu của chúng ta được bao phủ bởi các đầu dây thần kinh nên khá nhạy cảm với các kích thích nhưng lại hiếm khi nhận được sự chú ý.

3. Cơ thể bạn tình bỗng trở nên quyến rũ hơn

Mỗi cơ thể đều có những điểm mẫn cảm và nét quyến rũ khác nhau. Và mỗi chàng trai cũng có những điểm đặc biệt yêu thích trên cơ thể bạn tình. Những đường cong và một góc cạnh gợi cảm nào đó hoàn toàn có khả năng thổi bùng đam mê tình dục trong tâm trí của anh ấy ngay khi vừa nghĩ thoáng qua, dù có thể bạn không nhận ra hay để ý đến.

4. Phụ nữ dễ lên đỉnh hơn khi được hôn vùng kín

Nhưng liệu rằng động tác xoa bóp chân hoặc xoa bóp lưng có thật sự giúp bạn cảm thấy thăng hoa được không? Chắc chắn là không. Một trong những lý do tại sao đàn ông thích hôn vùng kín là vì họ thích thấy bạn lên đỉnh, và với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nhiều.

5. Vùng kín chính là khu vực ẩn giấu điểm G

Điểm G là một vị trí ở cơ quan sinh dục nữ cực kỳ nhạy cảm, là nơi dễ bị kích thích và giúp cho phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh. Mặc dù chưa có kết luận chính xác nào về việc mọi phụ nữ đều bị kích thích ở điểm G, nhưng đa số phụ nữ đều cho rằng họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” khi được kích thích điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 3-5cm.

6. Tình cảm cả hai ngày càng trở nên gần gũi

Khi bạn đầu tư vào tư thế quan hệ quan hệ tình dục bằng miệng, bạn sẽ được đáp ứng lại sự nhiệt tình và nỗ lực nhiều hơn. Dù cho bạn không được đáp lại ngay lập tức thì một buổi làm tình cuồng nhiệt, đầy khoái cảm chính là tiền đề cho những lần tới đạt được nhiều sắc thái hơn.

tại sao đàn ông thích hôn vùng kín

hôn vùng kín

vùng kín phụ nữ

tai sao dan ong lau thich hon vung kin cua nu

thích hôn

hôn bướm

dang ong yeu moi hon co be

con gái thích con trai hôn ở vùng kín

đàn ông thích hôn cô bé của bạn

cảm giác của con trai khi hôn vùng kín

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Hông, Mông Đàn Ông Lại Nhỏ Hơn Phụ Nữ? trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!