Xem Nhiều 3/2023 #️ Tại Sao Iphone Không Ghi Âm Cuộc Gọi Được? Ứng Dụng App Store … # Top 8 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tại Sao Iphone Không Ghi Âm Cuộc Gọi Được? Ứng Dụng App Store … # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Iphone Không Ghi Âm Cuộc Gọi Được? Ứng Dụng App Store … mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong quá khứ, Apple đã từng bị FBI yêu cầu mở khoá của những kẻ khủng bố để hỗ trợ cho quá trình điều tra, nhưng họ đã không làm theo. Giải thích cho việc này, Apple cho biết không thể cung cấp dữ liệu người dùng cho bên thứ ba dù ở bất kì hoàn cảnh nào, bởi đây là “thoả thuận sử dụng” giữa họ và người dùng.

Về chính sách quyền riêng tư, không cho phép bất cứ ai ghi lại các cuộc hội thoại mà không có sự đồng ý của người dùng khác. Các ứng dụng trên App Store phải hợp pháp ở mọi mặt pháp lý cho mọi quốc gia, và tính hợp pháp của ghi âm cuộc gọi rất khác nhau và khó kiểm soát.

Một lí do khác là để ngăn chặn virus / trojan / hack. Mỗi ứng dụng bên thứ ba đều được đặt trong một thứ gọi là “sand box”, qua đó không cho phép chúng can thiệp trực tiếp vào ứng dụng Điện thoại và giành quyền kiểm soát cài đặt hệ thống.

Qua đây, có thể hiểu rõ hơn về việc Apple bảo mật dữ liệu cá nhân của người dùng iPhone như nào. Cũng chính vì lẽ đó mà hãng cũng không cho phép iPhone ghi âm cuộc gọi, một tính năng tưởng chừng vô cùng đơn giản mà thiết bị Android có thể làm trong tíc-tắc.

Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone không?

Câu trả lời là có, nhưng chúng không mấy dễ dàng để thực hiện. Không giống như Android, hầu hết những thiết bị sử dụng hệ điều hành này đều được tích hợp sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi, hoặc lên CH Play tải ứng dụng về.

Còn đối với iPhone, các ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên App Store thì gần như vô dụng. Phần lớn trong số chúng rất khó sử dụng, hoặc không thì giới hạn thời gian, yêu cầu trả phí,…

Nếu bạn có ý định cài plugin từ bên ngoài vào hoặc Jailbreak thì nên dừng suy nghĩ này lại, bởi chúng có thể đánh cắp dữ liệu cá nhân bất cứ lúc nào, nguy hiểm nhất là số tài khoản ngân hàng.

Một cách khác là sử dụng giắc tai nghe, kết nối nó với bộ chuyển đổi âm thanh và máy tính. Nhưng quá lằng nhằng đúng không nào, ai mà rảnh đi làm như vậy cho tất cả cuộc gọi.

Nhìn chung thì Apple luôn là vậy, có những tính năng mà phải sau nhiều năm họ mới cung cấp cho thiết bị của mình, đơn cử như quay màn hình phải đến bản iOS 11 (2017) mới có. Tổng kết lại thì tính năng ghi âm cuộc gọi không quá quan trọng trong việc sử dụng hàng ngày, nhưng nếu bạn muốn dùng thì cần phải đến một thiết bị khác mà không phải iPhone.

Nguồn: Apple Support Communities, Quora, dailyhunt

Lỗi Iphone Không Tải Được Ứng Dụng Trên App Store

Vấn đề iPhone không tải được ứng dụng, lỗi tải App cho iPhone iPad trên App store không phải là điều mới mẻ nhưng lại khiến nhiều người sử dụng mới ứng dụng này vẫn chưa có thể nắm bắt cũng như khắc phục tình trạng này một cách dễ dàng trên thiết bị của mình.

Hiển thị App Store, fix lỗi mất App Store trên iPhone Hướng dẫn chuyển App Store sang Mỹ mới nhất Khắc phục lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone iOS 9 không tải được App, fix lỗi tải ứng dụng, cài App iOS 9 Sửa lỗi “Cannot connect to App/iTunes Store” trên iOS 7 điện thoại iPhone 5, 4s, 4

Bên cạnh các vấn đề lỗi khi sử dụng iPhone, iPad mà chúng ta đã tìm hiểu như lỗi đăng nhập App Store, lỗi không tìm thấy App store. Thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng các bạn đi tìm hiểu thêm về các phương án sửa lỗi iPhone không tải được ứng dụng.

KHẮC PHỤC LỖI IPHONE KHÔNG TẢI ĐƯỢC ỨNG DỤNG

1. Thực hiện kiểm tra kết nối mạng Internet

Các bạn sẽ cần phải kiểm tra quá trình kết nối mạng Internet trên iPhone có ổn định hay không bằng cách truy cập vào trình duyệt Safari và đăng nhập vào một trang web bất kỳ để xem thiết bị của chúng ta có vào mạng Internet được không.

– Nếu không các bạn sẽ cần phải thực hiện cách thay đổi DNS iPhone như sau:

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục “i”vào kết nối Wifi mà chúng ta đang sử dụng, tiếp theo đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Định cấu hình DNS.

Hoặc cá bạn có thể nhập DNS: 8.8.8.8, 8.8.4.4 theo hàng ngang cũng được.

+ Kiểm tra lại Data 3G/4G thuê bao mà mình đang sử dụng có còn mạng Internet tốc độ cao hay không?

2. Đăng nhập sai tài khoản App Store

Cũng giống như việc kết nối mạng bị gặp vấn đề, thì người dùng nhập sai mật khẩu tài khoản App Store trên iPhone cũng là vấn đề gây lỗi tải ứng dụng trên iPhone mà nhiều người gặp phải hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo cách khôi phục mật khẩu tài khoản Apple ID để có thể tiến hành việc khắc phục lỗi iPhone không tải được ứng dụng này.

Nguyên nhân cuối cùng mà bạn cần phải quan tâm khi gặp lỗi tải ứng dụng trên iPhone đó chính là liệu thiết bị của bạn đã quá tải bộ nhớ thiết bị hay chưa?

Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Dung lượng iPhone để kiểm tra dung lượng trên thiết bị và tiết hành giải phóng bộ nhớ

Tại Sao Iphone 6 Không Vào Được App Store

App Store là một kho ứng dụng phong phú với hàng ngàn ứng dụng giúp người dùng học tập, làm việc và giải trí rất tốt mà Apple đã trang bị . Vì vậy, người dùng sẽ mất đi nhiều trải nghiệm nếu chẳng may không thể truy cập được vào App Store. Vậy tại sao iPhone 6 không vào được App Store, và làm thế nào để khắc phục tình trạng này, mời các bạn theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời.

Kể từ khi ra đời năm 2009, cùng với sự phát triển của iPhone, App Store cũng đã không ngừng lớn mạnh, và đến năm 2015, tức là chỉ sau 6 năm hình thành, kho ứng dụng này đã đạt 100 tỷ lượt tải về, một con số khổng lồ. Giờ đây, App Store là kho ứng dụng dẫn đầu trên thị trường cả về số lượng lẫn chất lượng, khi các nhà lập trình luôn ưu tiên viết ứng dụng dành cho App Store trước, rồi mới phát hành những phiên bản cho các kho ứng dụng khác như Google Play.

Kho ứng dụng App Store rất đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng.

Nguyên nhân iPhone 6 không vào được App Store

iPhone 6 không vào được App Store là do các nguyên nhân phổ biến sau đây:

– Người dùng chưa kết nối mạng: Đây là một trong những nguyên nhân cơ bản gây ra lỗi không thể vào được App Store. Do App Store là một kho ứng dụng trực tuyến nên bạn bắt buộc phải có kết nối mạng (Wi-Fi hoặc 3G) thì mới có thể truy cập được.

– Múi giờ bị lệch: Điều này có nghĩa là múi giờ đang được đặt trên điện thoại không đúng so với múi giờ thực tế, một nguyên nhân nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực tế thì nó lại là nguyên nhân dẫn đến việc iPhone không vào được Apple. Có thể đây là một trong những thiết lập về phần mềm của hệ điều hành iOS.

– Lỗi phần mềm: Có thể trong quá trình sử dụng, người dùng đã cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích khiến cho phần mềm của máy bị xung đột, từ đó dẫn đến lỗi không vào được App Store

Lỗi không thể truy cập App Store trên iPhone 6.

Khắc phục lỗi iPhone 6 không vào được App Store

– Kiểm tra kết nối mạng: Bạn hãy chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 của mình đang kết nối với mạng Wi-Fi hoặc 3G với tốc độ đường truyền ổn định.

Kiểm tra lại mạng Wi-Fi (hoặc 3G) khi iPhone 6 không thể vào App Store.

Tắt chế độ tự động và đặt lại ngày giờ cho iPhone 6.

Thao tác khôi phục phần mềm cho iPhone 6.

Cách Sửa Lỗi Không Cập Nhật Được Ứng Dụng Trên App Store

Việc cập nhật ứng dụng trên App Store thì nhiều người sẽ để auto update, mỗi khi một ứng dụng cài đặt trên máy có bản cập nhật thì hệ thống sẽ tự động cập nhật cho bạn. Tuy nhiên, việc tự động cập nhật máy sẽ khiến thiết bị của bạn bị hao pin và đôi khi việc này sẽ khiến bạn gắp rắc rối trong những lúc không mang sạc.

Còn nếu việc update ứng dụng được bạn kiểm soát thì việc sụt pin sẽ không xảy ra. Và có nhiều người cứ để ứng dụng như vậy mà không cập nhật. Như vậy các ứng dụng sẽ không có được những tính năng ở bản cập nhật mới.

Có thể bạn chưa biết nhưng đôi khi bạn sẽ gặp lỗi khi cập nhật ứng dụng trên App Store mà không rõ lý do. Có một vài trường hợp ghi nhận lỗi This item is no longer available.

Cách sửa lỗi không update được ứng dụng trên App Store

Xóa đi cài lại ứng dụng

Nếu bạn đã từng cập nhật ứng dụng trên App Store mà thấy ứng dụng chỉ xoay vòng mà không thấy tải về cập nhật thì sẽ có 2 nguyên nhân. Thứ nhất có thể là do bạn thay đổi Apple ID trên thiết bị của mình, có một số ứng dụng được tải về và sử dụng bằng Apple ID này. Một số khác lại sử dụng bởi Apple ID kia, và đôi khi bạn lại thay đổi 2 Apple ID này trên máy.

Và nếu như thế, có những ứng dụng bạn sẽ không cập nhật được bởi chúng được sử dụng với một Apple ID khác với Apple ID mà bạn đang đăng nhập trên máy. Lúc này bạn chỉ còn cách là xóa ứng dụng đó đi, rồi tải lại bằng Apple ID đang sử dụng hiện tại trên máy.

Còn một nguyên nhân khác đó là lỗi This item is no longer available, lỗi này là ứng dụng mà bạn muốn cập nhật đã không còn nên bạn sẽ không thể nào cập nhật ứng dụng. Nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy ứng dụng đó ở thanh tìm kiếm, cách khắc phục là bạn hãy xóa ứng dụng đó đi và cài lại từ đầu.

Kiểm tra kết nối Internet

Nếu thấy ứng dụng xoay vòng mãi mà không thấy tải về cập nhật, hãy kiểm tra internet của bạn. Hoặc ít nhất hãy kết nối với một mạng khác để cập nhật cho ứng dụng của mình.

Khởi động lại thiết bị

Cách này tuy đơn giản nhưng lại được nhiều người sử dụng và đôi khi nó hiệu quả không ngờ. Bạn chỉ cần tắt đi bật lại thiết bị của mình, hoặc khởi động lại thiết bị của mình. Bạn có thể tham khảo một số bài hướng dẫn dưới này để tắt và bật lại máy hoặc khởi động lại máy.

Đặt lại tất cả cài đặt

Khi cài ứng dụng hoặc thay đổi một cài đặt nào đó, thiết bị của bạn sẽ bị xung đột ứng dụng trên iPhone, iPad được thì bạn nên bạn hãy đặt lại toàn bộ cài đặt trên thiết bị của mình. Đưa toàn bộ cài đặt trên máy về trạng thái ban đầu của nhà sản xuất.

Tạm dừng và tiếp tục cập nhật

Nếu thấy thời gian tải ứng dung quá lâu, bạn có thể nhấn vào biểu tượng tải về để tạm thời dừng cập nhật ứng dụng một lúc. Sau đó thoát App Store ra, một lúc sau hãy vào lại và tìm đến mục cập nhật để update ứng dụng đó.

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Iphone Không Ghi Âm Cuộc Gọi Được? Ứng Dụng App Store … trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!