Xem Nhiều 6/2023 #️ Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel # Top 7 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại sao không nạp được thẻ điện thoại Viettel và cách khắc phục

Tất cả thuê bao sử dụng mạng Viettel đều biết cú pháp nạp thẻ như sau:

Tuy nhiên có nhiều lý do khiến điện thoại của bạn nạp thẻ cào không thành công, và mỗi lý do sẽ có cách khắc phục khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ liệt lê một số nguyên nhân như sau:

1. Do nhập sai mã số thẻ quá nhiều lần

Thẻ Viettel gồm có 13 chữ số, nếu bạn nhập thiếu 1 số hoặc sai 1 số thì sẽ không thể nào nạp được tài khoản cho điện thoại của mình. Trong trường hợp này bạn cần check lại thông tin mã số thẻ.

2. Do thẻ cào đã được sử dụng rồi

Nhiều khách hàng thực hiện nạp thẻ nhập đúng chính xác dãy số nhưng vẫn không thành công thì có thể là do thẻ bạn đã bị nạp trước đó. Nếu gặp phải trường hợp này bạn cần liên hệ tổng đài Viettel 198 để đọc số seri của thẻ để được kiểm tra chi tiết.

3. Do thẻ cào của bạn chưa được kích hoạt

Nếu thẻ cào chưa được kích hoạt thì bạn cũng sẽ không thể nạp thẻ thành công và bạn cần gọi 198 đọc số thuê bao để được hỗ trợ kích hoạt.

4. Do thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ

Nếu thuê bao bị khóa quyền nạp thì bạn cần liên hệ 198 để được mở khóa.

*** Nguyên nhân bị khóa: Do thuê bao thực hiện nạp thẻ sai quá 5 lần, trong quá trình nhập mã thẻ bạn nên chú ý để tránh xảy ra tình trạng này.

5. Do thẻ cào bị rách nên không nạp được

Vì nhiều lý do mà người dùng vô tình làm rách 1 vài số trong dãy mã số dẫn đến không thể nạp thành công. Trong trường hợp này bạn có thể mang theo thẻ cào cùng chứng minh nhân dân đến các cửa hàng giao dịch chính của Viettel để được hỗ trợ cấp lại mã.

*** Yêu cầu: Thẻ cào còn nguyên 4 góc, còn số seri.

Tại Sao Không Nạp Tiền Điện Thoại Được Và Cách Khắc Phục?

Đối với những thuê bao trả trước thì việc nạp tiền điện thoại là việc vô cùng quan trọng. Bởi nếu số dư tài khoản không đủ thì bạn sẽ không thể liên lạc hay đăng ký các gói cước, dịch vụ viễn thông thành công. Việc gián đoạn trong thao tác “nạp năng lượng” cho “dế yêu” khiến người dùng cảm thấy phiền hà và đôi khi là khó chịu. Để giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình thực hiện, VinID sẽ giúp bạn tìm hiểu tại sao không nạp tiền điện thoại được và cách khắc phục chi tiết nhất.

Tại sao không nạp tiền điện thoại được?

Thao tác nạp thẻ sai

Đây là trường hợp mà nhiều chủ thuê bao gặp phải. Theo quy định, thẻ cào sẽ bao gồm 12 – 14 số tương đối dài, khó nhớ và để nạp tiền điện thoại thì bạn phải thực hiện theo thác tác: *100*mã thẻ#OK. Khi nạp sai, thiếu cú pháp hoặc nạp dư một mã số thẻ thì việc nạp tiền cũng sẽ không thành công.

Mua phải thẻ cào giả hay thẻ nạp đã được sử dụng

Nếu mua phải thẻ cào giả hay thẻ đã được sử dụng thì hiển nhiên bạn sẽ không bao giờ nạp tiền điện thoại thành công. Hiện nay tình trạng này xuất hiện rất nhiều trên thị trường bằng những chiêu thức rất tinh vi. Bằng mắt thường bạn sẽ khó nhận ra việc thẻ giả hay thẻ đã được nạp rồi khi mà lớp giấy bạc vẫn còn nguyên.

Thẻ cào bị rách, thẻ bị hết hạn hay bị khóa quyền nạp thẻ

Vì bất cẩn mà người dùng vô tình làm ướt, cào mạnh tay làm rách một vài số trong dãy mã số dẫn đến không thể nạp thành công.

Bất cứ sản phẩm nào cũng đều có hạn sử dụng, thẻ cào điện thoại cũng không phải ngoại lệ. Bởi vậy khi mua thẻ cào, bạn cần chú ý hạn đằng sau thẻ, vì tùy từng đợt phát hành mà thời gian lưu hành thẻ sẽ khác nhau.

Nếu nạp thẻ sai quá 5 lần thì bạn sẽ bị khóa quyền và không thể tiến hành thao tác được nữa.

Hệ thống nạp thẻ đang trong thời gian nâng cấp

Thỉnh thoảng nhà mạng sẽ tiến hành nâng cấp phần mềm để tối ưu trải nghiệm cho người dùng và khắc phục một số khuyết điểm. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bạn nạp tiền điện thoại không thành công.

Nghẽn mạng

Trong những đợt khuyến mãi của nhà mạng thì nhu cầu nạp thẻ điện thoại của người dùng cũng tăng mạnh. Kéo theo đó là tình trạng quá tải, nghẽn mạng, vì thế khả năng yêu cầu nạp thẻ của bạn trong thời điểm đó bị từ chối dù có nhập đúng mã số.

Thẻ chưa kích hoạt giá trị sử dụng

Đa số các thẻ khi được phân phối về các cửa hàng, đại lý đều đã được kích hoạt thành công. Tuy nhiên, có một vài trường hợp hy hữu khiến người dùng mua phải thẻ cào chưa được nhà mạng kích hoạt nên không thể tiến hành nạp thẻ.

Cách xử lý lỗi không nạp tiền điện thoại được

Để có thể tiến hành xử lý lỗi không nạp thẻ điện thoại được thì trước hết bạn phải tìm ra đúng nguyên nhân, sau đó tiến hành khắc phục bằng một số cách như sau:

Để tránh nạp sai cú pháp, mã số, bạn hãy thao tác chậm và kiểm tra từng bước để quá trình nạp thẻ diễn ra chính xác hơn.

Đối với trường hợp mua phải thẻ cào hết hạn hoặc thẻ cào giả thì rất khó để xử lý. Bạn có thể trực tiếp ra cửa hàng mình mua thẻ tiến hành khiếu nại, yêu cầu đổi thẻ mới. Tuy nhiên cách thức này khá khó thực hiện khi nơi bán không xác minh được thẻ lỗi thật hay bạn đã nạp xong rồi mang ra đổi. Cách tốt nhất là sau khi mua hãy nạp trực tiếp luôn tại đó, nếu như có vướng mắc gì thì sẽ dễ dàng xử lý hơn. Ngoài ra, nếu như cửa hàng đó không giải quyết thì bạn nên liên hệ đến tổng đài của nhà mạng để phản ánh, đọc số seri của thẻ để được nhân viên kiểm tra. Trong trường hợp thẻ chưa nạp mà bạn vẫn không nạp được thì hãy mang thẻ đến cửa hàng/trung tâm viễn thông gần nhất (tùy từng nhà mạng) để được kiểm tra và đổi lại thẻ nạp mới.

Nếu bất cẩn làm rách thẻ cào bạn có thể mang theo thẻ cào cùng chứng minh nhân dân đến các cửa hàng giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ cấp lại mã.

Nếu nhập sai quá 5 lần khiến bạn bị khóa quyền nạp thẻ, hãy gọi đến tổng đài nhà mạng đang sử dụng và cung cấp thông tin chính chủ để nhờ nhân viên hỗ trợ mở khóa. Bạn nên dùng một thẻ nạp khác để nạp lại, tránh gặp lại lỗi tương tự.

Trường hợp lỗi hoặc nghẽn mạng, hệ thống đang nâng cấp, bạn có thể gọi tới tổng đài để tìm hiểu nguyên nhân, biết chính xác thời gian khắc phục và thao tác nạp thẻ lại từ đầu.

Nếu như bạn mua phải thẻ cào chưa kích hoạt thì tương đối dễ xử lý. Chỉ cần gọi đến hệ thống của các nhà mạng sau đó cung cấp số seri để điện thoại viên kích hoạt trực tiếp trên hệ thống.

Nạp tiền điện thoại qua app VinID – Giải quyết nỗi lo không nạp được thẻ điện thoại

Từ những bất cập của việc nạp thẻ cào truyền thống thì với xu hướng 4.0 đã có cách nạp thẻ điện thoại nhanh và nhiều tiện ích hơn, chính là nạp qua tính năng Tiện Ích trên app VinID. Cùng điểm qua những lợi ích thiết thực mà tính năng này đem đến cho người tiêu dùng hiện nay:

Với tính năng Tiện Ích, bạn không chỉ nạp tiền cho thuê bao trả trước của 5 nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile và GMobile với mệnh giá gồm 10.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng mà còn có thể thanh toán cước trả sau vô cùng tiện lợi (dành riêng cho MobiFone và Vinaphone). Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình, chọn nhà mạng rồi ấn vào kiểm tra là hệ thống sẽ hiển thị thông tin mã khách hàng.

Hạn chế rủi ro khi mua thẻ cào truyền thống

Việc mua thẻ cào điện thoại có quá nhiều bất cập, khó có cách giải quyết triệt để như việc ấn mã số quá dài có thể gây nhầm lẫn, sai sót thiếu hoặc thừa mã số thẻ, mua phải thẻ giả,… Giờ đây, chỉ với vài thao tác trên màn hình điện thoại là ngay lập tức số tiền cần nạp sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Nếu bạn nạp tiền cho người thân, bạn bè thì chỉ cần thay số điện thoại là xong.

Nạp tiền điện thoại mọi nơi, mọi lúc

Đây chính là điểm thu hút lớn nhất khi nạp thẻ bằng tính năng Tiện Ích trên app VinID. Việc nạp thẻ sẽ không còn hạn chế bởi thời gian hay địa điểm. Bạn có thể ở nhà và nạp thẻ cho người thân hay bạn bè cách đây rất xa, cũng có thể nạp lúc nửa đêm để gọi điện “tám” chuyện mà không sợ hết tiền.

Nhận nhiều ưu đãi “khủng”

Không còn các bước rườm rà nhấn từng mã số nạp thẻ

Với thao tác đơn giản, bạn có thể nhờ hệ thống nạp tiền một cách nhanh chóng mà không cần tự thao tác các bước để nạp thẻ. Việc nạp thẻ online có thể khắc phục những lỗi như nhập thiếu số, thừa số, sai số của việc nạp thẻ giấy.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại siêu nhanh qua app VinID

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại rồi tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.

Tải app VinID ngay nào!

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng vào mục Tiện Ích.

Bước 3: Chọn hình thức nạp tiền điện thoại trả trước.

Bước 4: Nhập số điện thoại cần nạp (nếu nạp cho mình bằng số điện thoại đã đăng ký tài khoản VinID thì hệ thống sẽ tự cập nhật).

Bước 6: Chọn thanh toán để hoàn tất quá trình nạp tiền cho số thuê bao di động qua app VinID.

Tại Sao Không Đăng Nhập Được Facebook Trên Điện Thoại?

– Bước 1: Tắt đa nhiệm các ứng dụng k quan trọng để tránh xung đột.

– Bước 2: Xoá cache, khởi động lại máy và vào lại áp dụng Fb.

Khi bạn sử dụng iPhone, iPad đột nhiên không thể vào Facebook, hoặc khi vào xuất hiện thông báo “Rất tiếc vận dụng đã ngừng” bạn đủ sức thực hiện theo các hướng dẫn sau để khắc phục:

trước hết bạn nên tra cứu mạng quá yếu hay k ổn định là lý do chính diễn ra lỗi trên. Hãy đổi sang một wifi ổn định hơn hoặc 4G tốc độ cao để tải nhập Facebook.

Phương pháp 1: Tắt vận dụng ngầm không cần thiết

Bạn nên tắt hết các vận dụng chạy ngầm đi và khởi động lại máy để đảm bảo các áp dụng trên ĐT hoạt động tốt.

Để gỡ ứng dụng Fb bạn thực hiện giống như sau:

Bước 1: Vào “Cài đặt” (Settings) Bước 2: chọn “Cài đặt chung” Bước 3: chọn vào “Quản lý dung lượng”

Sau đó bạn đủ nội lực tại lại vận dụng Fb “Tại Đây”.

Một vài trường hợp Sever của mạng xã hội Facebook tại khu vực gặp sự cố thành ra Fb buộc phải chặn truy cập đến khi khắc phục tình trạng đó. Khi gặp trạng thái này bạn chỉ cần đổi VPN trên iPhone sang một khu vực không giống đủ nội lực dùng là được.

2. Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên điện thoại android

– Bước 2: Nếu vẫn chưa thể vào được Facebook bạn có tạm thời đăng và sử dụng Faceboo Lite.

Bạn không thể tải nhập Facebook trên ĐT Android, hãy đọc qua các tips trong bài viết sau để giúp bạn khắc phục trạng thái này.

Facebook Lite là phiên bản Fb nhẹ hơn dành cho các máy điện thoạiAndroid cấu ảnh thấp. Do chỉ tập trung vào các chức năng quan trọng, Facebook Lite sẽ ổn định và ít bị lỗi hơn, các bạn đủ sức tải ngay áp dụng Tại Đây để sử dụng tạm trong khi chờ Facebook fix lỗi rồi mới update lên.

2. Đường truyền online k ổn định

Việc truy cập Fb k được gần như đó là do tín hiệu mạng Wifi hay 4G quá yếu. Bạn hãy đảm bảo rằng online bạn gắn kết quá đủ mạnh để đủ nội lực truy cập Fb. Và cách tốt nhất là bạn hãy thử kết nối với một Wifi ổn định rồi tra cứu thử có vào được Facebook k.

3. Xung đột vận dụng

Bước 2: Cuộn sang vận dụng đang hoạt động.

Bước 3: Tại đây chúng ta lựa chọn vận dụng đã chạy ngầm và chọn dừng.

lựa chọn dừng Hoặc dùng phím đa nhiệm chọn áp dụng đang chạy ngầm Tắt các ứng dụng chạy ngầm chọn phím đa nhiệm

Lưu ý: không được dừng các áp dụng nền móng như Google, CH Play,… sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại.

cách này rất dễ thao tác nhưng kết quả thì không bằng cách 1. Bạn chỉ cần chọn vào phím đa nhiệm trên ĐT của mình và chọn tắt các áp dụng đã chạy ngầm.

Với những thao tác đơn giản giống như trên các áp dụng chạy ngầm sẽ bị tắt giúp cải thiện tốc độ cũng như pin cho chiếc ĐT của bạn.

4. Phiên bản hiện tại gặp lỗi

VIệc nâng cấp software cũng không tránh khỏi xảy ra lỗi do vậy với trường hợp bạn thực hiện 2 trên nhưng luôn luôn không đăng nhập được.

5. Facebook đã bị chặn

Trường hợp này khá là đa dạng khi Fb đang gặp sự cố nào đó và phải chặn truy cập tạm thời để sửa lỗi. Với các trường hợp này bạn đủ sức tham khảo phương pháp cải thiện VPN để chuyển sang dùng Sever mạng không bị chặn.

Với máy tính cũng giống như vậy sẽ k thể nào tránh khỏi trạng thái k vào được Fb, bạn đủ nội lực thử tao thác nhanh các bước sau:

– Bước 1: dùng trình duyệt web khác (vi dụ: Cốc Cốc, Opera,…).

– Bước 2: Đổi VPN thành 8.8.8.8 ở phần DSN server address.

Để khắc phục lỗi không vào được Facebook trên máy tính bàn, PC bạn thao tác theo hướng dẫn:

1. Đăng nhập Fb trên Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ auto mã hoá Facebook giúp bạn tải nhập kể cả khi bị chặn từ nhà mạng. Bạn đủ nội lực đăng và cài đặt cốc cốc Tại đây.

2. Đổi DNS truy cập Facebook

Bước 2: Một bảng setup hiện ra bạn chọn Properties.

Bước 3: lựa chọn TCP/IPv4.

Bước 4: Nhấp lựa chọn cho phép sử dụng DNS và thay đổi DNS thích hợp sau đó nhấp OK. Là xong.

Bạn đủ nội lực dùng các DNS phổ biến:

3. Sửa file hosting

4. Sử dụng phần mềm đổi VPN

Nguồn: https://atpcare.vn/

Tại Sao Không Xem Được Video Trên Điện Thoại Samsung?

Việc trải nghiệm smartphone Samsung sẽ mất đi một nửa thú vị, khi bạn không xem được video trên điện thoại Samsung của mình. Vậy tại sao sự cố khó chịu này lại bỗng dưng xuất hiện, và bạn nên làm những gì để khắc phục lỗi nhanh chóng?

Bên cạnh nghe gọi, nhắn tin, đọc tin tức hay lướt mạng xã hội,… xem video để phục vụ học tập, làm việc hay giải trí cũng là một nhu cầu thiết yếu của người dùng smartphone. Vì thế, nếu bạn không xem được video trên điện thoại Samsung. Bạn cũng không thể sở hữu những phút giây trải nghiệm và thư giãn với dế yêu trọn vẹn như mong muốn. Đây là điều không người dùng nào muốn gặp phải.

Vậy, tại sao không xem được video trên điện thoại Samsung?

Nhiều Samfan đang phải đối mặt với tình trạng điện thoại liên tục báo lỗi khi cố gắng phát video trên bộ nhớ, trên Youtube, trên Chrome hay trên trình duyệt mặc định của điện thoại. Nguyên nhân đằng sau trường hợp này khá đa dạng. Trong đó, những nguyên nhân thường gặp nhất phải kể đến:

Bộ nhớ của điện thoại bị Samsung bị đầy, ngăn cản bạn phát video được lưu trong bộ nhớ máy.

Ứng dụng Youtube bị lỗi, nên bạn không thể xem được video trên ứng dụng phổ biến này.

Bạn chưa bật JavaScript trên Chrome. Khi đó, bạn sẽ không thể phát video trên trình duyệt web của Google, dù video trên những nền tảng khác vẫn xem được bình thường.

Bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt có vấn đề. Đôi khi điều này cũng ảnh hưởng tới tính năng phát video trên trình duyệt mặc định của smartphone.

Kết nối Internet trên điện thoại Samsung không ổn định, nên bạn không thể xem video trực tuyến trên máy như mong muốn.

Phần mềm của Samsung bị xung đột (do ứng dụng lạ, không phù hợp, mã độc, người dùng từng up ROM cho máy sai cách,…). Trong nhiều trường hợp, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể xem được video trên dế yêu.

Nên làm gì khi không xem được video trên điện thoại Samsung?

✤ Trong trường hợp bạn không thể xem video được lưu trong bộ nhớ, bạn hãy kiểm tra xem dung lượng bộ nhớ có bị đầy hay không. Nếu dung lượng lưu trữ trên Samsung sắp hết, bạn nên xóa bớt các ứng dụng, dữ liệu không cần thiết hoặc chuyển bớt dữ liệu sang thẻ nhớ SD.

✤ Đảm bảo kết nối Internet trên máy luôn ổn định. Khởi động lại máy hoặc tiến hành khôi phục cài đặt gốc, khi nghi ngờ phần mềm của Samsung có vấn đề. Trước khi khôi phục, đừng quên sao lưu các dữ liệu trên máy một cách cẩn thận.

Thông thường, lỗi không xem được video trên điện thoại Samsung sẽ được khắc phục bằng những thủ thuật trên. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thể xử lý sự cố tại nhà. Bạn nên đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa, để được hỗ trợ khắc phục bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Không Nạp Được Thẻ Điện Thoại Viettel trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!