Xem Nhiều 12/2022 #️ Thi Trực Tuyến “Tìm Hiểu Pháp Luật Phòng Chống Tội Phạm Trong Đoàn Viên, Người Lao Động Năm 2022 / 2023 # Top 13 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Thi Trực Tuyến “Tìm Hiểu Pháp Luật Phòng Chống Tội Phạm Trong Đoàn Viên, Người Lao Động Năm 2022 / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thi Trực Tuyến “Tìm Hiểu Pháp Luật Phòng Chống Tội Phạm Trong Đoàn Viên, Người Lao Động Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày 9-11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Đồng Nai phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật phòng chống tội phạm trong đoàn viên, người lao động” và “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trong đoàn viên, người lao động (NLĐ).

Hội thi sẽ được tổ chức 3 đợt, mỗi đợt kéo dài 1 tuần, bắt đầu từ 15 giờ ngày 9-11 đến 23 giờ ngày 30-11. Ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải thưởng vào ngày 8-12. Trong thời gian tới, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp tục tổ chức các hội thi tuyên truyền kiến thức pháp luật cho NLĐ thông qua hình thức trực tuyến.

Thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, các cấp Công đoàn sẽ phối hợp với chính quyền, người sử dụng lao động xây dựng chương trình phối hợp thực hiện công tác giữ gìn an ninh trật tự, phấn đấu xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp”đạt chuẩn văn hóa”, đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” gắn với thực hiện Chương trình 4 giảm. Tích cực tham gia phòng ngừa, phát hiện tố giác tội phạm; đề xuất cấp ủy Đảng, chính quyền, người sử dụng lao động tổ chức các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, đối thoại với cán bộ, đoàn viên, NLĐ.

Cùng với đó là tăng cường nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của NLĐ, góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp. Phát động và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong đoàn viên, NLĐ phù hợp với từng khu vực, đối tượng, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, nhằm phát hiện và giới thiệu những công nhân nòng cốt, đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp..

Từ hai nội dung trên, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai hướng đến mục tiêu tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của đoàn viên và người lao động trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ chấp hành nghiêm Hiến pháp và pháp luật, tích cực tham gia phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội tại địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thu Huệ – LĐLĐ tỉnh Đồng Nai

Tổ Chức Cuộc Thi Trực Tuyến / 2023

Tổ chức cuộc thi trực tuyến ‘Tìm hiểu về 1010 năm Thăng Long – Hà Nội’

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết: Cuộc thi “Tìm hiểu về 1010 năm Thăng Long – Hà Nội” sẽ chính thức khởi động vào ngày 25/8/2020.

Đây là cuộc thi mở rộng dành cho các tầng lớp nhân dân sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm 2 phần là thi trắc nghiệm và tự luận. Trong đó, phần thi trắc nghiệm có 18 câu hỏi thuộc lĩnh vực lịch sử, truyền thống văn hóa, di sản, di tích và con người Thăng Long – Hà Nội.

Người dự thi sẽ đăng ký tài khoản dự thi bằng tiếng Việt có dấu, bảo đảm thông tin chính xác theo giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Phần mềm cuộc thi sẽ mở trước thời gian thi chính thức 5 ngày để người dự thi đăng ký tài khoản và thi thử. Hết thời gian thi thử, các kết quả sẽ bị xóa bỏ để cuộc thi chính thức diễn ra.

Người dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm trong thời gian tối đa là 20 phút. Hết thời gian quy định phần mềm tự động nộp bài. Phần thi trắc nghiệm được phần mềm chấm điểm tự động, kết quả phần thi trắc nghiệm được hiển thị ngay sau khi người dự thi hoàn thành phần thi gồm: Tổng điểm thi trắc nghiệm và thời gian hoàn thành phần thi.

Phần thi tự luận có 2 câu hỏi dưới hình thức tự luận. Nội dung tập trung đề xuất ý tưởng, các giải pháp trong việc xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh; tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các thành tựu văn hóa, nghệ thuật, sản phẩm du lịch của Thủ đô với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Cuộc thi sẽ kết thúc và dự kiến trao giải vào tháng 11/2020, với một giải Nhất, hai giải Nhì, ba giải Ba và 10 giải khuyến khích cho các bài thi có điểm số cao thứ tự từ trên xuống. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cuộc thi cũng sẽ trao các giải tập thể cho các đơn vị có nhiều người tham gia đạt giải cao và chất lượng tốt.

Hiền Anh

Cùng Tham Gia Cuộc Thi Trực Tuyến / 2023

Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” tuần 6 trên mạng VCNET có 459.682 lượt người tham gia thi (số người tham gia thi là 241.311), trong đó có 52.576 người trả lời đúng cả 10 câu hỏi. 10 tỉnh, thành phố có số người và số lượt người tham gia thi đông nhất là: Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Yên Bái, Lâm Đồng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hà Nam, Đà Nẵng, Nam Định.

SỐ NGƯỜI TRẢ LỜI ĐÚNG CẢ 10 CÂU HỎI: 52.576

Ban Tổ chức Cuộc thi chúc mừng các cá nhân sau đây đã đoạt giải:

Phạm Văn Mạnh

Xã Hưng Đông, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

1) Nguyễn Văn Nhanh

Thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long

2) Nguyễn Doãn Báu

Xóm 2, Bồng Giang, xã Đức Giang, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh

1) Nguyễn Hà Thanh

Giáo viên trường THPT Lê Hữu Trác, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

2) Nguyễn Văn Thành

Xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận

3) Phan Khắc Bách

Xã Xuân Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

4) Nguyễn Thị Hồng Ngân

Ấp Chợ, xã Lưu Nghiệp Anh, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh

Ban Khảo thí & ĐBCLGDĐT

Trường Sĩ quan Pháo binh, TP. Hà Nội

GIẢI KHUYẾN KHÍCH:

1) Võ Thị Hương

Trường mầm non Thanh Khai, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An

2) Phan Thị Hoài Thương

Xóm 6, xã Sơn Bình, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

3) Võ Quang Đạt

Huyên ủy Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

4) Nguyễn Thị Minh

Hệ Quốc tế, Học viện Chính trị

Phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

5) Nguyễn Thị Lệ Quyên

Thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

6) Võ Tuấn Điệp

Lớp B8-LT34, Học viện Cảnh sát nhân dân

7) Vũ Xuân Lợi

Đảng ủy, UBND xã Đông Hải, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

8) Nguyễn Hồng Vĩnh

Thôn Đình, xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

CÂU 1. Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa II (tháng 4/1952) đề ra cuộc vận động chỉnh huấn trong Đảng nhằm mục đích gì?

A. Chấn chỉnh, sửa chữa những khuyết điểm, nâng cao trình độ tư tưởng, ý thức công tác của cán bộ, đảng viên.

B. Nâng cao chất lượng giáo dục.

C. Tiến hành cải cách ruộng đất.

D. Phát triển kinh tế.

CÂU 2. “Vấn đề then chốt công tác tư tưởng của ta là giải phóng tư tưởng con người để con người tự giác giải phóng mình…”. Theo bạn, đây là phát biểu của ai?

B. Hoàng Tùng.

C. Hà Huy Giáp.

D. Hà Xuân Trường.

CÂU 3. Tháng 8/1953, Ban Chấp hành Trung ương Đảng ra nghị quyết về chấn chỉnh công tác tuyên huấn, trong đó nêu lên những nhiệm vụ gì?

A. Căn cứ vào chủ trương quân sự của Đảng mà vạch ra nhiệm vụ, phương châm công tác.

B. Đặt kế hoạch phối hợp công tác của ngành tuyên, huấn, văn, giáo.

C. Hướng dẫn việc thí điểm lưới tuyên truyền của Đảng trong nhân dân ở vùng tự do.

D. Cả 3 đáp án trên.

CÂU 4. Thực hiện chủ trương “Người cày có ruộng”, tháng 11/1953, Đảng ta đã ban hành văn kiện nào?

A. Nghị quyết về “Đẩy mạnh thi hành chính sách ruộng đất, chuẩn bị phát động quần chúng”.

B. Chỉ thị về 10 điều kỷ luật của cán bộ trong khi thi hành chính sách ruộng đất.

C. Cương lĩnh của Đảng Lao động Việt Nam về vấn đề ruộng đất.

D. Nghị quyết về tình hình cải cách ruộng đất.

CÂU 5. Bạn cho biết những đóng góp quan trọng của công tác tuyên huấn trong giai đoạn 1945-1954?

A. Làm cho người dân hiểu mục đích kháng chiến là cứu nước, cứu nhà.

B. Phê phán, đẩy lùi những khuynh hướng lệch lạc, bi quan.

C. Nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên.

D. Cả 3 đáp án trên.

CÂU 6. Bức thư cặn dặn các thầy thuốc “phải thật thà đoàn kết, thương yêu người bệnh, xây dựng một nền y học của ta” được Bác Hồ viết vào thời gian nào?

CÂU 7. Chỉ thị số 18-TVA ngày 22/4/1960 của Thường vụ Xứ ủy Nam Bộ đã đưa ra những biện pháp gì nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền động viên quần chúng?

A. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền miệng.

B. Thành lập ban tuyên truyền cổ động ở các cấp.

C. Ban tuyên truyền cổ động chuyên phụ trách công tác tuyên truyền trong quần chúng.

D. Cả 3 đáp án trên.

CÂU 8. Theo Nghị quyết số 91-NQ/TW ngày 01/12/1959, Ban Tuyên huấn văn giáo (gọi tắt là Ban Tuyên giáo Trung ương) được hợp nhất từ những ban nào sau đây?

A. Ban Tuyên huấn và Văn giáo.

B. Ban Giáo dục và Văn giáo.

C. Ban Tuyên huấn và Giáo dục.

D. Ban Tuyên truyền và Giáo dục.

CÂU 9. Chỉ thị số 85-CT/TW của Ban Bí thư nêu rõ: “bắt đầu từ năm 1958 trở đi, Đảng ta cần phải tăng cường việc tổ chức học tập lý luận Mác – Lênin cho cán bộ đảng viên lên một bước mới”. Bạn cho biết Chỉ thị trên được ban hành thời gian nào?

CÂU 10. Những câu thơ sau gợi nhớ đến chiến thắng lịch sử nào của dân tộc trong cuộc kháng chiến chống Pháp (1945-1954)?

“Năm mươi sáu ngày đêm khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt

A. Chiến dịch Việt Bắc năm 1947.

B. Chiến dịch Biên giới năm 1950.

C. Chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.

D. Cuộc tiến công chiến lược 1953 -1954./.

Lượt xem: 1290

Cần Thơ: Tổ Chức Cuộc Thi Trực Tuyến / 2023

Ủy ban nhân dân Thành phố Cần Thơ tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”. Dự kiến, cuộc thi sẽ được tổng kết, trao giải tại Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020 (ngày 9/11/2020).

Nội dung cuộc thi xoay quanh các quy định về Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2018; Nghị định số 59/2019/NÐ-CP ngày 01/7/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng, chống tham nhũng. Ðối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn TP. Cần Thơ, trừ thành viên Ban Tổ chức, Tổ giúp việc, cán bộ phụ trách kỹ thuật phần mềm và những bộ phận trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức cuộc thi.

Cần Thơ tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”

Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trực tuyến; người dự thi tham gia thi trực tiếp trên máy vi tính hoặc các thiết bị điện tử khác có kết nối mạng internet (máy tính bảng, điện thoại thông minh…), trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn. Thí sinh đăng ký tham gia thi trực tiếp trên website: chúng tôi hoặc có thể thực hiện quét mã QR bằng điện thoại thông minh để nhận diện vào website dự thi. Ðể được dự thi, thí sinh cần hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo hướng dẫn. Thông tin người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để Ban Tổ chức cuộc thi xét và trao giải. Ban Tổ chức cuộc thi sẽ không công nhận kết quả đối với người dự thi khi có bất kỳ thông tin đăng ký nào sai lệch với thực tế.

Cuộc thi gồm 29 giải, cụ thể: 1 giải Nhất được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố, kèm tiền thưởng trị giá 4,2 triệu đồng; 3 giải Nhì được tặng Giấy khen của Ban Tổ chức cuộc thi, kèm tiền thưởng mỗi giải trị giá 2,1 triệu đồng; 5 giải Ba được tặng Giấy khen của Ban Tổ chức cuộc thi, kèm tiền thưởng mỗi giải trị giá 1,4 triệu đồng; 20 giải Khuyến khích được tặng Giấy khen của Ban Tổ chức cuộc thi, kèm tiền thưởng mỗi giải trị giá 800.000 đồng.

Phần Mềm Thi Trắc Nghiệm Pháp Luật Trực Tuyến / 2023

Chào mừng bạn đến với Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về an toàn giao thông” cho học sinh THCS trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm học 2019 – 2020 TỪ 7h00 NGÀY 15/10/2019 ĐẾN 17h00 NGÀY 31/10/2019

Sở Giáo dục và Đào tạo

Bạn đang xem bài viết Thi Trực Tuyến “Tìm Hiểu Pháp Luật Phòng Chống Tội Phạm Trong Đoàn Viên, Người Lao Động Năm 2022 / 2023 trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!