Xem Nhiều 2/2023 #️ Tìm Hiểu Những Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Sơ Sinh # Top 8 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tìm Hiểu Những Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Sơ Sinh # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Những Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Sơ Sinh mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh là gì?

Và các chuyên gia cũng nhận định rằng hầu hết các bé còn nhỏ đều bị hẹp bao quy đầu thế nhưng khi đã bước qua tuổi dậy thì rồi mà bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống được thì đây chính là tình trạng hẹp bao quy đầu.

Trang VnExpess đưa tin thì 96% bé trai mới sinh đều có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý và sẽ giảm còn 10% vào năm 3 tuổi và 1% lúc bé được 14 tuổi.

Hẹp bao quy đầu ở bé sơ sinh là tình trạng phổ biến

2. Nguyên nhân nào dẫn đến hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh

Nói về nguyên nhân của hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh thì đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nên ba mẹ cũng không cần quá lo lắng. Bởi lẽ theo bình thường thì khi trẻ lớn dần tình trạng hẹp bao quy đầu theo đó cũng sẽ tự khỏi.

Thế nhưng nếu như trên 3 tuổi mà bé vẫn còn tình trạng hẹp bao quy đầu thì ba mẹ cần đưa bé đi khám bởi vì lúc này không còn là hiện tượng sinh lý nữa. Cần phải sớm chữa trị để ngăn ngừa các hiện tượng viêm nhiễm cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

Muốn biết cách điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh? Hãy chát ngay cùng chuyên gia!

3. Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh

Phần da quy đầu không thể nào có thể kéo xuống được ngay cả trong tình trạng dương vật cương cứng.

Khi đi tiểu thì sẽ có lỗ rất nhỏ để nước tiểu có thể thoát ra ngoài.

Nước tiểu thường sẽ bị đọng lại tại vị trí bao quy đầu thế nên bao quy đầu bị căng phồng một lúc mới hết được.

Trẻ sẽ quấy khóc khi đi tiểu thường xuyên.

Trẻ gồng mình để rặn tiểu.

Cần điều trị hẹp bao quy đầu tại đơn vị uy tín

Trẻ biến ăn.

Trẻ đỏ mặt khi đi tiểu…

Tình trạng hẹp bao quy đầu này không chỉ gây khó khăn cho trẻ ở mỗi lần đi tiểu. Mà khi trẻ tiểu thì nước tiểu sẽ đọng lại và lâu dần chúng sẽ tích tụ lại tại lớp bao quy đầu khiến cho vi khuẩn có điều kiện để sinh sôi phát triển gây tình trạng viêm nhiễm. Ngoài ra thì chính tình trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh còn ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và tăng nguy cơ ung thư dương vật.

Chính vì lẽ đó ba mẹ cần phải chú ý đến dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh để có thể kịp thời đưa đến phòng khám đa khoa uy tín như Hoàn Cầu. Tại đây với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và sự hỗ trợ của các loại máy móc trang thiết bị sẽ điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu hiệu quả.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn chat đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay đến Hotline 028 3923 9999 hay đơn giản hơn là để lại số điện thoại vào BOX TƯ VẤN bên dưới, các chuyên gia sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Nhỏ

Theo wikipedia, Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ. Cần chú ý kéo da quy đầu của trẻ xuống lúc tắm từ khi trẻ còn nhỏ, nếu đến trên 10 tuổi mà quy đầu vẫn chưa xuống thì phải phẫu thuật.

Có 2 dạng hẹp bao quy đầu: hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.

– Hẹp bao quy đầu sinh lý: chiếm hầu hết các trường hợp, là do sự phát triển bình thường của các kết dính bẩm sinh giữa bao quy đầu và quy đầu.

– Hẹp bao quy đầu bệnh lý: ít gặp hơn (<16%), bao quy đầu bị dính sau khi bị viêm nhiễm, gây sẹo xơ.

Nếu muốn biết con mình có bị hẹp bao quy đầu không thì cần phải đưa trẻ đi khám bác sĩ để được chẩn đoán chính xác nhất và có phương hướng điều trị phù hợp.

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ phụ huynh nên đưa con đi khám

– Phần da quy đầu không thể kéo xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng.

– Khi đi tiểu chỉ để lại một lỗ rất nhỏ để nước tiểu thoát ra ngoài.

– Nước tiểu thường bị đọng lại ở bao quy đầu nên bao quy đầu thường bị căng phồng phải một lúc sau mới hết.

– Có thể bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

– Trẻ thường xuyên quấy khóc khi đi tiểu

– Gồng mình rặn tiểu, đỏ mặt, biếng ăn…

Hẹp bao quy đầu ở trẻ gây khó khăn cho trẻ sau mỗi lần đi tiểu. Khi đi tiểu, nước tiểu đọng lại, lâu dần cùng với những chất bẩn tích tụ lại trong lớp bao da quy đầu; tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển gây nên viêm nhiễm. Hẹp bao quy đầu ở trẻ còn ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, tình trạng viêm nhiễm có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật.

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu bẩm sinh

Phần lớn các bé trai sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường nên các cha mẹ cũng không cần quá lo lắng quá. Bởi bình thường, hiện tượng này sẽ tự khỏi sau khi trẻ lớn dần, nhưng nếu đến hơn 3 tuổi mà tình trạng hẹp bao quy đầu của bé vẫn còn thì lúc đó, các cha mẹ cần phải đưa bé đi khám ngay. Vì lúc đó, bé đã bị hẹp bao quy đầu bệnh lý chứ không còn là hiện tượng sinh lý nữa.

Nếu không can thiệp kịp thời, hẹp bao quy đầu sẽ có thể bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, nhất là sự phát triển của dương vật cũng sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến chức năng sinh dục sau này cũng bị ảnh hưởng theo.

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu khách quan

Ngoài do hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì vẫn còn có những nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu khác, đó có thể là do biến chứng của các bệnh nam khoa khác như bệnh lậu,… Vì khi bị bệnh lậu, các vi khuẩn gây bệnh có thể tấn công ngược vào trong, từ đó có thể dẫn đến hẹp bao quy đầu hoặc hẹp niệu đạo.

Không chỉ vậy, nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu khác còn có thể là do khi nam giới đến tuổi dậy thì và dương vật bắt đầu xuất hiện hiện tượng cương cứng, bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tuột khỏi phần quy đầu, nhưng khi bị hẹp bao quy đầu thì không thể làm vậy, hoặc rất khó để bao quy đầu tuột khỏi phần quy đầu.

Chữa và điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào?

Không ít phụ huynh lo lắng rằng có cần thiết phải chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ khi còn nhỏ không, chữa và điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào an toàn tốt nhất.

Chuyên gia nam học chia sẻ rằng, nếu phát hiện trẻ bị hẹp bao quy đầu bệnh lý thì cần điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ càng sớm càng tốt. Khi trẻ còn nhỏ điều trị sẽ dễ hơn vì bệnh ở giai đoạn đầu, nếu thực hiện tiểu phẫu sẽ nhanh lành vết thương, tránh để càng lâu gây biến chứng và viêm nhiễm khó chữa.

Điều trị hẹp bao quy đầu khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ và mức độ nghiêm trọng của hẹp bao quy đầu.

Điều trị có thể bao gồm: tuột bao quy đầu nhẹ nhàng hàng ngày, bôi thuốc mỡ corticosteroid tại chỗ, nong bao quy đầu hoặc cắt bao quy đầu.

Khi nào cần phải cắt bao quy đầu?

Không phải trường hợp hẹp bao quy đầu nào cũng cần phải cắt bao quy đầu. Chỉ nên cắt bao quy đầu khi được bác sĩ thăm khám và chỉ định, vì thế các mẹ nên đưa con mình đi khám để biết được tình trạng chính xác, mức độ bệnh lý mới có hướng điều trị thích hợp.

Cắt bao quy đầu thường không cần thiết trong điều trị hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có thể được chỉ định khi:

– Hẹp bao quy đầu bệnh lý

– Viêm da quy đầu nặng hoặc tái phát, thất bại với điều trị thuốc bôi tại chỗ

– Nghẹt bao quy đầu, không thể tuột lên về bình thường

– Nhiễm trùng tiểu tái phát do hẹp bao quy đầu

Tác hại của việc không điều trị hẹp bao quy đầu

Ở các bé trai, nếu bao quy đầu bị hẹp và không được điều trị sớm thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển về kích thước của “cậu nhỏ”. Bởi vì bao quy đầu luôn bị bó hẹp trong lớp da, không được tự do phát triển như những trẻ khác.

Còn ở nam giới trưởng thành, khi bao quy đầu bị hẹp thì sẽ khiến cho quá trình cương cứng bị hạn chế, gây đau, tức, khó chịu. Và đây cũng là nguyên nhân gây nên hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu, làm cho quá trình lưu thông máu hoạt động không hiệu quả, dẫn đến tình trạng phù nề, nặng hơn là hoại tử “cậu nhỏ”.

Do bao quy đầu bị hẹp, khiến cho vi khuẩn và chất độc trong nước tiểu bị giữ lại, gây khó khăn cho việc vệ sinh. Để lâu, các chất bẩn tích tụ ngày một nhiều và gây nên hiện tượng tượng ngứa, sưng, nổi mụn nhọt ở cơ quan sinh dục. Không chỉ vậy, bao quy đầu hẹp sẽ làm lỗ tiểu bị bít kín, gây bí tiểu, về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới chức năng của bàng quang và gây suy thận.

tác hại của việc không điều trị hẹp bao quy đầu

Có tới 85% bệnh nhân bị ung thư dương vật là do không chữa trị tình trạng hẹp bao quy đầu. Bên cạnh đó, phần lớn những bà vợ có chồng bị hẹp bao quy đầu thường bị viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí là ung thư cổ tử cung.

Bao quy đầu hẹp sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa dương vật, gây ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt và làm giảm chất lượng cũng như độ kết dính của dương vật, gây nên tình trạng vô sinh.

Mách bạn cách chăm sóc trẻ bị hẹp bao quy đầu

Theo thời gian, bao quy đầu sẽ tự tuột ra khi trẻ khoảng 1 tuổi, hầu hết sẽ bình thường khi trẻ 4 tuổi, một số ít muộn hơn đến khi trẻ dậy thì.

Cha mẹ và người chăm sóc cần biết cách vệ sinh sạch sẽ cho trẻ, để ngăn ngừa viêm nhiễm gây ra hẹp bao quy đầu bệnh lý.

– Ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: chú ý thay tã thường xuyên, tránh bị hăm tã và gây kích ứng da. Rửa bộ phận sinh dục khi tắm mỗi ngày.

– Không nên cố gắng tuột mạnh bao quy đầu của trẻ vì nguy cơ rách, chảy máu, sẽ gây xơ hóa sau này dẫn đến hẹp bao quy đầu bệnh lý.

– Ba mẹ chỉ cần kéo nhẹ nhàng bao quy đầu của trẻ xuống, khi bao quy đầu trẻ đã tuột được (một phần hoặc hoàn toàn), ba mẹ có thể rửa và lau khô.

Sau đó, ba mẹ nhớ kéo bao quy đầu trở lại bình thường phủ lên đầu dương vật, nếu không sẽ gây nghẹt bao quy đầu.

Nghẹt bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu không thể kéo lên về bình thường để che phủ quy đầu, bị nghẹt và phù nề, sưng đỏ, nguy cơ hoại tử. Nếu bị nghẹt bao quy đầu, cần đưa trẻ đến bác sĩ ngay.

– Khi trẻ lớn hơn, hướng dẫn trẻ cách tự làm vệ sinh “bạn nhỏ”.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn uy tín?

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn uy tín luôn là mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và nam giới. Làm sao để biết được cơ sở nào chữa hẹp bao quy đầu uy tín, an toàn và đảm bảo chất lượng thì mọi người nên tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn.

Theo bác sĩ Trương Phú Hải – Chuyên khoa II Nam học – Ngoại tiết niệu chia sẻ: Việc thực hiện cắt bao quy đầu dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng cũng nên được tiến hành tại cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y khoa, đội ngũ bác sĩ giỏi để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, tọa lạc tại số 193c1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội từ lâu đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… Đặc biệt là thực hiện cắt bao quy đầu cho các đấng mày râu. Là địa chỉ ược nhiều chuyên gia cũng như các bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng, trình độ chuyên môn bác sĩ và hiệu quả chữa bệnh.

Chữa hẹp bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu không gây đau đớn. Và phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

+ An toàn tuyệt đối: Mức độ cắt bỏ phù hợp, tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật. Không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng hơn.

+ Không đau: Các đấng mày râu sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.

+ Tính thẩm mỹ cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn.

+ Thời gian thực hiện ngắn, thời gian phục hồi nhanh: Thủ thuật hoàn tất sau 15-20 phút, không cần nằm viện. Nam giới có thể ra về ngay trong ngày, không ảnh hưởng đến công việc và học tập. Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

Thông tin ở trên chắc hẳn đã giúp các bậc phụ huynh và nam giới làm sáng tỏ dấu hiệu hẹp bao đầu ở trẻ nhỏ. Nếu còn điều gì thắc mắc cần tư vấn thì hãy liên hệ qua hotline 0243.9656.999

cách kiểm tra hẹp bao quy đầu ở trẻ

cách nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ em

hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ là gì

thuốc bôi hẹp bao quy đầu ở trẻ em

cách nhận biết trẻ bị hẹp bao quy đầu

hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp Bao Quy Đầu Là Gì? Dấu Hiệu, Triệu Chứng Hẹp Bao Quy Đầu

Hẹp bao quy đầu là gì? Dấu hiệu, triệu chứng của hẹp bao quy đầu được nhiều bệnh nhân thắc mắc hiện nay, để giải quyết căn bệnh này hãy tham khảo bài viết sau được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Hẹp bao quy đầu là gì

 Hẹp bao quy đầu có thể hiểu đơn giản là tình trạng lớp da bao quy đầu ôm sát vào dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài kể cả lúc cương cứng.

 Quy đầu có cấu tạo một lớp da bao bên ngoài có tác dụng bảo vệ quy đầu khi trẻ còn nhỏ, tránh những tác động xấu từ bên ngoài, để giữ cho bề mặt trong tiếp xúc với dương vật luôn ẩm ướt, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn vào sâu bên trong dương vật.

Các dạng hẹp bao quy đầu ở nam giới

 Khi nam giới bắt đầu bước vào tuổi dậy thì lớp da này sẽ được tuột xuống để việc vệ sinh được sạch sẽ và lộ ra quy đầu khi giao hợp.

 Nhưng có một số nam giới đã bước qua độ tuổi dậy thì nhưng vẫn không thể tự tuột lớp da này xuống mà phải dùng tay tuột xuống hoặc có một số trường hợp ôm khít vào dương vật không thể tuột xuống dẫn đến nhiều nguy cơ cho sức khỏe.

Dấu hiệu và triệu chứng của hẹp bao quy đầu

 Hẹp bao quy đầu thường do bẩm sinh, lớp da dính chặt vào dương vật nhưng không thể tự tách ra cùng với sự phát triển của dương vật, hẹp bao quy đầu có thể phát hiện từ rất sớm, nếu cha mẹ để ý có thể nhận biết từ lúc trẻ còn nhỏ để sớm xử lý cho trẻ.

 Hẹp bao quy đầu được nhận biết qua 2 dạng chính:

  ✎ Hẹp bao quy đầu giả: Là tình trạng lớp da bao quy đầu ôm chặt vào dương vật nhưng vẫn dùng tay để tuột lớp da này xuống được.

  ✎ Hẹp bao đầu thật: Là tình trạng lớp da ôm khít vào dương vật không thể tuột xuống kể cả lúc dương vật cương cứng.

 So với hẹp bao quy đầu giả thì hẹp bao quy đầu thật dẫn đến rất nhiều nguy hại cho sức khỏe nam giới.

Hẹp bao quy đâu có những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe

 Khi hẹp bao quy đầu lớp da không thể tuột xuống khiến các cặn bẩn sinh dục tích tụ lại tạo môi trường để vi khuẩn phát triển gây viêm bao quy đầu.

 Tình trạng hẹp bao quy đầu kéo dài nếu không xử lí sẽ kiềm hãm sự phát triển tự nhiên của dương vật.

 Những người bị hẹp bao quy đầu khi đi vệ sinh cũng gặp khó khăn hơn khi đường tiểu bị hẹp, tia nước tiểu yếu và ngắt quảng.

 Hẹp bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới trưởng thành, khó khăn trong quan hệ tình dục.

 Vì vậy, trước khi để những biến chứng xảy ra phái mạnh nên xử lí hẹp bao quy đầu ở cơ sở y tế chuyên khoa nam học.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu

 Hẹp bao quy đầu ở trẻ em cha mẹ có thể tự xử lí bằng cách tự lột bao quy đầu ở nhà cho trẻ, cách làm này khá hiệu quả nhưng phụ huynh cần phải kiên trì trong một thời gian nhất định.

 Hàng ngày, dùng tay kéo giãn lớp da này từng chút một, thực hiện điều đặn đến khi nào có thể lộn xuống thì đã thành công. Cách làm này đơn giản, tiết kiệm, giúp trẻ nhỏ không cần can thiệp ngoại khoa nhưng vẫn xử lí tình trạng hẹp bao quy đầu.

Cha mẹ có thể tự nong bao quy đầu cho trẻ

 Còn đối với nam giới đã trưởng thành thì không thể áp dụng nong bao quy đầu tại nhà được vì sẽ gây đau đớn thậm chí sưng rách da bao quy đầu.

 Can thiệp ngoại khoa cắt bao quy đầu là phương pháp phù hợp cho phái mạnh cần xử lí hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Đa Khoa TPHCM là phương pháp tiên tiến hiện nay để chữa hẹp bao quy đầu.

 Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu giúp người bệnh không đau, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ, vết thương mau lành.

 Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 5 đến 10 phút, bệnh nhân tiến hành thủ thuật và về trong ngày.

 Mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng cần thực hiện đúng quy trình ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đảm bảo an toàn. Việc chọn Đa Khoa TPHCM giúp bệnh nhân an tâm trong quá trình thực hiện vì có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tư vấn cụ thể, chăm sóc bệnh nhân tận tình. Quy trình thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm tối đa cho người bệnh, thực hiện thủ thuật về trong ngày.

Quy trình cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Chi phí hợp lí được niêm yết công khai theo quy định và có thông báo với bệnh nhân trước khi thực hiện.

 Bệnh nhân cắt bao quy đầu được giữ bảo mật các thông tin khi thăm khám và chữa bệnh tại Đa Khoa TPHCM.

Ngày:

Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu

Điểm trung bình: 3/5 (1 lượt đánh giá)

Nguyên nhân và dấu hiệu hẹp bao quy đầu là gì?

  Hẹp bao quy đầu là tình trạng rất phổ biến ở nam giới, theo thống kê, có đến 70% nam giới gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu.

  Hẹp bao quy đầu có thể nhận biết được bằng mắt thường, nếu nam giới quan sát thấy phần da mỏng bao quanh dương vật chỉ để lộ một phần nhỏ hoặc trùm kín cả đầu dương vật, khi cương cứng hoặc thậm chí lúc bình thường cũng không tuột ra được.

 Ngoài ra, hẹp bao quy đầu còn có những biểu hiện như: phần đầu dương vật sưng đau, mọng nước, tích tụ cặn bẩn, khi đi tiểu nước tiểu nhỏ giọt và đọng vào bên trong bao quy đầu gây viêm nhiễm…

  Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể kể đến là:

  Do bẩm sinh:

– Có đến 15% bé trai khi sinh ra mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Đến tuổi dậy thì, khi dương vật phát triển, phần da bao quy đầu vẫn không tuột xuống mà dính với niêm mạc quy đầu gây cản trở việc đi vệ sinh và cương dương.

 - Để phát hiện sớm hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, phụ huynh khi vệ sinh cho bé phải thường xuyên quan sát “cậu nhỏ” của trẻ có xuất hiện những dấu hiệu lạ như dương vật ngắn bất thường, hay phải có sự hỗ trợ bằng tay bao quy đầu mới lột xuống được thì nên đưa trẻ đi phẫu thuật cắt bao quy đầu nhanh chóng để tránh khỏi những biến chứng và đau đớn ở tuổi dậy thì.

Nguyên nhân khiến nam giới bị hẹp bao quy đầu có thể do bẩm sinh hoặc các tác nhân bên ngoài

  Do tác nhân bên ngoài:

– Nếu gặp tình trạng viêm bao quy đầu nhưng không điều trị sẽ dẫn đến tình trạng quy đầu xuất hiện những sẹo xơ làm cho bao quy đầu hẹp lại và kết dính không thể tuột ra ngoài được.

  Dấu hiệu hẹp bao quy đầu đó là:

  Không tuột được bao quy đầu, hoặc khi tuột có cảm giác đau, khó chịu.

  Phần da bao quy đầu ôm chặt quy đầu.

  Có cảm giác đau và bị thắt quy đầu khi cương cứng, thậm chí không thể cương lên được.

  Tiểu rắt, tiểu nhiều lần trong ngày, mỗi lần đi tiểu ra ít và đọng lại trong bao quy đầu.

  Phần quy đầu do bị hẹp nê rất nhạy cảm, thường xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm.

  Dương vật phát triển chậm và có kích thước nhỏ hơn bình thường.

  Lời khuyên: Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, các bậc phụ huynh hoặc nam giới khi phát hiện tình trạng hẹp bao quy đầu cần phải đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ chữa trị một cách an toàn, tránh gặp phải những biến chứng đáng tiếc như: viêm nhiễm quy đầu, xuất tinh sớm hoặc có thể là vô sinh hiếm muộn.

 Nam giới nếu phân vân không biết cách điều trị hẹp bao quy đầu là như thế nào và phải đến đâu để điều trị thì Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là một sự lựa chọn an toàn và chất lượng cho nam giới. Bởi đây là phòng khám chuyên khoa nam uy tín tại TP Cần Thơ, được Sở y tế cấp phép và hội tụ nhiều bác sĩ có tay nghề.

  Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ có những cách điều trị hẹp bao quy đầu như sau:

  Sử dụng thuốc: Đây là phương pháp dành cho những trường hợp hẹp nhẹ và không xảy ra viêm nhiễm, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng loại thuốc bôi giúp cho bao quy đầu có giãn, trơn tru và có thể tuột xuống được.

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là địa chỉ khám chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả và uy tín nhất tại Cần Thơ

  Sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu: Với việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, việc điều trị hẹp bao quy đầu sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn so với những phương pháp truyền thống.

  Ưu điểm của kĩ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đó là:

  An toàn, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh quy đầu, đảm bảo chức năng dương vật.

  Nhanh chóng, quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra khoảng 15 – 20 phút.

  Không đau đớn, hạn chế chảy máu và những biến chứng hậu phẫu.

  Tính thẫm mỹ cao, không để lại sẹo xấu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0292 3736 333hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại:0292 3736 333

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Những Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Trẻ Sơ Sinh trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!