Xem Nhiều 6/2023 #️ Tìm Hiểu Bảo Hiểm Prudential Có Uy Tín Không? # Top 12 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tìm Hiểu Thông Tin Bảo Hiểm Prudential Có Uy Tín Không? # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Bảo Hiểm Prudential Có Uy Tín Không? mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

Công ty b

ảo hiểm Prudential của nước nào?

Tập đoàn Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh với tên gọi đầu tiên là hiệp hội cho vay và đảm bảo đầu tư Prudential.

Tập đoàn Prudential là tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp và kinh doanh các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và quản lý tài sản ở Vương Quốc Anh, Hoa kỳ, Châu Á.

Với hơn 1 năm phát triển, tập đoàn Prudential luôn nằm trong top đầu 10 tập đoàn bảo hiểm thế giới và là 1 trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Vương Quốc Anh.

Hiện nay Prudential sở hữu 4 doanh nghiệp kinh doanh lớn như: Công ty Prudential Anh, công ty Prudential Châu Á, công ty đầu tư M & G, công ty bảo hiểm nhân thọ Jackson đang hoạt động mạnh tại Mỹ. Không chỉ là 1 trong 18 công y lớn trên sàn chứng khoán của Luân Đôn, Prudential còn mang tầm vóc của công ty toàn cầu, chăm sóc và bảo vệ cho hàng triệu người dân sinh sống trên thế giới.

Hiện nay Prudential đang phục vụ cho khoảng 24 triệu khách hàng trên thế giới tổng tài sản lên tới 599 tỷ bảng Anh. Tập đoàn Prudential có mặt tại Châu Á hơn 90 năm kinh nghiệm, hiện nay Prudential có mặt tại 12 thị trường bảo hiểm tại các nước Châu Á, trong đấy có mặt tại Việt Nam vào năm 1995.

Cty bảo hiểm Prudential Việt Nam

Công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam thành lập vào năm 1995 và bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1999. Lấy phương châm khẩu hiệu là “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” đem tới cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp.

Hiện nay cty bảo hiểm Prudential Việt Nam đang chăm sóc, phục vụ bảo vệ cho 1,5 triệu khách hàng tại Việt Nam. Nhằm phát triển lớn mạnh Prudential đang ngày càng đẩy mạnh mạng lưới ra khắp cả nước.

Để nâng cao chất lượng bảo hiểm nhân thọ, Prudential đã hợp tác cùng 6 công ty ngân hàng hàng đầu Việt Nam và bảo lãnh viện phí tại hơn 128 bệnh viện và phòng khám khắp cả nước.

Đội ngũ hệ thống Prudential đang có hơn 176.000 nhân viên tư viên chuyên nghiệp, 350 văn phòng tổng đại lý trên cả nước, nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tham gia của khách hàng.

Năm 2019 Prudential cho ra mắt khẩu hiệu mới “ Lắng nghe, thấu hiểu, hành động” nhằm khẳng định khách hàng khách hàng luôn là trọng tâm của mọi hoạt động.

Năm 2014 công ty Prudential VietNam vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hạng nhì.Năm 2019 Prudential được vinh danh là công ty bảo hiểm nhân thọ quốc tế của năm tại Việt Nam.

Các gói bảo hiểm Prudential

Gói sản phẩm bảo vệ

Nhằm chăm sóc khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống và đảm ổn định, chủ động trong tài chính gia đình, bảo hiểm Prudential đã cho ra đời các gói sản phẩm như:

Gói sản phẩm tiết kiệm

Cha mẹ nào cũng lo lắng về sức khỏe con cái và muốn đem lại một cuộc sống đầy đủ cho con cái trong tương lai. Biết được những lo lắng đấy Prudential cho ra đời gói sản phẩm tích hợp giữa tiết kiệm và bảo vệ, nhằm đảm bảo người tham gia có thể được chăm sóc bảo vệ sức khỏe và còn có thể tích trữ tài chính cho những dự định tương lai.Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiết kiệm gồm:

Gói sản phẩm đầu tư linh hoạt

Trong cuộc sống, những rủi ro có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Khi rủi ro ập tới bạn không thể tự chủ được tài chính của bản thân, cuộc sống dần khó khăn. Thấu hiểu điều ấy Prudential đã cho ra gói sản phẩm bảo vệ kết hợp với xây dựng nền tảng tài chính vững vàng trước những bất trắc trong tương lai.Các gói sản phẩm đầu tư linh hoạt gồm:

Gói sản phẩm hưu trí

Để đảm bảo tài chính trong cho khách hàng khi đến tuổi nghỉ hưu. Prudential phục vụ khách hàng gói sản phẩm Phú An Thịnh hưu trí nhằm giúp khách hàng có cuộc sống về hưu mạnh khỏe, an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Gói sản phẩm gia tăng bảo vệ

Các gói sản phẩm gia tăng bảo vệ cho bản thân và người thân trong gia đình trước những rủi ro, bệnh tật, tai nạn… như sau:

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ.

Sản phẩm bảo hiểm miễn phí bệnh hiểm nghèo.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối. 

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc.

Sản phẩm bảo hiểm miễn đóng phí.

Sản phẩm bảo hiểm bỏ thu phí người hôn phối.

Sản phẩm bảo hiểm chết hoặc tàn tật do tai nạn mở rộng.

Sản phẩm bảo hiểm chết do tai nạn.

Bảo hiểm Prudential có uy tín không?

Khách hàng thường lo lắng: “Bảo hiểm Prudential có uy tín không?”, “bảo hiểm prudential có an toàn không?”, Có nên mua bảo hiểm này không?… khi họ có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ.

 Prudential là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu hiện nay:

Hiện nay

công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

là công ty hàng đầu tại Vương Quốc Anh và có hơn 7 triệu khách hàng tại Anh.

Ở trị trường Châu Á, Prudential có mặt tại 12 quốc gia và phục vụ hơn 13 triệu khách hàng tham gia.

Xâm nhập vào thị trường tại Việt Nam không lâu, Prudential đã thu hút được 1,5 triệu người tham gia, có cơ sở hạ tầng hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp trải dài trên lãnh thổ Việt Nam.

Prudential còn tham gia ký kết hợp đồng với 6 ngân hàng lớn tại Việt Nam, liên kết thanh toán phí chữa trị thăm khám tại 128 bệnh viện và phòng khám trên cả nước.

Với nhiều cống hiến lớn lao cho xã hội, Prudential Việt Nam vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhì.

Prudential đảm bảo chi trả quyền lợi lớn, kịp thời.

Đối với khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, việc chi trả quyền lợi luôn được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng với tổng quyền chi trả quyền lợi lên tới 200% số tiền bảo hiểm .

Đối với những khách hàng bị tử vong hay tai nạn thương tật vĩnh viễn. Bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả quyền lợi 100% đến 400% tiền bảo hiểm tùy thuộc vào tình huống.

Trường hợp khách hàng phát hiện ra bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn đầu, để an tâm chữa trị bảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả cho khách hàng 50% số tiền bảo hiểm (tối đa 2 lần). Nếu phát hiện bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn sau sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Thủ tục hỗ trợ, thanh toán quyền bảo hiểm nhanh chóng ngay sau khi nhận được đề nghị từ khách hàng, nhằm hỗ trợ kịp thời, chia sẻ bớt nỗi đau, những khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Prudential đóng góp lớn cho cộng đồng.

Prudential mang tới cho cộng đồng những gói sản phẩm bảo vệ an toàn, tiết kiệm hiệu quả.

Bên cạnh đó Prudential Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ có nhiều đóng góp to lớn đối với phát triển nền kinh tế của nước nhà.

Trong nhiều năm liền, Prudential Việt Nam luôn luôn đóng góp vào quỹ Sống khỏe, hỗ trợ cộng đồng và phát triển giáo dục Việt Nam.

Như vậy: Qua những yếu tố thông tin trên chúng ta thấy được bảo hiểm nhân thọ Prudential thật sự uy tín và an toàn đảm bảo quyền lợi cho người dân tham gia.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Prudential

Là 1 trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn ở Việt Nam và thế giới, Prudential hiện tại đã có các chi nhánh, văn phòng phủ sóng tại 63 tỉnh thành nên bạn có thể dể dàng tìm kiếm được thông tin địa chỉ văn phòng, chi nhánh gần nhất. Nhằm đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay trụ sở chính của Prudential Việt Nam:

Địa chỉ: Tầng 25, tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, TPHCM.

Số đt (hotline): (028) 39 101 660.

Email: customer.service@prudential.com.vn.

Lưu ý: Đối với các thông tin, địa chỉ văn phòng, đại lý, chi nhánh của Prudential Việt Nam có thể thay đổi nên để có thông tin chính xác nhất, chúng tôi khuyên bạn nên gọi tới tổng đài hỗ trợ tư vấn của Prudential : (028) 39 101 660, (028) 39 100 899.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam Có Uy Tín Ko? ⋆ Tltc

Chào bạn, bạn biết Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chứ hả?

Tôi đoán là ít nhiều bạn cũng đã nghe qua hay nhìn thấy ở đâu đó cái chữ “Prudential”, phải không nhỉ?

Thậm chí nhiều người cũng đã quen với hình ảnh của Prudential mang biểu tượng là Nữ thần Prudence (Nữ thần Thận Trọng) rồi đấy chứ.

Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và hiểu nhiều về Prudential.

Prudential là ai, họ đến từ đâu, họ làm gì mà tên tuổi họ lớn như vậy?

… Chẳng hay bạn có giống tôi không, những lần đầu mà tôi biết đấy cái tên “Prudential” là cách đây cũng phải 5 – 6 năm gì rồi, chắc 2012 – 2013 gì đó.

Ngày ấy, nhiều cuộc điện thoại gọi tới tôi: Chào anh, em gọi đến từ Công ty Tài chính Prudential, … bên em có hỗ trợ vay vốn … bla bla …

À, hóa ra là họ đang cho vay, và họ muốn giới thiệu cho mình dịch vụ vay vốn của họ.

Chỉ tiếc cho họ là gọi không đúng người, thuở ấy tôi nghèo kiết xác, giả mà muốn vay chắc gì họ đã đồng ý .

Với lại tôi cũng chẳng làm gì to tát để mà phải vay tiền, còn chi phí cuộc sống thường ngày thì vẫn ổn.

Vậy đấy, họ đã lập trình vào ký ức của tôi rằng “Prudential là nơi cho vay tiền”.

Thế nên nếu sau này tôi cần vay, nơi đầu tiên tôi nghĩ đến chính là Prudential.

Nhưng bạn biết không, ngay thời điểm hiện tại ở Việt Nam mình, và tôi nghĩ cả về lâu dài sau này, Prudential tập chung chính là ở mảng bảo hiểm nhân thọ.

Sau nữa, tôi sẽ tập trung vào những điều mà bạn đang cần tìm hiểu về Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.

Cụ thể, tôi sẽ làm rõ theo từng phần như sau:

Tổng quan về Tập đoàn Prudential

1. Sơ lược lịch sử của Prudential

Prudential PLC (Công ty TNHH Đại chúng Prudential) hiện nay, thường được gọi là Tập đoàn Tài chính Prudential (hay Tập đoàn Bảo hiểm Prudential).

Là Công ty dịch vụ tài chính và bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia của nước Anh có trụ sở tại London, Vương quốc Anh.

Được thành lập tại Hatton Garden, Luân Đôn, Vương quốc Anh vào 30/05/1848.

Với tên đăng ký ban đầu: ” The Prudential Mutual Assurance Investment and Loan Association “, tạm dịch là “Hiệp hội cho vay và bảo đảm đầu tư Prudential”.

Mục đích là cung cấp dịch vụ cho vay và Bảo hiểm nhân thọ cho tầng lớp trung lưu (các đối tác chuyên nghiệp và người lao động).

Như vậy là một Prudential đã ra đời đấy các bạn ạ.

Biểu tượng (Logo) của tập đoàn Prudential được phác thảo bởi Wolff Olins từ bức tranh vẽ Nữ thần Prudence của Ngài Joshua Reynolds, mà chúng ta hay gọi là “Nữ thần Thận trọng”.

Nhìn kỹ biểu tượng chúng ta sẽ thấy chiếc gương, mũi tên và con rắn, mỗi chi tiết đều mang một ý nghĩa riêng:

Chiếc gương tượng trưng cho sự thận trọng thông qua việc luôn tự nhìn vào chính mình.

Mũi tên tượng trưng cho sự tự tin vào khả năng chuyên môn.

Con rắn trượng trưng cho sự tài trí, linh hoạt trong hoạt động quản lý kinh doanh.

Về phương châm:

Bạn biết câu Slogan nổi tiếng của Prudential chứ: Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu (Always Listening, Always Understanding). Kể từ 03/2019, Prudential VN đã thay đổi slogan thành: “Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động.”.

Đây chính là điều mà Prudential đặt ra làm phương châm hoạt động cho mình.

Nói về mức độ nhận biết, tại Việt Nam chúng ta con số này vượt qua 90%.

Như vậy là bạn có thể hình dung được sức mạnh tên tuổi của Prudential là lớn thế nào.

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về hệ thống của Prudential:

3. Cấu trúc của Tập đoàn Prudential

Trước tiên, bạn cần biết rằng cấp độ cao nhất của Tập đoàn Prudential hiện nay là Prudential PLC (như tôi đã nói tại mục 1 ở trên).

Và hình bên dưới là sơ đồ bộ máy của Tập đoàn Prudential (cập nhật 2020):

Nhìn kỹ mô hình bên trên, bạn có thể thấy rằng Tập đoàn Prudential bao gồm 4 tập đoàn con bên dưới.

Các tập đoàn con này tập trung vào các thị trường khác nhau trên toàn thế giới, và đánh vào các khối tài chính khác nhau tùy thuộc vào tiềm năng của mỗi thị trường.

Tuy nhiên Tập đoàn Prudential vẫn định hướng thế mạnh kinh doanh chính của mình là Bảo hiểm nhân thọ (chiếm trên 80% hoạt động của cả Tập đoàn).

Chi tiết hơn về 4 tập đoàn con, bạn có thể tìm hiểu thêm theo các chỉ dẫn sau:

Riêng Prudential Corporation Asia (Tập đoàn Prudential Châu Á), phủ sóng trên 14 quốc gia Châu Á sau đây:

Trong đó, Trụ sở chính được đặt tại Hồng Kông.

Và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam là một trong số 14 thành viên của Tập đoàn Prudential Châu Á.

Chi tiết hơn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Nãy giờ đi lòng vòng, giờ mới đến được Prudential ở Việt Nam chúng ta, xa quá 😀

Tóm tắt lại chút về vị trí của Prudential Việt Nam nào:

1. Sơ lược về Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Thực ra tên đầy đủ của “Prudential Việt Nam” phải là: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999 ở lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ.

Công ty hiện có hệ thống rộng khắp với hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng, Văn phòng chi nhánh và Tổng đại lý tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác.

Chỉ riêng tại TP Hồ Chí Minh, Prudential đã có mặt trên tất cả các quận.

Năm 2005, thành lập Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments ( Eastsping Investments Việt Nam), chuyên quản lý và đầu tư tài chính cho Khách hàng tại Prudential VN.

Năm 2007, thành lập Công ty TNHH MTV Tài chính Prudential Việt Nam ( Prudential Finance), hoạt động ở lĩnh vực tài chính tiêu dùng.

2. Vị thế của Prudential tại Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudetial Việt Nam) là 1 trong 18 công ty Bảo hiểm nhân thọ hiện đang hoạt động ở VN hiện nay.

Như tôi có nhắc đến ở đầu bài, mức độ nhận biết của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam là hơn 90% ở nước ta hiện nay.

Bây giờ, tôi thấy không chỉ người lớn mà gần như hầu hết những đứa trẻ cũng nhận ra cái tên “Prudential” ngay khi nhắc tới.

Bởi Prudential Việt Nam ngày nay đã phủ kín toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với những nỗ lực và đóng góp tích cực tại Việt Nam, Prudential vinh dự được trao tặng hơn 20 giải thưởng và danh hiệu cao quý từ Chính phủ Việt Nam cũng như các cơ quan ban ngành khác.

Ngay tại thời điểm này, Prudential đang giữ vị trí số 1 là Công ty Bảo hiểm nhân thọ nước ngoài uy tín nhất 2018 tại Việt Nam (theo đánh giá của Vietnam Report). Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp công ty được vinh danh (Nguồn: VnExpress).

Vào ngày 16/01/2019, Prudential Việt Nam được vinh danh trong “Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2018” và dẫn đầu các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam lần thứ ba liên tiếp. (Nguồn: ANTD).

Và bạn biết không: Prudential được bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2018 đấy.

Có thể bạn đang quan tâm:

3. Bảo hiểm Prudential và câu chuyện lừa đảo

Gần đây, tôi vẫn nghe nhiều người nói “Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo”, thậm chí là chỉ đích danh “Bảo hiểm Prudential lừa đảo”.

Trước tiên, về vấn đề “Bảo hiểm nhân thọ lừa đảo”, đa số các Công ty Bảo hiểm đều đã ít nhiều mang tai tiếng.

Mà nguyên do chủ yếu dẫn đến những điều tiếng này là từ Tư vấn viên (TVV) và/hoặc Khách hàng:

Tư vấn viên thiếu kiến thức, chuyên môn kém, hoặc đã cẩu thả, sơ sài khi tư vấn và thiết kế Hợp đồng Bảo hiểm cho Khách hàng.

Khách hàng chưa thực sự cẩn thận, chu đáo để tìm hiểu, đọc và hiểu rõ hết các Điều khoản của Hợp đồng trước khi tham gia Bảo hiểm.

Ngoài ra, cũng không ít người Việt Nam chúng ta vẫn còn suy nghĩ từ trong sâu thẳm rằng cứ Bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo, là đa cấp,…

Quay lại câu chuyện mà Bảo hiểm Prudential bị tố lừa đảo, thực hư chắc mọi người cũng đã nắm cả rồi, lỗi vẫn thuộc về TVV và một phần là Khách hàng như tôi đã nói ở trên.

Bạn cứ thử nghĩ xem, điều gì giúp một doanh nghiệp đứng vững trên thương trường khắc nghiệt?

Chẳng phải là UY TÍN sao, và nếu Bảo hiểm Prudential lừa đảo, liệu họ có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới trong gần 200 năm qua?

Và như tôi đã nói ở trên, Prudential Việt Nam hiện đang là Công ty Bảo hiểm nước ngoài uy tín nhất ở Việt Nam chúng ta đó bạn ạ!

Tiếp theo, bạn nên biết để có sự lựa chọn phù hợp:

4. Các gói Bảo hiểm nhân thọ của Prudential

Các Công ty Bảo hiểm nhân thọ đều cung cấp rất đa dạng các gói Bảo hiểm ứng với nhiều đối tượng khách hàng, theo mục tiêu và kế hoạch cụ thể của họ.

Cho đến thời điểm này, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã cho ra mắt đầy đủ các gói Bảo hiểm theo những gì Khách hàng cần.

Cụ thể, các gói Bảo hiểm nhân thọ phổ biến nhất của Prudential bao gồm:

1/ Pru- Tương Lai Tươi Sáng

2/ Pru- Cuộc Sống Bình An

3/ Pru- Đầu Tư Linh Hoạt

4/ Pru- Khởi Đầu Linh Hoạt

5/ Pru- An Tâm Trọn Đời

6/ Phú- Tâm An

7/ Phú- Bảo An

Cùng một số gói Bảo hiểm bổ trợ (Gia tăng bảo vệ) khác nữa. Chi tiết bạn có thể xem trên Website của Prudential để nắm đầy đủ hơn: xem ở đây.

Tuy nhiên, làm sao để chọn lựa được một gói Bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất cho mình hay cho người thân?

Tôi có một bài viết hướng dẫn chi tiết cho bạn đấy:

Bài trên sẽ giúp bạn hiểu về các loại hình, các gói Bảo hiểm nhân thọ theo từng mục tiêu và cách để lựa chọn chúng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn đến trực tiếp các Văn phòng của Prudential, tôi sẽ giúp:

5. Danh sách Văn phòng Bảo hiểm Prudential

Hiện tại, Trụ sở chính của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam được đặt tại TP.HCM:

Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Q1, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6: 8h00 đến 17h00; Thứ 7: 8h00 đến 12h00

Điện thoại: (028) 39 101 660

Fax: (028) 39 100 899

Email: customer.service@prudential.com.vn

Bên cạnh đó là hệ thống với hơn 300 Văn phòng giao dịch và Tổng Đại lý phủ khắp trên toàn quốc.

Vì thế, dù bạn đang ở tỉnh/ thành nào, việc tìm một Văn phòng bảo hiểm Prudential là điều cực kỳ dễ.

Để nhanh chóng tìm được điểm giao dịch gần nơi mình ở, bạn hãy làm theo các bước sau:

– Bước 2: Làm theo hướng dẫn 1-2-3 ở hình bên dưới.

Sau đó địa điểm các Văn phòng gần nơi bạn ở sẽ hiện lên trên bản đồ và có thông tin chi tiết ngay bên dưới.

Rất đơn giản phải không nào!

Vậy là qua bài viết này, bạn đã biết được Bảo hiểm nhân thọ Prudential đang đứng ở đâu trên thế giới cũng như ở Việt Nam mình rồi chứ.

Bài này tuy không quá dài, nhưng nó tốn của tôi khá nhiều công sức đấy. Gần trăm Tab GG Chrome + 3 ngày không ngừng nghỉ + vắt óc lấy hết vốn hiểu biết hạn hẹp + …

Tuy vậy, hoàn thành bài viết tôi thấy vui biết bao. Trước là tổng hợp lại kiến thức cho bản thân, sau là giúp mọi người được rất nhiều thứ.

Nhân tiện, tôi đang là Chuyên viên tư vấn BHNT tại Prudential Việt Nam, nếu bạn cần được làm rõ thêm bất kỳ điều gì, tôi có thể giúp.

Và nhớ chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng đọc nếu bạn thấy nó hữu ích!

Tôi xin phép được gửi lời cảm ơn đến bạn!

Bộ 6 Bí Kíp Tư Vấn BHNT Chuyên Nghiệp

https://trolytaichinh.com/pru/

– Nguyễn Bá An –

Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Phú An Lộc

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An lộc đa tầng bảo vệ, muôn phần an tâm, cho một cuộc sống tốt đẹp, muôn vàn may mắn, hạnh phúc bên gia đình.

Ngày nay, trước những rủi ro của bệnh tật con người khó có thể lường trước và chuẩn bị chiến đấu nó được. Thấu hiểu những lo lắng và nhu cầu cần được bảo vệ trước những căn bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng, Prudential Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phú An lộc, đồng hành chiến đấu lại bệnh tật cùng khách hàng.

1. Giới thiệu Bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An lộc.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999, Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời cùng sự phát triển vững mạnh, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả cao.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An lộc cũng là một trong những sản phẩm bảo hiểm thuộc tập đoàn bảo hiểm Prudential. Đây là một giải pháp bảo hiểm ưu việt trên thị trường hiện nay, mang đến cho bạn sự bảo vệ nhiều lần trước những nguy cơ bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời, đồng thời tích lũy nguồn tài chính giúp bạn thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống về già.

2. Ưu điểm của sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An lộc.

Khách hàng được bảo vệ nhiều lần trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời;

Hỗ trợ chi phí điều trị giai đoạn đầu các bệnh hiểm nghèo;

Hợp đồng vẫn được đảm bảo duy trì hiệu lực mà không cần đóng phí sau khi mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất;

Nhiều sản phẩm bổ trợ khác đi kèm bảo vệ gia đình bạn;

Đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình nếu rủi ro tử vong xảy ra với người được bảo hiểm;

Là quỹ tiết kiệm lớn giúp thực hiện các ước mơ, dự định ở tuổi vàng hưu trí;

Chỉ cần đóng phí 10,15,20 năm nhưng luôn được bảo vệ tới 75 tuổi..

3. Điều kiện tham gia Bảo hiểm nhân thọ Prudential Phú An lộc.

Độ tuổi tham gia là 18-55 tuổi;

Thời hạn hợp đồng đến 75 tuổi;

Thời hạn đóng phí từ 10,15,20 năm..(không vượt quá tuổi 65 của người được bảo hiểm)

Ngoài ra, còn có các điều kiện cụ thể khác trong hợp đồng..

Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Có Tốt Và An Toàn Hay Không?

Bảo hiểm Prudential là một trong những loại bảo hiểm đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Thế nhưng, câu hỏi được đặt ra bảo hiểm Prudential có an toàn không? Liệu có nên mua?

“Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” có lẽ là một câu khẩu hiệu quen thuộc đối với rất nhiều người. Đây chính là Slogan của Prudential, một trong những bảo hiểm đang nổi đình nổi đám trên thị trường Việt Nam. Theo đó, An sinh cuộc sống của mỗi người chính là điều mà các gói bảo hiểm nhân thọ của Prudential hướng đến hiện nay. 

Tìm hiểu về bảo hiểm Prudential

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh với tên gọi đầu tiên là Hiệp hội cho vay và đảm bảo đầu tư Prudential. Đến năm 1995, Prudential xuất hiện tại thị trường và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999. 

Với phương chậm hoạt động “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” Prudential mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả. Tính đến thời điểm hiện tại, bảo hiểm nhân thọ Prudential đang thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ hơn 1,5 triệu khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, đến nay Prudential 176.000 tư vấn chuyên nghiệp, 350 văn phòng tổng đại lý, phòng giao dịch trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng. 

Song song với việc phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ, Prudential còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Chỉ trong vòng 6 năm từ 2012 đến 2018, tập đoàn bảo hiểm này đã đóng góp 175 tỷ đồng, hỗ trợ công đồng, giáo dục…góp phần cống hiến to lớn vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Prudential thiết kế đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Tùy vào mục đích và nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential như:

Kế hoạch giáo dục

PRU – Khởi Đầu Linh Hoạt.

PRU – Tương Lai Tươi Sáng.

PRU – An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Học Vấn. 

Kế hoạch bảo vệ

Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm chăm sóc bản thân và gia đình với các kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo… Những sản phẩm trong Kế hoạch bảo vệ bao gồm:

PRU – Cuộc Sống Bình An.

Phú – Bảo An.

Phú – Tâm An.

Kế hoạch hưu trí

Hoạch định kế hoạch hưu trí giúp bảo vệ và tích lũy hiệu quả giúp cho khách hàng có một tuổi hưu trí độc lập, an nhàn. Sản phẩm cho kế hoạch hưu trí đó là Phú – An Thịnh Hưu Trí.

Kế hoạch đầu tư

Giải pháp này không chỉ bảo vệ mà còn là đầu tư nền tảng tài chính vững vàng trước những bất trắc của cuộc sống. 

PRU – Đầu Tư Linh Hoạt.

PRU – An Tâm Trọn Đời.

Giải pháp gia tăng bảo vệ

Các gói bảo hiểm này của Prudential gia tăng bảo vệ cho bản thân bạn cũng như những người thân trong gia đình trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, thương tật, nằm viện, bệnh hiểm nghèo… Các loại bảo hiểm trong Giải pháp gia tăng bảo vệ bao gồm:

Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em.

Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Chăm sóc sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.

Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc.

Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối.

Bảo hiểm từ bỏ thu phí người hôn phối.

Bảo hiểm từ bỏ thu phí.

Bảo hiểm chết do tai nạn.

Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn mở rộng.

Bảo hiểm Prudential có an toàn không? Liệu có nên mua?

Mặc dù Prudential là một trong những hãng bảo hiểm đang nổi đình nổi đám trên thị trường, thế nhưng trước khi lựa chọn người tiêu dùng vẫn luôn tự đặt ra câu hỏi bảo hiểm Prudential có an toàn không? Có nên mua bảo hiểm Prudential không?

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential, bạn sẽ được chi trả quyền lợi đảm bảo người thân trong gia đình vẫn được chăm lo nếu xảy ra điều không may trong cuộc sống. Theo đó, quyền lợi khi tử vong là 100%, tiền bảo hiểm do tai nạn lên đến 300%.

Nếu không may gặp phải tai nạn, bạn sẽ được hỗ trợ viện phí khi điều trị từ 80% đến 100% chi phí thực tế nếu phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước sự tấn công của các loại bệnh hiểm nghèo nguy hiểm. Với khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo trong thời kỳ mới phát hiện sẽ được chi trả 50% số tiền bảo hiểm. Còn trong giai đoạn sau sẽ nhận được 100% tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm Prudential không chỉ bảo vệ chăm sóc bạn mà còn có thể bảo vệ cho tất cả các thành viên trong gia đình như bố mẹ, vợ chồng, anh chị em…

Bạn sẽ được hoàn lại giá trị các sản phẩm bảo hiểm sau 2 năm đóng bảo hiểm nếu muốn hủy bỏ hợp đồng…

Có cơ hội được nhận tiền thưởng, đối với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đến thời kỳ đáo hạn hợp đồng sẽ nhận được 100% tiền bảo hiểm.

Để các bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm Prudential, chúng ta có thể lấy một ví dụ. Giả sử, bạn mua bảo hiểm Prudential, mỗi năm đóng 11 triệu đồng, và nếu có rủi ro xảy ra gia đình bạn sẽ nhận được 1,4 tỷ đồng. Còn nếu không có rủi ro xảy ra thì sau 20 năm, số tiền bạn nhận được là 290 triệu đồng số tiền đã đóng, thậm chí là có lãi. 

Bên cạnh đó, trước khi quyết định có nên mua bảo hiểm Prudential hay bảo hiểm Prudential có an toàn không chúng ta cũng có thể đánh giá mức độ uy tín của Công ty bảo hiểm này qua một số yếu tố như:

Bảo hiểm Prudential tồn tại từ rất lâu trên 150 năm nên được đánh giá cao về độ tín và trách nhiệm.

Sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phong phú đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Mang đến giải pháp hiệu quả về kinh tế, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Như vậy có thể thấy rằng, bảo hiểm Prudential chính là một dạng đầu tư sức khỏe mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Những lưu ý cần biết trước khi mua bảo hiểm nhân thọ 

Việc tự tìm hiểu quyền lợi trước khi mua bảo hiểm nhân thọ là điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro có thể xảy ra. Cụ thể, khi mua bảo hiểm bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Hiểu được mục đích cá nhân của mình là như thế nào để chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Thay vì chạy theo cái gì đó, bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín để đảm bảo số tiền bạn đang đóng bảo hiểm “không cánh mà bay”.

Thực hiện kê khai trung thực về tài sản, tình trạng sức khỏe…Nếu Công ty bảo hiểm phát hiện ra bạn sẽ không được giải quyết bất cứ vấn đề nào khi sự cố xảy ra.

Không nên giao toàn bộ mọi việc cho tư vấn viên, nên kiểm tra hợp đồng kỹ lưỡng trước khi ký để đảm bảo quyền lợi cho bạn/

Theo dõi các khoản phí bảo hiểm, khoản phụ, điều vi phạm bảo hiểm và khoản đóng bảo hiểm của mình.

TÌM HIỂU THÊM:

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Bảo Hiểm Prudential Có Uy Tín Không? trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!