Xem Nhiều 5/2023 #️ Tìm Hiểu Về Wifi Marketing Trên Mạng Internet Cáp Quang Fpt # Top 8 Trend | Sansangdethanhcong.com

Xem Nhiều 5/2023 # Tìm Hiểu Về Wifi Marketing Trên Mạng Internet Cáp Quang Fpt # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Về Wifi Marketing Trên Mạng Internet Cáp Quang Fpt mới nhất trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

WiFi Marketing là gì ?

Xem website về doanh nghiệp của bạn

Like,share fanpage doanh nghiệp của bạn

Người nhà bệnh nhân, bệnh nhân có thể sử dụng wifi trong thời gian rảnh rỗi

Bạn có thể quảng bá doanh nghiệp đến những người này và các hiệu ứng lan tỏa phía sau ( share facebook ) …..

Lợi ích khi sử dụng wifi marketing

Việc sử dụng wifi marketing sẽ mang lại một hiệu ứng rõ ràng , cụ thể và hiệu quả , nó khác hoàn toàn với việc bạn NHÉT vào tay người khác một tờ rơi để họ đọc thì wifi marketing có thể nhắm đến một số đối tượng cụ thể hơn

Nhóm đối tượng khách hàng trẻ ( hoặc ít nhất là cần hoặc đang sử dụng internet )

Tạo cho người được nhận sự hài lòng, vui vẻ ( tương tự như việc tặng quà kèm theo một tờ rơi )

Tiết kiệm chi phí : Việc in một tờ rơi thậm chí chi phí đắt hơn rất nhiều so với cung cấp internet cho người dùng , sử dụng gói cước cáp quang doanh nghiệp hoặc gói cước Fiber F2 cáp quang FPT cho một cộng đồng người dùng nhỏ

Tăng khả năng tương tác giữa người dùng và khách hàng : Đặc biệt là sự lưu liên kết giữa doanh nghiệp và khách hàng rất lâu ( vì like page rồi thì có thể sau này sẽ tìm hiểu thêm về dịch vụ bạn cung cấp )

Lựa chọn giải pháp marketing wifi chuyên nghiệp

Hiện nay, Marketing wifi đang trong quá trình phát triển tại Việt Nam, có thể bạn chưa gặp nhiều tại Việt Nam nhưng hoàn toàn có thể áp dụng ngay bởi những thành công từ thị trường nước ngoài đang áp dụng khá mạnh vào wifi marketing và có nhiều thành công nhất định.Bạn cần lựa chọn

Nguồn cáp Internet wifi : Vui lòng tham khảo tại https://fpttelecom.net/bang-bao-gia-cap-quang-fpt/

Giải pháp marketing wifi

Các thiết bị hỗ trợ marketing wifi hiện nay đã khá đại trà, nổi bật nhất thì có hãng Unifi ( chi phí lớn ) và TPlink với chi phí thấp hơn . Chủ yếu là thiết bị mở rộng sóng wifi của bạn hỗ trợ wifi marketing là có thể sử dụng và cài đặt được một hạ tầng marketing wifi rồi

Cấu hình Wifi Marketing trên Unifi

Tham khảo bài viết : http://wifi.fpt.net/huong-dan-cau-hinh-wifi-marketing-hien-thi-quan-cao-tren-controller-cua-unifi

So Sánh Tốc Độ Mạng, Giá Cước Cáp Quang Mạng Fpt, Vnpt, Viettel

Bạn đang phân vân không biết nên lắp mạng FPT, VNPT, Viettel. Tốc độ và giá thành của các mạng này có gì khác nhau cũng như các khuyến mãi đi kèm, bài viết sau đây sẽ so sánh tốc độ mạng FPT, VNPT, Viettel, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình mạng phù hợp để lắp đặt.

Ở Việt Nam có một số nhà mạng cung cấp dịch vụ mạng cáp quang trong đó nổi lên 3 cái tên là FPT, VNPT, Viettel. Nếu như so sánh tốc độ mạng FPT, VNPT, Viettel hay giá cước cáp quang của chúng sẽ khiến bạn rất đau đầu, chính vì thế bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin mới và chuẩn nhất khi so sánh tốc độ mạng FPT, VNPT, Viettel thay vì hàng trăm ngàn thông tin sai lệch trên mạng.

So sánh tốc độ mạng, giá cước cáp quang mạng FPT, VNPT, Viettel

1. Giá cước cáp quang mạng FPT

Nhà mạng FPT hiện nay đang là nhà mạng phổ biến với 4 gói cước dành cho gia đình, cá nhân có giá tối thiểu 200.000 đồng và tối đa là 370.000 đồng. Ngoài ra nhà mạng FPT cũng được biết đến là nhà mạng có rất nhiều khuyến mãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Ưu điểm:

– Tốc độ cao, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng.– Luôn tiên phong những cái mới cho khác hàng.– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.– Nhiều khuyến mãi cho người mới lặp đặt mạng.

Nhược điểm:

– Hạ tầng còn hạn chế so với các nhà mạng khác, thậm chí trong thành phố nhiều nơi vẫn chưa có.

2. Giá cước cáp quang mạng VNPT

VNPT là nhà mạng cung cấp nhiều gói cước khác nhau với mức giá tối thiểu từ 190.000 đồng và cao nhất lên đến 800.000 đồng. Sở hữu tốc độ cao, mạng lưới rộng tuy nhiên người dùng vẫn còn nhiều phàn nàn về khoản chăm sóc khách hàng cũng như giá thành cao hơn so với các nhà mạng khác.

Ưu điểm:

– Mạng lưới cực rộng, khắp Việt Nam.– Đường truyền mạng ổn định do hạ tầng rộng lớn, tốt.– Có rất nhiều gói cước khác nhau cho người sử dụng lựa chọn.

Nhược điểm:

– Tốc độ truy cập chưa cao, chỉ đạt mức trung bình so với các nhà mạng khác.– Còn nhiều thủ tục rườm rà gây khó khăn cho người sử dụng khi muốn thay đổi dịch vụ.– Ít khuyến mãi, giá cước luôn cao hơn so với các nhà mạng khác.

3. Giá cước cáp quang mạng Viettel

Viettel đang là nhà mạng có nhiều khuyến mãi cũng như hạ tầng rất lớn và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Viettel cũng là nhà mạng có giá thành rẻ nhất trong 3 nhà mạng với nhiều gói cước hấp dẫn. Mặc dù không phải là nhà mạng cung cấp gói cước tốc độ cao nhất nhưng với giá thành rẻ chúng ta có thể hoàn toàn chấp nhận được.

Ưu điểm:

– Giá rẻ nhất trong 3 nhà mạng là FPT, Viettel, VNPT.– Sở hữu hạ tầng lớn nhất phủ sóng toàn quốc.– Số lượng nhân viên cực kỳ đông đảo nên việc triển khai lắp mạng rất nhanh chóng.

Nhược điểm:

– Ra đời sau về dịch vụ cáp quang nên yếu thế hơn về mặt thương hiệu so với VNPT và FPT.

Kết luận so sánh tốc độ mạng FPT, VNPT, Viettel

VNPT là nhà mạng có hạ tầng rộng lớn khắp Việt Nam, có nhiều lựa chọn cho người sử dụng nhưng khoản chăm sóc khách hàng và khuyến mãi lại ít. Trái lại FPT có rất nhiều khuyến mãi, phục vụ chuyên nghiệp nhưng hạ tầng lại hạn chế hơn, thậm chí ở Hà Nội vẫn có một số khu vực không thể lắp được FPT. Còn Viettel là nhà mạng “mới” nhất trong 3 nhà cung cấp với hạ tầng rộng lớn nhờ ưu thế riêng của mình, giá rẻ kèm nhiều khuyến mại mặc dù tốc độ cao chưa thể bằng 2 nhà mạng còn lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-toc-do-mang-gia-cuoc-cap-quang-mang-fpt-vnpt-viettel-35407n.aspx Ngoài ra với những ai đang sử dụng mạng hãy nhớ thường xuyên kiểm tra tốc độ mạng, việc kiểm tra tốc độ mạng sẽ cho bạn biết tốc độ thực sự bạn sử dụng là bao nhiêu và có đúng như nhà mạng cung cấp hay không.

Tìm Hiểu Về Wifi Marketing

Khả năng hiển thị và tiếp cận

Wifi Marketing được thực hiện qua nền tảng web, sử dụng trình duyệt để hiển thị thông điệp. Do vậy khả năng tiếp cận người dùng là rất cao vì ngày nay smartphone đã trở thành phổ cập. Mặt khác qua các thống kê của SmartWifi từ rất nhiều điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giải thích các hành vi tương tác được ứng dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game…

Wifi marketing có thể làm gì cho bạn?

1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

2. Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ tiêu biểu, công bố chương trình khuyến mại…

4. Thu thập thông tin của khách hàng để phục vụ công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng

5. Lôi cuốn, thu hút thêm khách hàng

Giả sử bạn nhận thấy một lượng khách hàng rất tiềm năng đang hoạt động đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn không thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ…Ở những tình huống này wifi marketing là lựa chọn khôn ngoan của bạn. Ví dụ vài trường hợp cụ thể:

Nhà hàng A phát wifi marketing miễn phí ra khu vực xung quanh, phục vụ wifi cho cả các khách hàng của nhà hàng B, C, D gần đó. Phục vụ luôn cả khách vãng lai tạm thời dừng chân…

Dịch vụ massage X phát wifi marketing miễn phí vào quán beer Y bên cạnh

Công ty thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing miễn phí vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.

Dịch vụ môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus

Ngoài ra còn vô số hình thức có thể áp dụng để lôi kéo thêm khách hàng về với dịch vụ của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin giới thiệu rằng chi phí để thực hiện wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần

6. Tự động đưa hình ảnh về sản phẩm & dịch vụ của bạn lên mạng xã hội

So Sánh Cáp Quang Fpt, Vnpt Và Viettel

Hiện nay thì có 3 nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao là FTP, VNPT và FPT. Chúng ta cùng so sánh các gói cước của 3 nhà mạng này tại thời điểm hiện tại Tháng 6-2015

Về mạng Viettel

Điểm mạnh: Ưu điểm lợi thế số 1 của VIETTEL mà không nhà mạng nào cạnh tranh được là chỉ VIETTEL có đến 4 đường truyền cáp quang kết nối quốc tế (2 trên biển, 2 trên bộ) điều này mang lại tính ổn định, băng thông truy cập cao và không bị ảnh hưởng gián đoạn đường truyền bởi các yếu tốt tự nhiên dẫn tới đứt cáp quang biển

Điểm yếu của Viettel là mới phát triển trong những năm gần đây, do đó chưa được nhiều người biết đến hơn so với FPT.

Về mạng FPT

Điểm mạnh của FPT đã có được nhiều năm và được nhiều khách hàng biết đến, với các dịch vụ như: truyền hình, ADSL, wifi,… ngoài ra nhà mạng FPT luôn chú trọng đến việc quảng bá sản phầm của mình. Về chất lượng dịch vụ cũng được đánh giá khá tốt. Với nhiều gói cước giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Nhược điểm của nhà mạng FPT là giá cả còn hơi cao so với các nhà mạng khác. Trong mấy năm gần đây thường xuyên xảy ra các vụ đứt cáp đáng tiếc làm tốc độ truy cập mạng kém đi.

Về mạng VNPT

Điểm mạnh: là đơn vị có truyền thống lâu đời, cơ sở vật chất vững vàng, chất lượng đường truyền tương đối ổn định.

Điểm yếu: là 1 doanh nghiệp nhà nước đơn thuần, VNPT không thể tránh khỏi những điểm yếu chết người: thủ tục rườm rà, rắc rối, thái độ nhân viên tiếp khách hàng rất kém chuyên nghiệp, ít khuyến mãi và giá cước luôn nằm trong top đắt nhất.

Chất lượng đường truyền: ổn định, đường truyền trong nước của đường FTTH giữa 3 nhà mạng không chênh lệch nhau nhiều, nhưng đường truyền quốc tế của VNPT vượt trội so với FPT và ngang ngửa Viettel

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Về Wifi Marketing Trên Mạng Internet Cáp Quang Fpt trên website Sansangdethanhcong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!